Ma Thú Lãnh Chúa


Sau khi thuận lợi thuần hóa Hắc Giác Đại Ác Ma Na Tháp Lị, Dương Lăng không vội sửa sang lại trí nhớ của nàng mà nhanh chóng đem nàng thu vào vu tháp không gian để tĩnh dưỡng. Nếu có thể sống sót sau Thần Ma Đại Chiến, thì chắc chắn không phải là thượng cổ thần ma bình thường, Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Lị cũng không có ngoại lệ. Trước kia, cho dù thừa dịp thân thể nàng bị trọng thương và hôn mê cũng không có thể đem nàng thuần hóa chính là một chứng cứ rõ ràng.

Mẫu Hoàng, Kim Bằng, có thêm Hắc giác đại ác ma, cứ như vậy, bên người Dương Lăng có được ba cường giả có được thực lực của vị diện lưu lãng giả. Ba người nếu thi triển ma thần chiến trận làm lực lượng điệp gia, tạo thành một tam giác tấn công, cho dù nếu so sánh với Tổ vu Hậu Thổ cũng không kém bao nhiêu, thậm chí còn hơn một bậc.

"Na Tháp Lị, đây là sinh mệnh nước suối cùng nguyệt hồn thạch, ngươi hãy lấy hết đi, cố gắng trong khoảng thời gian ngắn nhất khôi phục thực lực, càng nhanh càng tốt!" Hít một ngụm sương trắng tản ra từ Vu Tháp làm tâm thần con người ta sảng khoái, Dương Lăng vừa nói vừa lấy từ trong không gian giới chỉ ra đại lượng nước suối sinh mệnh cùng nguyệt hồn thạch.

"Cám ơn đại nhân, hoàn cảnh trong này tốt lắm, hơn nữa có thêm sinh mệnh nước suối cùng với nguyệt hồn thạch, ta nghĩ có lẽ không tốn nhiều thời gian là có thể khôi phục lại được đại bộ phận thực lực, chẳng qua…" Hắc giác đại ác ma có chút chần chờ, trầm ngâm một lát rồi nói: "Đại nhân, ta… ta đã thật lâu không có gặp được Thâm Uyên ác ma lĩnh chủ Kham Tát Tư. Đại nhân, người có thể hay không chuyển cáo Kham Tát Tư giúp ta, bảo hắn nhanh chóng tới đây, có thể để cho ta gặp hắn một lần được không ?"

"Được, không thành vấn đề, ngươi cứ yên tâm tại đây dưỡng thương đi!" Nhìn Hắc giác đại ác ma tiều tụy, Dương Lăng gật gật đầu, sau khi phân phó vài câu liền nhanh chóng rời đi. Sau khi rời đi Vu Tháp không gian gọi tới Thi Vu Vương La Đức Lý Cách Tư, ghé tai hắn nhỏ giọng phân phó vài câu, sau đó đi tìm Tinh Không thành chủ Tạp Mai Long nhờ truyền tin giúp cho Hắc giác đại ác ma.

Hỗn Loạn vị diện cách Thần Ma Mộ Tràng rất xa, cho dù cỡi Kim Bằng mà đi, dùng đường ngắn nhất cũng không biết phải tốn bao lâu. Nhưng là, nếu nhờ lực lượng của liên minh người lưu lãng thì sẽ khác hẵn. Một liên minh do các vị diện lưu lãng giả đỉnh phong tạo thành, đã từng đối kháng với Chúa Tể tối cao vô thượng lâu như vậy, việc khác không nói, về phương diện truyền tin chắc chắn có chỗ hơn người.

"Đại nhân, trong khoảng thời gian này, chúng ta có rất nhiều ma thú đã thông qua Thú Linh tế đàn của Áo Cổ Tư Đô mà tiến giai thành thần giai ma thú. Hơn nữa lúc trước có trực tiếp thu phục được một số thần giai ma thú, hiện tại bây giờ đã có mấy trăm đầu thần giai ma thú không có Ma Thần giới, không thể lĩnh ngộ được Ma Thần chiến trận, người xem, có thể hay không…" Sau khi hoàn thành việc do Dương Lăng phân phó, Thi Vu Vương nhanh chóng tìm được đang Dương Lăng đang ngồi xếp bằng trên đỉnh núi.

Trong suốt khoảng thời gian qua, vì để cho càng nhiều ma thú đột phá thần giai, vì làm cho càng nhiều ma thú lĩnh ngộ Ma Thần chiến trận, vì có thể nhanh chóng tăng lên chiến đấu lực của Ma Thú quân đoàn, hắn thân là Ma Thú đại thống lĩnh có thể nói là suy nghĩ muốn điên đầu nhức óc. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


"Tập hợp tất cả các tư nguyên, bằng mọi giá phát triển Thú Linh tế đàn của Áo Cổ Tư Đô lên tới mức cao nhất, suy nghĩ tất cả các biện pháp gia tăng số lượng của thần giai ma thú cùng với tăng cường lực chiến đấu của Ma Thú quân đoàn. Còn về Ma Thần giới, để ta tìm biện pháp giải quyết!" Dương Lăng trầm giọng hạ lệnh, sự việc không nên trì hoãn, lập tức từ trong không gian giới chỉ lấy ra số lượng lớn cực phẩm tinh thạch, chuẩn bị luyện chế Ma Thần giới có thể hấp thu tín ngưỡng của Đại Vu.

Ma Thần chiến trận, vốn phát xuất từ thiên sứ chiến trận của Vân Trung thành, nhưng trò học từ thầy mà lại hơn thầy. Có điệp gia thêm linh hồn cấm chế của đại vu, ma thú kết trận càng nhiều, uy lực lại càng lớn, vô luận là tiến công hay phòng ngự, tất cả đều cực kỳ xuất sắc. Nếu có thể luyện chế ra được MaThần giới, giúp các ma thú nhanh chóng lĩnh ngộ ra được huyền bí của Ma Thần chiến trận, lực chiến đấu của Ma Thú quân đoàn có thể nhanh chóng gia tăng.

Điêu khắc thành hình, lại nhỏ vào một giọt tinh huyết, thêm vào linh hồn cấm chế huyền ảo thần bí , lưu lại một tia thần thức…

Sau vài lần kiên giới chỉ mò mẫm, không lâu sau, Dương Lăng tìm ra được biện pháp chính xác, thành công luyện ra được một khoả Ma Thần giới trong suốt. Khi mới bắt đầu, tần suất luyện ra phế phẩm rất cao, nhưng càng về sau, thì phế phẩm càng ngày càng ít đi.

Vào thời điểm chỉ có thực lực của Hồn Vu, Dương Lăng còn không có biện pháp trực tiếp luyện chế ra Ma Thần giới, chỉ có thể đi phá giải long đầu giới chỉ của người khác để hấp thu nguyện lực. Nhưng sau khi tu luyện Thông Thiên vu quyết rồi tiến giai đến Thần Vu, vô luận là thực lực của hắn hay là kiến thức về Vu thuật, tất cả đều hơn xa ngày xưa, hơn nữa về mặt linh hồn cấm chế cơ hồ lại có thêm giải thích và nhận thức hoàn toàn mới.

Luyện chế mỗi một khoả Ma Thần giới phải hao phí một giọt tinh huyết cùng một tia thần thức, đồng thời cũng phải hao phí rất nhiều Vu lực. Hao phí vu lực còn dễ nói, có thể thông qua Thông Thiên Cự Linh nhanh chóng hấp thu thiên địa linh khí ở chung quanh mà bổ sung tiêu hao, tinh huyết bị hao phí cũng không phải là vấn đề quá lớn, có thể nhanh chóng thông qua ma thú huyết châu để bổ sung. Tinh huyết của thần giai ma thú ngưng tụ lại thành huyết châu, mỗi một giọt đều có ẩn chứa rất nhiều năng lượng. Nhưng linh hồn năng lượng bị hao phí thì trong khoảng thời gian ngắn khó có thể được nhanh chóng bổ sung.

Cho dù đã tiến giai thành Vu thần, liên tục luyện chế hơn một ngàn khoả Ma Thần giới cũng làm Dương Lăng cảm giác khó thở nặng ngực. Trong cơn kinh hãi liền kết Vu ấn, niệm thầm Vu quyết, trên đỉnh núi tràn ngập sương mù mà nhắm mắt tĩnh tu. Giống như đói khát mà nhanh chóng hấp thu Đại Vu tín ngưỡng, đoạt lấy tín ngưỡng lực do tín đồ A Khuê Long thần hệ cầu khẩn xuất ra.

"Nếu long đầu giới chỉ bình thường có thể hấp thu nguyện lực, như vậy thì Cửu Long thần giới cao cấp sẽ có bí ẩn gì?"


Tĩnh tu một ngày, Dương Lăng tinh thần tràn đầy chậm rãi mở mắt, đem các Ma Thần giới đã luyện chế thành công thu về trước mặt, trong lòng vừa động, đột nhiên nhớ tới Cửu Long thần giới đang đeo trên ngón tay . Lúc trước, tại Thần Ma Mộ Tràng khi gặp được thần chức cường giả của A Khuê Long thần hệ, Cửu Long giới chỉ đột nhiên xuất hiện Cửu Long hộ thể, giúp hắn đỡ được một kích trí mạng. Đáng tiếc, bởi vì không có luyện hóa xong nên lúc được lúc không cho tới nay cũng không có phát huy được bao nhiêu tác dụng.

Hô…

Sau khi quyết định, Dương Lăng nhanh chóng bắt tay vào việc, tinh thần lực mênh mông hóa thành vô số sợi tơ nhỏ, cẩn thận cẩn thận từ từ trút vào trong Cửu Long giới chỉ thần bí, chậm rãi thăm dò sự huyền bí của giới chỉ. Không lâu sau, nhờ vào thần thức cường đại mà phá hủy được vô số các huyễn tượng, ở sâu trong không gian giới chỉ phát hiện được một tòa ma pháp trận cổ quái, phát hiện được một tia thần thức không trọn vẹn do chủ nhân đời trước lưu lại.

"A…"

Trải qua trăm ngàn vạn năm, thần thức do chủ nhân trước lưu lại đã cực kỳ yếu ớt mỏng manh, nhưng có lẽ là xuất phát từ bản năng, có lẽ là cảm giác được nguy hiểm chưa hề có trước đó, tia thần thức này liền lớn tiếng kêu la, điên cuồng mà công kích linh hồn do Dương Lăng rót vào trong giới chỉ. Tiếng kêu gào không một tiếng động liền tựa như một cơn sóng ngập trời dũng mãnh ập tới, đợt này cao hơn đợt kia, không để ý hết thảy đánh sâu vào linh hồn phòng ngự của Dương Lăng.

"Hừ, muốn chết!"

Hừ lạnh một tiếng, Dương Lăng liền kết Vu Ấn, linh hồn năng lượng liền ào ạt trút vào trong giới chỉ, một đạo "Hồn bạo" trực tiếp ngạnh kháng lại thần thức do chủ nhân trước lưu lại. Chỉ sau một lát, sóng êm gió lặng, Cửu Long giới chỉ liền kêu lên một tiếng đinh giòn tan, lăn trên mặt đất vài cái rồi dừng lại trước mặt Dương Lăng, màu sắc càng ngày càng nhạt đi, chín cái đầu rồng dữ tợn nhanh chóng biến mất không còn.


"Tòa cổ quái ma pháp trận ở bên trong giới chỉ có tác dụng gì nhỉ?" Dưới sự nghi hoặc, Dương Lăng bức ra một giọt tinh huyết nhỏ vào trên khoả giới chỉ vô chủ, nhanh chóng đem nó nhận chủ.

Ông…

Trong khoảng khắc dung hợp tinh huyết của Dương Lăng, giới chỉ liền tỏa sáng hồng quang, hiện lên từng cái từng cái phù văn thần bí, theo sát sau đó, màu sắc càng ngày càng đen kịt, vị trí vốn được khắc một cái đầu rồng hiện lên một tòa Thông Thiên tháp tràn ngập sương trắng, như ẩn như hiện, nếu không chú ý căn bản là nhìn không ra.

"Chẳng lẽ, mỗi thăm dò thành công một tòa Thông Thiên tháp cùng lĩnh ngộ hơn một phần Thông Thiên Vu quyết, trên giới chỉ sẽ có thêm một tòa Thông Thiên tháp?"

Dương Lăng đem giới chỉ đeo vào ngón tay, chỉ một thoáng, tín ngưỡng lực khổng lồ liền ồ ạt tràn vào cơ thể, tốc độ hấp thu mau hơn gấp trăm lần, dùng tốc độ kinh người chuyển hoá thành linh hồn năng lượng tinh thuần.Phạm vi quét của thần thức cũng theo đó nhanh chóng kéo dài. Cho dù không có vận chuyển Thông Thiên Tụ Linh khẩu quyết, tốc độ hấp thu thiên địa linh khí cũng mau hơn cả trăm lần, tu luyện chỉ cần cố gắng phân nữa mà hiệu quả đạt được gấp đôi.

"Giới chỉ của chủ thần, nguyên lai, đây chính là tác dụng chân chính của Cửu Long thần giới!" Cảm giác một chút tín ngưỡng lực mãnh liệt, cảm giác linh hồn năng lượng đang tăng lên một cách rõ ràng, Dương Lăng hài lòng gật đầu.

Một linh hồn Đại Vu, thế mạnh chính là chưởng khống linh hồn, linh hồn của mình càng mạnh, chưởng khống bên ngoài càng thêm dễ dàng. Muốn nhanh chóng tăng lên linh hồn năng lượng, trừ luyện hóa linh hồn của các cường giả cấp bậc như A Khuê Long chủ thần ra, không có biện pháp nào nhanh hơn được biện pháp hấp thu tính ngưỡng lực do tín đồ phát ra. Số lượng tín đồ càng nhiều, cầu nguyện càng thành tín, tín ngưỡng lực liền càng thêm khổng lồ.

"Tiếp theo, chi bằng dẫn theo bọn người Tổ vu Hậu Thổ, Kim Bằng cùng Mẫu Hoàng càn quét các thần hệ nhỏ, chém giết chủ thần của bọn họ, đoạt lấy tín đồ cùng tín ngưỡng lực!" Thấy được lợi ích của việc có được đầy đủ tín ngưỡng lực, Dương Lăng trong lòng vừa động, liền nghĩ ra một cái ý nghĩ táo bạo.

Sau khi thống nhất Cự Long sơn mạch, số lượng của Đại Vu tín đồ tăng lên rất nhiều, liên tục cung cấp tín ngưỡng lực cuồn cuộn. Số lượng của tín đồ tuy đã gia tăng gấp mấy trăm lần, nhưng là, điều này vẫn còn chưa đủ, nếu đem so sánh với các thế lực có phạm vi trải rộng khắp các vị diện thì kém hơn nhiều.


Ở các đại vị diện có vô số thần hệ, đối với các thần hệ lớn cỡ Vân Trung thành mà nói, tuyệt đại bộ phận các tiểu thần hệ, lãnh địa hay số lượng tín đồ, tất cả đều nhỏ hơn chẳng biết bao nhiêu lần. Nhưng mà, cho dù các thần hệ có quy mô không lớn, số lượng tín đồ cũng tuyệt đối không ít. Đem các tiểu thần hệ diệt hết, đem tín đồ của bọn họ toàn bộ thu về, tuyệt đối sẽ đạt tới một cái con số kinh người, thậm chí có thể trở thành một thế lực có thể so sánh với Vân Trung thành và các thế lực lớn khác.

Luật rừng, mạnh được yếu thua.

Vì nhanh chóng tăng lên sức mạnh, vì giết chết thành chủ của Vân Trung thành để báo thù rửa hận, vì có thể hồi sinh Vưu Na yêu dấu, Dương Lăng trầm ngâm một lát rồi không hề do dự, nhanh chóng quyết định. Bằng thần thức cường đại nhanh chóng tìm ra Thi Vu Vương, ra lệnh cho hắn đem Ma Thần giới đã được luyện chế thành công mà phân phó xuống dưới. Sau đó, triệu Mẫu Hoàng, Kim Bằng cùng Hắc giác đại ác ma tới, cấp cho mỗi người một khoả MaThần giới, đích thân truyền thừa linh hồn Vu thuật nhập môn cho bọn họ, giảng giải sự huyền bí của Ma Thần chiến trận, chuẩn bị đem bọn họ tạo thành một trận hình tam giác sắc bén để công kích.

Vô luận Mẫu Hoàng, Kim Bằng hay Hắc giác đại ác ma, thực lực đều không phải các lưu lãng giả bình thường có thể so sánh được. Ba người bọn họ kết thành Ma Thần chiến trận, cùng nhau ra tay, hơn nữa kèm thêm chính mình phối hợp cùng với Tổ vu Hậu Thổ áp trận, chủ thần của các tiểu thần hệ bình thường tuyệt đối không phải là đối thủ, thậm chỉ một kích tất sát. Chỉ cần dùng thế sét đánh không kịp bưng tai xử lý chủ thần của một thần hệ, hơn nữa với sự chấn nhiếp của Ma Thú quân đoàn, cùng với sự truyền giáo từ Vu Thần giáo, dùng thủ đoạn trấn áp và an ủi từ từ, vậy là đã giải quyết được một cái tiểu thần hệ.

Ma Thú thần hệ quyết quét sạch hết các chướng ngại vật, sắp bộc lộ nanh vuốt sắc bén của mình cho thiên hạ chiêm ngưỡng rồi.

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận