Ma Thú Lãnh Chúa


Đầu danh trạng?

Nhìn ánh mắt của Tinh Không thành chủ, Dương Lăng rất nhanh hiểu được ý tứ của đối phương. Không bao giờ có bánh ngọt tự nhiên từ trên trời rơi xuống, giếtchết A Khuê Long chủ thần cùng Cổ Tư Đinh chủ thần chỉ mới cho mình có tư cách cùng liên minh lưu lãng giả hợp tác nhưng muốn có được sự ủng hộ và giúp đỡ của các nhân vật đứng đầu liên minh, thì chừng đó là không đủ.Giết chết một tên Tài phán giả, mới có tư cách trở thành người hợp tác bình đẳng với liên minh.

"Tạp Mai Long đại nhân, giết tên Tài phán giả gọi là Đao Hoàng gì gì đó thì không thành vấn đề, nhưng là, ta cần phải thăm dò thêm vài tòa Thông Thiên tháp trước đã mới nắm chắc thêm vài phần thành công" Dương Lăng lập tức đi thẳng vào vấn đề, chuẩn bị tranh thủ sự hỗ trợ lớn nhất của liên minh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

Nếu muốn có được sự tín nhiệm và hỗ trợ lớn nhất của liên minh, thì phải chứng tỏ thực lực của mình, phải giết được một tên Tài phán giả lập uy. Đồng thời, nếu muốn thăm dò Thông Thiên tháp ở Trật Tự vị diện và huyết tẩy Vân Trung thành, tất nhiên trước tiên phải xử lý các tên Tài phán giả hàng năm đóng ở Trật Tự vị diện. Nói ngắn gọn lại là, giết chết Tài phán giả Đao Hoàng là một việc phải làm.

Bất quá, thành chủ Vân Trung thành đã lợi hại như thế, người hướng dẫn cho hắn trở thành Chúa Tể đặc sứ, Tài phán giả Đao Hoàng lại càng không cần phải nói. Sau khi tu luyện Thông Thiên vu quyết, tiến giai đến Vu thần sơ cấp, Dương Lăng có đủ tự tin chặt bay cái đầu của Vân Trung thành thành chủ, nhưng nếu phải giết Tài phán giả Đao Hoàng với thực lực thâm sâu không lường được, thì tạm thời còn có vài phần không nắm chắc. Càng khó giải quyết hơn chính là, lỡ nếu có vài tên Tài phán giả khác ở cùng chỗ, có lẽ chắc thành có đi không về, thậm chí bị diệt hết toàn quân.

Mười hai tổ vu, nếu trước lúc công kích Đao Hoàng có thể hồi sinh thêm vài người, tình huống sẽ trở thành khác hẵn.

Tổ vu Hậu Thổ sức chiến đấu mọi người ai cũng đã biết được, cho dù chỉ có khôi phục được ba phần thực lực, có thể dễ dàng giết chết A Khuê Long chủ thần cùng vị diện lưu lãng giả bình thường . Càng quý giá hơn nữa là, Hậu Thổ có thể thông qua việc thôn phệ tinh hoa năng lượng của địch nhân để khôi phục thực lực. Trong khoảng thời gian ngắn, cho dù không thể hồi sinh được mười một tổ vu khác, chỉ cần Tổ vu Hậu Thổ khôi phục hoàn toàn, Dương Lăng cũng sẽ có thêm một phần tin tưởng .

"Dương Lăng huynh đệ, ngươi cứ yên tâm đi, về phương diện tình báo cứ giao cho chúng ta. Chỉ cần ngươi trong vòng mười năm giết chết được Tài phán giả Đao Hoàng ở Trật Tự vị diện, ta chắc chắn sẽ thuyết phục được các trưởng lão khác toàn lực hỗ trợ cho các hành động sau này của ngươi, giúp các ngươi tìm kiếm tộc nhân bị thất lạc!" Thấy Dương Lăng không hề cự tuyệt, Tinh Không thành chủ Tạp Mai Long rất mừng rỡ.


Nếu nói về lớn nhỏ, diện tích của Trật Tự vị diện còn lâu mới bằng Hỗn Loạn vị diện rộng lớn, nhưng các tư nguyên tiềm tàng lại cũng không kém bao nhiêu, các loại các dạng thủy tinh cao cấp đếm không xuể. Đáng tiếc, dưới sự hỗ trợ của Tài phán giả Đao Hoàng, phần lớn đã bị Vân Trung thành hoành hành bá đạo chiếm hết . Trăm ngàn vạn năm nay, vì làm suy yếu đi thực lực của Chúa Tể, và cũng vì thu được càng nhiều thủy tinh chất lượng tốt, liên minh từng mấy lần công kích Đao Hoàng nhưng không có một lần thành công, ngược lại tổn thất không ít cường giả. Nếu Dương Lăng có thể giết chết Tài phán giả Đao Hoàng, không những giúp liên minh diệt đi một cái đại họa, mà còn chứng minh hắn quả thật có được thực lực của thượng cổ vu sư. Song phương hợp tác, cũng mang đến nhiều lợi ích vô cùng lớn cho liên minh.

"Được. Vậy trước tiên ta sẽ ở lại Tinh Không tòa thành vài ngày. Về mặt tình báo, đành làm phiền Tạp Mai Long đại nhân vậy!" Dương Lăng trầm ngâm một lát, rồi nói tiếp: "Mặt khác, ta có ba vị bằng hữu là trưởng lão của Hắc ÁmÁm hiệp hội, là thuộc hạ do Hắc ÁmÁm quân vương phái đến Thái Luân đại lục, mất tích ở Thần Ma Mộ Tràng khi đuổi bắt Mẫu Hoàng. Chẳng biết đại nhân có thể hỗ trợ tìm kiếm của ba người bọn họ hay không?"

Cho tới nay, Dương Lăng vẫn không bao giờ bao giờ quên việc Hắc Ám tam cự đầu năm đó đã hết lòng hết sức giúp đỡ mình. Không quên được sự hào sảng của Hắc ÁmÁm Kỵ Binh Đại Thống Lĩnh, không quên được sự chỉ bảo và hỗ trợ củaHắc ÁmÁm đại trưởng lão. Trước kia, bởi vì tin tức bị bế tắc, mò kim đáy biển không biết hỏi nơi đâu, nên tìm kiếm tung tích của bọn họ như thế nào. Giờ đây, nếu đã gặp gỡ được liên minh lưu lãng giả có thực lực cường đại, dĩ nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này. Lập tức ghé tai Huyết Thiên Sứ Áo Phỉ Lợi Á nhỏ giọng phân phó vài câu, Áo Phỉ Lợi Á liền nhanh chóng hành động, rất nhanh liền đem hình ảnh của Hắc Ám tam cự đầu phác thảo ra, chân thật y như người sống.

Thuộc hạ của Hắc Ám quân vương?

Tinh Không thành chủ Tạp Mai Long nhìn kỹ ba bức họa sống động y hệt như người thật của Hắc Ám tam cự đầu. Trên mặt hiện ra một nụ cười bí ẩn khó ai có thể phát hiện được. Ở trong mắt người khác, Hắc Ám quân vương là tuyệt thế cường giả đứng đầu Tử Vong vị diện, có vô số thuộc hạ, ngựa nhiều binh tốt, thế lực khổng lồ, từ trước tới nay chưa hề khuất phục người nào. Trừ một số ít người ra, chỉ sợ không ai có thể tượng tượng ra được Hắc Ám quân vương vốn hô phong hoán vũ tại Tử Vong vị diện, lại chính là vị trưởng lão thứ sáu của liên minh lưu lãng giả.

"Dương Lăng huynh đệ, yên tâm đi! Việc này ta sẽ giúp ngươi xử lý!"

Cười nhạt vài tiếng, Tinh Không thành chủ đem bức vẽ thu lại. Vỗ tay gọi tới một gã mặt áo đen có bộ dáng giống như quản gia, sau khi phân phó vài câu rồi lập tức cáo từ Dương Lăng, Tạp Mai Long nhanh chóng rời đi, dựa vào sức mạnh của liên minh giúp Dương Lăng thu thập tình báo khắp nơi.

"Trong khoảng thời gian này, tất cả mọi người tận dụng thời gian mà tu luyện đi, tranh thủ sớm có ngày đạt được đột phá hơn nữa!" Sau khi phân phó vài câu, Dương Lăng trực tiếp thuấn di dời qua một đỉnh núi không người, sau khi bày ra các cấm chế liền lấy ra đại vu thai, tại đỉnh núi có mây mù tràn ngập bắt đầu tu luyện, chậm rãi chờ đợi Tinh Không thành chủ Tạp Mai Long mang đến tin tức tốt.


Quân tử báo thù. Mười năm chưa muộn!

Vì chặt bỏ cái đầu của thành chủ Vân Trung thành, vì tắm máu cả Vân Trung thành, đừng nói là chờ chỉ mười ngày, chờ cả mười năm cũng phải nhẫn nại. Thực lực của Vân Trung thành vốn rất kinh khủng, sau lưng lại có Tài phán giả Đao Hoàng thực lực thâm sâu không lường được, nếu tùy tiện ra tay thì đúng là không khôn ngoan chút nào, nếu không cẩn thận có thể dẫn tới toàn quân bị diệt.

Hoặc là bất động, hoặc là toàn lực ứng phó, phong toả tất cả đường chạy trốn của địch nhân, không để cho địch nhân có bất kỳ cơ hội nào phản kích.

Ngoại trừ thăm dò Thông Thiên tháp làm sống lại Đại Tổ Vu, liệu còn có biện pháp nào khác làm thực lực nhanh chóng tăng lên không?

Sau khi xếp bằng ngồi xuống, Dương Lăng trong lòng vừa động, nhớ tới Hắc Giác đại ác ma bị giam cầm trong đại lao, nhớ tới chuyện nàng có một mảnh tình thâm với Thâm uyên ác ma lĩnh chủ đang thống lĩnh hàng trăm ngàn vạn Thâm uyên ác ma. Dương Lăng liền mừng rỡ kết vu ấn, tiến vào vu tháp không gian, đi thẳng tới địa lao đang giam cầm Hắc Giác đại ác ma. Khi mới đạt đến thực lực Hồn Vu vẫn không thể thuần hóa Thượng Cổ thần ma Hắc Giác đại ác ma này, nhưng sau khi tu luyện Thông Thiên vu quyết và đột phá tới cảnh giới thần vu, mọi chuyện chắc sẽ khác.Ngay cả chủ thần bình thường cùng vị diện lưu lãng giả cũng đều có thể một đao chém chết, Dương Lăng không tin sẽ không thể thuần hóa Hắc Giác đại ác ma vốn đang bị trọng thương.

Hô….

Từ sâu trong đại lao, từng đợt từng đợt gió vẫn rít gào lạnh lẽo, với vô số cấm chế đã khiến cho ý định trốn chạy của tù phạm sớm tan thành bọt nước. Đừng nói là thần giai cường giả bình thường, cho dù chính là Hắc Giác đại ác ma có thực lực của vị diện lưu lãng giả, cũng không nhìn thấu được cấm chế huyền ảo thần bí, không đường nào có thể trốn thoát.

Bởi vì bị cấm chế trói buộc, Hắc Giác đại ác ma cho đến nay đều không thể hấp thu được năng lượng của ngoại giới, thương thế đều không có cách nào khôi phục. Thậm chí không biết là vì bệnh cũ tái phát hay có nguyên nhân nào khác, thương thế ngược lại so với lúc trước còn nặng hơn, sắc mặt trắng bệch, hai mắt vô thần, tại ánh sáng mờ mờ trông có vẻ vô cùng tiều tụy.


"Na Tháp Lị tiểu thư, đã lâu không gặp! Sau khi vô thanh vô tức thuấn di đến cạnh Hắc Giác đại ác ma, Dương Lăng thản nhiên cười cười.

"Đại nhân, người…" Nhìn xem Dương Lăng tinh thần thoải mái, cảm giác một chút năng lượng dao động đang ẩn hiện trong cơ thể hắn, Hắc Giác đại ác ma kinh hãi thất sắc.

Mặc dù thân thể bị trọng thương, nhưng là thượng cổ thần ma với bản năng trời sinh, lại cùng với sự thông tuệ sâu sắc, Hắc Giác đại ác ma đã nhận ra sự khác biệt của Dương Lăng so với cuộc gặp gỡ lần trước. Khi đó, Dương Lăng mới chỉ có thực lực của thượng vị thần đỉnh, so với thần chức cường giả bình thường mạnh hơn không được bao nhiêu.Không nghĩ tới, chỉ một đoạn thời gian không gặp, thực lực đã tăng tới mức khó có thể tin được. Bây giờ, Dương Lăng mang đến cho nàng cảm giác là một cường giả có thực lực thâm sâu không lường được, ít nhất cũng phải là vị diện lưu lãng giả.

Thượng cổ vu sư, tốc độ tu luyện quả nhiên lợi hại!

Nhìn xem Dương Lăng với tóc đen mắt đen không giống với người thường, nghĩ lại thân phận của hắn, Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Lị trong lòng sợ hãi than thở không dứt. Tuy ở các đại vị diện có vô số các thần hệ, nhưng là, số cường giả mà chân chính tu luyện đến chủ thần hoặc là vị diện lưu lãng giả cũng không nhiều lắm. Rất nhiều người trong cả đời mình đều không thể đột phá được cái cánh cửa nhỏ kia. Không nghĩ ra, Dương Lăng chỉ trong một khoảng ngắn ngủi thời gian đã có được bước đột phá thật lớn.

"Đại nhân, nếu ta tự nguyện trở thành truy tùy giả của ngươi, có phải là có thể lập tức đi ra ngoài, khôi phục tự do hành động?" Trầm ngâm một lúc, Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Lị chủ động nói.

Lúc vừa mới bắt đầu, , vì sự kiêu ngạo và tôn nghiêm của thượng cổ thần ma, trong lòng nàng vẫn phản đối sự chiêu hàng của Dương Lăng.Nhưng suốt trong khoảng thời gian này, nàng đã chậm rãi suy nghĩ thông suốt. Lúc trước ở Ác Ma đại điện, nếu không có sự cứu giúp của Dương Lăng, nàng đã sớm chết ở dưới tay của bọn người Bác Cam Tư, vĩnh viễn cũng không thể được gặp lại Thâm uyên ác ma lĩnh chủ Kham Tát Tư một lần.

Ngủ say trăm ngàn năm tại Ác Ma đại điện, tiếp theo lại ở trong đại lao không thấy mặt trời lâu như thế, Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Lị trong lòng sớm đã tới bên bờ sắp bị sụp đổ, không có lúc nào không nhớ tới khuôn mặt nụ cười của Thâm uyên ác ma lĩnh chủ Kham Tátc Tư. Chỉ cần có thể gặp được Kham Tát Tư dù chỉ một lần, chỉ cần có thể khôi phục được tự do, nàng nguyện ý trả bất kỳ giá nào.

Huống chi, thượng cổ vu sư vốn là cường giả đứng đầu, chính là cũng một cấp bậc với Chúa Tể chí cao vô thượng. Ở phía trước Thần Ma đại chiến còn có không ít tuyệt thế cường giả tự nguyện trở thành truy tùy giả của thượng cổ vu sư, vì bảo vệ chủ nhân của bọn họ mà mà đổ máu chiến đấu. Tuy Dương Lăng còn chưa có được thực lực của thượng cổ vu sư đứng đầu, nhưng tốc độ tu luyện cực kỳ kinh người, trở thành truy tuy giả của hắn cũng không phải là một việc gì làm mất mặt.


"Nếu trở thành truy tùy giả của ta, trừ việc không thể phản bội ra, ngươi có được toàn bộ tự do của người thường!" Dương Lăng thản nhiên cười cười, trên mặt tuy không có biểu hiện nhưng trong lòng lại mừng rỡ như điên. Như thế nào cũng không nghĩ tới, chính mình còn không có mở miệng, Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Li đã chủ động đề nghị trở thành truy tùy giả của chính mình.

Có được hết thảy tự do của người bình thường?

Hắc giác đại ác ma Na Tháp Lị kích động không thôi, rốt cuộc thấy được hy vọng có thể đoàn tụ với Thâm uyên Ác ma lĩnh chủ, vui mừng qua đi, cung kính phủ phục tại trước mặt Dương Lăng, "Sức mạnh của thượng cổ vu sư, thật lâu thật lâu trước kia Na Tháp Lị đã gặp qua, có thể trở thành truy tùy giả của đại nhân, đó là vinh hạnh của Na Tháp Lị!"

"Tốt, tốt lắm, mỗi truy tùy giả của đại vu đều nhận được một phần đại vu linh hồn truyền thừa. Không cần khẩn trương, hãy thả lỏng phòng ngự của linh hồn ngươi!" Bày ra vài cấm chế, gọi đến Tổ vu Hậu Thổ làm hộ vệ dể tránh phát sinh chuyện ngoài ý muốn, Dương Lăng vừa nói vừa bức ra ngoài một giọt tinh huyết, chậm rãi nhỏ lên ở my tâm của Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Lị.

Chu Du đánh Hoàng Cái, ngươi tình ta nguyện!

Không giống với lần thuần hóa trước, lần thuần hóa này dưới sự chủ động phối hợp của Hắc Giác đại ác ma Na Tháp Lị, không có gì trở ngại xảy ra.

Ma Thú Lĩnh Chủ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận