Lưu Manh Lão Sư


Dương Quế Nguyệt trừng mắt liếc nhìn Trần Thiên Minh, sau đó xoa xoa đôi bàn tay trắng như phấn của mình, thầm vận nội lực vào, xoay người đánh tới Trần Thiên Minh. Một cỗ khí lưu cũng vì thế đến trước mặt Trần Thiên Minh.


Trần Thiên Minh vốn tưởng Dương Quế Nguyệt không có võ công, cho nên cũng không vận chân khí phòng thần. Khí hắn phát hiện ra chân khí của Dương Quế Nguyệt đánh tới, vậy thì chân khí đã tới mặt hắn rồi. Vì vậy, Trần Thiên Minh trở mình một chút, tránh thoát khỏi công kích của Dương


Quế Nguyệt.


"Ha ha, Trần Thiên Minh, anh không phải rất lợi hại sao, thế nào mà lại phải trốn như thế? Anh học võ công gì vậy, là Luồn Bò Thập Thức sao?"


Dương Quế Nguyệt thấy dáng vẻ Trần Thiên Minh có chút chật vật, nàng ta


cao hứng mà nở nụ cười tươi. Nàng còn tưởng là võ công Trần Thiên Minh cao cường, không ngờ nàng mới đánh một chiêu đã thành như vậy rồi.


"Đây là chiêu thứ nhất, Dương Quế Nguyệt, cô cười gì hả? Qua ba chiêu tôi sẽ cho cô biết lợi hại!"


Trần Thiên Minh phủi phủi quần áo, còn may là phòng triển lãm này sạch, không có bụi đất, nếu không thì bộ quần áo hơn trăm đồng này đã bị "phế" rồi.


"Có đúng không? Vậy còn hai chiêu, anh chuẩn bị mà bò tiếp đi!" Dương Quế Nguyệt cao hứng cười.


Từ lúc phát ra chiêu thứ nhất, nàng đã phán định là võ công Trần Thiên Minh không có gì lợi hại, bởi vậy, nàng cũng yên lòng. Hóa ra Trần Thiên Minh chỉ là thủ hạ võ công cao, còn võ công hắn chẳng có gì đặc biệt.


Mới vừa rồi Dương Quế Nguyệt nhìn Trương Ngạn Thanh đối phó với bốn người bảo tiêu, trong lòng còn rất khẩn trương, nàng nghĩ nếu như là mình, cũng không nhất định thắng được Trương Ngạn Thanh, vậy nếu như võ công Trần Thiên Minh cao hơn Trương Ngạn Thanh mà nói, vậy thì nàng không may rồi. Hiện giờ, sau khi thử qua một chiêu, nàng yên lòng hẳn.


"Hắc hắc, vậy cô cứ thử xem." Trần Thiên Minh cười lạnh, suất ca không phát uy, cô lại tưởng là người ngốc sao.


Dương Quế Nguyệt tiếp tục nâng tay lên, hiện giờ là chiêu thứ hai, nàng chuẩn bị dùng quyền đối phó Trần Thiên Minh, chẳng qua, lần này sẽ gia tăng thêm nội lực, phải để Trần Thiên Minh lăn bò khắp nơi.


Nghĩ tới đó thôi, đôi bàn tay nhỏ nhắn của Dương Quế Nguyệt đã thu về trước ngực, vận nội lực, sau đó xuất quyền, cỗ khí lưu lần này còn mạnh mẽ hơn trước, đánh về phía Trần Thiên Minh.


Lần này, Trần Thiên Minh cũng không khinh thường nữa, hắn đã vận khí hộthân. Khi hắn vừa thấy Dương Quế Nguyệt động, chân khí đã bao phủ khắp


toàn thân. Vì thế khi nắm tay của Dương Quế Nguyệt đánh tới, hắn chỉ nhẹ nhàng né tránh, thoải mái đối phó với chiêu thứ hai ác liệt của Dương Quế Nguyệt.


"Dương Quế Nguyệt, chiêu hoa quyền thứ hai của cô xong rồi, đánh ra chiêu thứ ba đi." Trần Thiên Minh vừa cười vừa nói.


Hiện giờ, Dương Quế Nguyệt muốn đánh hắn ngang bằng nằm mơ. Kỳ quái thật, ngày đó sao Dương Quế Nguyệt không dùng nội lực đánh mình? Trong lòng Trần Thiên Minh cứ khó hiểu mãi.


Ngày đó phòng thầm vấn nhỏ như vậy, nếu như Dương Quế Nguyệt mà dùng


tới nội lực, vậy thì cả đội hình cảnh sẽ biết trong phòng thẩm vấn có chuyện rồi. Cho nên, Dương Quế Nguyệt không lỗ mãng như vậy.


Dương Quế Nguyệt thấy Trần Thiên Minh tránh qua công kích lần hai của mình dễ dàng như vậy, trong lòng cũng xuất hiện lo lắng, đặc biệt là Trần Thiên Minh chế nhào, lửa giận lại bốc lên đầy đầu nàng.


"Trần Thiên Minh, tiếp của tôi chiêu thứ ba đây." Dương Quế Nguyệt oán hận nói.


Nàng chuẩn bị dùng tuyệt chiêu Toàn Phong Thối để đối phó Trần Thiên Minh.


Chiêu Toàn Phong Thối này của nàng là tuyệt chiêu bất truyền của sư môn, bởi vì sư phụ thấy nàng thiên phú cao, lại khiến người ta yêu thích, vì thế mới truyền cho nàng.


Chiêu Toàn Phong Thối này mặt ngoài nhìn thì chỉ là một chiêu Toàn Phi Thích Cước bình thường, nhưng mà bên trong lại ẩn chưa đến chín chiêu, tám mười mốt biến hóa. Nếy như lúc gặp địch thủ, phát ra Toàn Phong Thối, địch nhân sẽ chưa thấy chiêu phát thế nào mà đã bị hoa mắt, vì thế trúng Toàn phong Thối.


Nếu không phải do Trần Thiên Minh giễu cợt Dương Quế Nguyệt, Dương Quế


Nguyệt cũng tuyệt đối không dùng Toàn Phong Thối để đối phó Trần Thiên


Minh. Hiện giờ, Dương Quế Nguyệt cũng không thèm nghĩ nhiều, nàng muốn cho Trần Thiên Minh chịu khổ, xem hắn còn dám giễu cợt mình không.


Dương Quế Nguyệt tung người bay tới, khi thân thể còn đang ở trên khôngthì đột nhiên xoay tròn như gió lốc, sau đó đánh về Trần Thiên Minh. Thân ảnh nàng như phi sa tẩu thạch, làm cho người ở ngoài nhìn mà hoa cả mắt, không thấy rõ được bóng dáng, không thấy rõ Dương Quế Nguyệt.


Trong lòng Trần Thiên Minh có chút kinh ngạc, không nghĩ tới võ công của Dương Quế Nguyệt cũng cao đến vậy, võ công của nàng hiện tại tương xứng với đám Lâm Quốc, không biết nàng là cao thủ phái nào. Trần Thiên Minh đang âm thầm tự hỏi.


Đương nhiên, hắn đồng thời suy nghĩ, nhưng thân ảnh cũng không ngừng lại, hắn vận khỏi nội lực rồi dùng chưởng vung lên, thân thể phát ra một đạo tường phòng hộ chắc chắn, muốn chặn thế công của Dương Quế Nguyệt lại.


Chuyện tình kỳ quái xuất hiện, khi Dương Quế Nguyệt đá đến trước mặt Trần Thiên Minh, cước dĩ nhiên lại không tới được. Cước đến trước mặt hắn thì dường như gặp phải một bức tường, làm thân thể nàng không thể tới được. Mà ngay khi Dương Quế Nguyệt dừng lại vài giây, Trần Thiên Minh đã vung chưởng lên, một đạo chưởng phong đã đánh về phía Dương Quế Nguyệt.


Dương Quế Nguyệt phát hiện Toàn Phong Thối của mình bị Trần Thiên Minh


ngăn lại, hơn nữa Trần Thiên Minh còn đánh ra một chưởng, chân khí mãnh


liệt như vậy sắp đánh vào người mình. Vì thế, nàng vội phi thân trở về, rất nhanh đã thu hồi Toàn Phong Thối, sau đó bay ra xa mấy mét.


"Ha ha, Dương Quế Nguyệt, chiêu tú thối thứ ba của cô hết rồi, bây giờ, tôi sẽ hòan thủ đó."


Trần Thiên Minh nhìn Dương Quế Nguyệt bị một chưởng của mình đánh bay, vừa cười vừa nói.


Dương Quế Nguyệt hiện giờ đang mồ hôi chảy ròng ròng, mũ cảnh sát trên


đầu cũng có chút không ngay ngắn. Mồ hôi lấm tấm trên trán, có giọt còn rơi xuống trên ngực cao vút của nàng, khiến chỗ đó có một vết ươn ướt.


"Trần Thiên Minh, anh đây là muốn chết."


Dương Quế Nguyệt hiện giờ đã biết võ công Trần Thiên Minh mạnh mẽ hơn mình nhiều, nhưng mà Trần Thiên Minh lại giễu cợt nàng trước mặt nhiều người như vậy, khiến thể diện nàng vứt đi đâu chứ? Vì thế, nàng cắn chặt hàm răng ngọc, thỉ triển tòan thân công lực mà đánh Trần Thiên Minh.


Trần Thiên Minh thấy Dương Quế Nguyệt lại đánh về phía mình, hắn mỉm cười, một mặt chuẩn bị hạ thấp uy phong của Dương Quế Nguyệt, nên nói:"Dương Quế Nguyệt, hoa quyền tú thối của co đánh xong rồi, hiện giờ phát điên sao."


Nói xong, hắn phi thân xoay người, thân thể giống như quỷ ảnh, chợt ẩn chợt hiện, làm người khác không thể thấy rõ.


Dương Quế Nguyệt chỉ cảm thấy mắt hoa lên, không nhìn thấy Trần Thiên


Minh nữa, mà đến lúc nàng nhìn kỹ lại, chỉ cảm thấy trên đầu mát lạnh, sau đó mái tóc tung ra. Thì ra, Trần Thiên Minh thừa dịp nàng không để ý, hắn lén lấy mũ của nàng xuống, khiến tóc nàng tung bay.


"Trần Thiên Minh, anh là đồ lưu manh."


Hiện giờ Dương Quế Nguyệt đang rất xấu hổ, nàng thấy trong tay Trần Thiên Minh đang cầm chính là mũ của mình. Hai mắt hắn còn giễu cợt nữa chứ, Dương Quế Nguyệt chỉ hận không móc được hai còn mắt đó ra chơi bi thôi.


"Cô nhìn mình đi, cứ mắng tôi là lưu manh, tôi lưu manh cô lúc nào, mũ của cô bị rớt, tôi hảo tâm nhặt lên giúp, cô thật sự đúng là không biết lòng người tốt, "chó căn Lữ Đồng Tân" mà." Trần Thiên Minh tức giận nói với Dương Quế Nguyệt.


Nói xong, hắn ném trả mũ cho nàng, hắn không thèm cái loại mũ đáng xấu hổ này.


"Tốt quá, mọi người đừng làm tổn thương hòa khí,"


Mã Bân vội vàng chạy lại, ông ta vừa rồi nhìn thấy Trần Thiên Minh đấu với Dương Quế Nguyệt, trong lòng còn cao hứng hơn là vừa rồi xem Trương Ngạn Thanh địch bốn nữa, có người như vậy giúp ông ta bảo vệ Kính Tây Thi, trong lòng ông ta vô cùng yên tâm rồi.


Mời vừa rồi Dương Quế Nguyệt cùng Trần Thiên Minh đánh nhau, Mã Bân căn


bản là không nhìn thấy rõ, ông ta chỉ thấy hai đạo nhân ảnh, không là thật nhiều bóng người bay tới bay lui, khí thế đánh nhau như vậy, ông ta chưa từng được thấy. Chẳng qua, như thế lại càng khiến ông ta cao hứng.


"Ai cùng hắn là người nhà chứ?"


Dương Quế Nguyệt nhân lấy mũ của mình, tức giận trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh.


"Dương đội trưởng, võ công của cô thật giỏi." Mã Bân mê đắm nói với Dương Quế Nguyệt.


Ông ta nhìn thấy dáng vẻ mái tóc tung bay này của Dương Quế Nguyệt vô cùng xinh đẹp, đặc biệt là hai quả cầu trước ngực bởi vì nàng tức giận mà liên tục run rẩy, khiến sắc tâm ông ta đại khởi.


Mã Bân còn đang dâm đãng nghĩ, nếu như mỹ nữ thế này chịu ngủ một đêm với mình, vậy thì sướng chết mất.


Dương Quế Nguyệt không thèm để ý đến Mã Bân đang nịnh nọt, nàng vuốttóc của mình, sau đó đội mũ lại. Hiện giờ, nàng lại càng hận thấu xương Trần Thiên Minh, hắn là nàng mất thể diện trước mặt nhiều người như vậy.


Chẳng qua, nàng vừa nghĩ tới võ công của Trần Thiên Minh cao hơn mình nhiều, mà vừa rồi khi mình vừa xuất ra ba chiêu, hắn còn chưa xuất toàn lực. Đến chiêu thứ tư khi hắn lấy mũ của mình, nàng căn bản là không thấy được hắn ra tay.


Cho nên, Dương Quế Nguyệt nén lại lửa giận trong lòng, mỹ nữ báo thù, mười năm chưa muộn, xem mình sau này thu thập lưu manh này thế nào. Trong lòng Dương Quế Nguyệt thầm nghĩ.


"Trần tiên sinh, mười ngày này mọi người có thể ở đây, tôi yên tâm hơn


nhiều rồi."


Mã Bân thấy Dương Quế Nguyệt không thèm để ý đến mình, vì thế, ông ta quay sang cười với Trần Thiên Minh. Hai người này ông ta đều không dám đắc tội, một người là đội trưởng đội hình cảnh, còn một người là cao thủ võ công cao cường giúp ông ta bảo vệ Kính Tây Thi.


"Mã đổng, chúng tôi sẽ cố hết sức bảo vệ, xin ông yên tâm."


Trần Thiên Minh gật đầu, không kiêu không nịnh nói với Mã Bân.


Đối với ông chủ mười ngày này của mình, Trần Thiên Minh cũng không có ấn tượng gì đặc biệt, dù sao công việc này chỉ làm mười ngày, đến lúc cầm tiền là xong. Huống hồ, theo lời Chung Hướng Lượng đã nói, bảo vệ để Kính Tây Thi không rơi vào tay kẻ xấu, dù là không có tiền cũng phải làm.


"Tốt lắm, Trần tiên sinh, có anh ở lại tôi an tầm rồi, xem ra, 100 vạn này cũng không phải là không có giá trị." Mã Bân vừa cười vừa nói.


Chỉ cần mười ngày triển lãm này thành công, có người mua liên lạc với ông


ta, đến lúc đó ông ta sẽ lời không biết bao nhiêu tiền rồi. Nghĩ đến đó thôi, trong lòng Mã Bân đã cười sướng rồi.


Trần Thiên Minh liếc nhìn Dương Quế Nguyệt một cái, phát hiện nàng cứ nhìn hắn chằm chằm với ánh mắt tức giận, nhưng mà cũng không còn kiêu ngạo như vừa rồi, vì thế, hắn cũng không để ý nhiều tới Dương Quế Nguyệt.


Trần Thiên Minh chỉ cần thận nhìn đại sảnh triển lãm, đại sảnh lớn vô cùng, có thể chưa được đến hai ngàn người, khoảng trung tâm thì trống rỗng, tường bốn phía đều đặt một số bàn triển lãm, có thể thấy được là đang trong lúc bố trí.


Mã Bân nói với Dương Quế Nguyệt và Trần Thiên Minh:


"Dương đội trưởng, Trần tiên sinh, chúng ta đi xem một chút bố cục của đám đồ triển lãm, sau đó an bài cùng sắp xếp một chút, được không?"


Mặc dù Mã Bân dùng ngữ khí như thương lượng, nhưng mà dù sao ông ta cũng là chủ sự của triển lãm, tất nhiên ông ta nói sao thì làm thế rồi, cho nên, Trần Thiên Minh và Dương Quế Nguyệt sau khi cùng khinh thường, thì liền cùng Mã Bân đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận