Linh Chu


Đông Phương Kính Nguyệt đích thật là nổi giận, nếu không thì Phong Đào cũng sẽ không bị nàng tát một cái khiến cho văng ra xa, trực tiếp té xuống nơi tường thành cao trăm trượng.


Một vị tài tuấn nghịch thiên của Phong gia ở trong tay của nàng lại hoàn toàn không có chút sức lực đánh trả, giống như đánh bay một con ruồi vậy, bị một cái tát như trời giáng của nàng cũng không biết là sống hay chết nữa.


Trên bàn tay của nàng hàm chứa thiên đạo văn lý, khiến cho người khác tuyệt đối không cách nào chạy trốn được, cách xa hơn mười mấy dặm cũng có thể đem người khác hành quyết.


Phong Đào hiển nhiên không phải là người yếu, chiến lực có thể so với tu sĩ tiền bối cấp bậc trưởng lão , nhưng mà ở trong tay của nàng lại như một con rối.


Phong Lăng Cơ cũng không đần như Phong Đào vậy, nhãn lực càng thêm lão đạo, thấy được bên hông Đông Phương Kính Nguyệt có treo lệnh bài bạch ngọc Ngân Câu, trong lúc nhất thời sắc mặt cuồng biến, nói:


- Ngươi ... ngươi là hậu duệ quý tộc gia tộc Ngân Câu?


Khó trách cô gái này lại có tu vi cao như thế, khẩu khí to lớn như thế, đúng là người của gia tộc Ngân Câu!


Lệnh bài Bạch Ngọc Ngân Câu cũng không phải là một người bình thường có thể đeo!


Phong Phi Vân thở dài một cái, nói:


- Nàng chính là Tứ tiểu thư của gia tộc Ngân Câu, Đông Phương Kính Nguyệt!


- Nàng chính là Tứ tiểu thư gia tộc Ngân Câu!


Phong Lăng Cơ càng thêm cả kinh gay gắt, nhưng mà trong lòng cũng tương đối không ngã phục, vị tứ tiểu thư này tuy là trên mặt có che khăn lụa trắng, cũng không khó để nhìn ra đây là một vị tuyệt thế giai nhân, một vị giai nhân như vậy tại sao lại bị đứa con của yêu ma Phong Phi Vân kia bôi nhọ kia chứ?


Hắn thấy nếu nói yêu ma hay súc sinh thì cũng không khác gì mấy!


Phong Phi Vân chính là đứa con của yêu ma, hiển nhiên cũng cùng với súc vật không kém là bao.

Phong Phi Vân chính là đứa con của yêu ma, hiển nhiên cũng cùng với súc vật không kém là bao.


Ầm ầm!


Phương xa, một đaị kỳ đen nhánh hướng về nơi này bay tới, có vô số cuồng vân màu đen chuyển động theo, giống như một phiến yên vụ màu đen từ ngoài biển khơi cuốn tới vậy.


Đại kỳ cao tới mười mấy trượng, hắc kỳ viền vàng, có một con thú vật đồ văn kỳ dị in ở phía trên, hiện ra sát khí bá đạo, ở dưới cuồng phong thổi tới, từng đạo âm thanh cuồng lãng kinh hoàng to lớn được tạo ra.


Phốc, phốc phốc!


Đại kỳ giống như thần đồ vậy, hết sức uy hiếp lòng người, tế xuất trước mặt đại kỳ này chính là năm lão giả bạch y, dáng dấp bọn họ tuy già nhưng vẫn tráng kiện, thận trọng hăng hái.


Người tuy là già nua nhưng lại rất lợi hại, tu vi trên người lại cường đại cực kỳ, gân cốt và huyết mạch đều được luyện hóa đến thần tủy, trong lúc giơ tay nhấc chân lực lượng mang theo tính hủy diệt.


Một vị lão ẩu và bốn vị lão tẩu, mỗi người đều là trưởng lão cảnh giới thần cơ, địa vị ở Phong gia cực cao. (lão ẩu - bà lão, lão tẩu - ông lão)


- Phong gia chấp pháp đường vậy mà điều động năm vị trưởng lão, đem Trấn ma long kỳ chấp pháp đường cũng đều tế xuất, gia pháp Phong gia vẫn thật sự không phải nghiêm khắc như vậy, lần này sợ là muốn đem Phong Phi Vân trấn tử rồi.


- Xem ra là gia tộc Ngân Câu tạo áp lực đối với Phong gia rồi.


- Cái này cũng không đúng, gia tộc Ngân Câu tuy là cường đại, nhưng mà ở đây dù sao cũng chính là Nam Thái phủ, chính là đại bản doanh của Phong gia, thế lực của Phong gia ở Nam thái phủ chỉ sợ là sẽ không yếu hơn so với gia tộc Ngân Câu, cho dù e sợ gia tộc Ngân Câu, cũng không tội gì phải tàn nhẫn với con em của gia tộc mình như vậy, cái này sẽ khiến cho những con em gia tộc khác trong Phong gia có trái tim băng giá.


- Đây chính là muốn đuổi cùng giết tận mà, quả thực là hơi tàn nhẫn một chút.


...


... ...

... ...


Tiên môn và gia tộc tập trung trong Tử Tiêu phủ thành, hiển nhiên không thiếu gì tu tiên cường giả, những người này đều bị đại hành động trên không lần này khiến cho xuất hiện, cùng đi đến tập trung ở đây, muốn xem người Phong gia nội đấu náo nhiệt thế nào.


Phong gia chính là đại gia tộc xếp danh hạng trong top 3 ở Nam Thái phủ, trò hay như vậy, rất nhiều người đều không muốn bỏ qua.


- Phong gia bắt người mà gióng trống khua chiêng như vậy, xem ra lời đồn là sự thật.


Một vị lão giã thở dài nói.


- Lời đồn gì?


Rất nhiều người đều không hiểu rõ nguyên nhân.


- Nghe đồn mẫu thân của Phong Phi Vân chính là một tôn yêu ma, để lại một món chiến y yêu ma, cái chiến y yêu ma này một khi mặc lên người, uy lực kinh khủng không gì sánh được, có thể chấn động vỡ linh khí. Nhưng mà phía trên lại dính yêu khí, chỉ có người có máu yêu ma đồng nguyên mới có thể mặc lên người, hoành hành thiên hạ không ai có thể ngăn cản. Mà hôm nay người có máu yêu ma đồng nguyên, cả vương triều Thân Tấn chỉ còn lại có một mình Phong Phi Vân, lão tổ Phong gia rất có thể là muốn bắt hắn, lấy máu tươi của hắn luyện hóa chiến y yêu ma. Một khi đem chiến y yêu ma tế luyện thành công, sau này Phong gia nhất định xưng bá cả Nam thái phủ.


Vị lão giả kia dường như biết được không ít, nói ra rất nhiều ẩn tình.


- Nếu như sự thật thật sự như vậy thì Tử Tiêu phủ thành sẽ náo nhiệt lên, rất nhiều gia tộc và tiên môn cũng sẽ không bằng lòng thấy mấy vị lão tổ Phong gia đem chiến y yêu ma luyện hóa, nhất định nói không chừng lúc này sẽ ra tay.


Chẳng qua vốn chỉ là nội đấu của con em gia tộc, bây giờ tình hình lại càng trở nên khó bề phân biệt, hình như muốn đem toàn bộ thế lực của Tử Tiêu phủ thành đều lôi kéo vào.


Năm vị trưởng lão chấp pháp đường của Phong gia, mỗi một người đều có thái độ kiêu kỳ cao ngất, trên người mang theo một cổ khí phách cấp trên, trong đó có một vị trưởng lão quấn một cái đai lưng kim sắc, nói:


- Phong Phi Vân, ngươi có biết tội của ngươi không?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận