Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới


Dịch giả: Tà Phiêu

Biên Dịch: Tà Phiêu


Quý nữ lộ ra bộ dáng cẩn thận tiếp lấy quả trong tay Trần Duệ. Cho đến lúc này, nàng cho Trần Duệ cảm giác như hồ sâu, phảng phất việc gì cũng không thể nào làm nàng dao động, dù cho là hắc sắc dược thủy, nàng cũng có thể bình thản đối diện.

Nhưng khi nàng nhìn thấy quả này, cho dù có khăn che mặt, Trần Duệ cũng có thể cảm giác được nàng chấn kinh.

Quả này chính là linh quả trong tinh thần hoa viên, Trần Duệ vốn còn định thử cho Athena ăn xem có hiệu quả không, không ngờ người đầu tiên đón lấy lại là vị nữ tử thần bí này.

“Đây là quả gì vậy? Từ đâu tới?” Quý nữ trong nháy mắt bình tĩnh lại, nhưng Trần Duệ nhìn ra được, giá trị của linh quả tuyệt không dưới ma lưu quả, không ngờ ma giới cũng có người có thể lợi dụng linh khí.

“Quả này tên là thiên huyền linh quả, cũng giống ma lưu quả, có khí tức đặc thù, mà phẩm chất cao hơn. Đây là một loại thượng cổ dị chủng do lão sư gieo trồng, có tác dụng rất lớn đối với tu hành, trong không gian của lão sư chỉ còn lại mười mấy quả” Trần Duệ đương nhiên sẽ không lôi hết ra, trên thực sự, trong thương khố của hắn có tổng cộng bốn mươi quả.

“Thiên huyền linh quả?” Quý nữ tựa như sưu tầm tư liệu tương quan trong ký ức nhưng đáng tiếc là không chút thu hoạch.

Nàng tìm không được là cái chắc, bởi vì tên này là Trần Duệ lâm thời bịa đặt ra!

Trần Duệ biết lòng hoài nghi của quý nữ chưa dảm, lại lấy ra một linh quả nữa, nhanh chóng ăn xuống, hương linh khí nồng nặc làm quý nữ gật gật đầu hỏi: “Đây có phải như ma lưu quả, phải dùng trong thời gian nhất định? Có cần bí pháp bảo trì hiệu lực không?”.

Do chưa từng thí nghiệm, Trần Duệ cũng không rõ linh quả có thể bảo trì bao lâu ở ma giới, lại sợ quý nữ sinh nghi, đành nói: “Chính xác, phương pháp bảo tồn duy nhất là để trong không gian pháp bảo nang của lão sư ta”.

Quý nữ trả lại linh quả cho Trần Duệ, để hắn thu vào pháp bảo nang, cũng không nói gì mà lại lâm vào trầm tư.

Cả nửa ngày, thanh âm quý nữ cuối cùng vang lên, nhưng không phải là với Trần Duệ: “Delia phu nhân, mời đi theo ta”.

Delia lập tức đi vào trong: “Tiểu thư, có gì cần phân phó vậy?”.

Quý nữ lấy ra một ma pháp bì quyển, đưa cho Delia nói: “Delia phu nhân, Katherine bệ hạ từng thụ mệnh ta phụ trách hết thảy chuyện lần xuất hành này. Ta hiện tại thụ quyền cho ngươi, lập tức đi tới Lai Á trấn, xử lý loạn cục nơi đấy. Đây là bệ hạ tự thân thứ thư thụ quyền, ngươi có thể nhậm mệnh trưởng trấn, tăng cường phòng ngự, ắt phải trong một ngày khống chế cục diện”.

“Tuân mệnh” Delia đón lấy thư thụ quyền, ngập ngừng hỏi: “Tiểu thư, còn người, hiện tại đã cách Lai Á trấn không xa nữa?”.

“Tuân mệnh” Delia đón lấy thư thụ quyền, ngập ngừng hỏi: “Tiểu thư, còn người, hiện tại đã cách Lai Á trấn không xa nữa?”.

Quý nữ nhìn vào Trần Duệ, nói: “Ta cùng vị Richard các hạ này có sự tình vô cùng trọng yếu, cần đi ra ngoài một phen”.

Lần này đến phiên Trần Duệ kinh ngạc, chuyện khẩn cấp gì chứ? Sao hắn không biết?

Delia cũng kinh ngạc, không phải đã bảo “Richard” cẩn thận ứng phó sao, qua được cửa này, mình có thể giúp hắn thoát thân. Làm sao vị tiểu thư này đột nhiên muốn mang theo “Richard” này ra ngoài chứ?

“Tên này…”.

“Delia phu nhân, đây là quyết định của ta, mời ngươi chấp hành”.

Trong ngữ khí bình tĩnh của quý nữ lộ ra uy nghiêm kỳ dị, phảng phất không phải kẻ tầm thường có thể có, lấy ma vương cấp của Delia cũng không sinh ra được lực lượng kháng cự, chỉ đành đáp: “Đã minh bạch”.

“Như vậy làm phiền phu nhân rồi” Quý nữ khẽ gật gật đầu, cũng không thấy nàng làm động tác gì, cảnh vật trước mắt đột nhiên biến hóa, chính mình đã ở trong một xe ngựa, tuy xe ngựa không nhỏ, nhưng không thể so sánh với đình viện kia.

Quý nữ thu lại ma pháp đạo cụ rồi đi xuống xe ngựa, Trần Duệ biết không thể kháng cự nên rất tự giác đi theo.

“Delia thân ái, không nên lo lắng cho ta, ta rất nhớ mộng yểm chi đồng mỹ diệu của người, a, còn có vóc người mỹ diệu kia nữa. Có lẽ có một ngày, ta có thể nhấm nháp độc chu phu nhân a” Thấy Delia nhìn chằm chằm mình, Trần Duệ cười hì hì nói.

Lời này vừa nói ra, hai vị thị nữ không khỏi trợn tròn mắt nhìn hắn, không ngờ lá gan tên tù nhân này lớn như vậy, dám đùa giỡn phu nhân.

“Hừ! Lần sau nếu ngươi rơi vào trong tay ta, sẽ được đến lễ ngộ khác a. Hy vọng ngươi còn có thể sống đến ngày đấy” Delia cũng là người thông minh, nàng biết Trần Duệ sợ quý nữ hoài nghi, nên cố ý hư hư thực thực đáp lại một câu rồi khom người với quý nữ, lệnh phu xe đánh xe rời đi.

“Nếu như không phải Delia trước kia thụ thương, ta còn nghĩ rằng đây là ngươi chào từ biệt nàng” Quý nữ nhìn chăm chú Trần Duệ: “Chẳng qua, nếu ngươi muốn được đến Delia, ta có thể giúp ngươi một phen”.

“Chẳng qua là kiếm lời miệng lưỡi mà thôi, mộng yểm chi đồng làm ta suýt ăn lỗ lớn” Trần Duệ nhún nhún ai, làm bộ hơi sợ: “Càng huống hồ, nữ nhân kia có danh độc chu, ta còn chưa muốn bị nàng ăn. Cho nên, điều kiện này tiểu thư không cần nói nữa. Không biết lần này chúng ta đi đâu giải quyết chuyện trọng yếu đây?”.

“Người thông minh không nên hỏi nhiều”.

Lời vừa mới dứt, quý nữ chế trụ bả vai hắn, Trần Duệ như là cưỡi mây lướt gió, cảnh vật xung quanh như điện chớp lui lại, làm hắn cảm giác được mê muội cường liệt, ngấm ngầm líu lưỡi vỡi thực lực của quý nữ.

Tốc độ như này, dù là Pagliuca cũng đến mức này mà thôi, đương nhiên, là chưa giải khai phong ấn.

Tốc độ như này, dù là Pagliuca cũng đến mức này mà thôi, đương nhiên, là chưa giải khai phong ấn.

Quý nữ nắm chặt Trần Duệ lao nhanh, nhảy vào một khoảng rừng cây, ngừng lại lắng tai nghe nghe, Trần Duệ ẩn ẩn minh bạch, đằng sau có người theo gót.

Một tiếng hừ lạnh từ quý nữ truyền đến, cả người chớp mắt tan biến không thấy, cả rừng cây chỉ còn lại Trần Duệ. Nếu như có ý chí hắc ám, Trần Duệ đã không chút do dự mở ra truyền tống lời đi thần bí quý nữ đầy nguy hiểm này rồi. Đáng tiếc nhẫn thật sự còn ở trên tay nàng, cự ly thời gian sử dụng cũng đến mười giờ. Dù cho lập tức phá kim tinh ma tỏa, lấy thực lực của quý nữ, hắn cũng không thể nào chạy xa.

Chuyển hóa kim tinh ma tỏa cần thời gian nhất định, mà hiện tại không phải thời cơ tốt nhất, đây là con át chủ bài của hắn, hiện tại bị giam lại là yểm hộ tốt nhất.

Khoảnh khắc sau, thân ảnh quý nữ nháy mắt hiện ra bên cạnh hắn, nhìn thấy Trần Duệ không có ý nghĩ muốn chạy trốn, nàng nhàn nhạt nói: “Ngươi quả nhiên rất thông minh”.

“Ta vốn muốn hỏi ai đang truy tung chúng ta, hoặc giả là ngươi đã giết hắn chưa, nhưng nghĩ nghĩ lại ta là người thông minh a, cho nên không hỏi nhiều”.

“Ngươi đã hỏi” Một nụ cười nhàn nhạt nở sau diện sa: “Nhưng là, khẳng định không thu được đáp án. Thật xin lỗi, mời ngươi nghỉ ngơi một chút”.

Trần Duệ còn không kịp kháng nghị, đại não truyền đến xung kích cường đại, lập tức bất tỉnh nhân sự.

Khi hắn mở mắt ra, thân đã ở một nơi khác, bên cạnh là mảng lớn cây cối, đất dưới chân vừa mềm vừa ướt, bạch vụ trôi khắp nơi.

Thanh âm quý nữ vang lên: “Đã tỉnh rồi sao? Tinh thần lực cùng thể chất của ngươi tương đối đặc thù, thảo nào mộng yểm chi đồng của tộc Leviathan cũng ăn thiệt trước ngươi. Thương thế của ngươi cũng khôi phục rất nhanh, thương nặng như vậy mà đã khỏi hắn”.

“Ta có nên cảm tạ ngươi khen thưởng sau đó kháng nghị ngươi đánh ngất ta không?” Trần Duệ phí sức vỗ vỗ đầu: “Hiện tại đã là xế chiều đi? Nói như vậy ta ngất một ngày rồi sao?”.

“Không, là ba ngày”.

“Ba ngày?” Trần Duệ không khỏi cả kinh, đánh ngất một cái là ba ngày liền! Như vậy chỉ còn cách kỳ chiến tranh khế ước với Araujo Alex hơn một tuần, chẳng qua hiện tại vẫn nên bảo vệ mạng nhỏ đã. Vị quý nữ này chí ít là đại ma vương cấp, ý chí hắc ám cũng rơi vào tay nàng, độ khó thoát thân rất lớn.

“Hiện tại, mời cho ta thiên huyền linh quả”.

“Tiểu thư, ngươi cần bao nhiêu?” Quý nữ đáp: “Cũng là mười quả như ma lưu quả đi. Ngươi có thể cho ta không?”.

Trần Duệ không nói hai lời, đưa một linh quả cho nàng, quý nữ không ngờ hắn không đòi hỏi điều kiện gì, hơi chút ngập ngừng đón lấy. Trên người nàng đã khoác một áo choàng màu xám, nàng xoáy người lại, nhanh chóng ăn linh quả.

Sau khi ăn xong, nàng ngồi xuống, áo choàng toát ra sương khói nhàn nhạt, Trần Duệ bỗng dưng cảm giác được khí tức của nàng yếu đi một ít.

Sau khi ăn xong, nàng ngồi xuống, áo choàng toát ra sương khói nhàn nhạt, Trần Duệ bỗng dưng cảm giác được khí tức của nàng yếu đi một ít.

Rất lâu sau, quý nữ mới đứng lên.

“Bất kể lão sư của ngươi có phải thần cấp cường giả hay không, nhưng có thể khẳng định tuyệt đối là đại tông sư thực vật học, thiên huyền linh quả này, tuy có chút khác với ma lưu quả, nhưng từ ý nghĩa nào đó, có tác dụng đối với ta lớn hơn”.

Trần Duệ cũng khẽ cười, hắn có thể khẳng định vị quý nữ này phụng mệnh tiến đến là vì chính mình phục dụng ma lưu quả, thân phận của nàng hắn là nhân tài trọng điểm bồi dưỡng của hoàng thất m Ảnh đế quốc, thậm chí còn có thể là người kế vị nữ hoàng.

“Tiếp theo, cứ cách một giờ, nhiều nhất là hai giờ, ngươi cần đưa cho ta một thiên huyền linh quả, khi đến quả sau cùng, ta sẽ mở kim tinh ma tỏa cùng trả lại ý chí hắc ám, ngươi thấy sao?”.

Quý nữ biết chính mình hiện tại còn cần đối phương đề cung thiên huyền linh quả, nên chủ động đưa ra điều kiện.

“Ta hình như không có tuyển chọn khác” Trần Duệ biết nàng khẳng định không chỉ cần một linh quả, nên vừa rồi chủ động đưa ra, hắn nhún vai đáp: “Chẳng qua, ta không hy vọng thấy phản bội lời hứa! Đến lúc đó, ta thành thật giao quả ra, sinh mạng lại không được bảo đảm. Cho nên trình tự cần sửa lại, trước khi đưa quả cuối cùng, ngươi cần trả ta ý chí hắc ám đã”.

Quý nữ suy nghĩ một chút rồi đáp ứng yêu cầu.

“Như vậy, xem ở thiên huyền linh quả, có thể nói cho ta biết đây là đâu không?”.

Đằng sau sa diện, nàng khẽ mỉm cười: “Còn nhớ lúc đầu khi trả lời ta, Richard các hạ không phải nói muốn làm ma thú thợ săn sao?”.

Trần Duệ lập tức có phản ứng, thất thanh nói: “U dạ thấp địa!”.

Ma Giới Đích Nữ Tế

Tác giả: Điểm Tinh Linh
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...