Kiều Kiều Sư Nương


Lưu thi hủy trong lòng bình tĩnh một chút, hít sâu một ngụm, nói: "Phía sau ngươi cho rằng ta còn có tâm tư họa họa sao? Vừa rồi ngươi còn như thế làm càn đối ta, hiện tại như thế nào trở nên nhu thuận , chẳng lẽ vừa rồi hiểu lan làm cho phúc nhi ngươi khó xử ."

"Nga, đại nương, ngươi nói như vậy ta có thể hay không lý giải cho ngươi là ở ám chỉ phúc nhi tiếp tục vừa rồi đối với ngươi xâm phạm?"

Lăng Phong tà khí cầm lấy bàn học thượng họa bút, xoay tròn đậu ngoạn khi nói.

"Ngươi...... Nào có ảnh hình người ngươi như vậy vô liêm sỉ !"

Lưu thi hủy tức giận nhìn Lăng Phong nói.

Lăng Phong nói: "Đại nương, phúc nhi ta chỉ là có vừa nói mà một đã. Làm sao tưởng có chút nhân rõ ràng trong lòng thích được ngay, nhưng là miệng chính là không chịu nói đi ra!"

Lăng Phong nhàm chán trên giấy loạn đồ.

Lưu thi hủy bị lăng đỉnh núi không lời nào để nói,"Tốt lắm, ngươi không cần hơn nữa, ngươi trong lòng tưởng cái gì chính ngươi rõ ràng là tốt rồi, làm gì yếu biến thành khắp thiên hạ mọi người biết......"

Lăng Phong nói lời này khi nhìn nhìn đã muốn xanh mét mặt lưu thi hủy, trong lòng một trận thương tiếc nói: "Đại nương, ta biết sai lầm rồi. Nhưng là ta thích ngươi là thiệt tình , ngươi theo tiểu liền như vậy yêu ta, chẳng lẽ ta theo ta mẫu thân, Nhị nương, còn có tam nương, ngũ nương sự tình ngươi thật không biết sao?"

"Ngươi......"

Lưu thi hủy không nghĩ tới Lăng Phong như thế trực tiếp, trong lòng một trận bồn chồn."Các ngươi việc làm, quyền khi ta cũng không biết tốt lắm, ta chính mình một người cuộc sống cũng tốt lắm, chính là hy vọng không bị các ngươi quấy rầy là được."

Lăng Phong tiến lên đi, cầm tay nàng, lắc lắc nói: "Mặc kệ ngươi nghĩ như thế nào, ta đều đã muốn quyết định , này gia sở hữu nữ nhân, ta đều phải hảo hảo đối đãi. Nhất là đại nương ngươi, ta muốn cả đời dưỡng ngươi, yêu ngươi, cho ngươi hạnh phúc!"

"Ngươi...... Ngươi nói bậy bạ gì đó!"

Lưu thi hủy nhẹ nhàng tránh tránh, xem Lăng Phong kiên quyết không để, sẽ không tái kiên trì, nhẹ giọng thở dài nói: "Ta là ngươi đại nương......"

"Kia thì thế nào? Ta muốn ngươi, này với ngươi thân phận không quan hệ!"

Lăng Phong nhanh lần lượt nàng, có thể ngửi được trên người nàng mùi thịt, này cổ mùi cùng tư nhã mùi bất đồng, là thành thục phụ nhân đặc hữu mùi thịt, tối có thể khiến người tình dục đồ tăng.

Lăng Phong thường thường dùng cánh tay đi bính thân thể của nàng tử, của nàng cánh tay mềm , mềm mại mà có co dãn, bính thực thoải mái, có thể là đem chỗ lực chú ý toàn đặt ở cánh tay xúc giác thượng, tài trí ngoại mẫn cảm.

Lăng Phong phía dưới đã muốn cứng rắn lên, chi nổi lên một tòa lều trại.

Phía sau, lưu thi hủy ánh mắt vô tình đảo qua, thấy được Lăng Phong phía dưới chi trướng bồng, mặt đằng lại đỏ, vội vàng hướng phòng bếp đi đến, hoang mang rối loạn trương trương, tưởng giãy dụa mở ra.

Lăng Phong nhìn chằm chằm nàng vặn vẹo vòng eo cùng thật to mông, hận không thể lập tức đem nàng ấn đến trên giường thao nàng.

Lưu thi hủy giãy dụa bộ dáng có điểm không được tự nhiên, Lăng Phong có loại không thể nói rõ đến cảm giác, ha ha, này cũng chính là Lăng Phong, người bình thường là nhìn không ra đến, Lăng Phong ngưng thần vừa thấy, phát giác của nàng hai chân gắt gao cũng , giống ở mang theo cái gì vậy, quần bị nàng kẹp lấy, hiện ra của nàng mông câu, làm cho Lăng Phong tâm huyết sôi trào, nhịn không được tiến lên ôm nàng.

Lưu thi hủy cả kinh, thân mình cứng đờ, giãy dụa nói: "Ngươi...... Ngươi buông!"

Theo của nàng giãy dụa, kia đối đại cái vú run rẩy , rất mê người , Lăng Phong đem ôm nàng thắt lưng bàn tay đi qua, cầm hai cái đại cái vú, dùng sức cô trụ, đầy tay ôn nhuyễn, thích đến Lăng Phong trong lòng, phía dưới đỉnh của nàng mông mặt trên, Lăng Phong hơi hơi tách ra chân, sứ thân thể ải điểm, đem dương v*t đỉnh ở của nàng mông phùng lý, để hóa giải kia cổ không thể ức chế xúc động.

Lưu thi hủy giãy dụa đứng lên, nhẹ giọng nói: "Phúc nhi, đừng như vậy, chúng ta không thể như vậy, ta là ngươi đại nương!"

Lăng Phong đem nàng tránh động cánh tay một khối vòng trụ, khiến nàng không thể nhúc nhích, lớn tiếng nói: "Đại nương, ta thích ngươi, ta muốn ngươi làm của ta tức phụ!"

Lưu thi hủy không thể giãy dụa, không ngừng phe phẩy đầu, nói: "Không được, không được, ta là ngươi đại nương, phúc nhi, đừng như vậy!"

Lăng Phong đã muốn nghe không vào nàng nói cái gì , chỉ biết là chính mình yếu làm, hắn yếu thao này nữ nhân.

"Không cần, phúc nhi, không cần......"

Lăng Phong bay qua kia đã muốn tràn đầy lê hoa khuôn mặt nhỏ nhắn, u oán ánh mắt làm cho Lăng Phong lâm vào hối hận, Lăng Phong không tự chủ được che lại của nàng thần.

Này hôn nồng nhiệt ở lửa nóng trung còn mang theo cuồn cuộn không dứt nhu tình tình yêu, giống nhau không chỉ là tứ thần thiếp hợp, Lăng Phong đã xem chính mình cuồng nhiệt tình cảm hoàn toàn quán nhập nàng trong cơ thể cũng tham lam yêu cầu của nàng hết thảy......

Làm Lăng Phong càng tiến thêm một bước hấp duẫn nàng trong miệng mật tân khi, lưu thi hủy hai chân mềm yếu cơ hồ yếu hòa tan thành nê .

"Phúc nhi, đừng như vậy......"

Lưu thi hủy phía sau đã muốn không có vừa rồi mãnh liệt giãy dụa cùng phản kháng, bị Lăng Phong hôn qua sau, nàng đã muốn trong lòng không yên bất an, thậm chí có điểm khát vọng nào đó kích thích, thân thể dục vọng đã ở lên men. Loại này trong lòng biến hóa, lưu thi hủy chính mình tối rõ ràng, cho nên phía sau nàng xấu hổ đến ngay cả bên tai tử đều năng đỏ, nàng tưởng đẩy ra Lăng Phong, nhưng Lăng Phong lại đem nàng ủng càng nhanh, của nàng tay nhỏ bé dán tại Lăng Phong ngực thượng, rành mạch cảm nhận được Lăng Phong tim đập nhiều lắm mau!

Này hôn phi thường nhẵn nhụi thả làm người ta mê muội, ở lưu thi hủy sắp nhân thiếu dưỡng mà hôn mê khi, Lăng Phong mới không tha rời đi của nàng thần, triền miên chuyển qua của nàng khuôn mặt, mũi mi tâm cùng cái trán, một cái so với một cái càng ôn nhu, giống nhau đang ở biểu thị công khai chút cái gì.

Này hôn phi thường nhẵn nhụi thả làm người ta mê muội, ở lưu thi hủy sắp nhân thiếu dưỡng mà hôn mê khi, Lăng Phong mới không tha rời đi của nàng thần, triền miên chuyển qua của nàng khuôn mặt, mũi mi tâm cùng cái trán, một cái so với một cái càng ôn nhu, giống nhau đang ở biểu thị công khai chút cái gì.

Lưu thi hủy lòng say thần trì ôi ở Lăng Phong trong lòng, một viên phương tâm bị dòng nước ấm trướng tràn đầy , đã có thể tại đây khi Lăng Phong lại sát phong cảnh tỉnh táo lại, đáng chết! Hiện tại là cái gì tình huống , Lăng Phong dục vọng ở bùng nổ, xuất phát từ tư tâm Lăng Phong hiện tại dục vọng nói cho Lăng Phong yếu giữ lấy nàng.

"Nga! Ngươi làm cái gì?"

Lưu thi hủy kinh hô nhưng rất nhanh phát hiện -- nguy rồi!

Lưu thi hủy cả người bị Lăng Phong đặt ở dưới thân, hai người thân hình chính lấy phi thường thân mật tư thái thiếp không ngờ như thế, thô khoáng nam tính hơi thở hoàn toàn vây quanh nàng.

"Ngươi...... Nhanh lên đứng lên!"

Lưu thi hủy vừa thẹn vừa sợ, căn bản không biết làm sao bây giờ , trước kia không chạm qua trong này tình trạng.

Lăng Phong không có di động thân mình rời đi, ngược lại cố ý hơi chút hoạt động thân mình, làm cho khóa hạ phấn khởi vừa vặn để ở của nàng hai chân trong lúc đó.

Đúng vậy, nguyên bản Lăng Phong chính là tưởng trừng phạt nàng đối Lăng Phong lừa gạt, nhưng, thật không ngờ nhất đụng tới nàng mềm mại ấm áp thân hình sau, song cổ trong lúc đó cư nhiên lập tức nổi lên phản ứng.

"Ngươi......"

Lưu thi hủy dọa trắng mặt,"Phúc nhi, ngươi mau đứng lên!"

Nàng căn bản không dám nghênh thị Lăng Phong kia tràn ngập dục vọng lửa nóng tầm mắt, cận có thể lấy hai tay để ở Lăng Phong trước ngực tưởng đẩy ra hắn.

"Đại nương! Ta nếu phải làm ngươi tướng công! Còn có tất yếu cho ngươi hưởng thụ đến khoái hoạt!"

Lăng Phong ở bên tai trầm giọng diễn nói xong, để ở của nàng này nọ cư nhiên trở nên càng thêm thô to ! Lưu thi hủy thanh âm run run nói: "Ta ta ta...... Ta không cần, hội đau, ngươi đứng lên."

Lăng Phong không có trả lời nàng, lại đem sắc thủ thân nhập của nàng vạt áo nội, cách cái yếm vuốt ve nàng mượt mà no đủ vú.

"A!"

Trong phút chốc, lưu thi hủy chỉ cảm thấy một cỗ nhiệt lưu nhắm thẳng ót thượng hướng, cả người giống bị đẩy vào đống lửa......

Lưu thi hủy hương vị ngọt ngào thuần cùng mềm mại thân hình, đối diện Lăng Phong phát tán thật lớn lực hấp dẫn, Lăng Phong thầm nghĩ hung hăng hôn nàng!

Xâm lược dấu môi son thượng của nàng thần cánh hoa, Lăng Phong lấy ngón cái cùng ngón trỏ chế trụ của nàng càng dưới bắt buộc nàng buông ra đôi môi, nóng bỏng lưỡi cũng nhất tịnh xâm nhập linh hoạt cùng của nàng đinh hương cái lưỡi dây dưa, không cho nàng có cơ hội né tránh.

Lưu thi hủy muốn Lăng Phong đẩy ra, nhưng ai Lăng Phong hấp duẫn nàng cái lưỡi động tác, nàng cả người cảm thấy càng thêm hôn trầm, giống nhau đặt mình trong đám mây bình thường, chỉ một cái hôn là có thể làm nàng hôn đầu chuyển hướng, thân mình hư nhuyễn đắc tượng là bông.

Lăng Phong lưu loát cởi bỏ của nàng quần áo cúc áo, nhất tịnh xả hạ đỗ đâu,"Không cần!"

Lưu thi hủy sợ hãi, thân thủ tưởng ngộ trụ chính mình ngực, lại bị Lăng Phong đem bắt lấy hai cổ tay, đem của nàng chịu cánh tay giơ lên cao quá, cũng làm cho nàng trắng nõn thân thể mềm mại thành một cái mê người cung hình, càng gần sát nàng.

Lăng Phong kỹ xảo thuần thục phủ biến nàng toàn bộ nửa người trên, đồng tử mắt nhộn nhạo tràn đầy tán thưởng cùng dục vọng, Lăng Phong không nghĩ tới này thoạt nhìn tiêm gầy tiểu nữ nhân dáng người cư nhiên như thế đầy đặn mê người......

"Mau đình chỉ......"

Lưu thi hủy hai gò má như hỏa ở thiêu, nàng đột nhiên đối chính mình thân mình cảm thấy hảo xa lạ, theo Lăng Phong bàn tay to vuốt ve qua chỗ, mỗi một chỗ da thịt đều ở nóng lên, nhiệt lưu còn không đoạn dũng hướng bụng......

"Phóng thoải mái."

Lăng Phong dụ hống ,"Nương tử, ta cam đoan ngươi sẽ thích kế tiếp cảm giác."

Lăng Phong không kiên nhẫn ngăn chính mình quần áo, siêu đại lực khí làm cho quần áo xả vỡ ra đến, nhưng hoàn toàn không cần nhanh chóng làm cho đồng dạng không bán lũ nửa người trên ngăn chận nàng.

"A!......"

Lưu thi hủy nhịn không được phát ra than nhẹ, nàng chưa bao giờ biết nguyên lai hai cụ nóng bỏng thân mình vén cảm giác nhưng lại như thế kỳ diệu thả tốt đẹp, kích khởi càng cuồng dã hỏa hoa.

"Thực thoải mái đi! Nương tử."

Lăng Phong sắc thủ xấu xa ở của nàng nhũ tiêm vòng quanh, làm cho nó mềm mại biến thành cứng rắn.

"Đừng như vậy, không cần......"

Lưu thi hủy càng bản thừa nhận không được như vậy khiêu khích, thân mình phiếm quá từng trận tê dại.

Lưu thi hủy càng bản thừa nhận không được như vậy khiêu khích, thân mình phiếm quá từng trận tê dại.

"Hiện tại cũng không phải là nói không cần thời điểm."

Lăng Phong tà tứ cười, tiếp tục xoa bóp kia càng thêm sưng nhũ lôi, sau đó lấy hai ngón tay giáp khởi nó lửa nóng thần không chút do dự bao trùm đi lên.

"A......"

Lưu thi hủy hò hét nói, trời ạ! Đây là cảm giác gì? Hắn như thế nào có thể đối nàng như vậy? Nhưng thân thể của hắn vì sao càng thêm nóng lên......

Có lẽ là Lăng Phong "Thiên phú dị bẩm" Chẳng những Lăng Phong yêu say đắm sử phi thường "Phấn khích" Hơn nữa, tại đây phương diện kỹ xảo Lăng Phong vẫn là phi thường "Vĩ đại" , quả thực có thể nói là nhất lưu.

Lăng Phong cố ý tiếp tục ở của nàng đầu v* thượng lấy xoắn ốc trạng chậm rãi mát xa, lực đạo khi thiển khi thâm, tốc độ phi thường chậm, ý định yếu tra tấn nàng.

"Úc úc......"

Lưu thi hủy ý thức hôn trầm phát ra yêu kiều, phương tâm không thể áp lực nhanh hơn tần suất nhảy lên, thậm chí chờ mong Lăng Phong bước tiếp theo động tác.

"Ngươi thật đẹp!"

Giờ phút này này phó ngây thơ mê người bộ dáng, quả thực làm Lăng Phong không thể dời tầm mắt, hạ thể nhu cầu càng thêm điên cuồng, nếu không phải sợ bị thương nàng, Lăng Phong nghĩ nhiều lập tức giữ lấy nàng!

"A a......"

Lưu thi hủy liên tiếp run run , hai tay nắm chặt Lăng Phong đầu vai, nàng mau không thể hô hấp , toàn thân sở hữu tri giác tựa hồ toàn tập trung ở đầu v* thượng, hạ nửa người lại hư không đáng sợ.

"Đừng như vậy, ta thực...... Khó chịu, a, rất khó chịu......"

"Khó chịu sao?"Lăng Phong tiếng cười tràn ngập dục vọng,"Yên tâm, ta sẽ phụ trách giải trừ ngươi sở hữu thống khổ."

Lưu thi hủy quần áo đã sớm thoát, cho nên hạ nửa người chỉ còn một cái bao khố, Lăng Phong nhất xả xuống dưới, thon dài đùi đẹp tắc hoàn toàn bại lộ ở Lăng Phong trước mắt, sống sắc sinh hương cảnh sắc kích thích Lăng Phong thị giác cảm quan, nhanh chóng đi xuống truyền lại, càng khỏe mạnh Lăng Phong dục vọng.

Lưu thi hủy mông vẫn là như vậy bạch, lớn như vậy, thực rắn chắc, thành bán cầu hình, đầy đặn dày, phi thường có co dãn, Lăng Phong mò yêu thích không buông tay, hơn nữa nàng còn tại không ngừng vặn vẹo, gân xanh hơi lộ ra, lại gợi cảm, kia gắt gao mông phùng lý lộ ra vài hắc mao, ẩm ướt , hết sức thấy được......

Lăng Phong ngón tay ở nàng trắng mịn trên đùi qua lại ma sa , thô ráp chỉ phúc đụng vào ti đoạn phu chất gây cho hai người cảm quan càng kịch liệt đánh sâu vào, Lăng Phong thở dốc trở nên đục ngầu, sắc thủ cố ý vô tình đụng chạm của nàng nữ tính cấm .

Lăng Phong chi đứng dậy tử, nhanh chóng che lại của nàng cái miệng nhỏ nhắn, khoẻ mạnh thân thể chặt chẽ ngăn chận nàng, kiềm chế của nàng động tác, sắc thủ công kích trực tiếp đánh nàng hai giữa hai chân ấm áp nguồn suối......

"A......"

Tươi đẹp phong cảnh nghênh diện đánh úp lại, lưu thi hủy kinh thở gấp, nàng bị hủy! Phúc nhi cư nhiên như vậy vuốt ve nàng tối tư mật chỗ, kia nàng tương lai làm sao bây giờ? Lưu thi hủy tưởng đẩy ra Lăng Phong, thậm chí ra sức cong lên chân đoán Lăng Phong hạ thể, nhưng Lăng Phong rất nhanh phát hiện của nàng mục đích , chẳng những đem nàng ép tới càng nhanh, thậm chí đem của nàng hai chân lạp càng khai.

"Phúc nhi không cần, không cần như vậy......"

Lưu thi hủy đã xấu hổ đến mau vựng huyễn!

"Khả thiên hạ, ngoan, đừng ở lộn xộn."

Lăng Phong càng triền miên hôn trụ nàng, một đường hôn đến của nàng nhĩ sau, a năng nhân nhiệt khí,"Một hồi mà ngươi chỉ biết rất đẹp ! Đến phóng thoải mái!"

Lưu thi hủy nhĩ sau là nàng phi thường mẫn cảm một cái bộ vị, ai Lăng Phong không ngừng mà a khí, lưu thi hủy chỉ cảm thấy toàn thân đều nhanh hòa tan , thân hình không biết không dứt thả lỏng, u cốc gian chậm rãi chảy ra mật hoa.

"Úc úc......"

Lưu thi hủy không biết chính mình phát ra thanh âm mềm mại quả thực muốn đem Lăng Phong xương cốt đều hòa tan rớt, lưu thi hủy tinh tường cảm nhận được, Lăng Phong đi bước một tạo ra kia nhanh trất thông đạo.

"Nga nga......"

Lưu thi hủy đã muốn hoàn toàn không biết nên làm cái gì bây giờ , thôi lại thôi không ra Lăng Phong, trên thực tế, nàng cũng không có dư thừa khí lực đi ứng phó Lăng Phong.

Lăng Phong xâm nhập ngón tay không kiêng nể gì trừu đưa, rất nhanh hương thơm mật hoa hoàn toàn bao vây Lăng Phong chỉ phúc, theo Lăng Phong lần nữa xâm nhập mật hoa lưu càng nhiều.

"Không thể, không thể......"

"Không thể, không thể......"

Lưu thi hủy liên tiếp diêu thủ, bất lực cắn chu thần, nàng không nên là như vậy, nàng không thể như vậy làm càn a! Này tà ác nam nhân hại nàng không đủ sao? Bây giờ còn đem nàng thôi lạc thâm không thấy thấp dục vọng chi cốc, nàng đã hoàn toàn mất đi tự Lăng Phong.

"Đừng cắn chính mình, cắn ta."

Lăng Phong mệnh lệnh bả vai đỉnh đầu, thừa nhận của nàng phệ cắn, trên vai truyền đến một chút đau đớn lại càng kích thích Lăng Phong dục vọng, là lúc, Lăng Phong rốt cuộc không thể nhẫn nại đi xuống, Lăng Phong kiêu ngạo không được yếu phá khố mà ra , cởi bỏ dây lưng nhanh chóng cởi nó hướng một bên nhất đâu.

Phấn khởi kiêu ngạo liền đâm vào nụ hoa lý, không được luật động đứng lên.

"A!"

Nháy mắt, lưu thi hủy giống bị cuốn thượng đầu sóng đỉnh, xinh đẹp thải hồng vây quanh nàng, nàng khó có thể chịu được khinh xoay eo nhỏ.

"Nương tử, ngươi ở dụ hoặc ta sao? Như vậy sẽ làm ta không khống chế được ......"

|| Lăng Phong thô gào thét, bởi vì eo nhỏ lắc lư làm cho của nàng phong nhũ tùy theo kinh hoảng, ở hơn nữa phân thân thượng kích thích, này không phải gì nam nhân khống chế được .

"Lăng Phong không có, úc úc......"

Lưu thi hủy đã muốn không biết chính mình ở kêu to chút cái gì , Lăng Phong ở nàng trong cơ thể thứ trạc, khinh toàn, toàn thân vui thích đều; Ngưng tụ tại đây một chút, coi như chỉ cần Lăng Phong hơi thêm dùng sức là có thể hoàn toàn giết nàng!

Lăng Phong phân thân tham nhập càng sâu, giống nhau đem nàng đưa mỗ cái không biết tên cảnh giới, nụ hoa như là bắt đầu thiêu đốt, nhu cầu cấp bách yếu giải thoát, nhất ba lại nhất ba khoái cảm tra tấn, làm nàng cơ hồ hỏng mất .

Lăng Phong vì làm cho lưu thi hủy hoàn toàn thần phục chính mình, vì thế đa dạng chồng chất, đem lưu thi hủy nhẹ nhàng hướng về phía trước phao khởi, đãi này hạ xuống khi ra sức đem cứng rắn như sắt đại long căn hướng về phía trước nhất đón đánh,"A......"

Lưu thi hủy phát ra động lòng người kêu thảm thiết, nàng liều mạng vặn vẹo thân mình, làm như ở xu nịnh, làm như ở tránh né. Nhưng Lăng Phong cũng không để ý này đó, lúc này hắn chỉ có một ý tưởng, hảo hảo chinh phục cùng hưởng dụng một chút này xinh đẹp nữ nhân.

Lăng Phong vững như Thái Sơn đứng trên mặt đất, mà lưu thi hủy lại giống như bắt tại hắn trên người bình thường, hai chân triền ở tại hắn phía sau, hai tay tắc ôm hắn cổ, chỉ có hạ thể ngọc động cơ chặt chẽ cùng Lăng Phong kia tráng kiện vô cùng nam căn liên tiếp ở tại cùng nhau, cả người đều theo hắn ý tìm niềm vui. Mà Lăng Phong không hề là một mặt vọt mạnh mãnh đánh, mà là chỉ tại lưu thi hủy rơi xuống khi, ra sức đem đại long căn thượng thứ, lưu thi hủy rơi xuống lực lượng hơn nữa hắn hướng về phía trước mãnh liệt, khiến cho hắn đại long căn đỉnh đại quy đầu mỗi lần đều hung ác đâm đến lưu thi hủy âm hạch, ở thật lớn kích thích dưới, lưu thi hủy không khỏi hội hướng về phía trước đứng dậy, mà lúc này Lăng Phong tái thuận thế lược nhất trợ lực, đem nàng nhẹ nhàng nâng lên.

Như thế vòng đi vòng lại, không quá nhiều lâu, lưu thi hủy liền phi vũ không đứng dậy , nàng mỗi lần hướng về phía trước bắn ra độ cao càng ngày càng thấp . Biết nàng đã muốn là nỏ mạnh hết đà, Lăng Phong đột nhiên ôm nàng, hướng tường biên đi đến, vừa đi vừa tiếp tục táo lộng .

Đến tường biên, đã thấy Lăng Phong đem nàng phía sau lưng đỉnh ở trên tường, nhưng là không để hạ nàng, đang lúc lưu thi hủy không rõ cho nên nhìn hắn khi, đột nhiên Lăng Phong phát điên bàn giống đóng cọc giống nhau, cực nhanh cử động chính mình đại long căn, nhất thời đem lưu thi hủy táo hồ ngôn loạn ngữ đứng lên.

"A...... A...... A...... Phúc nhi nha...... Hảo. Bổng nha......"

"Nha...... Nha...... Không được nha......"

"A...... Tốt nhất...... Hảo đại a...... Thoải mái đã chết!"

Thật lớn dương v*t đâm vào, lưu thi hủy chỉ cảm thấy hạ thể vô cùng phong phú, cái loại này phải nàng chống đỡ bạo cảm giác thật sự không thể ngôn ngữ.

Mà Lăng Phong cũng có chút giật mình, nghĩ rằng đại nương lưu thi hủy chung quy không phải cô gái , cho dù thủ tiết nhiều năm không phải tàn hoa bại liễu cũng sẽ không rất làm người ta lưu luyến vong phản, ai ngờ, vừa tiếp xúc, hắn chỉ biết chính mình mười phần sai . Lưu thi hủy thịt động không chỉ có không phải tàn hoa bại liễu, ngược lại là tươi mới vô cùng, thả chặt chẽ như xử nữ!

Lăng Phong kia diễu võ dương oai cự thất tinh côn th*t vừa vừa tiến vào, liền bị bốn phía thịt vách tường ấm áp vây quanh đứng lên, nếu không có hắn địa tinh quan cực vì vững chắc, chỉ sợ đương trường sẽ thất bại thảm hại .

Bởi vậy vật lộn vừa tiếp xúc, Lăng Phong cơ hồ sở hữu có thể nghĩ đến tư thế, đều đã muốn dùng đến. Chỉ thấy Lăng Phong đem nàng hai chân đặt tại đầu vai, như vậy của nàng ngọc động tự nhiên hướng về phía trước nâng lên, này tư thế cũng có lợi cho Lăng Phong táo lộng. Lăng Phong hai tay tắc đối với nàng kia đối trước ngực cự nhũ hoặc niết hoặc nhu, đem nàng biến thành mĩ đến thiên thượng, mà Lăng Phong gặp thời cơ thành thục, hạ thân thẳng tiến trừu lui càng thêm hữu lực, càng thêm tự nhiên .

Lưu thi hủy lúc này đã muốn bị làm được thất điên bát đảo !

"A...... A...... A...... A...... Không được...... Được rồi, phúc nhi...... Tha mạng."

"Phúc nhi, ngươi quá tuyệt vời, a......"

Lưu thi hủy lại tiết thân, này đã muốn là nàng không biết lần thứ mấy tiết thân . Thừa tiết phía sau ngắn ngủi thanh tỉnh thời gian, lưu thi hủy miễn cưỡng nhắc tới tinh thần, vận công kích thích hạ thể ngọc động vách tường thịt, tử cung cũng giống sống bình thường, hé ra nhất hấp hấp duẫn Lăng Phong đại quy đầu.

"A! Ngươi...... Ngươi phái Tiêu Dao đệ tử!"

Phía sau đại nương lưu thi hủy kinh ngạc nhìn Lăng Phong cái trán di động hiện ra "Tiêu dao" Hai chữ, này rõ ràng chính là mười tám năm tiền tiêu dao vương phiên bản, nghiệp chướng a! Không nghĩ tới chính mình mười tám năm tiền gả nhập Vương gia cùng tiêu dao vương ân ái một hồi, mười tám năm sau thế nhưng lại cùng tiêu dao đệ tử loạn luân......
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận