Làm Một Con Tang Thi Ưu Nhã Ở Mạt Thế


Ngày mới tờ mờ sáng, trong căn cứ liền sôi nổi lên, tiếng bước chân vụn vặt không dứt bên tai, so với ngày thường càng dồn dập.


“Động tác nhanh lên, nhanh lên!” Một người đầu trọc dẫn một đám người vội vã mà đi trên đường, trong miệng còn không dừng thúc giục.


“Thiên ca, như vậy sáng sớm vội vã làm gì a? Ngày thường giờ này chúng ta còn ngủ. Ha a, vây chết người.” Phương Cẩm đánh ngáp khó hiểu hỏi.


“Ta cũng không rõ, phòng thí nghiệm vang tiếng chuông cảnh báo, hẳn là xảy ra chuyện, chúng ta nhanh lên thì tốt hơn.” Vương Thiên Huyền một bên giải thích, một bên nhanh nện bước hướng phòng thí nghiệm chạy đến.


Trên đường vừa lúc gặp gác đêm vệ lả lướt cùng Nghê Hách tối hôm qua, hai người còn mang theo một cái vẻ mặt trước chưa từng gặp qua.


Vương Thiên Huyền cũng không nghĩ nhiều, liền hướng bọn họ vẫy vẫy tay, nói “Các ngươi tới vừa lúc, cùng ta qua phòng thí nghiệm một chuyến đi.”


Vệ lả lướt ứng thanh, mang theo Trì Phàm cùng mọi người chào hỏi, giới thiệu: “Đây là tối hôm qua đầu nhập vào căn cứ chúng ta Trì Phàm, đã xác nhận không bị nhiễm, ta cũng đang chuẩn bị dẫn hắn đi tìm Vu Thanh, vừa lúc cùng nhau đi.”


Phương Cẩm đem Trì Phàm từ trên xuống dưới đánh giá một lần, liền thổi tiếng huýt sáo, tiện hề hề mà nở nụ cười, “Lớn lên nhưng thật ra không tồi, nếu không ngươi cùng ta hỗn đi, bảo đảm ngươi tại đây mạt thế cũng có thể ăn sung mặc sướng.”


Nghê Hách trừng hắn một cái, lạnh căm mà trả lời “Ngươi có thể hay không đánh thắng được nhân gia cũng là vấn đề, đừng ra oai cân não.”


Trì Phàm cũng cười, ăn sung mặc sướng? Hắn không cần.


Hắn chỉ cần không ngừng máu mới mẻ là được.


Phương Cẩm nhướng mày, nói “Nha, tiểu tượng đất chẳng lẽ ghen tị? Đừng hoảng hốt, ta chỉ nói chơi mà thôi.”


Nghê Hách trong nháy mắt mặt đỏ lên, trừng mắt Phương Cẩm hung tợn mà cảnh cáo “Nói bao nhiêu lần không cần kêu ta tiểu tượng đất! Thật khinh ta không dám đánh ngươi đúng không?”


Phương Cẩm nhún vai, không tỏ ý kiến.


Vương thiên huyền khóe miệng trừu trừu, hắn thật sự không có hứng thú xem người trẻ tuổi tán tỉnh, vì thế mở miệng nói “Đừng ở chỗ này lãng phí thời gian, bước chân nhanh lên cho ta.”


“Ừ!” Vệ lả lướt ở một bên phụ họa.


“Ai ai? Đừng a, ta còn có thật nhiều chuyện không hỏi đâu. Này anh em là dị năng giả sao? Còn có hắn màu mắt sao lại màu xám? Uy uy uy, các ngươi nhưng đi chậm một chút a!” Phương Cẩm theo phía sau ồn ào, chỉ là không ai phản ứng lại hắn.


Cuối cùng vẫn là tiểu tượng đất rối rắm một chút, đem sự tình mình biết đều nói cho hắn.


Phương Cẩm sờ sờ cái mũi, phát hiện mình nghĩ sai rồi, vệ lả lướt nói mang người mới tới đi tìm Vu Thanh, hẳn là giúp hắn tới phòng thí nghiệm hỗ trợ, trong tình huống bình thường, vệ lả lướt sẽ đem người không có đặc thù năng lực làm trợ thủ linh tinh, để những người đó có thể yên tâm thoải mái mà lưu tại Thánh Thổ.


Mà chiếu theo tiểu tượng đất nói, người mới tới rõ ràng là dị năng giả, một dị năng giả chủ động đưa ra ý kiến tới phòng thí nghiệm hỗ trợ, yêu cầu này không khỏi cũng quá mức kỳ quái, hơn nữa……


Màu mắt người này thật sự làm hắn có chút hoài nghi.


Phương Cẩm theo phía sau, ngưng thần nhìn Trì Phàm, động tác phối hợp, cùng người xung quanh giao lưu thực tự nhiên, thấy thế nào cũng đều là nhân loại bình thường.


Phương Cẩm nhíu chặt mày, chợt buông ra, âm thầm nghĩ, hy vọng chỉ là chính mình suy nghĩ nhiều.


……


“Các cửa ra phong tỏa tốt sao?” Vu Thanh đứng ở cửa phòng thí nghiệm, dò hỏi mọi người mang võ trang hạng nặng.


“Đúng vậy, cửa ra đã hoàn toàn phong tỏa, hơn nữa không có bất luận một con tang thi nào chạy ra.”


Vu Thanh gật gật đầu, nhìn về phía đám người Vương Thiên Huyền đang khoan thai tới muộn, phân phó nói “Đợi lát nữa các ngươi cùng ta đi vào, có thể khống chế liền khống chế, vô pháp khống chế liền giết họ.”


Vương Thiên Huyền ứng thanh, ẩn ẩn ý thức được đã xảy ra cái gì.


Gần đây nhất phòng thí nghiệm nghiên cứu chế tạo ra một khoản dược mới, giống như là xưa nay chưa từng có thành công, hắn lần trước còn gặp qua đối tượng thực nghiệm, thậm chí cùng hắn tiến hành việc cơ bản nhất là tứ chi giao lưu, hắn lúc ấy còn cảm thấy lúc này đây thực nghiệm thực thành công, bất quá hiện tại xem ra, sợ có gì sai lầm.


Phòng thí nghiệm mở một cái cửa nhỏ, Vu Thanh hướng về phía bọn Vương Thiên Huyền vẫy vẫy tay, ý bảo bọn họ đi theo hắn, Trì Phàm cũng lén lút mà đi theo bọn họ vào, tới nơi này, Trì Phàm toàn bộ hành trình buông xuống con mắt, bất quá Vu Thanh giống như cũng không có chú ý tới sự tồn tại của hắn, mà là một lòng một dạ chú ý thực nghiệm trong phòng đang có động tĩnh.


“Lạch cạch” “Ca ca” vừa tiến đến, Trì Phàm liền bị liên tiếp tiếng vang hấp dẫn, những cái đó là đồng loại của hắn, giờ phút chính dồn dập gõ cửa phòng, trong miệng không ngừng gầm rú.


Trì Phàm trong lòng rõ ràng, đây là bọn họ “Đói”.


Giống như là kẻ nghiện thuốc, nghiện ma túy, khó tránh khỏi sẽ trở nên cuồng táo.


Vu Thanh nhăn chặt mày, tình huống nơi này hiển nhiên so với hắn tưởng tượng còn muốn nghiêm trọng hơn, các tang thi tất cả đều ở cùng nhau, bọn họ muốn khống chế một đám hiển nhiên là không có khả năng, trên mặt đất còn có không ít nhân loại vừa mới bị cắn, chỉ không biết khi nào sẽ tang thi hóa.


“Những người còn không bị tang thi hóa giữ lại, mặt khác các tang thi toàn bộ giải quyết.” Vu Thanh trầm ngâm một lát, liền mở miệng nói.


Vương Thiên Huyền ứng thanh, cấp mọi người phía sau cái thủ thế, một đám người liền theo sát vọt đi lên.


Có phong, có hỏa, có lôi điện.


Từng đạo công kích đánh vào đám kia tang thi, thực mau liền ngã xuống một mảnh, bọn họ trong lúc kêu thảm vẫn nhìn về phía Trì Phàm ánh mắt như cũ mang theo chờ mong. ( Candy: ;-; Đọc truyện này nói thật Candy lại thích tang thi hơn nhân loại)


Trì Phàm ở phía sau lẳng lặng mà nhìn, nói không nên lời trong lòng tư vị, đàn tang thi phần lớn là sơ cấp tang thi, mà những người này, phần lớn là cao giai dị năng giả, thực lực cách xa hình thành thế cục nghiên áp như bây giờ.


Trong nháy mắt, hắn muốn đứng ra bảo hộ tang thi, nhưng ngẫm lại nơi này nhóm người kia đầy thực lực, nghĩ lại bên ngoài đám bộ đội vũ trang kia tùy thời đợi mệnh, còn có mục đích bản thân đi vào Thánh Thổ, hắn vẫn là lùi bước.


Hắn có chút tự giễu mà cười cười, thời điểm nên nhẫn phải nhẫn, huống chi, hắn vốn đã là tang thi máu lạnh lãnh tình, cần gì phải, làm bộ đa tình đâu……


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận