Lăng Thiên Truyền Thuyết


Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm..


Lăng Thiên vuốt mũi tận lực nhìn xuống, sự vui mừng trong lòng, có những linh dược này thật quá tốt rồi Nói: "Nên không còn việc gì ta sẽ không quấy rầy lão huynh nữa, mau vào giúp bọn hắn chữa thương đi "


"Đi đi Không cần quá sốt ruột, nhất định phải hấp thu dược lực cho tốt mới tính là hoàn mỹ " Tống Quân Thiên Lý khoát tay chặn lại, đĩnh đạci


Lăng Thiên xoay người một cái, liền cấp tốc trốn đi


Tống Quân Thiên Lý đứng tại chỗ, cười ha hả hai tiếng hai mắt lấp lóe nhìn thân ảnh vội vả như tránh ôn thần của Lăng Thiên, không khỏi buồn cười mà lắc đầu Lầm bầm nói: "Mặc cho ngươi gian như quỷ, cũng phải uống nước rữa chân của lão tử, Tiếu tử ngươi làm sao biết rằng, những viên Hồi Thiên Tái Tạo đan đó kỳ thực chính là dùng những thứ cất trong kho của ngươi đế luyện ra. Thu hoạch lần này quả không nhỏ, tuy rằng không thể làm cơm ăn, nhưng làm đường đậu ăn cũng vẫn được. Tiếu tử này cuối cùng cũng xuất môn, chung quy cũng đến lúc tính toán đến mục đích của ta rồi. Bất quá nhìn dáng vẻ của hắn tựa hồ đang rất cố kỵ ta gây phiền phức, hắc hắc, như vậy cũng tốt, Kỳ thực vài cái câu đồn thối, đáng là gì chứ? So với truy cầu võ đạo mà nói càng bé nhỏ không đáng kể: Không ngờ tiểu tử này lại khẩn trương như vậy, lần này võ công của lão tử đã lại đột phá khó tìm được đối thủ để cũng cố vững chắc cảnh giới bản thân cho dù lúc trước Lăng tiểu tử không đáng để ý, nhưng hắn lại có được nhiều người có thể lọt vào pháp nhãn của lão tử, không làm lão tử thỏa mãn, sao lão tử có thể bỏ đi được "


Lăng Thiên vội vả chạy vào trong mật thất thở dốc một hơi, trên mặt hiện lên một mảnh tươi


cười, Thực ra không phải hắn sợ Tống Quân Thiên Lý tìm mình phiền phức, truy cứu việc mìnhtung ra lời đồn, mà là sợ người này đột nhiên biến mất, vậy thì rất không xong, Người này quả thực là một cái bảo tàng hình người, ngay cả thần dược siêu cấp nghịch thiên như Hồi Thiên Tái Tạo cũng xuất ra được, thậm chí còn cho mình một lọ thật xa xỉ nhất


Thương thế đám người Lê Tuyết, Lăng Kiếm, Lăng Thần, Ngọc băng Nhan trong nữa tháng đã sớm khôi phục hoàn toàn mà Lăng Thiên dự định thừa dịp Tống Quân Thiên Lý còn ở đây, nhanh chóng giúp Ngọc băng Nhan nhổ tận gốc Huyền Âm Thần Mạch trong cơ thể nàng. Hơn nữa việc này cần cả ba người Lăng Thiên Lăng Thần và Lê Tuyết nhất tế động thủ mới có thể cam đoan vạn vô nhất thất. Nhưng một khi làm như vậy, thì trong Lăng phủ biệt viện cũng chỉ còn lại một mình Lăng Kiếm


sau khi trải qua chuyến Lôi gia tập kích ngoài ý muốn trong đầu Lăng Thiên đã vang lên một tiếng chuông cảnh báo cực lớn


Nếu trong lúc hút Huyền Âm Thần Mạch raNgọc gia đột nhiên xuất thủ trở lại như Lôi gia lúctrước, thì thật sự cực kỳ gay go, Lăng Thiên quyết không cho phép như vậy, Hơn nữa, khi hút Huyền Âm Thần Mạch ra ngoài, ba người đếu phải toàn lực ứng phó, đó là lúc tuyệt không thể để bị người khác quấy rầy. Một khi tâm cảnh hỗn loạn, sợ rằng bốn người sẽ tẩu hỏa nhập ma, đấy không phải chuyện đùa


Hiện tại Tống Quân Thiên Lý toạ trấn ở đây, không thể nghi ngờ là một người hộ pháp tuyệt Hảo cho nên Lăng Thiên mới vội vả chạy đi, trước cứ quyết định như vậy đã Có Tống Quân Thiên Lý ở đây làm hộ pháp, trong thiên hạ còn ai đủ can đảm đến quấy rầy mấy người Lăng Thiên? Có thể nói chính là vạn vô nhất thất. Hơn nữa, an bài chuyến đối chiến với Tống Quân Thiên Lý, vô luận là với chính mình, hay là với ba người Lăng Thần, Lăng Kiếm, Lê Tuyết, đếu là một sự xúc tiến rất đáng kể, cũng là một cơ hội tuyệt hảo để đề thăng thực lực, Lăng Thiên há có thể bỏ qua?


Không chỉ có Tống Quân Thiên Lý mong mỏi trận chiến này, mà Lăng Thiên cũng đồng dạng vô cùng chờ mong. Thậm chí, ngay cả đám người Lăng Phong, Lăng Vân, Lăng Trì, Lăng Thiên cũng muốn an bài bọn họ chiến đấu một hồi với Tống Quân Thiên Lý. Có điều là trình độ của mấy tên gia hỏa này còn kém Tống Quân Thiên Lý quá xa, hơn nữa mấy tiếu tử này đã bị Tống Quân Thiên Lý sữa trị mà tin phục, chẳng khác gì chuột gặp mèo hi vọng cũng không quá nhiều


Một đường vui sướng gật đầu phẩy tai, Lăng Thiên rảo bước tiến vào mật thất. Bên trong Ba mỹ nhân tuyệt sắc như hoa như ngọc đang khoanh chân ngồi trên mặt đất chính là ba người Lăng Thần, Ngọc băng Nhan và Lê Tuyết. Ba người đếu là thần hoàn khí tức (thần khí dư đầy) Sắc mặt hồng nhuận đâu có bộ dáng trọng thương như Lăng Thiên từng nóiCảm nhận Lăng Thiên tiến vào, ba người cùng lúc mở mắt. Ánh mắt tràn ngập nhu tình đồng loạt rơi trên mặt Lăng Thiên, vẫn là Lăng Thần mở miệng trước: "Công tử, Tiến bối Tống Quân Thiên Lý đáp ứng rồi ư?" LăngThần rất cảm kích Tống Quân Thiên Lý đã xuất thủ bảo vệ Lăng phủ biệt viện lần này cũng không giống như Lăng Thiên một chữ "hắn" hai chữ "hắn" mà dùng danh hiệu "tiền bối" để xưng hô


Lăng Thiên cười hắc hắc Nói: " công tử đã xuất mã thì làm gì có chuyện không thành? Ha ha, tên kia tự cho là đắc kế, Đang rất là đắc ý đó "


Lời vừa nói ra, thần sắc Lăng Thần chợt biến. Trong lòng là một mảnh kinh hỉ. Hơn nữa tin tưởng từ tận đáy lòng tựa như Lăng Thiên làm được chuyện này là đương nhiên, còn ánh mắt của Ngọc băng Nhan thì lại là một mảnh sùng bái, còn lại Lê Tuyết ở bên cạnh Thì lại là điên cuồng bĩu môi. Điên cuồng trợn mắt, Lộ ra hình dáng gần như muốn nôn mữa.


Lăng Thần cười ôn nhu Nhẹ nhàng nói: "công tử, Thiên Lý là ân nhân của Lăng phủ ta, công tử sao lại xưng hô với tiến bối như vậy "


Lăng Thiên sửng sốt Cười ha hả nói: " Thần nhi, Nàng lại hiểu lầm rồi, Thiên Lý tiền bối của nàng xưa nay không màng lễ tiết. Nếu thật như nàng cứ truớc tiền bối sau vãn bối, Phỏng chừng hắn sẽ đi ngay ngày mai, Lão tiếu tử này thực sự là một thứ rất đáng bị giày xéo, Dám khoắng sạch dược liệu cất trong kho. Bất quá chúng ta cũng không thiệt thòi. Nhìn xem đây là cái gì?"


Lê Tuyết là người biết hàng, tự nhìn đã kinh ngạc nói: "Đúng là Hồi Thiên Tái Tạo sao? Hơn Nữa không chỉ có một viên"


Lăng Thiên gật đầu: "Chính là Hồi Thiên Tái Tạo Đan, Lão tiếu tử đó rất là hào phóng, nghe nói thương thể các nàng chưa lành, lập tức tặng ta một lọ chừng hơn mười viên, Có thuốc này trong tay chính là bù đắp cho chúng ta rồi, sau khi chữa thương thể lực chúng ta tạm thời suy yếu, thật rõ là rất đúng lúc"Lê Tuyết lườm Lăng Thiên nói: "Bại gia tử, linh dược bực này, thế gian hạn hữu huynh lại còn muốn dùng nó đế khôi phục thế lực gì đó hay sao? "


Tà nhãn của Lăng Thiên đảo qua, nhìn Lê Tuyết ho khan vài tiếng nặng nề


Tam nữ đồng loạt cười duyên, đứng lên, lúc này Lăng Thiên mới hài lòng hả dạ mà nói: "lại nói, lão tiểu tử kia khẳng định vẫn còn, nhất định phải trở lại xin xỏ hắn, phải lấy thêm mấy viên mới được,Trong một ngày một đêm hôm nay, các nàng mau tự điều trị đạt đến trạng thái tốt nhất, đến ngày mai, ba người chúng ta đồng loạt ra tay, nhổ sạch Huyền Âm Thần Mạch trong người Ngọc Băng Nhan"


Lê Tuyết ngẩn ra nói: " phải là quá nóng nảy hay không? Băng Nhan bị trọng thương, hiện nay mặc dù thương thế đã lành, nhưng dù sao khí huyết vẫn còn chưa đủ, cần phải bồi bổ một thời gian mới dùng, Nếu không thì đưa trước cho Băng Nhan một viên Hồi Thiên Tái Tạo đi, giúp nàng bổ nguyên"


Lăng Thiên lắc đầu nói: "Chắc chắn không được, Trong lúc chiến đấu Băng Nhan đã dùng một lúc hai viên Đại Hoàn Đan, Lúc này dược lực đến thời điểm đỉnh phong mà đầu tháng này, Băng Nhan đã ăn một viên rồi, tính chung lại là ba viên, Lần này thụ thương khí huyết tuy rằng còn chưa đủ nhưng Huyền Âm Thần Mạch cũng theo nàng bi trọng thương mà suy yếu đi một chút, Hơn nữa hiệu lực của Đại Hoàn Đan, cũng đã đến đỉnh điểm rồi, Nếu như lúc này tùy tiện sử dụng Hồi Thiên Tái Tạo dược lực của nó chắc chắn sẽ cường đại hơn Huyền Âm Thần Mạch, Bây giờ việc phải làm là đợi sau khi đã điều trị tốt thì phục vào một viên Đại Hoàn Đan, tiếp đó ta vận chân lực thuần dương kích hoạt Huyền Âm Thần Mạch khiến cho nó phát tác toàn diện, vào lúc đó Lăng Thần lập tức toàn lực vận chuyển Hàn Băng Thần công chậm rãi hút cổ hàn độc này ra ngoài còn Lê Tuyết nàng ở phía sau Lăng Thần hấp thu hàn độc mà Lăng Thần hút ra vào trong cơ thể, sau đó vận công hóa giải bài ra bên ngoài cơ thể là có thể đại công cáo thành, Khi đó lại dùng Hồi Thiên Tái Tạo sẽ càng thu được kỳ hiệu"


"Thì ra là thế, Tam nữ cùng lúc bừng tỉnh đại ngộ nhìn không được mà liếc nhìn nhau Ngọc Băng Nhan vô cùng cảm động hết nhìn người này lại nhìn người kia không khỏi lo lắng mà nói: "Phiền phức như thế liệu Thiên ca và hai vị tỷ tỷ có gặp nguy hiểm gì hay không?"


Lăng Thiên cười ôn hòa nói: "chỉ cần không bị ngoại lực quấy rầy, quyết sẽ không có gì nguy hiểm, Tuyết Nhi cùng với Thần Nhi nội lực của hai nàng vốn đồng căn đồng nguyên, cùng với hàn độc trong cơ thể của Nhan nhi cũng có thể nói là tính chất rất gần nhau, bài ra hàn độc hẳn chỉ là vấn đề thời gian, sẽ không có nguy hiểm nào tồn tại, Bất quá thời gian hao tổn phải chừng hai ngày trở Lên, trăm vạn lần không được tham công liều lĩnh, Lúc này có Tống Quân Thiên Lý giúp chúng ta tọa trấn, nguy hiểm duy nhất đã không còn tồn tại nữa rồi "


Lê Tuyết trầm ngâm nói: "Đúng là như vậy, bên ngoài có Tống Quân Thiên Lý và Lăng Kiếm hộ pháp, đã là vạn vô nhất thất, Thời gian của chúng ta càng đầy đủ, Muội và Thần muội muội có nên chuyển hóa hàn độc trong cơ thể Băng Nhan muội muội thành công lực của bản thân hay không nhi? Cơ hội như thế, bỏ qua thì thật đáng tiếc, Dù sao Huyền Âm Thần Mạch chính là loại băng hàn đứng đầu thiên hạ, huống hồ nó lại tồn tại bên trong kinh mạch của con người, cũng thuộc về lực lượng tiên thiên có thuộc tính âm hàn, hẳn là sẽ có lợi rất lớn đối với Hàn Băng Thần công của bọn muội, Nếu có thể chuyển hóa hoàn toàn cổ hàn độc này thành của mình thì..."Lăng Thiên nhíu nhíu mày nói: "Nguyên bản ta cũng dự định như vậy, nhưng nếu thế sẽ có nguy hiểm cực lớn tồn tại, phàm là có lợi ắt sẽ có hại, cỗ hàn độc này một khi dẫn phát ra tất nhiên cực kỳ khó khống chế, đến lúc đó muốn thuận lợi bài ra đã là rất khó khăn Nếu các nàng còn muốn luyện hóa, vạn nhất công lực của các nàng không thể chuyển hóa hoàn toàn hàn độc trái lại sợ rằng..." Dừng một chút, Lăng Thiên nhíu nhíu mày khổ não nói: "Việc này cần phải bàn bạc kỹ hơn"


Lê Tuyết nói thêm vào: "Đây nguyên bản là một vấn đề lớn, Bất quá đến lúc đó, muội sẽ hành sự tùy theo hoàn cảnh, Một khi hàn độc bắt đầu bài ra bên ngoài về cơ bản cũng có thể xác định được uy lực của hàn độc rốt cuộc là như thế nào, Nếu sau khi hút toàn bộ hàn độc ra khỏi thân thể Băng Nhan muội muội, có thể giữ lại được, thì sau đó muội và Lăng Thần sẽ luyện hóa thành công lực nếu không thể, muội cũng sẽ quyết buông bỏ tất cả, Hôm nay lại có thể Hồi Thiên Tái Tạo phụ trợ tính nguy hiểm đã hạ xuống cực thấp rồi "


Lăng Thiên suy nghĩ một hồi rốt cục đồng ý, thận trọng hạ giọng nói: "Quyết không được phép miễn cưỡng" Hắn quả thực rất lo Lắng tính tình không sợ trời không sợ đất của Lê Tuyết, đến lúc đó sẽ quyết giữ lại, thì thực sự là rất không xong, Hắn biết lấy Hàn Băng Thần Công của hai nàng mà nói, cổ hàn độc này tuy rằng đáng sợ, nhưng một khi luyện hóa được lại sẽ là một cổ lực lượng cực đại, hơn nữa còn là thuần âm là lực lượng tiên thiên, Lăng Thiên lo sợ chính là đến lúc đó nếu Lê Tuyết không thể khống chế được tham niệm đối với lực lượng này, biết rõ không làm được nhưng vẫn cố làm, như thế sẽ là cực kỳ không tốt


Lê Tuyết cười hì hì nói: "Sau khi nhổ sạch nó huynh phải mau chóng chặt đứt liên hệ giữa bọn muội và Băng Nhan nắm chắc thời gian giúp nàng khôi phục nguyên khí tránh cho hàn độc phản phệ về phần muội và Lăng muội muội, huynh yên tâm, bản thân bọn muội chính là tu luyện Hàn Băng Thần công, hiểu biết đối với hàn độc đương nhiên càng sâu sắc, đương nhiên sẽ rõ ràng hơn huynh nên huynh không cần phải quá lo Lắng làm gì?"


Nàng còn chưa dứt lời nghe đến đây trong lòng Lăng Thiên càng thêm thấp thỏm, vẻ mặt đau khổ nói: "Ta nói đại tỷ nha chuyến này không phải là chuyện giỡn đâu đó"


Đôi mắt đep của Lê Tuyết liên láo, cười xấu rồi thản nhiên nói: "Đại huynh đệ à, huynh cứ yên tâm đi tuyệt đối không xảy ra chuyện ngoài ý muốn" Nàng nghe Lăng Thiên gọi mình là đại tỷ thuận thế bò theo, xuất khẩu nói ra chữ đại huynh đệ làm cho Lăng Thiên không biết nên khóc hay nến cười


Ngọc băng Nhan và Lăng Thần lại nhịn không được mà cừơi đến cả người


Quyển 6


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận