Ma Thú Lãnh Chúa


"Rút lui".

Dương Lăng hạ lệnh, phất tay triệu ra một đội Tự bạo biên bức cản đường, chỉ huy Kim Bằng chở mọi người xoay người rời khỏi Sơn cốc. Độc Long Vương có thực lực của Lưu Lãng Thần Thú và đám thủ hạ Độc Long có thực lực rất mạnh, nhưng dựa vào thực lực của mọi người vẫn có thể đối phó. Tuy nhiên Thượng cổ Long hồn gần như trong suốt khiến người ta có cảm giác không rét mà run. Còn chưa hề ra tay, Dương Lăng đã cảm giác được một mối nguy hiểm mãnh liệt. Sau khi tiến giai đến Vu Thần Sơ cấp, mặc dù Chiêm bặc thuật không có đột phá quá lớn, nhưng khi gặp phải nguy hiểm trực giác mách bảo càng nhạy cảm hơn.

Hô…

Kim bằng dùng sức vỗ mạnh đôi cánh, bay vút lên trời. Là một con Lưu Lãng Thần Thú có thực lực cường đại, trực giác đối với nguy hiểm của nó không kém Dương Lăng là mấy. Uy áp khiến kẻ khác không thể hô hấp được của Thượng cổ Long hồn và sát khí ngập trời, khiến cho nó cảm thấy rất nguy hiểm.

"Ngao…. Ta nói rồi, các ngươi chạy không thoát đâu. Địch nhân xông vào Độc Long Động của chúng ta đều phải chết"

Độc Long Vương lớn tiếng rít gào, dẫn theo đông đảo Độc Long đuổi theo. Cái Độc lựu xấu xí khổng lồ trên đầu co rút lại rồi đột nhiên bành trướng ra, "Hô" một tiếng phun ra một đoàn ngọn lửa cực nóng, kèm theo Long tức đáng sợ. Đám Tự bạo biên bức cản đường còn chưa kịp nổ mạnh đã bị ngọn lửa đáng sợ đốt thành tro bụi. Mẫu Hoàng chậm nửa bước mặc dù tránh thoát được ngọn lửa chứa đầy chất lưu huỳnh kia, nhưng không tránh khỏi được Long Tức đáng sợ, cái đuôi bị ăn mòn rơi mất mấy miếng vẩy cứng rắn.

Kim Bằng tốc độ rất nhanh, nhưng không ngờ rằng Thượng cổ Long hồn còn nhanh hơn. Trong nháy mắt đã như Thuấn di không một tiếng động xuất hiện trước mặt mọi người, ngăn cản đường lui của mọi người. Một cỗ sát khí sắc bén trong suốt phát ra từ thân thể, không khí bên người rung động từng cơn, thậm chí còn xuất hiện từng vết nứt vỡ.

"Đại nhân, ta ngăn cản nó, các người mau đi đi"

Hắc Giáp Đại ác ma Na Tháp Lỵ vừa nói vừa bay ra, lao thẳng đến Thượng cổ Long hồn đang ngăn cản đường lui của mọi người. Vô Ảnh Tiên dài dùng lực vung trong không trung, hóa thành một đạo độc xà quấn về phía cổ Thượng cổ Long hồn.

Hống….


Thượng cổ Long hồn với thân hình khổng lồ đột nhiên mở rộng miệng, phát ra tiếng rít gào kinh người, như tiếng sấm nổ vang ngay bên tai mọi người. Không thèm để ý đến Vô ảnh tiên gần ngay trước mặt của Hắc Giáp Đại ác ma, chỉ trong nháy mắt, ngoại trừ Dương Lăng và Tổ Vu Hậu Thổ, mọi người đều cảm thấy đầu đau nhức, như bị một chùy đánh thẳng vào đầu vậy.

"Đại nhân, các ngươi mau đi đi"

Hắc Giáp Đại ác ma khẽ kêu lên một tiếng, nhịn đau tiếp tục xông tới. Vô Ảnh tiên mềm dẻo lại vung lên, trong nháy mắt hóa thành một cây trường thương cứng rắn, "Hưu" một tiếng xuyên thủng bụng Thượng cổ Long hồn. Ngay sau đó, như Mãng xà quấn chặt lấy Thượng cổ Long hồn, dùng sức quấn chặt, trong nháy mắt làm Thượng cổ Long hồn vỡ vụn.

"Tốt, giết rất tốt"

"Quay lại, giết chết tất cả đám Độc Long này đi"

Thấy Hắc Giáp Đại ác ma thi triển thần uy, đám người Hắc Long vương và Cự Viên vương phấn chấn tinh thần. Không đợi Dương Lăng ngăn cản đã bay trờ lại phản công đám Độc Long đang đuổi sát theo sau, muốn giết đám Độc Long này thành mảnh nhỏ. Mẫu Hoàng cuốn lấy Độc Long Vương, còn đám người Kim bằng và Thi vu vương thì lập thành Ma Thần chiến trận đánh sâu vào đội hình của đám Độc Long. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đây là thực lực của Thượng cổ Long hồn?

Dương Lăng khẩn trương nhìn chằm chằm vào Thượng cổ Long hồn sắp hoàn toàn tiêu tan. Không biết vì sao, hắn luôn có cảm giác có chỗ không ổn. Cảm giác nguy hiểm không những không biến mất, mà ngược lại càng thêm mãnh liệt. Quả nhiên, sau một tiếng rít phẫn nộ, thân thể đang tiêu tán của Thượng cổ Long hồn nhanh chóng ngưng tụ lại, so sánh với lúc trước thì nhỏ đi một vòng, nhưng uy áp và Sát khí phát ra càng thêm kinh khủng.

"Là ai đánh thức Đức Tư Mông Đức vĩ đại?" Âm thanh của Thượng cổ Long hồn vang lên, như tiếng sấm trực tiếp xuất hiện trong óc mọi người, ánh mắt đảo qua mọi người một lần rồi nhìn chằm chằm vào Hắc Giáp Đại ác ma đang cầm Vô Ảnh Tiên trong tay: "Thể chất Thâm Uyên Ác ma tinh khiết, lực lượng Thần ma cường đại, không ngờ rằng, ở đây còn có thể gặp được một tên Thâm uyên Ác ma cao cấp. Đến đây đi, dâng hiến máu và Linh hồn của ngươi cho Đức Tư Mông Đức vĩ đại đi"


Ô…

Thượng cổ Long hồn vừa nói vừa vỗ đôi cánh hầu như trong suốt, phát ra từng đợt Ngân quang lạnh như băng, bắn thẳng vào Mi Tâm của Hắc Giáp Đại ác ma. Tốc độ nhanh như tia chớp, nhiều như thủy triều, Hắc Giáp Đại ác ma không cẩn thận bị một lũ Ngân quang bắn vào trong cơ thể, lập tức ôm đầu kêu lên đau đớn.

"Không hay"

Thông qua Linh hồn lạc ấn ở trong óc Hắc Giáp Đại ác ma, Dương Lăng nhanh chóng cảm ứng được một cỗ Năng lượng lạnh lẽo đang chui vào trong cơ thể Na Tháp Lỵ, như thanh đao công kích Linh hồn phòng ngự của Na Tháp Lỵ, thậm chí bắt đầu từng bước xâm chiếm Linh hồn Năng lượng của Na Tháp Lỵ. Kinh hãi, hắn thuấn di đến bên cạnh Hắc Giáp Đại ác ma, công kích cỗ Năng lượng lạnh lẽo đó. Ngay sau đó, rút Chiến Hồn Đao trên lưng ra, lao thẳng đến Thượng cổ Long hồn ở cách đó không xa.

"Hồn Bạo"

Người còn chưa tới, Dương Lăng đã bắt Vu Ấn phát ra một đạo Linh hồn công kích, ăn miếng trả miếng, lấy máu trả bằng máu, trực tiếp công kích Linh hồn của đối phương. Nhưng không ngờ rằng, công kích sắc bén lại giống như dùng đá ném vào biển, đối phương không bị làm sao cả, dường như Hồn Bạo căn bản không làm Linh hồn của đối phương bị chút tổn thương gì.

"A…. Linh hồn Năng lượng thật tinh khiết, tới rất tốt"

Cảm giác Linh hồn Năng lượng mênh mông của Dương Lăng, Thượng cổ Long hồn tự xưng là Đức Tư Mông Đức phấn chấn, không hề quan tâm truy sát Hắc Giáp Đại ác ma đang đau đầu như muốn vỡ ra, lao thẳng về phía Dương Lăng đang cầm Chiến Hồn Đao trong tay. Đôi cánh khổng lồ vỗ mạnh, phát ra rất nhiều Ngân quang đáng sợ với uy lực hơn vừa rồi mấy chục lần, muốn trong nháy mắt ăn mòn Linh hồn Năng lượng của Dương Lăng.


Vù vù......

Mặc dù đã sớm có chuẩn bị, nhưng Dương Lăng đang đứng ở đầu cơn sóng gió vẫn chấn động cả người. Trong phút chốc, Năng lượng lạnh lẽo dũng mãnh vào trong cơ thể hội tụ thành một dòng sông ngập trời, thiếu chút nữa đã đột phá đã Linh hồn phòng ngự của hắn.

"Hóa Hồn, giết" Vừa sợ vừa giận, Dương Lăng không lùi mà tiến, cắn răng chém một đao vào gáy Thượng cổ Long hồn Đức Tư Mông Đức, một đao chém đối phương thành hai nửa. Đối với Thượng cổ Long hồn bất tử mà nói, Chiến Hồn Đao sắc bén hơn nữa cũng không tạo thành uy hiếp trí mạng, nhưng Đao mang màu đỏ trên Chiến Hồn Đao thì khác, đánh bất ngờ vào Linh hồn của hắn, lực công kích vượt xa Hồn Bạo.

"A, tên đáng chết, ta muốn giết ngươi"

Quả nhiên, Thượng cổ Long hồn bị chém thành hai nửa lại ngưng tụ lại, nhưng tốc độ ngưng tụ lại chậm hơn trước năm lần. Nếu không phải tốc độ rất nhanh, cùng với thân hình lơ lửng không chừng, thì thiếu chút nữa đã bị một đao vừa rồi của Dương Lăng đánh tan tác. Nhìn bộ dạng, Đao mang màu đỏ khiến hắn gặp không ít đau khổ. Thượng cổ Long hồn phẫn nộ rít lên, lao về phía Dương Lăng như tia chớp. Song, ngay khi nó chuẩn bị vỗ cánh chuẩn bị phát động một vòng công kích mới, thì đột nhiên trong không trung vươn ra một đôi bàn tay to lớn, trực tiếp bẻ gãy cánh nó. Ngay sau đó, một quyền mạnh mẽ đập vỡ gáy nó, một lần nữa công kích tan vỡ thân thể trong suốt của nó.Không một tiếng động, Tổ Vu Hậu Thổ ở một bên đột nhiên ra tay.

Một quyền, hai quyền…..

Dựa vào tốc độ cực nhanh và thực lực cường đại, Tổ Vu Hậu Thổ phát động công kích như cuồng phong bão táp. Mỗi lần, thân thể của Thượng cổ Long hồn Đức Tư Mông Đức mới ngưng tụ lại, ngay lập tức đã bị công kích vỡ tan. Càng bất đắc dĩ hơn là, Linh hồn công kích ngay cả Dương Lăng cũng không dám đỡ đòn, lại phí công vô ích. Đừng nói là công kích được vào Linh hồn của Tổ Vu Hậu Thổ, mà còn không thể thẩm thấu qua thân thể của hắn. Tổ Vu Hậu Thổ không am hiểu Linh hồn công kích, nhưng thân thể rất mạnh mẽ, không những đao thương không vào, mà ngay cả Linh hồn công kích sắc bén của Thượng cổ Long hồn cũng không thể thẩm thấu vào được, đã tu luyện Luyện thể vu quyết đến đỉnh cao. Mặc dù không thể nào giết chết Thượng cổ Long hồn, nhưng dựa vào thân thể mạnh mẽ, đã cuốn chặt lấy đối phương.

"Đáng chết, đây là quái vật gì?"

Bị Tổ Vu Hậu Thổ cuốn chặt, thân thể lần lượt bị công kích vỡ tan, Thượng cổ Long hồn vừa sợ vừa giận, tức đến mức thiếu chút nữa hộc máu. Trăm ngàn vạn năm nay, tuyệt thế Cường giả xông vào Độc Long Động có không ít, nhưng không ai ghê tởm giống như Tổ Vu Hậu Thổ. Đánh không chết, vứt đi cũng không xong, Linh hồn Năng lượng khổng lồ chẳng có đất dụng võ.

"Thi Bạo, Bạo Bạo"

"Nguyệt nhận tập kích"


Không còn bị Thượng cổ Long hồn uy hiếp, đám người Thi vu vương và Huyết Thiên sứ Áo Phỉ Lệ Á kết thành Ma Thần chiến trận đánh đông dẹp bắc, chém giết từng con Độc Long một. Số người mặc dù ít, nhưng kết thành Ma Thần chiến trận có lực công kích vẫn hơn xa đám Độc Long bình thường. Khi Kim bằng, Mẫu Hoàng và Hắc Giáp Đại ác ma tham gia, thì càng đánh đâu thắng đó. Độc Long Vương thực lực cường đại mặc dù cũng là Lưu Lãng Thần Thú, lực chiến đấu không kém gì Kim bằng và Mẫu Hoàng, nhưng đối mặt với ba người công kích thì dù mạnh hơn nữa cũng không phải đối thủ, không lâu sau đã bị đánh cho người đầy vết máu, hấp hối.

"Đừng tấn công chỗ yếu hại, không được giết chết hắn"

Nhìn thấy Tổ Vu Hậu Thổ không gặp nguy hiểm gì, Dương Lăng quyết định gia nhập hàng ngũ công kích Độc Long. Vừa nói vừa lấy máu Thuần hóa Độc Long Vương đang bị thương nặng. Độc lựu trên đầu Độc Long xấu xí vô cùng, nhưng, lực công kích còn mạnh hơn Hắc Long và Phi long cùng cấp bậc một phần. Cái khác không nói, chỉ riêng lưu huỳnh ẩn chứa trong Long tức, đã có thể gây ra lực sát thương rất lớn trong khi chiến đấu.

"A… các ngươi rốt cuộc là ai?"

Nhìn thấy Độc Long mấy trăm vạn năm nay mình vẫn bảo vệ từng con một bị chém giết, Thượng cổ Long hồn nổi giận, lớn tiếng rít lên, không để ý tất cả công kích Tổ Vu Hậu Thổ đang điên cuồng đuổi theo. Đáng tiếc, dùng toàn lực vẫn không thể nào làm bị thương đối phương, buồn bực đến độ thiếu chút nữa nổi điên lên.

"Bất Tử Long Hồn, có thể thi triển Nhiếp Hồn Cấm Chế, thu Linh hồn của nó vào tầng thứ sáu của Không gian Vu tháp hay không, rồi sau này nghĩ biện pháp từ từ xử lý?"

Thuần hóa được rất nhiều Độc Long, nắm giữ được đại cục, nhìn Thượng cổ Long hồn Đức Tư Mông Đức đánh mãi không chết, Dương Lăng trong lòng vừa động, nhớ đến Nhiếp Hồn Cấm Chế.

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận