Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp


Lâm Lang Hiên cùng Thiên Y Lâu là phân phục vụ riêng cho khách hàng nam nữ, lần này tới tự nhiên là nữ quầy chưởng.


Lâm Lang Hiên chưởng quầy nói: “Lần này mang đến lần lượt là hai bộ trang sức phong hoa tuyệt đại cùng thiên kiều bá mị, trước mắt đây là hai bộ tốt nhất trong tiệm, tất cả là tám món.”


Thiên Y Lâu chưởng quầy cười nói: “Nô gia mang đến thiên gấm, ánh bình minh cẩm, trăm phượng lụa…… Bích tơ tằm cùng mười loại sa tanh, cô nương nếu là thích, lại chọn một chút hình thức, chúng ta Thiên Y Lâu lại vì cô nương lượng thân may áo.”


Khay đồ trang sức đã bóc hồng lụa, đem Tĩnh Tâm Uyển vốn là thanh nhã ánh đến hà màu rực rỡ, lộng lẫy bắt mắt. Chung quanh âm thầm kinh ngạc cảm thán, ngay cả Duyệt Hòa quận chúa cũng có chút quen mắt.


Mọi người hoặc cực kỳ hâm mộ hoặc quen mắt, thân là vai chính Ninh Khanh lại chỉ cảm thấy cả người rét run, từng đợt bi ai.


Nàng hít sâu một hơi, hướng tới Tuyết Nghiên cùng Oánh Nhã làm cái phúc lễ, miễn cưỡng cười nói: “Hai vị cô nương thay ta tạ quá biểu ca, ở ta trước khi đi đưa ra quý trọng chi lễ như thế, ta……”


“Ngươi đứa nhỏ này ở nói bậy gì đó đâu?” Tôn trắc phi lập tức ngăn cản Ninh Khanh nói: 


“Cái gì phải đi, cái gì lâm hành, ngươi nơi nào muốn đi?”


“Ta hôm qua mới nhờ cô mẫu cùng trắc phi xin từ biệt……” Ninh Khanh nói.


“Cái gì xin từ biệt, ta như thế nào không biết? Phương ma ma!” Tôn trắc phi quát chói tai một tiếng.


“Lão nô đáng chết! Lão nô đáng chết!” Phương ma ma té ngã lộn nhào mà lại đây, vội vàng nói: “Tối hôm qua Vương phi xác thật tới thay biểu cô nương xin từ biệt, lão nô nghĩ cô nương không ai chiếu cố, liền tự chủ trương……”


“Cái gì kêu không ai chiếu cố? Ta cùng thứ phi đều không phải người sao? Chẳng lẽ Vương phi tỷ tỷ đi rồi, chúng ta liền sẽ bạc đãi chất nữ?” Tôn trắc phi cả người lửa giận. 


“Lăn xuống đi lãnh hai mươi bản tử!”


“Tạ trắc phi!” Phương ma ma chật vật mà lui xuống.


Ninh Khanh nhìn Tôn trắc phi vẻ mặt phẫn nộ, trong lòng càng thêm lạnh băng cùng bi thương. Lúc này mới chân chính ý thức được, nơi này là địa bàn của Tống Trạc, mỗi người đều là nanh vuốt của hắn, chỉ cần hắn muốn, không có ai là lưu không được!

Ninh Khanh nhìn Tôn trắc phi vẻ mặt phẫn nộ, trong lòng càng thêm lạnh băng cùng bi thương. Lúc này mới chân chính ý thức được, nơi này là địa bàn của Tống Trạc, mỗi người đều là nanh vuốt của hắn, chỉ cần hắn muốn, không có ai là lưu không được!


Nghĩ vậy, Ninh Khanh nước mắt liền một viên một viên rớt xuống, mỹ nhân rưng rưng, hoa lê đẫm mưa, ngay cả Tuyết Nghiên cùng Oánh Nhã đều âm thầm ghé mắt, thanh thủy xuất phù dung, thiên nhiên không trang sức, đây là loại hình mà thế tử thích sao?


“Ai, ngươi đứa nhỏ này, là nhớ Vương phi tỷ tỷ đi?” Tôn trắc phi mỉm cười tiến lên, tự niên đem nàng bi ai vặn vẹo thành tưởng niệm, “Ta nha, chính là sợ ngươi như vậy, mới làm cả nhà tới bồi ngươi ăn cơm, ngươi cũng không thể cô phụ một mảnh tâm ý của mọi người. Có chúng ta ở đều là giống nhau, về sau nhiều cùng biểu tỷ muội của ngươi ở một chỗ chơi đùa, chậm rãi thành thói quen. Hai cái nha đầu này, còn không mau đỡ biểu cô nương đi vào rửa mặt chải đầu.”


Tuệ Bình cùng Sơ Nhụy vội vàng đáp ứng, một tả một hữu mà kéo Ninh Khanh rời đi.


Ninh Khanh rửa mặt liền oa ở trên giường không muốn lên, Tuệ Bình cùng Sơ Nhụy gấp đến độ mồ hôi lạnh đều ra tới, liền thúc giục rất nhiều lần, Ninh Khanh hơi thở mong manh nói: “Ta đau đầu……”


“Nhưng là, cô nương, người của thế tử còn chờ ở bên ngoài! Còn có trắc phi thứ phi quận chúa các nàng, này đó chúng ta đều đắc tội không nổi!” Sơ Nhụy gấp đến độ xoay quanh.


Tuệ Bình giữ chặt Sơ Nhụy, thật sâu mà thở dài: “Chúng ta đi ra ngoài đi!”


Tôn trắc phi đang cùng hai người Oánh Nhã nói chuyện, thấy chỉ có Tuệ Bình cùng Sơ Nhụy hai người ra tới, trong mắt hiện lên một mạt sắc lạnh, trên mặt lại vẫn cứ cười khanh khách.


“Khởi bẩm trắc phi, cô nương thân mình không khoẻ, cầu trắc phi, thứ phi, quận chúa, huyện chủ cùng các cô nương thứ tội!” Tuệ Bình nơm nớp lo sợ lên tiếng.


Tôn trắc phi trong mắt nén giận, Tuyết Nghiên cũng là sắc mặt không hảo: “Kia trang sức cùng vải dệt như thế nào cho phải?”


“Cô nương nói, nàng chưa bao giờ am hiểu trang điểm, đều là lung tung mang, hiện tại nhiều vị quý nhân ở đây, không bằng cấp cô nương chọn một chút, làm cho nàng dính dính nhan quang của các ngài.” Tuệ Bình nói.


Cái nha hoàn này nhưng thật ra nhanh mồm dẻo miệng! Tôn trắc phi cười nói: “Một khi đã như vậy, khiến cho ta cho nàng chọn đi.”


Nói rồi tùy tay chọn một bộ trang sức hồng bảo thạch cùng hai thất gấm vóc. Tuy rằng là tùy tay chọn, nhưng đồ vật kia cũng là mấy vạn lượng!


Mọi người tùy ý ăn chút gì liền tan.


Tôn trắc phi trở lại chỗ ở, Duyệt Hòa quận chúa nói: “Trắc mẫu phi, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Tôn trắc phi trở lại chỗ ở, Duyệt Hòa quận chúa nói: “Trắc mẫu phi, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?”


“Có thể là chuyện như thế nào,” Tôn trắc phi sắc mặt nghiền ngẫm, “Thế tử ca ca của ngươi là nhìn trúng tiểu thương nữ kia đi! Nhưng tiểu thương nữ kia cố tình không biết tốt xấu, nháo phải đi. Thế tử ca ca của ngươi là người ngạo khí như vậy, sao có thể cho phép nàng cự tuyệt!”


“Nhưng cho dù coi trọng, cũng bất quá là cái thiếp, dùng đến lớn như vậy bút tích sao?” Duyệt Hòa quận chúa không để bụng, “Vì một cái thiếp mà hưng sư động chúng, thế tử ca ca cũng không sợ tự hạ giá trị con người.”


“Một cái thiếp tự nhiên không tính cái gì, nhưng nàng muốn đi chính là đánh mặt hắn, thể diện cùng ngạo khí của hắn chẳng lẽ không đáng giá cái kia sao?”


“Ra là vậy.” Duyệt Hòa quận chúa cười, “Nhưng bộ dáng của tiểu thương nữ kia giống như thực không muốn.”


“Không muốn lại như thế nào, đã có sự tình hôm nay, nàng liền đi không xong, thế tử điện hạ có thể chịu đựng loại sự tình vả mặt này sao?” Tôn trắc phi nói, “Ta nguyên bản cho rằng nàng có vài phần thông minh, hiện tại nhìn cũng bất quá như thế.”


“Thế tử ca ca đã tỏ thái độ, nàng cư nhiên còn làm vẻ ta đây, này không thể nghi ngờ làm tức giận thế tử ca ca, nói không chừng sẽ từ đây thất sủng. Không biết là nói nàng làm đâu, vẫn là ngu ngốc.” Duyệt Hòa quận chúa lắc đầu, “Đúng rồi, Trắc mẫu phi, ngươi an bài nàng ở tại nơi nào?”


Tôn trắc phi xoa xoa huyệt thái dương trướng đau, nếu Ninh Khanh là đi không xong, mà Thần Vương Phi lại không ở, không có khả năng làm nàng lại chính mình một người ở tại Tĩnh Tâm Uyển, đến tìm cái chỗ ở!


Nhưng nàng thân phận xấu hổ, là biểu cô nương, lại là thị thiếp tương lai của thế tử điện hạ.


Không có khả năng làm nàng đơn độc ở tại Tây viện là nơi cư trú của thê thiếp thế tử về sau, càng không thể làm nàng ở tại Nam Viện, chỗ của thê thiếp Vương gia, đặt ở Đông viện nơi các cô nương ở …… Để các cô nương cùng một cái tương lai phải làm thiếp ở cùng một chỗ, lại ảnh hưởng danh dự.


“Mộng Trúc Cư như thế nào?” Tôn trắc phi nói.


“Mộng Trúc Cư?” Duyệt Hòa quận chúa trầm ngâm một chút, “Cái sân kia phổ phổ thông thông, cách chỗ tỷ muội chúng ta ở rất xa, lại gần Bắc viện nơi thế tử ca ca ở. Nhưng nơi đó thế tử ca ca thường xuyên đi ngang qua…… Hôm nay nàng mới làm thế tử ca ca tức giận ……”


“Chỉ có chỗ này là thích hợp nhất. Nếu không trước quan sát một chút, nếu là thế tử không mừng, lại trực tiếp đem nàng dịch đi Tây viện.” Tôn trắc phi nói.


“A, còn không có se mặt liền trụ tiến Tây viện, kia thanh danh nàng sẽ thất bại thảm hại.” Duyệt Hòa quận chúa nhíu mày.


“Nếu là thế tử đều không thích, còn muốn thanh danh làm gì?”

“Nếu là thế tử đều không thích, còn muốn thanh danh làm gì?”


“Cũng chỉ có thể như thế.”


Buổi tối, Ninh Khanh liền phát sốt, Tuệ Bình cùng Sơ Nhụy gấp đến độ xoay quanh, bận việc đến nửa đêm tình huống của Ninh Khanh mới an ổn xuống dưới.


“Cô nương, ngươi là làm sao vậy?” Sơ Nhụy khó hiểu mà nhìn Ninh Khanh. “Rõ ràng sự tình như vậy cao hứng, ngươi như thế nào liền đổ bệnh đâu?”


Sơ Nhụy thật cao hứng, bởi vì thế tử sai người tặng lễ cho cô nương nhà nàng, thuyết minh hắn ngưỡng mộ cô nương nhà nàng. Cô nương cũng không cần đi rồi, làm di nương là sự tình ván đã đóng thuyền! Nàng không rõ, sự tình cao hứng như vậy, cô nương lại bệnh, là hưng phấn quá độ sao?


“Sơ Nhụy, ngươi, đi sắc thuốc!” Tuệ Bình lãnh nhìn chằm chằm Sơ Nhụy.


Sơ Nhụy có chút sinh khí, rõ ràng nàng mới là đại nha hoàn của cô nương, Tuệ Bình này mới hầu hạ cô nương bao lâu? Ỷ vào xuất thân vương phủ, sống hơn nàng vài tuổi liền đối với nàng quát mắng! Quá mức!


Sơ Nhụy giận mà không dám nói gì, bĩu môi lẹp xẹp lẹp xẹp mà ra cửa.


“Cô nương là người minh bạch, như thế nào lại có giấc mộng giống như nha hoàn!” Tuệ Bình buồn cười nói.


Trên giường Ninh Khanh thật sâu thở dài: “Bởi vì ở Ninh gia, đều có giấc mộng giống nhau là có thể sống được thực hảo thực khoái nhạc.”


Tuệ Bình chấn động, mới biết được chính mình nói sai rồi lời nói. Ngượng ngùng nói: “Cô nương chớ có thương tâm, sự tình tới một bước này rồi, lại hao tổn tinh thần cũng uổng công. Lại nói thế tử thân phận tôn quý, trừ bỏ kim thượng, Thái tử, Vương gia, là nam tử tôn quý nhất Thiên Thịnh, địa vị của hắn, liền tính là các hoàng tử cũng đến tránh đi mũi nhọn. Cho hắn làm thiếp đều là danh môn thiên kim, cũng sẽ không làm người chê cười.”


Ninh Khanh thật sâu cảm nhận được thân là nữ nhân cổ đại thật bi ai. Có lẽ phản ứng của mình, ở trong mắt Tuệ Bình chính là thập phần làm ra vẻ đi!


Nàng có thể dung tiến tất cả sự tình của nữ tử cổ đại, nhưng duy độc một việc này là không thể! Tuyệt đối không thể!


Nàng tuyệt sẽ không trở thành loại người mà chính mình ghét cay ghét đắng! Tuy rằng ở thời đại này loại người này là hợp pháp, nhưng đó là nàng chấp niệm!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận