Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Rạng sáng, tiểu đội Thiên Diện từ Vân Khê Sơn Mạch trở về, Sở Thiên Biến lên tới 17 cấp, Mễ Lạp Nhi do diên cuồng giết quái nên thăng 4 cấp, đạt tới 14 cấp, mà Thiêu Đốt Thiển Lam thì không tăng lên nhiều, tới hiện tại chỉ lên 19 cấp, cho dù xuống tới chân núi cũng không lên tới cấp 20

Sở Thiên Biến đoán rằng là do 19 lên 20 cần rất nhiều kinh nghiệm, có lẽ, mỗi 10 cấp là 1 giai đoạn, tốc độ thăng cấp của người chơi sẽ từ từ chậm lại. Điểm này, Sở Thiên Biến đoán ra từ bảng xếp hạng.

Khi hắn 10 cấp, Tân Đệ Nhất Khai Sơn Quái 16 cấp, khi Sở Thiên Biến mới vào Vân Khê SƠn Mạch, tốc độ thăng cấp rất thông thả, mà Tân đệ nhất Khai Sơn Quái khi hắn 12 cấp, vị này đã lên cấp 22, vượt qua hắn 10 cấp. Nhưng hiện tại, Sở Thiên Biến 17, tên ki chỉ mới 25.

Cấp bậc tăng lên một phần là vì Thiêu Đốt mang đi thăng cấp, nhưng Sở Thiên Biến phỏng đoán, người chơi sau khi thăng lên cấp 20, lượng kinh nghiệm cần thiết tăng lên rất nhiều mới là nguyên nhân làm cho bọn họ chậm lại.

Những điều này chỉ là suy đoán, Sở Thiên Biến rất muốn Thiêu Đốt chứng thực một chút, nhưng khi thấy ánh mắt của Kiến Tập Kỵ Binh, Sở Thiên Biến chỉ có thể bất dắc dĩ từ bỏ.

Trên thực tế, toàn bộ quá trình luyện cấp, 3 người dưới không khí áp lực trôi qua, nếu không có nụ cười tươi sáng của Mễ Lạp Nhi khi lột da, nếu chỉ có 2 người Sở Thiên Biến và Thiêu Đốt, không khí có thể nói là sẽ lạnh như băng.

-Không phải là bởi vì ba cái vấn đề kia thôi sao?

Nhìn bóng dáng của Kiến Tập Kỵ Binh, Sở Thiên Biến âm thầm bất đắc dĩ lắc đầu, có điều ý nghĩ này hắn không dám nói ra, nếu không Thiêu Đốt Thiển Lam nói không chừng sẽ bão nỗi.

Thiêu Đốt Thiển Lam có phản ứng như vậy cũng là chuyện bình thường, bị điểm mù trong lời nói của bản thân bán đứng vài lần. Vừa rồi lại bởi vì lo trêu chọc nên quên mất vấn đề thời gian của 3 vấn đề, khó trách vị cao thủ này lại có sắc mặt khó coi như thế.

Dựa theo ý tưởng của Thiêu Đốt Thiển Lam, để cho Sở Thiên Biến đưa ra 3 vấn đề lúc này là vì bây giờ Sở Thiên Biến chỉ là gà con, khi hỏi sẽ không hỏi ngay vấn đề mấu chốt, đưa cho dù hỏi ngay điểm mấu chốt, Thiêu Đốt vẫn có thễ giữ lại, qua loa cho xong việc.

Nhưng 3 vấn đề này lại không có thời gian hạn chế, dưa theo thời gian tiếp xúc càng ngày càng dài, sự hiểu biết càng ngày càng sâu của Sở Thiên Biến, vấn đề được hỏi chắc chắn sẽ cực kỳ hốc búa, hơn nữa Thiêu Đốt Thiển Lam cũng rất khó lừa gạt cho xong chuyện.

Cho nên, khó trách Thiêu Đốt Thiển Lam dị lại tức giận như vậy, hắn vốn sẽ không muốn trợ giúp Sở Thiên Biến, kết quả là vẫn như cũ, lọt hồ, sau đó phải chỉ Sở Thiên Biến 3 lần.


Việc này chỉ 2 người biết là được, trước mặt Mễ Lạp Nhi không nên để lộ. Cô bé hôm nay đang rất vui vẻ, bắt được sủng vật, cấp bậc thăng liền 4 cấp, sũng vật cũng lên tới 8 cấp, chuyện vui như vậy không nên bị ảnh hưởng vì chuyện của 2 người.

-Thiên Hồi ca ca, dù sao Mễ Lạp Nhi chính là Khiêng Thịt . Cái chuôi Ưu Tú trường cung này một lát nữa trở vể Phong Ngữ trấn, chúng ta bán nó nha?

Mễ Lạp Nhi tuy rằng rất yêu thích cây cung, nhưng cô bé không thể quá tham lam, tối nay cô bé đã lấy rất nhiều thứ, kinh nghiệm tăng 4 cấp, lột hơn trăm bộ da, thay đổi một bộ giáp Ưu Tú, thậm chí hiện tãi kháng quái cũng không cần tự mình đi, chỉ cần đứng ở phía sau Thiển Lam và sủng vật, dùng ánh mắt trừng quái vật là được.

Nếu như cô bé còn lấy thêm Trường cung thì thật sự không phải là cô bé ngoan, chính cô bé cũng sẽ tự khinh bỉ mình.

-Không được.

-Không được!

Sở Thiên Biến và Thiêu Đốt Thiển Lam hai người vô cùng nhất trí, đồng thời mở miệng yêu cầu của Mễ Lạp Nhi.

"Nhưng mà Ưu Tú trường cung, có thể bán tới 60 tiền bạc đó ~!" Mễ Lạp Nhi ngửa đầu định dùng giá cả để đả động Sở Thiên Biến.

-60 tiền bạc là việc nhỏ. Mễ Lạp Nhi tuy là Khiên Thịt kiên cường của đoàn đội, nhưng tới khi phát ra không đủ, anh hi vọng Mễ Lạp Nhi có thể trở thành một chiến sĩ đa tài.

Sở Thiên Biến giải thích, thấy cô bé có chút rối rắm, hắn bổ sung thêm một câu:

-Hơn nữa, anh rất thích bộ dáng khi Mễ Lạp Nhi trang bị thanh trường cung này.


-Thật vậy chăng?

Cô bé nở nụ cười vui sướng.

-Thật sự.

-Ân! Vậy Mễ Lạp Nhi sẽ dùng nó.

-Tên nhóc chết tiệt, dám dùng lời ngon ngọt lừa gạt cô bé!

Thiêu Đốt Thiển Lam hung tợn trừng mắt nhìn Sở Thiên Biến, bỗng nhiên thấy được ánh mắt của Mễ Lạp Nhi, hắn liền cười phụ họa:

-Vô cùng thích hợp, rất đáng yêu! Lúc này mới giống một Tuần Thú Sư!

-Cám ơn Chú Thiển Lam!

-Chú. . . , vẫn là Chú!

Người nào đó oán thầm trong lòng, sau đó dùng vẽ mặt lạnh lùng nhìn tên Druid đang lộ vẻ mặt vô tội bên cạnh.

. . .


-Tối ngày mai phải đi Phó Bản Vực Sóng Dữ, nếu cậu có thể onl suốt đêm, vậy thì thừa dịp ban đêm đi thu thập dược thảo. Nhanh chóng tăng lên tới Thảo Dược Học sơ cấp và Luyện Kim Thuật sơ cấp đi. Phó Bản cần 6 giờ, vì vậy cần ít nhất 12 lọ Tư Duy Dược Tề, nếu có cao cấp Tư Duy Dược Tề thì càng tốt. Có điều tôi yêu cầu với cậu không cao, 12 bình là được. Chế tạo ít nhất 20 bình sơ cấp nhanh chóng hồi phục MP, hơn nửa còn mua một ít thực phẩm nấu nướng có cùng hiệu quả, ví dụ như thịt Lộc nướng cay, thịt Sói nướng cay gì gì đó. Nếu còn thời gian trống, tiếp tục chế tạo thêm vài bình sơ cấp nhanh chóng hồi phục MP, mua 20 tổ bánh mì đen và nước suối ma pháp.

-Nhớ kỹ, không phải bánh mì đen thô ráp mà là bánh mì đen cao cấp. ( --!)

- Mặt khác, tốt nhất đẵng cấp của cậu nên lên tới 18 cấp, ngày mai sau khi login tôi sẽ mang Mễ Lạp Nhi đi thăng cấp, đồng thời luyện sủng vật lên cấp 15. Đừng dùng ánh mắt hoài nghi nhìn tôi, Vực Sóng Dữ quả thật yêu cầu thấp nhất là cấp 15, tôi sở dĩ luyện cậu lên tới cao cấp như vậy là vì Pháp Hệ đẳng cấp cao có thể tạo thành áp chế cho quái vật, xác xuất đánh trật cũng giảm đi rất nhiều. Đúng rồi, đừng quên đi công hội người mạo hiểm nhận nhiệm vụ!

Mễ Lạp Nhi logout xong, Thiêu Đốt không ngừng lãi nhãi, dường như hắn muốn một lần nói luôn cho xong, không cho Sở Thiên Biến có cơ hội nói, hắn đã nhanh chóng logout.

-3 người chúng ta. . . ? Này này, Thiển Lam huynh.

Sở Thiên Biến liên không ngừng kiêu gọi, nhưng cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn logout, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu, thì thào:

-Thật sự 3 chúng ta đã có thể hạ Phó Bản sao? Quái vật yếu nhất bên trong cũng tương đương Hi Hữu quái bên ngoài, ba người đã thông Vực Sóng Dữ? Tuyệt đỉnh cao thủ chẵng lẽ không cần nhìn số lượng người, trang bị cũng có thể ra vào như chỗ không người?

Đứng ở đầu đường, Sở Thiên Biến tự hỏi thật lâu, bất đắc dĩ là tư liệu của hắn không có được bao nhiêu nên chẵng phân tích được gì.

Giai đoạn hiện tại, các hành tỉnh đều có Phó Bản cùng loại Vực Sóng Dữ, rất nhiều nghiệp đoàn, thế lực, gia tộc đều dùng Phó Bản âm thầm so cao thấp, có rất ít tin tức về quái vật, địa hình, loại hình được công bố.

-Quên đi, chuyện này giao cho Thiển Lam huynh. Mình chỉ cần chuẩn bị hậu cần sung túc là được.

Đối với chuyện nghĩ không ra, Sở Thiên Biến không nghĩ nhiều, hắn nhớ lại lời Thiêu Đốt đã nói, lên kế hoạch một lần, đầu tiên hắn đi tới công hội người mạo hiểm.

Sau một lát, Sở Thiên Biến xuất hiện trong thị trường Phong Ngữ trấn, hắn quyết định trước hết mua xong toàn bộ đồ ăn vật phẩm cần thiết, đợi cho ngày mai, trước khi xuất phát sẽ kiểm tra thêm lần nữa.

Thân hình nhẹ nhàng xuyên qua đám người, lúc này lượng người ở nơi này đã giảm đi không ít, dù sao Phong Ngữ trấn chỉ là nơi người chơi cấp bậc từ 10~20 tụ tập, với 10 cấp người chơi, nơi này bọn họ không ở lâu lắm, những người đạt tới cấp 20 đã bắt đầu rời khỏi.


Đương nhiên, cũng còn có rất nhiều người lưu luyến Vực Sóng Dữ ở nơi này, bọn họ đang hăn hái cài phó bản vì hiện tại, Địa Ngục Hình Thức Vực Sóng Dữ vẫn chưa có ai đi qua.

Xuyên qua đám người, Sở Thiên Biến đi thẳng tới quầy hàng mình quen thuộc, trong đầu không khỏi nhớ lại cô nàng Kiến Tập Mục Sư kỳ lạ và cử chỉ lạ thường của cô nàng.

Không có gì ngoài ý muốn, Sở Thiên Biến lại một lần nữa gặp nữ Mục Sư, cô nàng hiện đang đứng trong một góc tường, cả người chìm vào bóng đêm, đôi mắt dường như đang cảnh giác nhìn xung quanh.

-20 tổ bánh mì đen và nước suối ma pháp. Nếu có thì cho thêm một tổ Thịt Lộc nướng cay hoặc là Thịt Sói nướng cay, hai thứ này có không?

Sở Thiên Biến báo ra những thứ bản thân mình cần, hắn không quen nấu nướng, cũng không biết thứ này phải mấy cấp nấu nướng mới có thể làm được, cho nên cuối cùng khi nói tới, giọng nói của hắn có chút không xác định.

Làm cho hắn vui vẻ là nữ Mục Sư kia lại gật đầu.

-Tốt lắm. Như vậy. . .

Sở Thiên Biến vừa lòng mỉm cười, vừa định hỏi giá cả, không ngờ nữ Mục Sư kia đã nhào vào lòng Sở Thiên Biến, hắn ngay lập tức cảm nhận được sự mềm mại truyền tới.

-Cô! ?

Sở Thiên Biến không có chút vui vẻ nào, hắn theo bản năng đẩy cô nàng ra, nhưng chợt nhớ đây là trò chơi, không thể làm được động tác này.

Trong nháy mắt, Sở Thiên Biến sử dụng Cảm Giác, nhanh chóng dò xét tư liệu cô gái.

Chủng tộc: Viễn Cổ Tinh Linh, cấp bậc: 13 cấp, chức nghiệp: Kiến Tập Quang Minh Mục Sư.

Tính danh: Bán Ngư Mang. . .


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận