Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)


Biên soạn: Đức Uy


Bản convert lấy từ truyencv.com


---------------------------------------------- 


Ám Kim Khủng Trảo Hùng vậy mà sửng sốt một chút, bởi vì nó cảm nhận biến hóa của Ám Kim Khủng Trảo của mình. Nó cúi đầu nhìn lại, vị trí va chạm của Ám Kim Khủng Trảo cùng Kim Long Trảo xuất hiện thêm một đạo bạch ngân, xuất hiện một ít lỗ hổng.


"Hống, hống, hống!" Nó phẫn nộ rít gào rung trời, hào quang vàng sậm trên người Ám Kim Khủng Trảo Hùng toả sáng.


Từng cây Băng Trùy, từng quả Hỏa Cầu từ trên trời giáng xuống, chỉ cần rơi vào trong phạm vi của hào quang vàng sậm kia, trong nháy mắt liền hóa thành bột mịn. 


Đối với Ám Kim Khủng Trảo Hùng mà nói, quý trọng nhất chính là đôi Khủng Trảo mạnh mẽ này. Khủng Trảo bị hao tổn, đã khiến nó triệt để bị chọc tức.


Tạ Giải lúc này đã vòng tới mặt bên, thân thể nhảy lên trên không, từ phía sau lặng yên tập kích. Thân thể của hắn lộn ngược ra sau, đệ tam Hồn Hoàn dưới chân liền sáng lên.


Thiên Niên Hồn Hoàn màu tím lóng lánh, thân thể của hắn đột nhiên trở nên hư huyễn, chỉ sau một khắc liền đột nhiên tách ra, đã biến thành ba tên Tạ Giải giống nhau như đúc, tất cả đều cầm trong tay Song Long Chủy. Ba bóng người đan xen lóe qua, phân biệt từ các góc độ và phương hướng khác nhau công kích về phía Ám Kim Khủng Trảo Hùng.


Tốc độ của hắn rất nhanh, lựa chọn thời cơ cũng vô cùng tốt, vừa vặn đúng lúc Đường Vũ Lân bị Ám Kim Khủng Trảo Hùng một trảo đập văng, chính là thời điểm mình hướng về phía Khủng Trảo.


"Leng keng leng keng keng..." Trong thanh âm dày đặc liên tiếp, Quang Long Chủy cùng Ảnh Long Chủy đã không biết bao nhiêu lần chém trên người Ám Kim Khủng Trảo Hùng. Nhưng tất cả đều bị một đám lông vàng sậm của nó cản lại, vậy mà không hề tạo thành bất cứ thương tổn gì.


Trong tiếng rống giận dữ của Ám Kim Khủng Trảo Hùng, hào quang màu vàng sậm chớp mắt sáng lên, đem ba đạo thân ảnh của Tạ Giải đồng thời đánh văng ra. Tiếp theo, Ám Kim Khủng Trảo to lớn của nó quét ngang, lưỡi dao sắc màu vàng sậm xoay tròn chém ra, đồng thời bao trùm cả ba tên Tạ Giải.


Thân thể ba tên Tạ Giải lộn ngược về sau, tiến hành tránh né. Chân chính né tránh được cũng chỉ có một bóng người, hai đạo nhân ảnh còn lại đều bị chém nát, sau đó hóa thành ánh sáng biến mất.


Tạ Giải bắn người phóng lên, thân thể nhảy lên trên không trung, nhưng cũng không dám tiếp cận gần hơn nữa, mà lại kéo dài khoảng cách về phía sau.


Phòng ngự của tên này thật đáng sợ!Đúng vào lúc này, một vệt sáng xanh từ trên trời giáng xuống, rõ ràng là một ngọn Băng Mâu to lớn. Băng Mâu dài đến 5 mét, toàn thân lập loè ánh sáng màu lam. Từ nơi đỉnh đầu đâm thẳng xuống Ám Kim Khủng Trảo Hùng.


"Ầm!" Băng Mâu nổ nát, Ám Kim Khủng Trảo Hùng loáng một cái đưa tay phủi nhẹ phần đầu của mình, không có một chút tổn hại.


Hứa Tiểu Ngôn đứng đó ngơ ngác, đệ nhị hồn kỹ Băng Mâu của nàng đã là thủ đoạn công kích mạnh nhất. Phải biết, ca ca của nàng thời điểm đạt được đệ tam Hồn Hoàn mới có được hồn kỹ này. Lực công kích đơn thể của Băng Mâu cực kỳ cường đại, vậy mà con Ám Kim Khủng Trảo Hùng này lại có thể trực tiếp dùng sức mạnh của thân thể cản lại. Sức phòng ngự khủng bố đến thế nào, có thể tưởng tượng được.


"Tranh thủ thời gian giúp ta." Cổ Nguyệt quát to một tiếng, hai tay liên tục biến ảo thành vô số thủ ấn kỳ dị trước người, các thuộc tính Nguyên Tố khác nhau bắt đầu chen chúc tụ lại. Dưới chân nàng, đệ nhất, đệ nhị, đệ tam Hồn Hoàn, ba cái đồng thời lấp lánh.


Đệ nhất hồn kỹ của nàng là Nguyên Tố Thuỷ Triều, đệ nhị hồn kỹ, Nguyên Tố Chưởng Khống. Mà Thiên Niên cấp bậc đệ tam hồn kỹ kia tên là: Nguyên Tố Dung Hợp!


Tam đại Nguyên Tố Phụ Trợ Hồn Kỹ đồng thời bạo phát, khiến toàn thân Cổ Nguyệt bao phủ trong một tầng vầng sáng bảy màu, nhìn qua khác nào tiên nữ hạ phàm.


Ám Kim Khủng Trảo Hùng đúng vào lúc này chuyển động, nó không đuổi bắt Tạ Giải, cũng không hề công kích Hứa Tiểu Ngôn, mà lại đột nhiên lướt ngang, tựa như một ngọn núi nhỏ, va về phía Đường Vũ Lân. Đồng thời khủng trảo vàng sậm đánh ra, một quang ảnh lợi trảo dài quá 5 mét từ trên trời đánh xuống, nhắm thẳng vào đầu Đường Vũ Lân.


Nó hận Đường Vũ Lân làm tổn thương Ám Kim Khủng Trảo của mình, tự nhiên đem hắn xem là mục tiêu công kích hàng đầu.


Lam quang lóe lên, Đường Vũ Lân bắn người lên không, cùng lúc đó, tảng lớn Lam Ngân Thảo dây leo từ lòng đất đâm lên, Lam Ngân Đột Thứ Trận.Ám Kim Khủng Trảo Hùng dưới ảnh hưởng của Lam Ngân Đột Thứ Trận, dưới chân lảo đảo một cái. Thế nhưng, hai trảo của nó vẫn hướng phía trên đâm lên, lần thứ hai công kích về phía Đường Vũ Lân, hiển nhiên không hề bị ảnh hưởng bởi chấn động cao tần của Lam Ngân Đột Thứ Trận.


Trên thực tế, Lam Ngân Đột Thứ Trận, những chỗ bị chân nó dẫm lên, còn không thể mọc lên nổi.


Đường Vũ Lân kéo lấy một dây Lam Ngân Thảo khác, thân thể đổi hướng trên không trung, né tránh được công kích lần hai của nó.


Lúc này, trong mắt hắn tràn ngập ánh sáng chấp nhất. Coi như Ám Kim Khủng Trảo Hùng mạnh hơn, ngày hôm nay, hắn cũng phải cùng nó đấu một trận.


Thân thể quay lại trên không trung, Đường Vũ Lân liếc mắt nhìn về phía Cổ Nguyệt, dưới chân một mảnh mặt trăng bay đến, hắn mượn lực bay lên, ba lần thay đổi phương hướng, không chỉ không chạy về phía xa, trái lại còn nhào thẳng đến chỗ Ám Kim Khủng Trảo Hùng.


Ám Kim Khủng Trảo Hùng vừa định công kích lần nữa, đột nhiên, thân thể khổng lồ của nó bay vọt lên.


Một vệt kim quang xuất hiện ở nơi lúc trước nó đang đứng, rõ ràng là một dây leo màu vàng đâm thẳng xuống đất. Dây leo màu vàng nàng tuy rằng vẫn như trước không thể gây tổn thương đến nó, nhưng sức mạnh cùng trình độ cường nhận không phải loại dây leo màu lam khi trước có thể so sánh được. Thân thể của Ám Kim Khủng Trảo Hùng bị húc bay rõ ràng hơi không khống chế được. Hiển nhiên là nó không có cách nào tiếp tục công kích Đường Vũ Lân. Mà lúc này Đường Vũ Lân, đã bay đến chỗ thân thể nó trên không. Hai bóng người trong nháy mắt chồng lên nhau.


Ám Kim Khủng Trảo Hùng vốn là một loại Hồn Thú công kích cường hãn, tuy rằng thân thể mất khống chế, nhưng nó cũng đã để ý được dây leo màu vàng kia không thể gây tổn hại nào cho mình, chỉ là truyền đến rung động mãnh liệt, khiến cho thân thể nó có chút trì độn.


Chính là dưới tình huống như vậy, Đường Vũ Lân rơi vào trên đỉnh đầu nó.Ám Kim Khủng Trảo Hùng vuốt phải vung lên, nỗ lực vồ chết Đường Vũ Lân. Nhưng bởi vì chịu ảnh hưởng từ chấn động cao tần của Hoàng Sắc Lam Ngân Thảo, tốc độ công kích của nó liền so với bình thường chậm một nhịp, sức mạnh cũng yếu đi mấy phần.


Kim Long Trảo tay phải của Đường Vũ Lân hung hãn vung ra, hai đại lợi trảo lần thứ hai va chạm.


"Khanh!" Một tiếng vang giòn!


Lần này, Đường Vũ Lân không bị ăn thiệt thòi, hắn từ trên đánh xuống, mượn lực thân thể trùng kích, hơn nữa Ám Kim Khủng Trảo Hùng còn chịu ảnh hưởng của Hoàng Sắc Lam Ngân Thảo. Cứ kéo dài tình huống như thế, song phương đụng vào kẻ tám lạng người nửa cân. Đường Vũ Lân cánh tay phải đánh xuống, Ám Kim Khủng Trảo Hùng vuốt phải đẩy ra.


Mà vào lúc này, Đường Vũ Lân cũng đã rơi xuống trên bả vai của nó.


Mùi chân phải dựng thẳng lên, điểm vào mặt bên cổ của Ám Kim Khủng Trảo Hùng. Đường Vũ Lân chỉ cảm giác mũi chân mình tựa như đá trúng thiết bản. Phải biết, trình độ cường hãn của thân thể hắn vượt xa người thường. Nếu đổi lại là người bình thường, một cước này đá xuống, e rằng bàn chân của chính mình trước tiên đã bị bẻ gãy.


Ám Kim Khủng Trảo Hùng bị hắn đá vào cổ méo xệch. Đúng lúc này, một sợi dây leo quấn quanh cổ của nó. Thân thể Đường Vũ Lân lộn vòng một cái, mượn lực của dây leo kéo cả hai tay, chân hắn lại đá vào sau lưng Ám Kim Khủng Trảo Hùng. Lợi dụng quán tính cùng toàn bộ lực lượng của hai tay kéo lấy dây leo, toàn bộ sức mạnh của hắn đúng lúc này đều bạo phát.


Ám Kim Khủng Trảo Hùng cùng Đường Vũ Lân hiện tại đều ở giữa không trung. Bị Đường Vũ Lân lôi kéo cái cổ, công kích của lợi trảo nó liền rơi vào chỗ trống. Thân thể khổng lồ của nó trực tiếp bị Đường Vũ Lân xoay chuyển trên không trung, sau đó hướng thẳng xuống đất từ từ rơi xuống.


Đường Vũ Lân vận dụng toàn lực, thân thể cả người vặn ngửa về phía sau, dùng lực eo mạnh mẽ đem Ám Kim Khủng Trảo Hùng lật lại.


Nếu như là ở dưới mặt đất, Ám Kim Khủng Trảo Hùng có chỗ để mượn lực, với sức mạnh ngàn cân kinh khủng của nó, Đường Vũ Lân nhất định sẽ bị phản chế. Nhưng ở trên không trung, lại là dưới tình huống bất ngờ không kịp đề phòng, Đường Vũ Lân cuối cùng cũng coi như là đắc thủ.


"Ầm!" Thân thể to lớn của Ám Kim Khủng Trảo Hùng mạnh mẽ đập xuống mặt đất, tạo ra một tiếng nổ vang kịch liệt.


Trong lúc nhất thời, trên mặt đất bụi cây tung bay, Ám Kim Khủng Trảo Hùng nằm trên bẹp dí, còn Đường Vũ Lân lại quỳ gối sau lưng nó.


Cái này vậy mà cũng được à?


Tạ Giải đều xem đến há hốc mồm rồi, đây là Ám Kim Khủng Trảo Hùng đó! Nhưng ở trong tay Đường Vũ Lân, nó lại bị đánh ngã sấp mặt...


Hàn quang trong mắt Đường Vũ Lân lóe lên, Kim Long Trảo tay phải vồ xuống, chộp thẳng đến cái cổ của Ám Kim Khủng Trảo Hùng.


Xương cổ của nó không cường nhận như những chỗ khác, hắn đối với Kim Long Trảo của mình rất có lòng tin.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận