Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới


Dịch giả: Tà Phiêu

Biên Dịch: Tà Phiêu

Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc


Samael có danh xưng bạo nộ vương tộc là tộc có cách đánh liều mạng nhất! Thêm vào đặc tính huyết nộ nên rất ít người nguyện ý đối mặt với đối thủ điên cuồng này. Đương nhiên, huyết nộ có lợi hại đến đâu cũng có giới hạn, nếu không còn chưa kịp tiêu diệt địch nhân thì đã bị thương nặng mà chết rồi.

Thoáng nhìn vào mặt cười quỷ dị của Siding, Trần Duệ khẽ nhíu mày. Mia đã như quỷ mị xuất hiện trước mặt hắn, tay áo dài của nàng như roi xoắn tới, Trần Duệ khẽ hất tay ngăn lại, ngay lập tức hắn cảm giác được như có vô số nhuệ khí xoắn đến, hình như còn kèm theo kịch độc.

Trần Duệ không chút để ý tiếp tục dụng lực, cánh tay hắn chỉ để lại vài vết cắt nhỏ mà tay áo Mia phồng lên như một khí cầu, áp lực to lớn nổ tung trong tay áo nàng. Tuy tay áo nàng không nứt vỡ, nhưng biểu tình của Mia tràn ngập thống khổ, bay ngược lại phía sau, thân thể nàng cũng có chút run rẩy, phảng phất như bị lôi điện đánh trúng. Nếu như lúc nãy nàng không kịp gọi ra đôi cánh thì đã bị thương nặng rồi.

Lúc này, công kích của Siding đã đến, liên tục cứng đối cứng, phá nguyên đao cũng để lại mấy vết thương trên người Siding, nhưng cứ mỗi vết đao lại làm cho huyết sắc trong mắt Siding thêm nồng.

Thân hình Mia càng lúc càng nhanh, dưới thánh quang tăng phúc, giống y như thiểm điện lao tới. Cho dù là Loudan, cũng chỉ nhìn thấy một bong xám mù mịt mà thôi. Mia là vương tộc Lucifer, nhưng nàng đã thức tỉnh huyết mạch thiên phú thánh quang dực, lại có thiên phú biến dị tốc độ, nên tốc độ của nàng gần như có thể sánh với Bei Lier vương tộc nổi tiếng về tốc độ, thảo nào tốc độ của nàng được phân tích chi nhãn đánh giá B .

Nhưng vẫn vô dụng, Trần Duệ hiện tại có lôi âm và tật tẩu trùng gia tốc, thêm vào viêm long phụ thể tăng tất cả thuộc tính, cho dù là Lomond tiến cấp đại ma vương cấp đỉnh phong cũng không thể tạo thành uy hiếp đối với hắn. Dù cho Mia cố hết sức, nhưng tốc độ của đối phương không kém nàng chút nào, mà mỗi lần chỉ cần một kích sẽ khiến nàng nhếch nhác vô cùng, có thể nói nàng bị đối phương áp chế toàn diện.

Cũng bị áp chế còn có Siding, sau khi sử dụng thiên phú huyết nộ mà vẫn nằm ở thế hạ phong.

Loudan không khỏi nóng lòng, hắc bạch quang mang ở hai mắt đại thịnh, sát chiêu ấp ủ đã lâu bạo phát ra.


Trần Duệ vừa đánh lui Siding và Mia, bỗng phía trước hắn xuất hiện một thiên sứ không lồ, thiên sứ này chỉ có một đôi cánh, lại là màu đen, chính xác mà nói, là một vị đọa lạc thiên sứ!

Khắp người đọa lạc thiên sứ phát ra khí tức bức người, trực chỉ nhân tâm làm Trần Duệ sinh ra sợ sệt và sùng bái, phảng phất thần linh cao cao tại thượng vậy. Trần Duệ trong nháy mắt bị khí tức này chấn nhiếp, nhất thời quên tránh né.

Lúc này, cự kiếm xuất hiện trong tay đọa thiên sứ, phát ra quang mang cường liệt, chém thẳng xuống. Mắt thấy Trần Duệ sắp bị bổ đôi thì đột nhiên tay hắn giơ lên, nắm chặt lấy cự kiếm, đọa thiên sứ nhất thời không thể động đậy.

Đừng nói là đọa thiên sứ, dù cho là thần linh chân chính, thì cũng không tạo thành ảnh hưởng gì đối với kẻ xuyên việt không chút tín ngưỡng thần linh như Trần Duệ. Huống hồ tâm chí của hắn sau khi trải qua quá trình luyện tâm đã vô cùng cứng cỏi, sao chịu ảnh hưởng cỏn con này chứ!

“Hoa mà không thực, lực lượng bị lãng phí rất nhiều” Trần Duệ hờ hững nói một câu, trên tay tăng lực, cả ảnh tượng đọa lạc thiên sứ nháy mắt nổ tung.

Loudan ở cách đó lập tức có phản ứng, liên tục thổ ra máu tươi, hai mắt hắc bạch cũng ảm đạm đi không ít. Hiện giờ trong lòng hắn tràn ngập sợ hãi, giờ chính thức chiến đấu mới biết chênh lệch giữa hắn và Charles lớn như nào!

Vừa mới thất thần, đột nhiên thanh âm cảnh báo của Mia truyền đến, chỉ thấy bạch quang sáng chói trước mắt, một quang cầu như tật điện lao đến hắn. Cường lực gia tốc của Loudan đã hết, phải một ngày sau mới có thể dùng tiếp ma pháp này được, dưới tình huống cấp bách, hắn đành phải lăn né tránh quang cầu. Nhưng mà quang cầu kia như có mắt, nhanh chóng quay ngoặt lại, lập tức đập xuống.

Loudan đang nằm trên mặt đất, tránh cũng không thể tránh, đành mở ra phòng hộ ma pháp, vươn tay nghênh đón. Quang cầu kia hung hăng nện lên người hắn, một lực lượng áp bách khổng lồ áp tới, khí tức hủy diệt khủng bố làm tim hắn như muốn nứt ra.

Loudan tuy có danh xưng thiên tài, nhưng trước giờ đều là được người ca ngợi mà thành… hắn chưa từng trải qua đau khổ và chuy luyện. Nói cách khác, hắn chỉ như là hoa trong nhà ấm, còn chưa trải qua mưa gió tẩy lễ, lại dưỡng thành tính cách kiêu hoành ngang ngược tự đại.

Loudan cảm giác được toàn bộ thân thể hắn không ngừng lún xuống, hai tay hắn cũng run rẩy không thôi. Khôi giáp hoa lệ trên người hắn dần không chịu được, bắt đầu xuất hiện vết rạn. Chuyện tới lúc này, kẻ kế thừa nguyên lão gia tộc cũng hối hận rồi, hắn định xin tha hoặc dùng thân phận uy hiếp, nhưng là không kịp nữa rồi! Bạch quang của cực quang đạn dần chìm sâu vào bên trong hố, tiếng kêu thảm cũng dần im bặt, cũng không biết là còn sống hay đã chết nữa!

Trần Duệ cũng không quan tâm xem Loudan sống chết như nào, cũng không nhìn Mia, mà ánh mắt tập trung vào Siding.

“Nếu như là lúc khác, ta có lẽ sẽ chiến đấu tiếp với ngươi, nhưng thật đáng tiếc, hiện tại ta không nhàn hạ như vậy được… Đành dùng tiếng chuông tử vong kính chào đấu chí của ngươi!”


“Nói khoác không biết ngượng! Cho dù ngươi đã vô hạn tiếp cận ma hoàng, thì cũng chưa hẳn có thể thắng ta, hôm nay chưa chắc đã là ta nằm xuống!” Siding hừ lạnh một tiếng, hồng quang quanh thân bỗng đại thịnh, khí lực tăng lên có chút sánh ngang với Trần Duệ có viêm long phụ thể.

Đặc tính của huyết nộ là thụ thương càng nặng thì chiến lực càng cao. Sau khi mất đi một phần ba lượng máu, người có thiên phú cao có thể tiến vào trạng thái “bạo huyết”, lực công kích tăng mạnh, nhưng nếu thụ thương thêm thì sẽ không tăng lực lượng nữa.

Siding chính là đang ở trạng thái này, nhưng là sau khi thi triển “bạo huyết”, hắn sẽ nguyên khí đại thương, có một thời gian không thể chiến đấu. Siding sử dụng đến huyết bạo cũng là vì áp lực Trần Duệ tạo ra thật lớn.

“Lôi minh!” Siding quát lớn một tiếng, lang nha bổng trong tay hắn phát ra quang diễm cường liệt, mang theo hỏa nguyên tố công tới Trần Duệ. Một kích này không phải năng lượng đạn, không hoa lệ bằng thiên sứ Loadan vừa gọi ra, nhưng giản đơn hữu hiệu, làm Trần Duệ không thể né tránh.

Một kích này đã ngưng tụ toàn bộ lực lượng của bạo huyết, nếu chỉ xét đến lực công kích thì đã đạt đến đẳng cấp ma hoàng.

Lúc này, một cánh tay áo của Mia đã nứt gãy, để lộ ra cánh tay tràn đầy vết thương và máu tươi. Tay áo của nàng là trang bị trác tuyệt cấp, có thể sử dụng như roi, bên trong còn ẩn chứa đao nhọn sắc bén chứa kịch độc, là một vũ khí vô cùng lợi hại, thêm vào thiên phú tốc độ siêu phàm của nàng nữa, những đại ma vương đỉnh phong bình thường cũng không dám đánh với nàng.

Nhưng mà tốc độ cũng tốt, độc lực cũng tốt, vũ khí bí mật cũng tốt, tất cả đều không có chút tác dụng với địch nhân này, còn bị đối phương hủy đi một tay áo dài. Lần tham sự thích sát này là nàng nhận mệnh lệnh từ cấp trên, chỉ được thành công, không thể thất bại. Nàng thấy Siding dâng cao khí thế đến đỉnh điểm, toàn lực bạo phát mà Charles cũng không thể né tránh, nên lập tức ngưng tụ lực lượng còn sót lại, thánh quang tăng phúc sau lưng toàn diện mở ra, chuẩn bị phát động một kích trí mạng.

Nhưng đúng lúc này, Mia đột nhiên mắt hoa lên, cả rừng cây đột nhiên biến thành tràng cảnh kỳ dị, vô số viên cầu… không, nhìn kỹ thì là tinh thần…

Tinh thần không phải có góc cạnh sao? Sao lại hình cầu chứ?

Mia đột nhiên cảm thấy lực lượng thân thể hạ thấp, phảng phất tăng phúc của thánh quang dực hoàn toàn tan biến, mà lại còn không ngừng bị suy yếu.

Ảo giác? Mia không khỏi ngớ người, liền nhìn thấy Trần Duệ và Siding lướt qua nhau, đúng rồi, thừa dịp hiện tại hai người mới toàn lực một kích, bất kể thắng thua ra sao, trước mắt hẳn là lúc đối phương suy nhược nhất, đây là thời cơ tốt nhất!

Mia vừa muốn động thủ, đột nhiên nghe thấy tiếng vang, lang nha bổng trong tay Siding không ngờ bị cắt đôi, ngay sau đó, đầu Siding cũng rơi xuống, đúng ngay ở trước mặt Mia, trong mắt tràn ngập kinh hãi, chết không nhắm mắt a! Lúc này thân thể mất đầu cũng ầm ầm đổ xuống!


Một kích vừa rồi, lực lượng của Siding đã có thể sánh với ma hoàng, Mia lập tức có phản ứng, những tinh thần này… không phải ảo giác? Là lực lượng lĩnh vực?

“Ma hoàng…” Mia gần như rên rỉ nói ra hai chữ, Charles này không ngờ là ma hoàng, không phải là đại ma vương! Tuy có chút cổ quái, nhưng có thể sử dụng lĩnh vực, thì tuyệt đối đã đạt đến cảnh giới ma hoàng!

Tận mắt nhìn thấy Siding tiếp cận ma hoàng nhất một kích đứt đầu, Mia hoàn toàn mất đi dũng khí đối kháng, chênh lệch đại cảnh giới không phải chỉ nhờ đấu chí là có thể bù đắp, Siding là ví dụ tốt nhất.

Mia không chút do dự xoay người chạy trốn, nhưng cảm giác tốc độ không ngờ quỷ dị chậm lại, sau đó mi tâm đau nhói, bị một quang mang nhàn nhạt lướt qua, tất cả ý thức bắt đầu mơ hồ, sau đó rơi vào hắc ám vĩnh hằng.

Trần Duệ cũng không giải thích bản thân mình còn chưa phải ma hoàng, chỉ tĩnh lặng nhìn Mia ngã xuống, sau đó thu lại ám tinh lĩnh vực, đi tới phía cái hố Loudan nằm.

Lang nha bổng của Siding tuy là vũ khí trác tuyệt cấp, nhưng Trần Duệ cũng là chế khí đại sư tinh thông kim loại, hắn đã sớm nhìn ra yếu điểm của vũ khí này nên mỗi lần hắn đều công kích vào điểm này. Thêm vào Siding bạo phát toàn lực, nên lang nha bổng không thể chịu tải được lực lượng, cuối cùng bị một đao chém đứt.

Chiến lực của Siding và Mia đều rất khả quan, nhưng Trần Duệ không thử thu phục hay khống chế hai người này làm gì. Ban đầu, từ lời của Loudan, hắn có thể thấy những người này mang theo mệnh lệnh phải giết hắn mà tới, đối với thế lực ở Đọa Thiên Sứ đế đô, Trần Duệ cũng chỉ là một vị khách qua đường mà thôi, cũng không cần tiến vào vũng nước đục này làm gì. Còn về khôi lỗi, cũng không phải vạn vô nhất thất, mà tuyệt không thể để lộ Phệ Thần mặt nạ được.

Sau khi lĩnh ngộ ảo diệu của lĩnh vực ở Thải Hồng sơn cốc, kinh nghiệm Pháp cảnh của Trần Duệ đã tăng nhanh lên, đạt tới bốn mươi phần trăm, mà hiệu quả suy yếu càng thêm mãnh liệt, vận dụng cũng dễ dàng hơn nhiều.

Nghiêm khắc mà nói, thực lực chân chính của hắn mới chỉ là tiếp cận đại ma vương cao giai, nhưng nếu tính cả viêm long phụ thể và Ám Tinh lĩnh vực, hẳn có thể miễn cưỡng đấu với cường giả ma hoàng cấp sơ giai.

Dù cho không sử dụng Phệ Thần mặt nạ và ma thuẫn, trong cùng cấp đại ma vương, hắn có thể nói là vô địch! Lần này cùng lúc đánh bại bốn đại ma vương là ví dụ tốt nhất, trong đó Siding là viên đá mài khó vượt qua nhất!

Trong hố sâu, còn có một nhân hình, khải giáp hoa lệ có phòng ngự lực không tồi, dù cho đã bị biến hinh, nhưng vẫn đủ để giữ mạng cho Loudan. Chỉ là phần kim loại giáp trụ đã ghim vào thân thể, vô cùng đau đớn, nếu như là giáp da, có lẽ sẽ không chịu cảnh này.

Nhưng là hiện tại Loudan đã trọng thương thoát lực, chỉ có thể thống khổ rên rỉ, cũng không còn tinh thần suy nghĩ nhiều nữa.

Nhìn thấy địch nhân đáng sợ hiện ra trước mặt, đồng khổng Loudan lóe lên vẻ kinh khủng, chỉ là hắn đã không thể động đậy, nhưng là… Cho dù có thể động đậy, đối mặt với cường giả có thể giết chết Siding, còn có thể chạy trốn sao?

“Mệnh của ngươi rất lớn, ba tên thực lực cao hơn ngươi đều đã chết, mà ngươi vẫn còn sống. À, còn về ta… hình như còn không chịu chút thương hại nào đi.”


Câu nói này chứng thực suy đoán trong lòng Loudan, nét sợ hãi trong mắt hắn càng nồng đậm, xem lẫn hối hận, nhất thời không dám mở miệng.

“Phải nói, nguyên nhân thất bại của các ngươi là vì tình báo sai lầm” Lời này của Trần Duệ làm trong mắt Loudan hiện ra tia oán độc.

“Lần này ngươi bị người lợi dụng, ta cũng không muốn kết oán quá sâu với Lincoln gia tộc. Ta có thể tha mạng cho ngươi, nhưng ngươi phải nói ra là ai cung cấp tình báo về ta cho các ngươi, là ai sai các ngươi giết ta?” Trần Duệ vừa nói, trong tay hắn đã nắm chặt một viên lưu âm thạch, tính toán ghi lại làm chứng cứ.

Loudan vốn tự nghĩ thù hận giữa mình và Charles vô cùng sâu đậm, hôm nay tất phải chết, nhưng nghe được lời đối phương nói thì lại dâng lên hy vọng, hắn đang định nói thfi đột nhiên kim sắc mãnh liệt phát ra từ đồng khổng, mắt, mũi, miệng, lỗ tai đồng thời phóng ra ngân quang.

Trần Duệ nhanh chóng nhớ đến một việc, quanh người hắn được vòng phòng hộ bao lấy, chỉ thấy Loudan một câu cũng không thể nói, ngân quang đại phát, cả người mãnh liệt nổ tung. Uy lực của vụ nổ chỉ làm vòng phòng hộ hơi run rẩy rồi lại khôi phục bình thường.

Trần Duệ thu lại vòng phòng hộ, lập tức nhảy khỏi hố sâu, thân hình hắn như thiểm điện di chuyển trong rừng cây, đi một vòng rồi lại quay lại hố sâu, lông mày hắn vẫn nhíu chặt lại.

Loại tự bạo này, hắn từng thí nghiệm ở Bí Ma cốc, chính là bí dược của tổ chức bí mật kia. Từ biểu hiện của Loudan, vừa rồi hẳn chính hắn cũng không muốn tự bạo, mà phân tích chi nhãn cũng không cảm nhận được xung quanh còn ai nữa, hẳn là bị lực lượng ngầm nào đó trong cơ thể dẫn phát.

Chẳng lẽ là khi định nói ra chủ mưu thì sẽ dẫn phát lực tự bạo? Chẳng lẽ Loudan này có liên quan đến tổ chức thần bí? Hay là bị Rommel thao túng? Hay là còn có người khác?

Trong lòng Trần Duệ không ngừng nảy sinh nghi vấn, nhưng nơi này không tiện ở lâu nên hắn vội vàng rời đi.

Ma Giới Đích Nữ Tế

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận