Kiều Kiều Sư Nương


Lăng Phong cùng quách lăng phương trần trụi vào phòng tắm, phóng hảo thủy sau, bạch phương mai cũng bỏ đi áo ngủ, nàng lưỡng làm cho Lăng Phong ngồi vào bể, các nàng an vị ở trì duyên thượng, một bên một cái vì Lăng Phong tẩy thân, Lăng Phong tọa hạ liền vừa vặn nhìn đến hai song vú, thuận tay liền thưởng thức đứng lên, khởi điểm các nàng còn vặn vẹo hai hạ, sau lại rõ ràng cử đi lên, nhâm Lăng Phong đùa bỡn, trong miệng còn cười mắng: "Xú tiểu tử, ngươi thật sự hảo bướng bỉnh, lúc này cũng muốn ngoạn."

"Ta muốn đùa khá."

Bởi vì Lăng Phong đang ngồi ở trì duyên thượng, hai người âm hộ hoàn hoàn toàn toàn bại lộ ở trước mắt hắn. Vì thế, Lăng Phong hai thủ lại phân biệt đi chơi lộng hai cái âm hộ, hồng nhuận đầy đặn âm hộ, hơn nữa đen lúng liếng âm mao, phụ trợ âm đế xông ra mĩ, làm Lăng Phong yêu thích không buông tay, nắm bắt hai lạp ruby, nhu, chà xát, niết, niêm, ấn, lạp, hai người bọn họ tiểu huyệt lại bắt đầu chảy ra d*m thủy .

"Các ngươi hai cái như thế nào chảy nước miếng?"

Lăng Phong cố ý đùa giỡn các nàng.

"Đi tới, ngươi mới chảy nước miếng đâu, ngươi tiểu tử này, thật là xấu."

Nhị nương quách lăng phương cười mắng Lăng Phong.

"Chính là, một chút cũng không đứng đắn......"

Bạch phương mai đi theo hờn dỗi thối mắng.

Các nàng hai cái oanh thanh yến ngữ, làm cho Lăng Phong tâm khoáng thần dật, hai thủ lại càng không ngừng ở hai người bọn họ trên người chung quanh du kích. Không lớn trong chốc lát, quách lăng phương bởi vì vừa làm cho Lăng Phong lộng tiết quá sáu lần, cho nên có chút chịu không nổi , đối bạch phương mai nói: "Đứa nhỏ này thực bướng bỉnh, ngươi còn nhớ rõ hắn mới trước đây chúng ta cho hắn tắm rửa tình cảnh sao?"

"Như thế nào không nhớ rõ? Khi đó hắn cũng rất sắc, mỗi lần cho hắn tắm rửa, không nên người ta cũng cởi hết ngồi ở trì lý, hắn đứng ở trước mặt làm cho chúng ta cho hắn tẩy, tay hắn có đôi khi sờ bộ ngực, có đôi khi sờ vú, còn loạn niết một mạch, thực khả khí."

Bạch phương mai giọng căm hận nói.

"Ai nói không phải, ta thay ngươi cho hắn tắm rửa, cũng muốn ở ta trên người sờ loạn, có khi hắn tay nhỏ bé nhưng lại thân đến của ta phía dưới, biến thành ta cả người tê tê , khó chịu đã chết, không cho sờ, hắn liền khóc nháo, thật tức chết người. Bất quá, hiện tại xem ra, hết thảy đều là thiên ý, trách không được khi đó hắn sẽ cùng chúng ta ngoạn, nguyên lai trúng mục tiêu nhất định chúng ta cuối cùng là muốn cùng hắn đùa."

Quách lăng phương cũng tố giác vương cầu phúc khi còn bé gây rối hành vi.

"Ta khi đó sờ qua của ngươi cấm khu? Ngươi chỉ là làm sao?"

Lăng Phong cố ý đậu quách lăng phương, ở nàng âm hộ thượng đùa bỡn thủ cũng thêm lớn độ mạnh yếu. Trong lòng kỳ thật ở cảm thán chính mình vì cái gì không phải vương cầu phúc, nhỏ như vậy thời điểm liền đem chuyện tốt đều chiếm xong rồi! Nghĩ đến đây, càng thêm dùng sức đi bắt quách lăng phương cùng bạch phương mai, hận không thể phải vương cầu phúc trảo quá đều bao trùm!

"Ngươi hiện tại đang sờ cái gì? Chính là nơi đó, ngươi tam, tứ tuổi khi liền chơi đùa ta nơi đó, biết rõ còn cố hỏi."

Quách lăng phương oán hận nói.

"Khi đó ngươi không cho ta sờ, ta liền khóc nháo? Vậy ngươi làm sao bây giờ đâu?"

Lăng Phong cảm thấy hứng thú, truy vấn không tha.

"Hoàn hảo ý tứ hỏi, Nhị nương đành phải theo ngươi bái, đành phải cho ngươi kia hạ lưu tay nhỏ bé đi đùa giỡn lưu manh, dù sao mỗi lần cho ngươi tắm rửa, ngươi nương cũng không ở, cũng không nha đầu hầu hạ, không có người biết. Có khi bị ngươi mò quật khởi, liền ngoạn ngươi kia so với cùng tuổi đứa nhỏ lớn tiểu bảo bối, chà xát xoa bóp nhu loát loát, biến thành ta cả người khó chịu, hận ta dùng sức xao tiểu bảo bối của ngươi, đậu cho ngươi cũng oa oa thẳng kêu."

Nhị nương quách lăng phương đắc ý dào dạt nói.

"Tốt, Nhị nương khi dễ phúc nhi, ngươi còn xao phúc nhi bảo bối, trách không được bảo bối của ta hiện tại lớn như vậy, nguyên lai là bị ngươi xao thũng ."

Lăng Phong cố ý kêu khởi oan đến, nhưng là trong lòng là ghen cực, nghĩ rằng này vương cầu phúc thật đúng là sắc, so với chính mình thơ ấu thời điểm khả hưởng phúc hơn.

"Đi tới, Nhị nương đối với ngươi tốt như vậy, còn thường uy ngươi nãi ăn đâu. Huống chi của ngươi bảo bối như thế nào sẽ là bị ngươi Nhị nương biến thành lớn như vậy? Đó là bởi vì ngươi trời sinh chính là cái phong lưu loại, hạ lưu phôi, cho nên lên trời mới cho ngươi cái đại bảo bối, làm cho người ta vừa thấy chỉ biết ngươi yêu làm gì."

Bạch phương mai đi ra ôm lo lắng chuyện bất công của thiên hạ .

"Yêu, nương, ngươi như thế nào nói như vậy con? Ngươi đã nói như vậy, chỗ tử cần phải nói ngươi , ngươi nói của ta đại bảo bối không phải làm cho Nhị nương lộng đại , kia cũng đối, mà là bởi vì mới trước đây ngươi mỗi ngày đối con phi lễ, mỗi ngày buổi tối mát xa nó, nó mới có thể lớn như vậy ."

Lăng Phong ngược lại hướng bạch phương mai nổ súng .

"Đối, cái này ngươi mới nói đúng rồi, không thể tưởng được tiểu sắc quỷ còn có thể mông đối một lần. Không sai, khi đó ta đối với ngươi mỗi ngày mát xa quả thật có thể tạo được một ít tăng đại tác dụng. Đây mới là chân chính nguyên nhân, nói cái khác đều là hay nói giỡn. Bất quá, cho dù của ngươi bảo bối là bị ngươi Nhị nương lộng sưng lên mới trở nên lớn như vậy, vậy ngươi cũng nên cảm tạ nàng còn không kịp,