Lưu Manh Lão Sư


Trần Thiên Minh thấy dáng vẻ Trương Lệ Linh cao hứng như vậy, hắn cũng


vô cùng cao hứng,


"Chuyện này không có gì, chuyện liên quan đến nữ nhân của anh, sư huynh nhất định sẽ giúp. Được rồi, vài ngày nữa chúng ta sẽ tiếp nhận một chi phiếu, nếu có thể làm được vụ này, vậy thì ít nhất công ty sẽ có thêm 100 vạn."


"Chi phiếu gì, sao nhiều tiền vậy?" Trương Lệ Linh nghi hoặc hỏi.


"Là một người rất quan trọng muốn nhờ chúng ta, bảo vệ cho một văn vật, tính nguy hiểm của khá lớn." Trần Thiên Minh nói.


"Thiên Minh, vậy em phải cẩn thận." Yến lo lắng nói.


"Không sao đâu," Trần Thiên Minh cười cười, nói.


"Thiên Minh, chờ văn phòng địa ốc đi vào nề nếp, anh sẽ không cần mở công ty bảo an nữa, dù sao mấy chuyện này làm cũng vô cùng nguy hiểm."


Trương Lệ Linh lơ lắng nói.


Trần Thiên Minh thấy vậy, nói: "Đến lúc đó rồi nói sau, chờ đến lúc em làm ăn phát đạt, em phải nuôi anh đó, anh không muốn sống nghèo đâu nhé." Nói xong, hắn lại cười cười.


"Anh cứ nghĩ đi, đến lúc đó, anh mỗi ngày nấu cơm, giặt quần áo, còn bọn em đi làm, anh ở nhà hầu hạ bọn em." Trương Lệ Linh cũng cười, đùa.


"Trời ạ, như vậy thì không có thiên lý rồi." Trần Thiên Minh lớn tiếng kháng nghị.


Yến thấy Trương Lệ Linh và Trần Thiên Minh đấu võ mồm, nàng cùng cười xen vào nói:


"Được rồi, được rồi, hai người đừng ầm ĩ nữa, muốn ầm thì ăn xong rồi tiếp tục, nếu không, thức ăn nguội hết đó."


Nói xong, nàng lôi tay Trần Thiên Minh và Trương Lệ Linh đến bàn ăn.


Vì thế, ba người bọn họ bắt đầu ăn cơm. Ăn cơm xong, Trương Lệ Linh đi rửa bát đũa, Trần Thiên Minh thì như đại lão gia ngồi xem TV.


Đến lúc đi ngủ, Trần Thiên Minh dũng cảm nói:


"Chị, hai ngừơi mua giường mới lớn như vậy, có thể ngủ 3, 4 người đó." Trần Thiên Minh chuẩn bị xuống tay với Yến trước."Không được, chỉ có thể hai bọn em ngủ, anh có phải là muốn ngủ trên giường không?"


Trương Lệ Linh lập tức tiếp lời, nói luôn với Trần Thiên Minh.


"Đúng vậy, anh rất muốn ngủ trên giường," Trần Thiên Minh liều mạng gật


đầu,


Trương Lệ Linh thật sự là rất hiểu hắn, nếu như tối nay thật sự không để mình chơi 3P, vậy thì thật là quá bi thảm mà.


"Được rồi, em ngày mai sẽ đi mua một cái giường ở phòng khách cho anh


ngủ, đi, chị Yến, chúng ta đi ngủ!"


Trương Lệ Linh kéo tay Yến đi vào phòng.


"Này, các em sao có thể như vậy chứ, dù thế nào, thì anh cũng là chủ phòng này, hai ngừơi làm như vậy là không có công đạo."


Trần Thiên Minh ở phía sau Trương Lệ Linh, liên tục kêu gào.


"Cạch" một tiếng, cánh cửa bị đống lại, thiếu chút nữa lại đập vào mũi Trần Thiên Minh.


Ngất, sao lại có thể thế chứ? Quên đi, hay là cứ đợi đến 12 giờ rồi nói! Ta hôm nay không làm việc được hai người, ta không phải là Trần Thiên Minh. Trong lòng Trần Thiên Minh tức giận nói.


Rốt cục cũng đợi được đến 12 giờ đêm, Trần Thiên Minh bò từ trên salon dậy, sau đó hắn lén đến phòng hai nàng ngủ, nhẹ nhàng vặn cửa, cửa lại khóa. Chẳng qua, lần này Trần Thiên Minh cũng không có về salon ngủ, hắn từ trong quần lấy ra một chiếc chìa khóa, nhẹ nhàng tra vào ổ, xoay.


Hóa ra, lần trước sau khi biết cửa phòng bị các nàng khóa, hắn vì không muốn theo vết xe đổ, nên đã đánh thêm một chiếc chìa khóa phòng, hiện giờ, dù Trương Lệ Linh có đóng cửa rồi khóa lại, hắn vẫn có chìa khóa


mà vào.


Cửa mở ra, Trần Thiên Minh nhẹ nhàng đi vào phòng, chỉ thấy đèn ngủ nhẹ


trong phòng vẫn đang phát ra ánh sáng yếu ớt. Yến mặc áo ngủ, lộ ra đôi tay cùng bắp đùi trắng nõn. Trương Lệ Linh thì mặc váy ngủ, có thể là vì nguyên nhân nàng đang xoay nghiêng người, váy bị kéo lên, làm lộ ra quần lót của nàng, điều này khiến Trần Thiên Minh vừa vui mừng vừa sợ hãi.


Trần Thiên Minh nhanh chóng nhưng nhẹ nhàng bò lên giường, sau đó vuốtve bầu vú của Trương Lệ Linh, bởi vì, từ chuyện tình vừa rồi mà nghĩ, vấn đề nằm ở Trương Lệ Linh, vì vậy chỉ cần làm nàng trước, vậy thì ổn rồi, hơn nữa Yến cũng đã từng chơi 3P rồi, nàng cũng đã thích ứng việc này.


Có thể do Trương Lệ Linh còn đang ngủ say, nàng không cảm nhận được Trần Thiên Minh đang sờ mình, dù sao Trần Thiên Minh cũng đã kiên quyết


phải chơi 3P đêm nay, dù Trương Lệ Linh có tỉnh lại, hắn cũng quyết không dừng tay.


"Ư," Trương Lệ Linh như có chút cảm nhận, nàng nhẹ nhàng rên một tiếng,


nhưng vẫn chưa tỉnh lại. Trần Thiên Minh phỏng chừng là Trương Lệ Linh đang nằm mơ bị hắn sờ soạng, vì thế, hắn lại tiếp tục bóp bóp.


Một lát sau, Trương Lệ Linh rút cục tỉnh lại, nàng phát hiện Trần Thiên Minh đang vuốt ve ngực mình, nàng kinh hoảng kêu:


"Trần Thiên Minh, anh vào bằng các nào, anh mau đi ra, không được sờ em."


"Hai người khóa cửa không kỹ, anh sợ hai người có gì sợ hãi, thế nên tiến vào xem một chút." Trần Thiên Minh ngụy biện.


"Chị Yến, Trần Thiên Minh vào rồi, chị mau đuổi anh ấy ra đi."


Trương Lệ Linh nói với Yến dường như còn đang ngủ.


Nhưng mà, Yến đột nhiên xoay người, nàng có vẻ như không nghe thấy. Kỳ


thật, Yến biết Trần Thiên Minh muốn làm gì? Lưu manh như hắn, khẳng định sẽ không bỏ qua hai nàng, cho nên, nàng thấy Trần Thiên Minh vào được, cũng chẳng biết làm gì cả, chỉ là trống ngực đập rất lợi hại.


Trần Thiên Minh nói với Trương Lệ Linh:


"Em đừng gọi Yến nữa, nàng đã ngủ rồi, đến đây, chúng ta chơi đùa một chút, tối nay không phải em hoài nghi anh không "được" sao? Anh thử cho em biết."


Nói xong Trần Thiên Minh bắt đầu sờ xuống dưới quần lót của Trương Lệ Linh.


"Anh buông tay ra," Trương Lệ Linh nhỏ giọng nói."Em đừng vội, đến lúc đáng buông anh sẽ buông."


Trần Thiên Minh nói xong, tay hắn lại tiếp tục lần mò phía dưới của nàng, không đến một hồi, dưới đó đã có chút ẩm ướt rồi.


Trần Thiên Minh thấy bây giờ đã là nửa đêm, hắn cũng không muốn chơi nhiều trò đa dạng nữa, nếu không, hai người chuẩn bị như vậy, chơi đùa chắc phải đến sáng mai mất. Vì thế, hắn trực tiếp kéo quần lót của Trương Lệ Linh xuống.


"Đừng mà, chị Yến còn ở bên, Thiên Minh…" Trương Lệ Linh nhỏ giọng nói.


Chị Yến còn ngủ ở bên cạnh, không biết là chị ấy ngủ thật hay giả, dù


sao chị ấy cũng đang ở chỗ này.


"Đừng sợ, Yến đã ngủ rồi, nàng không nghe thấy chúng ta làm gì đâu,"


Trần Thiên Minh vừa nói vừa xoa xoa địa phương mẫn cảm bên dưới của nàng xem "trận thế" của Trương Lệ Linh hiện giờ, chẳng mấy chốc nàng sẽ không còn mạnh miệng nữa. Trong lòng Trần Thiên Minh nghĩ vậy.


Quả nhiên, dưới sự khiêu khích của Trần Thiên Minh, Trương Lệ Linh bắt


đầu chậm rãi rên rỉ.


Mới bắt đầu nàng còn có chút rụt rè, nhưng giờ cũng không còn có kỵ nữa, lửa tình của nàng bị Trần Thiên Minh đốt lên ngùn ngụt rồi, hạ thân cảm thấy càng lúc càng ngứa ngáy, lại hơi tê tê, dường như lại càng ham muốn Trần Thiên Minh vuốt ve vậy.


Trần Thiên Minh nhẹ nhàng vén váy ngủ của nàng lên, cuối cùng kéo qua khỏi đỉnh đầu. Lập tức áo lót màu lam của Trương Lệ Linh đã hiện ra, kèm theo đó là làn da trắng mịn, nhũ câu thật sâu cùng hai vú đầy đặn mê người. Trần Thiên Minh vội vàng sờ soạng qua áo lót một lần, sau đó mới cởi áo lót của nàng xuống.


Trần Thiên Minh khó khăn lắm mới nuốt được một ngụm nước miếng, bầu vú


của Trương Lệ Linh thật căng và mềm mại, vòng eo mượt mà, làn da do động tình mà ửng hồng lên, hơn nữa hai con thỏ cứ liên tục nhún nhảy xúc động vô cùng, mà phía dưới thì lại càng khiến người ta khó thở hơn, Trần Thiên Minh không tư chủ được mà đưa tay nên nắn bóp một hồi.


"Ư…Thiên Minh…đừng…" Trương Lệ Linh nhỏ giọng rên rỉ,


Nàng cảm nhận được sự vuốt ve của Trần Thiên Minh, nàng càng thêm hưng phấn, dục hỏa trong cơ thể sắp thiêu cháy nàng rồi.


Trần Thiên Minh đột nhiên thay đổi hành động, hai ngón tay hắn nhéo nhéo hạt anh đào đỏ hồng của Trương Lệ Linh, hơn nữa còn nhẹ nhàng mà xoa. Tay kìa thì lại trườn xuống dưới, nghịch ngợm đám cỏ thơm của nàng. Chỉ một lát sau, Trương Lệ Linh đã không chịu nổi nữa, đừng nói là 3P, cho dù là vài P nàng cũng không quan tâm nữa.


"A…" Trương Lệ Linh hưng phấn rên rỉ,


Sung sướng đến từ cả trên và dưới khiến nàng quên đi Yến đang nằm bên cạnh, hơn nữa, tất cả đều là phụ nữ của Trần Thiên Minh, nàng cũng chẳng cố kỵ nữa.


"Sướng chứ? Lệ Linh, em có muốn không?"


Trần Thiên Minh ôn nhu hôn lên vành tai của Trương Lệ Linh, hơn nữa đầu lưỡi còn nhẹ nhàng liếm liếm. Hiện giờ, Trần Thiên Minh lợi hại hơn trước kia nhiều, hắn thừa biết thủ thuật để làm nữ nhân hưng phấn."Ư…" Trương Lệ Linh cắn môi không nói gì,


Nàng biết đây là Trần Thiên Minh cố ý hỏi nàng, hơn nữa còn có chị Yến ở bên cạnh, vì thế, nàng nhất quyết kiên trì.


"Anh muốn tiến vào đó," Trần Thiên Minh vừa cười vừa nói,


Hắn thấy đây là lần đầu tiên chơi 3P của Trương Lệ Linh, vì thế cũng không có làm khó nàng, hắn muốn giữ lại thể diện cho nàng.


Nghĩ đến đó, Trần Thiên Minh vội đứng lên, cởi sạch toàn bộ quần áo ra, sau đó chuẩn bị mạnh mẽ tiến vào trong cơ thể Trương Lệ Linh.


Trương Lệ Linh thấy "tiểu đệ" hung hãn của Trần Thiên Minh thì vừa mừng vừa xấu hổ, nàng thẹn thùng vô cũng, những nghĩ tới Trần Thiên Minh sẽ nhanh chóng tiến vào, "an ủi" cơ thể nàng.


"Lệ Linh, em đừng vội, anh tới đây."


Trần Thiên Minh ngồi xuống, hắn nhắm chuẩn vị trí, chậm rãi tiến vào cơ thể nàng.


"A…" Trương Lệ Linh thỏa mãn rên lên,


Nàng hiện giờ cứ như là đã trông chờ nhiều năm, rút cuộc giờ mới được thỏa mãn vậy. Mặt nàng đỏ bừng, không biết là do trời nóng hay là do đang hưng phấn.


Trần Thiên Minh hơi rút ra, hắn không chuyển động nữa, mà chỉ nhẹ nhàng hôn lên ngực Trương Lệ Linh, dáng vẻ tự đắc vô cùng.


Trương Lệ Linh thấy Trần Thiên Minh còn chưa chịu "hành động", nàng biết Trần Thiên Minh cố ý làm vậy, vì thế nàng nhẹ nhàng lắc mông, chậm rãi tự mình "nắm quyền". Nhưng mà nàng làm thế chẳng khác gì hắt chén nước vào đống củi đang cháy, làm sao có thể thỏa mãn dục hỏa trong lòng nàng chứ?


"Thiên Minh, nhanh, anh động đi mà." Trương Lệ Linh nhẹ nhàng nói với Trần Thiên Minh.


"Tuân lệnh, anh lập tức động đây."


Trần Thiên Minh cứ như nghe được lệnh của Trương Lệ Linh, hiện tại hắn bắt đầu chấp hành nhiệm vụ. Vì thế, hiện tại Trần Thiên Minh liền di chuyển, hơn nữa càng lúc càng nhanh, càng lúc càng mạnh.


"Đúng…Cứ như thế…" Trương Lệ Linh hưng phấn rên rỉ,


Động tác của Trần Thiên Minh nhanh và mạnh mẽ vậy, làm tâm hồn nàng vô cùng thoải mái, làm nàng sướng khóai, cảm thấy cực kỳ hạnh phúc!


Trần Thiên Minh cũng cảm nhận được sự hưng phấn ở phía dưới của nàng,


từng đợt thủy triều vỗ về "tiểu đệ" hắn, tạo sự hỗ trợ rất lớn cho "nó".


Hiện giờ, hắn cũng thấy phía dưới mình càng ngày càng cứng, cứ như là "kim thương bất đảo" vậy.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận