Lưu Nguyệt Hàn Tinh


Suốt buổi chiều hôm đó, cả bốn cô nàng tụ lại huyên thuyên rất lâu. Buổi tối Lưu Nguyệt ngồi trong lòng Hiệp Hàm, ôm cổ y, tựa đầu trên vai y, thanh âm có chút chần chờ. “Trước kia em quả thật rất chán ghét Yên Vũ.” Hiệp Hàm đang ngồi trên ghế, một tay ôm Lưu Nguyệt, tay còn lại vẫn đang trên bàn phím giải quyết cho xong phần văn bản đang làm, nghe được Lưu Nguyệt nói như vậy, y đem văn kiện khép lại. “Ừ, mọi người cũng không thích cô ta.” Lưu Nguyệt ở trên vai y cọ cọ, do dự mà nói ra chuyện phát sinh lúc chiều, cuối cùng bổ sung một câu,“Chẳng lẽ đều là con gái, Thiển Thiển, Bóng đêm còn có em, đột nhiên đều không thể chán ghét cô ấy được.”


Hiệp Hàm biết Lưu Nguyệt vốn mềm lòng, Thiên hạ mưa bụi trước kia tính kế với Thị huyết đường nhiều trò như vậy, mà nàng hiện tại lại muốn tha thứ cho Thiên hạ Yên Vũ, bản thân thì cảm thấy có lỗi với các anh em trong Thị huyết đường, có một loại cảm giác có tội, cho rằng bản thân giống như đang phản bội mọi người. Hiệp Hàm vuốt vuốt mày nhếch khóe môi, vươn tay vỗ nhẹ lưng nàng, “Đây cũng không phải chuyện quan trọng gì. Đây cũng chỉ là một trò chơi, cho dù là sự thật, cũng không hẳn vĩnh viễn là kẻ thù.” Lưu Nguyệt mờ mịt ngẩng đầu nhìn y.


Hiệp Hàm nhịn không được lấy tay vuốt vuốt chóp mũi nàng. “Người xưa không phải cũng thường thích lấy ân báo oán đó sao, kỳ thật cả đời thù địch cũng có được gì đâu, không bằng biến chiến tranh thành tơ lụa a.” Lưu Nguyệt mở to hai mắt nhìn y, hồ nghi nói. “Từ khi nào anh lại trở nên khoang dung như vậy?” “Chẳng lẽ ông xã ở trong mắt em lại ác ôn thù hận như vậy sao?” Lưu Nguyệt nghe xong nhịn không được cười, trong lòng cũng không còn đè nén như ban đầu.


“Em cũng không có ý đó, chính là anh không phải có có thù tất báo sao.” Hiệp Hàm không có hảo ý cười nói, “Cũng còn chia tình huống a, nếu là có người khi dễ bà xã anh, anh đương nhiên không đành lòng.” Lưu Nguyệt lập tức đỏ mặt, nàng cười ngượng ngùng lại có chút ngọt ngào. Hiệp Hàm nhìn càng nhịn không được muốn chọc nàng,“Cho dù trên đời này cái gì cũng đều thay đổi, thì vẫn có một điều trước sau như một không đổi.” Lưu Nguyệt lập tức tò mò hỏi,“Là cái gì vậy? Kim cương à?” Hiệp Hàm vừa tức giận vừa buồn cười, “Cô nhóc tham tiền nhà em muốn kim cương sao?” Lưu Nguyệt lại càng không không biết xấu hổ nói. “Không phải đâu, anh nói mau a!”


Hiệp Hàm đột nhiên rất nhẹ nhàng ôm nàng vào lòng, cặp mắt phượng đen láy mang theo chút ý cười. “Tình yêu của anh đối với em là không thay đổi.” Lưu Nguyệt nhìn ánh mắt y, nghe tiếng nói âm trầm nỉ non hứa hẹn vĩnh viễn của y. Một đôi mắt mơ màng nổi lên, Hiệp Hàm mang theo ý cười tiến tới, nhẹ nhàng hôn nàng.


Tựa hồ sau tối hôm đó, vận mệnh của Thiên hạ Yên Vũ không còn thê thảm như trước nữa. Bởi vì sau đêm Hiệp Hàm cùng Lưu Nguyệt tán gẫu, liền viết một câu trong gia tộc, “Thị huyết đường vẫn đề cao chính nghĩa cùng công đạo, gặp chuyện bất bình, mọi người không cần kiềm chế bản thân, chúng ta cái gì cũng không sợ.” Mọi người đều biết lời y nói chính là chuyện của Thiên hạ vô địch đuổi giết Thiên hạ Yên Vũ, kỳ thật Thị huyết đường phần lớn đều là phần tử nhiệt huyết, tràn ngập chính nghĩa, nhìn thấy một thằng con trai to lớn suốt ngày đuổi giết một cô nhóc, còn đem người ta giết rớt 7,8 cấp, đã sớm kiềm chế không được. Nhưng là thân phận cô nhóc này lại quả thật có chút khó xử, trước kia chẳng những bày kế hãm hại gia tộc bọn họ, hơn nữa đối với lão đại có chút ám muội không rõ. Nên nhất thời nhẫn nhịn không có xuất thủ, không muốn gây thêm phiền hà.


Kết quả ngay đêm Hiệp Hàm xác minh lời nói. Thiên hạ vô địch phát hiện một hiện tượng rất kì dị, thời điểm hắn đuổi theo Thiên hạ mưa bụi, thường xuyên rất ‘ngoài ý muốn’ gặp được người của Thị huyết đường, sau đó còn bị người ta không phân tốt xấu bắt đầu đánh giết. Sau 3,4 lần về trời, hắn liền khẳng định, Thị huyết đường tựa hồ cùng hắn đối đầu, kiên quyết bảo hộ Thiên hạ Yên Vũ. Trong lòng hắn bất chợt có chút vặn vẹo, không phục mà chạy lên kênh Thế Giớichửi mắng. Giang hồ vốn đang yên ắng, lại bắt đầu nổi trận mưa gió ngập trời, đám phần tử bác nháo yên lặng bấy lâu cũng đi ra giúp vui.


[ Thế Giới ] [ Thiên hạ vô địch ]: Thị huyết đường các ngươi uống phải Tam lộc choáng đầu rồi a, ta đuổi giết Thiên hạ Yên Vũ liên quan gì tới các ngươi? Sao hả? Cô Dạ Hàn Tinh muốn lập cô ta làm thiếp sao? Loại rách nát đó mà ngươi cũng thu? Ngươi cũng không sợ bị bệnh đường sinh dục à!


[ Thế Giới ] [ Thiển thiển u sầu ]: Ngươi hôm nay ăn phân? Vừa mở miệng liền phun phẩn. Chúng ta là nhìn ngươi không vừa mắt đấy thế nào? Một thằng con trai mà đi khi dễ một cô nhóc, ngươi cũng không ngại dọa người? Mà mặt mũi ngươi vốn đã mất hết rồi còn đâu!


[ Thế Giới ] [ Vô độc bất trượng phu ]: Bà xã đại nhân mắng đúng a! Loại người chuyên đi ức hiếp con gái như hắn, quả thực chính là sự sỉ nhục đối với đám con trai bọn ta.


[ Thế Giới ] [ Bồ đào quả quả ]: Phi phi phi! Ngươi vả vào mồm cho sạch sẽ chút đi, ngươi cho là Cô dạ Đại Thần cũng ngốc giống ngươi sao, mắt bị trét phân, chỉ biết đuổi theo một cô gái. Không có tự trọng, có đưa tới tận cửa ta cũng không thèm!


[ Thế Giới ] [ Thiên hạ vô địch ]: Không nghĩ người của Thị huyết đường tố chất lại cao như vậy, quăng ra 1 cặp cẩu nam nữ vừa gặp người đã cắn?!


[ Thế Giới ] [ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Ta phát tin tức trực tiếp đê: Thiên hạ hội gây sự với Thị huyết đường, một cô gái làm nên sóng gió?


[ Thế Giới ] [ Không nên ]: Không hài lòng thì giải thích cho rõ. Vừa lên Thế Giớiliền mắng, tố chất của ngươi cũng không cao lắm a!


[ Thế Giới ] [ Ta đến giã đậu phộng ]: Thị huyết đường người ta không quen nhìn ngươi suốt ngày đuổi giết thiếu nữ, ra tay trợ giúp, ngươi liền y như chó cái chạy lên Thế Giớiđuổi cắn, ngươi bản lĩnh a! Thiên hạ hội các ngươi là ổ chó à?


[ Thế Giới ] [ Thiên hạ vô địch ]: Bất mãn ta có thể không cần nhìn, ta đuổi giết cái thứ tiện nhân kia có cái quái gì không được? Dựa vào cái gì hết lần này tới lần nọ cản trở ta! Muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân a, ta khinh!

[ Thế Giới ] [ Thiên hạ vô địch ]: Bất mãn ta có thể không cần nhìn, ta đuổi giết cái thứ tiện nhân kia có cái quái gì không được? Dựa vào cái gì hết lần này tới lần nọ cản trở ta! Muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân a, ta khinh!


[ Thế Giới ] [ Thiển thiển ưu sầu ]: Trở về đem cái miệng của ngươi rửa sạch rồi ra nói tiếp, người thích ăn phân như ngươi quả thật không nhiều!


[ Thế Giới ] [ Không nên ]: Ta ra nói rõ, tộc huấn thứ nhất của Thị huyết đường: Gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ, không ỷ mạnh hiếp yếu.


[ Thế Giới ] [ Bóng đêm ]: Nhìn thấy không? Gia tộc chúng ta chỉ làm những việc chúng ta nghĩ nên làm, sau đó mọi người căn cứ vào tộc huấn mới bất đắc dĩ xuất thủ a. Chúng ta cũng không nhằm vào ai cả.


[ Thế Giới ] [ Thiên hạ vô địch ]: Hảo! Loại như các ngươi, ta đây chờ xem, xem xem thứ gia tộc nhỏ bé các ngươi còn kiêu ngạo tới bao giờ!


……


Thiên hạ vô địch ở Thế Giớisủa vài cái, kết quả trên Thế Giớiđều gào nói hắn bỡn cợt người khác, mắt thấy không có ai đi ra ủng hộ. Thị huyết đường đồng lòng nhất trí. Hắn ôm cục tức đùng đùng rời Thế giới. Mà bên này, Thị huyết đường lại rất vui vẻ, hôm nay xem như vì Yên Vũ mà trút giận, mỗi ngày nhìn một thằng đàn ông đi ăn hiếp một cô con gái, trong lòng bọn họ vốn đã ngẹn tới phát hỏa rồi. Thiển thiển xem như mắng rất vui vẻ, Bóng đêm cũng đạt được nguyện vọng.


Kết quả sau ngày lên Thế Giớichửi mắng, Thiên hạ vô địch không còn đuổi giết Thiên hạ Yên Vũ nữa. Thiên hạ Yên Vũ thực cảm kích Thị huyết đường, nhưng cũng không biết biểu đạt như thế nào, chỉ có thể đối bọn họ nói một tiếng cám ơn.


Kết quả trang web chính thức đưa ra tin tức, phần thông tin mới nhất sẽ cập nhật vào cuối tuần, ngoại trừ nâng cấp level game thủ, còn mở thêm nhiều bản đồ mới, nhiệm vụ mới, Mà thứ khiến cho Thị huyết đường động tâm là, có thể chiếm lĩnh tân bản đồ thôn trấn, sau đó để game thủ tự mình khai phá. Tin tức này Lưu Nguyệt không đặc biệt quan tâm lắm, nhưng Bóng đêm liền kích thích tới phát điên, cô nàng hướng Lưu Nguyệt giải thích, nếu Thị huyết đường có thành trấn của riêng mình, sẽ là huyết mạnh giao lộ, mọi người có chổ đánh quái luyện cấp, mà các cửa hàng trong trấn này nọ còn đem về bao nhiêu lợi nhuận. Sau đó cô nàng liền vui rạo rực tiếp tục lê la trên mạng tìm tin tức.


Hiệp Hàm tựa hồ đối với phần thông tin mới này có chút hứng thú, Lưu Nguyệt cùng Thiển thiển thì rất đổi nhàm chán, hai kẻ bát quái này này, đối với ý tưởng kiếm tiền không có hứng thú, đủ dùng là được rồi. Nhưng chỉ cần là chuyện thiên hạ, hai nàng tuyệt đối có hứng thú.


Kết quả hai cô nàng nhàm chán quá độ đi kiếm người đánh tài liệu, Thiên hạ Yên Vũ gần đây hay đi cùng các nàng, tạm thời xem như có ân tình đi, nên muốn làm việc gì đó trả lễ. Chỉ cần Lưu Nguyệt cùng Thiển thiển, Bóng đêm muốn đi đánh quái, làm nhiệm vụ gì đó, cô nhóc nhất định sẽ chủ động hiến thân để hổ trợ. Tỷ như hiện tại, biết bọn Lưu Nguyệt muốn đi đánh tài liệu, lập tức đi ra, trong khoảng thời gian này ở chung này, cách nhìn của Thiển thiển đối với Yên Vũ thay đổi không ít, tuy rằng Yên Vũ là một cô bé có tâm cơ, nhưng là cũng là người có ân tất báo, làm cho Thiển thiển thay đổi cách nhìn trước xem.


Tuy rằng các nàng không biết Yên Vũ nhiều, nhưng là trực giác cho các nàng biết, trong lòng cô nhóc có rất nhiều tâm sự, không hề giống những cô bé hay nháo cùng lứa tuổi. Trước kia ở kênh Thế Giớikiêu ngạo không thôi với cô nhóc bây giờ rất khác biệt, có điểm trầm mặc, cũng không biểu hiện gì bên ngoài. Lưu Nguyệt từng rất ngạc nhiên hỏi qua, cô nhóc lại thản nhiên trả lời. “Có rất nhiều người ở trước máy tính mới biến thành con người thật của mình, ta cũng vậy.” Thiển thiển cũng hiểu được quỷ dị. Kết quả cô nhóc tiếp theo nói. “Kỳ thật ta có chút tự bế.” Lưu Nguyệt cùng Thiển thiển nhìn đến lời này, hoàn toàn hết đường nói.


Đánh quái được nữa tiếng, Yên Vũ đột nhiên bất động, Lưu Nguyệt tưởng con nhóc bị lag. Thiển thiển thấy Yên Vũ đứng giữ trung tâm quái bất động, chạy tới đem quái trước mặt cô nhóc kéo qua chổ khác. Sau đó Yên Vũ đột nhiên lại đã trở lại, xem ra cực kỳ hưng phấn hướng các nàng nói,“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta phải đi một chút. Không thể giúp các ngươi đánh. Hắn đã trở lại!” Lời của nàng vừa nói ra, Thiển thiển lập tức sâu sắc hỏi,“Hắn nào? Yếu nhĩ mệnh tam thiên sao?”


Kết quả Yên Vũ lập tức hồi phục, “Đúng vậy, ta đi ra sân bay. Buổi tối về sẽ giúp các ngươi đánh. Gặp sau!” Sau đó cô nhóc nhanh chóng rời mạng, lưu lại Thiển thiển cùng Lưu Nguyệt đầy mình tò mò, không địa phương phát tiết. Cả hai chỉ có thể len lén tự thảo luận, Thiển thiển thần bí hỏi, “Vừa rồi đoán đại ai ngờ đúng, chẳng lẽ bọn họ thật sự quen nhau?” Lưu Nguyệt nghĩ nghĩ lời nói vừa rồi của Yên Vũ, “Ta đoán là, ra sân bay đón người, vậy là ở chung rồi.” “Khó trách cô em bị giết không có người lo tới, nguyên lai Yếu nhĩ mệnh tam thiên đi ra nước ngoài, ta còn nghĩ hắn thật sự vứt bỏ cô ẻm rồi.” Thiển thiển nói ra câu cuối cùng.


Kết quả, đêm đó Yếu nhĩ mệnh tam thiên quả nhiên login. Tin đồn về việc hắn vứt bỏ Yên Vũ toàn bộ tan biến. Bởi vì đêm đó hắn ngay tại kênh Thế Giớituyên bố, Cuối tuần hắn sẽ cùng Yên Vũ tổ chức hôn lễ. Đối với cặp vợ chồng ăn khổ vô vàng này, chuẩn bị kết hôn lần thứ hai, quả nhiên trò chơi lý lại bắt đầu bát quái đứng lên. Võ lâm cười cười sinh là tuyệt đối sẽ không bỏ qua loại này cơ hội, lập tức mà bắt đầu kích động mọi người hạ chú, đoán lúc này đây thiên hạ vô địch có thể hay không lại đi cướp cô dâu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận