Kiêu Ngạo Thiên Hạ

"Điều này sao có thể!" Thiêu Đốt Thiển Lam dứt khoát dừng lại tất cả động tác, nhìn chằm chằm Sở Thiên Biến, trong lòng giống như có sóng to gió lớn: " Dạ Tước mở không quá nửa tháng, tiểu tử này đã đem Thuật Phẫn Nộ cùng Tinh Hỏa Trụ ngâm xướng áp súc đến thấp hơn thời gian kỹ năng thuyết minh, hắn còn đem Thảo Dược Học cùng Luyện Kim Thuật tăng tới sơ cấp, hắn còn phải làm nhiệm vụ luyện cấp, hắn làm sao có thể còn có thời gian học tập lay động hình chữ Z? Chẳng lẽ... , chẳng lẽ hắn không phải là gà con? ! Tiểu tử này trước kia đã chơi trò chơi khác?"

Cái ý niệm này vừa hiện lên trong đầu Kiến Tập Kỵ Binh rồi hoàn toàn biến mất, bởi vì Thiêu Đốt Thiển Lam nhớ lại thời gian quên biết Sở Thiên Biến, một lần nữa xác định bản chất tiểu tử này chính xác là gà con.

"Tiểu tử này không chỉ là gà con, hơn nữa lúc trước khi biết ta thì cũng không biết lay động hình chữ Z, thậm chí ngay cả nghe cũng chưa từng nghe qua." Thiêu Đốt Thiển Lam khẳng định suy nghĩ, chợt một cỗ cảm giác run rẩy lan tràn toàn thân của hắn, "Tiểu tử này cùng ta biết không quá hai ba ngày, nói cách khác... , hắn rất có thể chỉ dùng một buổi tối, thậm chí nửa buổi tối, liền thành công nắm giữ lay động hình chữ Z? Này..."

Trong lúc tâm lý Kiến Tập Kỵ Binh còn không ổn định, bên tai đột nhiên truyền đến tiếng rống rung trời của Vực Sâu cự thú Ô Khắc, HP hạ xuống thấp hơn 50%, con BOSS hoàn toàn cuồng loạn, móng vuốt trên hai cánh tay như kiếm phong thẳng tắp sắc bén, thân thể khổng lồ bò lổm ngổm trên mặt đất, cẳng tay cùng đầu bắt đầu điên cuồng công kích Hương Thảo Thiên Không, khiến cho Chiến Sĩ Đầu mào gà cũng không cách nào làm được hoàn mỹ phòng ngự, HP bắt đầu giảm bớt.

Thấy Thiêu Đốt Thiển Lam còn ở bên cạnh ngẩn ra, Chiến Sĩ Đầu mào gà nhất thời nóng nảy, ở kênh mật ngữ hét lớn: "Này này! Thiển Lam lão ca, ta biết cậu đối với Thiên Hồi lão đệ lòng sinh tình cảm, cũng không cần thiết vào lúc này ngưng mắt nhìn nhau như vậy a! ? Tiểu tử kia cùng lão ca cậu đều là phi nhân loại giống nhau, lay động hình chữ Z trình độ thần thục ít nhất là cấp khống chế, sẽ không có vấn đề gì."

Nghe vậy, Thiêu Đốt Thiển Lam lúc này tinh thần mới hồi lại, trợn mắt nhìn Hương Thảo Thiên Không một cái, che dấu mắng: "Cút! Tiểu tử này nổ không khác gì cậu, ta có thể tĩnh tâm mới là chuyện lạ."

Vừa toàn lực phòng ngự BOSS công kích, Hương Thảo Thiên Không vừa ấm ức, mật ngữ oán giận: "Ta còn không đáng tin cậy? Một người không trị liệu, kháng hình thức khó khăn Vực Sóng Dữ đến bây giờ, trên đời này còn có Tanker so với ta đáng tin cậy hơn sao? Không có! ? Ừ, ta quá hoàn mỹ."

Không nhìn đầu mào gà Chiến Sĩ lầm bầm lầu bầu tự sướng, Thiêu Đốt Thiển Lam bắt đầu toàn lực tấn công, sau khi BOSS HP thấp hơn 50%, thân thể bắt đầu thấp xuống, có nghĩa là đem điểm yếu bản thân hoàn toàn lộ ra, khiến cho Kiến Tập Kỵ Binh tấn công nhất thời tăng nhiều.

Nhìn HP cự thú Ô Khắc nhanh chóng rớt xuống, Hương Thảo Thiên Không cuối cùng cũng thanh tĩnh lại, bắt đầu nhàn hạ chú ý Sở Thiên Biến bên ngoài huyệt động đang kéo 8 con Thúy Quan Hải Xà qua lại, Chiến Sĩ Đầu mào gà không khỏi than thở: "Lần trước cùng Thiên Hồi lão đệ ở sơn cốc săn giết Bạo Hùng, thấy hắn sử dụng lay động hình chữ Z khi Bạo Hùng gỏi ra gấu con, ta hoài nghi hắn trong trò chơi trước kia có phải hay không là chơi cận chiến. Bây giờ nhìn hắn như vậy lay động hình chữ Z rõ ràng đã đạt tới cảnh giới tinh thông, ai mà nói hắn trước kia là chơi pháp hệ tầm xa, ta là người thứ nhất không tin. Chẳng qua, Thiên Hồi lão đệ trong Dạ Tước chỉ nửa tháng, có thể đem hai kỹ năng pháp thuật ngâm xướng áp súc xuống thấp hơn thời gian kỹ năng thuyết minh, tiểu tử này quả là một kẻ biến thái a! Thiển Lam lão ca, cậu nói có đúng hay không?"


"Cậu không tin? Thật ra thì ta cũng không tin." Thiêu Đốt Thiển Lam trong lòng âm thầm nghĩ ngợi, trong miệng lại nhàn nhạt nói: "Thật ra thì hắn chẳng qua là gà con chưa từng chơi trò chơi mà thôi."

Nghe vậy, Hương Thảo Thiên Không bước chân lảo đảo một cái, thiếu chút nữa tại chỗ ngã nhào, hắn im lặng khinh bỉ nói: "Thiển Lam lão ca, không được dùng lời nói như thế sỉ nhục ta, được không?"

Đang nói, Vực Sâu cự thú Ô Khắc chợt phát ra hai tiếng rống giận, hai người chiến sĩ đang mật ngữ nói chuyện với nhau sắc mặt nhất thời biến đổi, trong lòng rối rít thầm nói: không tốt! ! ! !

"Ngang!"

"Ngao ~~! ! !"

Theo hai tiếng rống giận đi qua, phía bên phải thân thể cự thú Ô Khắc hiện lên một luồng khói đen, sau đó xuất hiện một con Nhuyễn Nê Quái, mà đồng thời sau lưng Thiêu Đốt Thiển Lam hai con Thúy Quan Hải Xà cũng vặn vẹo xuất hiện.

30% HP!

Lại qua 60 giây!


Bởi vì hai người mải nói chuyện với nhau, không có khống chế tiết tấu tấn công, BOSS đồng thời phóng ra hai kỹ năng triệu hồi, việc này đối với Thiêu Đốt Thiển Lam cùng Hương Thảo Thiên Không mà nói chính là sai lầm không thể tha thứ.

"Mẹ nó! Ta thật là não tàn!" Hương Thảo Thiên Không tự trách mắng.

Thiêu Đốt Thiển Lam thì tại kênh đội ngũ trong quát: "Thiên Hồi, không được miễn cưỡng. Hai con Thúy Quan Hải Xà để cho ta, Nhuyễn Nê Quái không bị cừu hận ảnh hưởng, cậu trực tiếp dùng Quấn Quanh cố định nó."

Ánh mắt Sở Thiên Biến sắc bén như ưng, nhanh chóng quét qua ba con quái vật vừa được gọi ra, hít một hơi thật sâu, chợt mỉm cười mật ngữ nói: "Như vậy sao được? Ta nhưng là rất mong đợi kèo đánh cuộc này!"

Vừa nói, nhanh như tia chớp liên tục đánh ra hai luồng Nguyệt Diễm, đập vào hai con Hải Xà, lúc này hai con quái vật nhanh chóng xông về Sở Thiên Biến, thân hình hắn cũng không lui về phía sau, ngược lại trực tiếp vọt tới, ở lúc hai đầu rắn mở miệng chọn bị cắn hắn, đột nhiên thân hình hắn dừng lại hai nghiêng người dời bước, bước ra một bước lay động hình chứ Z, đi xuyên qua.

Tiếp đó Sở Thiên Biến cũng không tiếp tục sử dụng lay động hình chữ Z, ngược lại hắn nhằm hướng Nhuyễn Nê Quái chạy đi, đang chạy bước chân lại đi không phải là thẳng, mà là bước ra lay động hình chữ Z, giống như Ám Dạ Tinh Linh dưới ánh trăng trong rừng rậm nhảy một điệu múa mờ ảo, mà ở phía sau hắn bầy rắn theo sát không rời, từng con một ngẩng cao đầu giống bị vũ điệu hấp dẫn, lộ tuyến của 10 con Thúy Quan Hải Xà bắt đầu lệch lạc, từng con Hải Xà thân thể đè lên nhau, tốc độ đột nhiên chậm lại.

Sở Thiên Biến thừa dịp Hải Xà tốc độ thay đổi, thân hình đột nhiên dừng lại, giơ lên Pháp Trượng Gai Nhọn ngâm xướng kỹ năng Rễ Cây Quấn Quanh, thuyết minh kỹ nằng ghi 1. 5 giây, thì đúng 1. 5 giây kỹ năng hoàn thành, từng rễ cây to lớn phá vỡ mặt đất leo ra, đem Nhuyễn Nê Quái trói lại, khiến cho nó không thể nhúc nhích chút nào.

Liên tiếp đổi hướng, làm phép, ở ngắn ngủn 4 giây hoàn thành, khi ngâm xướng Rễ Cây Quấn Quanh hoàn thành trong nháy mắt, pháp trượng giơ lên cao giống như thông báo một vũ điệu kinh thế được hoàn thành, quá chói mắt không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.


"Mẹ nó, mẹ nó, mẹ nó a!" Hương Thảo Thiên Không ở kênh mật ngữ liên tiếp kêu, "Mới vừa học Rễ Cây Quấn Quanh liền đem ngâm xướng tu chỉnh đến 1. 5 giây! Còn mới vừa rồi tiêu sái là cái gì? Mẹ nó, đó là khu vực khống chế hình thức ban đầu, khu vực khống chế! ! ! ! Thiển Lam lão ca, cậu như vậy nhìn chằm chằm ta làm gì? Còn muốn dùng lời nói như vậy sỉ nhục ta? Cậu còn dám nói, Thiên Hồi lão đệ trong trò chơi khác trước kia không phải là chơi cận chiến?"

Thiêu Đốt Thiển Lam sắc mặt thay đổi trong nháy mắt, vùi đầu phát tiết bằng cách liều mạng tấn công, nghe vậy đáp lại một câu: "Hắn đúng là gà con."

"... , vậy ta chính là ngu ngốc!"

"Đây là chuyện tình rõ ràng."

Sau nửa phút, Sở Thiên Biến lần nữa thành công phóng ra Rễ Cây Quấn Quanh, Vực Sâu cự thú Ô Khắc tuyệt vọng kêu rên một tiếng, nặng nề ngã xuống đất, đám Thúy Quan Hải Xà theo sát không nghỉ kia cũng đồng thời phát ra một tiếng kêu quái dị, hóa thành tro bụi lặn xuống mặt đất.

"Đinh... , người chơi Tuyệt Thiên Hồi thông qua Vực Sóng Dữ (khó khăn hình thức), đạt được Vi Thấm Chi Sâm danh vọng +50."

"Đinh... , người chơi Tuyệt Thiên Hồi thông qua Vực Sóng Dữ, thời gian sử dụng 1 giờ 52 phút, xếp hạng ở Phụ Bản hình thức khó khăn vị trí thứ 489, có tiếp nhận hay không liệt vào danh sách?"

"Không!"

"Thông quan, thông quan! ! !" Mễ Lạp Nhi một tay giơ Lam Cương Thủ Nỏ hoan hô nhảy cẫng, bộ giáp trên người kia cũng không cách nào bao bọc hết bộ ngực đang lay động kia làm cho người ta há hốc mồm cứng lưỡi.


Hương Thảo Thiên Không đứng ở bên cạnh thi thể Boss, yên lặng trầm tư, hắn hung hăng gật đầu, lầm bầm lầu bầu: "Cậu là Tanker tốt nhất! Cho tới bây giờ đều là như thế!"

Lỗ hổng trên đỉnh huyệt động bắt đầu có ánh sáng từ từ chiếu vào, rơi vào vị trí trung ương, Sở Thiên Biến đứng ở trong cột sáng, im lặng nhớ lại chiến đấu mới vừa rồi đoạt được.

Thiêu Đốt Thiển Lam đi tới, yên lặng nhìn chăm chú vào hắn, hồi lâu, Kiến Tập Kỵ Binh chậm rãi nói: "Ta thua."

Sở Thiên Biến cười nói: "Cậu nhớ đánh cuộc là tốt rồi."

"Tính cách của cậu thủy chung chán ghét như vậy."

"Ta không biết Thiển Lam Huynh mục đích tiến vào trò chơi là gì?" Sở Thiên Biến ngẩng đầu đón bầu trời trong trẻo, lẩm bẩm nói: "Nhưng là, như ta trước kia nói qua, chúng ta đạt thành mục đích không thể nghi ngờ là giống nhau. Ta cần phải đội hữu kiên cường, Thiển Lam Huynh không thể nghi ngờ cũng là như vậy, về điểm này, ta nghĩ chúng ta có thể đạt thành nhất trí, không phải sao?"

Thiêu Đốt Thiển Lam quay đầu lại, ánh mắt rơi vào Mễ Lạp Nhi, hỏi ngược lại: "Đây coi là minh ước? Ta với cậu?"

"Chẳng qua là ta với cậu."

"Ha ha ha..." Kiến Tập Kỵ Binh chợt cười to đứng lên, vẻ mặt tựa hồ chưa bao giờ vui vẻ như vậy, nhìn thấy Hương Thảo Thiên Không cùng Mễ Lạp Nhi không hiểu, hồi lâu, Thiêu Đốt Thiển Lam thu liễm nụ cười, vuốt càm nói: "Cậu là đội trưởng, hết thảy cứ theo cậu nói."

"Tí tách, tí tách..."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận