Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới


Trong khi thế giới nhân loại đang rung động vì một loạt tin tức của thánh tử, bản thân thánh tử không tiến vào Quang Minh thánh sơn như trong tưởng tượng của mọi người mà ở trong Quang Minh điện của một vương quốc nhỏ bé Melo "nghỉ ngơi".

Mục đích "nghỉ ngơi" có mấy việc, đầu tiên chính là Thánh Quang Pháp Bào. Lần này đi hắn đi Quang Minh thánh sơn, dù có danh xưng thánh tử nhưng mục đích cuối cùng là dẫn đi Tiffany và lĩnh ngộ căn nguyên sáng tạo, rất có thể phải một lần nữa đối mặt với ba vị thiên sứ. Mưu kế xảo diệu đến đâu cũng không chống lại được thực lực nghiền ép tuyệt đối, cho nên Trần Duệ nhất định phải nắm chặt thời gian, nắm giữ và tăng cường mỗi một tia lực chiến, đồng nghĩa với tăng thêm vài phần sinh cơ.

Trần Duệ "hàng phục" Kinh Cức quan chỉ dùng mười phút ngắn ngủn, nguyên nhân chủ yếu vì Gelalin dùng hết sinh mệnh lực kích sống Kinh Cức quan nhưng vì bản thân không thể thừa tải Kinh Cức quan cho nên Kinh Cức quan tự động lựa chọn người có Quang Diệu thân là hắn. Điều này coi như hắn thừa nhận thành quả lao động vất vả của Gelalin. Ở Lam Diệu đế quốc, sau khi thu được Chén Thánh, hắn dùng ba ngày giải tích thành công mà món Thánh Quang Pháp Bào này dùng đến bảy ngày.

Năng lực của Kinh Cức quan là thần dũ thuật và thần thánh chiếu cố. Năng lực của Chén Thánh là thánh hữu thuật và thánh hồn. Đương nhiên, Thánh Quang Pháp Bào cũng có hai năng lực.

Một là tuyệt đối bình chướng - chế tạo một vòng bảo vệ đường kính năm mét, dưới trạng thái không thể di động có thể phòng ngự bất kỳ hình thức và cường độ công kích nào trong mười giây, hai mươi tư giờ có thể dùng một lần.

Hai là phân quang thánh ảnh - 1, phân quang: biến hóa ra một phân thân, thời gian duy trì năm giây, cứ hai mươi tư giờ được sử dụng một lần. 2, thánh ảnh: tích trữ đủ lực quang hệ có thể chế tạo một viên hình chiếu, sau khi sử dụng có thể gọi hình chiến ra chiến đấu, có một phần hai chiến lực bản thân, thời gian tồn tại dài nhất một giờ. Hình chiếu mất hiệu lực hoặc bị biến mất thì mới có thể chế tạo lại viên hình chiếu.

Kinh Cức quan sở hữu kỹ năng hậu cần, trị liệu và xua tan, thay đổi thể chất. Chén Thánh tác dụng phụ trợ chiến đấu mà Thánh Quang Pháp Bào là dùng để chiến đấu! Tuyệt đối bình chướng có thể phòng vệ bất kỳ cường độ công kích, nghĩa là dù có là Ngụy Thần cũng không thể phá vỡ lớp phòng ngự này. Thời gian mười giây nghĩ thì ngắn nhưng với tầng cấp chiến đấu của Trần Duệ thì một giây cũng có thể thay đổi rất nhiều, thậm chí thay đổi toàn bộ chiến cuộc.

Phân quang là kỹ năng công kích mãnh liệt, tương đương với có thêm hai phân thân. Dù ỗi phân thân chỉ có một nửa sức chiến đấu bản thể nhưng một vài chiêu thức cộng minh với nhau không đơn giản là một cộng một bằng hai, ví như Siêu Tân Tinh. Tinh Bạo. Trần Duệ đã thử phân quang thuật trong sân huấn luyện của siêu cấp hệ thống, hắn phát hiện phân thân có thể thi triển tất cả các chiêu thức, gồm cả những đại sát chiêu như viêm long gầm thét, chân hồng diệt tuyệt, uy lực vô cùng kinh khủng. Đáng nhắc đến là lực lượng phân quang cũng không phải vô hạn, tương đương với dùng trước một phần lực lượng bản thân, sau khi thi triển sẽ lâm vào thời kỳ suy yếu, chiêu thức càng mạnh thì thời kỳ suy yếu càng dài lâu. Nhưng dù thế nào, chiêu này cũng vô cùng lợi hại, nhất là trong tình cảnh Trần Duệ đã đạt đến bình cảnh, kỹ năng này tăng phúc mạnh chiến lực của hắn, chỉ cần vận dụng ổn thỏa, phân quang đủ để giết chết một vị cường địch.

Về phần tác dụng thánh ảnh, Trần Duệ có lòng thử một lần, lúc này liền nói láo là đã lĩnh ngộ một nửa lực lượng thánh vật, cần lượng lớn quang minh năng lượng mới có thể thật sự lĩnh ngộ.

Cùng đi với Trần Duệ lần này có hồng y giáo chủ Gelalin và hiện tại đảm nhiệm Thương Lôi điện Mingdeng, vừa nghe thấy Trần Duệ sắp được thánh vật công nhận là mừng rỡ không thôi, lập tức điều động lượng lớn quang minh bảo vật từ các nơi đến.

Quang Minh giáo hội lực lượng mạnh mẽ, không lâu sau, Trần Duệ nhận được lượng lớn tài liệu nhưng là Thánh Quang Pháp Bào lực ăn không nhỏ, ước chừng hao phí một nửa vật chất mới hoàn thành năng lượng thánh ảnh cần.

Sau khi thí nghiệm, Trần Duệ phát hiện thánh ảnh này cũng có toàn bộ kỹ năng bản thân, bao gồm cả cực tinh biến nhưng thực lực chỉ có một nửa mà lại như một loại tụ điện. Phát ra chiêu thức càng mạnh thì tụ điện mất càng nhiều điện, mất hết điện thì tụ nghẻo! Sau khi thí nghiệm còn phát hiện một tác dụng kỳ diệu, đó chính là trữ vật thương khố thông nhau. Phân thân lấy được vật có thể đưa vào trữ vật thương khố, điều này nghĩa là phân thân có thể tới một vài chỗ đặc thù, hoàn thành một vài nhiệm vụ đặc thù.

Sau khi thí nghiệm, Trần Duệ phát hiện thánh ảnh này cũng có toàn bộ kỹ năng bản thân, bao gồm cả cực tinh biến nhưng thực lực chỉ có một nửa mà lại như một loại tụ điện. Phát ra chiêu thức càng mạnh thì tụ điện mất càng nhiều điện, mất hết điện thì tụ nghẻo! Sau khi thí nghiệm còn phát hiện một tác dụng kỳ diệu, đó chính là trữ vật thương khố thông nhau. Phân thân lấy được vật có thể đưa vào trữ vật thương khố, điều này nghĩa là phân thân có thể tới một vài chỗ đặc thù, hoàn thành một vài nhiệm vụ đặc thù.

Nguyên nhân thứ hai Trần Duệ không lập tức đi thánh sơn là vì Lola và Isabella. Hai nàng nhất định cũng phải đi thánh sơn, nếu có nguy hiểm, Trần Duệ có thể kịp thời thu các nàng vào siêu cấp hệ thống hoặc trực tiếp đưa về Ma giới.

Chỉ là hai vị thủ hộ giả này có vấn đề, Lola đã "tử vong", đây là đánh dấu ấn trước mặt Raphael rồi. Mà Isabella dù có bí bảo tà lam chi lệ và Long Hoàng ban cho Thần Thánh Lân nhưng nàng dù sao cũng là ma tộc, Thần Thánh Lân có thể lừa gạt siêu giai cường giả nhưng chưa chắc có thể giấu được ba vị chí cao thiên sứ.

Trong thời gian ở lại Melo vương quốc, Bí Hoăng rất hào phóng chia một chút linh hồn lực, đồng thời dạy tỏa tức thuật cho hai nàng, có linh hồn đỉnh phong Ngụy Thần và loại bí thuật này, khí chất Isabella và Lola biến hóa mạnh mẽ. Lola cả người đầy khí tức phỉ thúy long, thực lực là Quốc Độ sơ đoạn mà Isabella là một nhân loại thật sự.

Lần này Bí Hoăng lần nữa tiến vào dấu ấn lục tinh trên cánh tay Trần Duệ, cùng tiến đến thánh sơn. Trần Duệ và nàng cũng coi như đối thủ cũ, còn biểu diễn năng lực thu Isabella và Lola vào không gian, Bí Hoăng cũng có thêm nhận biết với thực lực và thủ đoạn Trần Duệ. Hai bên cũng là trong lòng hiểu rõ, quan hệ là lợi dụng lẫn nhau, ít nhất trước khi thấy căn nguyên sáng tạo sẽ không trở mặt, bây giờ uy hiếp Isabella và Lola ý nghĩa không lớn.

Sau khi hoàn thành tất cả chuẩn bị, thánh tử rốt cuộc cùng Gelalin và Mingdeng thông qua truyền tống trận tiến vào Bạch Nhai. Vừa mới vào Bạch Nhai, hắn đã thấy hai hàng kỵ sĩ chỉnh tề đồng loạt rút ra trường kiếm đặt ngang trước ngực, một chân quỳ xuống. Mingdeng khẽ giải thích với Trần Duệ đây là lễ tiết cao nhất của quang huy kỵ sĩ.

Trần Duệ khẽ gật đầu đồng thời hơi kéo cổ áo nhìn một chút Huyết Sát nhẫn, quả nhân ánh máu nồng nặc, xem ra Tiffany còn ở trong Quang Minh thánh sơn.

Mọi người cưỡi ngựa một đường đi tới Thánh Quang thành, ở trước cửa thành, Trần Duệ được hoan nghênh nhiệt liệt. Sau lưng kỵ sĩ hai bên đường là nhóm lớn tín đồ, đồng loạt hô to tên Arthur.

Ở cửa thành, giáo hoàng Vatican tự dẫn đội nghênh đón. Tam cự đầu thánh sơn: Vatican, Philips Mill, Youduola, quang huy kiếm thánh Pasali… tất cả cao tầng giáo hội đều có mặt đông đủ.

Trần Duệ không khỏi nảy sinh cảm giác kỳ quái, đây là lần thứ ba hắn tiến vào đại bản doanh Quang Minh giáo hội. Lần đầu tiên là lấy thân phận tùy tùng Paul, cùng đi tới tham gia lựa chọn thần điện kỵ sĩ, lần đó đánh cắp một cây Tuyết Đạt Lai. Lần thứ hai là cùng Bí Hoăng lẻn vào thánh sơn, muốn có căn nguyên sáng tạo kết quả là vừa mới tiến vào đã gặp cường địch đáng sợ Michael, kết quả là rút củi đáy nồi, thừa cơ hai vị đại Ngụy Thần chiến đấu, mạo hiểm mang Phong Ảnh ngoa đi. Lần này rõ ràng không có ý tốt nhưng lại nghênh ngang đến, thậm chí còn được giáo hoàng tự thân nghênh đón - đây là dẫn sói vào nhà sao?

Mọi người cùng xuống ngựa, khi đi về phía trước, Trần Duệ cảm giác Isabella bỗng rung động, phương diện tinh thần xuất hiện ba động mãnh liệt nên không khỏi nhìn nàng một cái, chỉ thấy ánh mắt nàng nhìn chăm chú một người. Trần Duệ theo ánh mắt nàng nhìn một cái, đó là một vị người quen, một trong ba cự đầu, thánh nữ Youduola!

Mọi người cùng xuống ngựa, khi đi về phía trước, Trần Duệ cảm giác Isabella bỗng rung động, phương diện tinh thần xuất hiện ba động mãnh liệt nên không khỏi nhìn nàng một cái, chỉ thấy ánh mắt nàng nhìn chăm chú một người. Trần Duệ theo ánh mắt nàng nhìn một cái, đó là một vị người quen, một trong ba cự đầu, thánh nữ Youduola!

Isabella rất nhanh phát hiện mình thất thố, lập tức đè xuống tinh thần dị động khôi phục bình thường. Trần Duệ cũng không hỏi kỹ vì giáo hoàng Vatican đã đến gần nghênh đón.

"Chào mừng ngài đến, Arthur miện hạ."

Nghiêm khắc mà nói thì thân phận thánh tử chỉ ngang với hồng y giáo chủ, kém với tông chủ giáo, càng không thể sánh với giáo hoàng cao quý, lãnh tụ tinh thần của cả giáo hội. Trừ phi là đặc thù như Youduola được sắc phong tông chủ giáo, nếu không không thể được hưởng lễ ngộ như này.

Nhưng là thánh tử Arthur không như bình thường, ngoài thân phận chế khí tông sư ra còn có thân phận đặc thù, đó là được Kinh Cức quan công nhận, như vậy chỉ chờ tương lai đến là hắn sẽ nắm được giáo hội. Hơn nữa được chí cao thiên sứ Raphael công nhận, việc trở thành giáo hoàng đã là đinh đóng cột, dù là Vatican phản đối cũng không được. Trên thực tế địa vị vị thánh tử này không dưới tông chủ giáo, dù cho chưa trải qua đại điển sắc phong chính thức nhưng câu miện hạ này của Vatican đã tỏ rõ thái độ của mình.

"Không dám nhận!" Trần Duệ vội khom người hành lễ lại: "Bái kiến Vatican miện hạ, rất vinh hạnh có thể dưới sự chỉ dẫn của miện hạ từng bước bước lên con đường quang minh."

"Nghe nói ngài đã được ba đại thánh vật Kinh Cức quan, Chén Thánh và Thánh Quang Pháp Bào công nhận?" Vatican hỏi một câu, cố ý dẫn âm truyền ra xa.

"Đúng vậy, xin thứ cho ta thất lễ." Trần Duệ hiểu ý Vatican, trên người bạch quang chợt lóe, trên người bỗng mặc trường bào trắng tuyết, lấp lánh ánh sáng, trên đầu đội quan miện trong suốt như ngọc, trên tay còn có một cái ly bạc trắng, bên trong tràn đầy dịch ánh sáng nhũ trắng.

Khi ba thánh vật này đồng thời xuất hiện, Trần Duệ chợt cảm nhận được lực lượng kỳ dị trào dâng trong lòng, tựa như có loại cộng minh nào đó. Cộng minh cũng không phải là vì tam thánh vật, bởi vì trước đây Trần Duệ từng thi triển tam thánh vật ở Bạch Nhai nhưng cũng không có hiện tượng này.

Cộng minh càng lúc càng mãnh liệt, cỗ lực lượng này vượt qua các loại vòng phòng ngự, dù là lấy thực lực Trần Duệ cũng khôi khỏi run rẩy.

Quang Minh thánh sơn! Toàn bộ Quang Minh thánh sơn đang tản mát lực lượng tinh khiết mãnh liệt, cộng minh với tam thánh vật!

Quang Minh thánh sơn! Toàn bộ Quang Minh thánh sơn đang tản mát lực lượng tinh khiết mãnh liệt, cộng minh với tam thánh vật!

Không chỉ bản thân Trần Duệ, tam cự đầu, tam đại hồng y giáo chủ hay thậm chí là tín đồ bình thường cũng cảm giác được ánh sáng của Kinh Cức quan, Chén Thánh và Thánh Quang Pháp Bào hội tụ thành một, tạo thành tia sáng chói mắt. Trong ánh sáng, từng tia "thần thánh" mãnh liệt lan tràn bốn phía.

Loại khí tức này giúp một ít tín đồ thân thể suy nhược hay có ẩn tật toàn thân nhẹ nhõm, tựa như bệnh tật khỏi hẳn nên mừng rỡ không thôi.

"Thần tích!"

"Đây là ý chí Quang Minh thần!"

"Thánh tử được thần quyến!"

Không biết là ai dẫn đầu hô lên, các tín đồ rối rít quỳ lạy, ngay cả quang huy kỵ sĩ cũng quỳ một gối xuống.

Vatican vốn chỉ là muốn Trần Duệ biểu diễn ba thánh vật, tiến bước củng cố uy vọng thánh tử, điều này cũng tương đương lấy lòng Raphael đang chưởng khống thánh sơn, nào ngờ đến có dị tượng này. Tam cự đầu khẽ trao đổi ánh mắt, nhất tề hành lễ với Trần Duệ, các thành viên giáo hội còn lại đương nhiên quỳ xuống hành lễ.

Không, đây không phải lực lượng thần linh - Trần Duệ thầm nghĩ trong lòng, hắn đã cảm nhận được thuộc tính chân chính của lực lượng này, sáng tạo!

Căn nguyên sáng tạo!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...