Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)


Biên soạn: Đức Uy


Bản convert lấy từ truyencv.com


---------------------------------------------- 


"Vâng!” Vũ Trường Không không chút do dự thay mặt bọn Đường Vũ Lân đáp ứng. Ba năm rưỡi nay, Đông Hải học viện vì Linh Ban đúng là tập trung vào lượng lớn tài nguyên, tuy rằng bởi vì Vũ Trường Không mà dẫn đến sinh nguyên tăng mạnh, nhưng ít ra hiện nay vẫn không cách nào có thể cùng những đỉnh cấp học viện khác của Thiên Hải Liên Minh so sánh.


Trả giá đều là vì hy vọng có thể thu lại được hồi báo, việc này theo Vũ Trường Không, là điều hết sức bình thường.


"Vũ lão sư, vậy ngươi..." Úc Trẫm do dự một chút, "Ngươi còn trở lại không?" 


Đối với Vũ Trường Không, Đông Hải học viện không có bất kỳ năng lực ràng buộc nào, vì lẽ đó hắn mới có nghi vấn này, Úc Trẫm có thể thấy, Vũ Trường Không tiêu tốn tâm huyết to lớn ở trên người mấy hài tử này.


Mãi đến tận khi rời khỏi phòng làm việc của viện trưởng, Vũ Trường Không cũng không hề đưa ra đáp án. Mà trên thực tế, đáp án này ở trong lòng hắn đã có sẵn, nếu như mấy hài tử này đều đậu vào Sử Lai Khắc học viên, hắn có lẽ không nên quay trở về nơi đây. Khi đó, hắn cũng muốn làm một ít chuyện mình phải làm, Sử Lai Khắc Thành không thể nghi ngờ là nơi thích hợp nhất.


"Kỳ thi cuối kỳ, Bạo Động Thăng Linh Đài. 24 giờ. Ai đi ra sớm, vậy cũng không cần đi Sử Lai Khắc Thành." Vũ Trường Không lạnh lùng nói.


Tạ Giải cợt nhả nói: "Vũ lão sư, vậy nếu tụi em vượt quá thời gian này, có phải nên nhận được khen thưởng thêm không?"


Vũ Trường Không gật gật đầu, "Có. Khen thưởng ngươi một mình đấu với ta. Hoặc là ba người bọn hắn đánh hội đồng một mình ngươi, tùy ngươi chọn.""Ặc ặc..."


"Vũ lão sư, ngài không nên vô tình như vậy mà." Tạ Giải kêu thảm một tiếng.


Đường Vũ Lân ba người cũng đều nở nụ cười.


Cổ Nguyệt an vị ở bên người Đường Vũ Lân, nàng vẫn như trước tóc ngắn, nhẹ nhàng khoan khoái gọn gàng, so với ba năm trước, nàng cũng cao lớn hơn, vóc người cao gầy, vượt quá 1m70. Tuy rằng nhìn qua còn có chút ngây ngô, nhưng con gái vốn là so với con trai phát dục sớm hơn, vóc người thon dài gần như hoàn mỹ, tràn ngập sức sống thanh xuân.


Nhưng ánh mắt của nàng lại phi thường bình tĩnh, ít có tâm tình chập chờn, ngồi ở chỗ đó, có vẻ vô cùng trầm ổn.


Hứa Tiểu Ngôn phát triển hơn trước nhiều, nàng so với Cổ Nguyệt còn thấp hơn nửa cái đầu, trổ mã lại càng xinh đẹp hơn. Thời điểm nàng cười lên, cả thế giới như tan chảy.


Nàng cùng Tạ Giải quan hệ càng ngày càng thân thiết, cũng một phần vì tính cách của hai người có chút tương tự nhau. Mà Cổ Nguyệt cùng với việc trưởng thành, đã rất ít cùng Tạ Giải cãi nhau.


"Xuất phát." Vũ Trường Không như trước vẫn luôn ngắn gọn như vậy.


Bạo Động Thăng Linh Đài, đương nhiên là Sơ Cấp Thăng Linh Đài bạo động kỳ. Đối với Đường Vũ Lân bọn họ mà nói, đã hoàn toàn không còn áp lực nào.


Lúc trước, thời điểm Đường Vũ Lân vẫn còn là nhất hoàn, đã từng dẫn theo các bạn bè ở bên trong Bạo Động Thăng Linh Đài đại sát tứ phương, tích lũy lượng lớn linh lực, suýt nữa không thể chịu đựng nổi. Hiện tại bọn họ cũng đã tiếp cận cực hạn Sơ Cấp Thăng Linh Đài có thể chịu đựng, phối hợp lẫn nhau nhiều năm như vậy, tự nhiên lại càng lợi hại hơn.Hết thảy đều có vẻ xe nhẹ chạy đường quen. Bọn họ đi thẳng tới Đông Hải Truyền Linh Tháp.


Hầu như mỗi tháng bọn họ đều sẽ tới nơi này chí ít một lần, bích họa bên trong Đông Hải Truyền Linh Tháp bọn họ đều sắp có thể gánh vác.


"Cổ Nguyệt, đây chính là đến địa bàn của ngươi rồi!" Tạ Giải cười hì hì nói với Cổ Nguyệt.


Cổ Nguyệt từ sau khi gia nhập Truyền Linh Tháp, mỗi khi đến ngày nghỉ đều sẽ đi tới Truyền Linh Tháp. Nhưng nàng xưa nay đều không nói chính mình đi làm cái gì, mọi người tự nhiên cũng sẽ không gặng hỏi. Thực lực của Cổ Nguyệt, vẫn như trước là người mạnh nhất trong tất cả mọi người. Điểm này không thể nghi ngờ.


Nhưng không biết tại sao, mọi người đều cảm thấy cùng nàng hơi có sự ngăn cách, có thể nào bởi vì nguyên nhân nàng cũng không phải là đệ tử Đường Môn không?


Ba năm trước, Đường Vũ Lân cả người bị thương nặng. Sau khi Cổ Nguyệt thiêu đốt sinh mệnh thôi thúc quang nguyên tố cứu hắn, đợi được Đường Vũ Lân tỉnh lại, thái độ của Cổ Nguyệt đối với hắn đột nhiên phát sinh một chút chuyển biến. Không còn thân cận giống như trước kia, trái lại có chút xa lánh.


Ba năm qua, ngoại trừ đi học chung, đồng thời tu luyện, Cổ Nguyệt rất ít khi cùng bọn họ đi ra ngoài chơi hoặc làm cái gì khác. Đối với việc này, Đường Vũ Lân cũng có chút không hiểu được vì sao. Nhưng hắn cũng không cố hỏi.


Cổ Nguyệt liếc Tạ Giải một chút, nói: "Đúng đấy! Đến địa bàn của ta, ngươi có ý kiến gì không?"


Tạ Giải cười hắc hắc nói: "Làm sao cũng phải có điểm ưu đãi đúng không? Đúng rồi, Tiểu Ngôn đã sắp đột phá tam hoàn, đến thời điểm đó, có thể hay không vận dụng quan hệ, tìm cho Tiểu Ngôn một cái đệ nhị Hồn Linh tốt một chút? Tinh thần của nàng đủ sức để chịu đựng."


Cổ Nguyệt nhìn về phía Hứa Tiểu Ngôn, đưa ra một ánh mắt dò hỏi.Hứa Tiểu Ngôn mặt cười ửng đỏ, "Cổ Nguyệt tỷ, nếu như không phiền phức..."


Cổ Nguyệt nở nụ cười, "Điều này phiền phức gì đâu, đến thời điểm ta sẽ mang ngươi tới chọn. Tuyển ra cái thích hợp nhất."


"Cảm tạ Cổ Nguyệt tỷ." Hứa Tiểu Ngôn vô cùng phấn khởi nói rằng.


Đường Vũ Lân cũng nở nụ cười, trong số mọi người, người không vội vã dung hợp đệ nhị Hồn Linh nhất chính là hắn. Đệ nhất Hồn Linh của hắn lúc trước đã thăng linh đến Thiên Niên, đủ để vì hắn cung cấp ba cái Hồn Hoàn. Vì lẽ đó, coi như tương lai đột phá đến tam hoàn, hắn cũng có thể dùng Tiểu Kim Quang để giao cho mình thêm một cái Hồn Hoàn mới.


Đường Vũ Lân tương đối hiếu kỳ chính là địa vị của Cổ Nguyệt hiện tại ở Đông Hải Truyền Linh Tháp. Thông qua quan sát hắn phát hiện, sau khi tiến vào Truyền Linh Tháp, phàm là nhân viên Truyền Linh Tháp, khi nhìn thấy Cổ Nguyệt, trong mắt đều sẽ nhiều hơn rất nhiều thiện ý, Cổ Nguyệt cũng nhất nhất đáp lại, biểu hiện ra dáng vẻ nàng ở bên trong Truyền Linh Tháp rất được hoan nghênh.


Đem thẻ nhập môn đặt vào vị trí, bốn người từng người đã nằm vào trong ngăn kéo kim loại, chuẩn bị tiến vào.


Cái cảm giác này đối với bọn hắn mà nói đã hết sức quen thuộc, căn bản không cần chuẩn bị cái gì.


Không gian nhẹ nhàng vặn vẹo, trong bóng tối quang minh tái hiện, không khí tươi mát phả vào mặt, bọn họ lại đi tới địa phương quen thuộc. Sơ Cấp Thăng Linh Đài! Đương nhiên, là bạo động kỳ Sơ Cấp Thăng Linh Đài. 


Hiện tại Sơ Cấp Thăng Linh Đài bình thường đối với việc luyện tập thực chiến của bọn họ đã không còn quá nhiều ý nghĩa. Có một lần bọn họ đi vào bên trong ròng rã bảy ngày còn chưa chết. Sau khi đi ra, bọn họ liền trở thành những người không được hoan nghênh tại Sơ Cấp Thăng Linh Đài.


Bản thân Hồn Thú trong Sơ Cấp Thăng Linh Đài đều là năng lượng, Hồn Thú chết càng nhiều, tổn thất càng lớn. Hơn nữa Hồn Linh linh lực của bọn Đường Vũ Lân vẫn luôn duy trì ở trình độ rất cao, vì lẽ đó, cũng không cần quá thường xuyên đến nơi này. Sau lần đó, phải một tháng mới tới một lần, mỗi lần bị hạn định ba ngày nhất định phải đi ra.


"Phấn chấn tinh thần lên!" Đường Vũ Lân trầm giọng nói.


"Vâng, đội trưởng." Ba người kia trăm miệng một lời đáp.Tuy rằng ở trong bốn người, Đường Vũ Lân hồn lực tu vi là thấp nhất, nhưng trải qua mấy năm này, hắn đã triệt để khẳng định được vị trí hạt nhân đoàn đội của mình.


Hắn dùng hành động của mình chinh phục các bạn bè, thời điểm nguy hiểm, hắn đều che chắn ở phía trước, đối kháng kẻ địch mạnh mẽ nhất. Có hắn ở bên, các bạn bè liền có người tâm phúc, sẽ có cảm giác an toàn. Việc hắn chỉ huy cũng được mọi người tán thành, bất kể là an bài chiến thuật, hay là trường thi biến trận, trải qua mấy năm tôi luyện, đã phi thường lão đạo.


Dùng cách nói của Tạ Giải, khi gặp sự tình nhọc lòng, cứ ném thằng đội trưởng ra trước hứng đạn.


Đường Vũ Lân đi ở trước nhất, từng cây Lam Ngân Thảo sát mặt đất lan tràn ra bên ngoài, duy trì khoảng cách bao phủ xung quanh hắn trên dưới 15 mét, một khi vị trí xung quanh có bất kỳ gió thổi cỏ lay, Lam Ngân Thảo của hắn đều sẽ ngay lập tức cảm ứng được.


Hứa Tiểu Ngôn cùng Cổ Nguyệt sóng vai tiến lên ở phía sau hắn, Tạ Giải thì lại ở sau cùng đoạn hậu. Hơn nữa hắn lại đi ngược, ánh mắt trước sau nhìn mặt sau, vẫn có thể dễ như ăn cháo theo kịp bước tiến của bạn bè phía trước.


Trong tròng mắt Đường Vũ Lân thỉnh thoảng lóe lên một vệt nhàn nhạt màu tím, đó là ánh sáng của Tử Cực Ma Đồng. Mấy năm tu luyện trôi qua, Tử Cực Ma Đồng của hắn đã tiến bộ phi thường thần tốc, đã đột phá giai đoạn thứ nhất, tiến vào giai đoạn thứ hai. Điều này trợ giúp cho tinh thần lực của hắn vô cùng lớn.


Nói về tinh thần lực, trong bốn người, không thể nghi ngờ là Cổ Nguyệt mạnh nhất, một năm trước, tinh thần lực của Cổ Nguyệt cũng đã đột phá 500, chính thức tiến vào Linh Hải Cảnh, đây cũng là nguyên nhân vì sao nàng vẫn là người mạnh nhất trong đội.


Tinh thần lực của Đường Vũ Lân kẹt ở 499 điểm, khoảng cách để đột phá Linh Hải Cảnh cách chỉ 01 điểm, đây là cửa ải lớn trên phương diện tinh thần, phi thường khó đột phá. Hứa Tiểu Ngôn tinh thần lực cũng đã đột phá 400, vẫn đang không ngừng nỗ lực. Tình thần lực của Tạ Giải có chút yếu nhược, cho đến bây giờ, vẫn chỉ có hơn 200 điểm. Đương nhiên, số này nếu so với bạn cùng tuổi cũng đã là hết sức khủng bố.


Phải biết, Linh Hải Cảnh tinh thần tu vi đã đủ sức giúp Hồn Sư nắm giữ ba cái Thiên Niên Hồn Linh, chỉ cần không theo đuổi Hồn Hoàn mạnh mẽ, có thể chống đỡ được 9 Hồn Hoàn. Tuy rằng đây chỉ là tồn tại trên lý thuyết, nhưng có thể tưởng tượng được tinh thần lực Linh Hải Cảnh đối với Hồn Sư mà nói quan trọng đến mức nào.


Tinh thần lực của Cổ Nguyệt hiện tại cao tới 700, sau khi đột phá Linh Hải Cảnh, có cảm giác tăng vọt lên rất nhiều. Vô cùng mạnh mẽ.


Đường Vũ Lân cũng đang chờ đợi đột phá, hắn dù sao mới 13 tuổi, coi như là dưới tình huống nước chảy thành sông, nhiều nhất một năm, cũng khẳng định có thể đột phá.


"Có chút hơi yên tĩnh!" Đường Vũ Lân khẽ nhíu mày, Bạo Động Thăng Linh Đài luôn luôn phi thường náo nhiệt, địa phương bọn họ xuất hiện lại yên tĩnh như thế này, chỉ có thể mang một ý nghĩa duy nhất, chính là bên trong khu vực này có Hồn Thú đặc biệt mạnh mẽ tọa trấn, Hồn Thú bình thường không dám thâm nhập khu vực này, cho nên mới yên ắng như vậy.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận