Lưu Nguyệt Hàn Tinh


Vốn hẳn là hoan hô, hẳn là chúc mừng. Nhưng không khí lại im lặng như tờ, hô hấp của Lưu Nguyệt bởi vì vừa rồi khẩn trương mà dồn dập, nàng lẳng lặng nhìn toàn bộ phơi thây ở đó. Nửa ngày, mới lấy lại được tinh thần. Thanh âm Thiển Thiển cũng theo đó truyền đến, tựa hồ cũng giống nàng bị áp lực làm cho lao lực: “Trời không phụ lòng người, quả nhiên đồng quy vu tận.” Tâm thiên thanh âm cũng trầm thấp tựa hồ cũng có chút áp lực: “Mọi người làm tốt lắm, làm gì có game thủ nữ nào trong game này mạnh được như các ngươi chứ.”


Hiệp Hàm nhìn Lưu Nguyệt nhẹ nhàng thở ra, cúi người hôn lên trán nàng một cái,“Đã qua rồi, các em làm rất tốt.” Lưu nguyệt gượng cười “Nhưng ba đứa em đều chết, Mê chi cốc ngày mai…” Hiệp Hàm ôm lấy nàng, nhẹ nhàng nói: “Không phải lỗi của các em, Mê chi cốc lúc nào đi cũng được.” Lời này không chỉ nói cho Lưu nguyệt nghe, cũng là nói cho Thiển Thiển cùng Yên vũ nghe.


Sau đó hệ thống bỗng nhiên hiển thị dòng tin tức: Hệ thống xuất hiện vua gấu biến dị tinh anh hiếm có đầu tiên bị game thủ Lưu Nguyệt, game thủ Thiển Thiể nu sầu, game thủ Thiên Hạ Yên vũ thành công đánh chết.


Dòng chữ đỏ vừa hiện lên. Chợt nghe thanh âm Tam thiên nói,“Hàn tinh, ngươi mau nhìn.” Hiệp Hàm ngẩng đầu nhìn vào máy tính của mình, vừa rồi màn hình của bọn họ đều là một mảng trống rỗng, thậm chí ngay cả tiểu quái cũng chẳng có, vì vậy y cùng tam thiên ở góc vách đá đả tọa ngồi xuống, cái gì cũng không làm. Mà giờ các nàng bên kia đánh BOSS xong, khoảng trốn vốn đó giờ xuất hiện khối thi thể to đùng của quái, còn có tranh bị cùng tài liệu phân tán khắp nơi.


Lưu Nguyệt lập tức đem tam thiên cùng Hàn tinh gia nhập đội ngũ, mà các nàng đều click vào biểu tượng chuyển sinh trên màn hình, hóa thành bạch quang bay về thành trường an. Thành trường an như trước xe cộ đông đúc, đám lớn đám nhỏ bận rộn mua bán. Trái hẳn với các nàng, một thân lam lũ, tinh thần uể oải, nhìn qua đúng là không hòa hợp.


Thiển Thiển nhìn tới không khỏi buồn cười: “Ha Ha Ha, xem chúng ta thật đúng là y như ăn mày a!” Lưu nguyệt không nói gì, thật sự chật vật, đi tìm người sửa chửa trang bị, vừa chửi vừa mắng người sửa chửa là hắc thương. Hiệp Hàm đột nhiên kích động đem Lưu nguyệt ôm lấy, sau đó lớn giọng tuyên bố: “ Các em thế mà lại đánh ra một cái lệnh bài kiến thành a.” Ba người nháy mắt hóa thạch.


Lệnh bài kiến thành? Cái đó không phải đi Mê chi cốc giết quái mới rớt ra sao? Lưu Nguyệt không thể tin nhìn về phía Hiệp Hàm, Hiệp Hàm lập tức chỉ vào bao trong bị của y cho nàng xem. Âm thanh Tam thiên cũng truyền đến: “Là thật, tôi cùng Hàn tinh cũng không dám tin. Thu thập đồ vật BOSS thế nhưng thu được một cái lệnh bài.” Thiển Thiển tựa hồ cũng tin không phải nằm mơ, đắc ý cười to: “Ha ha ha ha, lệnh bài kiến thành đầu tiên trong game là chúng ta đánh ra, ha ha ha. Cười chết ta!”


Lưu Nguyệt cũng nhịn không được đắc ý cười rộ lên, điều này có nghĩa bọn họ là người đầu tiên được lựa chọn xây thành đi. Bên tai ẩn ẩn truyên đến tiếng Yên vũ hoan hô ôm chầm lấy Tam thiên cùng tiếng cười đắc ý của Thiển Thiển. Lưu nguyệt cũng nhịn không được dụi đầu vào ngực Hiệp Hàm, khục khịt mũi: “Em còn tưởng ba đứa em làm liên lụy mọi người. Không ngờ ông trời lại giúp chúng ta.” Hiệp Hàm vuốt mũi nàng: “Bọn em là kiêu ngạo của gia tộc chúng ta. Em ngẫm lại đi, chỉ dựa vào ba người liền đánh ra một cái lệnh kiến thành, đây là bao nhiêu kinh thiên động địa a!”Hệ thống đương nhiên cũng sẽ không im lặng, lệnh bài kiến thành xuất hiện là đại sự. Vì thế toàn thể game thủ đều nhìn thấy hệ thống hiển thị dòng thông báo đỏ lè: Thị huyết đường đi đầu, đánh ra lệnh bài kiến thành, khắp chốn mừng vui, để chúng ta cùng cứng kiến toàn thành đầu tiên do game thủ làm chủ suất hiện trên giang hồ.


Thời điểm hệ thống vừa đưa thông báo, toàn bộ game thủ đều rung động, chờ ba lần thông báo xong, toàn thế giới như nổ tung ra. Ai ai cũng ngạc nhiên không hiểu làm sao trong thời gian ngắn thế mà đánh ra được lệnh bài. Cũng có vô số game thủ nhiệt huyết xin gia nhập Thị huyết đường. Bọn Lưu nguyệt lại không thèm để ý kênh thế giới có nhao nhiêu là náo nhiệt. sở hữu ngoạn gia bị rung động đến, chờ tam điều xoát hoàn sau, Thế Giới kênh nổ tung oa. Sở hữu mọi người ở ngạc nhiên Thị Huyết Đường thế nhưng có thể ở như thế đoản thời gian đánh ra kiến thành lệnh bài. Cũng có vô số nhiệt huyết ngoạn gia tích cực yêu cầu gia nhập Thị Huyết Đường. Lưu Nguyệt các nàng không quản Thế Giới kênh xoát như thế nào nhiệt liệt.


Các nàng đầu tiên là vào kênh gia tộc chia sẽ niềm vui sướng này. Võ lâm tiếu tiếu sinh không biết login từ lúc nào, hệ thống gửi thông báo vừa lúc bị hắn thấy, liền ở trong kênh gia tộc nháo ầm ĩ.


[ Gia tộc ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Lão đại ngươi lại phụ ta! Chuyện đánh lệnh bài kiến thành lớn như vậy, vậy mà cũng không mang theo ta, sao ngươi có thể làm thương tâm trái tim rạn vỡ của ta, ngươi như thế nào có thể cô phụ một tấm lòng son sắc của ta a!


[ Gia tộc][ Cô dạ hàn tinh ]: Muốn điên về nhà mà điên đi.


[ Gia tộc][ Tay phải thần thánh ]: Ha ha, đừng kích động mà, mọi người ở đây đều muốn biết chuyện gì xảy ra mà, Hàn tinh người giải thích một chút đi. Không phải ngày mai mới đi Mê chi cốc sao?


[ Gia tộc][ Không nên ]: Ta đang đi thu thập tài liệu, tự nhiên thấy hệ thống bảo chúng ta đã đánh được lệnh bài?[ Gia tộc][ Yếu nhĩ mệnh tam thiên ]: Nào, mọi người đừng nóng vội. Đừng ép hỏi Hàn tinh như vậy, để ta giải thích cho.


[ Gia tộc][ Bóng đêm ]: Được rồi được rồi, mọi người đều tĩnh một chút. Để Tam thiên giải thích coi.


[ Gia tộc][ Yếu nhĩ mệnh tam thiên ]: Kỳ thật lệnh kiến thành này cùng ta với Hàn tinh một chút cũng không có quan hệ. Là do ba nữ hiệp trong tộc chúng ta đánh ra đó.


[ Gia tộc][ Bóng đêm ]: Ba vị nữ hiệp? Ngươi không phải chỉ Lưu nguyệt, Thiển Thiển cùng Yên vũ đó chứ?


[ Gia tộc][ Yếu nhĩ mệnh tam thiên ]: Lúc ta và Hàn tinh đến, các nàng đã bị ngăn trong kết giới. Bọn ta hoàn toàn không giúp được gì, chỉ có thể ở bên cạnh xem các nàng đánh mà thôi. Dựa vào ba người liền đem vua gấu biến dị đầu tiên đánh chết, đương nhiên giá phải trả cũng không nhỏ a. Lệnh bài kiến thành này kiếm thật sự không dễ đâu.


[ Gia tộc][ Bóng đêm ]: Vừa rồi hệ thống cũng đưa tin một lần cái gì mà tinh anh hiếm có bị đánh chết. Bọn ta lo thu thập tài liệu nên không chú ý, chẳng lẽ do bọn tiểu Nguyệt giết sao?


[ Gia tộc][ Chiến bại ]: Có chuyện đó sao, lúc nãy ta cũng không để ý.[ Gia tộc][ Cô dạ hàn tinh ]: Đúng vậy, ba người họ cùng BOSS đồng quy vu tận. Lệnh bài này đều là công lao của cả ba người họ.


……


Toàn gia tộc một mảng vui mừng, vì đã lấy được lệnh bài đầu tiên, cũng vì ba nữ hiệp mà thích chí, quái ưu tú hiếm có đầu tiên của hệ thống dĩ nhiên bị ba game thủ nữ đánh bại. Việc này muốn không oanh động cũng không được. Huống chi BOSS còn nhả ra một khối lệnh bài. Trong vòng nữa tiếng, đại danh của Lưu nguyệt, Thiển Thiển cùng Yên vũ liền truyền khắp lỗ tai toàn bộ game thủ.


Không ít game thủ nữ vì mộ danh, muốn kết bạn với các nàng, còn muốn gia nhập Thị Huyết Đường. Cũng không biết phong phanh từ đâu, từ khi Thị Huyết Đường cầm lệnh bài kiến thành, càng ngày càng nhiều người muốn thể hiện quyền cước với mong ước gia nhập Thị Huyết Đường. Bản thân Hiệp Hàm cũng muốn tuyển thêm người, nhằm thuận tiện cho việc quản lý thị trấn sau này.


Nhưng để gia nhập Thị Huyết Đường cũng không phải chuyện dễ. Việc thu người cụ thể đều để Không nên cùng Yếu nhĩ mệnh tam thiên đi phụ trách, hai người phân biệt chia ra tuyển chọn game thủ mới,tất nhiên cũng không phải chỉ trang bị tốt, PK pro là được, điều quan trọng phải là nhân phẩm. Lần này chủ yếu tìm là một ít nhân viên quản lý, về sau tiện cho việc xây thành, Chiến bại cũng bị Hiệp Hàm phái ra lựa thêm thêm một ít game thủ.


Ở lúc Thị huyết đường bận rộn chiêu mộ người, Thiên hạ hội bận rộn cày cấp cũng không chịu được tịch mịch chạy ra tranh nổi bật. Không biết Thiên hạ vô địch bày mưu tính kế gì đó, hay là đám gia tộc Thiên hạ không quen nhìn Thị huyết đường nổi bật. Ở Thế giới đột nhiên nhảy ra vài tên gia tộc Thiên hạ đại diện thu người.


[ Thế Giới ][ Thiên hạ có quỷ ]: Giang hồ đệ nhất bang phái ‘Thiên hạ hội’ lần thứ hai lại mở đợt chiêu mộ, tuyển nhận người có khát vọng có đam mê, muốn nổi danh trong giang hồ, phô bày quyền cước nhiệt huyết trong nam nữ anh hùng.


[ Thế Giới ][ Thiên hạ thiên thượng ]:‘Thiên hạ hội’ xuất mã, ai cùng tranh phong! Tin tức tốt không thể bỏ qua a, vì xây dựng thành thị của chính mình, Thiên hạ hội chiêu mộ thiên hạ anh hùng hào kiệt, còn do dự gì nữa? Gia nhập chúng ta đi! Cùng chúng ta soạn nên bài ca truyền kỳ trong giang hồ, để chúng ta thiên thu muôn đời, nhất thống giang hồ!


[ Thế Giới ][ yên lặng không nói gì ]: Thiên hạ hội như thế nào đột nhiên muốn tuyển người? Đây không phải sợ Thị huyết đường đoạt mất nổi bật đó sao?[ Thế Giới ][ Ta đến giã đậu phộng ]: Thiên thu muôn đời, nhất thống giang hồ? vã hết cả mồ hôi, đây không phải là lời thoại của ma giáo sao….


[ Thế Giới ][ Thiên hạ có quỷ ]: Giang hồ đệ nhất bang phái ‘Thiên hạ hội’ lần thứ hai lại mở đợt chiêu mộ, tuyển nhận người có khát vọng có đam mê, muốn nổi danh trong giang hồ, phô bày quyền cước nhiệt huyết trong nam nữ anh hùng.


[ Thế Giới ][ Hoa cải trắng ]: Hai ông trùm đồng thời thu người, cũng không biết đãi ngộ bên nào tốt hơn a.


……


Game thủ Thị Huyết Đường lạnh mặt nhìn Thiên hạ hội điên cuồng trên Thế giới gào thét thu người, chút việc nhỏ nhặt đó chẳng đáng để bận tâm. Như cũ chậm rãi lựa chọn những nhân vật danh tiếng không tệ, nhân phẩm tốt. Dùng cách bọn họ nói thì chính là nhận người không phải ở chổ lượng mà ở chổ chất, chiêu mộ thành viên có năng lực không tệ, so với mười thằng dở hơi bá dơ vớ vẩn thì tốt hơn rất nhiều.


Không biết có phải do tâm lý nổi loạn hay không mà điều kiện Thị huyết đường đưa ra để nhận người càng phức tạp phiền toái, thì game thủ hưởng ứng muốn tham gia càng nhiều, nối liền không dứt. Trái lại Thiên hạ hội chỉ cần nguyện ý thì ai cũng thu Thị Huyết Đường thu nhân điều kiện càng phức tạp càng phiền toái, đến hưởng ứng lệnh triệu tập ngoạn gia càng ngày càng nhiều, nối liền không dứt. Trái lại thiên hạ hội, chỉ cần có ngoạn gia nguyện ý gia nhập hãy thu, hơn nữa khi gia nhập cũng nhận được rất nhiều điều kiện không tệ, tỉ như game thủ mãn cấp, cần phải làm mấy nhiệm vụ sư môn. Mà mấy nhiệm vụ đó lại khá phiền phức, phải có tổ đội khá mới qua được. Thiên hạ hội hứa hẹn, chỉ cần nguyện ý gia nhập, bang phái cao thủ trong bang sẽ hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ mãn cấp. Cùng với rất nhiều chính sách, như giảm giá, có ưu đãi khi mua những tài liệu, mặt hàng trong cửa hàng của bang phái.


Hiệp Hàm nhìn chính sách ưu đãi của đối phương, hời hợt cười một cái không nói. Lưu nguyệt đoán không ra suy nghĩ của y, bắt y giải thích. Hiệp Hàm vừa xóa tóc nàng vừa cho ý kiến: “Bọn họ dùng loại ưu đãi hấp dẫn game thủ gia nhập, kỳ thật cũng xem như có thủ đoạn. Nhưng anh cho rằng lợi ích đưa tới dù thế nào cũng là lợi ích. Dùng lợi ích để duy trì một mối quan hệ dù thế nào cũng không vững chắc được.”


Lưu Nguyệt tựa hồ hiểu được ý y, con người thích chút tiện nghi nhỏ. Nhưng mối quan hệ do chút tiện nghi tạo ra thế nào cũng không lâu bền được, nếu một ngày nào đó Thiên hạ hội mất thế, thời điểm không còn tiện nghi nữa, sẽ có bao nhiêu người còn ở lại đây?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận