Lưu Nguyệt Hàn Tinh


Theo lời Hiệp Hàm dặn dò, Lưu Nguyệt tiếp nhận chiến thư của Yên Vũ mê tình, khi đó chỉ cách thời gian quyết đấu của Không nên 10 phút. Đa phần các game thủ đều tụ tập xung quanh đài PK chuẩn bị xem cuộc chiến, thì hệ thống đột nhiên phát ra 3 đoạn chữ đỏ. Tuy rằng thư mời quyết đấu sinh tử, gần đây xem nhiều cũng chẳng còn mới mẻ gì nữa, nhưng là hai nữ chính trong truyền thuyết quyết đấu! Đây chính là tin tức khủng bố kinh thiên động địa a. Kênh Thế Giớilại bùng lên, bọn đầu trâu mặt ngựa loại nào cũng có, có cả người đứng ra nhận cá độ, sau đó một đống người nhàm chán bắt đầu đặt cược. Lưu Nguyệt trân trân nhìn đến ngây ngốc, những người này thật là….


Mà điều khiến cho Lưu Nguyệt không biết nói sao chính là, cả Hiệp Hàm cũng đi đặt cược a! Mấy ngày nay chỉ cần Chiến minh đấu với Thị huyết đường, không có ngoại lệ nào đều là Chiến minh thắng.Vì vậy đại bộ phận đều đổ xô mua Yên Vũ thắng, Hiệp Hàm chen vào cầm theo 5000 kim, toàn bộ mua cho Lưu Nguyệt. Có kẻ nhìn thấy thế, lập tức lên kênh Thế Giớináo động, cuối cùng một người nói cả nhà loạn, kênh Thế Giớilại ầm ầm một trận.


[ Thế Giới] [ Đừng bắn ta ]: Tin mới đây, Cô Dạ Hàn Tinh bỏ ra 5000 kim mua bà xã y thắng!


[Thế giới] [ Tâm tương ấn ]: Ta nhìn thấy Cô Dạ Hàn Tinh đặt cược, bỏ 5000 kim mua bà xã y. Các đồng chí à, chúng ta bị biến thành nhân chứng sống cho đoạn tình cảm của họ a!


[Thế giới] [ Bồ đào quả quả ]: Thần tượng! Ta ủng hộ ngươi! Năm ngàn kim trong mắt ta không là gì cả!


[ Thế Giới] [ Thống nhất băng hồng trà ]: Ta ra đây chỉ để nói một câu, Cô Dạ Hàn Tinh ngươi thật là người có tiền, 5000 kim của ngươi giờ trôi bồng bềnh theo nước rồi a.


[ Thế Giới] [ Đừng bắn ta ]: Tin mới đây, Cô Dạ Hàn Tinh bỏ ra 5000 kim mua bà xã y thắng!


[ Thế Giới] [ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Chú ý! Chú ý! Yên Vũ mê tình VS Lưu Nguyệt, tỉ lệ 1 ăn 15! Ngay cả Cô Dạ Hàn Tinh cũng mua, các ngươi còn do dự gì nữa?

[ Thế Giới] [ Võ lâm tiếu tiếu sinh ]: Chú ý! Chú ý! Yên Vũ mê tình VS Lưu Nguyệt, tỉ lệ 1 ăn 15! Ngay cả Cô Dạ Hàn Tinh cũng mua, các ngươi còn do dự gì nữa?


……


Mắt thấy kênh Thế Giới càng tranh cãi càng kịch liệt, Lưu Nguyệt bất mãn hỏi Hiệp Hàm “Anh mua mấy cái đó làm gì?” Nàng cứ tưởng y vốn là người chín chắn, đâu ngờ cũng thích làm mấy chuyện nhàm chán này. Hiệp Hàm đương nhiên trả lời nàng “Cũng đâu thể để em trông thảm thương như thế.” Hiệp Hàm vừa nói vậy, trong lòng Lưu Nguyệt vốn không có gì, đột nhiên cũng hiểu ra mình đáng thương thế nào, tỉ lệ cá cược cũng kém xa như vậy. mọi người ai cũng nghĩ lần này nàng thua chắc rồi.


Không đợi Lưu Nguyệt bực tức xong, mật ngữ của nàng nhấp nháy sáng lên vài cái, nàng click mở, là Thiển Thiển cùng bóng đêm gửi tới. Đều hỏi chiến thư vừa rồi là sao. Ngữ khí của Thiển Thiển có phần không tốt “Cái con nhóc đàn bà chanh chua kia có hay không quá nhàn rỗi, cứ phải kiếm cách bơi móc gây sự mới thấy vừa lòng hả dạ, đúng là cái đồ con nít ranh!” ngữ khí Bóng đêm tương đối nhẹ nhàng hơn nhiều, “Tại sao Yên Vũ mê tình kia cứ hay trêu chọc ngươi thế nhỉ, Tiểu Nguyệt ngươi đừng lo, ta nghĩ trong lòng lão đại đã có đối sách rồi. Còn có a, vừa rồi ta cũng bỏ ra 1000 kim mua ngươi thắng nha.” Xem xong câu này, mồ hôi Lưu Nguyệt chảy như thác, quả nhiên bóng đêm cũng nhảy vào a.


Đang lúc Thiển Thiển cùng Lưu Nguyệt bàn bạc giờ giấc quyết đấu ngày mai, thời gian vừa đúng 8 giờ, hệ thống bắt đầu quy trình đếm ngược. Lưu Nguyệt nhắn cho Thiển Thiển một câu “Có gì nói sau đi, trước xem quyết đấu đã.” Tâm tư Thiển Thiển lúc này đều đặt trên đài, cũng lười đánh chữ, trực tiếp trả lời Lưu Nguyệt một biểu tượng “o“.


Đến giờ, trên người Không nên nhấp nhoáng một tầng ánh sáng trắng, nháy mắt đã bị kéo lên đài PK, đứng đối diện hắn là Độc lai độc vãng, trong lòng Lưu Nguyệt có chút khẩn trương, bất giác bắt lấy ống tay áo Hiệp Hàm, hơi lo lắng hỏi “Làm sao bây giờ? Nếu đối phương thật sự có dùng plug, như vậy chẳng phải sẽ thua sao?”


Hiệp Hàm trấn an vỗ vỗ bàn tay nhỏ nhắn của nàng,“Hiện tại chúng ta không phải vì thắng thua mà đánh, đánh là để bắt được chứng cớ, lật mặt tất cả những kẻ đang đứng đằng sau vụ này.” Y vừa nói, Lưu Nguyệt liền thông suốt. Quả thật tâm tính của nàng vẫn còn là của một cô nhóc, không như bọn Hiệp Hàm có thể suy nghĩ sâu xa a.


Thời gian chuẩn bị đếm ngược xong, Độc lai độc vãng liền hạ thủ quăng vài mảng độc lên người Không nên. Không nên là đệ tử Thiên vương, phòng cao máu nhiều, hơn nữa nghe theo đề nghị của Hiệp Hàm, đem toàn bộ trang bị trên người thay bằng trang bị chuyên phòng độc cùng tăng máu. Nếu biết rõ chúng dùng plug, căn bản không thể đánh trúng đối phương, công kích cùng bạo kích đều vô dụng. Lúc này Không nên đang ở trên đài cùng Độc lai độc vãng chơi trò ngươi truy ta chạy. Theo lẽ thường, đều là vật lý chức nghiệp dí đánh bố y chức nghiệp* mới đúng, nhưng trên đài lúc này lại ngược lại, vẫn là Độc lai độc vãng tùy ý tiếp cận, mà Không nên thì thành thạo né trái tránh phải, trông chẳng khác gì một khán đài trình diễn trò chơi trốn tìm.


*Vật lý chức nghiệp: cận chiến, đại để mí đứa chuyên đánh gần, (máu trâu, sức sát thương cao…) – Bố y chức nghiệp: mấy e chuyên đứng xa, sài kỹ năng, (máu yếu, sức sát thương ko cao, nhưng có các kỹ năng như chữa thương, dụng độc, hôn mê, tê liệt, này nọ)


Lưu Nguyệt suy nghĩ, Không nên là đang dùng cách này để kéo dài thời gian sao, bên cạnh truyền tới âm thanh chỉ huy của Hiệp hàm,“Trốn khá lắm, ngươi phòng độc cao, độc của hắn vốn không uy hiếp nổi ngươi. Tiếp tục di chuyển xa một chút, sau đó trở ngược lại cho hắn một cái công kích, nhớ chọn góc độ mọi người có thể quan sát rõ nhất.” Y vừa nói xong, Lưu Nguyệt liền thấy Không nên nãy giờ đang trốn tránh đột nhiên xoay người, hướng tới Độc lai độc vãng công kích tới, mọi người đều thấy rõ Không nên công kích Độc lai độc vãng lại bị bức tường vô hình làm cho văng ra, Độc lai độc vãng xem chừng nhìn thấy Không nên chuẩn bị công kích mình thì bị văng ra, càng không thèm kiêng dè vô cùng đắc ý.


Đương nhiên, vừa lòng với kết quả này ngoài Độc lai đôc vãng, còn có Lưu Nguyệt ngồi bên cạnh Hiệp Hàm. Hiệp Hàm cũng mỉm cười, khẩu khí nhịn không được tán dương “Làm không sai, tương đối rõ ràng. Tiếp tục kéo dài, làm hắn nổi điên đi.” Lúc này, trong trò chơi không nên bắt đầu tùy ý chọc tức Độc lai độc vãng, Độc lai độc vãng vẫn đuổi theo sau Không nên. Khi vừa tiến gần phạm vi công kích, đối phương lập tức linh hoạt né tránh. Qua lại vài lần như vậy, Độc lai độc vãng có chút nộ khí công tâm rồi. Xem chừng như chả thèm để tâm tới sự tấn công của đối phương, sống chết truy đuổi. Đến khi bắt kịp, Độc lai độc vãng liền quăng một trận liên hoàn độc lên người Không nên, nhưng máu Không nên vốn quá nhiều, lại có trang bị phòng độc cao, cho nên sau khi ăn một chuỗi độc lớn của đối thủ cũng chỉ mất một nữa số máu, lúc này trên người không độc còn hơn 1 vạn máu. Độc lai độc vãng nhịn không được mắng, đột nhiên phát hiện ra máu của mình đang tuột, bất giác thấy khó hiểu, chẳng lẽ tấm chắn không khí bất khả chiến bại chỉ ngăn được tổn thương vật lý thôi sao*? Chết tiệt, Độc lai độc vãng lập tức lùi về sau.


*Tổn thương vật lý là đánh trực tiếp ở cự ly gần


Nguyên lai trên người Không nên còn mang theo trang bị Ma pháp phản thương. Sau một chuỗi công kích ma pháp vừa rồi, có thể đã đem một phần thương tổn bắn ngược trở lại người dụng đòn. Ma pháp phản thương được xem là trang bị khó chế tạo nhất, loại trang bị này trong trò chơi có thể nói là có tiền cũng khó mà mua được, dù có hét giá trên trời cũng chưa chắc có người chịu bán. Các anh em Thị huyết đường ngẫu nhiên đánh BOSS vô tình rơi ra vài món, sau đó Hiệp Hàm đưa thêm hai kiện tối cực phẩm của chính y, dùng thử xem có cơ hội gì không. Kết quả vô tình lại tạo ra được, cái tầng không khí kia giống một tấm khiên vô hình, có thể chống được công kích, nhưng là chống không được trang bị phản thương.


Độc lai độc vãng cuống cuồng thối lui, nhìn lại lượng máu của chính mình. Bố y chức nghiệp vốn máu thấp phòng ngự thấp. Vừa rồi chỉ mới có một chút, máu của hắn đã giảm mất một nữa, hắn không dám tiếp tục kích động, có chút do dự đứng xa xa lòng vòng nhìn Không nên. Không nên cũng đứng yên nhìn lại xem xét tình hình, hai bên đều không tỏ ý muốn chủ động công kích, khiến người xem bên ngoài có phần không hiểu, bắt đầu kêu gào. Khung cảnh xung quanh đã bắt đầu có chiều hướng không thể khống chế được. Mà không khí lúc này xem chừng rất hợp sở thích của Hiệp Hàm, miệng y gợi lên ít nhiều thâm ý tạo thành một nụ cười yếu ớt. Lưu Nguyệt nhịn không được đoán, Có phải y lại có ý tưởng tăm tối nào đó không?

Độc lai độc vãng cuống cuồng thối lui, nhìn lại lượng máu của chính mình. Bố y chức nghiệp vốn máu thấp phòng ngự thấp. Vừa rồi chỉ mới có một chút, máu của hắn đã giảm mất một nữa, hắn không dám tiếp tục kích động, có chút do dự đứng xa xa lòng vòng nhìn Không nên. Không nên cũng đứng yên nhìn lại xem xét tình hình, hai bên đều không tỏ ý muốn chủ động công kích, khiến người xem bên ngoài có phần không hiểu, bắt đầu kêu gào. Khung cảnh xung quanh đã bắt đầu có chiều hướng không thể khống chế được. Mà không khí lúc này xem chừng rất hợp sở thích của Hiệp Hàm, miệng y gợi lên ít nhiều thâm ý tạo thành một nụ cười yếu ớt. Lưu Nguyệt nhịn không được đoán, Có phải y lại có ý tưởng tăm tối nào đó không?


Chợt nghe Hiệp Hàm tiếp tục phân phó “Mọi chuyện bắt đầu rối lên rồi, ngươi châm thêm lửa đi, làm cho hắn mất hết kiên nhẫn.” Không nên bắt đầu chậm rãi tiến tới Độc lai độc vãng, sau đó dừng lại, cả hai gần như mặt đối mặt nhau, kế tiếp, Không nên phán một câu rất đỗi kinh trời động đất, mà còn nói ra trên kênh Phụ Cận, cùng trên đỉnh đầu của hắn, làm cho tất cả mọi người đầu thấy, chính là: “F U C K!”


Lưu Nguyệt thiếu điều nhịn không được, Khục! Cười khùng khục trước máy tính, Hiệp Hàm ở bên cạnh cũng nhịn không được cười khẽ một cái, một Không nên trầm ổn nội tâm mà lại có thể mắng chửi thô tục như thế, các anh em nhà Thị huyết đường đều nhịn không được trừng mắt, bất giác ngây người. Một kẻ phi thường kiêu ngạo đệ nhất trong thiên hạ như Độc lai độc vãng, vừa thấy đối phương công nhiên vũ nhục cùng khiêu khích mình, liền bất chấp tất cả, phàm là kỹ năng nào có thể sử dụng được đều hướng Không nên mà quăng tới, hắn công kích điên cuồng với uy lực kinh người, dù với một người máu nhiều phòng thủ cao như Không nên, cũng bắt đầu bị tuột máu từ từ, đương nhiên Độc lai độc vãng cũng bị giảm máu theo, nhưng xem ra tên kia muốn chọn phương thức tự sát, bởi vì mọi người đều biết, chiêu thức đáng sợ nhất của ngủ độc chính là khi máu tuột xuống mức thấp nhất, cơ thể sẽ bộc phát tỏa ra một phiến khói tím, mắt thấy Độc lai độc vãng cùng Không nên sắp tuột máu tới mức giới hạn rồi, Hiệp Hàm đột nhiên ở bên cạnh nói một câu “Khai thuẫn!”


Thuẫn: khiên T__T để vậy cho ngắn nhá


Những người xem phía dưới đều sôi trào cả lên, ai thắng ai thua đều xem ở thời điểm này a. Rốt cuộc là Thiên vương có thể đứng vững trước khói độc của Ngũ độc không, hay là chết dưới làn khói ấy? Quả nhiên đài PK dâng lên một tầng khói độc, một lớp sương mù màu xanh đem hai thân ảnh che đi, nhưng là mọi người vẫn có thể thấy được giữa đám khói độc có một ánh sáng trắng lóe lên, ai thua? Bọn họ không khỏi trừng mắt chờ đợi lớp khói tản bớt.


Sương mù dày đặc quả nhiên dần dần tan ra, sừng sững ở đó dĩ nhiên là Không nên của Thị huyết đường. Mọi người đều không thể tin nổi, nguyên lai Thiên vương còn có kỹ năng bảo hộ, chính là tường khiên a, ở thời điểm cột máu sinh mạng tuột xuống thấp nhất, kỹ năng này có thể hấp thu một mức thương tổn nhất định, bắn ngược về phía đối phương, nhưng kỹ năng cũng không là chắc chắn tuyệt đối, còn phải biết nắm bắt thời cơ nữa. nếu không thể đoán chắc được thời điểm tốt nhất, dùng sớm một chút hoặc trễ một chút, đều chỉ còn đường chết.


Hệ thống phát ra dòng chữ đỏ, chiêu cáo thiên hạ Độc lai độc vãng của Chiến minh bại trận. Mọi người trong Thị huyết đường liền kêu reo hò cổ vũ Không nên, trông hắn như một vị thần chiến tranh chầm chậm rời khỏi đài PK. Trên đầu máu chỉ còn lại 400. Bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận được vừa rồi hung hiểm đến thế nào.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận