Kiều Kiều Sư Nương


Gặp này khuynh quốc khuynh thành mỹ nữ đáp ứng chính mình đến say mê, Lăng Phong trong lòng mừng thầm không thôi, vội vàng theo sát ở nàng phía sau, trong tay giơ trương bạch lượng ngân phiếu, đối kia trương sùng thiên nói: "Trương sùng thiên, đây là vị tiểu thư này đoán mê thai phí, một hồi cùng nhau tính tiền.

Kia ngọc nhi lưu loát bang tiểu thư thủ hạ đố đèn, Lăng Phong cũng thấu đầu vừa thấy, đều viết vẻ nho nhã , Lăng Phong ngẫu nhiên cũng có thể đoán thượng vài cái, bất quá hắn cũng không hé răng.

Nhưng mà kia tiểu thư, cũng là hơi chút suy tư một hồi, liền đối với kia trương sùng thiên nói ra đáp án.

Kia trương sùng thiên biến sắc, lập tức lại khôi phục nói thái độ bình thường nói: "Tiểu thư thật sự là trí tuệ hơn người, ta trương sùng thiên cái này phùng thượng tam lượng bạc."

"Ngươi dài dòng cái gì, đều nói một hồi cùng nhau tính tiền."

Lăng Phong không khách khí trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, phía sau lí trình lập tức ở bên hông vỗ một chút xứng đao, lộ ra hung ác tướng mạo. Kia trương sùng thiên nhất run run, tự không dám nhiều lời.

Kia tiểu thư hiển nhiên đoán mê tiêu chuẩn thập phần xuất chúng, nhất đoán một cái chuẩn, càng đến sau lại, cơ hồ xem hoàn đề mục, đã nói ra đáp án. Lăng Phong ngại ngọc nhi một người kia đề mục quá chậm, liền cùng lí trình một đạo, đem sở hữu đố đèn đề mục đều lấy lại đây.

Không ra nửa canh giờ, kia tiểu thư trừ bỏ lưỡng đạo đố đèn không có đoán được ngoại, cơ hồ đem sở hữu đố đèn đều đoán được . Kia trương sùng thiên, sắc mặt càng phát ra khó coi, đến cuối cùng cơ hồ sắp khóc đi ra. Hắn vốn định nương này đó câu đố đại kiếm nhất bút, không nghĩ tới ngược lại đau khổ, cái kia đau lòng, thật là thật lâu nói không ra lời, sắc mặt đều trở nên phát thanh .

"Công tử, tiểu nữ tử mệt mỏi, không nghĩ đoán."

Kia tiểu thư xin lỗi nói.

"Vô phương, vô phương."

Lăng Phong ha ha cười, quay đầu đối kia trương sùng thiên nói: "Tốt lắm, tính tiền."

"Công tử, người xem, tiểu nhân mưu điểm tiểu tài, dưỡng gia sống tạm cũng không dễ dàng. Không bằng, công tử thu năm trăm lượng, như vậy coi như hết."

Kia trương sùng thiên một bộ suy tướng, đối với Lăng Phong cầu xin tha thứ bình thường nói.

"Không thể buông tha hắn!"

"Đối, vừa rồi hắn mắng kinh thành tài tử thời điểm, khả kiêu ngạo !"

"Đối, cái này gọi là nguyện đổ chịu thua, thua như thế nào có thể quỵt nợ!"......

Chung quanh người quan sát, đã muốn càng ngày càng nhiều . Vừa rồi bị khinh bỉ kinh thành các tài tử một đám đứng ra lên án mạnh mẽ này trương sùng thiên, hận không thể đưa hắn đoá !

Lăng Phong phụng phịu quát mắng: "Hỗn trướng, ngươi lấy tiền thời điểm nhưng thật ra thật cao hứng, một bộ đắc ý tiểu dạng, hiện tại yếu ngươi nhổ ra, cũng là phun không được ? Ba trăm cái đố đèn, ấn phía trước quy củ, ngươi hẳn là cấp chín trăm lượng. Còn có ta vừa rồi cũng nhìn, ngươi thu không ít cho hơn một ngàn hai bạc, như thế nào, hiện tại thua sẽ không tiền sao? Ngươi hù đại gia ta a!"

Lăng Phong âm lãnh liên thanh cười nói: "Lí trình."

"Có thuộc hạ."

Lí trình lập tức rút ra này chói lọi vũ khí, chỉ vào kia trương sùng thiên: "Hôm nay nếu không thanh toán trướng, ngươi liền chuẩn bị gọi ngươi người nhà đi quan phủ tiếp nhân đi."

Kia trương sùng thiên, vốn cũng tìm đến vài cái tráng đinh xem bãi. Nhưng mà nhìn đến lí trình xứng đao, tựa hồ là quan trường người trong xứng đao, cũng chỉ hảo lui ở một bên, không dám mở rộng.

"Công tử, nếu không coi như hết. Ngươi không phải là vì hòa nhau mặt mũi sao?"

Kia tiểu thư vẻ mặt ủ rũ, nhẹ nhàng nói. Nhìn ra được, nàng cũng không muốn sự tình lộng đại.

Lăng Phong thật là nói: "Quốc gia có quốc gia quy củ, gia tộc có gia tộc quy định, trò chơi đồng dạng có trò chơi quy tắc. Thực cái gọi là vô phương bất thành viên, nếu mọi người ngay cả chính mình hứa hẹn trò chơi quy tắc cũng không có thể tuân thủ, như vậy thế giới này còn có cái gì thành tín đáng nói."

Lăng Phong thật là nói: "Quốc gia có quốc gia quy củ, gia tộc có gia tộc quy định, trò chơi đồng dạng có trò chơi quy tắc. Thực cái gọi là vô phương bất thành viên, nếu mọi người ngay cả chính mình hứa hẹn trò chơi quy tắc cũng không có thể tuân thủ, như vậy thế giới này còn có cái gì thành tín đáng nói."

Nói xong, Lăng Phong đối với trương sùng thiên nói: "Nếu ngươi hôm nay không thực hiện trong lời nói, chúng ta lập tức bắt ngươi đi Thuận Thiên phủ......"

"Không cần, công tử, đây là chín trăm lượng, ngươi cầm......"

Trương sùng thiên xuất ra bạc, sổ cấp Lăng Phong nói.

Một bên lí trình nói: "Vừa rồi chúng ta công tử còn áp một trăm lượng !"

"Chính là, chẳng lẽ ngươi tưởng đem kia một trăm lượng nuốt điệu!"

Ngọc nhi một bên cũng đi theo nói.

"Ta sổ, ta sổ!"

Kia trương sùng thiên lại kiểm kê một trăm lượng, tổng cộng một ngàn lượng đưa cho Lăng Phong.

Lăng Phong gặp kia tiểu thư có điểm mệt mỏi, liền thản nhiên đối kia trương sùng thiên nói: "Hôm nay tính ngươi gặp may mắn, về sau làm người thành thật điểm. Lí trình, lấy tiền, chạy lấy người."

Lăng Phong nói xong kia một phen nói, liền lại đối kia tiểu thư nói: "Tiểu thư, nơi này tranh cãi ầm ĩ thực, chúng ta đi thôi."

Lăng Phong một ngụm một cái chúng ta, muốn làm cho nàng ở tiềm thức trung, cho rằng mọi người là cùng một cái chiến tuyến .

Quả nhiên, kia tiểu thư theo bản năng theo Lăng Phong khẩu phong nói: "Ân, là tranh cãi ầm ĩ hoảng, kia chúng ta bước đi đi."

Lí trình thu kia một ngàn lượng ngân phiếu, liền ở phía trước đẩy ra đám người, bang Lăng Phong bọn họ khai đạo. Lăng Phong tắc ân cần tại kia tiểu thư bên cạnh hỏi han ân cần đứng lên.

Đồng thời, đem kia một ngàn lượng lượng ngân phiếu muốn cấp kia tiểu thư. Kia tiểu thư quả nhiên không chịu nhận lấy. Lăng Phong liền lại nhét vào ngọc nhi trong tay, vẻ mặt nghiêm mặt nói: "Các ngươi nữ hài tử gia, tổng hội có cần dùng đến tiền thời điểm, tỷ như nhìn trúng mỗ kiện quần áo a? Mỗ kiện tiểu trang sức a? Nếu là không có tiền, chẳng phải là xấu hổ. Ngọc nhi ngươi liền giúp đỡ nhận lấy đi."

Ngọc nhi tự nhiên là nguyện ý, lại vẫn là liếc về phía của nàng chủ nhân.

"Ngọc nhi, đem ngân phiếu trả lại cho công tử."

Kia tiểu thư thản nhiên nói.

"Tiểu thư, ngươi cho dù làm bang tại hạ một cái mang đi?"

Lăng Phong linh cơ vừa động, lại tìm cái lý do: "Tiểu thư ngài không biết, tại hạ luôn luôn tiêu tiền tiêu tiền như nước quán , có tiền thời điểm, thường thường hai ba thiên liền tiêu xài không còn, đến không có tiền thời điểm, lại chỉ có thể làm trừng mắt mắt. Nếu là có thể mượn ngọc nhi muội muội trong tay tồn thượng nhất tồn, đến lúc đó tại hạ cưới vợ thời điểm, hỏi lại ngọc nhi cầm lại đến dùng không phải được rồi?"

"Này?"

Kia tiểu thư do dự một chút, miễn cưỡng gật gật đầu: "Ngọc nhi, ngươi bang công tử tồn hạ đi, bất quá không chuẩn loạn hoa. Về sau yếu trả lại cho công tử ."

"Ngọc nhi tuân mệnh."

Ngọc nhi vô cùng đem ngân phiếu thu đứng lên, nghĩ đến nàng là đọc đã hiểu Lăng Phong vừa rồi đưa cho ánh mắt của nàng đi.

Bỗng nhiên, Lăng Phong lại nói: "Ai nha, bụng đột nhiên hảo đói. Lí trình, ngươi đã đói bụng không đói bụng?"

Đi ở phía trước lí trình, quay đầu một trận cười khổ nói: "Công tử, của ta bụng, đã sớm đói nghẹn . Chúng ta đều không có ăn cơm trưa. Xem hiện tại thời gian, đều có thể ăn cơm chiều ."

Đi ở phía trước lí trình, quay đầu một trận cười khổ nói: "Công tử, của ta bụng, đã sớm đói nghẹn . Chúng ta đều không có ăn cơm trưa. Xem hiện tại thời gian, đều có thể ăn cơm chiều ."

"Ách...... Ngọc nhi muội muội, ngươi bụng chỉ sợ cũng đói bụng đi?"

Nói xong, Lăng Phong liên tục hướng ngọc nhi tề mi lộng nhãn.

Đều nói bắt người nương tay, ăn thịt người miệng đoản, ngọc nhi vừa nhận Lăng Phong kia một ngàn lượng tặng, tự nhiên bang Lăng Phong nói chuyện, bỉu môi nói: "Đúng vậy, tiểu thư. Ngọc nhi bụng hảo đói a, ngay cả đường đi bất động đâu."

Nói xong, y ở nhà nàng tiểu thư trên người, làm nũng không thôi.

"Ngươi nha, chính là một cái uy không ăn no tiểu tham sâu."

Kia tiểu thư vi trừng mắt nhìn liếc mắt một cái kia ngọc nhi nói.

"Ta xem mọi người đều đã đói bụng , phía trước vừa lúc có gia tiệm cơm, xem ra không sai."

Lăng Phong thuận đi xuống nói: "Chúng ta sẽ theo liền đi ăn một chút gì, điếm điếm bụng đi."

Tam phiếu đối nhất phiếu, kia tiểu thư cũng chỉ tùy chúng ta cùng nhau vào kia gia tiệm cơm.

Hôm nay tiệm cơm sinh ý xác thực hỏa bạo, trong đại sảnh trên cơ bản cũng là ngồi đầy nhân. Lăng Phong xem kia tiểu thư đôi mi thanh tú hơi hơi túc khởi, tựa hồ là cảm thấy rất tranh cãi ầm ĩ. Liền mang đối lí trình sứ cái ánh mắt.

Lí trình lập tức hiểu ý, lấy ra một thỏi ném cho kia chưởng quầy: "Nửa nén hương nội, cho ta đằng ra một gian thanh tịnh nhã gian đến."

Kia chưởng quầy vẻ mặt đau khổ nói: "Khách quan, nhã gian đã muốn đã không có, trong đại sảnh đến vẫn là có một tòa vị trí. Không bằng."

Lí trình lại ném ra một thỏi bạc.

"Khách quan, thật sự không được a? Nhã gian đều......"

Lập tức, kia chưởng quầy nhắm lại miệng. Bởi vì lí trình đã muốn rút ra binh khí, cạch đang một tiếng ném tới quầy thượng: "Nửa nén hương thời gian rất nhanh ."

Lí trình âm lãnh nói.

"Khách quan, ngài chờ. Tiểu nhân lập tức phải đi chuẩn bị."

Kia chưởng quầy , vội vàng chạy đi vào, thu xếp nhã gian đi.

Không một lát, một gian nhã gian đã bị đằng đi ra . Chúng ta đi vào ngồi vào chỗ của mình sau, ta xem kia tiểu thư, tựa hồ mày có chút nhíu lại, hiển nhiên là đối vừa rồi lí trình mãnh liệt thái độ bất mãn.

Lăng Phong lập tức dời đi của nàng lực chú ý nói: "Tiểu thư, chúng ta khả xem như đồng tâm hiệp lực một hồi. Còn chưa biết nói của ngươi phương danh đâu."

"Lão gia nhà ta họ Lâm, tiểu thư khuê tên là điệp nhi."

Kia hoạt bát đáng yêu ngọc nhi, nhất thời nói.

"Ngọc nhi."

Kia kêu lâm điệp nhi tiểu thư, nhất thời đối ngọc nhi trợn mắt tương đối.

Lâm điệp nhi? Lăng Phong thầm nghĩ sau một lúc lâu? Vừa mới nghe kia ngọc nhi nha đầu khẩu khí, nhà nàng lão gia là vị tương đương khó lường nhân, lại đều là họ Lâm? Triều đình phía trên họ Lâm không ít, nhưng là nếu nói đến chức quan tối cao , kia cũng chỉ có Tể tướng lâm chấn sáng! Nan bất thành, nàng là lâm chấn lượng kia tử lão hồ li nữ nhi?

Lâm điệp nhi? Lăng Phong thầm nghĩ sau một lúc lâu? Vừa mới nghe kia ngọc nhi nha đầu khẩu khí, nhà nàng lão gia là vị tương đương khó lường nhân, lại đều là họ Lâm? Triều đình phía trên họ Lâm không ít, nhưng là nếu nói đến chức quan tối cao , kia cũng chỉ có Tể tướng lâm chấn sáng! Nan bất thành, nàng là lâm chấn lượng kia tử lão hồ li nữ nhi?

Nghĩ đến lí trình cũng có này ý niệm trong đầu, cùng Lăng Phong hai mặt nhìn nhau đứng lên.

Hãn, nếu nàng thật sự là lâm chấn lượng nữ nhi, nếu là bị lâm chấn lượng biết, hoàng đế phao hắn nữ nhi. Không biết sẽ có cái gì phản ứng, râu sẽ không đều kiều lên đi? Trong lòng tưởng tượng lâm chấn lượng kia phó phẫn nộ bộ dáng, đốn thấy thú vị đứng lên. Toại truy lâm điệp nhi ý niệm trong đầu, lại hơn một phần nghiêm túc.

"Các ngươi hai cái, cái gì biểu tình a?"

Ngọc nhi kỳ quái nhìn Lăng Phong cùng lí trình, nghi hoặc nói: "Chẳng lẽ tiểu thư nhà ta tên, có cái gì cổ quái sao?"

"Không có cổ quái, không có cổ quái."

Lăng Phong vội vàng khôi phục đến bình thường biểu tình, đối lí trình chớp mắt vài cái tình: "Chính là tiểu thư phương danh, quả thật làm ta có cảm giác mới mẻ cảm giác a."

"Là cực, là cực."

Lí trình cũng liên tục tán dương: "Lâm tiểu thư tên, thật sự là lang lảnh đọc thuộc lòng, cảm giác thập phần thân thiết a."

Phốc xuy. Kia ngọc nhi che miệng nở nụ cười: "Các ngươi chủ tớ hai cái, thật đúng là cá mè một lứa, đều là đăng đồ lãng tử."

Trải qua Lăng Phong cùng lí trình như vậy nhất nháo, lâm điệp nhi vừa rồi bất mãn, đánh tan không ít. Chính là thản nhiên nói: "Ngọc nhi, không chuẩn vô lễ, bớt tranh cãi."

"Là, tiểu thư."

Ngọc nhi bỉu môi, không tình nguyện nói.

"Lâm tiểu thư, là ở hạ thất lễ , tới bây giờ còn cũng không nói gì nổi danh tự."

Lăng Phong chiết phiến nhẹ lay động nói: "Tại hạ họ lăng, không phải lâm tiểu thư song mộc lâm, mà là Lăng Tiêu lăng. Tên một chữ một cái phong tự, ngọn núi phong."

Lăng Phong cũng là không có làm bộ, này xác thực hắn tên, chính là hắn làm hoàng đế sau, đã muốn rất ít bị nhân đề cập này chân thật tên .

"Lăng Phong?"

Ngọc nhi nói: "Khó trách ngươi có điểm điên lý điên khí !"

Nói xong lập tức che miệng trừu cười không thôi.

Lăng Phong ngạc nhiên, lập tức đành phải nói: "Ách...... Lão cha thủ tên, nếu không hảo, ta cũng không thể phản đối là đi?"

"Ngọc nhi, như thế nào có thể giễu cợt Lăng công tử tên đâu?"

Lâm điệp nhi lạnh nhạt nói: "Kỳ thật tên này là phi thường không sai , hội làm lăng tuyệt đỉnh, vừa xem mọi núi nhỏ. Lăng Phong, chính là đại biểu chỗ cao không thắng hàn, vừa xem mọi núi nhỏ rộng lớn ngực mang, chí hướng cao lớn. Lấy tiểu nữ tử xem, Lăng công tử cũng không phải là bình thường dân chúng a?"

Lăng Phong vừa nghe, không nghĩ tới này lâm điệp nhi đối chính mình tên giải đọc, yếu so với chính mình còn muốn khắc sâu, theo điểm này mà nói, hắn không thể không từ đáy lòng lý đôi mắt tiền này tuyệt sắc mỹ nữ tài hoa sở đả động, quả thật là trên đời khó được tuyệt sắc tài nữ!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận