Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3)


Biên soạn: Đức Uy


Bản convert lấy từ truyencv.com


---------------------------------------------- 


Chu Thiên Nhi hướng về Đường Vũ Lân ngọt ngào nở nụ cười, tay phải Chu Hàn U vào lúc này chỉ về phía Đường Vũ Lân, từng đạo Băng Trùy to lớn đột nhiên từ mặt đất nhô ra, không trực tiếp đâm vào Đường Vũ Lân, mà lại cấp tốc hình thành một cái băng lao, không những chặn đứng đường đi của hắn, mà còn đem hắn vây nhốt ở trung ương.


Chu Hàn U đệ nhất hồn kỹ Tường Băng, đệ nhị hồn kỹ, Băng Trùy. Chỉ có điều, Băng Trùy này của nàng không phải là loại công kích bình thường bằng băng trùy, mà là dùng băng trùy phiên bản biến dị, Đại Băng Trùy. Có vô số phương pháp ứng dụng.


Băng Trùy so với Tường Băng kiên cố hơn nhiều. Đường Vũ Lân đột nhiên đụng vào, lại bị đàn hồi trở về. Cùng lúc đó, bên trong những cây Băng Trùy này, cường thịnh hàn khí lan tràn tới, tập kích thân thể của hắn. 


Dù cường độ thân thể của Đường Vũ Lân vượt xa người thường cũng không khỏi cơ linh linh rùng mình một cái.


Hai vị tỷ muội này phố hợp thật là ăn ý! Hơn nữa, các nàng rõ ràng vẫn chưa hề phát lực. Chu Hàn U đây là đã hạ thủ lưu tình, nếu không, Băng Trùy hẳn là đã từ phía dưới đâm xuyên thân thể của chính mình, mà không phải là hình thành băng lao.


Đường Vũ Lân không dám thất lễ, cấp tốc phóng thích ra một dây Lam Ngân Thảo chống đỡ trên mặt đất, muốn đem thân thể của đẩy ra khỏi băng lao.


Nhưng ngay khi đó, các mũi nhọn băng lao ở bên trên nhanh chóng hợp lại, khóa chặt đường rút lui của hắn.


Hai tầng khống chế! Đây rõ ràng là hồn kỹ hai tầng, chính là thủ đoạn khống chế cao cấp. Tinh thần lực của Chu Hàn U e rằng mạnh tương đương, sợ là còn cao hơn cả mình!Xem ra, không thể lưu thủ. Thực lực của Hải Lục chiến đội này so với bọn họ tưởng tượng còn mạnh hơn.


"Cổ Nguyệt!" Đường Vũ Lân quát to một tiếng, cùng lúc đó Kim Lân đã bao trùm khắp tay phải của hắn. Kim Long Trảo hung hãn xuất hiện, một quyền đánh thẳng về Băng Trùy phía trước mặt.


"Oanh" một tiếng, Băng Trùy chính diện hóa thành bột mịn, Nát Tan đặc hiệu của Kim Long Trảo lần đầu tiên bạo phát ngay lần công kích thứ nhất, trong chớp mắt tiếp theo Đường Vũ Lân liền vọt ra.


Đối mặt Chu Thiên Nhi, Lam Ngân Thảo của hắn bị áp chế, nhưng cũng không hằn là tuyệt đối.


Thu hồi lại những dây Lam Ngân Thảo lúc trước, một cây Hoàng Sắc Lam Ngân Thảo xuất hiện, nhắm thẳng vào Chu Thiên Nhi. Đường Vũ Lân lại lao đến hai tỷ muội bọn họ một lần nữa.


Nghe được tiếng Đường Vũ Lân hô hoán, cuối cùng Cổ Nguyệt cũng bắt đầu tham gia vào trận chiến.


Ánh sáng màu xanh lấp loé, nàng nhẹ nhàng hướng về bên này bay tới. Hai tay xoa một cái, đệ nhất Hồn Hoàn sáng lên, một đoàn Đại Hỏa Cầu cũng đã bay về phía hai tỷ muội Chu Hàn U.


Bất kể là Băng Linh hay là Mộc Linh, thuộc tính "Hỏa" đều sẽ có tính tương khắc trời sinh đối với chúng.


Thuộc tính Nguyên Tố? Còn giống như không chỉ có một loại?


Nhìn thấy ánh sáng màu xanh dưới chân Cổ Nguyệt, hơn nữa nàng còn thả ra Hỏa Cầu. Chu Hàn U cùng Chu Thiên Nhi đều giật mình, bản thân các nàng đều là thuộc tính Nguyên Tố, tự nhiên đối với thuộc tính Nguyên Tố rất quen thuộc.


Mắt thấy Cổ Nguyệt phóng thích ra Phong – Hỏa hai loại nguyên tố, các nàng tự nhiên rung động.Băng cùng Hỏa vốn là tương khắc lẫn nhau, nhưng còn Mộc Linh, lại bị Hỏa thuộc tính hoàn toàn áp chế. Vì lẽ đó người ra tay chính là Chu Hàn U.


Một viên Băng Trùy dài đến nửa mét bắn ra, trong nháy mắt chạm vào quả cầu lửa, va chạm trên không trung, nổ tung thành một đoàn hào quang hồng lam hai màu ánh sáng. Có thể thấy được lực lượng ngang nhau.


Chu Thiên Nhi cũng không nhàn rỗi, từng cây dây leo quấn quanh lấy Đường Vũ Lân, đồng thời đệ nhị Hồn Hoàn sáng lóng lánh, tăng cường thuộc tính áp chế đối với Đường Vũ Lân.


Chu Thiên Nhi đệ nhất hồn kỹ, Quấn Quanh, đệ nhị hồn kỹ, Mộc Linh.


Mộc Linh là một phụ trợ hồn kỹ, có thể tăng cường hết thảy hồn kỹ của bản thân nàng, đồng thời, còn có tác dụng áp chế hầu hết các Hồn Thú hoặc Võ Hồn có thuộc tính "Mộc". Chỉ cần thuộc tính Mộc của đối phương không mạnh bằng nàng, đều sẽ chịu ảnh hưởng.


Vì lẽ đó, nói theo một ý nghĩa nào đó, Đường Vũ Lân vốn trời sinh bị Chu Thiên Nhi khắc chế.


Dưới ảnh hưởng của Mộc Linh, dây leo gai của Chu Thiên Nhi gần như tăng trưởng gấp đôi, mỗi một dây đều có thân đường kính dài bằng một cánh tay, mặt trên mang theo gai nhọn dày đặc dài cả tấc, nếu như bị dây leo này quấn quanh người, tuyệt đối cảm giác không hề dễ chịu.


Đường Vũ Lân Kim Long Trảo thu lại, lúc này đã thu hồi vào trong cơ thể, tiêu hao hồn lực của Kim Long Trảo quá to lớn. Dưới áp chế của Mộc Linh, Lam Ngân Thảo lại không dùng được; chỉ có thể dựa vào Kim Quang phụ thể Hoàng Sắc Lam Ngân Thảo.


Kim quang lóe lên, Hoàng Sắc Lam Ngân Thảo không tiếp tục công kích Chu Thiên Nhi, mà lại đánh vào mặt đất, mượn nhờ phản lực, Đường Vũ Lân bỗng nhiên nhảy lên. Tránh khỏi gai nhọn công kích.


"Còn muốn chạy." Chu Thiên Nhi xảo tiếu yên nhiên, dây leo gai xoắn lại bắn lên phía trên. Trên không trung Đường Vũ Lân hiển nhiên không thể mượn lực, dưới cái nhìn của nàng, căn bản là không thể thoát ly sự công kích của chính mình.Đang lúc này, bên người Đường Vũ Lân ánh sáng màu xanh lại lóe lên, người hắn chậm rãi co lại, tiếp theo, một viên băng trùy tinh chuẩn xuất hiện ở dưới chân hắn.


Viên băng trùy này còn lâu mới lớn bằng viên mà Chu Hàn U phóng thích, nhưng đối với Đường Vũ Lân mà nói nhiêu đó cũng đã đủ, hắn mượn lực biến hướng, giống như một con diều hâu, lao thẳng tới Chu Hàn U ở bên dưới.


Cùng lúc đó, bảy viên cầu lửa từ bên người hắn xuất hiện, đồng thời bắn về phía dưới. Đây là Hỏa Cầu do Cổ Nguyệt khống chế.


Cổ Nguyệt giống như động cơ vĩnh cửu, từng viên Hỏa Cầu không hề gián đoạn cứ bắn ra không ngừng, với hồn lực hai mấy cấp của mình, vẫn có thể áp chế khiến Chu Hàn U không cách nào phân tâm.


Kim Long Trảo tái hiện, Đường Vũ Lân đem Kim Long Trảo duỗi ra ở trước người, bất kể là Tường Băng hay Băng Trùy, trong nháy mắt hắn đều không định né tránh. Trước tiên giải quyết Chu Hàn U đã rồi tính sau.


Tam hoàn Chu Hàn U mới là uy hiếp to lớn nhất.


Không trung truyền đến áp lực thật lớn khiến Chu Hàn U cau mày, nàng cũng không nghĩ tới, đối phương ba tên này bất quá chỉ mới 10 tuổi lại tạo nên áp lực và phiền toái lớn đến như vậy cho bọn họ.


Đường Vũ Lân thì còn dễ, năng lực của hắn đã bị bọn họ tìm hiểu, cũng đã lập ra chiến thuật ứng đối. Thế nhưng, tên tiểu quỷ gọi là Tạ Giải kia lại có thể cuốn lấy Vương Đông Kỳ, khiến cho Vương Đông Kỳ - Cường Công Hệ Chiến Hồn Sư không thể xuất thủ, nhìn qua còn có vẻ bị áp chế.


Mà lúc Cổ Nguyệt ra tay càng làm cho các nàng giật nảy cả mình, trong thời gian ngắn ngủi này, Cổ Nguyệt đã triển khai ba loại năng lực Nguyên Tố. Tuy rằng không nhìn ra hồn kỹ của nàng là gì, nhưng ba loại nguyên tố này phối hợp lẫn nhau, trong một thoáng liền có thể xoay chuyển tình thế, chí ít đem thế hạ phong ban đầu kéo về trạng thái cân bằng.


Kim Long Trảo của Đường Vũ Lân uy hiếp to lớn, ở những trận đấu trước bọn họ đã biết đến. Lúc này đã gần trong gang tấc, lại còn có nhiều quả Hỏa Cầu phụ trợ như vậy, Chu Hàn U biết, nếu không phát huy toàn bộ thực lực, chỉ sợ sẽ rơi vào thế hạ phong.


Hồn Hoàn màu tím dưới chân rốt cục sáng lên, khí tức cả người nàng đã biến đổi theo, băng vụ màu trắng trên người bỗng trở nên ngưng tụ lại. Tiếp theo đó, da thịt của nàng biến thành màu băng lam. Cả người đều tràn ngập một luồng khí tức cực kỳ lạnh giá. Băng Linh!


Lúc trước Mộc Linh của Chu Thiên Nhi đã áp chế Đường Vũ Lân phi thường thống khổ, mà Chu Hàn U đệ tam hồn kỹ rõ ràng là Băng Linh. Đồng dạng là hồn kỹ tăng cường cho Nguyên Tố, Bách Niên cùng Thiên Niên hiển nhiên không thể giống nhau, chớ nói chi của nàng lại còn là đệ tam hồn kỹ.


Cùng lúc với đệ tam hồn kỹ phóng thích, Tường Băng vô cùng to lớn cũng đã dựng thẳng lên ở trước người nàng.Một đoàn Hỏa Cầu hạ xuống, trực tiếp tiêu biến trên Tường Băng. Đường Vũ Lân mạnh mẽ va vào Tường Băng. Nát Tan hiệu quả lần này lại không xuất hiện, Kim Long Trảo chỉ là lún sâu vào Tường Băng, trên Tường Băng xuất hiện từng đạo từng đạo vết rách, nhưng cũng không vỡ vụn ngay tức khắc.


Từng viên Băng Trùy nhanh chóng xuất hiện xung quanh cơ thể Chu Hàn U. Bị ba tên đối thủ chỉ mới 10 tuổi bức bách mình phải sử dụng đệ tam hồn kỹ, Chu Hàn U cũng đã có chút phẫn nộ rồi!


Dưới Băng Linh gia trì, lần này mỗi viên Băng Trùy nàng phóng thích ra đều có dư lực lớn, hàn khí toát ra bên ngoài, càng tràn ngập khí thế sắc bén cường thịnh.


Không chỉ có như vậy, nàng một chưởng vỗ ra, đánh vào bên trên Tường Băng của mình.


Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy thân thể chấn động, liền ý thức được không ổn, vội vàng thôi thúc hồn lực của bản thân. Một chớp mắt tiếp theo, ầm một tiếng, Tường Băng nổ nát, trực tiếp chấn hắn văng ra ngoài.


Đường Vũ Lân bọn họ trước đây cũng từng đối mặt qua tam hoàn Hồn Sư, nhưng đến thời khắc này, hắn mới ý thức được chân chính tam hoàn cường giả, thực lực đáng sợ đến dường nào.


Từng luồng hàn khí cường thịnh xuyên vào trong cơ thể hắn, khiến cho huyết thống hắn tựa như đều muốn đóng băng lại. Hơn nữa lực chấn động lúc nãy nổ tung khiến khí tức trong nội thể hắn trào dâng cuồn cuộn. Nếu như không phải thân thể hắn vượt xa người thường, e rằng chỉ chiêu vừa rồi cũng đủ khiến hắn hôn mê bất tỉnh.


Tường Băng phá nát, đánh bay Đường Vũ Lân, từng viên băng trùy lại lao ra ngoài, bay thẳng về phía Cổ Nguyệt.


Nhìn thấy Đường Vũ Lân bị đánh bay, Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải gần như cùng kinh ngạc thốt lên lên một tiếng. Điều khác biệt chính là, trong thanh âm Tạ Giải chỉ có sự khiếp sợ, mà thanh âm của Cổ Nguyệt lại tràn ngập phẫn nộ.


Một vệt hào quang kì dị ở đáy mắt Cổ Nguyệt sáng lên, trên người nàng lóe lên ánh bạc, đã xuất hiện ở trước người Đường Vũ Lân. Những viên băng trùy bắn về phía nàng nhất thời rơi vào chỗ trống.


Đây là...


Chu Hàn U sửng sốt một chút, dù sao kinh nghiệm thực chiến của nàng vẫn còn khiếm khuyết, trong chớp mắt này, những viên bằng chùy kia đã bay ra khỏi phạm vi chưởng khống của nàng, va chạm trên vòng bảo vệ của đài thi đấu tạo nên từng đợt gợn sóng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận