Lục Diệp Sâm Lâm Hệ Liệt


Những ngày tiếp theo Hồ Bất Quy bề bộn nhiều việc, làm di dân mới, hắn có nghĩa vụ tham gia “khóa học tập dung nhập xã hội” do địa phương chính phủ quản lý. Chương trình học sắp xếp chia làm năm trăm giờ chương trình học ngôn ngữ, cùng với năm mươi giờ nhập môn tình hình chung Cổ Lạp Cổ Lạp tinh cầu.


“Các học sinh, trong chương trình học ngôn ngữ, các bạn có thể học tập những từ trong cuộc sống hằng ngày nghe nói cùng viết, giả sử ngôn ngữ và năng lực để các vị giao tiếp với các quan chức chính phủ, hay cùng hàng xóm, đồng sự nói chuyện với nhau và viết thơ, điền viết các loại bảng biểu kê khai.” Cười mễ mễ nữ giáo viên tóc xoăn màu phấn hồng nói tiếp, “Kế tiếp, các học sinh xin đọc lớn cùng ta!”


“%#$%*β¥…” (Hôm nay siêu thị giảm giá rồi…)


Yên lặng so sánh bản phiên dịch trên tay mình, Hồ Bất Quy nhớ tới chính mình từng tùy thân mang theo bản 《Nhớ nhanh ba nghìn năm trăm từ》, nghĩ thầm quả nhiên chương trình học ngôn ngữ sơ cấp của toàn bộ vũ trụ cũng không khác biệt lắm, đều khởi bước từ cuộc sống hằng ngày.


“$! #%!” (Trứng Đạo Long đặc biệt rẻ!)


Ối! Giáo viên này xem như nhập gia tùy tục biết thay đổi hợp thời thế mà? Ở trên địa cầu ăn chính là trứng con gà, đến nơi đây ăn lại là hài tử nhà người khác rồi hả hả hả! Đang ngồi không phải có một gã học viên là khủng long hệ Đạo Long sao? Ngươi giảng bài như vậy thật sự không hề gì sao?


“$%#*@β¥?” (Thái thái, ta mới đến, xin hỏi ngày tổng thu rác là ngày nào?)


Thật sự là câu nói chuyện phiếm giữa hàng xóm thường dùng a… Bất quá, chung quanh mình thật sự có hàng xóm sao? Thật muốn hỏi người, bản thân tới một năm cũng không nhất định nhìn thấy hàng xóm đi cùng nàng nói những lời này!


Sau khóa ngôn ngữ làm cho Hồ Bất Quy nôn tào không ngừng, là khóa nhập môn tình hình chung Cổ Lạp Cổ Lạp tinh cầu:


“Trong khóa nhập môn tình hình chung Cổ Lạp Cổ Lạp tinh cầu, ta giới thiệu với các vị tình hình đời sống tại Cổ Lạp Cổ Lạp tinh cầu, chế độ pháp luật Cổ Lạp Cổ Lạp tinh cầu, văn hóa cùng với thường thức lịch sử hiện đại. Kế tiếp, ta đem nói cho các ngươi tại Cổ Lạp Cổ Lạp tinh cầu —— sinh hoạt tại chủ tinh của An Bích Ti tinh hệ chí cao vô thượng, phải tuần hoàn cùng hiểu rõ luật duy nhất—— ”


Giáo sư môn khóa này hính là một nam tử trẻ tuổi mang mắt kính, lịch sự nho nhã, khí chất nho nhã mà nơi này khó có được.


Ngay lúc Hồ Bất Quy đoán đối phương có thể hay không là khủng long ăn chay hệ Lôi Long, đối phương mỉm cười, tháo mắt kính xuống, sau đó giây tiếp theo y phục thường rách ra biến thành Đặc Bạo Long to lớn cao năm thước (Thể dài chín đến mười hai thước, thân cao bốn đến sáu thước, cân nặng chừng bốn tấn, vốn là một loại khủng long ăn thịt to lớn hết sức hung mãnh, một trong khủng long săn mồi cao nhất đại lục)!


“Muốn ăn tức quyền lợi! Cái tinh cầu này vốn là không có tội giết người.” Giáo viên Đặc Bạo Long cũng không có rống to, nhưng thanh âm hắn cũng đã đủ làm cho tất cả học viên khắc cốt minh tâm.


Con ngươi lớn như đèn lồng chậm rãi từ trên khuôn mặt tái nhợt của các học viên đảo qua, nam tử trẻ tuổi —— không! Là giáo viên Đặc Bạo Long tích tắc nước miếng, ánh mắt dừng ở trên người một gã nam tử mập mạp ở góc, chậm rãi nói, “Rõ chưa?”


Chứng kiến mọi người đồng thời gật đầu, giáo viên khủng long hút hấp nước miếng, sau đó biến thành hình người, một bên chậm điều chỉnh lấy từ trong ngăn tủ một bộ quần áo khác mặc, một bên cười mễ mễ nói, “Hôm nay mùi trên lớp học chúng ta thật sự rất mê người, không nhịn được liền biến thân, bất quá loại bản năng muốn ăn này quá khó chống cự rồi, mọi người thứ lỗi a…”


Này! Giáo viên! Trên lớp tên học viên khủng long hệ ăn thực kia té xỉu rồi, như vậy không có gì sao? Thật sự không có gì sao?!


Qua một ngày này, nhận thức của Hồ Bất Quy đối với cái tinh cầu này rõ ràng cùng khắc sâu hơn: ở một quốc gia giết người, không, giết khủng long hợp pháp, ngươi sẽ không muốn quá so đo, logic trên địa cầu vốn không thể thực hiện được, sớm nhận rõ sự thật, bây giờ đi siêu thị, còn có thể mua được trứng Đạo Long giảm giá.


Nghĩ vậy, loại người yêu thích trứng siêu cấp —— Hồ Bất Quy trái tim hoa bé nhỏ nở rộ, mừng rỡ nhanh nhảu thu thập cặp sách chuẩn bị đi siêu thị mua trứng gà, không! trứng Đạo Long.


“Hồ! Có muốn cùng đi không? Ngươi muốn đi siêu thị đúng không? Ta cũng muốn đi!”


Gọi lại Hồ Bất Quy chính là tên bạn học mập mạp thuộc khủng long ăn cây cỏ trên lớp, đối phương vẻ mặt hoảng sợ bắt góc áo của mình, làm cho Hồ Bất Quy thật sự không có biện pháp cự tuyệt thỉnh cầu của hắn. Sau đó ngay lúc Hồ Bất Quy gật đầu, bạn học tiểu Đạo Long cũng mong mong sát lại đây.


“Ta… Ta cũng muốn đi siêu thị mua trứng tiểu Đạo Long…”


Này này! Lý do này có thể sao?


Trừng mắt nhìn tên bạn học đó, chứng kiến nước mắt khóe mắt đối phương, trái tim Hồ Bất Quy mềm nhũn lại gật đầu, sau đó một chuyến bốn người (người thứ tư là bị bạn học tiểu Đạo Long kéo tới, một bạn thoạt nhìn tinh tế yếu ớt) kéo thành đoàn ra phòng học.


“Hồ ngươi thật sự là người tốt, trong lớp thoạt nhìn ngươi đáng tin nhất, hôm nay lúc đi học, bên trái ta cái tên kia vẫn nhìn ta nhỏ nước miếng, giáo viên cũng thế, ô ô ô ~ đi học thật đáng sợ, ta cũng không muốn trở lại!”


Dắt góc áo vẫn khóc chính là Mễ Á —— chính là khủng long ăn cây cỏ duy nhất của lớp, hắn là Lôi Long từ vùng ven tinh cầu chuyển tới, huyết thống xác thật, nguyên nhân chuyển đến nơi đây là nghe nói nơi này là khởi nguyên Lôi Long giáo, có lẽ sinh hoạt bị xáo trộn, bất quá rất rõ ràng, cái tiểu tử béo núc ních, nhân cao mã đại (cao khỏe) nhưng lại tâm tư đơn thuần, ngày đầu tiên đã bị đả kích rồi.


“Đạo Long trứng… Trứng… Chúng ta mặc dù là khủng long ăn thịt, nhưng cũng rất gian nan…” Cùng hắn khóc chính là tiểu Đạo Long —— Bỉ Bỉ, hắn là người di cư có tay nghề qua bên này làm người phát thơ, “Nghe nói là công việc có tính nguy hiểm rất cao, nhưng điều kiện cuộc sống bên này thật sự rất tốt, khó khăn mới xin thành công…”


Thành đại hội kể khổ rồi sao?


Trên xe bus, Hồ Bất Quy yên lặng nghe hai tiểu tử oán giận, nghĩ thầm, bên này không hổ là tinh cầu lưỡng tính ngang hàng đạt tới cảnh giới nhất định, nam nhân cũng khi không động nước mắt, thật… khó xử a ~


“Tiểu Bạch ngươi thì sao? Hôm nay cảm giác thế nào?” Không biết nói cái gì an ủi bọn họ mới tốt, Hồ Bất Quy chuyển hướng về phía người cuối cùng —— Bạch thoạt nhìn ôn nhu nhược nhược.


Bạch không phải người của An Bích Ti tinh hệ, mà là lưu dân bên bờ tinh cầu được cứu viện, bởi vì năng lực cá nhân xuất chúng đạt được quyền di dân. Bất quá… Bạch người này nhìn thật là trắng trắng sạch sạch, hai tròng mắt đỏ rực, mặc dù không biết hắn rốt cuộc là năng lực xuất chúng gì được mời chào, bất quá người này thoạt nhìn đúng là nhu nhược đến không thể tái nhu nhược, hơn nữa đáng yêu xinh đẹp, thoạt nhìn tựa như… Tựa như một con thỏ trắng.


Nghĩ đến biến thành con thỏ cũng trắng không kém, Hồ Bất Quy khóe miệng có chút nhếch, “Thích ứng có thể hay không khó khăn, ngươi cùng ta giống nhau không phải từ An Bích Ti tinh hệ? Có bị chấn động không?”


Ngoài dự đoán mọi người, Bạch ngại ngùng cười lắc đầu.


“Không, tất cả mọi người rất tốt, lúc đi học giáo viên cũng rất chiếu cố ta, nhìn chằm chằm vào ta, sợ ta không biết, các học sinh cũng tốt lắm, chính là quá… Nhiệt tình rồi…” Nói đến người này, Bạch ngượng ngùng cúi đầu, “Trừ ba người bọn ngươi ra, cơ hồ tất cả bạn học đều có nhét tờ giấy cho ta, nói đường cổ ta thoạt nhìn không tệ, da thịt bắp đùi cánh tay kết cấu tốt lắm… Ai nha ~ ”


Cái này… Cái này…


Nhìn bóng lưng Tiểu Bạch một mảnh phấn hồng, Hồ Bất Quy trợn tròn mắt, Bỉ Bỉ cùng Mễ Á cũng không rớt nước mắt nữa, ba người trợn mắt há hốc mồm nhìn Bạch, trong đầu đều hiện lên một câu nói:


Người này… Quá chậm chạp!


Nguyên lai đây mới là người tình cảnh nguy hiểm nhất lớp—— nghĩ vậy, Mễ Á cùng Bỉ Bỉ không bao giờ vì khốn cảnh của mình lo lắng nữa, người phải lo lắng nhất ở chỗ này đây!


“Ngươi… Ngươi không đáp ứng bọn họ cái gì đi?” Đột nhiên nghĩ đến cái gì, Hồ Bất Quy vội vã hỏi.


“Không có, bọn họ không phải loại hình ta thích. Bất quá giáo viên thoạt nhìn cũng không tệ lắm…”


Câu trước mới vừa làm cho Hồ Bất Quy thả trái tim, câu sau của Tiểu Bạch càng làm trái tim hắn đá rớt xuống.


Đứa nhỏ này…


“Len lén nói cho các ngươi, ta kỳ thật là vì lấy vợ mới lang thang trong vũ trụ, ta tuổi không nhỏ nữa, quê hương không gặp được đối tượng thích hợp, sau đó phát hiện An Bích Ti nơi này người đẹp rất nhiều, vừa lúc bọn họ hỏi ta có muốn di dân hay không, ta liền tới rồi ~” ngón cái hai tay chọc chọc đối vào nhau, Bạch đỏ mặt nói ra tâm sự thanh niên.


“Được rồi, Hồ, nghe nói ngươi là di dân hôn nhân hả, thế nào, đối phương rất tuấn tú sao?”


Đối với phương diện này cậu trai quá lứa còn sót lại Tiểu Bạch dị thường cảm thấy hứng thú trông mong nhìn Hồ Bất Quy, bị lời hắn khơi dậy hứng thú, Mễ Á cùng Bỉ Bỉ cũng quay đầu nhìn về phía Hồ Bất Quy.


Vì vậy lúc này đến phiên Hồ Bất Quy mặt đỏ.


“Chính là… Chính là một người bình thường… Ách, một khủng long… Cảm giác không tệ liền quyết định…”


“Quyết định gả tới đây?” Mễ Á chế nhạo chọc chọc thắt lưng Hồ Bất Quy. Mặt Hồ Bất Quy thoáng cái hồng thành cái mông khỉ.


“Các ngươi còn chưa kết hôn đi? Lúc nào kết hôn?” Mọi người xúm lại bắt đầu nhiều chuyện.


“Chờ, chờ đến ngày hắn trưởng thành…” Hồ Bất Quy tiếp tục đỏ mặt.


“Oh! Bắt cóc vị thành niên! Lợi hại!”


Cuối cùng những lời này làm cho Hồ Bất Quy đại quẫn: ôi! Tại sao vừa nghe tuổi đã nói là mình bắt cóc vị thành niên đây? Rõ ràng là vị thành niên bắt cóc mình có được hay không? Không nên phân biệt tuổi tác a a a!


Bất quá mặc kệ thế nào, Hồ Bất Quy tâm lý có loại cảm giác kết giao bằng hữu, loại quan hệ đất khách tự lực bản thân phát triển ra làm cho hắn có một loại cảm giác kiên định.


Người quả nhiên là động vật xã hội a!


Tâm lý cảm khái, Hồ Bất Quy gia nhập cuộc nói chuyện của đối phương.


Không có mua trứng Đạo Long, Hồ Bất Quy mua thịt Bạo Long cũng giá rẻ đặc biệt cùng ngày, sau đó Bỉ Bỉ nhìn túi tiền, cũng mua năm kg, sau đó không biết tại sao, Mễ Á cũng mua!


“Mễ Á, ngươi… Không phải là không ăn thịt sao?” Hồ Bất Quy cẩn thận hỏi.


Nếu như nhớ không lầm, Lôi Long là khủng long hệ chay tinh khiết duy nhất trước mắt, trong quá trình tiến hóa dài đằng đẵng, cơ hồ đại bộ phận khủng long đều biến thành ăn hỗn tạp, song dù vậy, bản tính chủng tộc vốn không có thay đổi, mà Lôi Long còn là khủng long chay giữ lệ ăn chay cực kỳ thưa thớt.


“Uh! Cho dù không ăn thịt ta cũng muốn mua! Hừ! Ngươi xem đến lúc ta cân thịt, sắc mặt khủng long ăn thịt bên cạnh đều không còn? Oh ha ha! Nguyên lai cảm giác làm cho người ta hoảng sợ thoải mái như vậy! Ách… Bỉ Bỉ ta không phải nói ngươi, ngươi cùng bọn họ không giống, ngươi…” Nói xong lời cuối cùng đột nhiên phát hiện Bỉ Bỉ cũng là khủng long ăn thịt, Mễ Á ôn hòa vội vàng hối hận xin lỗi.

“Uh! Cho dù không ăn thịt ta cũng muốn mua! Hừ! Ngươi xem đến lúc ta cân thịt, sắc mặt khủng long ăn thịt bên cạnh đều không còn? Oh ha ha! Nguyên lai cảm giác làm cho người ta hoảng sợ thoải mái như vậy! Ách… Bỉ Bỉ ta không phải nói ngươi, ngươi cùng bọn họ không giống, ngươi…” Nói xong lời cuối cùng đột nhiên phát hiện Bỉ Bỉ cũng là khủng long ăn thịt, Mễ Á ôn hòa vội vàng hối hận xin lỗi.


“Không! Ta rõ mà!” Bỉ Bỉ cuống quít cười khoát tay, “Chung quy cảm giác được ăn động vật săn mồi hàng đầu, tâm lý sẽ chẳng còn sợ hãi, hừ ~ giáo viên khóa tình hình chung của chúng ta là Đặc Bạo Long, coi như là loại Bạo Long, hôm nay buổi tối cùng sáng sớm ngày mai bỗng nhiên ăn thịt Bạo Long, trên người như thế nào cũng có thể dính điểm mùi đi? Hừ! Cho tên giáo viên đó tùy tiện lấy chúng ta làm ví dụ!”


Tiểu Bạch chỉ là cười mễ mễ nghe vài người nói chuyện với nhau, sau đó vung tay lên, “Vậy phiền giúp ta đem thịt Bạo Long còn lại đóng gói.”


“Hả?” Coi như là vì hết giận hoặc là hồ giả hổ uy, cũng không cần lãng phí như vậy a!


Hành vi Tiểu Bạch trong mắt Hồ Bất Quy chỉ có thể dùng lãng phí hình dung, vừa định ngăn cản, lại nghe Tiểu Bạch thì thào tự nói, “Thịt Bạo Long… Gân nhiều thịt không mềm, đem kho không tồi a ~~~~ ”


Ách ——


Cứ như vậy, mãi cho đến mấy người kêu đừng, Hồ Bất Quy chung quy cảm giác chính mình tựa hồ nghĩ sai cái gì, trong lòng có loại cảm giác không ổn kỳ lạ.


Bất quá mặc kệ nói như thế nào, Hồ Bất Quy dù sao ở chỗ này có bằng hữu thuộc về chính mình, mặc dù người bên ngoài xem tổ hợp bọn họ chính là bốn người sàn nhược, bất quá ít nhất bốn người, cho dù chỉ là đi cùng một chỗ cũng đỡ lo hơn so với một người, chỗ nào học không hiểu cũng có thể trao đổi nhau, điểm ấy Hồ Bất Quy từ ba người còn lại thu được một ít ích lợi.


Vô luận là Mễ Á hay Bỉ Bỉ, bọn họ nguyên lai đều là An Bích Ti tinh hệ, phương diện ngôn ngữ nguyên bổn có tính chất cộng thông, cho nên bọn họ tại phương diện ngôn ngữ không hề chướng ngại, mà Tiểu Bạch mặc dù là giống Hồ Bất Quy từ ngoài tinh hệ chuyển đến, nhưng đầu óc của hắn thật sự quá mức xuất sắc, ngắn ngủi một tuần thì không thể nhìn ra được là người ngoại tinh nữa, thành người bản địa khảm giá cãi nhau mọi thứ đều OK, vượt xa Hồ Bất Quy tự cho là có chút nền móng một mảng lớn.


Bốn người giúp đỡ nhau, rốt cục thuận lợi thông qua cuộc thi, ngày tốt nghiệp, giáo viên đề nghị một bữa ăn nho nhỏ, cổ vũ mọi người mang chút đặc sắc mĩ thực quê hương, lần liên hoan cuối cùng, đề nghị này được nhất trí thông qua, vì vậy ngày tổ chức, Hồ Bất Quy có thể kiến thức hàm nghĩa những lời ‘vũ trụ to lớn vô kỳ bất hữu (không thiếu cái lạ)’.


Mọi người thật sự đem theo khá nhiều thức ăn đặc sắc. Bất quá chung quy cảm giác được khá nhiều người rất không có hảo ý, biết rõ lớp học có Đạo Long cùng khủng long chay, cư nhiên có người còn đem theo thịt Đạo Long cùng thịt Lôi Long làm nguyên liệu nấu ăn, thậm chí có người xách một con thỏ nói là đặc sản địa phương, xem con thỏ vẫn còn đang giãy dụa, vừa lại xem Tiểu Bạch một bên nháy con ngươi đỏ, ngu ngốc cũng biết tên kia ám chỉ chính là người nào.


“Ngả Cách! Gọi chú, đây là bạn tốt của ba oh ~” vì làm cho lực chú ý của bằng hữu nhanh dời đi, Hồ Bất Quy vội vàng đem tiểu tử phía sau kéo qua.


Nghe nói Hồ Bất Quy muốn dẫn Ngả Cách tham gia tụ hội, Khoa Ni tinh thần đại chấn, chuyên môn chạy tới xếp đặt tạo hình cho Ngả Cách, cuối cùng tuyển định một bộ trang phục con thỏ, mặc trang phục con thỏ Ngả Cách đặc biệt đáng yêu, lúc giật mình từ phía sau Hồ Bất Quy nhảy ra, cái lỗ tai thỏ trên đầu còn nhún nhún.


“Chào các chú, ta là Ngả Cách ~ mẹ nói Ngả Cách có nghĩa là Đản Đản (trứng trứng)! Ngả Cách thích ăn trứng trứng ~ đặc biệt trứng trứng Đặc Bạo Long ~ ”


Quần áo Ngả Cách rất đáng yêu, giọng nói rất đáng yêu, ngay từ đầu giới thiệu cũng rất đáng yêu, đáng tiếc đôi mắt nhỏ của Ngả Cách không ngừng nhìn về phía giáo viên Đặc Bạo Long đứng ở phía sau mọi người, bại lộ toàn bộ dã tâm của hắn.


“Ngả Cách, đó là giáo viên tiên sinh, ách… Giáo viên còn chưa kết hôn, còn chưa có trứng trứng…” Hồ Bất Quy nhỏ giọng giải thích.


Không cần ngẩng đầu, chỉ là từ khí áp từ bên kia đối phương truyền đến càng ngày càng nguy hiểm, chỉ biết trạng thái tinh thần đối phương bây giờ bị vây khốn, hắn liều mạng giải thích, nhưng càng giải thích càng không ổn, trái lại lúc này Tiểu Bạch bắt đầu đổ thêm dầu vào lửa.


“Ai nha ~ Ngả Cách thật đáng yêu, thích ăn trứng trứng Đặc Bạo Long à, ngươi xem phía sau cái chú gầy gầy cao cao mang kính mắt vẻ mặt còn nam tính giống mọt sách không? Đó chính là Đặc Bạo Long oh ~ ngươi có thể hỏi hắn có thể hay không sau này tặng ngươi một trứng trứng ăn…”


Này này! Ngươi nói thế là sao? Trong lòng thấy sai thì trách móc đối phương trong bụng đi! Ngươi nói trước mặt đối phương vậy là sao?! (Này! Hồ Bất Quy ngươi phê phán sai trọng điểm rồi đi?!)


“Stooooooop——” hai tay giơ thành gạch chéo X trước người, Hồ Bất Quy nhanh chóng từ trong cái túi trước ngực Ngả Cách lấy ra một túi cà rốt, “Mọi người nếm thử xem: đặc sản cà rốt địa cầu! So với củ cải trắng nơi này ngọt hơn oh! Còn nữa… Đây là củ cải nước! Có thể ăn sống có thể làm salad, củ nhỏ vị ngon…”


Tay không ngừng, Hồ Bất Quy từ trong túi móc ra một bó lại một bó củ cải, quả thật đặc sản địa cầu không sai, bởi vì chính mình thích ăn củ cải, cho nên lúc rời đi cố ý đi siêu thị đóng gói không ít củ cải, còn mua hạt củ cải, đều là phẩm loại nơi này không có, nói là đặc sản địa cầu không quá đáng.


Lúc giáo viên nói muốn học viên mang đặc sản tới, hắn không biết như thế nào nổi lên hình ảnh Tiểu Bạch giống như con thỏ lúc nhúc miệng gặm cà rốt, một cái ý niệm trong đầu hiện lên liền đóng gói một đống củ cải các loại lại đây.


“Ngả Cách thích củ cải nước, nước nước, hảo hảo ăn ~” như một người bán hàng đủ tư cách, Ngả Cách duỗi móng cầm một củ củ cải nước, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ gặm gặm, vừa ăn, trên mặt hoàn toàn thỏa mãn, có thể đi làm quảng cáo rồi.


Nhưng dù vậy ——


“Này! Đó là Bố Lai Tạp Ti đi?”


“Nhất định! Ngươi xem da tay phía dưới áo khoác con thỏ! Ngươi xem móng vuốt kia! Xem miệng rộng kia!”


“Thật đáng sợ thật đáng sợ! Đó chính là trong truyền thuyết ngay từ đầu rõ ràng ăn chay nhưng lại hiếu chiến thành tánh, cuối cùng phát triển thành khủng long ăn hỗn tạp ăn thịt – Bố Lai Tạp Ti sao?”


“Khủng long hình thể lớn nhất hả hả hả hả hả! Một chân có thể giẫm chết một Tam Giác Long!”


“A a a! Thật đáng sợ thật đáng sợ ~ tên Hồ kia cũng là Bố Lai Tạp Ti sao?”


“Hả hả! Thật đáng sợ thật đáng sợ!”
Cố gắng ngăn cản tiếng nghị luận của học viên chung quanh, Hồ Bất Quy trên mặt miễn cưỡng duy trì tươi cười, xuất ra củ cải đưa cho bọn Tiểu Bạch.


“Nếm thử xem.”


Quả nhiên, bộ dáng Tiểu Bạch cầm củ cải thật sự hảo đáng yêu.


Nhìn bộ dáng Tiểu Bạch nhìn chằm chằm củ cải trong tay, Hồ Bất Quy hứng thú, nhìn đối phương dùng ngón tay trắng trắng cầm củ cải hướng trong miệng phấn nhạt đưa vào, sau đó…


“Phi —— mùi thật mắc ói!”


“A ~ thật sự hảo hảo ăn ~ ”


Hai cái thanh âm cơ hồ đồng thời truyền vào trong tai Hồ Bất Quy, nhìn Mễ Á dùng bàn tay béo núc ních đang cầm cà rốt liều mạng lấp vào miệng, vừa lại nhìn Bạch cau mày tìm đồ uống súc miệng, Hồ Bất Quy nội tâm vui vẻ thoáng cái mờ dần.


“Ha hả, bộ dáng ngươi ăn củ cải thật đáng yêu ~(tí tách)” đây là thanh âm Đặc Bạo Long giáo viên đùa giỡn Mễ Á.


“Vù vù ~ vẫn là thịt ăn ngon! (kịt kịt)~~ xúc tu này hảo Q (srr ở đây mình pó tay)! (kịt kịt ~)” đây là thanh âm Bạch giống như tiểu bạch thỏ, hai tay ngâm trong huyết nhục đầm đìa điên cuồng ăn không ngừng.


“Cà rốt cũng ăn ngon! Hảo hảo ăn! Ngả Cách là bé ngoan thích ăn cà rốt! (cạp cạp!)” Vẫn là Ngả Cách tri kỷ, thật sự là em bé ngoan…


Xem bộ dáng học viên khác bình thường luôn hữu ý vô ý xa lánh trêu bốn người họ đều lui ở một bên thì thầm to nhỏ, vừa nhìn đã biết Tiểu Bạch bên cạnh mình cầm đầu, buông ra bộ dáng Mễ Á bọn họ bụng ăn nhiều hét lớn hạnh phúc hưởng thụ mĩ thực, Hồ Bất Quy khe khẽ thở dài, nhặt lên một cây củ cải, yên lặng gặm.


“Cái kia… Bữa cơm viên mãn chấm dứt, cuối cùng mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm như thế nào?” Trong đống hỗn độn, nữ giáo viên khóa ngôn ngữ cười mễ mễ đứng ra quơ quơ camera trong tay.


Nhanh lên chấm dứt đi! Phỏng chừng những lời này là tiếng lòng chung của mọi người bây giờ cộng đồng, đương nhiên, ngoại trừ Tiểu Bạch cùng Ngả Cách.


Ra lệnh một tiếng, mọi người đều tập trung lên, sau đó rất rõ ràng, lấy năm người Hồ Bất Quy làm giới hạn, chung quanh một vòng hoàn toàn không ai.


“Mọi người tới gần, tới gần một ít!” Nữ giáo viên vẫn cười mễ mễ, “Ai? Như thế nào ít đi một học viên? Chương Ngư tiểu thư của An Mỹ Lạp tinh cầu đi nơi nào rồi? Đi nhà xí rồi sao?”


Trung gian gia tăng một điểm cũng vô dụng, Chương Ngư… Không phải là bạch tuộc sao?


Hồ Bất Quy biết học viên đó, bởi vì nàng mặc dù là xuất thân An Bích Ti tinh hệ không sai, nhưng bản thể là tiến hóa từ bạch tuộc, đó là một loại hải dương bá chủ cực kỳ hung mãnh, là động vật săn mồi hàng đầu tinh cầu, sau đó bị An Bích Ti khủng long càng bá đạo đánh bại rồi được Chỉnh Khỏa tinh cầu nhận về.


Thân phận thật của Chương Ngư tiểu thư những người khác đều không biết, nhưng Hồ Bất Quy ngày đầu tiên lúc không cẩn thận gặp qua một lần còn bị hù dọa.


Tâm lý nghĩ tới, Hồ Bất Quy nhìn quanh mọi nơi, nhìn hồi lâu cũng không tìm được đối phương, sau đó, lúc tầm mắt xẹt qua Tiểu Bạch, Hồ Bất Quy bị cái gì đó bên mép đối phương không ngừng nhúc nhích hấp dẫn.


“… Tiểu Bạch, ngươi đang ăn cái gì?” Cái thứ nhầy dính… Không ngừng nhúc nhích…


“Mực a ~ thật lớn hảo Q (kịt)! Hảo hảo ăn! Đúng không, Ngả Cách?” Một bên không ngừng đem xúc tu còn đang không ngừng giãy dụa ở khóe miệng nhét vào miệng, Tiểu Bạch nháy mắt, cười mễ mễ hỏi Ngả Cách trong lòng Hồ Bất Quy.


Theo tầm mắt đối phương nhìn về phía Ngả Cách trong lòng mình, Hồ Bất Quy liếc mắt một cái liền chú ý tới đồng dạng một cái xúc tu đang giãy dụa trong miệng Ngả Cách.


“Ngon! Mẹ, Ngả Cách thích mực! Rất thích! Thích như cà rốt!”


Ngả Cách thuần lương nhai nhai miệng, sau đó đem góc xúc tu kêu ực một tiếng nuốt xuống.


Vì vậy chung quanh Hồ Bất Quy hoàn toàn không còn ai nữa.


Còn chỉ có năm người bọn họ cộng thêm ảnh chụp tốt nghiệp của giáo viên Đặc Bạo Long, Hồ Bất Quy yên lặng che mặt: xã hội này, thật con mẹ nó tàn khốc! Xem ra sau này không có bạn học có thể tham gia nữa.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận