Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Sở Thiên Biến có chút đăm chiêu nhìn về phía Thiêu Đốt Thiển Lam, lần đầu tiên khi gặp tên này, hắn đã mơ hồ cảm nhận đươc giữa Thiêu Đốt và Tụ Đào Đồng Minh Đế Quốc Chiến Minh có xích mích với nhau.

Có điều dựa theo suy đoán ban đầu của hắn, xích mích này không gì ngoài giành quái đoạt Boss rồi đuổi giết.

Nhưng mà lúc này, lời nói của Thiêu Đốt Thiển Lam còn mang theo chút sát khí làm cho Sở Thiên Biến hiểu được chuyện này không đơn giản như hắn nghĩ, bởi vì Kiến Tập Kỵ Binh nói chuyện không đơn thuần là vì muốn trả thù trong trò chơi, dường như ngay cả trong thế giới thực tên này cũng muốn dồn đối thủ vào chỗ chết.

Đối với sát ý, Sở Thiên Biến luôn rất mẫn cảm.

Trầm mặc một hồi, Sở Thiên Biến nói chuyện đêm đó ra, từ chuyện này hắn nhận ra một số thứ, mọi chuyện đêm đó hắn đều từ từ thuật lại, không bỏ sót chi tiết nào.

Thiêu Đốt Thiển Lam yên lặng nghe, thỉnh thoảng lại cười lạnh một cái, ánh mắt cố ý dừng ở trên người Hương Thảo Thiên Không làm cho Chiến Sĩ mào gà cảm thấy bất an.

Ngay khi nói xong chuyện đánh bại Tà Thú Nhân đầu mục, mọi người đạt được danh vọng trận doanh và danh vọng của Vi Thấm Sâm Lâm, Thiêu Đốt Thiển Lam phất tay ngăn cản.

-Đủ rồi, tôi đã hiểu.

Thiêu Đốt Thiển Lam trầm mặc một lát, cười lạnh nói:

-Như vậy xem ra, Thiên Hồi cậu thật sự bị ả Vận Mạt kia hãm hại, nhiệm vụ của ả không phải chỉ là một nhiệm vụ Hi Hữu bình thường thôi đâu.

"Ân."

Sở Thiên Biến gật gật đầu, bổ sung :

-Khi Hương Thảo huynh đạt được danh vọng thì đã cảm thấy không đúng, hắn cảm thấy ban thưởng của cô nàng Vận Mạt kia là rất kinh người.

Mới vừa nói xong, bên tai liền truyền đến giọn nói của Thiêu Đốt Thiển Lam:

-Cậu là gà con!


-Ách! ?

Sở Thiên Biến nghe vậy cả kinh, hắn có chút không hiểu nhìn Thiêu Đốt.

Thiêu Đốt Thiển Lam cũng không để ý đến hắn, quay đầu nhìn chằm chằm Hương Thảo Thiên Không, hắn đùa cợt:

-Chỉ sợ không phải là sau khi hoàn thành nhiệm vụ cậu mới biết đây không phải là nhiệm vụ bình thường, đúng không? Nếu tôi đoán không sai thì sau khi Vận Mạt nói ra nhiệm vụ của mình là tiêu diệt Tà Thú Nhân đầu mục, cậu đã ý thức được đây không phải là nhiệm vụ bình thường, phải không?

Ngay khi Thiêu Đốt Thiển Lam nói xong, Sở Thiên Biến và Hương Thảo Thiên Không đồng thời chấn động, người trước lộ vẻ giật mình, người sau thì lộ vẽ kinh hãi.

-Thì ra là thế, thì ra là thế. Tôi vẫn không hiểu vì sao khi làm xong nhiệm vụ tôi vẫn cảm thấy có gì đó là lạ, thì ra mấu chốt là ở chỗ này.

Tất cả chi tiết đêm đó tái hiện lại trong đầu Sở Thiên Biến, Sở Thiên Biến âm thầm thoải mái gật đầu, những nghi ngờ còn lại trong đầu cũng đã thông suốt!

-Nhãn lực tốt!

Hương Thảo Thiên Không cười khổ, hắn thản nhiên thừa nhận:

-Không sai! Đêm đó khi Vận Mạt nói ra mục tiêu của mình không phải là Tà Thú Nhân Đầu Mục, tôi đã biết đây không phải là nhiệm vụ Hi Hữu bình thường. Bởi vì trước đó khi nhận nhiệm vụ tiêu diệt Tà Thú Nhân, tôi cũng nhận được một nhiệm vụ tương tự của Vận Mạt.

"Hắc!"

Thiêu Đốt Thiển Lam hừ lạnh một tiếng, hắn từ từ nói:

-Để tôi đoán một cái, nhiệm vụ này không phải chỉ là nhiệm vụ Hi Hữu đơn giản như vậy, đây hẳn là nhiệm vụ sau khi gây ra không thể nhận nữa, Hi Hữu Tinh Anh nhiệm vụ? Hay là —— nhiệm vụ duy nhất?

-Lão huynh thật sự là...

Hương Thảo Thiên Không hít vào một hơi thật sâu rồi chăm chú nhìn Thiêu Đốt Thiển Lam, một lúc lâu sau, hắn quay đầu lại nhìn Sở Thiên Biến, nói:


-Bạn của cậu thật sự là lợi hại!

Sở Thiên Biến gật đầu, mỉm cười, nói:

-Trong mặt trò chơi, tôi luôn cho rằng hắn là cao thủ tuyệt đỉnh.

Kiến Tập Kỵ Binh hừ lạnh một tiếng, đối với hành vi của Sở Thiên Biến, hắn rất bất mãn, nhưng cũng không nói gì thêm.

Hương Thảo Thiên Không thở dài một tiếng, nói:

-Tôi nói cho cậu biết toàn bộ là được rồi, nhiệm vụ của tôi cũng không phải chỉ là nhiệm vụ Hi Hữu bình thường mà là...

Tạm dừng một chút, Chiến Sĩ màu gà gằng từng chữ một:

-Tìm kiếm chân lí Phó chức nghiệp, thuộc loại nhiệm vụ duy nhất!

-Tìm kiếm chân lý?

Sở Thiên Biến dùng ánh mắt hỏi thăm Thiêu Đốt một chút.

Thiêu Đốt Thiển Lam vốn không muốn nói, nhưng nghĩ lại nếu như vậy thì mình quá keo kiệt nên hắn mật ngữ giải thích:

-Đây là một loại đặc thù nhiệm vụ để cho người chơi tăng thêm vui sướng khi tìm kiếm nguồn gốc của lịch sử trong Dạ Tước. Tỉ lệ gây ra loại nhiệm vụ này thật ra ngang bằng với tỉ lệ gây ra nhiệm vụ Hi Hữu, nhưng loại nhiệm vụ này có chỗ rất đặc biệt, đó chính là chúng nó có tính duy nhất, phần thưởng cũng chỉ có một.

-Tổng hợp lại cả 2 trận doanh, loại nhiệm vụ này cũng không ít, nhưng không thể xem là nhiều. Ban thưởng của loại nhiệm vụ này có điểm rất thần bí, nghe nói đây là thiết kế độc đáo của Dạ Tước, nó cũng là điểm đặc biệt khác với những trò chơi khác.


-Trong mỗi trò chơi, Phó chức nghiệp tôi chọn luôn là rèn và lấy quặng, cho nên trong Dạ Tước tôi cũng chọn như vậy, Tanker + rèn + lấy quặng."

Hương Thảo Thiên Không nói xong, trong mắt nổi lên vẻ hưng phấn:

-Mọi người đều nói kiên trì nhất định sẽ thành công, tôi đã chơi nhiều trò chơi như vậy, cuối cùng cũng gặp được vận may. Trong ngày đầu tiên, sau khi tôi và cậu tách ra, trong lúc vô ý tôi đi torng thôn xóm gặp được một thợ rèn kì lạ, sau khi hắn liên tiếp hỏ những câu hỏi liên quan tới lấy quặng và rèn, hắn liền ban bố nhiệm vụ duy nhất này, nhiệm vụ ban thưởng là —— Chi nhánh Rèn ma pháp.

-Chi nhánh Rèn ma pháp?

Sở Thiên Biến kinh dị một tiếng, nhìn Hương Thảo Thiên Không, hắn như cười như không:

-Đây không thể coi là chấp nhất với Phó Chức nghiệp, phải đổi thành Hương Thảo huynh nhất quán theo duổi cái đẹp mới đúng.

Hương Thảo Thiên Không nhất thời thẹn quá thành giận, hắn nói:

-Đừng nói bừa! Cậu còn muốn nghe nữa không.

Sở Thiên Biến áy náy mỉm cười, ý bảo hắn tiếp tục.

-Sau khi nhận nhiệm vụ xong, tôi lo lắng xem làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ này. Tôi đã quen đi một mình, trong trò chơi cũng không có người bạn nào, cho nên, sau khi nhận xong nhiệm vụ này, tôi liền nghĩ tới cậu. Có điều 10 cấp Hi Hữu Tinh Anh quái chỉ dựa vào 2 chúng ta là không thể thắng được. Cũng may, trong ngày hôm sau, tôi liền gặp được đội ngũ của Vận Mạt, tuy rằng người phụ nữ kia trong mỗi trò chơi đều không dùng cùng một ID, nhưng trùng hợp là tôi từng thấy mặt cô ta, cho nên, khi nhìn thấy tôi liền nhận ra cô ta là người đứng đầu đoàn Pháp Sư của Đế Quốc Chiến Minh. Chuyện tiếp theo tôi nghĩ hai người cũng đã đoán ra rồi.

-Chi nhánh Rèn ma pháp!

Thiêu Đốt Thiển Lam trầm tư một lát, sau đó lạnh nhạt nói:

-Nhiệm vụ của cậu là nhiệm vụ Phó chức nghiệp duy nhất, dựa vật phẩm rơi ra lúc đó, ban thưởng của ả Vận Mạt tuyệt đối có liên quan tới chức nghiệp Pháp Sư.

-99% là có liên quan tới chức nghiệp của cô ta, nếu không với tính cách của cô ta, cô ta sẽ không gấp gáp như vậy.

Hương Thảo Thiên Không khẳng định, sau đó hắn nghẹn khuất nói:

-Đây mới là nguyên nhân tôi buồn bực, nhiệm vụ của tôi và cô ta tuy tương tự, nhưng của tôi chỉ là Phó chức, của cô ta lại là chức nghiệp chính.

Sở Thiên Biến trừng mắt hắn, thản nhiên nói:


-Nói như vậy, tôi mới là người khổ nhất? Tôi bị hai người lợi dụng quá thảm rồi.

Nghe vậy, Hương Thảo Thiên Không vội vàng cười làm lành:

-Không phải là tôi đã quyết định dùng tuổi già trong Dạ Tước để bồi thường cho cậu rồi sao? Thế nào, thêm tôi vào đội đi! Tôi chính là mai rùa hợp kim! Vạn năm không hao tổn đâu!

-Cút!

Ba người đang nói chuyện thì xa xa truyền tới tiếng kêu vui vẻ của Mễ Lạp Nhi, cô bé đang đứng ở đầu con đường chờ đợi Thiêu Đốt Thiển Lam dẫn đi luyện cấp!

-Tôi mang Mễ Lạp Nhi đi luyện cấp. Buổi tối tập hợp.

Thiêu Đốt Thiển Lam nói xong, xoay người rời khỏi.

Sở Thiên Biến gật đầu, nói:

-Tốt! Buổi tối gặp.

Nói xong, hắn cũng quay người lại đi tới chỗ Luyện Kim Sư.

-Này này, hai người đừng đi! Tôi đã rất có thành ý rồi mà.

Hương Thảo Thiên Không nhìn hai người, lúc này hắn đã gấp tới mức sắp khóc, thấy hai người không thèm để ý, hắn chỉ có thể cắn răng, nói:

-Ngừng lại! Chi Nhánh Rèn ma pháp của tôi có thể rèn Nhẫn Ngụy Trang, tôi dùng thứ này làm phí nhập đội.

Sở Thiên Biến và Thiêu Đốt Thiển Lam nghe vậy đồng thời dậm chân, xoay người nhìn chằm chằm Chiến Sĩ mào gà, hỏi:

-Nhẫn Ngụy Trang? !

Hương Thảo Thiên Không tinh nở nụ cười gian xảo, hắn hỏi:

-Thiển Lam ca chắc hẳn là có thù oán không nhỏ với cô nàng Vận Mạt? Thậm chí còn có thể từng va chạm với Đế Quốc Chiến Minh, Nhẫn Ngụy Trang này không nghi ngờ gì chính là đạo cụ thích hợp nhất.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận