Long Xà Diễn Nghĩa


Đối với bằng hữu Triệu Tinh Long này, Vương Siêu thấy hắn rất có tiềm lực. Năm đó tốt xấu gì củng là giới hắc quyền sinh ra kinh qua chém giết sinh tử. Bản lĩnh cũng có, chỉ là không gặp được danh sư, toi công lãng phí gắng sức rất nhiều cũng không thu được hiệu quả tốt nhất, chính như châm ngôn của quyền thuật nói: "Vùi đẩu khổ luyện một năm không bằng danh sư chi điểm một chút".


Bất quá tại ở Lao Sơn kia. cùng Vương Siêu tinh tế nghiên cứu quyền pháp, tìm được bí quyết chính xác rồi, cuối cùng đột nhiên tăng mạnh. Vương Siêu đã mở ra cho hắn tấm cửa lớn. không biết hơn một năm thời gian trôi qua, võ công của hắn đã luyện được thành bộ dáng gì nữa.


Vương Siêu tin tưởng bằng hữu này chắc chắn sẽ không kém, nếu tham gia thi đấu giao lưu lần này, khẳng định sẽ gây ra náo động lớn.


Quả nhiên, lúc Vương Siêu đang lặng lẽ chen chúc đến sân nhỏ nơi đoàn người náo nhiệt nhất bên kia, Triệu Tinh Long mặc một thân trường bào màu đen, cạo tóc húi cua đầy sinh lực. hai con mắt sác bén giống như dao nhỏ. đang nhìn chằm chằm đối thủ.


Đối thủ của hắn là một thiếu niên có lông mày lạnh lùng nghiêm nghị. Thiếu niên này là quyền thủ Bát Cực Quyền của Hà Bắc Thể Uy, trung bình tấn đứng rất ổn, toàn thân đều phòng ngự. bụng dưới càng co lại chặt chẽ. cặp mông thật rắn chắc gồ lên nổi da gà, sức mạnh toàn thân áp súc lại. tinh thần tỉnh táo, vừa nhìn là biết kinh qua danh sư chi điểm, công phu cơ bản tương đối thâm hậu. Đối mặt với thiếu niên bày ra tư thế chính quy này, mắt Triệu Tinh Long tuy rằng sắc bén nhưng toàn than tán loạn. một bộ dáng tùy ý lỏng lỏng lẻo lẻo như sắp suy sụp.


Thi đấu bắt đầu rồi.


Triệu Tinh Long phát động công kích trước, ra một động tác bất thường, ra chân chính là móc tới. Chân trái của hắn duỗi nhanh ra giống như Cảu Liêm Thương cắt chân ngựa, móc câu sắc bén cắt vào bắp chân của đối phương kéo về phía sau.


Một cái cắt này, Triệu Tinh Long đánh ra mùi máu tươi rõ rệt, khí thế rất nặng.


Thiếu niên này toàn thản cả kinh, vội lui về phía sau né tránh.Cùng lúc lui về thân thể hắn cúi xuống, một tay cứng rắn dùng khủy tay đỡ đầu, trái phải lay động giống như con cọp đong đưa. Đề phòng ngừa kể địch cúi người đánh tới, còn một tay kia hạ xuống, lấy khủy tay nhọn đón đánh chân cong của Triệu Tinh Long.


Đây là Triêu Dương Thủ phỏng hộ chân trong Bát Cực Quyền, gọi là "Triều Dương Thủ Biến Thân Phong Thối". Lẩn này, thiếu niên này làm được rất chuẩn mực. Trên phỏng dưới đánh toàn thân không cỏ kẻ hở.Thế nhưng Triệu Tinh Long vừa rồi là hư chiêu, móc câu lập tức thu hồi liền. Nương thế đầu ngón chân đạp đất, tránh thoát công kích cứng rắn của khủy tay, trong nháy mắt hướng mặt đất giẫm mạnh một cái.


Xoạch! Một cái giẫm của Triệu Tinh Long, nơi sàn rõ ràng bị chấn động lung lay. Đồng thời lực phán chấn của một đạp này theo lòng bàn chân truyền mạnh lại, chi thấy cơ bắp bên trong y phục thản thể hắn giống như bị đàn hồi giống như dây thun, mạnh mẽ hướng phía trên co rụt lại! Thân thể bộc phát ra sức mạnh rất lớn. Một cái xúc chân ngược lại tung ra liên hoàn Uyên Ương Thối. ngựa què chân đá tới mông của thiếu niên này, thoáng cái liền đá cho hắn bị mất thăng bằng, vọ mạnh về phía trước, bổ ngã vào phá tan biển quảng cáo xung quanh sân nhỏ, một trận rầm rầm vang vọng toàn trường.


Hai người giao thủ chỉ có một hiệp, Triệu Tinh Long ngay cả tay cũng không xuất đã thắng lợi, tốc độ so với Tào Tinh Tinh muốn nhanh hơn nhiều.


"Hảo thối pháp. giậm chân cơ bắp bắn ra mức bạo phát. đảv là Chấn Tự Bộ trong Bát Quái Liên Hoàn Thối. Triệu Tinh Long không hổ là tuyển thủ hạt giống. Vài trận nữa đụng phải hắn. Là kình địch của ta! Xem ra ta muốn tại trên hội võ đạo, cầm được khẩu kim kiếm kia cũng không phải dễ dàng như ý".


Ngay lúc Triệu Tinh Long đạt được thắng lợi bên sân khác. một đám người vây quanh một người thanh niên vừa thắng lợi đà đi tới. Thanh niên này nhìn chiêu thức của Triệu Tinh Long trong nháy mất thủ thẳng, với thanh âm rất lớn nói ra.


"Điên cuồng như thế? Bây giờ đã nghĩ tới tại trên thi đấu cầm được kiếm võ đạo vàng ròng?"Vương Siêu cũng nghe được rõ ràng thanh niên này nói, quay đầu đi.


Tại trong mắt Vương Siêu. người thanh niên nay có vóc người cùng cao như hắn. Nhất là mặc một cái quẩn soóc hàng hiệu đá bóng. lộ ra đôi chân trên đùi cỏ vài hạt màu đen, không một chút lông, trơn bóng nhãn nhụi.


Rắc rối nhất là cơ bắp hai cái đùi này giấu thịt ở bên trong, lúc bước đi hơi gồ ra kinh động to lớn, thoáng nhìn rất to rất mạnh. trong mắt người luyện quyền thấy đươc sức bạo phát rất mạnh.


Có điều Vương Siêu kinh ngạc là tướng mạo của hắn, cùng đồ đệ Đàm Văn Đông của mình có chút tương tự. Hơn nửa tư thế thối pháp của người thanh niên này cùng Đạn Thối bí truyền của Đàm Văn Đông cực kỳ giống nhau! Quả thực là một sư môn luyện ra.


"Chẳng lẽ là đường ca của Đàm Văn Đông? Ta nghe Đàm Văn Đông nói, bọn họ Đàm gia đều luyện Đạn Thối. hắn cỏ một đường ca thối pháp rất tốt, sau hình như vào đội bóng đá quốc gia. Chăng lẽ chính là người trước mắt nảy?"Vương Siêu lại nhớ tới, lúc trên bàn làm việc của Liêu Tuấn Hoa xem danh sách, trong đỏ Thể Uy phỏng chừng mười tuyển thủ hạt giống, cũng chính là muốn theo kế hoạch bao luôn danh sách mười thanh niên ưu tú nhất của thi đấu võ đạo. Trong ba người thanh niên phía trước, thì cỏ một người tên gọi là Đàm Tung.


Đàm Tung này tại trên danh sách tuyển thủ hạt giống Thể ủy, bài danh tại trên xa Triệu Tinh Long. Là một trong 3 tuyên thủ đứng đầu, Triệu Tinh Long chỉ xếp hạng thứ năm.


Ngay cả Hoắc Linh Nhi, cũng không có bên trong ba tuyển thủ hạt giống hàng đầu.


Tuy rằng là bài danh đánh giá thực lực, nhưng Vương Siêu có điểm khỏ chịu, nghĩ mắt đám quan viên Thể Uy bị mù. Vương Siêu cũng không phái thần, hắn như một người sư phụ mà nói, mong muốn đồ đệ cùng bang hữu của mình ngạo mạn.


Hoắc Linh Nhi bất luận là võ công thực chiến, trong số người trẻ tuổi là số một, Triệu Tinh Long cũng không kém. hai người là đệ nhất đệ nhị. Ai biết ngay cả ba hạng đầu củng không đánh giá vào.


Đánh giá đệ nhất, Vương Siêu nhớ ra cùng họ với mình, gọi là Vương Hồng Cát. Mà đệ nhị gọi là nữ quyền sư Lạc Tiểu Manh. Nghe nói nàng là sư muội của Giang Hải. cũng là đệ tử của Cửu Cung Kiếm Lâm Đình Phong.


Vương Siêu từng qua Liêu Tuấn Hoa hỏi căn nguyên của Vương Hồng Cát, từ trong miệng Liêu Tuấn Hoa biết Vương Hồng Cát này thật đúng có điểm sâu xa cùng mình. Vương Hồng Cát này là em trai của Vương Tiểu Lôi, thuộc thành viên Thái Tử đảng.


Năm đó nhóm ba người Triệu Quân, Vương Tiểu Lôi. Ngô Dĩnh Đạt thành viên trong Thái Tử đảng. cùng Vương Siêu cỏ thù oán rất sâu.


Vương Siêu muốn xem hình dáng của người tuyển thủ ưu tú trẻ tuổi hàng đầu nhưng không thấy hắn xuất hiện. Có lẽ là do quan hệ sâu, không cần tham gia thi đấu tuyển chọn sớm. Hoắc Linh Nhi cũng không lên khán đài, chỉ là xem Triệu Tinh Long Tào Tinh Tinh thi đấu.


Thi đấu tuyển chọn tiếp tục được tiến hành đến khi bầu trời tối đen, Triệu Tinh Long thắng liên tiếp năm trận. Đã thu được danh ngạch cho mình, mà Tào Tinh Tinh cũng vậy.Chuyện đáng chú ý trận thi đấu tuyển chọn này, không cỏ giống các võ đài khác biểu diễn. Đều hầu như là hai người ra trận, đối mặt mấy hiệp liền phân ra thẳng bại, tối đa không vượt hơn năm phút đồng hồ. biểu hiện ra lần này đều là những người có hạng.


Có xuất hiện rất nhiều tình huống gãy xương, bị đánh tới choáng ngất, Vương Siêu thấy rất nhiều nhân viên chữa bệnh mặc đồ trắng cùng cáng cứu thương chạy tới chạy lui, cho không khí sôi nổi thêm sự khẩn trương.


"Tinh Tinh, võ công của bạn tăng lên rất nhanh như thoát thai hoán cốt?" Ngày đẩu tiên thi đấu tuyên chọn qua đi. Lúc nhân viên đều rời ghế, Hoắc Linh Nhi đột nhiên kéo Tào Tinh Tinh lại kỳ quái hỏi. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn


"Ồ... Mình hơn một năm này chăm chỉ luyện được mà thôi" Tào Tinh Tinh chần chở một chút, quan sát tới Lâm Nhã Nam ở bên cạnh. Đối với nữ nhân này Tào Tinh Tinh trong lòng cỏ quỷ, tự nhiên không muốn nói chuyện nhiều, sợ bị nữ đại tá này phát giác chuyện nàng tiếp xúc Vương Siêu.


Chuyện này một khi bại lộ, không chỉ Vương Siêu gặp nạng mà ngay cả nàng đều gặp họa.


Giữa lúc nàng muốn tìm một câu chuyện thoát thân thì một nữ nhan đã thay nàng giải vây. Không phái ai khác, chính là Chu Vũ Hinh ngày hôm qua ăn phải thiệt thòi không nhỏ.


"Có thời gian hay không, cho nhờ một chút?" Chu Vũ Hinh sớm theo Tào Tinh Tinh, lông mi giương lên đi tới nói với Tào Tinh Tinh. Đối với chuyện tình bị làm nhục ngày hôm qua vẫn nhớ rõ như in. Nghĩ muốn trả thù trở lại.


Tào Tinh Tinh thấy Chu Vũ Hinh nói nhiều, cũng kinh hãi toát mồ hôi lạnh. Rất sợ Chu Vũ Hinh nói ra sự tình ngày hôm qua, nhưng vừa nghĩ thì yên lòng: "Nữ nhân này sao dám nói chuyện ra mất mặt nàng ấy chứ".


"Được rồi, chúng ta tìm một chỗ nói điChu Vũ Hinh không chút nào để ý tới Hoắc Linh Nhi cùng Lâm Nhã Nam, Diêu Hiểu Tuyết bên cạnh, khiêu khích con mắt xoay người đi.


"Hừ! Thứ nhà giàu mới nổi này" Hoắc Linh Nhi thấy Chu Vũ Hinh xoay người, tự nhiên hừ lạnh. Đại phú hào Hương Cảng các nàng khinh thưởng nhà giàu mới nổi nội địa, song phương không hợp, gặp mặt không gì để bàn.


"Tinh Tinh, cô ta muốn thu mua hay không, muốn bạn tại lúc thi đấu thả chút? Không nên đáp ứng cô ta".Tào Tinh Tinh vội xua tay áo: "Cái này đều không phải, là có chút chuyện khác. mình đi một chút, ngày mai gặp lại" Nói xong, vội vội vàng vàng chạy đi.


Lâm Nhã Nam nhìn Tào Tinh Tinh đi lên chiếc xe xa hoa của Chu Vũ Hinh. giữa lông màv nhíu xuống suy tư một trận. đột nhiên hỏi Hoắc Linh Nhi: "Linh Nhi, sư phụ của cô tại Indonexia thế nào rồi?"


"Không nên đề cập tới hắn được chứ?" Hoắc Linh Nhi thản nhiên trả lời, ngược lại khiến cho Lâm Nhã Nam không mở miệng nổi nữa.


"Đại hội giao lưu võ đạo Trung Nhật Hàn lần này, tuyên truyền đến hừng hực khí thế tại ngoại quốc, Vương Siêu tại Indonexia Đường Môn không thể không biết, có thể đến quốc nội xem hay không? Dựa theo tính cách của hắn, nhất định sẽ lặng lẽ trở vê, rất có khả năng sẽ tiếp cận nữ đồ đệ này. Nếu như hắn thực sự tới, ta lập tức báo cáo cấp trên, thông tri thực hành bí mật truy bắt. Nghe nói Ngô thủ trưởng nhận được mệnh lệnh của cấp trên, điều động bộ đội đặc chủng Lão Nha. toàn bộ hai mươi tư tiếng đồng hồ một ngày đợi lệnh. Một khi có tin tức lập tức hành động.cho dù là thản thủ Vương Siêu tốt tới đâu, trăm phần trăm tại quốc nội chạy không thoát".


Lâm Nhã Nam trong lòng rất mâu thuẫn.


"Tào Tinh Tinh, bằng hưu kia của cô đâu? cỏ thể kêu tới hay không?"Chu Vũ Hinh một bên lái xe, một bên hướng về phía Tào Tinh Tinh nói.


"Hắc hắc..."Tào Tinh Tinh trong lỏng cười thầm, nhớ tới xấu hổ của nữ nhản này ngày hôm qua. cảm thấy rất sảng khoái, thế nhưng trong lòng nàng tiếc năm trăm vạn đôla kia. "Cũng được. Cô chạy xe đến giao lộ kia chở một chút".


"Được" Chu Vũ Hinh quả nhiên dừng tại giao lộ. Đợi một hồi mắt chợt sáng lên, liền thấy Vương Siêu đi tới.


Vốn là Vương Siêu sớm thấy Tào Tinh Tinh theo Chu Vũ Hinh đơn độc đi ra, lập tức ngầm đi theo.


"Lên xe đi. tôi muốn giải thích hiểu lầm một chút. Xung đột ngày hôm qua, tôi muốn cho các người nói lời xin lỗi. không biết cô chịu chấp nhận hay không?"Chu Vù Hinh thấy Vương Siêu ánh mất chợt lóe, hô hấp nhanh một chút.


"Nữ nhân này rốt cuộc muốn làm gì? Chẳng lẽ là ngày hôm qua bị ta kích thích?"Vương siêu tự nhiên là sẽ không sợ cái gì, an vị vào trong xe. "Không cỏ gì hiểu lầm. Chỉ là xung đột nhỏ mà thôi. Xin lỗi cũng miễn đi".


"Đêm qua. ta đi qua một số con đường nhỏ, tra xét thản phận của ngươi một chút, phát hiện một số điều rất thú vị? Không biết ngươi cỏ hứng thú nghe một chút hay không?" Chu Vũ Hinh đột nhiên cười thần bí với Vương Siêu, đem chân ga đạp một cái xe liền chuyên động chạy hơn mười phút. đi tới một gian xa hoa bên trong tiểu khu thành phố.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận