Kiều Kiều Sư Nương


Ngày hôm sau, hình bộ Thượng Thư đồng quán bị xét nhà, Cẩm Y vệ ở hình bộ Thượng Thư trong nhà xét xử đút lót nhận hối lộ căn cứ chính xác theo vô số, hơn nữa liên lụy đến mười mấy tên quan viên. Rất nhiều quan viên mỗi người cảm thấy bất an, trong khoảng thời gian ngắn, kinh quan nhóm phát hiện, nguyên lai hoàng thái hậu tiệc tối là một hồi Hồng Môn Yến, đương nhiên đối với này thanh quan mà nói, này cũng là phi thường tốt chuyện tình, dù sao chỉ có tham quan đều bị ban đổ, bọn họ mới có xuất đầu ngày.

Giờ phút này, Lễ bộ quan viên triệu thiên thông ngồi ở thảo luận chính sự các thư phòng lý, co quắp bất an, hắn không biết hoàng đế đột nhiên triệu chính mình tiến đến, rốt cuộc có cái gì quan trọng hơn sự.

Hôm qua phu nhân ứng chỉ vào cung tham gia hoàng thái hậu tiệc tối, nhưng vẫn chưa trở về, chỉ có một vị thái giám đến tuyên chu hoàng hậu ý chỉ, nói là lưu lại thạch thanh thi, có việc yếu nàng hỗ trợ.

Triệu thiên thông không biết là cái gì duyên cớ, yếu lưu lại chính mình phu nhân, hiện tại lại bị hoàng đế triệu đến thảo luận chính sự các đến, trong lòng không yên, đứng ngồi không yên. Phải biết rằng tối hôm qua một đêm chỉ thấy, kinh thành bị nắm mấy chục danh tham quan ô lại, đối với sở hữu kinh quan đều là một cái không nhỏ đả kích, không có ai không sợ hãi bị liên lụy ở bên trong. Triệu thiên thông tự nhận là chính mình không thẹn cho thiên địa , cũng không thẹn cho triều đình, tự nhiên không có cái gì khả sợ hãi , nhưng là đối mặt hoàng đế thình lình xảy ra triệu kiến, trong lòng vẫn là có vẻ bao nhiêu không để.

Hồi lâu sau, rốt cục nhìn đến cửa phòng mở ra, hoàng đế mặc long bào ngọc đái, đi đến.

Triệu thiên thông cuống quít tiến lên quỳ lạy hành lễ."Vi thần khấu kiến Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!"

Lăng Phong cũng không hoàn lễ, cười nói: "Triệu đại nhân thỉnh bình thân, không cần đa lễ."

"Tạ Hoàng Thượng!"

Triệu thiên thông theo thượng đứng lên, thị đứng ở Lăng Phong trước mặt, cùng đợi hắn huấn thị.

Lăng Phong ngồi xuống, theo bàn học thượng cầm lấy một cái hồ sơ nhìn vài lần, cười nói: "Triệu đại nhân làm việc giỏi giang, trẫm tố biết chi; Hôm nay lư dương Thái Thú không thiếu, triệu đại nhân có thể có ý đi trước tiền nhiệm sao?"

Triệu thiên thông ngẩn ra, lập tức kinh hỉ nảy ra, cuống quít quỳ gối, cung thanh tạ nói: "Hoàng Thượng tài bồi, hạ quan mạt xỉ khó quên! Chính là hạ quan quan cư theo tứ phẩm, sợ không đủ tư cách, đi làm triều đình biên quan nhị phẩm Thái Thú!"

Lăng Phong cười nói: "Chuyện nào có đáng gì! Ngươi làm lâu như vậy Lễ bộ đường quan, cũng nên lên tới tam phẩm , hôm nay trước hết thăng ngươi đến tam phẩm, tạm đại lư dương Thái Thú chi chức, vài tốt lắm, đi thêm thăng của ngươi quan phẩm đó là!"

Triệu thiên thông mừng rỡ lễ bái, miệng đầy cảm ơn, chỉ nói nguyện vì triều đình quên mình phục vụ.

Lăng Phong vuốt râu mỉm cười, phủ một chút, thế này mới phát hiện chính mình còn không có dài râu, cũng sẽ không tái sờ loạn, cười nói: "Triệu đại nhân, ngươi cũng biết ngày gần đây triều đình ra phản nghịch tác loạn chi loạn thần tặc tử sao?"

Triệu thiên thông tự nhiên biết, Cẩm Y vệ kinh thành trong vòng bốn phía lùng bắt, biến thành kinh thành lòng người hoảng sợ, lời đồn nổi lên bốn phía, lại đều nói không rõ chân tướng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, hắn trong lòng cũng tự không yên, nghĩ kinh thành chỉ sợ không được tốt ngốc, chính cái gọi là gần vua như gần cọp, đang muốn cáo bệnh về nhà nghỉ ngơi một đoạn thời gian, còn có bực này chuyện tốt, vừa mới có thể mang theo gia quyến, đến lư dương đi tị tránh đầu sóng ngọn gió, thuận tiện còn có thể Thái Thú nhâm thượng, làm chút sự đi ra.

Quan viên đều biết nói, phàm đã làm địa phương quan , lộ vẻ gia tư hào phú, vơ vét sạch sẽ đến bạc đều có thể dùng đại lượng xe ngựa đến vận. Triệu thiên thông cùng lâu, hiện tại có phát tài cơ hội, tự nhiên không muốn buông tha, trong lòng ngầm hạ quyết định, nhất định phải ở chuyển chính thức phía trước, trước lao đủ tiền vốn nói sau.

Triệu thiên thông trong lòng tưởng này sự tình, như thế nào có thể man quá Lăng Phong, hắn liền lo lắng triệu thiên thông chính trực không a, chỉ cần là có tham niệm nhân, hết thảy đều dễ dàng đối phó. Lăng Phong tối có biện pháp chính là như thế nào đối phó tham quan!

Triệu thiên thông cúi đầu cung kính nói: "Hồi Hoàng Thượng, hạ quan nghe nói ."

Lăng Phong mỉm cười nói: "Này đó loạn thần tặc tử, chính là tâm thuật bất chính, là ta Đại Minh họa hại! Trong khoảng thời gian này Đại Minh loạn trong giặc ngoài, thật sự nãi Càn Khôn thác loạn sở trí, trẫm phái người đêm Quan Thiên sắc, hướng thiên cầu phúc, được với thiên dụ lệnh, chỉ cần hỏa chất chi nữ, ở trong cung đạo quan, cầu phúc niệm kinh ngàn ngày, tự nhiên khả bảo Đại Minh xã tắc bình an. Tôn phu nhân vừa mới đó là hỏa chất chi nữ, nay dục mượn tôn phu nhân dùng một chút, chẳng biết có được không?"

Triệu thiên thông ngẩn ra, lập tức cuống quít đáp: "Chuyết kinh thô lậu chi chất, tài cán vì quốc gia hết sức, chính là hạ quan có phúc. Hoàng Thượng có mệnh, tự nhiên vâng theo!"

Lăng Phong cười nói: "Này liền tốt lắm! Kỳ thật cũng không chỉ tôn phu nhân một người, còn có vài vị đại nhân phu nhân, cũng chịu hoàng thái hậu triệu hồi, đi trước cầu phúc. Chính là tiến đạo quan, liền không thể rời đi, cũng không có thể gặp nam tử. Đại nhân này đi mặc cho ba năm, ba năm sau trở về, vừa mới có thể vợ chồng đoàn tụ, chẳng phải là hảo? Hơn nữa trẫm cũng thông cảm triệu đại nhân ngươi này lư dương tiền nhiệm đường xá tịch mịch, ta đã vì ngươi tuyển tốt lắm mỹ nhân hai gã, là trẫm ban cho đưa cho ngươi sủng thiếp, ngươi mang hướng lư dương cùng tiến lên nhâm đi thôi, coi như là triều đình cùng trẫm đối với ngươi một chút bồi thường!"

"Tạ chủ long ân!"

Triệu thiên thông nghe được chính mình một cái nương tử chẳng những đổi trở về ngay cả thăng ba cấp, hơn nữa đến lư dương làm Thái Thú, còn có thể được đến hoàng đế ban cho sủng thiếp hai gã, tự nhiên là vui vô cùng, tái bái nói lời cảm tạ. Còn kém chưa cho Lăng Phong đem sàn cấp khái lạn đi! Triệu thiên thông nào biết đâu rằng, cất giấu một cái phòng thạch thanh thi nghe được chính mình trượng phu những lời này, sớm đã là thương tâm muốn chết, quả nhiên thiên hạ quạ đen bình thường hắc, nàng nguyên bản còn tưởng rằng chính mình trượng phu hội cùng hoàng đế theo để ý cố gắng yếu chính mình, không nghĩ tới được đến hai gã sủng thiếp sau, đã muốn đem chính mình quên không còn một mảnh, trong lòng căn bản đã muốn không có chính mình.

Lăng Phong ngồi ngồi xuống, liền đứng dậy muốn đi, triệu thiên thông ngàn ân vạn tạ tống xuất môn đi, đứng ở điện tiền, bừng tỉnh đang ở trong mộng, nghĩ đến này đi có thể đại vơ vét sạch sẽ, trung gian kiếm lời túi tiền riêng, thú thượng hơn mười hai mươi cái tiểu nương tử đặt ở trong nhà, làm cho tất cả mọi người hâm mộ chính mình hảo vận khí, không khỏi mừng rỡ, ngơ ngác đứng ở ban ngày ban mặt dưới, phát hắn mộng tưởng hão huyền.

Lăng Phong ngồi ở trong kiệu, nhìn triệu thiên thông vẻ mặt vui sướng bộ dáng, thầm nghĩ trong lòng: "Lại là một cái tham quan ô lại! Hừ, người như thế nhất đáng chết, bất quá Hoa Hạ năm ngàn năm nhiều như vậy năm đều cấm không được, cũng là chế độ vấn đề, trách không được bọn họ cá nhân. Nhưng tử tội khả miễn, mang vạ khó thoát khỏi, nhất định làm cho hắn phụ ra đại giới, làm cho sở hữu tham ô quan lại dẫn nghĩ đến giới mới được! Cũng thế, ta tuy rằng là thân mình mệt nhọc, vẫn là xả thân vì nước, cho hắn một cái hung hăng giáo huấn tốt lắm! Huống chi chính mình còn phải một cái mỹ phụ nhân, đây là vừa mới sổ !"

Cỗ kiệu một đường nâng hướng hoàng cung, đến cửa cung tiền, Lăng Phong hạ kiệu đi bộ, vào cửa lại kỵ thượng tuấn mã, một đường kỵ mã đến làm thanh cung.

Từ học xong nháy mắt dời đi đại pháp, Lăng Phong cũng rất thiếu đi bộ ở trong cung bước chậm, giờ phút này tiến làm thanh cung. Hắn khó được có tốt tâm tình, chậm rãi đi vào trong phòng, không nghĩ tới bên trong thế nhưng có mỹ nữ ở bên trong. Nhìn bên trong mỹ nữ, không khỏi trước mắt sáng ngời: Một cái thanh lệ đến cực điểm mỹ mạo giai nhân, đứng ở trong phòng, toàn thân không sợi nhỏ, mảy may tất hiện; Mà bên cạnh bên cạnh bàn cùng trên giường, hoặc ngồi hoặc nằm, còn có vài cái mỹ mạo giai nhân, lại đều là mặc quần áo.

Từ học xong nháy mắt dời đi đại pháp, Lăng Phong cũng rất thiếu đi bộ ở trong cung bước chậm, giờ phút này tiến làm thanh cung. Hắn khó được có tốt tâm tình, chậm rãi đi vào trong phòng, không nghĩ tới bên trong thế nhưng có mỹ nữ ở bên trong. Nhìn bên trong mỹ nữ, không khỏi trước mắt sáng ngời: Một cái thanh lệ đến cực điểm mỹ mạo giai nhân, đứng ở trong phòng, toàn thân không sợi nhỏ, mảy may tất hiện; Mà bên cạnh bên cạnh bàn cùng trên giường, hoặc ngồi hoặc nằm, còn có vài cái mỹ mạo giai nhân, lại đều là mặc quần áo.

Cái kia không mặc quần áo mỹ nữ, đúng là tô cẩn huyên. Bởi vì Lăng Phong lừa nàng nói cần không mặc quần áo, dành dụm dương khí, đến giúp nàng trong cơ thể thực dương tụ tập; Mà sở tụ thực dương, lại vừa lấy bảo đảm Đại Minh miễn trừ tai họa, cũng chỉ có như vậy tài năng miễn đi đồng quán đắc tội nghiệt.

Tô cẩn huyên thật sự tin, liền mỗi ngày lý trần như nhộng đứng ở trong phòng, cũng không dám xuất môn, nguyện lấy chính mình cố gắng, vì Đại Minh vương triều làm một phen cống hiến, cũng là cấp chính mình trượng phu đồng quán mưu cầu một con đường sống.

Lăng Phong đi vào đến, nhìn đến thạch thanh thi đang đứng ở trước cửa, thấy hắn đến đây, cuống quít tiến lên quỳ xuống, nước mắt có điểm che phủ nói: "Thiếp thân nghênh đón Hoàng Thượng!"

"Như thế nào? Vì cái kia phụ lòng nam nhân, ngươi thương tâm ?"

Lăng Phong vạch trần tâm tình của nàng nói.

Thạch thanh thi nhất thời nước mắt rơi như mưa, nói: "Nô tì biết chính mình thực ngốc, không nên vì như vậy nam nhân thương tâm, nhưng là một ngày vợ chồng trăm ngày ân, nô tì thật sự không nghĩ tới triệu thiên thông dĩ nhiên là như vậy bạc tình nam nhân, hại nô tì còn như thế duy hộ hắn, thương hắn! Nô tì thật sự quá ngu muội !"

"Ngươi hiện tại thức tỉnh cũng không muộn a! Vì cái gì còn muốn vì hắn khóc đâu?"

Lăng Phong nói: "Ngươi cũng sẽ nói, một ngày vợ chồng trăm ngày ân, vậy ngươi cùng trẫm cũng có quá một ngày vợ chồng trăm ngày ân quan hệ, ngươi vì cái gì sẽ không có thể hảo hảo cùng trẫm ở chung đâu? Chẳng lẽ ngươi cảm thấy trẫm không đủ yêu ngươi sao? Vẫn là cảm thấy trẫm không xứng với ngươi?"

"Không phải, là nô tì không xứng làm Hoàng Thượng phi tử, nô tì có thẹn cho Hoàng Thượng thánh ân, nô tì chết chưa hết tội!"

Thạch thanh thi rưng rưng nói.

Lăng Phong nói: "Ngươi nói như vậy sẽ không đúng rồi, trẫm nếu đem ngươi cưới ở trong cung, chẳng khác nào trẫm đã muốn nhận rồi ngươi. Ngươi như thế nào có thể hoài nghi chính mình không xứng làm trẫm phi tử ngươi! Ngươi trăm ngàn không cần tự coi nhẹ mình!"

"Là, Hoàng Thượng."

Thạch thanh thi bị Lăng Phong lời nói nói cảm động, cảm giác trước mắt này Hoàng Thượng yếu so với triệu thiên thông đến, tốt hơn trăm ngàn lần, trong lòng có cảng tránh gió loan, cả người cũng liền vui vẻ rộng rãi lãng rất nhiều.

Phía sau, Lăng Phong mỉm cười, theo trong lòng lấy ra một bộ vòng tay đến, cười nói: "Đến đến đến, trẫm nơi này có một bộ vòng ngọc, liền tặng cùng ái phi đi!"

Thạch thanh thi hỉ cười tiếp nhận vòng tay, mang nơi tay thượng, chỉ thấy vòng ngọc mượt mà sinh huy, sấn tuyết trắng ngọc cổ tay, xinh đẹp vô cùng, không khỏi âm thầm vui sướng.

Thích một trận, nhớ tới chính mình trượng phu, phương tâm không yên, nhìn Lăng Phong, lắp bắp nói: "Hoàng Thượng, ngươi chính là đáp ứng đem nô tì ở lại trong cung một ngàn cái ngày đêm, vạn nhất ba năm sau triệu thiên thông trở về muốn đem nô tì nghênh đón trở về. Kia nô tì hẳn là như thế nào cho phải......"

Lăng Phong cười nói: "Thỉnh ái phi yên tâm, ngươi cho là ba năm sau, triệu thiên thông hắn còn nhớ rõ có ngươi như vậy một cái thê tử sao? Hơn nữa triệu thiên thông ngày sau khẳng định là một cái tham quan, chỉ sợ hắn tuổi già cho dù không bị khảm đầu, cũng sẽ là ở lao trung vượt qua!"

Thạch thanh thi tuy rằng trong lòng đã muốn không thương triệu thiên thông, đã có thể giống chính nàng theo như lời như vậy, một ngày vợ chồng trăm ngày ân, nghe được chính mình trượng phu ngày sau tình huống, lại phục phiền muộn, biết từ nay về sau, chỉ sợ sẽ không còn được gặp lại hắn .

Nhưng là nếu Lăng Phong thực hiện hứa hẹn, nàng cũng phải lấy chất lượng tốt phục vụ qua lại báo cho hắn, liền ân cần thay Lăng Phong cởi hết quần áo, quỳ trước mặt hắn, ân cần hầu hạ hắn.

Lăng Phong thư thái một trận, cười theo nàng trước mặt tránh ra, ôm cổ ở phía trước cửa sổ chiếu ánh mặt trời lấy hấp dương lực tô cẩn huyên, cảm giác trần như nhộng tuyết trắng thân thể mềm mại ma sát chính mình trần truồng khoái cảm, mỉm cười, hôn môi của nàng má ngọc một chút.

Tô cẩn huyên xấu hổ đến đầy mặt đỏ bừng, nhưng là Lăng Phong cùng của nàng ước định, là chỉ cần không phá của nàng trinh tiết, cái khác cái gì đều có thể, bởi vậy cũng không thể chống đẩy.

Lăng Phong trầm thấp cười, ôm lấy này so với chính mình cao mỹ nữ, chậm rãi đi đến bên giường, đem nàng buông, sau đó chính mình cũng thượng giường, hai người tứ chi dây dưa, trần trụi thân thể mỗi một cái bộ vị đều cho nhau ma sát , dần dần sát ra lửa tình đi ra.

Lăng Phong dùng này non mềm thân thể các bộ vị, ma sát chính mình hạ thể, biến thành dục hỏa bay lên, cuối cùng lại dùng của nàng mĩ nhũ cùng cái miệng nhỏ nhắn bang chính mình giải quyết một lần, theo sau ôm cổ nằm ở áo ngủ bằng gấm bên trong, đối chính mình cùng nàng tỷ tỷ trò chơi nhìn như không thấy bạch tố trinh, bỏ đi của nàng quần áo, cùng nàng kịch liệt ái ân cùng một chỗ.

Tô cẩn huyên hiện tại đã muốn là không sao cả, dù sao tử lại tử bất thành, hắn thân qua tay đến, chính mình lại hội lửa tình thiêu đốt, không thể cự tuyệt, đơn giản không thèm nghĩ nữa khác, có cơm liền ăn, có rượu liền uống, có nam nhân liền ôm, quá như vậy sống mơ mơ màng màng cuộc sống, cũng là tiêu diêu tự tại.

Mà trầm ngọc chi ngồi ở bên cạnh bàn, nhìn xem quen mắt, đơn giản cũng bỏ đi quần áo, trên giường ôm lấy Lăng Phong, gia nhập trận này đại chiến. Mặt khác hoàng đế bên người tân thị nữ lâm uyển khanh, văn thanh đều gia nhập chiến đoàn!

Lăng Phong trong lòng nhất nhạc, cũng không nói thêm cái gì, ôm tô cẩn huyên đứng lên, xoay người lại đem nàng phóng tới giường thượng!

Lăng Phong trong lòng nhất nhạc, cũng không nói thêm cái gì, ôm tô cẩn huyên đứng lên, xoay người lại đem nàng phóng tới giường thượng!

Tô cẩn huyên kia như tuyết bàn trắng nõn mặt cười cũng đã muốn là đỏ bừng rất là mê người, Lăng Phong tự nhiên sẽ không bỏ qua này ngon miệng bữa ăn ngon! Lăng Phong chính mình quần áo tắc bị ở bên cạnh nóng bỏng đang xem cuộc chiến trầm ngọc chi chờ rất nhanh bỏ đi .

Bạo cử run run thất tinh long bổng đủ để thuyết minh Lăng Phong lúc này có bao nhiêu sao hưng phấn!

Nhưng hắn cũng không có vội vã đem trước mắt người ngọc đại mau cắn ăn một phen, hắn hai mắt đỏ đậm nhìn ngang dọc ở chính mình trước mặt ngọc thể, không khỏi cảm thấy miệng khô lưỡi khô, liếm liếm có chút can thiệp môi, cẩn thận thưởng thức!

Bất đồng cho trầm ngọc chi chờ phần đông nữ tử yêu diễm phong tao, cứ việc đã muốn có hợp thể chi duyên, khả tô cẩn huyên vẫn là có vẻ không nhiễm một hạt bụi, hồn không giống trần thế người trong. Có lẽ là cảm giác chính mình vẫn không có nhìn kỹ rõ ràng quá, Lăng Phong thưởng thức thưởng thức nửa ngày, tài trí khai tô cẩn huyên hai chân, đem run rẩy đã muốn lo lắng bạo khiêu thất tinh long bổng nhắm ngay kia mê người một đường thiên! Hắn hít sâu một hơi, xuống phía dưới ngồi xuống thắt lưng, đại quy đầu giống như nhiệt cắt mỡ bò bàn, ra đi tuy rằng lưu thủy róc rách lại vẫn là nhắm chặt thịt huyệt, thế như chẻ tre xung phong liều chết đi vào!

"A...... Ách......"

Cùng với tô cẩn huyên kia có chút rụt rè, có chút thư phóng duyên dáng gọi to thanh, Lăng Phong bắt đầu đối bị chính mình khai khẩn quá phì nhiêu thổ địa phục khẩn.

Biết tô cẩn huyên ở giường thượng không giống này dâm phụ bàn cường hãn chiến đấu dẻo dai, Lăng Phong cố nén trong lòng hừng hực dục hỏa, nại tính tình đem thất tinh long bổng chậm rãi tại kia ấm áp mật huyệt lý trừu sáp tiến lên. Nhưng hắn cũng không phải chích đơn giản xung phong liều chết, mỗi lần hắn đem thất tinh long bổng đỉnh nhập tô cẩn huyên mật huyệt, cao đến tử cung trong vòng khi, đều đã đột nhiên nghiền động một chút, đem đại quy đầu ở tô cẩn huyên tử cung nội nộn thịt thượng nghiền một cái, nhất thời đem điều này không tốt trên giường công phu mỹ nữ biến thành một cái giật mình!

"Ân...... A...... Hảo......"

Tô cẩn huyên hàm hồ kêu giường, không giống này dâm phụ như vậy kêu kinh thiên động , cũng không giống danh môn khuê tú cùng cấp dạng là chính phái nữ tử như vậy, một mặt cố nén trong lòng mau mĩ đánh sâu vào. Nàng chính là cẩn thận ở nhấm nháp này ôn tồn tư vị, chính là chính mình hưởng thụ, mà sẽ không để ý chung quanh nhân cái nhìn.

Lăng Phong thất tinh long bổng tại kia ôn nhu mật đạo lý tả hướng hữu sát, hận không thể đem cả người đều vọt vào đi mới cam tâm. Nếu luận dáng người đầy đặn, tô cẩn huyên hiển nhiên không kịp này tu luyện thải bổ mị công nữ nhân, mặc dù là cùng hoàng thái hậu chờ sinh dục quá đàng hoàng nữ tử so sánh với cũng muốn kém một chút chút. Nhưng chính là có loại tràn ngập sức sống, lại rụt rè nội liễm: Trầm ổn thành thục, đồng thời nhưng cũng thanh thuần trong suốt độc đáo mị lực, khiến cho Lăng Phong vì thế mừng như điên không thôi!

Dần dần, Lăng Phong cảm thấy mật đạo lý biến hóa, từ bắt đầu khi ẩm ướt ấm áp trở nên lầy lội cực nóng, hắn tự nhiên rõ ràng này biến hóa hàm nghĩa, xem ra tô cẩn huyên đã muốn hoàn toàn chuẩn bị tốt, yếu nghênh đón hắn kia mưa rền gió dữ bàn yêu thương ! Lăng Phong tự nhiên sẽ không làm cho dưới thân người ngọc thất vọng, hắn đột nhiên đem thất tinh long bổng hướng ra phía ngoài vừa kéo, chỉ còn lại có một cái đại quy đầu tạp ở thịt huyệt khẩu nội, hai mắt thâm thúy nhìn đồng dạng nóng bỏng nhìn hắn tô cẩn huyên. Hai người nhìn nhau một chút, ngầm hiểu, tô cẩn huyên ngọt cười, mà đã sớm nhẫn nại nửa ngày Lăng Phong, không bao giờ nữa dùng sức mạnh đi áp lực trong lòng xúc động, hét lớn một tiếng, thất tinh long bổng như cầu vồng quán ngày bàn nhảy vào tô cẩn huyên mật huyệt lý!

"Nha......"

Tô cẩn huyên hét thảm một tiếng, nhưng là tràn ngập vui mừng!

Lăng Phong hùng thắt lưng bằng đại tốc độ trước sau co rúm, thất tinh long bổng như đảo toán bàn dập tô cẩn huyên thịt huyệt, đại quy đầu ngoan cố giã ở tô cẩn huyên mật huyệt lý, như mưa điểm bàn dày đặc mà không hề khe hở. Vốn đã bị kia thô to lớn làm cho người ta sợ hãi thất tinh long bổng tràn ngập kín không kẽ hở ngọc nói, lúc này đột nhiên gặp như thế trận bão đả kích, rốt cuộc không chịu nổi, vốn không nhanh không chậm có quy luật co rút lại bắt đầu trở nên kịch liệt mà thường xuyên đứng lên, này cường đại vuốt ve lực, ngay cả Lăng Phong đều có chính mình phân thân sẽ bị lặc đoạn lỗi thấy!

Xem ra tô cẩn huyên là muốn cao trào !

Lăng Phong càng thêm ra sức táo lộng dưới thân khả nhân, thất tinh long bổng tận hết sức lực không ngừng đối kia đã muốn bị tàn phá sưng đỏ thũng thịt huyệt khởi xướng cuối cùng công kích, liên tiếp công kích xuống dưới, tô cẩn huyên cũng nhịn không được phát ra chấn giá trên trời tiếng kêu!

"Nha...... A...... Hảo...... Thật tốt quá, Hoàng Thượng, ta bị táo mặc!"

Tô cẩn huyên kia mặc dù không cực đại cũng rất mượt mà hữu hình tuyết đồn điên cuồng thượng cử, cố gắng đón ý nói hùa Lăng Phong thất tinh long bổng,"Hoàng Thượng, nô tì yếu, ta muốn, cho ta, cho ta, a......"

Lăng Phong tự nhiên sẽ không làm cho nàng thất vọng, thất tinh long bổng không chút khách khí vọt mạnh mãnh đánh, đem tô cẩn huyên phản kích hoàn toàn áp chế .

"A...... A...... Cho ngươi ...... Toàn cho ngươi ...... A......"

Tô cẩn huyên đột nhiên tật cử vài cái, thon dài phấn chân mạnh nâng lên đem Lăng Phong hùng thắt lưng gắt gao cuốn lấy, tiếp theo liền giống như nàng nói được như vậy, tử cung nội một trận kịch liệt co rút lại, một cỗ lạnh lẽo âm tinh mãnh liệt phun đi ra, lâm ở tại Lăng Phong đại quy đầu thượng, đưa hắn lâm rất thoải mái!

Nhìn đến người ngọc chiến bại, Lăng Phong hết giận dường như đem thất tinh long bổng lực lượng lớn nhất không để ý tô cẩn huyên chết sống lại trừu sáp một trận, gặp tô cẩn huyên tú mục khép hờ, quả thật là vô lực tái chiến mới không cam lòng rút ra thất tinh long bổng, buông tha này bị chính mình cách lâu như vậy mới lại lâm hạnh nữ nhân!

Tuy rằng hắn còn không có ra hỏa, nhưng là quả thật không cần khó xử tô cẩn huyên này chính phái nữ tử, bởi vì bên người đã sớm chờ tràn ngập tơ máu ánh mắt đã muốn báo cho biết hắn còn có cơ khát không đáy cần uy ăn no đâu!

Lăng Phong cười dâm đãng nói: "Xem hôm nay các ngươi ai có thể làm cho trẫm chiếu vào đi!"

Nói xong liền đánh về phía cách chính mình gần nhất trầm ngọc chi, thất tinh long bổng lại bận rộn sát phạt lên! Lại là một hồi trời đen kịt chiến đấu bắt đầu, chính là này chiến đấu tuy rằng thảm thiết nhưng cũng hương diễm, có vài hình người thịt trùng dây dưa cùng một chỗ, ngươi trung có ta ta trung có của ngươi làm trong thiên địa tối nguyên thủy chiến đấu!

Hắn kia một câu xem ai có thể làm cho hắn chiếu vào đi trong lời nói, đối với chúng nữ mà nói không thể nghi ngờ là lửa cháy đổ thêm dầu, vốn cũng đã là dục hỏa đốt tâm các nàng càng thêm điên cuồng!

Hắn kia một câu xem ai có thể làm cho hắn chiếu vào đi trong lời nói, đối với chúng nữ mà nói không thể nghi ngờ là lửa cháy đổ thêm dầu, vốn cũng đã là dục hỏa đốt tâm các nàng càng thêm điên cuồng!

Trầm ngọc chi nhanh tay, một phen đẩy ra những người khác, như nhũ yến đầu lâm bàn bổ nhào vào Lăng Phong trong lòng, Lăng Phong thuận thế té trên mặt đất, mà nàng cũng không quản mọi việc, phù chính Lăng Phong thất tinh long bổng, nhắm ngay mật huyệt liền đem chính mình đại mông hung hăng ngồi xuống!

Ướt đẫm thất tinh long bổng nhảy vào kia càng thêm hơi nước sung túc mật đạo, trầm ngọc chi lãng thủy bị nhanh chóng đè ép đi ra, theo Lăng Phong thất tinh long bổng uốn lượn xuống, chính là đến hai người kết hợp bộ kia đen thùi rậm rạp hắc bụi cỏ khi mới bị tạm thời ngăn chặn xuống dưới. Kia cực đại phì bạch đại mông khởi lên xuống lạc, giống như ở Lăng Phong thất tinh long bổng thượng phi vũ giống nhau, làm cho người ta nhìn xem hoa cả mắt, hơi có chút không đúng thiết cảm giác!

Chính là, trầm ngọc chi chung quy là bị Lăng Phong phá vỡ âm quan, tuy rằng lại tu bổ qua, nhưng nhất gặp được Lăng Phong thất tinh long bổng nàng liền lập tức không chịu nổi nhất kích, mặc dù là hấp tấp chủ động tiến công, nhưng cũng chung quy khó thoát khỏi bại trận vận mệnh!

Lăng Phong cảm thấy nàng trong cơ thể một trận cấp tốc thăng ôn, biết đến cuối cùng thời điểm, mang hai tay ôm lấy nàng kia cùng dài rộng mông kém xa mảnh khảnh eo thon, số chết xuống phía dưới lạp!

"Hoa đùng ba" Một trận dồn dập loạn hưởng, trầm ngọc chi liền ở cực lạc trung dài hào một tiếng mất đi tri giác, hôn mê ở Lăng Phong trên người!

Lâm uyển khanh ngày tư đêm tưởng Hoàng Thượng ngay tại trước mặt, vừa rồi nàng động tác chậm một ít mới bị trầm ngọc chi giành trước, lúc này cũng bất chấp rất nhiều , đẩy ra té xỉu trầm ngọc chi, phi thân thế thân này vị trí, cùng Lăng Phong đại chiến đến một chỗ.

Lăng Phong hữu thần công hộ thể, tự nhiên không phải này đó nữ tử có thể địch nổi ! Ở lâm uyển khanh sau, văn thanh cuối cùng cũng bị hắn sinh sôi táo vựng, mềm ngã vào một bên khi, chỉ còn lại có thạch thanh thi một người còn không có bị hắn lâm hạnh .

Nhưng tựa hồ là hai người lòng có Linh Tê, Lăng Phong không có chủ động tiến đến hạnh thạch thanh thi, mà thạch thanh thi cũng không có chủ động cầu hoan! Nàng lĩnh ngộ Lăng Phong theo như lời , xem ai có thể làm cho hắn chiếu vào đi trong lời nói hàm nghĩa! Phải biết rằng ở Tử Cấm thành trong vòng, ai có thể hoài thượng long loại, thì phải là lớn nhất tôn quý. Thạch thanh thi là thông minh nữ nhân, nàng có thể hiểu được trong đó ý nghĩa, bởi vậy nàng hôm nay đau khổ nhẫn nại nửa ngày, tĩnh hậu Lăng Phong cuối cùng ban ân!

"Đến đây đi, ái phi, làm cho trẫm hảo hảo sủng hạnh ngươi......"

Nói xong, Lăng Phong cười dâm đãng đi bước một đi hướng thạch thanh thi.

Thạch thanh thi cũng chẳng biết xấu hổ nói: "Hoàng Thượng, nô tì yếu ngươi, ta muốn ngươi bắn cấp nô tì......"

Nàng ngực kia đối hào nhũ theo thân thể của hắn không được nhảy lên, run rẩy tựa hồ ở hướng Lăng Phong ngoắc ý bảo dường như.

Lăng Phong cũng thích ôm lấy thạch thanh thi, há mồm hàm trụ một cái như đậu đỏ bàn bành trướng khởi đầu v*, đồng thời thưởng thức một cái khác đại mà viên thả giàu có co dãn trắng noãn nhục đoàn, đầu nhập tìm kiếm khởi lạc thú đến!

Lăng Phong đầu lưỡi linh hoạt ở thạch thanh thi đầu v* thượng điểm nhẹ chậm quát, biến thành thạch thanh thi không kềm chế được, một viên phương tâm đều phải nhảy ra ngoài.

"A...... Hoàng Thượng...... Hoàng Thượng...... Cho ta, cấp nô tì đi...... A...... Ta muốn......"

Thạch thanh thi miệng nị nị chít chít than thở , đồng thời không ngừng đem đầy đặn mà không có nào trói buộc thân thể hướng Lăng Phong trên người cọ đi, thỉnh thoảng cọ đến Lăng Phong kia còn tại xuống phía dưới chảy xuôi dâm dịch thất tinh long bổng, biến thành hai người trong lòng đều là ngứa !

Rốt cục, Lăng Phong quyết định không ở lãng phí thời gian , hắn đem thạch thanh thi ôm lấy, phóng tới bàn thờ thượng, tách ra kia thon dài nhanh trầm đùi, thất tinh long bổng không hề điềm báo đột nhiên tập kích đi qua, cũng chính là thạch thanh thi mật huyệt đã sớm hồng thủy cỏ dại lan tràn, đang chờ hắn lâm hạnh , bằng không không nên đem người ngọc hướng toái không thể! Nhưng thạch thanh thi cũng không phải tỉnh du đăng, nàng hai chân gắt gao quay quanh ở Lăng Phong trên lưng, song chưởng ôm Lăng Phong cổ, thế nhưng chủ động thay đổi rất nhanh tiến công đứng lên!

Xem nàng như thế bộ dáng, Lăng Phong trong lòng cười thầm, xem ra nàng là thật không biết đã chết!

Vì hảo hảo giáo huấn nàng, Lăng Phong triển khai tư thế, hai chân vững như Thái Sơn đứng trên mặt đất, hai tay cũng là cử trọng nhược khinh giúp đỡ thạch thanh thi kia thịt cảm mười phần không chút nào không thấy trói buộc đại mông, ném đi ném đi ngoạn khởi ngọc nữ lên cây đến!

Thạch thanh thi chấn giá trên trời kêu giường thanh lý, Lăng Phong cũng là chút không thấy bì thái, hắn đắc ý cười ha hả, chính là này tiếng cười là như vậy dâm đãng như vậy phóng đãng hình hài, thế cho nên làm cho nghe xong này tiếng cười lòng người lý đều có loại không hiểu xúc động cảm!

Làm Lăng Phong gào thét , đem chính mình cuối cùng một giọt tinh hoa cũng bắn vào đến thạch thanh thi kia cực nóng , hoàn toàn thích hợp dựng dục sinh mệnh tử cung lý khi, hắn thật dài hư một hơi, tựa hồ là nghĩ tới cái gì, trên mặt ý cười càng đậm !

Hắn đem thạch thanh thi phóng tới giường thượng, cùng tô cẩn huyên song song nằm ở cùng nhau, buông áo ngủ bằng gấm cấp nàng cái hảo. Bỗng nhiên hắn giật mình, mang lại dùng một cái gối đầu điếm ở tại thạch thanh thi phong mông phía dưới, nhìn này thiếu chút nữa chảy ra , chính mình con cháu tinh lại đảo lưu hồi thạch thanh thi mật huyệt ở chỗ sâu trong, hắn mới thật sự nhẹ nhàng thở ra! Tuy rằng hắn biết chúng nữ đối chính mình đã muốn đều là trung thành và tận tâm, nhưng chung quy yếu từng bước từng bước sủng hạnh, mà này chừng chi phân tuy rằng không thể nói đi ra, nhưng làm việc khi vẫn là có điều khác nhau .

Trước mắt mà nói, chính mình cần cấp kinh quan mĩ thê nhóm tạo một cái điển hình, hoặc là thạch thanh thi, lâm ngọc chi, tô cẩn huyên tam nữ chính là tốt nhất tấm gương!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận