Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Đàn ông am hiểu nói lòng ngon ngọt, phụ nữ thì am hiểu giả tình giả nghĩa, thế nhưng những thứ này thủy chung vẫn không thể chống lại khảo nghiệm của thời gian, cho nên, thời gian là đá thử vàng cho tấm lòng tốt nhất.

Trong trò chơi, cho dù một thân trang bị có tốt thế nào, bản thân tự thổi phòng mình mạnh ra sao, muốn thử nghiệm tính chân thật của nó, Phó Bản là nơi thử nghiệm tốt nhất.

Đương nhiên, chúng ta đang nói tới thủ tục sinh tồn cho gà con, một gà con khi tiến vào Phó Bản sẽ làm gì? Có hai phương pháp hữu hiệu để lựa chọn.

Thứ nhất, khi nhập đội, tỏ ra mình là gà con. ( chú thích 1: nói như vậy, khi đội ngũ không có người quen, dựa theo thường thức thì gà con sẽ bị ném qua một bên, không để ý tới, gà con thì không có quyền lợi, đồng thời không cần thử nghiệm gì ! Chú thích 2: bộ dạng hại nước hại dân hoặc người gặp người thích, hoa gặp hoa nở không cần do dự, cứ chọn cách này. )

Thứ hai, khi trùng hợp gia nhập một đội ngũ, lại không tiện thể hiện mình là gà con, chỉ còn cách thực hiện biện pháp này. Theo sát Tanker, nghe theo an bài của hắn, nghe nhiều, xem nhiều, tự hỏi nhiều, như vậy thì không có gì phải sợ khi vào Phó bản nữa.

Cái gì? Bản thân là Tanker? Như vậy thì chúc mừng, từ từ thưởng thức hành trình ác mộng này đi.

... ...

Trong 4 người, không hề nghi ngờ gì Mễ Lạp Nhi thuộc hàng gà con có thể chọn cách thứ nhất, mà Sở Thiên Biến thì thuộc loại thứ 2. Sở Thiên Biến cảm thấy may mắn vì mình không có chọn Ác Điểu Đức Lỗ Y, nếu không lúc này chính là lúc hắn phải đau đầu.

Một hàng bốn người đi ra Phong Ngữ Trấn, họ đi dọc theo con đường phía Nam nơi bản chỉ đường có dấu hiệu đầu lâu, những ruộng lúa ven đường đoàn người đi nhìn vô cùng màu mỡ, dường như cả 4 màu chúng đều như vậy, nghe nói Vi Thấm Chi Sâm là một quốc gia giàu có, lãnh thổ của nó củng ít bị chiến hỏa lan tới.

Dọc theo đường đi, Thiêu Đốt Thiển Lam cẩn thận giải thích cho Mễ Lạp Nhi một lát nữa, sau khi vào Phó Bản cô bé cần phải làm gì, chú ý cái gì. Sở Thiên Biến ở bên cạnh cũng chuyên tâm lắng nghe, hắn hiểu Kiến Tập Kỵ Binh thật ra đang nói cho hắn nghe. Sở Thiên Biến cảm thấy kỳ quái đối với chuyện vì sao Thiêu Đốt không vạch trần hắn là gà con trước mặt Hương Thảo Thiên Không, có điều Thiêu Đốt không có nói ra, hắn tự nhiên cũng không nói làm gì.


Hương Thảo Thiên Không đi cuối cùng, hắn nhìn chằm chằm và Ngưu Đầu Nhân do Thiêu Đốt Thiển Lam ngụy trang thành, vẻ kinh dị trong mắt hắn càng ngày càng đậm. Sau khi biến thành Ngưu Đầu Nhân, Thiêu Đốt cũng đã thu áo choàng lại, khí chất trên người hắn cũng đã thay đổi, cổ áp lực nặng nề lức trước Hương Thảo cảm thấy cũng đã biến mất, thay vào đó là khí thế sắc bén bức người.

-Con người thế này hẳn là con người thật sự của hắn.

Sở Thiên Biến thấy thế, khuôn mặt nở nụ cười đâm chiêu.

-Này, Thiên Hồi lão đệ.

Hương Thảo Thiên Không lặng lẽ mật ngữ Sở Thiên Biến, hắn hỏi:

-Người bạn này của cậu những trò chơi trước có ID là gì? Nói nghe xem, nói không chứng trước đó tôi có biết hắn.

Sở Thiên Biến cười nói:

-Làm sao tôi biết, Dạ Tước là trò chơi đầu tiên tôi chơi, tôi cũng chỉ là gà con mà thôi.

-Không nói thì thôi.


Hương Thảo Thiên Không tức giận trừng mắt nhìn hắn, sau đó nhỏ giọng thì thầm:

-Cao thủ đều tụ tập lại, xem ra Dạ Tước càng ngày càng khó lăn lộn!

Chiến Sĩ ở một bên oán thầm, Mễ Lạp Nhi thỉnh thoảng lại cất tiếng cười, đoàn người cứ như thế đi nữa giờ, cuối cùng đoàn người cũng đến được Vịnh Sóng Dữ.

Địa hình bằng phẳng giống như bổng nhiên sụp xuống, hình thành một sườn dốc 30 độ, 4 phía vịnh bị vách núi bao phủ, chỉ có ở phía Tây có một con sông, nước biển chảy vào từ nơi này tạo thành một khe sâu ngay giữ Vịnh, bên trong lại có một cái động sâu không thấy đáy, nó chính là Vực Sóng Dữ.

Vịnh Sóng Dữ không có thành trấn, có điều Vi Thấm Chi Sâm vì phòng ngừa Hải quái tấn công nên đã thành lập một doanh trại cách nơi này không xa, nó cũng là nơi người chơi có thể mua vật phẩm và sửa chữa trang bị.

Sau khi đoàn người Sở Thiên Biến tới nơi liền cảm thấy nơi này náo nhiệt không kém gì Phong Ngữ trấn, hơn nữa người chơi ở đây phần lớn đã hơn cấp 16, 20 cấp chỗ nào cũng có, người chơi có nguyên bộ Ưu Tú trang bị thỉnh thoảng cũng xuất hiện trước mắt bọn họ, thậm chí trong đám người còn có người mặc vài món trang bị xanh dương nữa.

So sánh với họ, đám người Sở Thiên Biến trên người màu trắng và màu xanh lá hỗn hợp, dùng hai từ Keo Kiệt để hình dung 4 người là vô cùng thích hợp.

Bốn người đi đạo một vòng trong doanh trại, sau khi giao nhiệm vụ “Khởi Hành! Đi tới Vực Sóng Dữ” xong, bọn họ nhận thêm 3 nhiệm Phó Bản vụ khác.


-Nhiệm vụ Phó Bản 1: Lão rùa biển trong vực sâu

-Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: lão rùa biển đáng giận thường xuyên lợi dụng đêm khuya, khi chúng ta canhh phòng lơi lỏng nhất để lẻn vào doanh trại ăn vụn hết thức ăn. Không thể nhịn được nữa, người mạo hiểm trẻ tuổi, đi và xử lý con rùa già kia, tôi sẽ có phần thưởng cho cậu.

-Mục tiêu: lão rùa biển Sắt Đốn.

-Nhiệm vụ nhắc nhở: Quái vật loại rùa luôn giúp người khác hiểu được cái gì gọi là cứng rắn.

-Ban thưởng: Bao cổ tay Lân Giáp: Giáp da, cấp bậc: 15, phẩm chất: Ưu Tú. Vị trí: cổ tay, phòng ngự: 40, thể chất +6, trí tuệ +6.

&&

-Nhiệm vụ Phó Bản 2: Răng nanh Hải Quái.

-Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Quái vật trong Vực Sóng dữ đều tà ác, chúng nó đã trái lại tinh thần của Tuân Thủ Trận Doanh, cho nên phải tiêu diệt bọn chúng. Có điều, cho dù là bọn chúng có dơ bản hơn nữa, chúng cũng có thứ quý giá. Đó chính là một con Hải Quái! Chính xác hơn là một con Hải Quái 3 đầu - Y Bối, răng nanh của nó là nguyên liệu tuyệt đỉnh để điêu khắc. Người mạo hiểm trẻ tuổi, có thể mang về cho ta một cái răng nanh của nó không? Tôi sẽ lén cho cậu một phần thưởng, đừng hỏi thứ này để làm gì? Đạo làm quan không phải là một người trẻ tuổi như cậu có thể hiểu.

-Mục tiêu: hải quái Y Bối.

-Nhiệm vụ nhắc nhở: Răng nanh của Hải Quái cũng quý giá như ngà voi, đương nhiên, lực lượng của chúng cũng mạnh như nhau.

-Nhiệm vụ ban thưởng: Đai lưng Lân Giáp: Giáp da, cấp bậc: 16, phẩm chất: Ưu Tú. Vị trí: phần eo, phòng ngự: 45, thể chất +7, trí tuệ +7.


&&

-Nhiệm vụ Phó Bản 3: Vực Sâu chi Tâm

-Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Ở chỗ sâu nhất trong Vực nghe nói từng tồn tại một viên bảo thạch xinh đẹp hình con mắt, truyền thuyết nói rằng nó có một sức mạnh thần bí. Nếu đem nó hiến cho thành chủ thành Uy Bá Nhĩ, như vậy... . Ân? Hiểu rồi chứ? Tôi nói là đem viên bảo thạch này hiến cho quốc vương, nhưng phải làm theo thủ tục, trước hết phải giao cho thành chủ kiểm tra, hiểu không! ? Không cần dùng ánh mắt nghi ngờ này nhìn chằm chằm tôi, người mạo hiểm trẻ tuổi, cậu chỉ cần biết một việc, đó là chúng ta đang làm việc cho đế quốc.

-Mục tiêu nhiệm vụ: Vực Sâu chi Tâm.

-Nhiệm vụ nhắc nhở: Khi đi đến chỗ sâu nhất trong Vực, tự nhiên sẽ nhìn thấy viên bảo thạch. Có điều, muốn lấy được nó thì phải dựa vào thực lực của bản thân.

-Nhiệm vụ ban thưởng: [Vòng Tay Sóng Dữ • Pháp] ( hình thức Địa Ngục ): vật phẩm trang sức, cấp bậc: 18, phẩm chất: Hoàn Mỹ, Vị trí: cổ tay. Trí tuệ +20, tinh thần +15.

-Hiệu quả: Sau khi sử dụng, cướng độ pháp thuật của bản thân tăng thêm 50 điểm, liên tục 15 giây, thời gian cooldown: 2 phút.

3 nhiệm vụ Phó Bản hiện ra trong khung nhiệm vụ, ánh mắt của Sở Thiên Biến không nhịn được sáng lên, đây là lần nhiệm vụ Phó Bản đầu tiên của hắn, ngay khi hắn nhìn thấy kinh nghiệm và trang bị ban thưởng, Sở Thiên Biến rốt cuộc cũng hiểu được vì cái gì nhiều người chơi lại thích vào Phó Bản như vậy.

So sánh với trang bị ngang cấp, trang bị ban thưởng trong Phó Bản cho dù là Phòng Ngự hay là thuộc tính tăng thêm đều tốt hơn, sau khi làm xong nhiệm vụ Phó Bản còn nhận được thêm kinh nghiệm, hiển nhiên, kinh nghiệm Phó Bản so với kinh nghiệm nhận được từ nhiệm vụ bình tường nhiều hơn rất nhiều, ít nhất thì cũng phải gấp đôi.

Làm cho Sở Thiên Biến động dung cũng không phải những thứ này mà ban thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ Vực Sâu chi Tâm- [Vòng Tay Sóng Dữ • Pháp], hiệu quả của thứ này đối với hắn hiện tại là vô cùng tốt, không có gì có thể sánh kịp!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận