Lưu Nguyệt Hàn Tinh


Vừa nghe nói bọn họ muốn kết hôn, phần tử nhiều chuyện nam nữ liền nhảy ra hóng hớt, Võ lâm tiếu tiếu sinh là kẻ nhiều chuyện nhất trò chơi này, hắn ngoại trừ ở ngoài kích động mọi người đặt cược, còn ở trên kênh Thế Giới nói mất đoạn bình luận.


[ Thế Giới ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Mọi người đối với hôn lễ lần thứ hai này, tâm còn có nhiều nghi vấn, lần này có viên mãn được không? Sẽ có lần cướp dâu thứ hai chứ? Mọi người mỗi người phát biểu ý kiến của bản thân a, chúng ta chỉ phát huy chủ nghĩa nhiều chuyện, không tranh thắng thua.


[ Thế Giới ][ Bà xã là Tây Thi đậu hủ]: Cái này còn phải bàn luận sao, Thiên hạ vô địch hận Thiên hạ Yên Vũ như vậy, làm sao có khả năng khoanh tay đứng nhìn cô ta lấy chồng, tuyệt đối sẽ cướp dâu lần 2!


[ Thế Giới ][ Dì của tiểu long nữ ]: Thiên hạ vô địch hẳn sẽ không cướp đâu. lần đầu cũng không đoạt được, loại sự tình này có cố mấy cũng chả được, hy sinh mạng sống anh em, có đoạt được cô dâu cũng đâu chịu gả cho hắn. Vậy thì còn ý tứ gì nữa.


[ Thế Giới ][ Thống nhất băng hồng trà ]: Cái này cũng khó nói nha, Thiên hạ vô địch biến thái thế nào mọi người còn không lĩnh giáo? Đuổi giết Yên Vũ một tháng, loại sự tình này hắn còn chịu được, cướp dâu chỉ là việc nhỏ!


[ Thế Giới ][ Phá mệnh nhất điều ]: Ta khẳng định có đoạt, lần trước Thiên hạ vô địch chỉ là một gia tộc, thực lực có hai mươi mấy người, liền liều mạng sống chết với người ta, hiện tại đã là Thiên hạ hội người đông thế mạnh, Yếu nhĩ mệnh tam thiên có cái gì? Gia tộc đều giải tán!


[ Thế Giới ][ Kỳ thật ta nằm vùng ]: Đương nhiên sẽ cướp a! Đây không phải chỉ là trò chơi hay sao! Ta mãnh liệt ủng hộ cướp!


[ Thế Giới ][ Thiển thiển ưu sầu ]: Vừa nhìn là biết ngay hắn không biết nhục, kẻ không biết nhục muốn làm gì chúng ta đây cũng không cho hắn có cơ hội, nếu hắn còn để ý tới mặt mũi của bang phái, liền trốn xa chút! Kẻ làm chuyện thiếu đạo đức, sớm muộn gì cũng bị báo ứng!


[ Thế Giới ][ Thiên hạ có tuyết ]: Các ngươi thực nhàn rỗi? Ra Thế Giới viết linh tinh thế, muốn nói đạo lí với ai? Không nhiều chuyện sẽ chết sao?


[ Thế Giới ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Yêu! Vị tiểu thư này nói đúng, không nhiều chuyện, thà chết còn hơn! Đây là khẩu hiệu của những kẻ nhiều chuyện chúng ta!


[ Thế Giới ][ Bóng đêm ]: Ha ha ha ha! Nói rất đúng! Chúng ta thích! Ai nói Game thủ không được nhiều chuyện? Ai đặt quy định?

[ Thế Giới ][ Bóng đêm ]: Ha ha ha ha! Nói rất đúng! Chúng ta thích! Ai nói Game thủ không được nhiều chuyện? Ai đặt quy định?


[ Thế Giới ][ Ta đến giã đậu phộng ]: Vị tiểu thư kia thật quen mặt a, tựa hồ gần đây thường xuyên thấy cô ta đi theo phía sau Thiên hạ vô địch a, còn chưa vào tới cửa, liền nóng vội như vậy thay người trong lòng ra mặt sao? Danh không chính ngôn không thuận nha!


……


Bị cả đám người trêu chọc, Thiên hạ có tuyết rầu rĩ rời Thế Giới, cũng không dám trở ra thay Thiên hạ vô địch xuất đầu.


Thiển Thiển cùng Bóng đêm đang rất đắc ý, người trong gia tộc Thiên hạ hai nàng nhìn đều không thuận mắt, đặc biệt từ lúc xảy ra chuyện của Yên Vũ, lại càng không thích bọn họ cậy thế khi dễ một cô gái. Kết quả cả hai còn chưa cao hứng xog, đột nhiên liền trợn tròn mắt, nhìn tin tức trong gia tộc thông báo: Yếu nhĩ mệnh tam thiên gia nhập Thị Huyết Đường.


Tay phải thân thánh dường như đặc biệt vui vẻ, lập tức đi ra hoan nghênh hắn. Không độc cũng thực khách khí hoan nghênh hắn gia nhập, Thiển thiển vốn nôn nóng, cũng bất chấp người khác ở đây, trực tiếp hỏi “Sao lại thế này? Hắn như thế nào đến đây?” Lưu Nguyệt biết Hiệp Hàm bình thường không cùng người khác giải thích việc y làm, nàng chạy nhanh đi ra giải thích, “Đây là ý của Hàn tinh, ám bộ giải tán, Thiên hạ vô địch cả ngày muốn tìm cách đối phó hắn, nếu mọi người đều là bằng hữu, liền ra tay tương trợ một chút.” Thiển thiển cũng không phải người không phân phải trái, Lưu Nguyệt giải thích thế, nàng ta cũng rõ ràng, vừa rồi kích động như vậy là vì Thị Huyết Đường vốn không tùy tiện thu người, lắp bắp kinh hãi.


Không ai nghĩ câu đầu tiên Yếu nhĩ mệnh tam thiên nói, không phải vì hắn mà nói, mà là vì Yên Vũ. “Ta biết trước kia Yên Vũ không hiểu chuyện, rất nhiều việc làm không đúng, đắc tội mọi người, ta về sau hảo hảo quản giáo nàng, mọi người có thể bỏ qua hiềm khích tiếp nhận nàng không?” Lời này vừa nói ra, gia tộc có không ít người trầm mặc, Hiệp bao dung điềm đạm nói, “Vào gia tộc chính là người một nhà, ngươi cũng không cần khách khí thế.” Không độc tựa hồ cũng rất muốn kết giao người bạn Yếu nhĩ mệnh tam thiên này, “Dạo gần đây Yên Vũ đã rất cố gắng sửa chửa sai lầm, mọi người cũng đều thấy nàng thiệt tình hối cải. Sẽ không để ý đâu.”


Tay phải thần thánh đối với Yếu nhĩ mệnh tam thiên cũng có chút cảm thông, lập tức khách khí nói, “Nếu là anh em trong nhà cưới bà xã về, mọi người đương nhiên sẽ không bài xích nàng.” Lưu Nguyệt nhìn không khí không tệ, cũng đi vào nói. “Chúng ta gần đây thường cùng Yên Vũ chơi chung, ngươi bảo nàng yên tâm đi, mọi người sẽ không khó dễ nàng.”


Tựa hồ nhận được sự đảm bảo của mọi người, Yếu nhĩ mệnh tam thiên cũng buông tâm. Qua một hồi, gia tộc lại được thông báo: Thiên hạ Yên Vũ gia nhập Thị Huyết Đường. Thiển thiển lúc này là người đầu tiên đi ra hoan nghênh cô nhóc, Bóng đêm cùng Lưu Nguyệt cũng thiệt tình hoan nghênh Yên Vũ gia nhập. Thiên hạ Yên Vũ tựa hồ cảm động, “Thực xin lỗi, trước kia ta đối mọi người như vậy, mọi người thế nhưng còn thu nhận ta! Thật sự rất xin lỗi!”


Gia tộc Thị Huyết Đường chính là có một đặc điểm, đặc biệt đồng lòng. Mặc kệ phát sinh chuyện gì, mọi người đều ưu tiên vì tập thể suy nghĩ, nếu vào Thị Huyết Đường, thì chính là người một nhà. Mọi người cũng không khách khí với cô nhóc, nhanh chóng nhào ra trêu chọc, không bao lâu, Yên Vũ đã hoàn toàn dung nhập vào đại gia đình.


Kết quả cũng không biết từ miệng của ai. Vừa rồi trên Thế Giới còn đang thảo luận xem Thiên hạ vô địch có cướp dâu hay không, kết quả lập tức đổi đề tài, thành Thị Huyết Đường VS Thiên hạ hội.


[ Thế Giới ][ Trộm cũng có cách thức ]: Tin mới ra lò a! Yếu nhĩ mệnh tam thiên gia nhập Thị Huyết Đường! Đây đúng là hi vọng cho bà con cô bác, Yếu nhĩ mệnh tam thiên hiện tại có hậu trường vững mạnh, Thiên hạ có định ở hôn lễ cùng Thị Huyết Đường đối kháng?


[ Thế Giới ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Ngươi nói cái gì?! Thị Huyết Đường thu người? Chúng nó không phải đã sớm quyết định không thu người sao!


[ Thế Giới ][ Ôi ôi ]: Nha! Ta nhìn thấy Yếu nhĩ mệnh tam thiên, thật sự gia nhập Thị Huyết Đường, Thiên hạ Yên Vũ cũng vậy!


[ Thế Giới ][ Đừng nổ súng là ta ]: Ha ha! Hiện tại lại có trò hay nhìn! Thị Huyết Đường VS Thiên hạ hội sao? Không biết Thiên hạ vô địch có hay không chết trên tay Cô Dạ Hàn Tinh……


[ Thế Giới ][ Thiên chi ngân ]: Cô Dạ Hàn Tinh không phải đầu óc có bệnh chứ, Thiên hạ Yên Vũ trước kia cùng Thị Huyết Đường gây bao nhiêu chuyện, cũng thu được sao?


[ Thế Giới ][ Bồ đào quả quả ]: Đầu óc ngươi mới có bệnh ấy! Hàn tinh Đại Thần là khoan dung đại lượng! Yên Vũ kia bị Thiên hạ vô địch khi dễ cũng đủ thảm rồi, Thị Huyết Đường chỉ là gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ thôi!


……


Lưu Nguyệt nhìn kênh Thế Giới ồn ào một trận, nháo loạn cả lên. Quay đầu lại hỏi Hiệp Hàm, “Vì sao anh lại đột ngột thêm Yếu nhĩ mệnh tam thiên vào gia tộc?” Hiệp Hàm đang cùng Võ lâm tiếu tiếu sinh chat riêng, Lưu Nguyệt tò mò ngẩn đầu qua nhìn, nhịn không được che miệng cười.


[ Mật ngữ ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: A a a! Ngươi muốn chọc tức chết ta, ngươi gạt ta nói không bao giờ thu người nữa, ta mới một mình lưu lạc bên ngoài, kết quả thì sao? Ngươi một lần thu hai người?! Ngươi chính là không muốn gặp mặt ta đúng không…… Người ta không muốn sống a!

[ Mật ngữ ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: A a a! Ngươi muốn chọc tức chết ta, ngươi gạt ta nói không bao giờ thu người nữa, ta mới một mình lưu lạc bên ngoài, kết quả thì sao? Ngươi một lần thu hai người?! Ngươi chính là không muốn gặp mặt ta đúng không…… Người ta không muốn sống a!


[ Mật ngữ ][ Cô Dạ Hàn Tinh ]: Ta xem ngươi sống một mình cũng rất thoải mái nha.


[ Mật ngữ ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Nào có a! Không có ngươi tới dễ chịu, nội tâm của ta đều khô cạn, không tin ngươi sờ sờ, xem! Một lỗ hỗng sâu hoáy, còn không ngừng chảy máu ra ngoài đây nè!


[ Mật ngữ ][ Cô Dạ Hàn Tinh ]: Chảy lâu như vậy cũng chưa chết, vấn đề không lớn.


[ Mật ngữ ][ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Người ta theo bên cạnh ngươi lâu như vậy, không có công lao cũng có khổ lao, ngươi chơi game cũng không đem ta theo, tim người bằng sắt thép à? Ngươi thu ta đi, thu ta đi!


[ Mật ngữ ][ Cô Dạ Hàn Tinh ]: Hảo! Nghiệt súc! Hiện nguyên hình đi!


Lưu Nguyệt nhìn đến đây nhịn không được ôm thắt lưng cười lớn, nàng là lần đầu tiên nhìn thấy Hiệp Hàm trêu ghẹo người khác, hơn nữa còn đối thoại khôi hài như vậy. Nàng có chút hờn mát, ngồi trên đùi Hiệp Hàm, Hiệp liếc mắt nhìn khuôn mặt đang đỏ bừng vì cười của nàng. “Tên này da mặt rất dày, không nói như vậy với hắn không được.” Lưu Nguyệt nhìn bộ dạng bất đắc dĩ của Hiệp Hàm, đột nhiên nghĩ tới. “A! Em biết rồi, Võ lâm tiếu tiếu sinh ra là người ngày đó chúng ta gặp ở quán café trên núi phải không?” Hiệp Hàm còn cùng người đó tán gẫu, y gật gật đầu ý bảo chính hắn.


Nguyên lai Võ lâm tiếu tiếu sinh chính là anh chàng gặp ở quán cafe, nhìn hắn bề ngoài nhã nhặn, thật không dám tin, tính cách hắn lại tệ lậu đến vậy, hơn nữa ở trong game còn vô cùng nháo. Lưu Nguyệt nhìn Hiệp Hàm cùng hắn đấu võ mồm, cảm thấy có hứng thú, hơn nữa giọng điệu nói chuyện cũng khá tùy tiện, như bạn bè thân thiết đùa giỡn. “Hai người đùa giỡn thân thiết như thế, vậy sao không cho hắn vào gia tộc?” Lưu Nguyệt rất hiếu kì. Hiệp Hàm thở dài, “Quan hệ cũng không tệ, bất quá tên này rất ồn!”


Sau đó, thật sự nhịn không được Võ lâm tiếu tiếu sinh quấy nhiễu, Thị Huyết Đường mấy tháng không thu ai, thế nhưng trong vòng một ngày thu liền ba người. Tất cả mọi người đều giật mình khi biết Võ lâm tiếu tiếu sinh gia nhập Thị Huyết Đường.


Lưu Nguyệt nhìn dòng thông báo của hệ thống, trong lòng âm thầm nghĩ, về sau tuyệt đối sẽ không nhàm chán, những nhân vật làm mưa làm gió trong game, cơ bản đều tề tụ Thị Huyết Đường, thật sự muốn xem bọn họ đem trò chơi này ép buộc thành bộ dạng gì.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận