Long Xà Diễn Nghĩa


Hình thức thi đấu tuyển chọn của Thể Uy ngày hôm nay rất lớn, chí ít Vương Siêu cỏn chưa có xem qua thi đấu quy mô lớn như vậy. Trong sân vận động rất lớn, chia làm một trăm sân nhỏ, trên từng sân nhỏ đều có một số lớn người tụ tập quan sát, tiếng hoan hô cùng tiếng cỏ vũ nhiệt liệt luôn luôn phát ra, cỏn có rất nhiều ký giả cầm camera quay chụp. âm thanh flash flash của máy ảnh liên tiếp vang lên, giống như ếch bên trong hồ nước mùa xuân, mà tia sáng của đèn loang loáng làm mắt ai cũng hiện lên trạng thái mù mịt.


"Thuyền nát cũng có ba cân đỉnh, huống chi là Thể Uy của một quốc gia to như vậy. Hình thức tuyển chọn thi đấu lần này tuy rằng vẫn không bang bóng đá, bóng rõ và thi đấu thể dục... nhưng so với lôi đài thi đấu như tán đả, kick boxing, quyền anh lại cầm chắc quy mô lớn hơn rất nhiều" Vương Siêu tuy rằng phát hiện Hoắc Linh Nhi cùng Lâm Nhã Nam. nhưng hắn không dự định đi đến gần.


Cảm tình với Hoắc Linh Nhi trước đây thì thật không rõ ràng, thế nhưng trong mắt Vương Siêu đánh ra quyết tâm không muốn dính dáng nữa. dù sao đà cùng Đưởng Tử Trần định ra hôn ước rồi, Vương Siêu là một người một lòng tự thân tu hành, cố đoạn tuyệt trên phương diện cảm tình. Nếu không thì hắn cũng không đạt được thành tựu như bây giờ.


về phần Lâm Nhã Nam. là người thuộc về tổ chức phía Quân Ủy, bây giờ trăm phần trăm cỏn gánh vác trên người nhiệm vụ bắt Vương Siêu, Vương Siêu như thế nào mà ngu ngốc đi tới tiếp cận. Tuy rằng trước đây hắn cùng nữ quân nhân này giao tình không cạn, nhưng giao tình là giao tình, tại trước mặt đại sự thì phải nói tới quyền lợi tổ chức, Vương Siêu cũng không tin hắn thực sự có cái khí vương giả gì, khiến Lâm Nhã Nam cam nguyện nguy cơ mạo hiêm phản bội cấp trên mà tới thân cận chính. Rất có thể là thân phận mình chỉ cần tại bại lộ trước mặt Lâm Nhã Nam. nữ đại tá quan quân này khăng định sẽ bí mật thông tri cấp trên trước tiên, chi khoảng hơn mười phút sẽ phái ra rất nhiều bộ đội đặc chủng, bí mật truy bắt mình.


Võ thuật tông sư tuy rằng mạnh, nhưng tại trước mặt bộ đội đặc chủng lại tính là cái gì? Hơn mười một chiến sĩ vũ trang hạng nặng. vẫn có thể nghiền cho ngươi chạy loạn khắp nơi như thưởng. Vương Siêu tuy rằng được người cho là võ công thiên hạ đệ nhất, nhưng lẻ loi một mình, không có áo chống đạn. Dưới sự vây công của súng, vẫn sẽ rơi vào kết cục giống như của Trình Đình Hoa năm đó.


Này cũng không so với lúc tác chiến tại Indonexia, bên người Vương Siêu có rất nhiều vũ trang bảo hộ. cùng quân chính phũ cứng rắn đối kháng.


"Xem ra hạt giống tốt không ít. Nhưng cao thủ đứng đầu trong thanh niên, cỏn không có may người" Sáng sớm ngày hôm nay Vương Siêu ngay trong đoàn người xuyên qua đi tới, cũng nhìn thấy rất nhiều trận thi đấu tuyển chọn nơi sân nhỏ, phát hiện các thanh niên đến từ Thể Uy các tinh này, trong đó cũng không thiếu cao thủ, có thê sánh vai cùng Diệp Huyền năm đó. cũng có mấy người như vậy, thế nhưng niên kỷ đều hơn 23, 24, loại 17 tuối giống Diệp Huyền có quyền thuật sắc bẻn như vậy, một người cũng không có.


Vương Siêu đang âm thầm quan sát đến những thanh niên xuất sắc trong thi đấu tuyển chọn.


Không hề nghi ngở, cũng giống như toàn bộ các môn thi đấu khác. người vây xem đông nhất, thanh âm kích liệt nhất, sân đèn chiếu sáng nhất chính là nơi thi đấu của tuyên thủ hạt giống.


Lần thi đấu tuyển chọn này, toàn quốc số người các nơi tới tham gia có tới vài ngàn người, mà cuối cùng tham gia đại hội giao lưu võ thuật Trung Nhật Hàn chi có một trăm người. Khi tới đại hội võ đạo lần này, chi chọn ra mười hạt giống. Nói cách khác. bên trong mấy nghìn người này, chi có mười người tuyên thủ hạt giống, cạnh tranh không thể không kịch liệt.


Lúc này,dối với Tào Tinh Tinh tại trên lôi đài, chính là hai tuyển thủ hạt giống kịch chiến, cho nên người vây xem đặc biệt nhiều, cũng đặc biệt làm người khác chú ý.


Đây là thi đấu trong nhóm nữ, đối thủ của Tào Tinh Tinh là một cổ gái người Sơn Tây tên là Trương Ngọc. tuôi tác hai người cũng không sai biệt lắm. khoảng 23, 24 tuối.


Cổ gái này, chính là mặc một thân võ phục trang, bên hông buộc chặt dây lưng màu tím, nhìn qua mặt mày như bức tranh, tư thế oai hùng bừng bừng. hơi có chút khí chất cân quắc không nhưởng đấng tu mi nam tử. Vương Siêu nhìn ra được hai tay cổ gái này rất thon dài, rõ ràng là luyện tập Thông Bối Trường Quyền, bản lĩnh thâm hậu.Không thể không nói, bất luận là Tào Tinh Tinh hay Trương Ngọc này, đều có vóc người ngoài lm70, tại trong nữ hài được cho là cao gầy, thế nhưng tại trong mắt Vương Siêu, chính là thích thú nhỏ nhắn xinh xắn.


Không có cách nào, vóc người Hoắc Linh Nhi một thước bảy mươi lăm, tại trong mắt Vương Siêu. vẫn như trước là đồ đệ nhỏ nhắn xinh xắn.


Cho dù là như Vĩnh Tiêu Hô. vóc người hai thước lớn vô cùng, cơ thể toàn bạo phát, tại lúc bị Vương Siêu dùng một chiêu "Đại Suất Bi Thủ" đánh bay. Vẫn là đại danh từ nhỏ nhắn xinh xắn.


Người có thể ở trong mắt Vương Siêu nhìn thấy cao lớn, Đưởng Tử Trần, Ba Lập Minh là một người, Triệu Quang Vinh là một người, Worton Đưởng Liên Khê là một người, cỏn lại, cho dù là Trình Sơn Minh, Trần Ngả Dương. Vương Siêu cũng không cảm thấy bọn họ rất cao lớn. Vương Siêu nhìn người, đà không nhìn bề ngoài, mà là trực tiếp xem khí chất.


Lúc này, kịch chiến trên sân đã bắt đầu. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn


Tào Tinh Tinh lại có thể công kích trước tiên! Bước về phía trước một bước, đầu gối chân trước cong lên, chân sau bắn ra thăng táp. Đường cong toàn thân thoáng cái đột nhiên hiện tới, tay trái nàng võng phía sau mông. hô khẩu tay phải hướng lên, đặt ở bên hông, theo hình xoắn ốc phóng ra, đánh thăng tới tiêu phúc của đối phương.


Xoạch! Tào Tinh Tinh cước bộ phối hợp. tay chân chỉnh tề, dưới giẫm trên đánh. tuy rằng thanh âm không lớn, nhưng rõ ràng xuất ra quyền phong. Biểu hiện ra nội công thâm hậu.


Nàng xuất thủ liền là Hùng Hình Trùng Chùy Hải Đê Băng Quyền, chuân bị ở sau giấu **** Hỗ Vĩ Tiên, chính là võ công "Hô Tiên Hùng Chùy" của Vương Siêu.


Nữ hài Trương Ngọc đối diện kia thấy Tào Tinh Tinh xuất thủ trước, trong ánh mắt lộ ra một tia khinh miệt, quyền trái đột khơi, thân thể ngăn bước trống không, hướng bụng xuống phía dưới ẻp một cái! Bỗng chốc liền đem băng chùy của Tào Tinh Tinh đè tan.


Sau đó tay phải khua lên trên, cơ bắp cánh tay cách qua y phục cũng có thể thấy rõ ràng gồ lên, giống như thương móc lên. thoáng cái liền đem Tào Tinh Tinh võng tay từ phía sau kiều đồn văng đến. tay đây ra đánh đồng thời, vọt mạnh tiến lên!


Nữ quyền sư Sơn Tây này, giống như mẫu sư tử đột nhiên động dục. lại có thể muốn tại trong vòng một hiệp. đem trọng tâm Tào Tinh Tinh đánh cho bất ốn, lộ ra kẻ hở.


Ra cao quyền thì móc ra bình quyền thì vẫy, ra thấp quyền thì đè! (Cao quyền là công kích bộ phận trên cỏ. Bình quyền là công kích ngực, tim. Thấp quyền là tiểu phúc, dưới bụng. về phần phòng ngự chân, kinh điên nhất là Lâu Tất Ảo Bộ trong Thái Cực Quyền.)Đây là lý luận đấu pháp trong đọ sức quyền thuật, lúc này, tại trong tay nữ quyền sư Sơn Tây Trương Ngọc này che giấu được kinh điển giống như sách giáo khoa.


Nàng đè Hùng Chủy của Tào Tinh Tinh đánh hướng bụng. không riêng gì lấy tay, mà là thoáng cái bổ sung lên trọng tâm toàn thân.


Đồng thời trong nháy mắt đè xuống, nương theo sức mạnh của Tào Tinh Tinh, thân thể bắn lên, mặt khác một tay móc hướng lên, côx lực lượng kia thật giống như dùng báng súng lớn kích động bao cát mấy trăm cân.


Vương Siêu chi cần xem một cái động tác móc quyền này, đà biết nữ hài tử gọi là Trương Ngọc này là một người thạo về động tác móc. không biết luyện mấy nghìn mấy vạn lần, thực sự là gọt dũa dài lâu.


Đừng xem thưởng động tác giản đơn trong quyền thuật, không qua gọt dũa dài lâu thì không luyện được đến không cần suy nghĩ liền tiện tay phát ra, cũng chi là động tác võ thuật đẹp mắt. các thanh niên ngày hôm nay tới tham gia thi đấu tuyẻn chọn không phải là chỉ cho đẹp mắt. Không phải quán quân võ thuật toàn quốc các loại trong bộ sách võ thuật biểu diễn.


Trương Ngọc một cái đè một cái mó nhìn như giản đơn. Nhưng thắt lưng ngựa truyền lại có lực lượng khiến cơ bắp gồ lên. đem Ngũ Hành Thông Bối Trưởng Quyền Sơn Tây Hồng Động bí truyền luyện đến nơi đến chốn.


Tại trong mắt Vương Siêu, nội công của nữ hài tử Trương Ngọc này, so với Tào Tinh Tinh còn thâm hậu hơn.


Thế nhưng trong đọ sức cũng không phải nội công thâm hậu là có thể thủ thắng, ví dụ như cao thủ Minh Kình chiến thắng cao thủ Ám Kình nhiều không đếm xuể.


Trương Ngọc một đè một móc, trong nháy mắt này tay của Tào Tinh Tinh mỡ ra, chóp mắt phát sức của đôi bàn chân cấp tốc xông ra. Vương Siêu chi biết, việc thua của nữ hài tử nội công thâm hậu hơn này đà định rồi!


Không thể không nói, lúc Trương Ngọc mỡ tay địch nhân ra, lấy cước bộ của thân thể cấp tốc đánh xông tới, tách ra trọng tâm của địch nhân. Cái loại đấu pháp này là chiến thuật phổ thông đột phá kinh điên. Như rừng đẩy mạnh. ngăn cản người tan tác. Cỏn có thể trong nháy mắt lấy khí thế uy mành làm tan rà ý chí chiến đấu của kẻ địch!


Rõ ràng nhất chính là Bán Bộ Băng Quyền của Quách Vân Thâm. một tay ôm đầu. một tay che bụng. nửa bước liên tục cấp tốc tấn công. Bất luận đối thủ là luyện cái gì Thiết Bố Sam. Kim Chung Tráo, khỏ luyện khí công đều một quyền đánh bay ra, không có bất luận đưởng sống nào.Thế nhưng Vương Siêu nếu dạy Tào Tinh Tinh đấu pháp Hô Tiên Hùng Chùy, các loại đấu pháp. thuật hóa giải phản kích kẻ địch như vậy, hắn cũng đà cùng Tào Tinh Tinh tại sân thượng chi ra toàn bộ.


Vương Siêu chính là dạng nhân vật nào? Cái đấu pháp gì có thể thoát được qua suy đoán tính toán của han? Đường tấn công cấp tốc này là hắn nói cho Tào Tinh Tinh cần phải phòng bị nhất.


Quả nhiên sau khi Tào Tinh Tinh bỗng chốc bị Trương Ngọc đánh tới, không cần phải nghĩ ngợi một chân chĩa xuống đất, rút tay về hướng bên trái chợt di động qua, tránh khói tấn công chính diện của đối phương.


"Viên Hầu Di Thân" một động tác tay bí mật né tránh trong Hổ Tiên Hùng Chủy, động tác rất nhỏ. Lúc luyệnchính là đầu ngón chân xuống đất, thân thể bất động, đem ý niệm chợt hiện ra, thân thể bất động, có ý niệm của vượn và khỉ tại trong khe núi nhảy lên. Lúc động thủ chân chính, ý niệm thân thể cùng nhau di chuyên, bốp một cái người liền mau tránh ra. Là một cái động tác di chuyên nhanh như chớp động sử dụng tâm ý đến mức tận cùng. Tào Tinh Tinh tại trên mái nhà, mạo hiểm rơi xuống tử vong. tâm ý đề khởi, thể nghiệm cảm giác của vượn và khỉ tại trên vách núi di chuyển nhanh, luyện được thuần thục rồi bây giờ rốt cục phát huy lên công dụng.


Một cái bung ra lóe lên, xoay người chính là một cái thối pháp "Đại Phách Xoa" trong Đài Quyền Đạo (TaeKwonDo), chân giống như đầu búa lớn phá núi, đá mạnh lên bổ về phía đầu của đối phương!


Trương Ngọc đã bị thiệt thòi.


Thoáng cái không có đem Tào Tinh Tinh hất bay đi, trái lại bị đối phương di chuyển nhanh tách ra, cước bộ chính mình có chút bất ổn, lao về phía trước hơn một bước mới giữ vững được trọng tâm, chợt nghe tiếng gió thổi thật lớn đến bên trái trên đầu đè xuống tới. Vội xoay người theo bản năng lấy tay đón.


Thế nhưng! "Đại Phách Xoa" của Tào Tinh Tinh phát lực quá mạnh. không phải trong lúc vội vội vàng vàng có theer ngăn chặn, một cái bổ ra tay đá trúng đầu, thân thể mất đi thăng bằng. đâm bổ ngã xuống trên mặt đất.


May mà tuyển chọn thi đấu lần này đều mang theo đồ phòng hộ đầu. Bằng không lần này liền thành chấn động não.


Hiện chỉ là tạo thành choáng váng đầu. Bất quá đã là thua. Trọng tài thỏi cổi.


Không hề nghi ngờ uy lực của cao chân trong Đài Quyền Đạo rất lớn, thế nhưng khuyết điểm cũng rất rõ ràng. Hai người giao đấu. một phương ngay từ đầu liền cao chân lên, 90% sẽ mất đi thăng bằng, bị đối thủ nẻ tránh đi qua đơn giản rồi phản công.


Tại trong tranh đấu dựa vào né tránh đẩy ngã, khiến trọng tâm của địch nhân bất ổn trong nháy mắt mất đi thăng bằng. uy lực của cao chân chém mạnh liền thể hiện ra!


Dùng phương ngôn của võ thuật truyền thống Trung Quốc mà nói chính là: "Quyền mà lỏng lẽo, sẽ tùy tiện bị người khác đánh".


"Quá mất mặt! Lại có thể thua ở trong tay Đài Quyền Đạo!" Lúc Trương Ngọc thua, oán hận dâng lên, cắn răng một cái đập dụng cụ bảo hộ trên đầu văng ra mặt đất, nhìn chằm chằm vào Tào Tinh Tinh, ánh mắt như bốc ra lửa, đi tới trước mặt Chu Vũ Hinh cước giẫm mãnh liệt."Tào Tinh Tinh này thụ giáo qua chỉ điểm của cao nhân, hơn nữa trường quyền của ngươi xông ra nhanh, không có khí thế lao tới. Ta trước đây lúc luyện một bước trùng nhanh, ngay trên mái nhà bốn năm tầng. phía dưới chuẩn bị đệm không khí thổi phồng, hướng phía dưới lầu xông ra, ngã xuống cũng không sợ, mới có thể có hiệu quả. Lúc luyện tới này, cho dù phía trước là núi đao biển lửa, vách núi trăm trượng, cũng phải không ngại xông ra. Như vậy mới có thể phát huy ra tiềm lực lớn nhất, thế không thể đỡ".


Chu Vũ Hinh nhìn Tào Tinh Tinh giữa sân một chút, hừ lạnh một tiếng, chỉ điểm cho đồ đệ của mình.


"Ngươi lần này thua đừng lo. danh ngạch của các ngươi, ta đều chạy quan hệ mua được. Không nên có áp lực. Tào Tinh Tinh là một người xuất sắc, thi đấu tuyển chọn qua đi. còn có hai tháng tập huấn. Các ngươi mạnh mẽ huấn luyện sẽ đề thăng lên nữa, nội công của ngươi so với ả thâm hậu hơn, chỉ là trên khí thế kém một chút".


Lỗ tai của Vương Siêu rất linh mẫn, thoáng cái liền nghe được Chu Vũ Hinh nói. Nghe chính cô ta nói, trước đây lúc luyện trường quyền cấp trùng, tại phía dưới mái nhà tầng năm để đệm khí thổi phồng, sau đó ở trên mặt cứng rắn xông ra, cái này đích xác có được một cổ sức mạnh kiên quyết. Tính cách của tiểu thư mỏ than này tuy rằng cực đoan. nhưng Liêu Tuấn Hoa nói nàng là một nhân vật thấy quan tài cũng không đổ lệ, có thể nhìn ra được.


"Võ công của Tinh Tinh sao lại tiến bộ nhanh đến như vậy?" Hoắc Linh Nhi quan sát trận thi đấu này, nàng chính là nhân vật có thân phận đặc thù, một trong các nhà tài trợ trường thi đấu tuyển chọn này là Hoắc gia. Bây giờ thi đấu tuyển chọn nàng không thèm tham gia.


Không thể không nói, lần này sinh ý của Thể Uy làm cũng rất khá, lôi cuốn được rất nhiều đơn vị tài trợ.


Lần thi đấu này truyền thông trong nước tuy rằng chưa có tuyên truyền nhiều, nhưng tại nước ngoài cũng có hoạt động lớn. quảng cáo của một ít xí nghiệp lớn, tự nhiên muốn tài trợ tới đến Thể Uy, may ra lúc đại hội võ đạo giao lưu lên, đem quảng cáo phát ra.


"Linh nhi, cô chỉ cần tham gia thi đấu tuyển chọn sau cùng. phỏng chừng là cùng nữ đồ đệ Lạc Tiểu Manh của Lâm Đình Phong đánh một trận, nghe nói Lạc Tiểu Manh này có thể điểm huyệt, là tuyển thủ hạt giống được cho là cao nhất".


Một tiếng nói thanh thúy kiêu như chim hoàng oanh vừa truyền vào lỗ tai của Vương Siêu, Vương Siêu mới phát hiện cái này, hai bên trái phải Lâm Nhã Nam cỏn xuất hiện một người con gái mặt mày giống như được điêu khắc vẻ tỉ mỉ, cười khéo đẹp làm sao. Người này lại có thể là Diêu Hiểu Tuyết mà Vương Siêu đà lâu không gặp. là Tông giám đốc của công ty mạng Thiên Tinh.


"Người năm đó bây giờ đều trưởng thành rồi" Vương Siêu cũng chú ý tới chính là quảng cáo của công ty mạng Thiên Tinh, hiện tại cũng là một trong các doanh nghiệp tài trợ.


Nữ sinh viên Diêu Hiểu Tuyết này năm đó, bây giờ đã hoàn toàn thoát thai hoán cốt, khí chất hoàn toàn là mỹ nhân trưởng thành nữ tông giám đốc lành đạo, cũng khó trách Vương Siêu thoáng chốc cũng không có nhận ra.


"Lần này đoạt giải quán quân nhóm nam được nhiều ý kiến cho là Tinh Long, hắn hình như bắt đầu thi đấu rồi. Chúng ta đi xem đi.".


Đúng lúc này một tràng thi đấu khác bộc phát ra tiếng hô lớn hơn nữa.


Là Triệu Tinh Long được cho là sẽ đoạt giải quán quân lần này đang tham gia thi đấu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận