Lão Bà Theo Ta Về Nhà Đi


Trí nhớ một lần nữa trở về hiện tại, lúc này, Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn nói với ta : “Bọn họ đều nói ngươi hôm nay động phòng”


Trò chơi Ngu ngốc họ Quan : “Động xong rồi.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “Nhanh như vậy ? Xem ra ngươi rõ ràng gả cho người không thuộc về mình rồi, không bằng tìm ta làm nơi nương tựa đi.”


Trò chơi ngu ngốc họ Quan: “ Hôm nay mọi người đều quá mệt mỏi thôi…..”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn : “Quá mệt mỏi còn có tinh lực lên mạng ?”


Hix, ta còn có thể nói gì hơn, xem ra càng giải thích càng phiền toái, chỉ đành trả lời : “Lão đại ngươi nhất định phải giữ bí mật cho ta a, hơn nữa đừng để chuyện này đến tai Hạp Tử nha.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn : “Biết biết, nhân yếu diện thụ yếu bì*, đạo lý này ta biết.”


*Người cần mặt cây cần vỏ: ý là cần giữ thể diện.


Xem ra hắn có chút hiểu lầm, nhưng là ta cũng không muốn cùng một nam nhân thảo luận sâu sắc về vấn đề này, đành phải ngượng ngùng trả lơi: “Lão đại, ngươi đừng nghĩ nhiều, chúng ta vẫn là đánh quái đi.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “ Nói, ngươi thật không nghĩ đến ta?”


Trò chơi ngu ngốc Họ Quan: “Được rồi, cho ngươi một cơ hội. Đêm nay đi giúp ta.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn lập tức gửi đến một cái biểu tình chảy nước miếng.


Trò chơi ngu ngốc Họ Quan: “Đánh quái.”


Đêm nay đi giúp ta đánh quái !


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “…….”
Trong ấn tượng của ta, Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn chính là một tên đại củ cải lăng nhăng, ta cảm thấy bộ dạng của hắn khẳng định sẽ có vẻ hèn mọn bỉ ổi, bởi vì theo ta thấy, trình độ hèn mọn diệm mạo của nam nhân cùng với trình độ hèn mọn của bản thân hắn có quan hệ trực tiếp, cũng không thể nói ta trông mặt mà bắt hình dong, ngươi nghĩ coi, nếu dễ nhìn như kiểu Giang Ly, nếu tính thủ hướng* của hắn bình thường, nữ nhân muốn cuốn lấy còn không kịp, làm sao để lại cơ hội cho hắn bì ổi đáng khinh ?


*khuynh hướng tình dục, giới tính


Mà ta nói Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn đáng khinh, cũng là có chứng cớ. Ta từng xem qua blog của Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn , ảnh chụp trên đó, toàn là chụp mỹ nữ, đều là dáng người bốc lửa gợi cảm mê người. Có một lần ta nhịn không được hỏi hắn: “Mấy cái ảnh mỹ nữ đó là cướp ở đâu ra ? Tất cả đều là ngôi sao nước ngoài đi, nếu không sao ta một người cũng chưa từng thấy qua.” Ngươi đoán hắn trả lời thế nào? Hắn như vậy mà vô liêm sỉ nói: “Đều là bạn gái của ta, thời điểm khác nhau.” Thiện tai, lão tử rốt cuộc tìm được người so với ta da mặt còn dày hơn!

Mà ta nói Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn đáng khinh, cũng là có chứng cớ. Ta từng xem qua blog của Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn , ảnh chụp trên đó, toàn là chụp mỹ nữ, đều là dáng người bốc lửa gợi cảm mê người. Có một lần ta nhịn không được hỏi hắn: “Mấy cái ảnh mỹ nữ đó là cướp ở đâu ra ? Tất cả đều là ngôi sao nước ngoài đi, nếu không sao ta một người cũng chưa từng thấy qua.” Ngươi đoán hắn trả lời thế nào? Hắn như vậy mà vô liêm sỉ nói: “Đều là bạn gái của ta, thời điểm khác nhau.” Thiện tai, lão tử rốt cuộc tìm được người so với ta da mặt còn dày hơn!


Bất quá nói đi cũng phải nói lại, Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn đối với ta luôn luôn khách khí, ngẫu nhiên cũng vui đùa một chút có thể chấp nhận được. Quá đáng nhất một lần, ta cũng quên hắn đã nói câu gì, dù sao chính là ngang nhiên đùa giỡn ta, lúc ấy ta thẹn quá hóa giận, trực tiếp đem hắn từ danh sách Bạn Tốt khai trừ, QQ cũng đưa vào sổ đen. Kết quả ngày hôm sau, ta đang đấu chết đi sống lại với một con quái, mắt thấy sắp đến lúc nguy, hắn đột nhiên từ trên trời giàng xuống, đem con quái kia đánh bay. Lúc ấy ta cũng đã nguôi giận phân nửa, vì thế hai người lai trở lại tốt đẹp. Tóm lại ta với hắn chính là muốn tức cũng không giận nổi, hai người cứ cãi nhau ầm ĩ như vậy, ở chung coi như cũng hòa hợp.


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn từng nhiều lần muốn trao đổi ảnh chụp với ta, dĩ nhiên ta không đồng ý, Thế giới mạng dù sao cũng chỉ là ảo, vậy làm cho nó tiếp tục là ảo đi.


Có ta cùng Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn đồng thời ở trong đội ngũ, luôn luôn làm cho những người khác trong đội không thể không vừa yêu vừa hận. Cùng lúc có Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn kinh nghiệm như vậy, quá trình chiến đấu thoải mái hơn rất nhiều, mặt khác, lại có một kẻ đối với trò chơi ngu ngốc như ta kéo chân lại bọn họ, khiến họ cắn răng mà hận.


Bởi vì sợ ta bị Boss đánh chết, cho nên Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn mỗi lần đều bảo ta đứng yên một chỗ đừng có nhúc nhích – kỳ thật ta cho rằng đây là một loại miệt thị mà hắn đối với ta, Bất quá người khác không cho là như vậy, bọn họ đối với hành vi không làm mà hưởng của ta nhất trí đều cảm thấy bất mãn cùng phẫn nộ, có người thật sự nhìn không thuận, oán giận nói ra, Lúc này Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn sẽ nói như bình thường: “Không chơi thì biến, không ai ngăn cản.” Kết quả là, đương nhiên không ai tự nguyện rút khỏi đội, bởi vì cho dù có ta vướng chân như vậy, nhưng bọn họ cùng với Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn đều là nhất lưu cao thủ cùng nhau đánh boss, so với đội ngũ khác dễ dàng hơn rất nhiều.


Ta cảm thấy Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn quả thực rất liều mạng, nhưng là chẳng có cách nào khác, người ta là tư bản a. chân chính kẻ có tiền a, cho dù ngươi nhìn không quen, cũng không thể không vui lòng phục tùng.
Đem suy nghĩ trở về hiện tại,sau khi ta cùng Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn xoát quái được vài giờ, liền dừng lại tán gẫu nói chuyện phiếm. Ta cùng hắn kỳ thật cũng không có cái gì gọi là tiếng nói chung, bất quá cái tên Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn này được cái rất lắm mồm, hai người nói đông nói tây, thời gian cũng qua rất nhanh, chẳng bao lâu, trời đã sáng.


Trò chơi Ngu ngốc Họ Quan: “Trời sáng rồi, ngươi đi ngủ đi. Hôm nay cám ơn ngươi a.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “ Đừng khách khí a, bất quá ta vẫn là rất ngạc nhiên, lão công ngươi là người chết sao ?


Trò chơi Ngu ngốc Họ Quan: “ Ngươi đã hỏi một trăm lẻ tám lần!”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “ Được rồi, được rồi, không hỏi. Bất quá ca ca hôm nay ngay cả đại mĩ nữ trên giường cũng không để ý tới, cùng ngươi gõ bàn phím cả đêm, định báo đáp ta như thế nào đây ?”


Ta cảm thấy bản thân hắn rõ ràng thực xảo trá, vì thế không chần chừ mà trả lời: “Tốt lắm, tốt lắm, đại ân không lời nào cảm tạ hết được.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “Bất quá ta cũng thật cao hứng, bởi vì đêm tân hôn của ngươi là cùng với ta, ha ha.”


Trò chơi Ngu ngốc Họ Quan: “ Đi ngủ đi, ta còn muốn ăn điểm tâm.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn :“ Ngươi không cần ngủ sao ?”


Trò chơi Ngu ngốc Họ Quan: “ Người dong dài cái gì mà dong dài , nhanh đi ngủ, dù thế nào đi chăng nữa, hôm nay rất cám ơn ngươi.”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “Hảo a hảo a, ta out trước, ngươi cũng lựa thời gian ngủ một lát, nữ nhân ngủ không đủ giấc rất nguy hiểm.”


Trò chơi Ngu ngốc Họ Quan: “Nói xong chưa hả, ngươi kỳ thực là một bác gái trung niên năm mươi tuổi đi ?”


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “Đã nói với ngươi bao nhiêu lần, ca ca ta là soái ca, mị lực vô địch, tinh thần tràn đầy….Hiện tại đang độc thân nha!”


Trò chơi Ngu ngốc Họ Quan: “Cút đi.” Vừa rồi còn nói trên giường có đại mĩ nữ, hiện tại lại nói độc thân, có thể thấy được hắn rất xảo trá!


Hẹn Người Sau Buổi Hoàng Hôn: “Được rồi được rồi, ta out thật đây. 8*”


Trò chơi ngu ngốc Họ Quan: “88.”


Đóng máy tình, ta vặn vẹo thắt lưng, cũng không có cảm thấy buồn ngủ lắm.


Rửa mặt một chút, ta đi vào phòng bếp, lấy trong tủ lạnh ra một hộp sữa, hai quả trứng. Hâm nóng sữa một chút, trứng luộc lên một chút, bữa sáng như vậy có thể được thông qua, thực hoài niệm bữa sáng của lão thái bà Tiếu Khinh Linh kia.


Ăn xong điểm tâm, thật sự nhàm chán, ta chỉ biết tựa vào sô pha xem TV. Cái đĩa kinh dị ngày hôm qua kia đã bị ta tống vào thùng rác, như vậy oán khí trong lòng ta mới bình phục một chút.


Xem TV được một lát, Giang Ly từ ngoài tiến vào. Hắn mặc T shirt ngắn tay cùng với quần đùi vận động, trong tay mang theo khăn lông, trên đầu mồ hôi chảy ròng ròng, xem ra là vừa mới tập thể dục trở về, thật là một đứa trẻ ngoan.


Ta ngay cả chào hỏi cũng lười nói với hắn, tiếp tục dựa vào sô pha xem TV.


Giang Ly một câu cũng chưa nói, lập tức đi vào phòng tắm, tiểu tử này thật sự mắc bệnh sạch sẽ.


Giang Ly cả một buổi sáng đều ở trong phòng của mình, chỉ có đôi lúc ra ngoài đi WC hay pha cà phê, ta thì vẫn dính ở trên sô pha xem TV, xem chán thì lên mạng, lên mạng chán lại tiếp tục xem TV, cứ như vậy một buổi sáng trôi qua rất nhanh.


Phòng bếp nhà Giang Ly rất lớn, nhưng là trong bếp một cọng hành cũng không có, ta đành chạy xuống siêu thị phía dưới mua chút rau dưa đơn giản cùng thức ăn, trở về nấu cơm. Đang làm, chuông cửa chợt vang lên, ta đành đeo nguyên tạp dề chạy tới mở cửa.


Chỉ thấy đưa cơm đệ đệ đầu đội mũ lưỡi trai màu đỏ vẻ mặt rạng rỡ như ánh mặt trời hướng ta cười nói: “Thái thái, đây là cơm trưa các ngươi gọi, tổng cộng là năm mươi hai nguyên.”


Ta nghi hoặc: “Ta không có gọi cơm hộp a?”


“Là ta gọi.’ tiếng nói Giang Ly từ phía sau truyền đến. Hắn đi tới, nhận lấy túi nhựa trong tay đưa cơm đệ đệ, sau đó đưa tiền đã chuẩn bị trước ra trả. Xem ra hắn thường xuyên gọi cơm hộp của nhà hàng này, đã quen giá thức ăn từng loại, chuyện này ta cũng có thể theo mức độ thưa thớt của phòng bếp nhà hắn nhìn ra.

“Là ta gọi.’ tiếng nói Giang Ly từ phía sau truyền đến. Hắn đi tới, nhận lấy túi nhựa trong tay đưa cơm đệ đệ, sau đó đưa tiền đã chuẩn bị trước ra trả. Xem ra hắn thường xuyên gọi cơm hộp của nhà hàng này, đã quen giá thức ăn từng loại, chuyện này ta cũng có thể theo mức độ thưa thớt của phòng bếp nhà hắn nhìn ra.


Ta trốn vào phòng bếp, lại đơn giản thu thập một chút, cơm trưa đã xong tốt lắm.


Nhà ăn nhà Giang Ly cùng với phòng khách bị ngăn cách, lúc ta bưng đồ ăn của chính mình vào nhà ăn, Giang Ly đã chậm rãi thưởng thức cơm hộp của hắn. Nói thật, ta thực không quen nhìn bộ dáng nam nhân ăn cơm chậm, phải như gió cuốn mây tan mới đàn ông, ngươi nói có phải hay không ? Bất quá, bất quá ta phải thừa nhận, dáng vẻ lúc ăn cơm của Giang Ly thực dễ nhìn, lần đầu tiên ta phát hiện hóa ra nam nhân lúc ăn cơm còn có thể ăn một cách tao nhã như vậy. Hư hừ, tao nhã làm cái gì, có thể đầy bụng được sao ?


Ta ngồi bên cạnh bàn, liếc liếc mắt nhìn đôi đũa dùng một lần trên tay Giang Ly, nói “Loại đũa dùng một lần này ở nước ta, 80% đều là vệ sinh không đạt tiêu chuẩn.”


Giang Ly giương mắt nhìn ta liếc một cái, nhẫn nhịn không nói gì, tiếp tục ăn cơm.


Ta lại nhìn hộp cơm của hắn, tận lực bày ra một nụ cười khinh bỉ, nói: “Rau này đại khái cũng chưa rửa sạch sẽ đi ?Không biết chừng vẫn còn có sâu a….”


Giang Ly lạnh lẽo trừng mắt nhìn ta liếc một cái, buông đũa đi ra nhà ăn. Ta vì báo thù được vụ tối hôm qua mà tâm tình cực tốt, cầm lấy chiếc đũa bắt đầu ăn cơm. Ta vẫn cảm thấy, cơm mình làm thật sự không đến mức khó ăn, tuy rằng so với mẹ ta vẫn còn kém vài cấp.


Đang lúc ta nghĩ rằng Giang Ly đã rời đi, hắn lại quay lại nhà ăn, hơn nữa trong tay còn tuồn ra một đôi đũa mun. Ta đang định tiếp tục làm hắn ghê tởm một chút, không ngờ rằng hắn cầm lấy đũa phi thẳng đến bát cơm của ta.


Ta lấy tư thế “gà mẹ bảo hộ gà con” đem hai bàn tay bảo vệ đồ ăn chính mình tân tân khổ khổ nấu nướng, cả giận nói: “Ngươi làm gì?”


Giang Ly hé ra cái mặt thối, nói: “Dù sao ngươi ăn cũng không hết.”


Ta tuyệt không thèm che dấu đắc ý trên mặt, cười nói: “Ăn không hết ta có thể để cho thùng rác a, không nhọc ngươi lo lắng.”


Giang Ly nhíu lông mi, nói: “Bát là của ta, đĩa là của ta, đũa cũng là của ta, còn có ngươi nấu cơm dùng gas và điện đều là của ta, cho nên đồ ăn này ta cũng có phần.”


Ta quay đầu đi, tranh cãi nói: “Kết phu thê xong tài sản hai vợ chồng đồng sở hữu, của ngươi cũng là của ta.”


Giang Ly tiếp lời nói: “Đúng rồi, của ngươi cũng là của ta, cho nên cơm ngươi làm cũng có một nửa của ta.”


Ta: “…….”


Giang Ly không đợi ta nói chuyện,giống như là vứt một cái tất thối đem tay của ta gạt ra, bắt đều danh chính ngôn thuận hưởng thụ thành quả lao động của ta.


Ta thật khờ, như thế nào lại bị hắn dắt mũi đi !


(LM: Đồng ý cả hai tay! Yến Yến *liếc xéo*)


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận