Kiều Kiều Sư Nương


Cũng không biết ngủ bao lâu, tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường trước tỉnh lại, mở mị nhãn vừa thấy, phát giác chính mình cùng Lăng Phong trần như nhộng, song song ôm ở trên giường, Lăng Phong còn ngủ chính ngọt, một cỗ cảm thấy thẹn cùng một cỗ không hiểu ngọt ngào, nảy lên nội tâm. Vừa rồi hai lần triền miên khiển quyến vật lộn, là như vậy thoải mái, lại là như vậy làm người ta lưu luyến khó quên, tây hoàng thái hậu trong lòng không chỉ một lần cảm thán, nếu không có bính Lăng Phong, đã biết cả đời há có thể thường đến như thế sướng mĩ cùng thỏa mãn giao hoan.

Có lẽ là hồi lâu không có thân thiết , tây hoàng thái hậu chu thiện tường tổng cảm thấy Lăng Phong cùng trước kia có điểm không giống với, nhưng là làm sao không giống với nàng còn nói đi ra, dù sao chính là cảm thấy Lăng Phong có điểm một loại bất đồng . Lại nhìn vừa thấy Lăng Phong kia anh tuấn diện mạo, cường tráng thân thể, còn có kia khố hạ đại bảo bối, hiện tại mặc dù nhuyễn xuống dưới, chỉ sợ cũng có thất tấc dài hơn, tưởng vừa rồi là như thế nào có thể cất chứa hạ ...... Nghĩ tưởng trứ, tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường mặt sát hồng, nhưng là chính mình cũng thật sự là yêu thấu hắn, kìm lòng không đậu, một tay vuốt ve Lăng Phong anh tuấn hai gò má, một tay nắm Lăng Phong đại bảo bối lại nhu, lại bộ, Lăng Phong bị nhu cứu tỉnh đến, đại bảo bối cũng sinh khí tức giận , trướng gân xanh hiện ra dữ dội.

Tây hoàng thái hậu gặp Lăng Phong tỉnh lại, mỉm cười nói: "A, Hoàng Thượng, của ngươi bảo bối lại kiều lại vừa cứng, như thiên hàng thần binh, chân tướng một người đã đủ giữ quan ải, vạn phu đừng địch. Xem ra lúc này đây hoàng hậu các nàng với ngươi đi ra ngoài, nhất định bị không ít tội a!"

Lăng Phong vừa nghe, ha ha nói: "Thái Hậu, ngươi là chuyển loan mà nói hoàng nhi không phải đâu! Bất quá ngươi yên tâm tốt lắm, trẫm về sau hội nhiều hơn hiếu thuận ngươi cùng trẫm này hắn rất phi các nàng, cho các ngươi vĩnh viễn hưởng thụ thỏa mãn cá nước thân mật."

Tây hoàng thái hậu nghe được Lăng Phong trong lời nói, trong lòng thục phụ rất nhiều, nói: "Hoàng Thượng, ngươi thật sự là thông cảm ai gia. Cái gì đều không thể gạt được ngươi!"

Lăng Phong ha ha cười, nói: "Thái Hậu, nói cho trẫm vừa rồi ngươi thoải mái sao?"

"Ân, thật thoải mái."

Tây hoàng thái hậu gật gật đầu, có chút ngượng ngùng nói.

Lăng Phong đến đây hứng thú, tiếp tục hỏi: "Hài lòng hay không chừng?"

Tây hoàng thái hậu lấy tay chỉ điểm điểm Lăng Phong cái trán, hờn dỗi đáp: "Thỏa mãn, thỏa mãn, quá vẹn toàn chừng . Như vậy trả lời ngươi vừa lòng sao?"

"Vừa lòng, trẫm quá vẹn toàn ý !"

Lăng Phong ha ha nói."Thái Hậu, đấu với trẫm đảm hỏi một câu, nhiều như vậy năm, ngươi cùng tiên đế là như thế nào tới được?"

Tây hoàng thái hậu sửng sốt, nói: "Ngươi lời này là cái gì ý tứ?"

Lăng Phong cố lấy dũng khí hỏi: "Trẫm là nói...... Tiên đế có thể cho ngươi thỏa mãn sao?"

Tây hoàng thái hậu nghe xong, lúc này phi thường không hờn giận, nói: "Hừ, hắn nếu có này năng lực thì tốt rồi, ai gia nếu không có thể gặp gỡ ngươi, căn bản sẽ không biết nam nữ trong lúc đó dĩ nhiên là như thế khoái hoạt, ai gia thiếu chút nữa liền chậm trễ này ngắn ngủi khi còn sống a."

Lăng Phong tò mò cực, hỏi: "Kia tiên đế bảo bối có bao nhiêu dài nhiều? Cứng rắn không cứng rắn?"

Tây hoàng thái hậu thối Lăng Phong, nói: "Ngươi a, cái gì cũng tốt, chính là có đôi khi cùng tiểu hài tử dường như, không nên truy hỏi kỹ càng sự việc!"

"Thái Hậu, ngươi liền nói cho trẫm thôi! Cầu ngươi !"

Lăng Phong đùa giỡn khởi tính tình làm nũng giống nhau phe phẩy hoàng thái hậu.

Tây hoàng thái hậu bị Lăng Phong diêu đến độ có điểm hôn mê, chỉ có thể gật đầu nói: "Tốt lắm, ta xem như ăn xong ngươi ! Tiên đế hắn chỉ có tứ tấc dài hơn, một tấc thô, không quá cứng rắn, nhớ rõ trước kia tân hôn tuần trăng mật thời điểm, ai gia tính thú vừa mới bắt đầu, hắn liền tiết , thực sứ ai gia thường thường thống khổ thật sự. Bất quá khi đó ai gia cũng không có cái gì tham chiếu đối lập, tự nhiên không biết, còn tưởng rằng giao hoan chính là như vậy một hồi sự , chờ ai gia sinh hạ hoàng nhi, cũng sẽ không làm nghĩ nhiều, một lòng nghĩ làm cho hoàng nhi đi lên ngôi vị hoàng đế. Ai, lại nói tiếp, ai gia phía trước thật sự đều là sống uổng phí nhiều như vậy năm!"

Tây hoàng thái hậu bị Lăng Phong diêu đến độ có điểm hôn mê, chỉ có thể gật đầu nói: "Tốt lắm, ta xem như ăn xong ngươi ! Tiên đế hắn chỉ có tứ tấc dài hơn, một tấc thô, không quá cứng rắn, nhớ rõ trước kia tân hôn tuần trăng mật thời điểm, ai gia tính thú vừa mới bắt đầu, hắn liền tiết , thực sứ ai gia thường thường thống khổ thật sự. Bất quá khi đó ai gia cũng không có cái gì tham chiếu đối lập, tự nhiên không biết, còn tưởng rằng giao hoan chính là như vậy một hồi sự , chờ ai gia sinh hạ hoàng nhi, cũng sẽ không làm nghĩ nhiều, một lòng nghĩ làm cho hoàng nhi đi lên ngôi vị hoàng đế. Ai, lại nói tiếp, ai gia phía trước thật sự đều là sống uổng phí nhiều như vậy năm!"

Lăng Phong nói: "Thái Hậu, ngươi nhiều như vậy năm, đều là như vậy thống khổ đi xuống sao?"

Tây hoàng thái hậu gật gật đầu, nói: "Đúng vậy."

Lăng Phong hỏi: "Vậy ngươi tiểu huyệt dương làm sao bây giờ? Ngươi có hay không đi mặt khác tìm cái khác nam nhân, thay ngươi chỉ dương, giải cơ giải khát?"

Tây hoàng thái hậu lắc lắc Lăng Phong lỗ tai, cả giận: "Bại hoại, ngươi quả thực nói hưu nói vượn, ai gia cũng không phải cái kỹ năng bơi dương hoa nữ nhân, huống chi hoàng hậu cùng hoàng thái hậu thân phận cùng này tôn quý, há có thể làm ra cái loại này cẩu thả việc. Hơn nữa bình thường nam nhân, ai gia còn chướng mắt mắt, muốn cho ta động tâm nam nhân, thiếu chi lại thiếu."

Lăng Phong hì hì nói: "Như vậy Thái Hậu vì cái gì đối trẫm động phàm tâm đâu? Mỗi lần cùng Thái Hậu triền miên thời điểm, biểu hiện của ngươi đều là như vậy dâm đãng, có phải hay không trẫm đại bảo bối sáp cho ngươi quá sung sướng, mới có thể...... Câu...... Dẫn trẫm?"

"Tử Hoàng Thượng, đừng tới thôi...... Ngươi như thế nào lại đây khi dễ ai gia , ai gia đời này xem như tái đến ngươi trên tay . Cái này kêu là vận mệnh đi, đang nhìn đến của ngươi kia trong nháy mắt khi, ai gia cả người, một lòng đều bị ngươi hấp dẫn ở, hơn nữa...... Vưu......"

Tây hoàng thái hậu nói tới đây thời điểm, có điểm nói không được nữa!

"Hơn nữa cái gì? Thái Hậu ngươi mau giảng a."

Tây hoàng thái hậu càng là không chịu nói, Lăng Phong lại càng là tò mò, thúc giục nàng nói tiếp.

Tây hoàng thái hậu xoay nhăn nhó niết bộ dáng, tựa như mười tám tuổi đại cô nương xuất giá thời điểm bộ dáng, đặc biệt mê người, chỉ thấy nàng nói quanh co nói: "Hơn nữa...... Mắc cỡ chết người ...... Ai gia...... Ai gia giảng không ra khẩu......"

"Giảng thôi...... Thái Hậu......"

Lăng Phong vừa nói vừa hai tay tề phát, thượng sờ nhu vú, hạ lấy của nàng âm hộ. Mò tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường núm vú gắng gượng, d*m thủy chảy ròng, liên thanh xin khoan dung: "Hoàng nhi...... Đừng nữa đậu ai gia ...... Ai gia giảng...... Giảng...... Mau...... Dừng tay......"

"Hảo, vậy ngươi cũng sắp giảng."

Lăng Phong dừng lại hai tay, thúc giục nói.

"Hơn nữa lúc ấy thấy của ngươi kia trong nháy mắt, ai gia dưới tiểu huyệt bất tri bất giác liền dương đi lên...... Ngay cả...... Ngay cả...... d*m thủy đều...... Chảy ra ...... Ân...... Muốn chết...... Phá hư Hoàng Thượng...... Không nên ai gia nói......"

Tây hoàng thái hậu nói tới đây thời điểm, cả người đều ngượng ngùng mặt đỏ đứng lên, không dám ngay mặt nhìn Lăng Phong.

"Thái Hậu, ngươi vừa rồi thực lãng, thủy lại nhiều, thật sự là có khác một phen tư vị, trẫm hảo yêu ngươi......"

Lăng Phong nói xong, hai tay lại sờ lại nhu.

Lăng Phong nói xong, hai tay lại sờ lại nhu.

"Ân, tái lãng, thủy tái nhiều cũng chịu không nổi của ngươi đại gia hỏa, ngươi a, ai, thật sự là ai gia trúng mục tiêu ma tinh."

Tây hoàng thái hậu lắc đầu hờn dỗi nói, trong lòng cũng là vô cùng vui mừng.

"Thái Hậu, để làm chi hảo hảo thán tức giận cái gì, cái gì trẫm là ngươi trúng mục tiêu ma tinh, các ngươi như thế nào đều cùng trẫm nói giống nhau trong lời nói, chẳng lẽ trẫm là yêu ma quỷ quái sao?"

Lăng Phong cố ý nghịch ngợm nói.

"Hoàng Thượng, ai gia cùng với hắn rất phi, đều là ba bốn mười tuổi niên kỉ kỉ , bị ngươi thao qua sau, thật sự là không thể một ngày không có ngươi, tiểu oan gia, ngươi không phải chúng ta ma tinh, là cái gì?"

Tây hoàng thái hậu chu thiện tường lời nói thấm thía nói.

"Vậy đừng nghĩ nhiều lắm, sung sướng quan trọng hơn, đến, Thái Hậu, đổi cái tư thế, ngươi ở mặt trên ngoạn, có vẻ tự do chút."

Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường lúc này cũng không hại nữa xấu hổ , vì thế xoay người ngồi ở Lăng Phong bụng thượng, ngọc thủ nắm đại bảo bối, nhắm ngay chính mình tiểu huyệt, liền bộ áp chế đi.

"A."

Nàng kiều kêu một tiếng, đại quy đầu đã bị bộ tiến tiểu phì huyệt lý. Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường thân thể mềm mại một trận run rẩy , run run , không dám xuống chút nữa bộ động, phục hạ thân thể mềm mại, sứ hai khỏa đầy đặn đại vú ma sát Lăng Phong cường tráng trong ngực, hai phiến hỏa lạt lạt cặp môi thơm, hôn lên Lăng Phong môi, đem đinh hương lưỡi thân nhập hắn trong miệng, hai người gắt gao triền ôm, đói khát mà lại tham lam , mãnh duyện mãnh hấp trứ.

"Hoàng Thượng...... Hảo tướng công...... Của ta hảo Hoàng Thượng......"

Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường biên kiều hừ, biên dùng phì mông ma động, xoay tròn đứng lên, đại bảo bối cũng bị một phần một tấc ăn vào tiểu huyệt bên trong đi tam tấc nhiều. Lăng Phong lúc này cũng phát động thế công, mạnh mẽ hướng lên trên nhất cử, hai tay tái đỡ lấy tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường phì mông đi xuống nhấn một cái, chỉ nghe tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường một tiếng kiều kêu: "A...... Điểm nhẹ...... Hoàng Thượng...... Ngươi...... Ngươi...... Đỉnh tử ai gia ......"

"Hoàng nương...... Mau động...... Mau bộ......"

Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường phấn mông lại ma lại bộ, thân thể mềm mại run run, kiều mắt sát hồng, mị nhãn dục cho say, nàng cảm giác toàn thân giống yếu hòa tan ở trong hỏa diễm, thoải mái khiến nàng thiếu chút nữa vựng mê đi qua.

"Hoàng nương...... Mau...... Mau động...... Dùng sức...... Bộ......"

Lăng Phong biên kêu, biên hướng lên trên mãnh cử cái mông, hai tay cầm hai khỏa lắc lư không ngừng, lúc ẩn lúc hiện đại phì nãi, nhu lộng trứ, niết xoa.

"Bảo bối...... Của ngươi...... Đại bảo bối...... Lại đụng tới tiểu huyệt hoa tâm ...... Ai a...... Thật thoải mái...... Đẹp quá...... Hảo thích......"

Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường càng bộ càng nhanh, càng ma càng mạnh mẽ, phì mông tọa hạ khi đi theo mảnh mai lay động uốn éo, âm hộ ở chỗ sâu trong tử cung khẩu, để nhanh đại quy đầu xoay tròn ma, khiến cho hai người được đến chung thân khó quên âm dương lưỡng tính khí ái ân tối cao chi lạc thú.

Lăng Phong bị tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường tọa hạ khi, tử cung khẩu chi hoa tâm, nhất ma xoay tròn, nhất duyện nhất hấp, thoải mái xuyên thấu, khiến cho hắn dã tính quá, dục hỏa càng sí, vì thế nâng lên trên thân, dựa vào tọa đầu giường, ôm chặt tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường, sửa vì tọa tư. Cúi đầu hàm trụ tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường hạt màu đỏ đại núm vú, duyện , thỉ , hấp cắn.

Lăng Phong bị tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường tọa hạ khi, tử cung khẩu chi hoa tâm, nhất ma xoay tròn, nhất duyện nhất hấp, thoải mái xuyên thấu, khiến cho hắn dã tính quá, dục hỏa càng sí, vì thế nâng lên trên thân, dựa vào tọa đầu giường, ôm chặt tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường, sửa vì tọa tư. Cúi đầu hàm trụ tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường hạt màu đỏ đại núm vú, duyện , thỉ , hấp cắn.

"Thái Hậu...... Của ngươi tiểu phì huyệt...... Lý hoa tâm...... Duyện...... trẫm quy đầu thật thoải mái...... Mau...... Cố lên...... Nhiều duyện...... Duyện vài cái......"

Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường lúc này phì mông vừa lên một chút bộ động, nhanh như tinh quang, toàn thân đổ mồ hôi như mưa, hô hấp dồn dập, mặt hàm xuân, mị nhãn như tơ, như vậy thật sự là hồn xiêu phách lạc, dã đãng liêu nhân.

"Hoàng Thượng...... Ngươi cắn...... Cắn ai gia núm vú...... Cắn trọng...... Trọng điểm...... Ai gia yếu...... Tiết...... Tiết...... Cấp hảo tướng công ......"

Lăng Phong chỉ cảm thấy lại một cỗ nhiệt nhiệt dâm tinh, nhằm phía quy đầu, khiến cho hắn cũng thoải mái quát to một tiếng: "Thái Hậu...... Trẫm cũng đến đây......"

Một cỗ nùng tinh, bắn vào tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường tiểu huyệt ở chỗ sâu trong, tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường đã muốn mảnh mai vô lực nằm ở Lăng Phong trên người, vựng mê trôi qua.

Lăng Phong chậm rãi đem tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường phù nằm ở trên giường, chính mình cũng nằm xuống, ôm tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường, bế khởi hai mắt, tạm chỉ một lát chi nghỉ ngơi. Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường kinh nghỉ ngơi sau một lúc, từ từ chuyển tỉnh lại, thật dài thở ra một hơi, mắt thấy Lăng Phong lạc lạc thanh kiều ngữ: "Hoàng Thượng, ngươi thật lợi hại, ai gia vừa rồi thiếu chút nữa không chết ở trong tay của ngươi."

"Thái Hậu, có mệt hay không?"

Lăng Phong quan tâm hỏi.

"Còn hỏi đâu, xương cốt thiếu chút nữa đều phải tan."

Tây hoàng thái hậu cảm thấy mỹ mãn, toàn bộ thân mình đều là lười biếng , động liên tục đều lười động.

"Thái Hậu...... Trẫm còn muốn......"

Lăng Phong ở tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường đầy người lại nhu, lại sờ, lại niết, biến thành tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường là toan, ma, dương, đi khắp toàn thân.

Tây cung hoàng thái hậu chu thiện tường mang dùng cánh tay ngọc ôm chặt Lăng Phong, cười suyễn nói: "Hoàng Thượng, Ai Cập thật sự chịu không nổi, không thể tái lộng . Ai gia cảm thấy bên trong có một chút điểm đau, ngươi xem thiên đều nhanh sáng, mau ngủ một giấc, ngày mai tìm này hắn phi tử cùng ngươi ngoạn được không? Ngoan, nghe lời."

"Được rồi."

Vì thế hai người ôm nhau ngủ, tiến vào nặng nề mộng đẹp.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận