Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới


Dịch giả: Thiên Mạc

Biên Dịch: Tà Phiêu

Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc


Tạp công. Trù sư. Thực nghiệm trợ thủ, kiêm thực nghiệm phẩm. Thêm vào chức vị phó cốc chủ Thải Hồng sơn cốc (tự phong).

Hai chức phía trước còn đỡ, khiến người rung mình nhất là điều thứ ba, Trần Duệ phảng phất trở lại thời kỳ mới đến ma giới, khi mới gặp Aldas đại sư. Nhưng vị Aldas đại sư này nếu so với tiên nữ long tiểu tỷ thì chỉ như thỏ trắng vô hại mà thôi…

Sau khi bị Lola phát hiện thuộc tính kháng ma, Trần Duệ mỗi ngày đều chịu các loại ma pháp thiên kỳ bách quái “tẩy lễ”, tiên nữ long trăm phương ngàn kế tìm cách phá hủy thuộc tính kháng ma của hắn, nhưng là siêu cấp hệ thống vô cùng cường đại, dù cho là long ngữ ma pháp cũng có thể giảm nửa thương tổn.

Tiểu nữ long tiểu tỷ cũng vô cùng kiên trì thí nghiệm, kết quả là tiếng kêu thảm của người nào đó dưới năm sáu màu ma pháp vang lên không dứt, tiếng kêu thảm vang vọng của Thải Hồng sơn cốc.

Vì an hồn quả và thương cổ phù ngữ, chỉ có thể tiếp tục kiên trì. Vì sao lại là vì hai bằng hữu? Mà không phải vì mỹ nữ a? Lệ chảy đầy mặt a…

“Ngươi xác định chỉ có cảm giác tê dại và đau đớn?” Lola đầy hoài nghi nhìn Trần Duệ ngã trên mặt đất, thân thể hắn không ngừng bốc khói: “Hay là thử thêm lần nữa? Lần này là lần cuối!”

“Đây là lần cuối thứ ba rồi đấy! Ngươi không còn lời nào khác à? Nếu thêm lần nữa ta sẽ chết thật đấy!” Lúc nãy Trần Duệ suýt thì bị bạo liệt ma pháp của nàng đánh biến thành thịt nướng, hữu khí vô lực nói: “Dù sao hiện tại ta đã thành bộ dáng này, lát nữa khẳng định không làm được bữa tối.”

“Không sao, không phải buổi trưa ta đã bảo ngươi làm nhiều một chút sao, dù cho ngươi ngất đi, tiểu tỷ ta đây vẫn có đồ ăn.”

Trần Duệ không khỏi giật mình hiểu ra, thảo nào giữa trưa nàng khen không dứt miệng món thịt hun bánh của hắn, còn bảo hắn làm thêm mấy cái làm lót dạ, ai ngờ là có âm mưu này. Hắn không khỏi ngấm ngầm phát thệ, sau này một ngày ba bữa nhất định phải tính toán cẩn thận, không thể sơ ý như lần này được!

“Ngươi vừa rồi hẳn phải cảm giác được độc lực chạy trong cơ thể mới đúng chứ, loại độc lực này mới là sát chiêu chân chính của hỏa diễm ma pháp lúc nãy” Lola nhíu nhíu, tự lẩm bẩm: "Chẳng lẽ là do khác biệt thể chất? Hay là thể chất tên gia hỏa này còn có điều gì đó đặc biệt?"

Thực tế, loại độc lực này bị siêu cấp hệ thống hấp thu hết, đáng tiếc thương tổn ma pháp không thể hấp thu hoàn toàn. Trần Duệ sợ nàng phát hiện ra bí mật tái sinh và dẫn linh nên vội vàng lắc đầu: "Không có đâu, tiểu thư nhất định là làm sai cái gì đó rồi!"

"Không thể nào, lần trước ta đã tự thử qua mấy lần, rõ ràng cảm thụ đến..."

"Tiểu thư tự thử..." Trần Duệ vừa mới tự thân thí nghiệm, biết rằng loại đau đớn này khó mà tiếp thụ biết bao nhiêu, mà thể chất của tiên nữ long chắc hẳn là yếu nhất trong long tộc, cũng không có thuộc tính kháng ma như thủy tinh long hay hắc long, không ngờ nàng lại...

"Ta đã nói qua, tri thức tốt nhất đến từ thực tiễn, đây là tố chất mà người nghiên cứu nên có" Tiên nữ long đắc ý nói một câu, chuẩn bị tiếp nhận ánh mắt sùng bái của trợ thủ.

Lúc này, Trần Duệ cảm thấy nổi hết cả da gà, không trách Pagliuca từng nói qua: "Vì thí nghiệm, nữ nhân điên kia có thể không do dự chút nào giải phẫu chính mình ra."

Lola có thể độc ác với chình mình như vậy thì một kẻ làm trợ thủ là hắn đây... trên thực tế là thí nghiệm phẩm, chẳng phải là...

"Được rồi, hôm nay tạm ngừng ở đây, ngươi uống mấy bình dược thủy này, thí nghiệm này mai lại tiếp tục, nghỉ ngơi cho tốt đi."

Lola trông như thấu hiểu lòng người ra vẻ quan tâm, trên thực tế là hy vọng thực nghiệm phẩm nhanh chóng khôi phục trạng thái bình thường để tiếp tục tiến hành thí nghiệm tiếp theo, lại bỏ thêm một câu: "Chỉ cần ngươi có thể kiên trì đến cuối tháng, ta sẽ tặng an hồn quả cho ngươi."

"Không phải chứ!" Tuy đầu óc Trần Duệ có chút mê muội nhưng đối với chuyện của an hồn quả còn tương đối thanh tỉnh "Ba ngày trước, tiểu thư nói là chỉ cần làm thí nghiệm trong ba ngày liền đưa An hồn quả cho ta sao, tại sao giờ lại đổi ý!"

"Không phải chứ!" Tuy đầu óc Trần Duệ có chút mê muội nhưng đối với chuyện của an hồn quả còn tương đối thanh tỉnh "Ba ngày trước, tiểu thư nói là chỉ cần làm thí nghiệm trong ba ngày liền đưa An hồn quả cho ta sao, tại sao giờ lại đổi ý!"

"Ta từng nói vậy sao?" Bộ dáng của tiên nữ long lúc này có thể nói là cái gì cũng đều không nghĩ ra khiến cho Trần Duệ ngầm cảm thấy không ổn, chuẩn bị cho "hy sinh".

"Lý Sát, chắc là ngươi nghe nhầm rồi!"

Trần Duệ cũng không nói lời nào, bày ra bộ dáng quả nhiên như thế.

Lola kiên quyết lắc đầu: "Nhất định là ngươi nhớ nhầm rồi! Hiện tại ta trịnh trọng lấy danh tự Lola để bảo chứng..."

Lời Lola còn chưa nói xong, một khối tinh thể vừa xuất hiện trong tay Trần Duệ phát ra một tiếng nói có ngữ điệu giống như thế, lại còn hoàn chỉnh là: "Hiện tại ta trịnh trọng lấy danh tự Lola để bảo chứng, chỉ cần ngươi phối hợp với ta tiến hành làm thí nghiệm ba ngày, đừng nói là một quả an hồn, cho dù cả một cây an hồn quả ta cũng có thể cho ngươi!"

Trần Duệ ngầm đắc ý, sớm biết đức hạnh của ngươi, may mà ngay lúc đó hắn có lưu lại chứng cứ, xem hiện tại Lola còn lời gì để nói.

Lola ngẩn ngơ, xoay người lại, lưu âm thạch trong tay Trần Duệ không chút dấu vết đột nhiên nhẹ nhàng hóa thành vụn phấn rơi trên mặt đất.

"Thanh âm gì vậy nhỉ?" Tiên nữ long làm bộ lờ mờ không hiểu sao cả, quay đầu lại hiếu kỳ hỏi một câu.

"..." Trần Duệ chỉ vào Lola, tức giận đến nỗi không nói lên lời - làm người... làm long cũng không thể vô sỉ đến loại trình độ này chứ!

Phẩm hạnh của ngươi, còn có giới hạn cuối không?

"Thành thật nói đi, cái thực nghiệm phá ma gì đó cuối cùng là kéo dài bao lâu?"

Lần này, Lola không có giả ngốc, chăm chú suy nghĩ một chút: "Ít nhất cũng phải... ba tháng."

"Ba tháng? Ngươi vừa nói là cuối tháng?" Nếu như không phải toàn thân không còn chút sức lực nào, Trần Duệ thật muốn nhảy lên ngoác miệng mà mắng to.

"A... Như vậy a..."

Không đợi Lola tiếp tục theo thói quen "phát ngốc", Trần Duệ đã mở miệng trước: "An hồn quả vô cùng trọng yếu với ta, ta biết ta không phải là đối thủ của ngươi, nhưng nếu như ngươi thật sự muốn một người đồng đạo, phối hợp làm thí nghiệm với ngươi, làm một trợ thủ chân chính trợ giúp ngươi, thì nên đưa An hồn quả cho ta. Nếu không, ngươi chỉ có thể có được một kẻ cái gì cũng không màng đến không thèm nói thêm một câu nửa chữ, một thực nghiệm phẩm chết lặng mà thôi."

"Rất tiếc, ta ghét nhất là bị uy hiếp."

Kính mắt xẹt qua một luồng tinh quang, sắc mặt Lola trở nên lạnh lẽo, tóc dài màu tím chầm chậm bay múa, không gió tự động.

"Hơn nữa, ngươi chẳng qua chỉ là một thực nghiệm phẩm nhỏ yếu mà thôi, không có tư cách để uy hiếp ta!"

Đừng quên, nàng chính là tiên nữ long đỉnh phong ma đế cấp, cho dù là độc long trong thời kỳ đỉnh phong năm đó cũng phải cụp đuôi mà chạy trốn.

Trần Duệ cảm giác khí tức nguyên tố xung quang mình càng lúc càng nồng nặc, khác hẳn với sự hiền hòa khi thí nghiệm, lộ ra sát khí cường liệt, lập tức nói: "Giá trị của ta, hoàn toàn có tư cách trở thành trợ thủ chân chính mà không phải là một bộc nhân hay thực nghiệm phẩm của ngươi! Cả mấy ma pháp đạo cụ giúp ngươi giặt quần áo cũng là dùng thủy nguyện tố có hiệu quả tốt nhất để tẩy rửa. Dùng hỏa nguyên tố hong khô dễ ảnh hưởng đến chất liệu y phục, thủy nguyên tố và hỏa nguyên tố lại còn có xung khắc với nhau, khống chế tương đối khó khăn, chỉ cần không cẩn thận là có thể phá hủy bộ y phục. Ý kiến của ta là đem trang bị dùng hỏa nguyên tố hong khô quần áo này đổi thành một thiết bị giản dị, phụ gia thêm ma pháp trận phong nguyên tố, như thế đề cao tính an toàn, mà còn không phải đề phòng xung đột của hai loại nguyên tố. Cho dù là một người không có chút lực lượng ma pháp nào cũng có thể sử dụng một cách nhẹ nhàng."

Trần Duệ miễn cưỡng chống đỡ thân thể, ra dấu trên không trung, không ngờ là máy giặt phiên bản ma giới. Lực lượng nguyên tố trên thân tiên nữ long dần tán đi, lắng nghe hắn giảng giải cấu tạo của cái ma pháp trận phong nguyên tố kia, biểu tình khá là chăn chú, không phải mà bộ dáng "ngây ngốc" nữa.

Trần Duệ miễn cưỡng chống đỡ thân thể, ra dấu trên không trung, không ngờ là máy giặt phiên bản ma giới. Lực lượng nguyên tố trên thân tiên nữ long dần tán đi, lắng nghe hắn giảng giải cấu tạo của cái ma pháp trận phong nguyên tố kia, biểu tình khá là chăn chú, không phải mà bộ dáng "ngây ngốc" nữa.

"Thì ra ngươi còn tinh thông chế khí học... Chẳng qua ta càng hân hưởng sáng tạo của ngươi. Tuy chỉ là một cải tiến nho nhỏ nhưng lại là một sáng tạo tài ba" Lola rất tán thưởng, không hề vì nó chỉ là cải tiến một đạo cụ nhỏ để giặt quần áo mà cho là không đúng. Lấy lực lượng không cùng cấp bậc thì đây là một sự tôn trọng đối với tri thức và sáng tạo... May mà còn có loại tôn trọng này.

"Những suy nghĩ này trong đầu ta còn rất nhiều..."

Tiên nữ long nhìn hắn thật kỹ, tử tế suy nghĩ một chút, cuối cùng gật gật đầu: "Được rồi, bắt đầu từ bây giờ, ngươi là trợ thủ chân chính của ta, lát nữa ngươi sẽ có an hồn quả, nhưng những ma pháp trận phía trước kia, ngươi phải tự mình tìm cách phá giải, ta sẽ không giúp ngươi."

Cuối cùng thì cũng không có phát ngốc... Cuối cùng thì cũng không phải là "một lần sau cùng" chết tiệt kia nữa!

Trần Duệ kích động không thôi, nhổ răng rồng a, thật không dễ dàng a! Cuối cùng cũng lấy được an hồn quả, có hy vọng học thượng cổ phù ngữ rồi.

"Vậy thì công việc của ta..."

"Cái gì?"

"Trợ thủ chân chính?"

"Thì giống như trước kia thôi." (Ngây ngốc đáp lại một câu.)

"..."

Bất kể thế nào, lần này tiên nữ long khó có được một lần phẩm hạn tăng lên một chút, an hồn quả cũng không có thêm tình tiết lắt léo nào. Trần Duệ lấy được bảo vật tu phục nguyên tố chi tâm như ý nguyện, và dưới sự cho phép của Lola đưa an hồn quả vào tinh thần hoa viên.

Kỳ thực từ nhiều năm về trước, Lola hoàn thành một cái thí nghiệm nào đó, an hồn quả liền thành gân gà, cho nên mới phóng khoáng một lần như vậy, cũng tính là theo như nhu cầu. Chẳng qua, tiên nữ long còn khá hoài nghi làm sao mà Trần Duệ thu lấy an hồn quả, may là lúc đầu khi Trần Duệ lấy tài vật ra đã biểu thị qua thiên phú "không gian", cuối cũng cũng lừa dối qua chuyện.

Trần Duệ ép an hồn quả thành từng giọt nhỏ lên nguyên tố chi tâm, quả nhiên dựng sào thấy bóng, vết rạn ban đầu của nguyên tố chi tâm bắt đầu dần dần lành lại. Khí tức thổ nguyên tố cũng càng thêm hồn hậu dồi dào, dự tính trong mấy ngày có thể hoàn toàn lành lại.

An hồn quả chỉ là một mục đích Trần Duệ lưu lại Thải Hồng sơn cốc mà thôi, còn một nguyên nhân càng trọng yếu hơn là thượng cổ phù ngữ. Hơn nữa thời gian của thổ nguyên tố quân vương bên kia hoàn toàn có thể kịp, cho nên Trần Duệ không lập tức chạy trốn mà lưu lại tiếp tục đảm nhiệm cái gọi là "trợ thủ chân chính".

Nhưng vẫn là đổi bình không đổi rượu, vẫn là tạp dịnh trù sư thực nghiệm phẩm nhưng Trần Duệ cũng học được không ít chỗ tốt từ tiên nữ long, nhất là thu hoạch về "không gian".

Không gian ma pháp vốn đã thất truyền tại ma giới, cho dù là Lola cũng chỉ có một hai loại thôi. Nhưng mà năng lực sáng tạo của vị tiên nữ long này khiến Trần Duệ không thể không khâm phục. Nàng lợi dụng một hai loại ma pháp lưu truyền kia sáng tạo ra lực lượng không gian thuộc về chính mình. Thải Hồng sơn cốc là đại biểu cho một trong những tác phẩm của nàng, không chỉ có thế, nàng còn có được không gian tồn trữ riêng của mình, không cần đạo cụ không gian gì. Một điểm này đã có thể sánh bằng không gian trữ vật của siêu cấp hệ thống, chỉ là kích cỡ thì không thể so với không gian trữ vật được.

Đối với Trần Duệ, không gian ma pháp cũng không phải là trọng điểm mà hắn cần lưu ý, mà là tri thức lý luận độc đáo của không gian này.

Tương tự, những ma hoàng thậm chí ma đế khác còn đang mò mẫm dò đường từng bước một để tiến về phía trước, mà Trần Duệ tuy lực lượng không bằng họ nhưng đã có được bản đồ rõ ràng con đường phải đi.

Không chỉ là lý luận đơn bạc, còn có lực lượng và thực tiễn mà bản thân tự trải qua trong thí nghiệm của Lola.

Không gian một chiều, hai chiều, ba chiều, lại thêm thời gian nữa... thời không, chính là kết cấu của toàn bộ thế giới. Đối với khái niệm "năm chiều sáu chiều", cho dù là ở cái thế giới cũ kia cũng không có hoàn hảo, cho nên hắn không có tiến sâu vào nghiên cứu.

Trần Duệ cảm giác được đây chắc hẳn là ảo diệu chân chính của lĩnh vực. Nhớ lại lúc đầu khi siêu cấp hệ thông mới tiến hóa có sản sinh ra khái niệm thời gian và biến hóa thời gian, gần như mơ hồ sinh ra một loại lĩnh ngộ.

Chỉ cần hoàn toàn lĩnh ngộ khái niệm này, chân chính nắm giữ lực lượng thế giới, như vậy thì có thể đột phá bình cảnh của "Pháp cảnh" trước mắt, đạt đến "Hóa cảnh" - tinh cấp tiếp theo.

Chỉ cần hoàn toàn lĩnh ngộ khái niệm này, chân chính nắm giữ lực lượng thế giới, như vậy thì có thể đột phá bình cảnh của "Pháp cảnh" trước mắt, đạt đến "Hóa cảnh" - tinh cấp tiếp theo.

Điều đáng tiếc duy nhất là tiên nữ long đến giờ vẫn chưa để lộ ra tri thức về thượng cổ phù ngữ, nhưng không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, Trần Duệ chỉ có thể tiếp tục hy sinh "thân thể" của mình thôi.

Với tiên nữ long, một trợ thủ như thế quả thực khiến nàng mãn ý.

Đầu tiên, hắn là một thực nghiệm phẩm rất tốt, so với những ma thú trước kia thì mạnh hơn nhiều, gần như là tấm thân bất tử, mỗi lần đều có thể chịu được những thí nghiệm cường lực kia, thật giống như loại "Tiểu Cường" nào đó trong truyền thuyết.

Loại thể chất đặc thù này kỳ thực đã lọt vào mắt xanh của tiên nữ long, không chỉ là thể chất còn có thiên phú không gian trữ vật đặc thù, năng lực thuấn di không gian đặc thù (khả năng xuyên qua không gian bị hạn chế), chẳng qua hiện tại Lola tạm thời không có để lộ ra ý đồ thí nghiệm đặc biệt gì để tránh hù hắn ngất đi. Gia hỏa này có thể còn giấu rất nhiều tài bảo, cho dù là không dấu thì bản thân hắn cũng là một "bảo vật" rồi.

Một con rồng ưu tú, không chỉ vơ vét tài bảo mà còn vơ vét cả nhân tài, phải học được buông dây dài câu cá lớn, chầm chậm khai quật bảo khố to lớn này.

Sau đó, hắn là một trợ thủ khá có năng lực và sáng tạo, một ít cách nghĩ kết cấu và cải tiến cho dù là chính tiên nữ long cũng không khỏi vỗ tay tán dương (đương nhiên, người nào đó đã trộm cắp rất nhiều loại đồ vật ở thế giới khác).

Ở phương diện chế khí thuật, hắn dường như đạt tới trình độ của một đại sư có thâm niên trong nghề, năng lực rất tốt. Một ít máy móc trải qua sự cải tiến của hắn, hiệu suất đã đề cao thật lớn. Hắn còn tu sửa không ít đạo cụ bị vứt bỏ hoặc biến chất. Ở phương diện long ngữ minh văn và ma pháp trận, hắn cũng có những lý giải độc đáo, có chỗ Lola tự hỏi cũng không bằng hắn.

Không chỉ là chế khí thuật, trù nghệ của gia hỏa này cũng đạt tới đại sư cấp, loại sáng tạo khiến người ta đố kỵ cũng thể hiện ở mặt mỹ thực. Lola tự hỏi mấy ngàn năm nay chưa từng thưởng thức qua thực vật mới mẻ và vừa miệng như vậy.

Đáng tiếc, hắn không phải là một cự long có sinh mạng lâu dài. Đáng tiếc lực lượng của hắn quá yếu.

Tóm lại, hắn còn là một bộc nhân không tệ... A, thực nghiệm phẩm... A, quên đi, cứ gọi hắn là trợ thủ vậy.

Chỉ là một điều khiến Lola không hài lòng là hôm này, tên trợ thủ này đề nghị muốn rời khỏi Thải Hồng sơn cốc.

Là do hôm qua bị băng lôi phong bạo "tẩy lễ" nên đầu bị chập rồi chăng?

Không phải là hôm trước hứa hẹn mười lần "một lần cuối cùng" vượt quá phạm vi thừa nhận của hắn chứ?

Hay là hôm kia, lúc thêm nước tắm, trong lúc vô ý nhìn thấy bộ ngực của nàng, bị nàng kích ngất nên ghi hận trong lòng?

Trên đầu Lola hiện ra một đống dấu hỏi, trên mặt lại là một bộ dạng ngây ngốc.

Hừ! Bất kể như thế nào thì bản tiểu thư sẽ không để ngươi rời khỏi!

Ma Giới Đích Nữ Tế

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...