Kiều Kiều Sư Nương


Làm Lăng Phong thủ đã muốn cách quần áo chạm đến đến Hương Quân Thái Phi bộ ngực sữa chỗ. Chỉ thấy nàng cả người nhất khích lệ, sau này yếu đuối Lăng Phong trong lòng, mềm mại thở dốc nói: "Hoàng Thượng, ngươi không thể như vậy."

"Rất phi không cần đa nghi, nhi thần chính là vì ngài trì trì tâm bệnh mà thôi."

Lăng Phong thản nhiên nở nụ cười, cách quần áo nhẹ nhàng nắm tư của nàng mềm mại đầy đặn bộ ngực sữa, hơi hơi xoa nắn đứng lên. Lại ở nàng bên tai nhẹ giọng nói: "Như thế, rất phi hay không cảm thấy dễ chịu chút?"

Hương Quân Thái Phi mẫn cảm bộ ngực sữa bị Lăng Phong xoa nắn, tuy rằng cách quần áo, nhưng cũng nhịn không được khẽ hừ nhẹ đứng lên. Nhưng mà ngoài miệng lại cường ngạnh nói: "Hoàng Thượng, ngươi còn như vậy, ai gia sẽ kêu."

Rõ ràng là ngươi nương cầm ý, đến câu dẫn lão tử . Chuyện tới trước mắt, lại trang nộn đi lên. Lăng Phong thêm bàn tay to trung độ mạnh yếu, thổi một hơi nói: "Kêu đi, kêu đi. Làm cho người trong thiên hạ đều nhìn xem, đương kim hoàng thượng, thế nhưng cùng rất phi không hề luân loại tình cảm."

Hương Quân Thái Phi nghe thế câu sau, toàn bộ thân mình rõ ràng cứng đờ thẳng, trên mặt lộ ra cực vì phức tạp vẻ mặt. Nghĩ đến là bị Lăng Phong kia một câu không chỉ loại tình cảm, hung hăng đánh trúng nàng yếu ớt tâm linh.

Lăng Phong thừa cơ hội này, một tay tìm được nàng phấn bột chỗ, theo nàng hoạt nộn da thịt, đi xuống tìm kiếm......

hô! Lăng Phong nặng nề mà thở hổn hển, hảo nhẵn nhụi làn da. Bỗng nhiên đã muốn tìm được này cái yếm trong vòng, bàn tay to hé ra, nắm tư này nhỏ lại phấn nộn chỗ. Hai ngón tay kẹp lấy này mẫn cảm điểm đỉnh, hơi hơi xoa nắn đứng lên.

Sát kia gian, Hương Quân Thái Phi sắc mặt một mảnh phi hồng. Trong ánh mắt lộ ra khủng hoảng thần sắc, ở Lăng Phong trong lòng giãy dụa đứng lên, dục muốn Lăng Phong thủ theo nàng trong lòng lấy khai. Chỉ thấy nàng thở hổn hển, hạnh mâu gắt gao trành tư Lăng Phong: "Hoàng Thượng, ngươi...... Ngươi như thế nào có thể như vậy đối ai gia như thế."

Chuyện tới nay, Lăng Phong đã muốn đã không có đường lui. Chỉ có hoàn toàn đem chinh phục, mới có khả năng miễn cho này nan. Bỗng nhiên, Lăng Phong hai tay dùng sức nhất lâu, đem gắt gao ôm vào trong lòng."Rất phi, chẳng lẽ ngươi sẽ không cảm nhận được nhi thần yêu sao?"Bỗng nhiên, Hương Quân Thái Phi cái kia cung nữ ngã ngồi trên mặt đất, sợ tới mức khóc lên. Lăng Phong cả kinh, may mắn nàng không có thét chói tai thói quen. Lăng Phong vội vàng ôm Hương Quân Thái Phi, đi đến kia cung nữ bên cạnh, một chưởng đánh ở nàng sau cảnh phía trên. Đem đánh ngất xỉu đi.

"Ngươi, ngươi giết nàng?"

Hương Quân Thái Phi vẻ mặt kinh cụ.

"Đúng vậy, không chỉ có là nàng, ngươi cũng sẽ không có kết cục tốt."

Lăng Phong hung tợn uy hiếp nói: "Ngươi có thể quát to, nếu ngươi không ngại trẫm đem ngươi cởi sạch sau, điếu ở ngọ môn phía trên."

"Ngươi, ngươi này ma quỷ."

Hương Quân Thái Phi cắn chặt hàm răng quan, theo hàm răng trung bài trừ ngoan độc một câu.

"Hừ, trẫm vốn chính là một cái ma quỷ."

Lăng Phong đem nàng ngoại sam triệt khai, âm thanh lạnh lùng nói: "Nếu không phải trẫm một lòng nghĩ này Đại Minh giang sơn cùng lê dân dân chúng. Trẫm có thể làm được càng thêm ma quỷ, chính là, trẫm theo tầng dưới chót mà đến, trẫm biết dân chúng cần cái gì? Trẫm đem Đại Minh giang sơn đánh để ý như thế hảo, các ngươi này đó Đại Minh dư lưu quả phụ nhóm, sẽ không hẳn là hầu hạ một chút trẫm sao?"

"Ngươi...... Ngươi quả thực chính là hỗn đản!"

Hương Quân Thái Phi cơ hồ là rưng rưng nói.

Lăng Phong âm lãnh nói: "Trẫm hỗn đản? Trẫm làm được so với phía trước gì một cái Đại Minh hoàng đế đều hảo. Mặt khác các ngươi cũng đừng làm bộ , Hương Quân Thái Phi cần nam nhân, rất phi cũng cần nam nhân. Trẫm xuất hiện, kỳ thật là đối với các ngươi cứu vớt. Chẳng lẽ các ngươi nguyện ý như vậy cô độc sống quãng đời còn lại sao? Trẫm là nam nhân, các ngươi đều là nữ nhân, chỉ cần chúng ta kết hợp, mới là tối hoàn mỹ hạnh phúc!"

Lăng Phong hai tay không ngừng mà quấy rầy của nàng mẫn cảm mang, thẳng lại đem nàng nhạ thở hồng hộc đứng lên.

"Ô...... Ngươi mau buông ra ai gia, ai gia sẽ không cùng ngươi so đo."

Kia Hương Quân Thái Phi ở Lăng Phong hai tay tàn sát bừa bãi dưới, thở gấp liên tục đứng lên.

"Ngươi làm trẫm là ba tuổi tiểu hài tử sao? Vẫn là làm trẫm là nét nổi hướng sao?"

Lăng Phong trong giây lát xả hạ của nàng vạt áo, một tay đi xuống thân đi, miệng lại trêu đùa: "Rất phi a, ngươi bề ngoài thoạt nhìn trinh tiết cao quý, không thể tưởng được nói lý ra lại như thế dâm đãng."

Hương Quân Thái Phi trên mặt đỏ ửng, thẳng lẻn đến sau đầu căn đi, thở hồng hộc cầu xin nói: "Cầu ngươi , buông tha ai gia đi."

"Buông tha ngươi?"

Lăng Phong hắc hắc tà cười nói: "Đợi lát nữa có ngươi cầu trẫm thời điểm! Đừng tưởng rằng trẫm không biết, tiên đế căn bản không có cưới ngươi, nhập hoàng cung phía trước, ngươi luôn luôn tại tam hoàng tử quý phủ, ngươi cùng tam hoàng tử cẩu thả việc, thế nhân đều biết. Lúc trước ngươi cùng tam hoàng tử nãi mới là chân chính loạn luân, ngươi liền vì sao không có gì khiển trách. Ngược lại là trẫm, ngươi ác ngữ tướng hướng! Chẳng lẽ đây là của ngươi đạo đức bình phán sao? Tiên đế không chết ngươi liền cùng tam hoàng tử thông đồng cùng nhau, nay tiên đế đã chết, ngươi ngược lại không cho trẫm. Đây là gì đạo lý, chẳng lẽ nói ngươi đây là cấp tam hoàng tử thủ tiết, mà phi tiên đế sao? Nếu là như thế này, trẫm càng thêm bính ngươi! Bởi vì chỉ sợ ngươi không có cơ hội được đến tam hoàng tử cùng tiên đế sủng ái . Hôm nay, khiến cho nhi thần thay thế tiên đế, sủng ái ngươi đi."

"Ngươi......"

Hương Quân Thái Phi hoàn toàn hết chỗ nói rồi, nàng thật sự không nghĩ tới Lăng Phong hội đem này đó năm xưa nợ cũ nhảy ra ! Nhìn trên mặt hắn phức tạp khó hiểu thần sắc, tức khát vọng được đến nam nhân thân thể, lại mãnh liệt khắc chế . Làm Lăng Phong trong lòng xẹt qua một tia khoái cảm. Nhưng mà lại âm thầm kinh hãi, chính mình vì sao đột nhiên trở nên như thế tà ác ? Hay là, chẳng lẽ là luyện tiêu dao tâm kinh sau phản tác dụng?

Nhưng mà theo Hương Quân Thái Phi từng đợt làm Lăng Phong mất hồn tiếng rên rỉ vang lên, lại làm cho Lăng Phong đem hết thảy đều phao chư sau đầu, vận khởi chân chính tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh pháp môn. Phía trước khiêu khích, bất quá là khúc nhạc dạo mà thôi.

Lấy Hương Quân Thái Phi này hàng năm kỉ, loại này khoáng lâu oán phụ, làm sao có thể trải qua ở đất Lăng Phong tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh khiêu khích a? Lập tức toàn thân không được run run đứng lên.

Bỗng nhiên, ở nàng sắp đạt tới hưng phấn đỉnh tiền. Lăng Phong trong giây lát tư thủ, cũng không nhúc nhích.

"A?"

Hương Quân Thái Phi khó chịu rên rỉ nói: "Không, đừng có ngừng a."

"Nhi thần chính là nghe theo rất phi phân phó, cho nên mới dừng lại ."

Lăng Phong vẻ mặt vô tội bộ dáng.

"Cầu ngươi ."

Hương Quân Thái Phi ánh mắt mê ly, thần sắc ai oán nói: "Không cần tra tấn ai gia ."

"Như thế, chỗ thần liền cáo từ ."

Lăng Phong thản nhiên cười nói, Lăng Phong trong lòng thập phần tự tin, bị chính mình dùng tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh nội tức khiêu khích đi ra tình dục, cũng không phải là có thể đơn giản liền tiêu trừ , mặc dù Hương Quân Thái Phi hiểu được tự an ủi, cũng là không làm nên chuyện gì, không có khả năng đạt tới cao trào .

Lăng Phong đi ra đình, nhưng không có nhìn thấy Hương Quân Thái Phi gọi lại chính mình. Lăng Phong thấy nàng là muốn chính mình giải quyết, bị ngăn chặn dục hỏa. Toại vụng trộm tiềm trở về, đứng ở nàng phía sau. Khả năng Hương Quân Thái Phi quá mức chuyên tâm duyên cớ, căn bản không có phát giác Lăng Phong đứng ở phía sau, một bộ đầu nhập bộ dáng.

Lăng Phong đơn giản vây quanh khởi hai tay, cười dài nhìn một hồi trò hay.

Quả nhiên như Lăng Phong sở liệu, Hương Quân Thái Phi thẳng tắp tự an ủi nhất nén hương thời gian, cũng không có có thể đạt tới hưng phấn đỉnh. Chỉ có càng ngày càng khó chịu.

"Ba, ba, ba."

Lăng Phong cố lấy chưởng đến, tà cười nói: "Đường đường Hương Quân Thái Phi, thế nhưng không để ý liêm sỉ làm người khác mặt tự an ủi, nếu là truyền đi ra ngoài, chỉ sợ khắp thiên hạ dân chúng, đều đã nhạo báng hoàng thất đi."

Hương Quân Thái Phi phủ vừa thấy đến Lăng Phong không có đi, tựa như nịch thủy giả trảo tư một cây cứu mạng di động mộc bình thường, như thế nào cũng không chịu buông tay , ôm Lăng Phong đùi cầu xin nói: "Hoàng Thượng, cầu ngươi , bang bang ai gia đi."

Lăng Phong tự nhiên sẽ hiểu tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh lợi hại chỗ, cho dù đối phương là tính lãnh đạm, cũng sẽ trở nên giống như một cái dâm phụ bình thường. Huống chi này Hương Quân Thái Phi, vốn là không phải cái gì trinh tiết liệt nữ.

"Rất phi, ngươi tên là gì?"

Lăng Phong không vì của nàng cầu xin sở động, thản nhiên hỏi.

"Ai gia kêu lí hương quân, cầu ngươi , buông tha ai gia đi."

Hương Quân Thái Phi hai gò má một mảnh ửng hồng sắc, cực lực chịu được tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh dư kình tra tấn.

"Lí hương quân, thực không sai tên. Bất quá, ngươi này phó dâm đãng bộ dáng, xứng tự xưng ai gia sao?"

Lăng Phong âm lãnh nở nụ cười: "Nếu ngươi tự xưng nô, có lẽ trẫm hội lo lắng lo lắng."

"Ai......"

Hương Quân Thái Phi trên mặt lộ ra một tia không tình nguyện biểu tình, vô thanh vô tức, làm như ở cùng dục hỏa đấu tranh .

Lăng Phong hoạt kê thất sắc, Hương Quân Thái Phi thế nhưng giống như này thật lớn nhẫn nại lực? Chẳng lẽ Lăng Phong hiểu lầm nàng là cái dâm phụ ?

Hương Quân Thái Phi đã muốn nằm ở thượng, thân thể mềm mại run rẩy , trên người áo lót, đã muốn bị dâm hãn tẩm thấu thấp. Nhưng mà lại vẫn là không chịu tự xưng nô.

Lăng Phong lạnh lùng hừ một tiếng, chợt nặng nề mà đi ra ngoài, âm trầm nói: "Ngươi đã không muốn, kia trẫm bước đi , ngày mai thái giám tự nhiên sẽ đến giúp ngươi nhặt xác ."

"Không cần, cầu, cầu ngài buông tha ai, buông tha nô đi."

Hương Quân Thái Phi rốt cục hướng Lăng Phong cúi đầu , run rẩy đối Lăng Phong tự xưng nô.

Lăng Phong trên mặt hiện ra tươi cười, phản hồi đi qua, ngồi xổm xuống thân mình, khơi mào của nàng cằm, thản nhiên nói: "Kêu trẫm một tiếng chủ nhân tới nghe một chút."

"Chủ, chủ nhân, cầu ngài buông tha nô đi."

Hương Quân Thái Phi đã muốn hoàn toàn buông tha cho tôn nghiêm, động tình hạnh mâu trung, lộ ra cầu xin thần sắc.

"Ngươi đã nguyện ý làm trẫm nô lệ, trẫm tự nhiên sẽ không bạc đãi ngươi."

Lăng Phong lại vận khởi tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh, ở nàng toàn thân mẫn cảm mang khiêu khích , chậm rãi giúp nàng hướng cao trào phương hướng mang đi.

"A!"

Chịu được đã lâu Hương Quân Thái Phi, rốt cục bắt đầu lại thích lên, thế nhưng cực kỳ dâm đãng hừ hừ đứng lên.

Coi như nàng sắp lại cao trào chi tức, Lăng Phong lại ngừng lại. Âm lãnh cười nói: "Hương quân nô, liếm liếm trẫm thủ, mặt trên có thể có chính ngươi hương vị nga."

Hương Quân Thái Phi do dự một phen, tham quá đến, tưởng liếm Lăng Phong thủ. Lại bị Lăng Phong phiến một bạt tai, trầm giọng nói: "Chủ nhân cùng nói chuyện với ngươi, phải tự xưng nô."

"Nô, nô tuân mệnh."

Hương Quân Thái Phi sợ hãi nói một câu, sau đó vươn đầu lưỡi ở Lăng Phong lòng bàn tay trung liếm đứng lên. Ấm áp đầu lưỡi, đem Lăng Phong trên tay mỗi một cái địa phương đều liếm sạch sẽ.

Lăng Phong thế này mới vừa lòng đứng lên, lại giúp đỡ nàng tới một lần đỉnh núi. Như thế sau, Lăng Phong nhắc lại ra càng thêm quá mức yêu cầu. Chỉ cần Hương Quân Thái Phi hơi chút lộ ra một ít không tình nguyện bộ dáng, lập tức đối nàng thực hành trừng phạt. Như thế vòng đi vòng lại, đến cuối cùng vô luận Lăng Phong làm cho nàng làm như thế nào quá mức yêu cầu, nàng cũng sẽ lập tức làm theo.

Cuối cùng một lần, Lăng Phong rốt cục thực thương thật đạn bổ nhào vào trên người nàng.

Ở trong thống khổ rên rỉ Hương Quân Thái Phi, cực kỳ dâm đãng phối hợp vặn vẹo vòng eo, phối hợp Lăng Phong hành động.

Ở trong thống khổ rên rỉ Hương Quân Thái Phi, cực kỳ dâm đãng phối hợp vặn vẹo vòng eo, phối hợp Lăng Phong hành động.

Lăng Phong thô to cự long đầu tiên là một phần một phần về phía lý thẳng tiến, tiếp theo ngạnh sinh sinh thẳng đảo Hoàng Long sáp đến cuối, tuy rằng phùng trách động nhanh, nhưng tràn ra thấp nhiệt, mềm mại tràn ngập co dãn mĩ huyệt, vẫn tràn đầy đem Lăng Phong to lớn dài cự long nuốt vào, lập tức toàn căn tẫn không.

"Hảo thích hoạt a!"

Lăng Phong cao đến Hương Quân Thái Phi dũng đạo ở chỗ sâu trong thời điểm, hắn cổ họng cũng kìm lòng không đậu rống ra một tiếng: "Úc......"

Rất thư thái, thần tiên bàn cảm giác, thật sự là không hỗ chính mình hồi lâu tới nay thần hồn điên đảo mong nhớ ngày đêm, Lăng Phong cảm giác chính mình cự long giống như bị cái gì vậy gắt gao vây quanh trụ, nóng rực nhanh trách, ôn nhuận trắng mịn, thịt vách tường còn tại hơi hơi mấp máy do dự co rút , giống như ngọc trai ngọc giống nhau, hút hắn long đầu, lại ma lại tô.

Mấu chốt là u cốc xinh đẹp non mềm, thích hoạt nhẵn nhụi, cùng với Lăng Phong cự long tiến vào, xuân thủy ồ ồ không ngừng mà chảy xuôi đi ra.

"A......"

Hương Quân Thái Phi nũng nịu gào thét, như là không chịu nổi này đột nhiên tới hung mãnh xâm nhập, đôi mi thanh tú nhanh túc, nước mắt giàn giụa, mảnh mai giống như trong gió tế liễu, làm cho nguyên bản tưởng bốn phía thảo phạt Lăng Phong không khỏi dâng lên vô hạn nhu tình, hắn cuống quít phục hạ thân đến, hai tay ôn nhu chải vuốt sợi nhân vặn vẹo tán loạn mái tóc, ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ nói: "Rất phi nương nương, thực xin lỗi, lộng đau ngươi ."

Nhẹ nhàng lau đi Hương Quân Thái Phi trên gương mặt nước mắt, hôn nàng thẹn thùng cặp môi thơm, khẽ cắn nàng thẳng thắn mũi, ôn nhu che chở này trong khoảng thời gian ngắn thất kinh tuyệt sắc vưu vật. Gắng gượng cự long vẫn đứng ở Hương Quân Thái Phi thấp nhiệt ôn nhuyễn trong u cốc, án binh bất động, không hề co rúm, tĩnh hầu nàng dần dần thích ứng.

Ở Lăng Phong khinh liên mật yêu hạ, Hương Quân Thái Phi cảm giác một chút đau đớn dần dần đánh tan, ngượng ngùng nan kham lặng im trung, hạ thể chỗ thô to lửa nóng cứng rắn trung hăng hái nam tử cự long, truyền đến mãn trướng phong phú cảm cùng từng trận tê dại, sương mù hai mắt đẫm lệ chậm rãi chuyển thành một mảnh lưu luyến, kia khuê vi đã lâu mất hồn khoái cảm, đem nàng nhiều năm qua tích lũy áp lực tính dục toàn bộ khơi mào, Hương Quân Thái Phi xuân tình phục sí, thở gấp vụt vụt, ưm một tiếng, bất giác nhéo hạ thân thể, mảnh mai phong mông chân thành lắc lư, hưởng thụ cự long cùng mật huyệt ma sát sở mang đến tê dại khoái cảm. Lúc này nàng, giống như một đóa nhâm nhân kiều hoa, ngượng ngùng nhu nhược, lại khát vọng cam lâm dễ chịu.

Lăng Phong đương nhiên có thể thể hội nàng hiện tại phản ứng cùng cần, trong lòng âm thầm đắc ý, có chút biết rõ chốn cũ hỏi: "Hảo rất phi, còn đau không?"

Hương Quân Thái Phi nghe vậy rất là ngượng ngùng, thở gấp nỉ non nói: "Hoàng Thượng. Đã muốn...... Sẽ không , nhưng là...... Bên trong có chút...... Dương......"

Lăng Phong khẽ cắn Hương Quân Thái Phi tinh xảo vành tai, ôn nhu nói: "Hảo Thái Hậu, kia trẫm nên làm cái gì bây giờ đâu?"

"Hoàng Thượng, ngươi bang bang ai gia a! Hoàng Thượng! A!"

Hương Quân Thái Phi chỉ cảm thấy xâm nhập chính mình thân thể ở chỗ sâu trong quái vật lớn, lửa nóng, thô to, cứng rắn, hùng vĩ, nó tựa hồ tự cụ sinh mệnh, không đợi chủ nhân ra lệnh, liền rục rịch nóng lòng muốn thử, phân thân tự động đứng lên, chính mình kẹp chặt cũng không tế cho sự, làm Hương Quân Thái Phi không thể khống chế phát ra thanh thanh thở gấp, liên tục rên rỉ, giơ lên cao khởi hai điều tuyết trắng thon dài đùi ngọc gắt gao quấn quanh trụ Lăng Phong thắt lưng mông.

Lăng Phong dò đường long đầu tìm kiếm đến mẫn cảm thấp nhiệt hoa tâm, ở mĩ huyệt thịt vách tường nắm chặt hạ đứng vững nghiền nát xoay tròn ma sát, khiến cho hoa tâm cũng nổi lên sợ run cộng minh, cùng long đầu ngươi tới ta đi cho nhau liếm duyện .

Lăng Phong ngự nữ vô số, biết rõ Hương Quân Thái Phi đã muốn cơ khát muốn điên xuân tâm bừng bừng phấn chấn xuân tình nhộn nhạo, nàng cần Lăng Phong vạch trần nàng thanh thuần quyến rũ cái khăn che mặt, gột rửa nàng làm "Tiên đế rất phi" trinh tiết xấu hổ, dùng tối hữu lực trừu đưa, nhanh nhất tốc tiến lên, tối mạnh mẽ ma sát, làm cho nàng đạt tới cao trào cao nhất mà tâm duyệt thần phục.

Lăng Phong cúi đầu hàm ở Hương Quân Thái Phi ở đón ý nói hùa vặn vẹo gian chiến run rẩy chớp lên nhất chích to lớn no đủ nhũ phong, một bên mút vào cắn ngão, một bên đại lực lạp nhích người khu, mãnh liệt cường hãn thảo phạt Hương Quân Thái Phi mẫn cảm hoa tâm.

Lăng Phong không hề trêu đùa, dần dần thong thả sáp đưa đứng lên, cùng sử dụng dày trong ngực kề sát trụ nàng kia một đôi kiên đĩnh giận tủng, hoạt nhuyễn vô cùng ngạo nhân vú, đè ép cọ xát, rất sảng khoái.

Nhiều như vậy năm không có nam nhân yêu thương, muốn tìm bất mãn thành thục nữ thể, tình dục giống hỏa bàn sôi trào . Ở Lăng Phong ma đến cọ đi, hoãn trừu khinh đưa châm ngòi hạ, cẩn thận đầu v* cử khởi, mê người thân thể kịch liệt vặn vẹo , đỏ tươi ướt át đôi môi hơi hơi mở ra, phun ra làm người ta mê say thanh âm, eo thon nhỏ vong tình lay động, đón ý nói hùa xâm nhập trong cơ thể thịt heo bổng.

Nhìn đến bị kỵ đặt ở dưới thân cao quý nữ thần, không chịu nổi tình dục đốt người, không ngừng dâm tiếng gầm ngữ, Lăng Phong biết chính mình đã xem nàng mang vào nam nữ bàn chỉ trong lúc đó như si như cuồng kích tình trung, động tác hoặc thâm hoặc thiển, lúc nhanh lúc chậm, ở của nàng tiên nữ trong động tiến tiến xuất xuất, thẳng đem Hương Quân Thái Phi trừu sáp chết đi sống lại.

Nhìn đến Hương Quân Thái Phi dứt bỏ hết thảy dâm đãng bộ dáng, Lăng Phong nhanh hơn ra vào tốc độ cùng lực đạo, liên tiếp mãnh lực trừu đưa, nhớ nhớ xâm nhập thịt động ở chỗ sâu trong, va chạm mẫn cảm hoa tâm, tiểu huyệt lý xuân thủy tràn ra giống như hồng thủy vỡ đê, ứng không ngờ như thế rắn chắc bụng không ngừng va chạm tuyết trắng sỉ khâu, phát ra ba ba tiếng vang.

Vừa rồi nghe quán Lăng Phong cùng các vu nữ sơn mây mưa dâm tiếng gầm kêu, mà chỉ có thể nhiều lần ở mộng xuân trung cùng lô tuấn nghĩa giao hoan Hương Quân Thái Phi, giờ này khắc này rốt cục đã ở Lăng Phong khố hạ thường đến đã lâu cá nước thân mật, nhịn không được trong u cốc truyền đến từng trận toan dương tê dại khoái cảm, hơi thở hưu hưu, tuyệt vời rên rỉ : "A...... Thật thoải mái...... A...... Hoàng Thượng hảo bổng a...... A......"

Lăng Phong bưng lên trên thân, thắng lợi giống như kỵ thừa ở Hương Quân Thái Phi xinh đẹp cao quý thân thể thượng, nhìn ở hắn khố hạ bị hắn cự long quất kiều đề uyển chuyển, liều chết xu nịnh Hương Quân Thái Phi, hiện tại là mặc hắn xấu hổ hoa chiết nhị, đại khối cắn ăn, thể xác và tinh thần vô cùng chinh phục khoái cảm, làm cho hắn càng hăng say tiến lên .

Ký thống khổ lại thư sướng tuyệt vời khoái cảm làm cho nàng phát ra không biết cho nên yêu kiều lãng hừ, mày liễu thỉnh thoảng khinh túc, thở gấp vụt vụt, ưm rên rỉ: "Hoàng Thượng, điểm nhẹ...... A...... Đại lực điểm...... Ác......"

Lăng Phong nhìn ngày thường lý thanh thuần hiền thục Hương Quân Thái Phi bị khơi mào lâu ức tình dục sau, thế nhưng trở nên như vậy tao lãng, cử động quái vật lớn lại đại lực trừu cắm, lâu khoáng hoa viên vẫn đang thập phần nhanh trách, mỗi một hạ trừu sáp đều đem hắn cự long giáp ma bao vây thập phần thoải mái, hơn nữa kia một tiếng thanh rên rỉ, một tiếng thanh cầu xin tha thứ, càng kích khởi Lăng Phong vô cùng phấn khởi.

Ở Lăng Phong không ngừng đùa hạ, Hương Quân Thái Phi bạch ngọc nõn nà bàn ngọc thể nóng bỏng lên, hai gò má phiếm hồng, mị nhãn như tơ, miệng càng không ngừng ai ai hừ hừ , hoàn toàn say mê ở nam nữ hoan ái thân thể khoái cảm trung, dục hỏa tăng vọt, cơ khát dâm loạn cao quý nữ thần, giơ lên cao khúc khởi hai chân, gắt gao ôm lấy Lăng Phong lưng, tùy ý tình lang kỵ thừa ở nàng thành thục diễm lệ thân thể thượng, liều mạng nâng lên chính mình ngọc mông, một chút một chút cuồng xoay phối hợp Lăng Phong cử động trừu đưa kích thước lưng áo, hoàn toàn không tự chủ được trầm luân tại kia ba đào mãnh liệt nhục dục khoái cảm trung.

Kịch liệt lay động trên giường, Hương Quân Thái Phi tận tình âm thanh thanh reo hò dâm kêu, không được phát ra làm người ta thần diêu phách đãng, mất hồn thực cốt yêu kiều, nguyên thủy nhục dục chiến thắng lý trí, luân lý, độc thủ không khuê nàng say mê ở Lăng Phong dũng mãnh tiến công trung, như là muốn đem áp lực nhiều năm tình dục toàn bộ phát tiết đi ra dường như.

Thể lực dư thừa Lăng Phong, không hề thỏa mãn cho nằm ngửa trên bàn bình thường tư thế cơ thể, một phen lãm ôm lấy Hương Quân Thái Phi tuyết trắng đẫy đà trên thân, phóng đãng trong mê loạn Hương Quân Thái Phi rồi đột nhiên nhìn thấy chính mình cùng Lăng Phong như vậy mặt đối mặt trần trụi tương đối, xuống thể còn chặt chẽ ái ân , lập tức hà thiêu ngọc má, quyến rũ đa tình mắt to xấu hổ nhắm chặt, một cử động cũng không dám.

Hắn đem nàng kiều nhuyễn vô lực trần trụi thân thể kéo vào trong lòng, theo khẽ run trên giường tốt nhất đứng dậy, cực đại nóng cự long ở nàng co rút nhanh u cốc trung vừa lên một chút đỉnh thứ kích thích đứng lên.

Hương Quân Thái Phi rất sợ chảy xuống, tứ chi giống bạch tuộc bàn gắt gao cuốn lấy Lăng Phong cường tráng thân hình, xinh đẹp kiên đĩnh anh đào, theo hắn mãnh liệt co rúm không ngừng mà ma sát hắn trần trụi cơ ngực, cự long ở nàng non mềm u cốc nội co rúm đỉnh nhập càng ngày càng mãnh liệt, không thể chống đỡ khoái cảm chiếm cứ lòng của nàng linh, nàng không ngừng mà điên cuồng đón ý nói hùa, trong miệng dâm tiếng gầm kêu, hỗn loạn thanh thanh mất hồn thực cốt lớn tiếng thở, Hương Quân Thái Phi rốt cục buông ra hết thảy cao giọng rên rỉ: "A...... A a...... Hoàng Thượng...... Hảo thâm a...... Ngô...... Ác...... A...... Yếu phi...... Bay......"

"Rất phi, trẫm ái phi, kêu trẫm Hoàng Thượng phu quân! Trẫm đưa ngươi phi tường đứng lên!"

Lăng Phong đại lực lạp động cự long, dài khoảng cách mãnh liệt tiến lên.

"A! Hoàng Thượng, chồng quân, không được, người ta yếu tiết !"

Hương Quân Thái Phi thở gấp vụt vụt, ưm rên rỉ, mị nhãn như tơ dâm tiếng gầm kêu.

Lăng Phong cự long không chút nào gián đoạn ở nàng trong u cốc tiến tiến xuất xuất, dính đầy trong suốt sáng xuân thủy, hơn nữa không ngừng phát ra ti hèn "Òm ọp òm ọp" tiếng vang, Hương Quân Thái Phi chỉ cảm thấy u cốc hoa tâm bị sáp lửa nóng, nhãn mạo kim tinh, hồn tiêu phách tán, một lần lại một lần ở bể dục phong ba trung khởi lên xuống lạc.

Cực độ khoái cảm ở tứ chi bách hải nơi nơi lẻn, nhịn không được toàn thân tê dại toan dương, Hương Quân Thái Phi eo nhỏ nhất cung, trong mũi phát ra rung động tâm hồn chiến ngâm, thịt động bên trong một trận co rút, ấm áp nị hoạt xuân thủy giống mở thủy xế giống nhau phun vải ra, nhiệt năng đỉnh ở hoa tâm ở chỗ sâu trong cực đại long đầu.

Lăng Phong cũng thoải mái không nghĩ tái khống chế kia giống như thoát cương con ngựa hoang bàn tính dục, cự long ở một trận phát run sau, tinh quan nhất khai, đại cổ chích nhiệt nham thạch nóng chảy mạnh mẽ phun ra nhập ai gia kia non mềm mẫn cảm tử cung nội, năng Hương Quân Thái Phi lại hoa tâm co rút cao trào đánh úp lại, một cỗ cổ hỗn hợp nam nữ ấm áp dính hoạt xuân thủy từ dưới thân ở chỗ sâu trong chảy về phía bên ngoài cơ thể, ướt đẫm nàng cùng hắn thân thể ái ân chỗ. Hai người tứ chi gắt gao giao triền té ngã đang run không động đậy đã trên giường, lớn tiếng thở hào hển.

Tiết thân sau, Hương Quân Thái Phi toàn bộ thân thể mềm mại xụi lơ xuống dưới, nhưng là tứ chi vẫn giống như bát qua ngư bàn gắt gao đem Lăng Phong quấn quít lấy, làm cho hắn cự long ở lại chính mình trong u cốc.

"Bảo bối, thoải mái sao?"

Lăng Phong ôm Hương Quân Thái Phi mềm giọng ôn tồn.

"Ân...... Hoàng Thượng...... Nhĩ hảo bổng a!"

Hương Quân Thái Phi chim nhỏ nép vào người cuộn mình ở nam nhân nhiệt tình như hỏa ôm ấp trung, tinh mâu hé mở, khóe miệng hàm xuân khẽ dạ, trong giọng nói bao hàm vô hạn thỏa mãn cùng kiều mỵ, thật sâu chìm đắm trong cao trào dư vị vô cùng thoải mái lý.

"Rất phi, có thể có được ngươi, có thể cho ngươi khoái hoạt, là trẫm lớn nhất thỏa mãn. Tiền sinh nhân duyên, kiếp này nhất định, cả đời nhất thế, mưa gió cùng, rất phi!"

Lăng Phong ôn thơm ngát ngọc ôm đầy cõi lòng, tự đáy lòng nói xong kéo dài lời tâm tình.

Trầm mặc trong chốc lát, Hương Quân Thái Phi trong đôi mắt ẩn hàm mờ mịt sắc, đột nhiên nhẹ nhàng thở dài, sâu kín nỉ non nói: "Hoàng Thượng, ta là không phải thực dâm đãng?"

Lăng Phong vuốt ve Hương Quân Thái Phi phong nhũ sắc sắc nói: "Trẫm thích nhất ngươi dâm đãng , đãng trẫm thật thoải mái, hảo thích!"

Nhìn Hương Quân Thái Phi nàng toàn thân tuyết trắng da thịt, phù dung bàn mặt trái xoan, hai vú cao cao kiều , hạ thể thoạt nhìn so với bình thường nữ nhân còn muốn đầy đặn trắng noãn, âm hộ trình mặt phẳng nghiêng xuống phía dưới phương kéo dài, hảo của một phì nộn tao lãng thân thể mềm mại!

Hương Quân Thái Phi thấy Lăng Phong thẳng nhìn chằm chằm nàng không để, vì thế lại tự động xoa mở đùi, làm cho chân phùng gian hiện ra một cái đỏ thẩm sắc thiển câu, chỉ thấy lưỡng đạo thịt cánh hoa gian, lại khác mang theo lưỡng đạo góc tế hiệp thịt phiến, cấp trên một cái tiểu đột điểm, tái mặt sau mới là kia thâm ửu mà mê người uyên nhai.

Lăng Phong cúi đầu hôn lên nàng hạ bụng non mịn làn da, tiếp theo dời xuống động, tiếp theo Lăng Phong đẩy ra Hương Quân Thái Phi kia làm người ta mê muội tiểu nộn huyệt, thân lưỡi dài tiêm liếm thượng của nàng tiểu âm thần, Hương Quân Thái Phi bị Lăng Phong này nhất liếm, toàn thân một trận phát run, không tự chủ được đem hai chân xoa khai, đem hồng đô đô tiểu nộn huyệt đối với Lăng Phong trước mắt bắt đầu chảy ra một cỗ lại một cỗ d*m thủy.

"Ác...... Tốt...... Hoàng Thượng liếm ta thoải mái đã chết...... A......"

Lăng Phong liếm sau khi, sẽ đem Hương Quân Thái Phi tiểu âm thần đẩy ra, đem đầu lưỡi đỉnh tiến đi, vừa lúc đỉnh đến Hương Quân Thái Phi nộn huyệt thượng, lúc này Hương Quân Thái Phi nộn huyệt chính nhất khai nhất bế , Lăng Phong đối với Hương Quân Thái Phi nộn huyệt hút đứng lên, biến thành nàng hồn thân tô thích vô cùng.

"A...... Đẹp quá ác...... A......; Hoàng Thượng ta mĩ đã chết...... Ân...... Ta chịu không nổi ...... A...... Thật thoải mái ác......"

Lăng Phong đầu lưỡi ở Hương Quân Thái Phi nộn huyệt lý vòng vo đứng lên, điều này làm cho Hương Quân Thái Phi kích động hai tay tử nhanh ôm lấy lô tuấn nghĩa đầu, hướng của nàng tiểu nộn huyệt thượng ấn quá chặt chẽ , làm cho Lăng Phong đầu lưỡi đụng tới của nàng âm đế, vì thế Lăng Phong đối với Hương Quân Thái Phi âm đế liếm , hấp !

"Ác...... Ác...... Hoàng Thượng...... Ân...... Ai gia thích đã chết...... A...... Của ta Hoàng Thượng...... Ác...... Ngươi biến thành ai gia yếu...... A...... Tiết ...... A......"

Hương Quân Thái Phi tiểu nộn huyệt lý d*m thủy không ngừng chảy ra, lưu Lăng Phong vẻ mặt đều là, nhưng Lăng Phong vẫn là đối kia lạp nóng hầm hập âm đế liếm , hấp , hấp nó nhảy dựng nhảy dựng ở Lăng Phong miệng trở nên hảo đại một viên, càng đem ngày thường nhàn tĩnh đoan trang Hương Quân Thái Phi biến thành thân thể mềm mại tả xoay hữu bãi, lại lãng lại tao dâm kêu : "A...... A...... Ai gia...... Yếu...... Yếu tiết ...... Ác...... Thích tử ta ...... A...... Hảo thích nha...... A...... Tiết đi ra ...... Ác......"Hương Quân Thái Phi thân mình đột nhiên liên chiến vài cái, một cỗ nhiệt dính dính d*m thủy chiếu vào Lăng Phong miệng, Lăng Phong hé miệng,"Cô lỗ!"

một tiếng, đem Hương Quân Thái Phi d*m thủy toàn nuốt vào bụng lý ."

"Hoàng Thượng, uống hoàn không?"

"Tiểu tao hóa! Chờ không kịp lạp? Yên tâm, Hoàng Thượng có khi là thời gian, đợi có thể hảo hảo làm đâu!"

"Ân! Chán ghét lạp! Hoàng Thượng thế nhưng kêu ai gia tiểu tao hóa!"

Lăng Phong một ngụm hàm dâng Hương Quân Thái Phi phấn hồng sắc đầu v* cùng nhũ vựng, Lăng Phong tả hữu qua lại hút, vuốt ve, đồng thời Lăng Phong một tay kia cũng đụng đến Hương Quân Thái Phi nghênh đón Lăng Phong mà kia hở ra khâu lăng, sau đó bắt đầu thăm dò nàng khóa hạ nộn huyệt.

"Ác...... Ân...... Tốt...... Hoàng Thượng...... Ân...... Của ta Hoàng Thượng...... A......"

Theo chính mình ngón tay ướt át cảm, Lăng Phong có thể biết Hương Quân Thái Phi nộn huyệt đã chảy khá nhiều d*m thủy , vì thế Lăng Phong lấy tay chỉ kẹp lấy Hương Quân Thái Phi nộn huyệt cái khe thượng âm đế đột, một bên giáp, một bên lại áp lại vuốt ve, đồng thời, Lăng Phong cũng hàm chứa Hương Quân Thái Phi vú đỉnh hiện ra phấn hồng sắc đầu v*.

"Ác...... Thật thoải mái ác...... A...... Mĩ tử ai gia ...... A...... Mĩ tử ai gia ......"

Lăng Phong đầu ngón tay hoạt nhập va chạm vào Hương Quân Thái Phi trơn trượt âm thần, Hương Quân Thái Phi âm thần sờ đứng lên tương đương mềm mại, mà nộn huyệt cái khe thượng tràn ngập d*m thủy, như là ở dẫn đường Lăng Phong ngón tay tiến vào dường như nhẵn mịn, vì thế Lăng Phong đưa tay chỉ sáp nhập Hương Quân Thái Phi âm thần lý, cũng làm cho Hương Quân Thái Phi phát ra tiếng thở dốc, kịch liệt phân bố d*m thủy.

"Ác...... Tốt...... Hoàng Thượng...... Ân...... Của ta Hoàng Thượng...... A...... Tái cắm vào đi...... Ác...... Mau...... Của ta tiểu huyệt dương ...... A......"

Lăng Phong đem ngón giữa hướng Hương Quân Thái Phi nộn huyệt ở chỗ sâu trong sáp, cảm nhận được Hương Quân Thái Phi tiểu huyệt lý nộn thịt ôm chặt lấy cảm giác, Lăng Phong một bên quấy Hương Quân Thái Phi d*m thủy, một bên dùng ngón tay cái cùng ngón trỏ khiêu khích Hương Quân Thái Phi no đủ âm phụ thượng âm đế, Lăng Phong dùng ngón tay cái từ phía trên ngăn chận Hương Quân Thái Phi mẫn cảm âm đế.

"A...... Đối...... Hoàng Thượng...... Ân...... Ngoạn ai gia đậu đỏ đậu...... A...... Đối...... Ân...... Cứ như vậy...... Ác...... Đẹp quá a...... A...... Mĩ tử ta ...... A......"

Thoải mái mỹ cảm làm cho Hương Quân Thái Phi nhịn không được nâng lên của nàng cái mông, dùng eo ở không trung hoa viên, thân thể cũng kịch liệt vặn vẹo , làm cho Lăng Phong càng hưng phấn dùng cắm ở Hương Quân Thái Phi ngón giữa, cùng đặt ở Hương Quân Thái Phi âm đế thượng ngón cái cường lực kẹp lấy, có vận luật làm áp bách.

"A...... Không được...... Ác...... Rất thư thái...... A...... Ai gia...... Mau...... Ác...... Ta chịu không nổi ...... Ân...... A...... Dùng sức...... Ác...... Lại dùng lực...... A......"

Lăng Phong ngón tay có tiết tấu mạnh yếu vận động, tựa hồ làm cho Hương Quân Thái Phi sinh ra rất lớn hiệu quả, nàng một bên ngửa đầu rên rỉ , một bên phân bố càng thêm nùng trù d*m thủy, hơn nữa Lăng Phong phát hiện nếu Lăng Phong gắt gao hút Hương Quân Thái Phi vú khi, cắm ở Hương Quân Thái Phi nộn huyệt lý ngón tay sẽ có bị nắm chặt cảm giác, vì thế Lăng Phong lại lần nữa liếm thỉ, hàm trụ cũng hút.

"A...... Không...... Hoàng Thượng...... Ai gia...... Mau...... Chịu không nổi ...... A...... Không cần đậu ai gia ...... Ân...... Van cầu ngươi...... A...... Mau đến làm ta đi...... A...... Mau làm của ta tiểu huyệt......"

Lăng Phong một bên lấy tay chỉ khiêu khích Hương Quân Thái Phi nộn huyệt, một bên hút Hương Quân Thái Phi đầu v*, vuốt ve vú, nhìn bị Lăng Phong hai tay khiêu khích mà lớn mật vặn vẹo Hương Quân Thái Phi, Lăng Phong thực sự điểm chịu không nổi, vì thế Lăng Phong đem môi từ vú di động đến Hương Quân Thái Phi bóng loáng bụng, nhìn Hương Quân Thái Phi hở ra âm phụ thượng dài chỉnh tề âm mao, mà tươi tốt âm mao hạ phi thường mê người như màu đỏ thác nước âm thần, chính phiếm sáng bóng.

"Ác...... Hoàng Thượng...... Ân...... Mau...... Ta van cầu ngươi...... Liếm liếm của ta tiểu huyệt đi...... A...... Mau...... Của ta tiểu huyệt chờ Hoàng Thượng đến ăn đâu......" Tiếp theo Lăng Phong bài khai Hương Quân Thái Phi hai chân, đem mặt chôn ở nàng tiên hồng sắc nộn huyệt thượng, Lăng Phong vươn đầu lưỡi, dùng đầu lưỡi liếm dâng Hương Quân Thái Phi nộn huyệt, Lăng Phong đầu lưỡi nhất xúc bính khi, Hương Quân Thái Phi nồng đậm d*m thủy cứ như vậy vào Lăng Phong miệng, ngay sau đó Lăng Phong đem Hương Quân Thái Phi âm thần vặn bung ra, làm cho đầu lưỡi thân nhập bên trong, điều này làm cho Hương Quân Thái Phi thắt lưng xoay động lên.

"A...... Như vậy...... Ác...... Của ta Hoàng Thượng...... Mau...... Mau liếm của ta tiểu huyệt...... Ân...... A...... Mau...... Dùng sức liếm của ta tao huyệt...... A...... Đẹp quá a......"

Lăng Phong giống dùng thìa thịnh thành thục thịt quả bàn, dùng đầu lưỡi liếm thỉ Hương Quân Thái Phi d*m thủy, sau đó làm cho đầu lưỡi lướt qua Hương Quân Thái Phi nộn huyệt phía trên âm đế, ở liếm thỉ vài lần sau, Hương Quân Thái Phi âm đế bắt đầu lóe sáng bóng, kích động tiếng kêu cũng biến thành say mê thanh âm: "Ác...... Đẹp quá a...... Ân...... Hoàng Thượng liếm ta mĩ đã chết...... A...... Đối...... Dùng sức liếm...... Ác...... Mau...... Ân...... Lại dùng lực liếm......"

Mỗi khi Lăng Phong đầu lưỡi liếm dâng Hương Quân Thái Phi nộn huyệt khi, Hương Quân Thái Phi nộn huyệt liền khát cầu bàn mở ra run run , ấm áp d*m thủy cũng không chỉ tẫn tràn ra, vì thế Lăng Phong hai tay đặt ở của nàng đùi nội sườn, dùng sức ra bên ngoài áp, kể từ đó, Hương Quân Thái Phi nộn huyệt thượng cái khe đã bị đè ép đến Lăng Phong trước mặt, nhìn Hương Quân Thái Phi lóng lánh sáng bóng thả vặn vẹo âm thần, Lăng Phong nhịn không được bắt đầu hút âm đế, dùng đầu lưỡi mát xa nó.

Mỗi khi Lăng Phong đầu lưỡi liếm dâng Hương Quân Thái Phi nộn huyệt khi, Hương Quân Thái Phi nộn huyệt liền khát cầu bàn mở ra run run , ấm áp d*m thủy cũng không chỉ tẫn tràn ra, vì thế Lăng Phong hai tay đặt ở của nàng đùi nội sườn, dùng sức ra bên ngoài áp, kể từ đó, Hương Quân Thái Phi nộn huyệt thượng cái khe đã bị đè ép đến Lăng Phong trước mặt, nhìn Hương Quân Thái Phi lóng lánh sáng bóng thả vặn vẹo âm thần, Lăng Phong nhịn không được bắt đầu hút âm đế, dùng đầu lưỡi mát xa nó.

"Ác...... Tốt...... A...... Hoàng Thượng...... Mau...... A...... Liếm của ta đậu đỏ đậu...... A...... Dùng sức...... Ác...... Đẹp quá a...... A...... Mĩ tử ai gia tử ...... A......"

Nhìn Hương Quân Thái Phi lay động nộn huyệt cái khe, Lăng Phong càng đem tưởng bắt tay chỉ cắm vào đi, vì thế Lăng Phong đem Hương Quân Thái Phi bành trướng giống đậu đỏ âm đế hàm ở miệng, bên cạnh ngón tay tắc trơn trượt sáp nhập Hương Quân Thái Phi nộn huyệt, Lăng Phong trước đem ngón giữa thân nhập Hương Quân Thái Phi âm thần, lại dùng này hắn ngón tay đem Hương Quân Thái Phi âm thần bài khai, sau đó đem ngón giữa làm tiến nộn huyệt.

"Nga...... Tốt...... A...... Hoàng Thượng...... Mau...... Cắm vào đi...... A...... Của ta tiểu huyệt không được...... A...... Dương tử ai gia ...... A............"

Lăng Phong sáp nhập Hương Quân Thái Phi nộn huyệt lý ngón tay hướng lý loan khi, Hương Quân Thái Phi tiểu huyệt lý nộn thịt như là nghênh đón Lăng Phong dường như mấp máy đứng lên, vì thế Lăng Phong ngón tay lập tức hướng ta ta nộn huyệt càng sâu chỗ sáp, điều này làm cho Hương Quân Thái Phi càng dâm đãng kêu lên, d*m thủy cũng giống hội đề bàn chảy ra, làm cho của nàng đại âm thần đến tiểu âm thần đều lóng lánh quang huy.

"A...... Cầu được rồi...... A...... Hoàng Thượng...... Ân...... Của ta Hoàng Thượng dật...... A...... Ta không được...... Ác...... Ta muốn tiết ...... A...... Mau...... Lại đến......"

Hương Quân Thái Phi củng nổi lên cái mông loạng choạng, nộn huyệt lý trải rộng mặt nhăn điệp nộn thịt, như là phía sau tiếp trước kẹp lấy Lăng Phong ngón tay, Lăng Phong biết nói Hương Quân Thái Phi mau tiết , vì thế Lăng Phong càng dùng sức hút Hương Quân Thái Phi âm đế, cũng càng dùng sức lấy tay chỉ cắm của nàng nộn huyệt.

"A...... Không được...... Ác...... Tiết ...... A...... Ta lại tiết ...... Ân...... Mĩ tử ai gia ...... Ân...... Hảo thích a......"

Một hồi, Hương Quân Thái Phi tiết sau, cả người thả lỏng nằm xuống, làm Lăng Phong đi đến Hương Quân Thái Phi đối diện khi, Hương Quân Thái Phi hai tay ôm chặt Lăng Phong, nàng khêu gợi thần cũng hôn hướng Lăng Phong, mà thủ tắc tham tác Lăng Phong Lăng Phong, Hương Quân Thái Phi một bên hôn Lăng Phong, một bên lấy tay sờ soạng Lăng Phong thân thể, làm tay nàng đi vào Lăng Phong khóa hạ khi, nàng nắm chặt Lăng Phong côn th*t.

"Ta đến, ha ha Hoàng Thượng côn th*t đi!"

Sau khi nói xong, Lăng Phong dựa vào bàn đầu nằm xuống, Lăng Phong hai chân thật to mở ra, làm cho Lăng Phong cứng rắn dương v*t hoàn hoàn toàn toàn lộ ở Hương Quân Thái Phi trước mặt, tiếp theo Hương Quân Thái Phi mềm mại theo Lăng Phong miệng đi xuống hôn, nàng trước hôn Lăng Phong trong ngực, sau đó một đường hôn đến Lăng Phong hạ bụng, ngay sau đó Hương Quân Thái Phi ghé vào Lăng Phong mở ra hai chân trong lúc đó, sau đó Hương Quân Thái Phi nắm Lăng Phong kia căn lại thô, lại trướng, lại trưởng côn th*t bộ lộng .

Nhìn Lăng Phong kia lại hắc lại lượng, trướng phát tử quy đầu, ở Hương Quân Thái Phi bên miệng, Lăng Phong kích động cử khởi mông thúc giục Hương Quân Thái Phi nói: "Ái phi, trẫm mau, mau nhịn không được , mau dùng cái miệng nhỏ nhắn hút đi!"

Hương Quân Thái Phi nghe được Lăng Phong trong lời nói sau, sau đó dùng Lăng Phong côn th*t ở nàng phấn giáp giữ chà xát vài cái, tiếp theo nàng lấy tay bát bát đen thùi mái tóc, mặt nhất ngưỡng, mị nhãn nhìn Lăng Phong liếc mắt một cái, đồng thời đối Lăng Phong lộ ra tràn ngập dâm đãng ý tươi cười sau, liền vươn đầu lưỡi liếm liếm Lăng Phong quy đầu thượng mã mắt cùng côn th*t gốc, thủ cũng dâm mĩ nắm bắt Lăng Phong âm nẵng đùa bỡn .

"A...... Tốt...... Ta...... Thật thoải mái ác...... A......"

Xem Lăng Phong xinh đẹp khêu gợi Hương Quân Thái Phi, giờ phút này chính phủ ở Lăng Phong khóa hạ tham lam hút hàm lộng Lăng Phong côn th*t, mà trên mặt hắn sở hiện ra đến kia dục hỏa khó nhịn dâm đãng thái độ, thật sự là làm Lăng Phong mê muội, lúc này, Hương Quân Thái Phi cũng mở ra nàng ân hồng cái miệng nhỏ nhắn,"Tí!"

một tiếng, liền đem Lăng Phong quy đầu hàm tiến của nàng miệng.

Lăng Phong cảm thấy Hương Quân Thái Phi đầu lưỡi ở Lăng Phong quy đầu quyển thượng lộng , một trận sảng khoái khoái ý, sứ Lăng Phong côn th*t trướng càng thô lâu, tắc ở Hương Quân Thái Phi khêu gợi cái miệng nhỏ nhắn lý, như là sắp cất chứa không thể phình lên , chỉ thấy nàng lại đem Lăng Phong đại dương v*t phun ra đến, sau đó lại dùng của nàng tay nhỏ bé nắm Lăng Phong côn th*t ở mặt nàng bàng thượng ma xoa.

"A...... Hoàng Thượng côn th*t hảo thô...... Thật dài...... Ân...... Ta yêu đã chết...... A......"

Hương Quân Thái Phi sau khi nói xong, lại nhắm mị nhãn, đột nhiên đem Lăng Phong côn th*t cấp nuốt tiến miệng, nàng dùng của nàng đầu lưỡi cùng răng nanh, còn có đỏ tươi môi anh đào ở Lăng Phong côn th*t hút thỉ lộng , sứ Lăng Phong thích nhịn không được lắc lắc mông.

"Nga...... Ân...... Trẫm...... A...... Thật thoải mái...... Hảo thích a...... Đối...... Dùng sức hấp...... Ác......"Hương Quân Thái Phi thể dâm đãng bản năng, làm cho nàng không cố hết thảy liếm lộng Lăng Phong côn th*t, mà theo bên cạnh nhìn lén quỳ gối trên bàn Hương Quân Thái Phi, Lăng Phong nhìn đến nàng tuyết trắng non mịn đùi biên cũng chảy từ nàng nộn huyệt lý tiết đi ra d*m thủy, lộng thấp nàng âm phụ thượng âm mao, làm cho Lăng Phong không khỏi cử thắt lưng, đem mông hướng lên trên nâng động, làm cho Lăng Phong côn th*t có thể càng sâu nhập cắm vào Hương Quân Thái Phi miệng.

"Ân...... Hảo rất phi...... Ác...... Của ngươi cái miệng nhỏ nhắn hàm hoàng trẫm thực thích...... A...... Hàm nhanh điểm...... Đối...... Lại dùng lực hấp...... A...... Mau...... Hương Quân Thái Phi...... Tái hấp...... Ân......"

Hương Quân Thái Phi dùng nàng kia hoạt nộn cái bao tay lộng Lăng Phong côn th*t, ấm áp miệng hàm chứa Lăng Phong quy đầu, linh hoạt đầu lưỡi tắc liếm duyện Lăng Phong khuếch trương mã mắt, loại này tam quản tề hạ khiêu khích kỹ xảo, làm cho Lăng Phong dục hỏa sốt cao.

"A...... Đối...... Mau...... Dùng sức hấp trẫm côn th*t...... A...... Hảo thích ác...... Nga...... Thật thoải mái a...... Trẫm hảo ái phi...... Trẫm mau thích đã chết...... A......"

Hương Quân Thái Phi Lăng Phong Lăng Phong như thế khoái hoạt, cũng đối Lăng Phong quyến rũ cười, tiếp theo nàng biện tao kính, không sợ đỉnh xuyên qua yết hầu lung dường như hàm chứa Lăng Phong cứng rắn thanh cân tăng vọt côn th*t thẳng bộ lộng .

"Nga...... Hảo nhanh cái miệng nhỏ nhắn...... Ân...... Hấp trẫm thật thoải mái...... Nga...... Trẫm...... Mau...... Mau hấp trẫm côn th*t...... A...... Thật thoải mái a...... Ác......"

Hương Quân Thái Phi dùng là cái miệng nhỏ nhắn, dâm đãng hàm chứa Lăng Phong côn th*t, cái loại này ấm áp , khác thường nhanh trách cảm, hơn nữa nàng linh hoạt đầu lưỡi lại ở bên trong giảo liếm , làm cho Lăng Phong thích ký dương lại ma, nhịn không được cử động mông, đem Hương Quân Thái Phi miệng làm như thịt huyệt bàn trừu cắm.

"A...... Đẹp quá...... Nga...... Bảo bối...... Của ngươi miệng hấp trẫm hảo thích a...... A...... dương v*t thích đã chết...... Nga......"

Hương Quân Thái Phi mái tóc thỉnh thoảng bay tới của nàng hai má giữ, nàng lấy tay long long thùy tán tóc, bắt bọn nó gác qua bên tai khi, của nàng miệng cũng không có dừng lại, như trước tận tình đùa bỡn, hút Lăng Phong côn th*t, hầu hạ cẩn thận, yêu thích không buông tay, thư sướng Lăng Phong cũng cấp dục tưởng hưởng thụ nàng kia thân tuyết trắng nhuyễn hương thân thể.

Vì thế Lăng Phong nhịn không được đứng dậy đẩy ra Hương Quân Thái Phi, một cái đại xoay người đã đem nàng cấp đẩy ngã ở trên bàn, Lăng Phong đột nhiên thả người áp đến Hương Quân Thái Phi đầy đặn hoạt nộn thân thể thượng, lúc này Hương Quân Thái Phi cũng bị nóng cháy dục hỏa cháy sạch ý loạn tình mê, hai người liền ở trên bàn xoay thành một đoàn, nhiệt liệt triền miên, cuồng dã hôn.

Nhất tưởng đến ở người khác trong mắt thanh thuần vô cùng Hương Quân Thái Phi, nay lại trắng trợn giống dâm phụ dâm nữ hoành nằm ở trên bàn, chờ Lăng Phong dùng Lăng Phong côn th*t đi dễ chịu nàng phát tao tiểu nộn huyệt, Lăng Phong liền kích động đứng lên.

Hai người như sài liệt hỏa, càng không thể vãn hồi hôn đã lâu sau, Lăng Phong mới từ Hương Quân Thái Phi trên người đi lên, Lăng Phong làm cho Hương Quân Thái Phi nằm ngửa khi, Hương Quân Thái Phi cũng tự động ra đi của nàng hai chân, tiếp theo lấy tay đẩy ra của nàng nộn huyệt chuẩn bị nghênh đón Lăng Phong côn th*t, Lăng Phong quỳ gối Hương Quân Thái Phi hai chân nhìn Hương Quân Thái Phi nhân d*m thủy giàn giụa mà lóe ra nộn huyệt, Lăng Phong nhịn không được nắm Lăng Phong dương v*t dùng quy đầu ở Hương Quân Thái Phi ướt át đầy đặn âm thần đỉnh , ma , xoa.

"Ân...... côn th*t ca ca...... Ân...... Ai gia tiểu huyệt...... Sắp dương đã chết lạp...... Ác...... Người ta yếu ngươi thôi...... A...... Ai gia yếu Hoàng Thượng côn th*t...... Nga...... Mau cắm vào đến thôi...... A...... Của ta tiểu huyệt hảo dương...... A...... Mau thôi......"

Hương Quân Thái Phi tiểu nộn huyệt bị Lăng Phong côn th*t lại ma lại đỉnh d*m thủy chảy ròng, nàng cũng nhịn không được vươn vi đẩu kiết nắm Lăng Phong kia chích tráng kiện côn th*t, nâng lên cái mông hảo nghênh đón Lăng Phong côn th*t, bất quá Lăng Phong chỉ tại Hương Quân Thái Phi nộn huyệt khẩu không ngừng họa viên, phản phúc vận động.

"Ân...... Dương tử ta ...... A...... Của ta Hoàng Thượng...... A...... Ta muốn...... Ác...... Ta muốn của ngươi côn th*t...... A...... Mau...... Tiểu...... Ác...... Của ta tiểu huyệt yếu của ngươi côn th*t...... Ân...... Mau thôi...... Ác...... Ta chịu không nổi ...... A...... Tiểu huyệt dương đã chết...... Ác...... Mau tới thôi......"

Hương Quân Thái Phi một tiếng thanh kiều mỵ cầu xin thanh, không ngừng ở Lăng Phong bên tai quanh quẩn , mà của nàng mông cũng không đoạn đong đưa, cấp tốc cử nâng nho nhỏ huyệt, hận không thể đem Lăng Phong côn th*t cứ như vậy cắm vào đi, cái loại này dục tình tràn ra tao kính cùng dâm đãng bộ dáng, lạt kích Lăng Phong côn th*t càng sau tăng vọt.

"A...... Ai gia côn th*t ca ca...... Ác...... Mau thôi...... Ân...... Mau đưa của ngươi côn th*t cắm vào...... Ai gia tiểu huyệt thôi...... Ác...... Hoàng Thượng...... Ta cầu ngươi...... A...... Ta hảo dương...... A...... Mau cắm vào đến thôi...... Ân...... Mau đem của ngươi côn th*t sáp...... Cắm vào ta của ta tiểu huyệt thôi......"

Lăng Phong bị Hương Quân Thái Phi dâm đãng tao kính dụ hoặc , trong lòng dục hỏa cũng đến cực điểm, Lăng Phong đem mông về phía trước nhất cử, sau đó nói: "Trẫm yếu cắm vào đi!"

Dính Hương Quân Thái Phi âm thần thượng d*m thủy, Lăng Phong thô trưởng côn th*t cứ như vậy "Tư!"

một tiếng, cắm vào Hương Quân Thái Phi tiểu nộn huyệt bên trong, mà Hương Quân Thái Phi cũng ở Lăng Phong côn th*t sáp nhập của nàng nộn huyệt lý khi, hai tay nhanh bắt lấy bên cạnh bàn, ngẩng thân thể.

"Ác...... A...... Hảo trướng a...... Tiểu huyệt trướng đã chết...... Ân...... Thân ca ca...... Của ngươi côn th*t lại đem ai gia tiểu huyệt nhồi vào ...... A...... Thật thoải mái...... Ác...... Ta hảo hạnh phúc ác...... Của ta nho nhỏ huyệt bị thân Hoàng Thượng ...... côn th*t cấp nhồi vào ...... A...... Mau...... Hoàng Thượng...... Tái sáp...... A...... Đem ngươi côn th*t sáp đến tận cùng bên trong đi......"

Nghe được trong lời nói sau, Lăng Phong tiếp tục đi tới, mà Hương Quân Thái Phi nộn huyệt vừa mới bắt đầu còn hẹp mà có bài xích cảm, nhưng ngay tại Lăng Phong côn th*t cắm vào hai phần ba sau, ngược lại giống có một cỗ lực lượng muốn đem Lăng Phong dương v*t cấp kéo vào đi dường như, Lăng Phong chỉnh căn côn th*t toàn cắm vào Hương Quân Thái Phi nộn huyệt lý khi, Lăng Phong liền đỉnh Hương Quân Thái Phi nộn huyệt lý hoa tâm, nhu lộng vài cái.

"Nga...... Ai gia...... Ân...... Của ngươi nho nhỏ huyệt hảo nhanh a...... Giáp trẫm côn th*t hảo thích...... Ác......"

"...... Ân...... Hoàng Thượng...... A...... Không phải của ta tiểu huyệt nhanh...... A...... Là ngươi côn th*t thô...... Ác... Hoàng Thượng côn th*t sáp ta đẹp quá ác......"

Lăng Phong côn th*t bị Hương Quân Thái Phi nộn huyệt hoàn hoàn toàn toàn bao vây lấy, mà tiểu huyệt lý nộn thịt càng như là hoan nghênh côn th*t đã đến dường như mấp máy, xoay quanh , thoải mái Lăng Phong ôm lấy Hương Quân Thái Phi nửa người trên, đem thần thấu gần của nàng thần, hai người một bên kết hợp, một bên hôn môi, mà mỗi khi hai người đầu lưỡi gặp gỡ khi, Hương Quân Thái Phi bao vây trụ Lăng Phong côn th*t nộn huyệt liền hội co rút nhanh, càng làm cho Lăng Phong thích mãnh tướng dương v*t ra bên ngoài quất thẳng tới, ở Hương Quân Thái Phi nộn huyệt khẩu ma đến ma đi, sau đó lại ngoan sáp mà vào, thẳng đỉnh hoa tâm.

"A...... Ác...... Hoàng Thượng...... Nhĩ hảo lợi hại ác...... A...... Đem ai gia sáp thích đã chết...... A...... Hảo Hoàng Thượng...... Ác...... Của ngươi đại dương v*t lại thô...... Lại dài...... A...... Làm được ai gia thích đã chết...... A...... Của ta tâm can bảo bối...... A...... Ai gia thích đã chết......"

Lăng Phong một bên thong thả trừu cắm Hương Quân Thái Phi nộn huyệt, một bên thật sâu hàm trụ Hương Quân Thái Phi đầu v*, dùng đầu lưỡi ở mặt trên lăn động , hoặc hàm hoặc hút, có khi cũng khẽ cắn nó, điều này làm cho Hương Quân Thái Phi nộn huyệt ở chỗ sâu trong trào ra càng nhiều d*m thủy, mà của nàng tiểu huyệt lý nộn thịt cũng càng nhanh giáp Lăng Phong dương v*t.

"A...... Ai gia Hoàng Thượng...... Ân...... Ta bị của ngươi côn th*t làm hảo thích...... Ác...... Của ta nho nhỏ huyệt hảo thích a...... A...... Ai gia hảo Hoàng Thượng...... Ngươi thực hội làm...... Ác...... Ta thích đã chết...... A...... Ngươi sáp ta hảo thích a...... Mau...... A...... Mau dùng sức làm......"

Lăng Phong côn th*t ở thật sâu làm dâng Hương Quân Thái Phi nộn huyệt khi, Lăng Phong tổng không quên ở của nàng tử cung khẩu ma vài cái, sau đó đột nhiên rút ra nhất hơn phân nửa, dùng gà ba ở của nàng huyệt khẩu ma ma, tái hung hăng sáp làm đi vào, mà điều này làm cho Hương Quân Thái Phi lộ ra không biết là ngọt ngào vẫn là vẻ mặt thống khổ, nhưng theo nàng nộn huyệt chảy ròng d*m thủy, Lăng Phong biết Hương Quân Thái Phi là thoải mái .

"Ác...... Thái Hậu của ngươi tiểu nộn huyệt...... Ân...... Thực nhanh...... A...... Giáp trẫm thoải mái đã chết...... A...... Thật đẹp ...... Nho nhỏ huyệt có khả năng của ngươi huyệt...... Ác...... Thực thích......"

"A...... Thân Hoàng Thượng...... Ngươi làm được ai gia mĩ đã chết...... Ác...... Của ta hoa tâm đẹp quá...... A...... Hảo ma...... Hảo thích ác...... A...... Lại đến...... Mau...... Ác...... Của ta Hoàng Thượng...... A...... Dùng sức làm của ngươi ai gia...... Ác...... Làm cho rất phi thích đã chết...... A...... Đối...... Mau...... Ác...... Ai gia rốt cuộc không ly khai...... Thân Hoàng Thượng côn th*t ...... A...... Ai gia vĩnh viễn yêu...... Hoàng Thượng làm ai gia tiểu huyệt...... Ác......"

Hương Quân Thái Phi bị Lăng Phong làm được thêm lớn nàng cái mông xoay bãi biên độ, toàn bộ đầy đặn mông cuồng xoay đón ý nói hùa trứ Lăng Phong diêu cái không ngừng, ôn thấp nộn huyệt cũng căng thẳng buông lỏng hấp Lăng Phong côn th*t, d*m thủy từng đợt theo của nàng nộn huyệt lý khuynh tiết đi ra, theo của nàng mông lưu thấp giường.

"A...... Đối...... A...... Dùng sức đỉnh ai gia hoa tâm...... Mau...... A...... Ai gia hảo thích a...... Ác...... Hoàng Thượng côn th*t làm được...... Ác...... Ai gia quá sung sướng...... Ác...... Lại đến...... Của ta hảo Hoàng Thượng...... Mau...... Dùng sức làm của ta tiểu huyệt...... A...... Đối...... Cứ như vậy...... A...... Hoàng Thượng...... Làm được ai gia thực thích...... A......"

Hương Quân Thái Phi trên mặt lộ ra thỏa mãn yêu diễm câu hồn mị thái, cũng không khi vươn đầu lưỡi liếm nàng bị dục hỏa đốt cháy táo môi, nàng vặn vẹo lắc lư mông, dùng ướt đẫm nộn huyệt gắt gao mang theo Lăng Phong côn th*t, chậm rãi nhấm nháp Lăng Phong mỗi một lần sáp làm ma sát sở mang đến mỹ cảm, nhìn Hương Quân Thái Phi hơi hơi mặt nhăn mày, mị nhãn nửa khép hoảng hốt biểu tình, Lăng Phong nhịn không được nhanh hơn làm huyệt tốc độ.

Chỉ chốc lát, Hương Quân Thái Phi thân mình dồn dập kích thích cùng run run , mị nhãn nhắm chặt, kiều yếp đà hồng, nộn huyệt ở chỗ sâu trong cũng chiến chiến hút Lăng Phong quy đầu, Lăng Phong biết Hương Quân Thái Phi tiết .

Thân thể kích thích làm cho Hương Quân Thái Phi say mê ở giao hoan dâm nhạc bên trong, giờ khắc này nàng toàn cấp tính ngọt ngào, thư sướng cùng thỏa mãn cấp thủ đợi, xem nàng thân thể khẽ run, mị nhãn híp lại bắn ra mê người tầm mắt, tao dâm bộ dáng, hơn nữa ở Lăng Phong dưới thân uyển chuyển yêu kiều nàng, tuyết trắng cao ngất non mềm vú theo Lăng Phong co rúm mà loạng choạng, càng sứ Lăng Phong dục hỏa nóng cháy sốt cao , Lăng Phong không làm cho Hương Quân Thái Phi có thời gian nghỉ ngơi, tiếp tục làm nàng.

"A...... Hoàng Thượng...... Dùng sức...... Ác...... Ai gia yêu tử của ngươi côn th*t ...... A...... Mau làm ai gia tiểu lãng huyệt...... A...... Ai gia tiểu lãng huyệt yếu thích đã chết...... A...... Hảo tô...... Hảo ma nha...... Ác...... Của ta hảo Hoàng Thượng...... Dùng sức làm đi...... Ác...... Sáp tử tao ai gia quên đi...... Ác...... Đối...... Dùng sức...... A...... Hoàng Thượng lại làm đến ai gia tử cung ...... A...... Sáp ai gia thực thích...... A......"

Bề ngoài thánh khiết cao quý Hương Quân Thái Phi, giống trời sinh tao mị dâm đãng dường như, dùng hai chân quay quanh triền ở Lăng Phong thắt lưng trên lưng, làm cho nàng mê người tiểu nộn huyệt càng hình xông ra, cũng biến càng thêm nhanh trách, một đôi tay cũng dùng sức nhanh ôm Lăng Phong lưng, thân thể mềm mại vặn vẹo, rõ ràng mông lắc lư phao cử.

Hương Quân Thái Phi hai tay đem Lăng Phong ôm quá chặt chẽ , thí cổ cũng không đình cử động , lại càng không khi đem Lăng Phong côn th*t thật sâu cắn vào của nàng huyệt trong lòng, triển ma mĩ mông làm cho quy đầu xoa của nàng hoa tâm chuyển, mà mỗi khi Lăng Phong quy đầu đụng tới Hương Quân Thái Phi tử cung khi, Hương Quân Thái Phi sẽ càng thêm cuồng loạn nắm chặt Lăng Phong bối giãy dụa .

Lăng Phong côn th*t cùng Hương Quân Thái Phi tiểu huyệt lý nộn thịt mỗi ma sát một lần, Hương Quân Thái Phi thân thể mềm mại sẽ run rẩy một chút, mà nàng mỗi run rẩy một chút, nộn huyệt lý cũng sẽ đi theo nhanh giáp một lần, thẳng đến nàng tiểu nộn huyệt lý nóng bỏng d*m thủy thẳng hướng Lăng Phong quy đầu, Hương Quân Thái Phi tử cung khẩu giống hé ra cái miệng nhỏ nhắn dường như hàm duyện Lăng Phong thật sâu làm nhập côn th*t, cái loại này lại ấm lại nhanh cảm giác, làm cho Lăng Phong cảm thấy vô hạn mất hồn, mà lúc này nàng chỉ biết là bản năng nâng lên mĩ mông, đem tiểu huyệt thượng cử, trở lên cử.

"Ác...... Hoàng Thượng...... Ân...... Ai gia cũng bị ngươi giết chết ...... A...... côn th*t mau giết chết ai gia ...... A...... Hoàng Thượng...... A...... Ai gia thích đã chết...... A...... Ta bị Hoàng Thượng côn th*t giết chết ...... Ác...... Hảo thích a...... Không được...... A...... Ta lại nhẫn đối ở...... A...... Ta lại tiết cấp Hoàng Thượng ...... Mau...... Lại dùng lực làm ta đi...... A......"

Dần dần, Hương Quân Thái Phi thanh âm tiêu thất, nàng lại lại đón nhận cao trào, nàng buông ra tứ chi, tiết nhuyễn miên miên vô lực nằm ở trên bàn, mà Lăng Phong cũng đem Lăng Phong côn th*t cắm ở nàng trách nhanh nộn huyệt lý, hưởng thụ Hương Quân Thái Phi nộn huyệt lý giáp hôn lui duyện tư vị.

Vẫn đợi cho Hương Quân Thái Phi nộn huyệt không hề co rúm khi, Lăng Phong mới đưa Hương Quân Thái Phi xoay người, Lăng Phong làm cho Hương Quân Thái Phi quỳ gối trên bàn, mà Hương Quân Thái Phi cũng đem hai tay xanh tại trên giường, gấp khúc đầu gối, nhếch lên phì bạch đầy đặn mông làm cho Lăng Phong theo của nàng mông mặt sau có thể nhìn đến của nàng phấn hồng sắc tiểu nộn huyệt.

Lăng Phong quỳ đến Hương Quân Thái Phi phía sau, nhìn Hương Quân Thái Phi đường cong linh lung, nùng tiêm thích hợp tuyệt đẹp đường cong phần eo, Lăng Phong nắm côn th*t ở Hương Quân Thái Phi d*m thủy lưu tràn đầy mông thượng tiểu huyệt khẩu thượng đỉnh đầu khi, Hương Quân Thái Phi đạm đạm màu hồng sắc, như viên hoàn bàn cửa vào sẽ lõm xuống, bên cạnh thịt vách tường cũng sẽ đồng thời tác động, bởi vì có Hương Quân Thái Phi d*m thủy giúp, Lăng Phong thực thuận lợi liền phạm đi vào.

"A...... Hảo thích ác...... Hoàng Thượng côn th*t sáp ta thích đã chết...... A...... côn th*t sáp ta hảo thâm a...... Ác...... Thật sự là thích tử ai gia ...... A...... A...... Ngoan Hoàng Thượng...... Mau nữa một chút...... Ân...... Ác...... Lại dùng lực làm của ta huyệt......"

Làm lộng mấy chục hạ sau, lấy cẩu đi thức ghé vào trên giường Hương Quân Thái Phi liền dâm đãng lấy côn th*t vì trung tâm, loạng choạng của nàng mông, hai phiến bị Lăng Phong côn th*t tả hữu tạo ra âm thần, lại càng không khi chảy ra một cỗ cổ d*m thủy, làm cho hai người cấp hợp chỗ phát ra "Tí, tí" thanh âm.

"Ác...... Ác...... Hoàng Thượng...... A...... Ai gia vừa muốn thích đã chết...... A...... Hoàng Thượng côn th*t...... Đỉnh ai gia hảo thích a...... A...... Hoàng Thượng thật là lợi hại ác...... Sáp ai gia thích đã chết...... A...... Ta sẽ chết ở Hoàng Thượng côn th*t hạ...... A...... Ai gia yếu Hoàng Thượng côn th*t làm...... Tiểu huyệt mới có thể thích...... Ác...... Hội làm ta huyệt Hoàng Thượng...... A......"

Lăng Phong côn th*t ở Hương Quân Thái Phi tiểu huyệt lý tiến vừa ra trừu đưa , hai tay cũng nhiễu đến Hương Quân Thái Phi phía trước, đem nàng ôm chặt, bắt tay thân nhập của nàng âm mao, dùng ngón trỏ cùng ngón giữa kẹp lấy Hương Quân Thái Phi âm đế, xoa nắn lên, này càng làm cho đem mặt nằm ở mặt bàn thượng Hương Quân Thái Phi, không chút nào kiêng kị phe phẩy cao ngất cái mông.

Lăng Phong ngón tay chậm rãi ma Hương Quân Thái Phi âm đế, dương v*t tắc dùng sức làm Hương Quân Thái Phi nhanh trách nộn huyệt, quy đầu càng một chút một chút đụng phải nhất Hương Quân Thái Phi cổ tử cung, làm cho Hương Quân Thái Phi nhịn không được phe phẩy mông, phối hợp Lăng Phong sáp làm động tác.

Lăng Phong ôm chặt lấy ai gia eo nhỏ, dùng côn th*t để Hương Quân Thái Phi hoa tâm, trừu đến nộn huyệt khẩu sau vừa ngoan ngoan sáp đi vào, tái xoay tròn quy đầu giày vò Hương Quân Thái Phi hoa tâm, sứ thỉnh thoảng quay đầu đối Lăng Phong quyến rũ cười, phì nộn mông cũng đi theo chung quanh loạng choạng phối hợp Lăng Phong sáp làm.

"Ác...... Ai gia Hoàng Thượng phu quân. Ta hảo thích ác...... A...... Ngươi sáp tử tiểu lãng huyệt ai gia ...... A...... Ai gia tiểu lãng huyệt cũng bị Hoàng Thượng làm mặc...... A...... Thích tử ai gia ...... Ác...... Hảo đại lực a...... Lại cắm vào ai gia tử cung ...... Ác...... Của ta tiểu huyệt thích đã chết...... A......"

Ngay sau đó Lăng Phong nằm úp sấp đến Hương Quân Thái Phi trên lưng, vươn hai tay theo nàng hai nách hạ xuyên qua đi cầm kia một đôi run run không thôi vú, dùng sức đem côn th*t dũng mãnh, mau tốc, điên cuồng sáp lộng Hương Quân Thái Phi phì nộn tiểu huyệt lý, làm cho phòng ngủ lý một trận kiều mỵ tao đãng kêu giường thanh cùng d*m thủy bị hai người bộ phận sinh dục ma sát sinh ra "Tư, tư" Thanh.

"A...... Hảo thích ác...... Hoàng Thượng côn th*t sáp ta thích đã chết...... A...... côn th*t sáp ta hảo thâm a...... Ác...... Thật sự là thích tử ai gia ...... A...... A...... Ngoan Hoàng Thượng...... Mau nữa một chút...... Ân...... Ác...... Lại dùng lực làm của ta huyệt......"

Nghe được Hương Quân Thái Phi dâm đãng tiếng kêu, kích thích nhiệt huyết sôi trào, côn th*t cũng tăng vọt đến cực điểm, Lăng Phong đối càng thêm dùng sức sáp làm khởi của nàng tiểu thịt huyệt, chống đối tử cung số lần cũng càng ngày càng thường xuyên.

"A...... Đối...... Đối...... Chính là nơi đó...... A...... Sáp tử tiểu huyệt huyệt ai gia ...... A...... Ai gia thích đã chết...... A...... Ai gia thích đã chết...... Ác...... côn th*t Hoàng Thượng thực hội làm huyệt...... A...... Làm được ai gia thích đã chết...... A...... Không được...... Dâm huyệt vừa muốn tiết ...... A...... Ai gia vừa muốn tiết cấp côn th*t Hoàng Thượng ...... Ai gia côn th*t Hoàng Thượng...... A...... Bồi ai gia cùng nhau tiết đi...... Ác......"

Tao kính thấu cốt Hương Quân Thái Phi, bị Lăng Phong thô dài cường tráng côn th*t hoa khô tâm khai khép mở hợp, dâm thái chồng chất, không biết chảy bao nhiêu d*m thủy, lại càng không biết tiết vài lần, mà ở Hương Quân Thái Phi hoa tâm mãnh hấp dưới, Lăng Phong côn th*t cũng lửa nóng nhảy lên vài cái, quy đầu càng trướng thân vào Hương Quân Thái Phi tử cung lý, hơn nữa Hương Quân Thái Phi cố ý vô tình chặt lại nộn huyệt hấp lực, Lăng Phong cảm thấy đại quy đầu thượng một trận tê dại, mà một trận năng nhiệt d*m thủy kích thích dưới, thích Lăng Phong nhịn không được kêu xuất khẩu: "Ác...... Bảo bối...... A...... Ân...... Trẫm nhịn không được ...... A...... Sắp tiết ......"

Tao kính thấu cốt Hương Quân Thái Phi, bị Lăng Phong thô dài cường tráng côn th*t hoa khô tâm khai khép mở hợp, dâm thái chồng chất, không biết chảy bao nhiêu d*m thủy, lại càng không biết tiết vài lần, mà ở Hương Quân Thái Phi hoa tâm mãnh hấp dưới, Lăng Phong côn th*t cũng lửa nóng nhảy lên vài cái, quy đầu càng trướng thân vào Hương Quân Thái Phi tử cung lý, hơn nữa Hương Quân Thái Phi cố ý vô tình chặt lại nộn huyệt hấp lực, Lăng Phong cảm thấy đại quy đầu thượng một trận tê dại, mà một trận năng nhiệt d*m thủy kích thích dưới, thích Lăng Phong nhịn không được kêu xuất khẩu: "Ác...... Bảo bối...... A...... Ân...... Trẫm nhịn không được ...... A...... Sắp tiết ......"

"Ác...... Của ta Hoàng Thượng...... A...... Mau...... Mau cùng ta cùng nhau tiết...... A...... Mau đem của ngươi tinh tử bắn cấp ai gia...... Ác...... Chiếu vào ai gia tiểu huyệt...... Làm cho ta hoài hài tử của ngươi...... A...... Ta lại nhịn không được ...... A...... Thích tử ta ......"

Hương Quân Thái Phi bị Lăng Phong phóng đãng mãnh liệt cắm, hoa tâm lý lại là một trận run run , tiết ra một cỗ lại một cỗ nhiệt năng năng d*m thủy, kiêu Lăng Phong cũng cả người tê dại bủn rủn.

"A...... Ái phi...... Trẫm...... Ác...... Của ngươi côn th*t Hoàng Thượng...... Không được...... Ác...... Trẫm tiết cho ngươi ...... A...... Hảo...... Hảo thích a......"" Ác...... Của ta côn th*t Hoàng Thượng...... A...... Ngươi rốt cục tiết cấp ai gia ...... A...... Hảo năng...... Ác...... Bắn ta thích đã chết...... A...... Ai gia lại tiết ......"

Ở Hương Quân Thái Phi nộn huyệt không ngừng nhanh giáp cùng một cỗ cổ nhiệt nhiệt dâm sái hướng Lăng Phong đại quy đầu dưới, cũng đem Lăng Phong năng nhịn không được tinh quan mở lại, Lăng Phong cũng đi theo đem một cỗ nóng bỏng dương tinh, đột nhiên chiếu vào Hương Quân Thái Phi tử cung ở chỗ sâu trong, mãnh lực đánh sâu vào của nàng huyệt tâm, sứ Hương Quân Thái Phi lại lại lần nữa nổi lên một trận run run đại tiết một lần, lần này nàng thực thích ngất đi, Lăng Phong đã ở cực độ thoải mái trung nằm úp sấp của nàng lưng, hai cụ nóng bỏng thân thể đồng thời tê dại toan dương say mê ở thân thể giao hoan dâm dục bên trong.

Yên tĩnh trong phòng, chỉ nghe đến vài tiếng làm cho người ta mặt đỏ tai hồng tiếng thở dốc.

Nghỉ ngơi ước chừng một khắc chung, Lăng Phong thấy phục đặt ở dưới thân thở gấp vụt vụt Hương Quân Thái Phi, cùng chính mình trắng trợn triền miên hỗ ủng cùng một chỗ. Nhớ tới phía trước kia mất hồn thực cốt vui thích, mây mưa thất thường một màn, nếu không có giờ phút này Hương Quân Thái Phi trắng ngần nhu cơ hoạt phu thân thể, trần như nhộng đặt ở dưới thân, nhanh nhỏ (tiểu nhân) mật huyệt vẫn cầm hàm trụ chính mình nhuyễn lui như miên thịt heo bổng.

Lăng Phong tinh mục sắc sắc nhìn dày vô lực Hương Quân Thái Phi, nàng dương chi bạch ngọc bàn hương má đỏ tươi mê người, thả vẫn đang ẩn hiện xuân ý tựa như hải đường xuân ngủ, hơn nữa Hương Quân Thái Phi giờ phút này ở ngủ trung làm như mơ thấy cái gì mĩ sự, kiều nhan lê xoáy thiển hiện mỉm cười cười. Này tươi cười hơn nữa Hương Quân Thái Phi quyến rũ liêu nhân ngọc yếp, thật nếu như lòng người tinh đong đưa, khó có thể tự giữ. Lăng Phong dục hỏa nhảy lên cao, tình dục bừng bừng phấn chấn.

Hắn kia ở Hương Quân Thái Phi mất hồn thịt trong động nghỉ ngơi thập phần chung cự mãng, lại khôi phục bừng bừng sinh cơ, một chút liền mất thăng bằng đem Hương Quân Thái Phi do ướt át âm đ*o tắc tràn đầy , ăn no ăn no , trướng trướng , không có một chỗ không bị thiếp đến. Lăng Phong lập tức gấp không thể chờ trừu sáp đứng lên, bị hắn sáp tỉnh Hương Quân Thái Phi, mở lượng lệ mắt đẹp kiều mỵ vừa thấy Lăng Phong, thở gấp nói: "Hoàng Thượng, lộng một cái canh giờ còn không có đủ a."

Lăng Phong biên trừu sáp biên nói: "Lộng một cái canh giờ như thế nào đủ, chính là lộng cả đời trẫm cũng không đủ."

Hương Quân Thái Phi phương tâm ngọt ngào , nàng mặt cười ửng đỏ, thẹn thùng thản nhiên cười nói: "Vậy ngươi liền tận tình lộng đi."

Hai người nghỉ ngơi thập phần chung, hiện tại là tinh lực dư thừa, nhiệt tình mười phần. Lăng Phong là ra sức vung hắn lại thô lại tráng lại dài lại năng cự mãng, ở Hương Quân Thái Phi ấm áp mềm mại thịt huyệt trung bừa bãi đánh thẳng về phía trước. Một cỗ tiếp một cỗ tuyệt vời ngọt mất hồn khoái cảm, tự cự mãng cùng nộn huyệt bốn vách tường ma sát trung du nhiên nhi sinh, ba đào mãnh liệt tập thượng lưỡng nam nữ trong lòng, dũng biến cả người.

Hương Quân Thái Phi sảng khoái trong suốt như ngọc hương má phi hồng một mảnh, xuân sắc liêu nhân, mị nhãn hé mở, anh đào cái miệng nhỏ nhắn chích trương, oanh thanh yến ngữ, không dứt bên tai. Nàng phấn mông chích xoay, ngọc thắt lưng chích xoay, túng thể hầu hạ. Lăng Phong tuấn mặt đỏ lên, hơi hơi thở hổn hển hơn dùng sức cuồng trừu mãnh cắm.

Này hai người hạ thể âm dương ái ân chỗ, Hương Quân Thái Phi đầy đặn phấn hồng đáng yêu âm thần, cùng thịt huyệt khẩu phi hồng non mềm tiểu âm thần, bị cự mãng trừu sáp một chút mở ra một chút khép kín, thoáng như hai phiến hồng môn hé không thôi, mà mầu trắng ngà yêu dịch giống như ốc sên nước miếng, tự thịt huyệt trung giọt giọt chích hạ.

Hai người như keo như sơn, khúc tẫn vấn vương không biết ác chiến bao lâu. Hương Quân Thái Phi bằng phẳng bóng loáng ngọc phúc đột nhiên hướng về phía trước nhất cử, bạch nị rất tròn mĩ mông cấp diêu, môi đỏ mọng đại trương "A" lãng kêu một tiếng, một cỗ nóng bỏng âm tinh tự thịt huyệt ở chỗ sâu trong trào ra, nàng vui sướng đạt tới cao trào.

Lăng Phong quy đầu tại đây âm tinh đánh sâu vào hạ, thắt lưng bối đau xót, trong lòng nhất dương, dương tinh bắn thẳng đến mà ra. Tiết thân hai người hơi hơi thở hổn hển triền ôm ở cùng nhau. Hương Quân Thái Phi nâng lên hắn mặt, đỏ bừng ôn nhuyễn cặp môi thơm ở Lăng Phong môi thượng cực kỳ triền miên vừa hôn, nàng phấn giáp hơi hơi đà hồng, mắt đẹp tình ý kéo dài nhìn Lăng Phong nói: "Hoàng Thượng, không cần cấp, về sau ta tùy ngươi như thế nào lộng đều được."

Này vừa hôn hôn tới Lăng Phong trong lòng oán khí, hắn nói: "Kia trẫm trước ngoạn ngoạn của ngươi vú tổng có thể đi."

Hương Quân Thái Phi dịu dàng nói: "Ngươi này oan gia chính là tham, không lộng ta này, sẽ lộng mặt trên, một chút cũng không buông tha ai gia."

Lăng Phong cười nói: "Ai kêu ái phi ngươi bộ dạng như vậy mĩ."

Hương Quân Thái Phi ngạo nghễ cử kiều ở dương chi bạch ngọc bàn bộ ngực sữa thượng, to lớn mượt mà hào nhũ,"Ôn nhuyễn tân bác bột khiếm thảo thịt, trắng mịn hơn hẳn tắc thượng tô" Lăng Phong một ngụm đói khát đem tuyết trắng ôn nhuyễn vú hàm cái miệng đầy, sau đó hắn hàm trụ vú trơn mềm nhu cơ, biên hút biên hướng ra phía ngoài lui.

Thẳng đến trong miệng cận có hạt sen lớn nhỏ núm, Lăng Phong toại cầm hàm trụ đầu v* giống như đói hút đứng lên, thỉnh thoảng hắn còn dùng đầu lưỡi liếm vờn quanh ở núm chung quanh phấn hồng nhũ vựng, hắn thủ cũng không nghỉ ngơi, ở một khác phong nhũ thượng bừa bãi nhu ấn đùa bỡn . Hương Quân Thái Phi bị hắn biến thành tâm tinh đong đưa, vú ma dương không thôi, hô hấp bất bình.

Lăng Phong dũ lộng dâm hưng dũ tăng, hắn đem đầu lưỡi để ngăn chận đầu v* ở mặt trên đánh vòng dường như liếm thỉ , thỉnh thoảng còn dùng răng nanh cắn núm nhẹ nhàng mà ma cắn vài cái. Hắn nhu ấn một khác hào nhũ thủ ở hơn dùng sức nhu ấn đồng thời, còn dùng ngón tay kẹp lấy đầu v* nhu sát.

Lăng Phong hút liếm thỉ nhu sát hạ, Hương Quân Thái Phi châu viên khéo léo núm dần dần cử trướng lên đến, trở nên mất thăng bằng . Hắn toại lại đổi nhất núm hút liếm thỉ. Biến thành Hương Quân Thái Phi cả người thoáng như đặt mình trong cho hừng hực đại hỏa trung táo nhiệt bất an, tự tiêu nhũ dâng lên dị dương lần đến toàn thân, ở sâu trong nội tâm tình dục bị kích khởi. Nàng mặt ngoài có hứng thú thân thể mềm mại ở trên bàn chậm rãi mấp máy , phương khẩu thiển thân để ngâm nói: "Ác...... Dương đã chết...... Hoàng Thượng đừng hút...... Ai gia hảo dương......"

Huyết khí chính vượng Lăng Phong nghe thế kiều ngữ xuân thanh, thấy Hương Quân Thái Phi thiên kiều bá mị, ẩn hàm xuân ý má ngọc, hắn dục hỏa tăng vọt, Lăng Phong đột nhiên gắng gượng đứng lên, mất thăng bằng đỉnh đặt ở Hương Quân Thái Phi mềm mại ấm áp ngọc phúc thượng, hắn kích động càng thêm dùng sức hút liếm thỉ nộn nhũ.

Hương Quân Thái Phi vốn đã là xuân tâm đại động, tao dương bám vào người, hiện lại bị Lăng Phong nóng rực khoẻ mạnh Lăng Phong đỉnh đầu áp, xuân tâm là nhộn nhạo không thôi, càng cảm thấy cả người ma dương không chịu nổi, nhất là hạ thể kia động đào nguyên huyệt cảm thấy vô cùng hư không cùng tao dương.

Nàng kia vốn là rất là đẫy đà vú, ở trải qua Lăng Phong này phiên hút kích thích sau, nhanh chóng bành trướng đứng lên so với nguyên lai hơn đầy đặn chướng bụng, phấn hồng nhũ vựng nhanh chóng hướng bốn phía khuếch tán, châu viên khéo léo núm cũng từ nguyên lai thiển phấn hồng sắc chuyển biến thành tiên hồng sắc. Hương Quân Thái Phi hô hấp dồn dập thở hào hển, anh khẩu thấp giọng kêu dương không thôi: "Hoàng Thượng, van cầu ngươi đừng hút, Hoàng Thượng, ta mau dương đã chết, a, hảo dương, mau vào."

Dị dương chiếm được thân thể mềm mại ở tháp thượng mấp máy hơn lợi hại, hút liếm thỉ nộn nhũ Lăng Phong giờ phút này cũng là dục hỏa công tâm, nhịn không được . Hắn đứng dậy, cử khởi siêu dũ thường nhân cự mãng, nhắm ngay ai gia xuân triều tràn ra động đào nguyên huyệt, mông nhất cử, thẳng sáp nhập huyệt. Hương Quân Thái Phi chỉ cảm thấy này cắm xuống, thịt huyệt trung tao dương đốn vô, một cỗ ngọt khoái cảm thẳng để bụng đầu. Hương Quân Thái Phi thích tuyết trắng nhẵn nhụi bộ ngực sữa nhất cử, cổ trắng duỗi ra, trán nhếch lên, anh khẩu bán trương,"A" sung sướng yêu kiều một tiếng.

Sớm cấp tốc không kịp đãi Lăng Phong, đem tráng kiện cự mãng ở Hương Quân Thái Phi ướt át ấm áp mất hồn thịt trong động trừu sáp không thôi. Ở từng đợt tuyệt không thể tả khoái cảm đánh sâu vào hạ, Hương Quân Thái Phi chôn dấu ở trong đầu chìm nghỉm đã lâu kinh nghiệm toàn thức tỉnh lại đây.

Nàng hơi hơi thở gấp , cử khởi nở nang bạch nị mĩ mông đến phối hợp cự mãng trừu sáp. Có thể là lâu lắm không lộng duyên cớ, của nàng động tác có vẻ có chút mới lạ, phối hợp không phải tốt lắm. Lăng Phong cự mãng xuống phía dưới sáp nhập khi, nàng phấn mông lại trầm xuống, thịt huyệt lại chưa nhắm ngay Lăng Phong cự mãng.

Cự mãng rút ra khi, nàng ngọc mông một trận loạn diêu. Như thế biến thành Lăng Phong cự mãng thỉnh thoảng sáp cái không, không phải cắm ở Hương Quân Thái Phi bụng thượng, chính là cắm ở Hương Quân Thái Phi đùi gốc cổ câu thượng hoặc thịt phụ thượng, có khi còn theo tuyệt vời thịt huyệt trung trượt đi ra. Lăng Phong nóng nảy, hai tay đè lại Hương Quân Thái Phi trắng mịn giàu có co dãn phấn mông nói: "Ái phi, ngươi đừng động."

Hương Quân Thái Phi nói: "Hoàng Thượng, ngươi chờ một chút chỉ biết ai gia động hảo chỗ."

Nàng tiêm tiêm ngọc thủ bạt khai Lăng Phong thủ, tiếp tục cử động phong mông. Ở lại trải qua hơn thứ sau khi thất bại, Hương Quân Thái Phi phối hợp tương đối thành công . Lăng Phong cự mãng xuống phía dưới cắm xuống, nàng liền hợp thời nhếch lên trắng nõn mượt mà ngọc mông nhắm ngay cự mãng đón ý nói hùa đi lên, làm cho Lăng Phong cự mãng sáp cái kết rắn chắc thật.

Cự mãng rút ra khi, nàng mĩ mông về phía sau nhất lui, sứ nộn huyệt bốn vách tường hơn hữu lực ma sát Lăng Phong cùng quy đầu. Như thế Lăng Phong chỉ cảm thấy dùng ít sức không ít, hạ thể không cần giống như trước như vậy áp chế đi, có thể đem cự mãng sáp nhập đến ai gia mật huyệt ở chỗ sâu trong, hơn nữa cự mãng cùng nộn huyệt bốn vách tường lực ma sát độ cũng tăng cường , khoái cảm nhân, từng đợt không thể ngôn dụ khoái cảm thẳng dũng trong lòng. Lăng Phong vui thích nói: "Ái phi...... Ngươi...... Ngươi động ...... Thật tốt...... Thực thích...... A......"

Hương Quân Thái Phi làm sao cũng không phải càng thích , nàng mặt mày gian xuân ý ẩn hiện, oánh bạch khuôn mặt phi hồng, bên môi lại cười nói: "Hoàng Thượng, ai gia không lừa ngươi đi, ngươi cũng chỉ dùng được lực là được."

Lăng Phong mông ở thượng một cao nhất để địa chấn , Hương Quân Thái Phi cử kiều bạch nị mĩ mông, tại hạ liên tiếp phập phồng toàn lực đón ý nói hùa cự mãng trừu sáp. Lưỡng nam nữ giai sảng khoái không thôi, rơi vào cảnh đẹp. Rốt cục ở một cỗ cổ dục tiên dục tử khoái cảm thổi quét hạ, này hai người lại vui sướng tiết thân .

Lăng Phong trên mặt lộ ra thắng lợi tươi cười nhìn Hương Quân Thái Phi. Hương Quân Thái Phi đầy nước hai tròng mắt vừa thấy Lăng Phong, dịu dàng nói: "Ngươi nha, thật sự là ta trúng mục tiêu khắc tinh."

Hương Quân Thái Phi trơn mềm trắng muốt má ngọc đỏ bừng, Tâm nhi nhẹ nhàng mà nhảy lên, nhẹ giọng nói: "Của ngươi côn th*t lại thô lại tráng, ai gia âm đ*o vốn liền tiểu, thời gian dài như vậy không có bị ngươi lớn như vậy côn th*t sáp quá, cho nên, trước ngươi vừa cắm vào đến thực sự chút đau."

Lăng Phong vừa nghe là chính mình côn th*t quá lớn, kiêu ngạo mà hỏi: "Kia ai gia có thích hay không trẫm côn th*t."

Hương Quân Thái Phi mị nhãn lưu xuân, xấu hổ mang khiếp nhìn mắt Lăng Phong, nói: "Ai gia như thế nào hội không thích. Phải biết rằng ai gia mặc dù có chút đau, nhưng là ai gia đạt được khoái cảm là hơn xa cho này đau ."

Này lời nói Hương Quân Thái Phi nói là cực khinh cực nhanh. Nói hoàn lời ấy, Hương Quân Thái Phi trong lòng dâng lên một cỗ cường đại ý xấu hổ, phương tâm đột nhiên khiêu, nõn nà bàn bạch nị kiều yếp đỏ bừng thoáng như đồ tầng son, diễm như đào lý. Nàng trán chuyển hướng một bên, không hề xem Lăng Phong. Lăng Phong gặp Hương Quân Thái Phi khích lệ chính mình côn th*t, trong lòng là vô cùng vui sướng.

Hắn gặp Hương Quân Thái Phi này mị nếu kiều hoa, khiến người say mê xấu hổ thái, dâm tâm lại khởi, hắn làm bộ như chưa nghe rõ ràng cúi đầu, đưa lỗ tai ở Hương Quân Thái Phi anh đào cái miệng nhỏ nhắn biên hỏi: "Ái phi, ngươi nói cái gì, trẫm không có nghe thanh, ngươi nói lại lần nữa xem."

Hương Quân Thái Phi dịu dàng nói: "Ai muốn ngươi không có nghe thanh, mắc cỡ chết người , ta cũng không nói."

Lăng Phong cầu nói: "Hảo rất phi, ngươi sẽ thấy nói một lần đi, lần này trẫm nhất định nghe rõ."

Hương Quân Thái Phi không thể nề hà, toại vừa thẹn đỏ mặt, cường ức chế trong lòng vô cùng ý xấu hổ đem mới vừa rồi trong lời nói còn nói một lần. Hương Quân Thái Phi sau khi nói xong, mắt đẹp thoáng nhìn Lăng Phong trên mặt nắm chặt tươi cười, lập biết chính mình bị lừa.

Nhất thời, nàng kiều kính quá, phấn quyền chủy đánh Lăng Phong gắt giọng: "Hoàng Thượng, nhĩ hảo phá hư, lừa ai gia."

Giờ này khắc này Hương Quân Thái Phi làm sao còn như là cao cao tại thượng , quả thực liền thoáng như nhất mối tình đầu nuông chiều cô gái.

Lăng Phong cười nói: "Ta như thế nào lại lừa ngươi ."

Hương Quân Thái Phi chạm ngọc bàn mũi ngọc nhếch lên, môi đỏ mọng nhất phiết, dịu dàng nói: "Chính ngươi trong lòng hiểu được."

Lăng Phong cười nói: "Vậy phạt trẫm làm cho ái phi tái nếm thử Hoàng Thượng thịt heo bổng."

Lăng Phong cử khởi côn th*t lại bắt đầu trừu sáp. Này đã là lâm vào loạn luân tình dục trung hai người lần thứ tám, lần này Hương Quân Thái Phi đón ý nói hùa so với lần trước hơn ăn ý, không có một lần làm cho côn th*t sáp không cùng làm cho Lăng Phong Lăng Phong theo thịt huyệt trung hoạt ra.

Hai người khoái cảm chưa bao giờ gián đoạn quá, mất hồn thực cốt ý vị tuyệt vời khoái cảm, cuồn cuộn không ngừng mà tập thượng lưỡng nam nữ trong lòng. Lăng Phong bị này khoái cảm kích thích thật sự là hưng phấn, dục hỏa tăng vọt, không kiêng nể gì ra sức vung hắn cứng rắn nếu thiết xử to lớn tráng vô cùng côn th*t, ở Hương Quân Thái Phi mất hồn thịt trong động thay đổi rất nhanh cuồng trừu mãnh sáp.

Hắn sáp khi côn th*t thẳng sáp đến Hương Quân Thái Phi nộn huyệt sâu nhất đơn thuốc mới rút ra, trừu khi côn th*t quất thẳng tới đến cận có non nửa tiệt quy đầu ở thịt huyệt trung mới sáp nhập, mà ở trải qua nhiều như vậy thứ Lăng Phong cũng trở nên tương đối thành thạo , rút ra khi côn th*t không nữa hoạt ra tiểu huyệt, ở vừa vặn cận có non nửa tiệt quy đầu ở thịt huyệt trung khi, hắn liền nắm chắc thời cơ dùng sức hướng nộn huyệt ở chỗ sâu trong cắm xuống. Kể từ đó, diệu dụng nhiều hơn.

Gần nhất sẽ không bởi vì côn th*t điệu đi ra mà sứ tạm dừng, thứ hai nữ khoái cảm cũng sẽ không tái bởi vậy mà gián đoạn, tam đến nữ thịt huyệt bốn vách tường mềm mại mẫn cảm âm thịt, theo sâu nhất chỗ đến tối thiển chỗ, đều đã bị vờn quanh ở quy đầu bốn phía đột khởi thịt đầu mẩu, cường hữu lực quát ma.

Hương Quân Thái Phi thích mị nhãn như tơ, mặt mày gian lãng thái ẩn hiện, xinh đẹp mềm mại đáng yêu mặt mày rặng mây đỏ tràn ngập, xuân sắc liêu nhân, tựa như ba tháng hoa đào tràn ra, hồng nị tế bạc môi anh đào khải trương không thôi, thổ khí như lan, thở gấp vụt vụt, dâm tiếng gầm ngữ, không dứt bên tai: "Hoàng Thượng...... A...... Ác...... Nga...... Ngươi...... Ngươi sáp ai gia...... Hảo thích...... Hoàng Thượng...... Dùng sức......"

Hương Quân Thái Phi ngọc mông tại hạ hơn dùng sức, hơn vội vàng về phía thượng liên tiếp cử động, thon dài bạch nị đùi ngọc hướng hai bên càng thêm mở ra, lấy phương tiện Lăng Phong thịt heo bổng xâm nhập, nàng động đào nguyên huyệt trung mật dịch, lại đúng như dòng suối nhỏ bàn róc rách mà lưu.

Lăng Phong mắt thấy ai gia này làm lòng người say thần mê kiều mỵ vạn phần hàm xuân khuôn mặt, tai nghe làm cho người ta ý loạn thần mê oanh thanh yến ngữ. Trong lòng thập phần kích động, tình dục phấn khởi, thở hổn hển hư hư cử khởi hắn lại thô lại tráng lại dài lại năng côn th*t, ở Hương Quân Thái Phi ấm áp thấp hoạt hoạt mềm nhũn mất hồn thịt trong động, không kiêng nể gì điên cuồng trừu sáp không thôi.Vờn quanh ở quy đầu bốn phía đột khởi thịt đầu mẩu, hơn hữu lực quát ma ai gia mềm mại mẫn cảm mật huyệt bốn vách tường, mà mật huyệt bốn vách tường nộn thịt, cũng hơn hữu lực ma sát côn th*t cùng đại quy đầu, khớp nhau sướng mĩ khoái cảm tự cũng hơn mãnh liệt .

Hai người cao trào thay nhau nổi lên, lũ nhập cảnh đẹp, phiêu phiêu dục tiên cảm giác ở hai người trong lòng cùng ý nghĩ trung du nhiên nhi sinh. Hai người quá chú tâm say mê cho cảm giác này trung, hồn nhiên vong ngã, chỉ biết toàn lực cử động mông đi đón ý nói hùa đối phương.

Hương Quân Thái Phi hồng nhuận ngọc yếp cùng cao ngất no đủ vú trung gian, thẳng chảy ra từng đợt từng đợt tinh tế đổ mồ hôi, mà luôn luôn tại thượng trừu sáp Lăng Phong lại mệt mồ hôi ướt đẫm, thượng khí không tiếp hạ khí thở hào hển.

Nhưng mà, tuy là như thế hai người vẫn là không biết mệt mỏi, như keo như sơn ngươi tham ta luyến, triền miên không ngớt. Cuối cùng ở một cỗ nhẹ nhàng vui vẻ chi cực khoái cảm đánh sâu vào hạ, Lăng Phong nổi giận gầm lên một tiếng, rốt cục đem toàn thân tích góp từng tí một xuống dưới tình dục, toàn bộ phát tiết đi ra ngoài.

Làm cho Hương Quân Thái Phi dùng miệng giúp đỡ rửa sạch sạch sẽ sau, Lăng Phong lại ở trên người nàng hạ một đạo tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh thủ pháp.

Loại này thủ pháp sẽ chỉ làm Hương Quân Thái Phi rất nhỏ cảm thấy khó chịu, nhưng sẽ không biến thành nàng mất đi lý trí. Lăng Phong yếu nàng, ở mỗi thời mỗi khắc, đều không thể quên Lăng Phong, cũng không dám phản kháng Lăng Phong.

Bước đầu dạy dỗ, pha gặp công hiệu. Trước mắt Hương Quân Thái Phi đối Lăng Phong yêu cầu, đã muốn hình thành bước đầu thói quen tính phán đoán. Nhưng mà, dạy dỗ là nhất kiện lâu dài việc, Lăng Phong phải thường xuyên yếu quất roi nàng một chút, làm cho chính mình ở nàng trong lòng trát thượng căn. Từ nay về sau, cũng không dám nữa phản loạn cùng Lăng Phong.

Hưởng thụ Hương Quân Thái Phi bang Lăng Phong mặc quần áo tư vị, trong lòng một mảnh thần thanh khí sảng, không thể tưởng được này Hương Quân Thái Phi như thế buồn tao, ở cuối cùng thực chiến trạng thái trung, cơ hồ phải Lăng Phong toàn thân tinh lực trừu không bình thường.

Trừ ngoài ra, của nàng nơi riêng tư, như thế nào hội như thế nhỏ hẹp. Thẳng cùng một cái xử nữ bình thường. Nhưng mà lại không có đầu đêm bệnh trạng.

Đợi đến Lăng Phong cẩn thận hỏi rõ ràng sau, Hương Quân Thái Phi thế này mới ngượng ngùng nói đến. Nguyên lai nàng tam hoàng tử bởi vì năm mới miệt mài quá độ, sớm đã đã không có trên giường năng lực. Của nàng xử nữ thân, dĩ nhiên là bị tam hoàng tử lấy tay đầu ngón tay cấp phá điệu .

Hàn, kia tam hoàng tử thật sự là biến thái chi cực. Ở chính mình không thể hành động hạ, cũng muốn làm cho ngón tay thỏa mãn thú tính, thật sự là cái biến thái là lúc trong lòng cũng ám thích, hoàn hảo, không có lấy kia tam hoàng tử người đàn bà dâm đãng đến mặc. Bất quá ấn này suy luận, kia tam hoàng tử phi tử chẳng phải đều là xử nữ? Cừ thật, chính mình nhưng là nhặt được bảo bối ! Hồi đầu nhất định phải đem tam hoàng tử phi tử toàn bộ tập hợp đứng lên một lần sủng ái!

Lăng Phong lúc này cũng may mắn , may mắn tam hoàng tử bệnh liệt dương , nếu không chính mình cũng phải không đến này đầy đủ Hương Quân Thái Phi!

Làm Hương Quân Thái Phi biết Lăng Phong cũng không có chân chính giết chết chính mình bên người tỳ nữ, chính là điểm hôn nàng mà thôi, trong lòng một trận cảm thán. Theo Lăng Phong một trận quan tâm, luôn mãi cam đoan, Hương Quân Thái Phi mới xem như an tâm làm Lăng Phong nữ nhân, không, hẳn là nữ nô!

Trở lại Càn Thanh cung sau, đã muốn là sau nửa đêm , Lăng Phong liền đơn giản ngồi xếp bằng ở kháng thượng, luyện tập nổi lên tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh đến. Tích lũy chính mình nội lực, thuận tiện điều tức chính mình thần kinh.

Vừa thông suốt vận công xuống dưới, cơ hồ muốn tới bình minh .

Vốn lâm uyển khanh, văn thanh chúng nữ đều về tới chính mình nơi, lòng nghi ngờ sẽ không yếu chính mình động thủ rửa mặt đi? Làm sao dự đoán được lâm uyển khanh và văn thanh, đã muốn sớm trở về đến Càn Thanh cung, dựa theo mỗi ngày thói quen, bang Lăng Phong rửa mặt mặc quần áo.

Lăng Phong trong lòng không khỏi hơi hơi nhất cảm động, mặc kệ là chức trách cũng tốt, là yêu cũng thế, này đó cung nữ hầu hạ làm cho Lăng Phong cảm thấy ấm năm yêu, đây là đối chính mình chân ái a!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận