Kiều Kiều Sư Nương


Đi theo mỹ nữ cước bộ, nhìn các nàng tuyệt vời bóng dáng cùng dáng người, tại đây dạng một cái ban đêm, cũng là một loại cực vì tốt đẹp sự tình.

Đi rồi một đoạn đường sau, kia hai tỷ muội lại xem thường truyện cười đứng lên.

Lăng Phong vẫn là không dám đi được cùng các nàng khoảng cách thân cận quá, nhưng hắn công phu không phải bình thường hảo, hai nữ nhân trong lời nói hắn đều nghe xong cái nhất thanh nhị sở, chỉ nghe một cái thanh thúy thanh âm nói;"Đại tỷ, hiện tại các đại môn phái đều ở đuổi giết Sở Thiên tiêu, không thể tưởng được lại bị chúng ta hai cái nhanh chân trước được, nếu chúng ta hôm nay buổi tối đem cái kia ác tặc giết, chúng ta ở trên giang hồ cũng còn có vang dội vạn nhi ."

Kia đại tỷ cười nói;"Nói là nói như vậy, nhưng này cái Sở Thiên tiêu võ công hẳn là thực không sai , nếu không có nhiều như vậy mọi người muốn giết hắn, nếu không có hảo công phu cũng đã sớm bị nhân cấp giết chết , cho nên chúng ta vừa thấy hắn sẽ toàn lực ứng phó, không cho hắn hồi sức cơ hội."

Lúc này nhất loan Ngân Nguyệt đi đi lên, tại kia trong trẻo ánh trăng trung có thể nhìn xem rất xa, chỉ thấy phía trước là một mảnh ruộng nước, đạo tuệ ở trong gió nhẹ cuộn sóng phập phồng.

Bọn họ đã muốn đi ra thành đến đây. Ruộng nước bạn có ba năm gian nhà tranh, góc tường sau có nhất chích cuộn lại ngủ ở nơi đó quản gia, đại khái là nghe được tiếng bước chân cùng ngửi được người xa lạ mùi, bỗng nhiên nhảy lên lưng tròng đối với các nàng kêu lên. Nhà tranh sau còn có cái ngư trì, trì bạn tiểu trong vườn loại mấy khỏa liễu thụ, chỉ tiếc hiện tại đều đã muốn chỉ còn lại có tàn chi.

Đây đúng là một bức tiêu chuẩn bóng đêm hạ điền dã, nhưng Lăng Phong lại tổng cảm thấy khuyết thiếu chút cái gì, cứ việc hiện tại là mùa đông, không có ruộng lúa, vườn rau, nhưng là ngư trì cũng không có kết băng, còn có giữ nhà cẩu. Theo lý thuyết, hết thảy đều có , như vậy, nơi này khuyết thiếu là cái gì đâu?

Phía trước ba người cước bộ bỗng nhiên tạm dừng xuống dưới, tứ phía xem xem, sau đó liền thẳng tắp hướng kia nông gia đi rồi đi, dáng người góc đầy đặn một cái nữ tử nói: "Là nơi này sao? Sẽ không sai đi? Sở Thiên tiêu hội ở tại như vậy địa phương? Nghe nói hắn đối nhau sống là thực chú ý a."

Cái kia nam nhân nói nói,"Tuyệt không hội sai, ta là tận mắt đến hắn ở nơi này, ngươi tưởng, có nhiều như vậy nhân muốn giết hắn, hơn nữa nơi này cách kinh thành rất gần, hắn dám nghênh ngang ở tại trong thành?"

Lúc này cái kia muội muội cười nói;"Ngươi như thế nào biết tuyệt không hội sai? Có lẽ hắn đến đây về sau lại đi rồi!"

Kia nam nhân nói: "Bởi vì nơi này không có gáy, ngươi có thể thấy được quá nông thôn lý không hề dưỡng gà người ta sao, cẩu nhất gà trống cũng sẽ ồn ào , cái này kêu là gà bay chó sủa. Nghe nói cái kia Sở Thiên tiêu thực thích ăn gà, nhà này gà chỉ sợ đã muốn đều bị hắn ăn sạch ."

Kia đại tỷ nói: "Ngươi lại là như thế nào biết hắn thích ăn gà ? Ta như thế nào không có nghe nói qua?"

Nam nhân hiển nhiên là cảm thấy có điểm ngượng ngùng, hắn ngừng một hồi mới nói nói: "Ta nói lỡ , hiện tại không nói ngươi cũng là hội yếu ta nói , ta liền đơn giản nói cho ngươi đã khỏe, đó là những người đó không nghĩ ở các ngươi trước mặt nói như vậy, bởi vì Sở Thiên tiêu đem gà so với làm nữ nhân, hắn thích nữ nhân, cũng liền thích ăn gà ."

Nam nhân hiển nhiên là cảm thấy có điểm ngượng ngùng, hắn ngừng một hồi mới nói nói: "Ta nói lỡ , hiện tại không nói ngươi cũng là hội yếu ta nói , ta liền đơn giản nói cho ngươi đã khỏe, đó là những người đó không nghĩ ở các ngươi trước mặt nói như vậy, bởi vì Sở Thiên tiêu đem gà so với làm nữ nhân, hắn thích nữ nhân, cũng liền thích ăn gà ."

Quả nhiên, cái kia đại tỷ vừa nghe liền tức giận nói;"Này dâm tặc thật là tội đáng chết vạn lần, như thế nào có thể đem chúng ta nữ nhân so với làm gà? Ngươi nói hắn đây là cái gì ý tứ? Như thế nào khác không đi so với càng muốn so với làm gà đâu? So với làm cái gì hoa không phải muốn nghe hơn sao?"

Kia nam nhân nói: "Ta nghe người ta nói, cái kia Sở Thiên tiêu nói thịt gà hương nộn ngon miệng, là tốt rồi so với xinh đẹp nữ nhân giống nhau. Cho nên hắn thích nhất chính là rượu, nữ nhân cùng thịt gà ."

Lăng Phong nghe xong bất giác tốt lắm cười: "Này hai cái thiệp thế chưa thâm cô gái nhưng thật ra thú vị thật sự."

Kia đại tỷ nói;" Người kia thật sự là một cái vạn ác không tha ác nhân, chờ một chút ta nhất định phải đem hắn bầm thây vạn đoạn, hắn như thế nào có thể đem nữ nhân so với thành như vậy xấu xí gì đó? Không phải có nhân đem nữ nhân so với làm thiên nga sao? Hắn đi theo người khác so với một chút không phải được rồi sao? Chẳng lẽ thiên nga thịt ngay cả thịt gà cũng so ra kém?"Cái kia muội muội cười nói;"Nếu hắn cũng đem nữ nhân so với làm thiên nga, kia chính hắn không phải thành lại cóc ? Ta nghĩ này cũng hắn không như vậy so với nguyên nhân."

Lăng Phong thiếu chút nữa đều phải cười đi ra , này hai nữ nhân quả thực chính là một đôi kẻ dở hơi a, nếu nam nhân cưới như vậy nữ nhân, chỉ sợ cả đời cũng không hội buồn . Các nàng tỷ muội thật sự rất thú vị , xem ra các nàng thật đúng là nhà giàu người ta thiên kim, nói cách khác là sẽ không tốt như vậy đùa.

Lúc này cách này người ta không xa , Lăng Phong tìm một chỗ dấu đi, ba người kia đi đến trước cửa đánh cốc bình thượng liền đứng lại, chỉ nghe kia đại tỷ kêu lên: "Sở Thiên tiêu, chúng ta biết ngươi ở nơi này, ngươi mau một chút đi ra nhận lấy cái chết."

Quả nhiên, Sở Thiên tiêu ở phòng trong cười ha ha nói: "Hôm nay buổi tối của ta mí mắt khiêu cái không ngừng, ta nghĩ, nơi này gà ta đều ăn xong rồi, ta lại không nghĩ đi ra ngoài, như thế nào sẽ có ăn ngon gì đó đâu? Không thể tưởng được thật là có ăn ngon gì đó đưa lên cửa . Nghe cái này gọi là thanh rất là dễ nghe, nhất định sẽ là nhất chích hương nộn ngon miệng gà con, xem ra của ta vận khí còn không phải bình thường hảo!"

Theo đang nói, một cái nhìn lại ba mươi đến tuổi nhân đi ra.

Lăng Phong thấy hắn bộ dạng cũng không tệ lắm, thân cao so với người thường đều phải cao, rất là anh tuấn, chính là không biết hắn như thế nào liền thích cưỡng gian nữ nhân, chẳng lẽ hắn là có một loại ngược đãi cuồng bệnh? Nếu không hắn như vậy anh tuấn nhân muốn tìm xinh đẹp nữ nhân hẳn là thực dễ dàng, mà tại đây cái cưới vợ thiếp cũng là không hữu hạn chế , yếu bao nhiêu có bao nhiêu! Hắn có thể làm dâm tặc, bản sự hẳn là không kém. Công phu lại hảo, kiếm tiền càng hẳn là không phải cái gì việc khó. Kia thú nữ nhân làm thê thiếp hẳn là dễ dàng chuyện tình, hẳn là sẽ không đi làm như vậy chuyện . Nhưng này cái Sở Thiên tiêu vì cái gì phải làm dâm tặc đâu? Thật sự không nghĩ ra. Cho dù làm dâm tặc, cũng có thể làm cùng hắn tiền bối Sở Lưu Hương hoặc là hắn Lăng Phong như vậy trộm tâm dâm tặc mới đúng a!

Chỉ thấy Sở Thiên tiêu khoát tay áo nói;"Chúng ta chậm một chút động thủ được không? Các ngươi đi rồi xa như vậy lộ trước nghỉ ngơi một chút, nếu không ta dĩ dật đãi lao, có điểm thắng chi không võ. Ta có nói mấy câu theo các ngươi nói, các ngươi nếu tới giết ta, nhất định là này cái gọi là chính phái nhân sĩ , nhưng các ngươi nếu là tới giết ta, có phải hay không đã muốn làm tốt bị ta giết chuẩn bị?"

Cái kia đại tỷ nũng nịu một tiếng nói;"Chúng ta vì dân trừ hại, đương nhiên là bất kể hết thảy hậu quả , ngươi sẽ không yếu như vậy dong dài , sớm một chút chịu chết đi!"

Cái kia đại tỷ nũng nịu một tiếng nói;"Chúng ta vì dân trừ hại, đương nhiên là bất kể hết thảy hậu quả , ngươi sẽ không yếu như vậy dong dài , sớm một chút chịu chết đi!"

Nói xong liền cử kiếm đâm tới, này hắn hai cái vừa thấy đại tỷ động thủ cũng đồng thời thanh kiếm đâm tới.

Sở Thiên tiêu khinh công thật đúng là không sai, hắn một cái ruộng cạn bạt thông liền nhảy ra bọn họ ba cái vây kín, sau đó ung dung đứng ở một trượng bên ngoài một cái đạo thảo đôi thượng cười nói;"Các ngươi không phải danh môn chính phái sao? Như thế nào cũng sử dụng vây công thủ đoạn ?"

Đại tỷ nũng nịu nói;"Dâm đồ tặc tử, mỗi người có thể tru chi, giết ngươi người như vậy là không cần giảng giang hồ quy củ , ngươi như vậy trốn đến bỏ chạy tính cái gì nam tử hán đại trượng phu? Ngươi nếu sợ liền tự sát tốt lắm, miễn cho bẩn bổn tiểu thư kiếm."

Nàng vừa nói một bên lại đối với hắn đâm ra một kiếm.

Sở Thiên tiêu một đao đem của nàng kiếm chọn đến một bên cười nói;"Ta ở trên giang hồ là đánh cho thắng liền đánh, đánh không thắng bỏ chạy, nhưng cho tới bây giờ mặc kệ cái gì đại trượng phu không lớn trượng phu , nhưng này là ở nam nhân trước mặt, bởi vì bọn họ là làm không được của ta tiểu thiếp , mà ta cũng không có đoạn tay áo chi phích, cho nên ta là nói đi là đi. Nhưng ở các ngươi nữ nhân trước mặt ta còn là yếu một chút mặt mũi , có phải hay không ta không đi là có thể làm của ngươi đại trượng phu ? Nếu như vậy ta sẽ không ở thê thiếp trước mặt đã đánh mất của ta trượng phu khí khái , bất luận là ở trên giường vẫn là ở hạ ta đều phụng bồi, nếu không được trong lời nói ta còn là phải đi , chẳng lẽ ta liền vì như vậy một câu rắm chó không kêu trong lời nói khiến cho các ngươi cấp giết?"

Đại tỷ vẫn là hoa cúc khuê nữ, chưa bao giờ nghe qua như vậy đùa giỡn trong lời nói? Nàng một kiếm tiếp một kiếm càng lúc càng nhanh hướng Sở Thiên tiêu đâm tới, miệng mắng;"Ngươi chẳng những nhân tiện miệng cũng tiện, hôm nay bổn tiểu thư liền vì dân trừ hại!"

Này hắn hai người cũng chạy lại đây lại đem Sở Thiên tiêu vây quanh ở trung gian.

Nhưng Sở Thiên tiêu một cây đao mau bất khả tư nghị, ba người kiếm ngay cả hắn góc áo đều không có dính thượng, hắn một bên chống đỡ các nàng ba người kiếm một bên ung dung cười nói;"Ta nói đều là lời nói thật a, xem ra ngươi cũng là nghe không được lời nói thật , ngươi đã có nắm chắc đem ta giết, chúng ta đây đánh cuộc được không? Ta hôm nay sẽ không trốn, hảo hảo cùng các ngươi ngoạn rốt cuộc, ta muốn là thua trong lời nói khiến cho các ngươi đem ta giết, nếu các ngươi thua trong lời nói, các ngươi hai tiểu nữu là tốt rồi tốt theo giúp ta một lần, làm các ngươi trượng phu ta là không dám , bởi vì có rất nhiều nhân muốn giết ta, ta không thể bảo hộ các ngươi không bị thương hại, mà các ngươi cha mẹ cũng sẽ không muốn ta như vậy một cái con rể , chỉ cần các ngươi hảo hảo theo giúp ta một lần là đến nơi!"

Kia hai cái cô nương nghe xong tức giận đến thẳng phát run! Đại tỷ mắng;"Ngươi đây là si tâm vọng tưởng, ta chính là tử cũng sẽ không dừng ở ngươi trong tay " Nhưng là này đại tỷ hiện tại là càng đánh càng kinh hãi, chính mình ba người đem giữ nhà bản lĩnh đều lấy ra nữa , nhưng này dâm tặc liền cùng không có chuyện giống nhau, xem ra hắn công phu thật đúng là không phải thổi ra đến, chính mình hôm nay khả năng thật đúng là chạy trời không khỏi nắng . Nàng vừa nghĩ một bên nhanh hơn vũ động bắt tay vào làm lý kiếm, mỗi một chiêu đều là liều mạng đấu pháp.

Lăng Phong lúc này đã muốn thấy được hai nữ nhân mặt, này vừa thấy dưới trong lòng còn có điểm ngứa , kia hai nữ nhân còn không phải bình thường mĩ. Hắn biết Sở Thiên tiêu là sẽ không đối hai cái mỹ nữ hạ sát thủ , chính là nữ nhân không muốn cũng hay dùng một chút xuân dược làm cho nữ nhân đi vào khuôn khổ. Bởi vậy Lăng Phong thực yên tâm, cũng cũng rất bình tĩnh đứng ở nơi đó nhìn bọn họ ở nơi nào giết tới giết lui, cẩn thận nhìn bọn họ biểu diễn, này vừa thấy dưới chỉ biết ba người kia căn bản là không phải Sở Thiên tiêu đối thủ. Sở Thiên tiêu đao pháp có lợi được với chuẩn nhất lưu cao thủ , bất quá hắn khinh công hẳn là rất tốt, khinh công nhất lưu. Bất quá này đó ở Lăng Phong trong mắt xem ra, Sở Thiên tiêu đao pháp vẫn là quá chậm .

Đúng lúc này chỉ nghe Sở Thiên tiêu cười nói: "Các ngươi hai cái như vậy mĩ, nếu đã chết kia thật sự là đáng tiếc , các ngươi biết ta là một cái người nào còn dám tới tìm ta, hẳn là làm phương diện này chuẩn bị tâm lý , ta hiện tại cùng với các ngươi đùa thật , nếu không các ngươi đem khí lực đều dùng hết , đến trên giường vốn không có khí lực động . Hắn trong lời nói vừa hoàn hắn đao quả nhiên liền nhanh hơn , chợt nghe cái kia nam nhân kêu thảm thiết một tiếng ngã xuống thượng."

Đúng lúc này chỉ nghe Sở Thiên tiêu cười nói: "Các ngươi hai cái như vậy mĩ, nếu đã chết kia thật sự là đáng tiếc , các ngươi biết ta là một cái người nào còn dám tới tìm ta, hẳn là làm phương diện này chuẩn bị tâm lý , ta hiện tại cùng với các ngươi đùa thật , nếu không các ngươi đem khí lực đều dùng hết , đến trên giường vốn không có khí lực động . Hắn trong lời nói vừa hoàn hắn đao quả nhiên liền nhanh hơn , chợt nghe cái kia nam nhân kêu thảm thiết một tiếng ngã xuống thượng."

Hai tỷ muội đại khái là lần đầu tiên đao thật thực thương cùng nhân đánh nhau, vừa thấy cái kia nam nhân kêu thảm thiết rõ ràng lắp bắp kinh hãi, đại tỷ một bên phấn đấu quên mình chém giết một bên hoảng sợ nói;"Không phải nói ngươi không giết người sao? Ngươi như thế nào bắt hắn cho giết?"

Sở Thiên tiêu một bên cùng các nàng hai người đánh một bên về phía sau mặt đến lui , đến cách này cái rồi ngã xuống nam nhân khoảng cách nhất định về sau mới ngừng lại được cười nói;"Ngươi yên tâm, hắn sẽ không chết , chờ chúng ta thân thiết sau khi xong hắn liền đã tỉnh. Ngươi nói ta không giết người đó là giả , làm người khác muốn giết ta thời điểm ta cũng sẽ giết người , chẳng qua này đối ta không có uy hiếp nhân ta là không giết , bởi vì ta không nghĩ lấy giết người tìm niềm vui. Này so với ở trên giường làm tình yếu kém xa, cho nên ta thích chính là cùng nữ nhân ở trên giường làm tình!"

Hai tỷ muội nghe xong Sở Thiên tiêu trong lời nói nổi giận nảy ra, hoàn toàn là một bức không muốn sống đấu pháp, Sở Thiên tiêu cũng hay dùng đao đem các nàng kiếm cái khai, một lát sau nhi hai tỷ muội động tác đều chậm lại, ngay cả kiếm đều lấy bất động , nhưng thấy các nàng hai cái đều là vẻ mặt ửng hồng ở nơi nào vù vù thở phì phò, đại tỷ khả năng ý thức được cái gì, nàng phẫn nộ nói;"Ngươi là không đúng đối với ta nhóm làm độc? Như thế nào chúng ta một chút khí lực đều không có ?"

Sở Thiên tiêu cười nói;"Các ngươi đánh ta không thắng, ta muốn dùng cái gì độc? Ta chỉ là cho các ngươi hút một chút xuân dược mà thôi, ta không nghĩ ở các ngươi phản kháng thời điểm cùng các ngươi làm tình, cho các ngươi hút xuân dược về sau sẽ chủ động theo ta làm, các ngươi nếu biết ta là dâm tặc, như thế nào sẽ không hướng phương diện này suy nghĩ?"

Đại tỷ vừa nghe liền dẫn theo kiếm hướng chính mình trên cổ lau đi, cái kia muội muội cũng cùng nàng giống nhau xử dụng kiếm cắt vào chính mình yết hầu, nhưng nghe "Làm""Làm " hai tiếng, các nàng hai cái kiếm đều bị Sở Thiên tiêu cấp đánh bay !

Sở Thiên tiêu nhìn vẻ mặt kinh hoảng hai tỷ muội cười nói;"Các ngươi làm cái gì vậy? Này không phải cùng chính mình không qua được sao? Làm tình nhưng là rất khoái nhạc một sự kiện, chờ một chút các ngươi sẽ biết, các ngươi như vậy mĩ, nếu cứ như vậy đã chết kia không phải giậm chân giận dữ sao? Ta sẽ không cho các ngươi ở của ta trước mặt tổ làm ra như vậy chuyện đến."

Nói xong liền tiến lên điểm các nàng hai cái huyệt đạo.

Lăng Phong tại kia cái nam kêu thảm thiết thời điểm cũng rất rõ ràng biết hắn chính là bị điểm huyệt đạo mà thôi, bởi vậy hắn cũng không có hành động, hơn nữa hắn muốn nhìn một chút Sở Thiên tiêu muốn thế nào đối phó này hai nữ nhân, không nghĩ tới Sở Thiên tiêu cấp các nàng hạ xuân dược, này đối Lăng Phong mà nói đó là không còn gì tốt hơn chuyện tình. Bởi vì trong chốc lát chính mình xuất thủ cứu giúp thời điểm, thì phải là danh chính ngôn thuận , trách nhiệm ở dâm tặc Sở Thiên tiêu trên người, nhưng là ưu việt lại toàn bộ là chính mình , chuyện như vậy hắn Lăng Phong làm sao nhạc mà không vì đâu? Nếu các nàng tỷ muội hai cái tạm thời không có sinh mệnh nguy hiểm, chính mình ở các nàng nguy hiểm nhất thời điểm xuất thủ cũng không vì trì, bởi vậy Lăng Phong cũng vui vẻ ở tại chỗ tiếp tục nhìn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận