Kiều Nữ Độc Phi


Vu Hằng vội vàng gật đầu, tiến lên nhìn nhìn khóa cửa, không khỏi rút trừu khóe miệng, cái chuôi khóa này dùng để đập người một chút, đều có thể đem người đập chết, quả thực so với khóa Thiên Lao cái khoá còn muốn nặng hơn hai lượng, ý niệm hắn muốn đem khóa nạy ra trong đầu xem như uổng phí.


"Chủ tử, ổ khóa này khó có thể nạy ra, bất quá nô tài xem cửa sổ lầu hai còn mở ra, chúng ta liền từ lầu hai vào đi thôi."


Xem toàn thân Việt Vương tỏa lãnh khí lại ngưng trọng hai phân, Nguyệt Hồng vội vàng bổ sung nói: "Chủ tử, Mộc cô nương phải về đến, xem đại môn bị nạy ra, khó tránh khỏi tâm sinh phòng bị, xoay người phải đi báo quan, chúng ta cũng là phiền toái. Từ lầu hai đi vào lặng yên không một tiếng động, người làm đại sự không câu nệ tiểu tiết."


Việt Vương lạnh lùng nhìn hắn một cái, ngẩng đầu nhìn lướt qua lầu hai, thả người nhảy đi lên.


Vu Hằng đơ miệng cười cười, xoa xoa trên đầu mồ hôi lạnh, tuy rằng từ nhỏ đi theo Việt Vương lớn lên, tình cảm không giống bình thường, nhưng Vương gia trên người lãnh ý, như trước làm cho hắn trong lòng run sợ.


Trong Vọng Phong lâu, Mộc Vân Dao còn không biết ngày xưa trêu chọc người gian ác, đã đến Nghê Vân Phường, đang chờ nàng chui đầu vô lưới. Lúc này, nàng thưởng thức bảy vị mỹ nhân liên thủ nhảy Yêu Nguyệt vũ, không khỏi nghĩ tới Tô gia đích tiểu thư Tô Vũ Nghi.


Tô Vũ Nghi kỹ thuật nhảy ở kinh đô Tây Lăng không ai bằng, nàng có thân thể dẻo dai mềm mại, một khúc Điêu Thiền Bái Nguyệt dẫn tới vô số người tâm trí hướng về, bởi vậy được cái danh hào Bái Nguyệt tiên tử, nếu là nàng hiện tại chọn cá nhân tỉ mỉ huấn luyện bồi dưỡng, đem tên tuổi của nàng ta cướp đi, không chừng sẽ đem nàng ta tức thành cái dạng gì!


Đang nghĩ ngợi,tới, bảy người nhảy Yêu Nguyệt vũ đã muốn chấm dứt. Chung quanh các phu nhân một mảnh khen ngợi, khiến bảy nữ tử thần sắc nhảy nhót. Không biết là có phải bởi vì đã bị Tuần phủ phu nhân khích lệ, thần sắc vô cùng đắc chí, trong bảy người một cái dung mạo đẹp nhất, nhưng lại đột nhiên mở miệng: "Nghe nói Kim phu nhân kỹ thuật nhảy không ai bằng, với lại phù nhân hôm nay mặc y phục cũng phá lệ thích hợp khiêu vũ, không biết chúng ta có không may mắn làm cho phu nhân chỉ điểm một phần."


Lời này vừa nói ra, ở đây không ít người chợt thay đổi sắc mặt, trận yến hội này trừ bỏ Tuần phủ phu nhân liền Kim phu nhân địa vị cao nhất, Tào Vận Niên lại vừa mới thăng nhiệm Cánh Lăng Diêm vận sử, hiện tại một cái quan gia tiểu thư dám bắt ép xem thường như vậy, làm cho một vị phu nhân tứ phẩm quan viên trước mặt mọi người khiêu vũ, thật không biết từ đâu tới đây đích lá gan?


*diêm: muối


Người nhà nữ tử nói chuyện lập tức tiến lên, đối với Kim phu nhân liên tục hành lễ tạ lỗi: "Phu nhân, tiểu nữ tuổi nhỏ không hiểu chuyện, nói chuyện không có đúng mực, trước khiêu vũ vừa mới tham hai ly rượu, lúc này mới trong lúc nhất thời ngôn ngữ vô tình, thỉnh phu nhân thứ lỗi."


Kim phu nhân trong mắt ý cười cũng là nhạt nhẽo rất nhiều: "Không có gì, hôm nay yến hội khó được một phần thanh nhàn, bản phu nhân như thế nào tính toán nhiều như vậy, không duyên cớ bại hoại hưng trí! Chính là nữ tử uống hai chén không ngại, nhưng chớ để dưỡng thành tật xấu tham rượu, cũng không phải mỗi lần đều có người bao dung được ngươi."


"Tạ phu nhân, ta trở về tất nhiên hảo hảo dạy tiểu nữ."


Nữ tử nói chuyện sắc mặt trắng bệch, lúc này cũng ý thức được chính mình vừa mới luống cuống, đầu cũng không dám nâng, đi theo người nhà về tới vị trí ngồi, trong lòng âm thầm may mắn Kim phu nhân không có truy cứu so đo, nhưng không biết ánh mắt người nhà nhìn nàng đã hoàn toàn lạnh xuống dưới, về sau đầu của nàng cũng gắn thêm cái thanh danh tham rượu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận