Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)


Biên soạn: Đức Uy


Bản convert lấy từ truyencv.com


---------------------------------------------- 


Băng Hỏa tương khắc, từng viên băng trùy to lớn rõ ràng đem lại sự uy hiếp không nhỏ cho bầy Hỏa Diễm Ma Sư. Chúng nó không thể không liều mạng phóng thích hỏa diễm, hóa thành tấm chắn miễn cưỡng chống đối. Nhưng nhiệt độ trong không khí vốn nóng rực rõ ràng đã giảm xuống rất nhiều.


Thanh niên cường tráng kia rõ ràng hận thấu xương bầy Hỏa Diễm Ma Sư đã bức bách bạn bè của mình phải rời khỏi Thăng Linh Đài, cự bổng vung lên, lại đập bay hai con Hỏa Diễm Ma Sư.


Nhưng hắn dù sao cũng đã hứng chịu rất nhiều công kích, trên người đã có nhiều chỗ cháy đen, ánh sáng hồn lực cũng nhanh chóng suy yếu, đây rõ ràng là dấu hiệu của sức lực đi xuống.


Đúng lúc này, hắn nhìn thấy ở phía xa xa nơi dây leo kim sắc đang quấn quanh Hỏa Diễm Sư Vương, đột nhiên bắn lên một bóng người, thân ảnh kia lấy tốc độ kinh người hướng về phía Hỏa Diễm Ma Sư rơi xuống.


Cùng lúc đó, trên mặt đất đột nhiên sáng lên một mảnh quang điểm lam sắc, bầy Hỏa Diễm Ma Sư vẫn chưa kịp phản ứng lại, từng cây Lam Ngân Thảo to lớn ít nhất gấp đôi lúc trước cũng đã đâm xuyên mặt đất mọc lên. Những dây leo này vô cùng cứng rắn cường nhận, bị chúng trùng kích, tấm chắn ánh sáng của bầy Hỏa Diễm Ma Sư nhất thời ảm đạm đi nhiều. Bên cạnh đó, thân thể của từng con sư tử đều bỗng trở nên cứng ngắc hơn. Tấm chắn của những con Bách Niên Hỏa Diễm Ma Sư nhất thời không đủ mạnh, phần bụng dưới của bọn chúng nhất thời bị dây leo Lam Ngân Thảo đâm thủng. Toàn bộ đều bị thương, gào thét liên tục.


Cùng lúc đó, bên trong phạm vi Lam Ngân Thảo bay lên, tất cả Hỏa Diễm Ma Sư, bao gồm cả Sư Vương, đều rõ ràng rơi vào trì trệ ngắn ngủi.


Ngay trong sát na này, bóng người kia đã từ trên trời giáng xuống, trực tiếp rơi vào trên lưng Hỏa Diễm Sư Vương. Trên người Hỏa Diễm Sư Vương bùng cháy lên hỏa diễm để thiêu đốt kẻ địch. Trong chớp mắt, tay phải của người nọ hóa thành một lợi trảo màu vàng kim, hung hãn vồ xuống. Điều lạ là lợi trảo cứ như vậy xuyên thủng đầu lâu của Hỏa Diễm Sư Vương.


Thân thể khổng lồ của Hỏa Diễm Sư Vương kịch liệt dãy giụa, dây leo vàng kim cũng theo đó thả lỏng bớt, cũng không có một mực quấn quanh. 


Đúng lúc này, những con Hỏa Diễm Ma Sư khác cũng đều cơ bản giải trừ được trì trệ, chúng nó tất cả đều từ bỏ công kích đối với thanh niên cường tráng, mục tiêu chuyển hướng sang tên thiếu niên trên lưng Sư Vương.


Thân thể khổng lồ của Hỏa Diễm Sư Vương bỗng đứng thẳng lên, rồi lại ầm ầm hạ xuống, đã không còn sống nữa. Đường Vũ Lân một trảo bẻ gãy trung khu thần kinh của nó, khiến ngay cả cơ hội vùng vẫy trước khi chết của nó cũng đều không có.


Nếu như không có thanh niên cường tráng chính diện thu hút sự chú ý, Đường Vũ Lân hiển nhiên là không thể dễ dàng đắc thủ như vậy. Nhưng hiện tại đã khác!Một đoàn hỏa diễm chói mắt đồng thời hướng về phía Đường Vũ Lân bắn tới. Nhưng hắn hiển nhiên đã sớm có chuẩn bị, những dây leo vốn trên người Sư Vương đột nhiên đẩy mạnh một cái, dưới thân hắn tựa như có thêm một cái lò xo, cả người phóng lên trời.


Cùng lúc đó, trong không khí đột nhiên tràn ngập một luồng khí tức kinh khủng. Băng trùy lúc trước không ngừng hạ xuống ầm ầm nổ tung, hóa thành từng mảnh băng nhận. Tiếp theo, cuồng phong bao phủ, hút lấy băng nhận vào bên trong; trong nháy mắt liền hóa thành một tảng lớn Băng Tuyết Phong Bạo từ trên trời giáng xuống. Đem hết thảy những con Hỏa Diễm Ma Sư còn lại toàn bộ bao phủ vào bên trong.


Bầy Hỏa Diễm Ma Sư tuy rằng bởi vì Sư Vương chết đi mà trở nên điên cuồng, nhưng ở trong Băng Tuyết Phong Bạo này, từng con từng con lảo đảo, ngọn lửa trên người cứ như vậy bị áp chế.


Đến lúc này, tên thanh niên cường tráng kia đã biết có người đến cứu viện mình, nhất thời thở phào nhẹ nhõm. Đồng thời trong lòng cũng vô cùng ngơ ngác. Hắn rõ ràng nhìn thấy, tên thiếu niên đánh gục Hỏa Diễm Sư Vương kia chỉ có hai cái Hồn Hoàn, nhưng cũng là hai Hồn Hoàn màu tím. Còn Băng Tuyết Phong Bạo từ trên trời giáng xuống lại không biết là từ đâu mà tới?


Trình độ cao cấp nhất có thể tiến vào Sơ Cấp Thăng Linh Đài chính là cấp độ Hồn Tôn. Nhưng mà, Hồn Sư còn chưa tới cảnh giới Hồn Tôn, lực công kích lại có thể đạt đến trình độ khủng bố như vậy sao?


Điều khiến hắn khiếp sợ hơn còn ở phía sau. Hắn nhìn thấy một bóng người, toàn thân lập loè ánh sáng màu xanh nhàn nhạt, nàng chậm rãi đi về hướng của Hỏa Diễm Sư Quần, Băng Tuyết Phong Bạo kia tựa hồ chính là từ trên người nàng phóng thích mà ra. Tay phải của nàng giơ lên cao, một đoàn Băng Cầu ngưng tụ trong lòng bàn tay. Băng Cầu dần dần lớn lên, xung quanh có một phần Băng Tuyết Phong Bạo theo hướng của nàng bay tới.


Hầu như chỉ trong thời gian mấy lần hô hấp, Băng Cầu kia đã bành trướng đến đường kính hơn 1 mét, mặt trên có từng cây gai nhọn xuất hiện.


"Đi!" Nàng khẽ kêu một tiếng. Băng Cầu bay ra, bay thẳng đến một con Thiên Niên Hỏa Diễm Ma Sư.Hỏa Diễm Ma Sư kia lúc này cũng đã phản ứng lại, nó phun ra một đoàn hỏa diễm nhắm vào giữa Băng Cầu.


"Ầm!" Tiếng nổ kịch liệt vang vọng. Băng cầu nổ tung, từng cây gai băng nhọn ở mặt trên tựa như mũi tên, bay vụt hướng về mỗi một đầu Hỏa Diễm Ma Sư. Nơi nó nổ tung vừa vặn lại là vị trí trung tâm của bầy Hỏa Diễm Ma Sư.


Chuyện này... chuyện này sẽ không phải đều là tính toán của nàng cả chứ?


Cùng lúc đó, bầu trời đột nhiên sáng lên, thanh niên cường tráng theo bản năng ngẩng đầu nhìn sang, sau đó hắn liền nhìn thấy từng đạo từng đạo ánh sao bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống. Những ánh sao này rơi vào trên người Hỏa Diễm Sư Quần, nhìn qua cũng không có hiệu quả gì đặc biệt. Trên người đám Hỏa Diễm Ma Sư trái lại bị bao phủ bởi từng tầng từng tầng ánh sao huyễn lệ. Thế nhưng, ngay trong chớp mắt tiếp theo, chúng nó đột nhiên đồng thời quay người lại, điên cuồng phát động công kích về nhiều phương hướng khác nhau.


Trong lúc nhất thời, hỏa diễm ở bên trong Băng Tuyết Phong Bạo ngang dọc, nhưng không có lấy một cái tìm đúng mục tiêu, trái lại đa số đều bị ngộ thương.


Từng cây dây leo màu xanh lam lại một lần nữa vụt lên từ mặt đất, lặng yên không một tiếng động quấn quanh những con Hỏa Diễm Ma Sư đang bị ngưng trệ này. Bóng người lúc trước bắn lên lại một lần nữa hạ xuống. Kim Long Trảo hung hãn xuyên thủng đầu lâu của một con Hỏa Diễm Ma Sư khác.


"Ngươi còn đợi cái gì?" Đường Vũ Lân hướng về thanh niên cường tráng quát lên.


Cường tráng thanh niên lúc này mới tỉnh ngộ lại, lập tức vung cự bổng trong tay lên, gia nhập vào bên trong chiến trường.


Có hắn mạnh mẽ gia nhập, các con Hỏa Diễm Ma Sư còn lại lại đang bị áp chế nặng nề, chỉ trong chốc lát, toàn bộ bọn chúng đều phơi thây ngay tại chỗ.Cường tráng thanh niên giết chóc được một trận thật là sảng khoái, sự uất ức phẫn nộ lúc trước tích tụ nãy giờ tựa hồ vào lúc này đều nổ tung, như muốn được bùng cháy.


Chính vào lúc này, tên thiếu niên anh tuấn, có đôi mắt to tròn, lại như đột nhiên thấy chuyện gì kinh khủng, hướng về phía hắn gấp gáp cao giọng nói: "Cẩn thận!!!" 


Cường tráng thanh niên sững sờ, theo bản năng muốn làm ra phản ứng, nhưng cũng vào lúc đó, hắn chỉ cảm thấy trên cổ mát lạnh, sau đó…à, không có sau đó nữa!


Bởi vì hắn đã không còn cảm nhận được bất cứ thứ gì.


Truyền Linh Tháp, khoang tiến vào Thăng Linh Đài số 13.


Sáu tên thanh niên nam nữ đều đang cẩn thận nhìn chăm chú vào màn hình, bọn họ đều là đội viên tiểu đội Hồn Tôn lúc trước đã thoát ly khỏi chiến trường cùng Hỏa Diễm Sư Quần.


Khi bọn họ nhìn thấy có viện quân đột nhiên tiến đến, đồng thời sắp đem Hỏa Diễm Ma Sư Quần đánh tan, từng người đều không khỏi vui mừng hoan hô.


Nhưng vào lúc này, màn ảnh trước mắt đột nhiên tối sầm lại, hết thảy hình ảnh đều biến mất.


"Chuyện gì đã xảy ra?" Một tên nữ Hồn Sư nghi ngờ hỏi.


"Đội trưởng thật giống như xảy ra vấn đề gì rồi." Một nam Hồn Sư khác giật mình nói rằng. Nói như vậy, chỉ cần bọn họ còn có đội hữu ở trong Thăng Linh Đài, bọn họ liền có thể thông qua màn ảnh trước mắt quan sát được tình huống bên trong. Đột nhiên màn ảnh tối đen, chỉ có thể mang một ý nghĩa duy nhất, đó chính là tiểu đội bọn họ toàn quân bị diệt, không còn người nào ở trong đó.


Quả nhiên, khoang kim loại văng ra, lộ ra thân thể của thanh niên cường tráng kia. Vào lúc này, thân thể hắn đã khôi phục lại bình thường, dù cho là vậy, hắn cũng cao gần đến 2 mét.


"Đội trưởng! Đội trưởng! Ngươi không sao chứ?" Các đội viên dồn dập vây lấy hắn, ân cần hỏi han.


Chỉ chốc lát sau, thanh niên cường tráng chậm rãi mở hai mắt ra, hắn theo bản năng sờ sờ cổ của mình, "Ta không có chuyện gì."


"Đội trưởng, ngươi làm sao bị giết mà đi ra? Các ngươi không phải đã sắp tiêu diệt toàn bộ Hỏa Diễm Sư Quần kia sao?" Nữ Hồn Sư nghi ngờ hỏi.


Cường tráng thanh niên cũng là một mặt mơ hồ, "Ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra, thực lực mấy tên Hồn Sư viện trợ kia đều rất mạnh. Một người trong số đó mới vừa nhắc nhở ta cẩn thận, sau đó ta liền cái gì cũng không biết. Khả năng là lại có Hồn Thú mạnh mẽ khác xuất hiện. Bất quá cũng không vấn đề gì, có thể đem bầy Hỏa Diễm Ma Sư này giết chết, cuối cùng cũng coi như là báo thù được cho mọi người. Lần này đều là sai lầm của ta, là do ta phán đoán sai sức mạnh của Hỏa Diễm Sư Quần, mới dẫn đến toàn quân bị diệt. Hôm nay ta khao, chúng ta cố gắng uống một trận cho thỏa thích. Ta xin hướng về mọi người xin lỗi."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận