Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Hôi Cơ hiện tại thật sự giống như trong mộng mới tỉnh, bình thường, trong Nghiệp Đoàn, những Tinh Anh cao thủ bởi vì có quan hệ của anh họ nên mặt ngoài rất khách khí với hắn, nhưng thực tế lại không để hắn vào mắt, chuyện này hắn biết rất rõ.

Vì vậy, trong trò chơi, khi chưa tới mức khó khăn, Hôi Cơ chưa bao giờ nhờ anh họ hắn-đội trưởng đội 3 của Diệp Lãng Lan Tịch Các hỗ trợ, không phải bởi vì bọn họ không bán mặt mũi cho Áo Đặc Mạn Đả Tiểu Quái Thú, cũng không phải những người này đến hỗ trợ hắn không nhiệt tình, mà là bởi vì những cao thủ này từ đầu tới đuôi đều không thèm để ý tới hắn.

Không thèm nhìn, rất nhiều thời điểm so với khinh bỉ còn đã thương người hơn.

Bởi vậy, dần dần Hôi Cơ cũng dưỡng thành thói quen trong mỗi trò chơi đều thích làm hết toàn bộ nhiệm vụ, cũng trở thành Nhiệm vụ cuồng nhân mà mọi người hay gọi .

Bởi vì từng bước làm nhiệm vụ, phần lớn người chơi đều có thể một mình ứng phó, cũng chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ Hôi Cơ mới cảm thấy mình là người chơi không tệ.

Nhưng mà rất nhiều thời điểm, nhất là khi làm nhiệm vụ khó khăn, Hôi cơ vẫn rất khát vọng có cao thủ gia nhập đội ngũ, có thể cùng nhau chiến đấu với họ.

Có ai hi vọng mình là người bình thường đâu chứ?

Khi Hôi Cơ thấy Hương Thảo Thiên Không sử dụng Nhất Tuyến Thiên, tim của hắn đã nhảy dựng lên, hắn kích động vì suy đoán lúc đầu của mình đã chính xác, cũng kích động vì mình đã gia nhập vào đội ngũ này.

Khi Sở Thiên Biến dùng Lay động hình chữ Z đi xuyên qua 3 gấu con, thuận tiện còn đánh ra Nguyệt Diễm, hô hấp của Hôi Cơ đã nhịn không được dồn dập hẵn lên.

Một người đem thời gian đọc chú ngữ thuật Phẫn Nộ giảm xuống chỉ còn 2. 4 giây, thời gian đọc Tinh Hỏa Trụ cũng chỉ là 3.5 giây, vậy mà người này còn đứng trước mặt hắn, chỉ cách hắn 12 m rồi dùng Lay động hình chữ Z .

Oh,MyGod!

Hôi Cơ nhịn không được rên rĩ, người chơi giảm thời gian đọc chú ngữ bằng với thuyết minh, nắm giữ Lay động hình chữ Z hắn đã gặp không ít.

Nhưng người có thể hoàn thành cả 2 loại Chiến Kĩ, họ đều là những danh nhân có tiếng trong những trò chơi trước đây. Chỉ cần người có chút quen thuộc với các chức nghiệp đều biết Lay động hình chữ Z là Chiến Kĩ mà mỗi Vật Lý chức nghiệp đều phải thuần thục nếu muốn trở thành cao thủ. Pháp hệ chức nghiệp thì dành thời gian để giảm bớt thời gian đọc chú ngữ, như vậy mới có thể tiến thêm một bước trong việc giảm thời gian đọc chứ ngữ tới mức cực hạn.

Giảm thời gian đọc chú ngữ và Lay động hình chữ Z có sự khác nhau giống như là Chiến Sĩ với Pháp Sư vậy. Cho dù có Pháp hệ ngẫu nhiên nghiên cứu Lay động hình chữ Z thì đây cũng chỉ là chuyện vào hậu kỳ, khi trang bị, kỹ thuật cấp bậc không thể tăng nhanh mới có pháp hệ đi nghiên cứu một chút Lay động hình chữ Z, ngẫu nhiên biểu hiện ra rồi khoe khoang với người khác mà thôi.


Nhưng mà khi DẠ Tước chỉ mới bắt đầu không tới nữa tháng lại có người chơi giảm thời gian đọc chú ngữ xuống bằng thậm chí thấp hơn thời gian thuyết minh, hơn nữa còn con mẹ nó, hơn nữa hắn còn nhẹ nhàng dùng kỹ năng Lay động hình chữ Z .

Hôi Cơ bỗng nhiên cảm giác thế giới này rất điên cuồng. . .

-Phát ra. . .

Ngay khi Hôi Cơ miên mang suy nghĩ, giọng của Sở Thiên Biến một lần nữa vang lên, trong giọng nói còn mang theo sự bất đắc dĩ.

-A! Thật có lỗi, thật có lỗi.

Hôi Cơ hồi phục tin thần, hắn vội vàng giơ pháp trượng lên đọc chú ngữ thuật Hỏa Cầu, trong lòng một lần nữa khinh bỉ sự thất thố của mình.

Không còn sự uy hiếp của 3 con gấu con, Bạo Hùng hòan toàn mất đi sức uy hiếp, dưới sự liều mạng tấn công của Hôi Cơ, khi con gấu chỉ còn 1 tia máu, nó bị Hàn Băng Tiễn của Hôi Cơ kết thúc, ầm một tiếng, nó ngã xuống mặt đất.

Mà lúc này, Sở Thiên Biến một lần nữa xuyên qua 3 con gấu con, Nguyệt Diễm không ngừng xuất hiện, một lúc sau, 3 con gấu con cũng ngã xuống

-Đinh. . . , đội ngũ người chơi Hương Thảo Thiên Không đánh chết Bạo Hùng (Tinh Anh), đạt được danh vọng của Vi Thấm Chi Sâm +15, hoàn thành nhiệm vụ Liệp sát Bạo Hùng’.

Hệ thống thông báo xong, Hôi Cơ nhận được kinh nghiệm vừa đủ lên cấp, ánh snag1 lóe lên, hắn lên tới cấp 20.

Tuy lên cấp nhưng giờ phút này Hôi Cơ không có chút vui sướng nào, hắn dùng ánh mắt cực nóng nhìn Sở Thiên Biến, trong đầu hiện lên hình ảnh vừa rồi, tình cảnh 3 con gấu con và Bạo Hùng ngã xuống. Một màn này với hắn có thể nói là vô cùng rung động.

-Hôm nay thật sự là ngày may mắn của mình!

Hôi Cơ vui mừng nghĩ thầm.


Nhưng mà Hôi Cơ may mắn không chỉ có vậy, Hương Thảo Thiên Không trở mình nhặt trang bị, khi cầm một quyển da dê, Hương Thảo liếc mắt nhìn hắn, cái nhìn này làm cho tim hắn đập nhanh lên.

Hôi Cơ dùng giọng nói khô khóc hỏi: "Đó là sách kỹ năng của Pháp Sư?" Trên thực tế câu hỏi này căn bản là vô nghĩa, bên ngoài tấm da dê có một luồng khí lạnh lượng lờ, tên ngốc cũng biết đây là sách kỹ năng Băng hệ của Nguyên Tố Pháp Sư.

-Đinh. . . , Người chơi Hôi Cơ đạt được sách kỹ năng Cường Hóa Hàn Băng Tiễn.

-Cường Hóa Hàn Băng Tiễn!

Hôi Cơ vui mừng hô lên, trong lòng không khỏi cảm thấy sợ hãi:

-Không được, không được! Sách kỹ năng trên thị trường hiện nay có giá hàng trăm kim tệ, mình không thể lấy không được!

Kiến Tập Nguyên Tố Pháp Sư một bên suy nghĩ lộn xộn, ai ngờ 2 người khác trong đội ngũ căn bản không để ý tới hắn, hai người lúc này đang trừng mắt tranh luận với nhau.

-Đừng nói với tôi anh chỉ có thể làm thế này thôi nhé.

Sở Thiên Biến ngoài cười nhưng trong không cười trừng mắt nhìn Hương Thảo Thiên Không, giọng điệu không tốt nói:

-Cho dù anh không có chuyển chức thành Kiến Tập Thuẫn Giáp Sĩ Binh, bám trụ 4 con quái với anh cũng không có gì khó. Phích Lịch Lôi Nhận là để trang trí sao? Đừng nói cho tôi sau khi chuyển chức, kỹ năng thông dụng của Chiến Sĩ biến mất hết nha. Dù sao đi nữa, Kiến Tập Thuẫn Giáp Sĩ Binh nếu là chức nghiệp tiêu chuẩn hình thức Tank, không thể nào không có kỹ năng quần thể được?

Cũng khó trách Sở Thiên Biến căm tức, nếu không phải tối hôm qua vừa vặn nắm giữ Lay động hình chữ Z, trận chiến vừa rồi sẽ rất khó đánh.

Nghe vậy, Hương Thảo Thiên Không lập tức bắt đầu hô to gọi nhỏ tố khổ:

-Trời đất chứng giám a! Tôi bám trụ 5 con quái vật được là vì phía sau có Mục Sư. Thiên Hồi lão đệ cũng nên rõ ràng dưới tình huống không có đảm bảo, con người phát huy sẽ rất thất thường. Tôi chỉ kháng Bạo Hùng là vì an toàn....


Thấh Sở Thiên Biến vẫn không tin, Hương Thảo Thiên Không nói tiếp:

-Tuy Thuẫn Giáp Chiến Sĩ là loại hình tank, 14 cấp quả thật có thể học quần công kỹ năng Kiếm Thuẫn Luân Kích. Nhưng Thiên Hồi cậu cũng biết sách kỹ năng trên giá sách sau lưng huấn luyện sư lừa gạt người thế nào mà, một quyển phải 10 kim a! 10 kim! Tôi chỉ là một người chơi nghèo nàn 2 tay trắng, làm sao có nhiều tiền như vậy?

-Giá sách sau lung huấn luyện sư! ?

Sở Thiên Biến nghe vậy trong lòng vừa động, đây là chỗ hắn chưa bao giờ chú ý tới, sắc mặt hắn đờ dẫn, sau đó hắn thản nhiên nói:

-Ách! Quên đi, sách kỹ năng tôi cũng không có mua.

-Hai vị lão huynh, hai vị lão huynh! Có thể hay nghe tiểu đệ nói một câu không.

Hôi Cơ đột nhiên lên tiếng, Sở Thiên Biến và Hương Thảo Thiên Không đình chỉ tranh luận, hai người đồng thời nhìn về phía Hôi Cơ.

Dưới ánh mắt sắc bén của 2 người, Hôi Cơ đột nhiên cảm thấy toàn thân đông cứng, hắn cố láy dũng khí nói:

-Sách kỹ năng này tôi không thể lấy không! Đội ngũ khi nhận được trang bị, người sở hữu sẽ chia hoa hồng cho những người còn lại.

-Ân, chia hoa hồng? Có việc này nữa sao?

Sở Thiên Biến nhịn không được sửng sốt, hắn mật ngữ hỏi Hương Thảo Thiên Không.

Người sau nhún vai gật đầu, trả lời:

-Đây chỉ là quy định bất thành văn dùng để đề phòng quân tử mà thôi.

"A."

Sở Thiên Biến hiểu rõ:


-Vậy hoa hồng lần Tà Thú Nhân trước tôi tuyệt đối sẽ không đưa cho anh.

Hương Thảo Thiên Không không nói gì trừng mắt nhìn hắn, bi phẫn nói:

-Cậu là tên tiểu nhân!

Ngay khi 2 người còn tranh luận, Hôi Cơ đã lấy tất cả tài sản trên người ra, giao dịch cho 2 người.

-25 kim! Người có tiền a!

Nhìn 25 kim tệ trong khung giao dịch, Sở Thiên Biến không khỏi kinh ngạc, từ khi bắt đầu tới nay, tổng số tiền hắn có cũng chưa tới 5 kim, vậy mà lúc này 1 lần giao dịch lại nhận tới 25 kim tệ.

-Đinh. . . , Người chơi Tuyệt Thiên Hồi xác nhận giao dịch, đạt được 25 kim tệ.

-Đinh. . . , Người chơi Hương Thảo Thiên Không xác nhận giao dịch, đạt được 25 kim tệ.

Hai người cũng không khách khí, đồng thời xác nhận giao dịch, ánh mắt hai người khi nhìn về phía Hôi Cơ đã có chút không giống trước!

-Hôi Cơ!

Hương Thảo Thiên Không gật đầu:

-Tôi nhớ kỹ.

Sở Thiên Biến nhìn Kiến Tập Nguyên Tố Sư, cười nói:

-Ha hả, Phi Vũ Thiên Mang hình như cũng là người của Điệp Lãng Lan Tịch Các thì phải, thú vị, thú vị.

Nói xong, hai người không nói thêm gì, xoay người lại, cả hai cùng nhau đi ra ngoài.

Nhìn bóng dáng dần dần biến mất của 2 người, dưới tia nắng ban mai, Hôi Cơ đột nhiên cảm thấy mặt trời buổi sáng quả thật rất ấm áp. . .


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận