Kiều Kiều Sư Nương


Một trận ép buộc xuống dưới, Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị bị oanh thất vựng bát tố , tuy rằng thân thể mệt chết đi, nhưng là tinh loại sức khoẻ dồi dào, nhìn phía Lăng Phong ánh mắt còn có một cỗ tử không chút nào che dấu khiêu khích ý tứ hàm xúc. Thái nhất linh ngồi ở một bên, cúi đầu, cũng không biết suy nghĩ cái gì. Thái na vũ luân còn lại là nhớ tới cái gì, nhất thời đứng lên, muốn đi lấy cái gì, bỗng nhiên cổ tay căng thẳng, đã bị Lăng Phong một phen túm trụ......

Lăng Phong xấu xa cười nói: "Mỹ nhân, ngươi đây là đi nơi nào?"

Thái na vũ luân tâm hoảng ý loạn, ánh mắt né tránh không dám nhìn hắn, lắp bắp nói: "Hoàng Thượng, ta, ta đi ra ngoài hít thở không khí......"

Lăng Phong một tiếng cười lạnh, không nói hai lời đem nàng điểm huyệt đặt ở tọa ỷ phía trên!

"Cẩu hoàng đế, ngươi...... Dừng tay! Ngươi muốn như thế nào?"

Nữ Chân tộc hoàng rất phi thái na vũ luân vừa thẹn vừa vội, thân thể mềm mại cũng không năng động đạn nửa phần, chỉ có thể ngồi ở ghế trên hô to. Kỳ thật nàng liền không hỏi, đoán cũng đón được Lăng Phong ý muốn như thế nào.

Lăng Phong hướng nàng cười khẽ nháy mắt mấy cái, cười mà không đáp. Nói: "Ngươi về điểm này động tác nhỏ chẳng lẽ có thể lừa gạt được trẫm sao? Ngươi muốn lấy kéo ám sát trẫm, trẫm nhìn ngươi vẫn là đừng uổng phí tâm tư !"

Nói xong, chỉ vào trên bàn kia một phen kéo, nói: "Nếu như vậy tiểu nhi khoa trẫm cũng không biết, kia quả thực chính là uổng phí làm này hoàng đế !"

Nói xong nhìn Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị nói: "Ngươi, trải qua vừa rồi trẫm dễ chịu, ngươi hiện tại trả lời trẫm, có nghĩ là làm trẫm nữ nhân? Làm trẫm tần phi!"

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị ngây người ngẩn ngơ, tựa hồ nhất thời không thể tin được vừa mới nghe được trong lời nói, hướng tư mạc tưởng mộng đẹp đột nhiên biến thành sự thật, ngược lại khiến nàng nhất thời phản ứng bất quá đến. Phía trước hoàng đế chính là cấp nàng quý nhân danh hiệu, không nghĩ tới lập tức biến thành phi tử, này đã muốn là thật lớn bay vọt. Cứ việc phi tử so với hoàng hậu thân phận yếu kém rất nhiều, nhưng là nhất tưởng đến cái gọi là Nữ Chân tộc hoàng hậu, bất quá chính là một cái dã man bộ lạc áp trại phu nhân thân phận, so với trong cung quý nhân, phi tử thân phận, kỳ thật kém cách xa vạn dặm. Hơn nữa chính mình vẫn là phản loạn bộ lạc thủ lĩnh phu nhân, không bị đưa đi quân doanh làm quân kĩ đã muốn là vạn hạnh. Không phải nói Hách Lạp thị không nặng cảm tình, mà là nàng cùng nỗ ngươi cùng căn bản không có thành lập cảm tình, nàng lúc trước gả cho nỗ ngươi cùng chính là nhất cọc chính trị giao dịch, hơn nữa tân hôn không lâu, Nữ Chân tộc liền cùng Đại Minh hướng đã xảy ra chiến đấu, mà chính mình rất nhanh tựu thành tù binh. Hách Lạp thị nguyên bản nghĩ đến chính mình bi thảm vận mệnh bắt đầu, không nghĩ tới sự tình hội chuyển hướng tốt phương hướng, Đại Minh hoàng đế nếu không không ghét bỏ chính mình là một cái quả phụ, tàn hoa bại liễu, nhưng lại sủng hạnh chính mình, phong thưởng chính mình làm quý nhân, hiện tại yếu tăng lên vì phi tử, nàng há có thể không sợ hãi ngốc! Càng làm cho nàng mê luyến vẫn là vừa rồi Lăng Phong trên giường biểu hiện, loại này thoải mái rung động, hơn xa nỗ ngươi cùng trăm ngàn lần, loại này chỉ có nữ nhân tài năng thể hội hạnh phúc khoái hoạt, làm cho nàng trong lòng vô cùng cảm động, có loại một khi mây mưa, mộ sáng mà chết đều cam tâm tình nguyện xúc động.

Giờ phút này Hách Lạp thị nghe được Lăng Phong hỏi, nàng mạnh kinh hô một tiếng, nhất chích tiểu ngọc thủ che môi anh đào, ngập nước mắt đẹp trung lệ quang oánh nhiên, không thể tin nhìn Lăng Phong, một mặt bả đầu mãnh điểm, tất nhiên là ngàn khẳng vạn khẳng .

Lăng Phong nói nâng thủ, nói: "Vậy ngươi lại đây."

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị hoan hô một tiếng, tật hướng lại đây, làn gió thơm cuốn chỗ, nhũ yến đầu hoài dường như nhào vào hắn trong lòng. Sau đó vươn tiểu cái lưỡi thơm tho ở hắn da thịt thượng chung quanh loạn liếm.

Lăng Phong nhìn mỗi tốt hơn cười, này Nữ Chân tộc hoàng hậu là hắn gặp qua tối chủ động nữ nhân, làm cho hắn rất có tân kỳ cảm giác. Hắn vỗ vỗ Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị mái tóc, ý bảo nàng không cần hạt kích động, ban đêm còn dài rất!"Nhĩ hảo hảo cho trẫm đãi tẩm, xuất ra của ngươi cả người chiêu thức đến. Ngươi cái kia hoàng ngạch nương tuy rằng so với ngươi lớn tuổi...... Kỳ thật nha, nàng không hiểu chuyện tình còn khá. Chúng ta đợi lát nữa lại cho nàng thượng nhất khóa. Làm cho nàng khai mở mắt giới!"

Hắn cợt nhả chỉ vào một bên thái na vũ luân nói.

Thái na vũ luân nghe xong lời này, nhất thời mặt đỏ tía tai, thẹn đến muốn chui xuống đất, thân thể mềm mại đều chỉ không được run run. Nhắm chặt hai mắt. Không dám lại nhìn.

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị rất đắc ý. Quay đầu tà cũng thái na vũ luân, rất là xem thường bộ dáng. Dùng một loại xem không biết tiểu cô nương ánh mắt xem nàng, vui vẻ cười nói: "Nô tì tuân chỉ."

Nhìn ra được, nàng vô cùng hưởng thụ nay nhân vật, nàng cũng không để ý từ hoàng hậu biến trở về tần phi.

Nhìn ra được, nàng vô cùng hưởng thụ nay nhân vật, nàng cũng không để ý từ hoàng hậu biến trở về tần phi.

"Hoàng Thượng, ngươi yếu ban cho nô tì sao?"

Nữ Chân tộc hoàng hậu đột nhiên ôm trụ Lăng Phong, gắt gao ôm trụ hắn. Kiều diễm đàn khẩu hé mở, hàm răng khinh thỉ trứ môi anh đào, tản mát ra hương mùi thơm ngào ngạt mùi thơm, lụa mỏng quần áo dấu không được giai nhân thướt tha tuyệt vời đường cong, linh lung có hứng thú thân thể như ẩn như hiện, y hạ vú cao ngất, liệt y dục ra; Tuyết chân tiêm hoạt thon dài, mượt mà tuyệt đẹp, tiêm tinh tế thắt lưng cận kham trong suốt nắm chặt.

Lăng Phong hai mắt mục không chuyển chử trành trứ Nữ Chân tộc hoàng hậu, mỹ nhân ngọc thể thân thể mềm mại dãy núi phập phồng, đẹp không sao tả xiết, linh lung di động đột vừa đúng, cao ngất bộ ngực sữa tiền hai nơi to thẳng kiều kiều r phong đem y vạt áo trước phình đỉnh khởi, hai vú trong lúc đó hình thành một đạo cao cao triền núi, tùy đồ tang kề sát trứ tuyết phong cao thấp hoàn mỹ đường cong xuống dưới, mặt trên liên tiếp trứ rất tròn ôn nhu vai, phấn nộn thân thể mềm mại ở quần áo thấp thoáng gian, chọc người xa tư. Co rút nhanh bụng cùng phần eo tinh tế tuyệt vời đường cong một khối, giai nhân đẫy đà cao kiều cái mông cùng ôn nhu thon dài đùi ngọc rất tròn chật căng , gợi cảm vô cùng.

Lăng Phong nghe ra nàng đối chính mình là tuyệt đối thần phục, nhẹ nhàng mà cuồng nhiệt hôn môi Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị miệng anh đào nhỏ, lời lẽ đan vào, nàng động tình thở hào hển. Hắn sắc thủ vuốt ve xoa nắn tân quả văn quân của nàng tinh xảo đặc sắc thân thể, xoa nắn nàng xụi lơ như nê.

"Trẫm yếu ban cho ngươi cho trẫm sinh hoàng tử!"

Lăng Phong sắc thủ cởi của nàng quần, thở hồng hộc nói.

"Nô tì lĩnh mệnh."

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị thở hào hển, vô cùng hưng phấn .

"Vậy ngươi còn không mau mau nhận trẫm ban ân!"

Lăng Phong không quan tâm làm cho Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị nằm úp sấp nằm ở tam nữ trước mặt, đẫy đà tuyết trắng mĩ mông cao cao nhếch lên, hắn kích thước lưng áo cử động, dứt khoát kiên quyết tiến nhập của nàng thân thể.

"Ân...... Ân...... Ngươi thật giỏi a! A!"

"Tiểu mỹ nhân, ngươi nói cái gì đâu?"

Lăng Phong phía dưới không ngừng, miệng còn muốn tiếp tục khiêu khích nàng.

"Chán ghét...... Ngươi khi dễ ta, ngươi biết rõ còn cố hỏi ...... Là ngươi...... Của ngươi cái kia!"

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị không thắng thẹn thùng, nhắm lại mị nhãn lời nói nhỏ nhẹ nhẹ giọng nói xong, những lời này hiện tại khiến cho thành thục thiếu phụ cảm giác sâu sắc hô hấp dồn dập, xuân tâm nhộn nhạo.

Lăng Phong là cố ý làm cho đoan trang hiền thục Nữ Chân tộc hoàng hậu tái từ trong miệng nói ra chút dâm đãng tục ngữ, lấy thúc đẩy nàng vứt bỏ cảm thấy thẹn, toàn tâm hưởng thụ nam nữ giao hoan lạc thú.

Lăng Phong là cố ý làm cho đoan trang hiền thục Nữ Chân tộc hoàng hậu tái từ trong miệng nói ra chút dâm đãng tục ngữ, lấy thúc đẩy nàng vứt bỏ cảm thấy thẹn, toàn tâm hưởng thụ nam nữ giao hoan lạc thú.

"Rất phi, ngươi là không phải cảm thấy nô tì thực hạ lưu a?"

Nữ Chân tộc hoàng hậu ngượng ngùng khóc đứng lên,"Nhưng là, nô tì thật sự thực thích Hoàng Thượng!"

Lăng Phong mở hai mắt, hướng thất tọa một bên thái na vũ luân nhìn lại, thấy nàng giật mình cuồng nhìn trên giường ánh mắt phức tạp vạn phần, thở gấp vụt vụt, biến thành cái khăn che mặt đều cùng nhau nhất phục , cũng không biết suy nghĩ cái gì, duy có nàng nhẹ nhàng run run hai chân biểu hiện ra nàng nội tâm ra sao chờ không bình tĩnh. Này Nữ Chân tộc hoàng hậu, chẳng lẽ nàng thật sự một chút xấu hổ tâm đều không có sao? Chẳng lẽ nàng quên chính là trước mắt này nam nhân hạ lệnh làm cho bọn họ diệt tộc sao?

Nhưng là thái na vũ luân tò mò trợn mắt vừa thấy, liền rốt cuộc di không ra ánh mắt, kìm lòng không đậu tiếp tục xem đi xuống.

Mà bên kia thái nhất linh không biết khi nào lặng lẽ khải khai mĩ tứ, tò mò nhìn trên giường triền miên một đôi nam nữ, Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị lớn mật hành động là nàng chỉ mộng cũng không nghĩ tới , rất có chấn điếc phát hội cảm giác.

Giường lớn thượng, Lăng Phong thi vân bố vũ tới lúc gấp rút, đang xem cuộc chiến thái nhất linh không biết khi nào chuẩn trên giường đến, cởi quần áo, trong nháy mắt không sợi nhỏ, bày ra ra một thân đồng dạng xinh đẹp đã cực thân thể, nàng sóng mắt nhộn nhạo, tuyết ngọc bàn da thịt phiếm Mân Côi sắc bồi hồng, đọa thủ dậm chân đi đến Lăng Phong phía sau, dũng cảm lấy trần trụi thân thể mềm mại dán Lăng Phong lưng, thổ khí như lan, nhẹ giọng nói: "Hoàng Thượng, ta...... Ta cũng muốn!"

"Ta...... Ta cũng tưởng yếu!"

Một mảnh tiếu bích phân cũng đỏ lên nghiêm mặt đản nói, đồng thời đem chính mình quần áo chậm rãi cởi, cứ việc nàng biết này khả năng sẽ khiến cho hoàng đế phản cảm cùng tức giận, thậm chí yếu chính mình mạng nhỏ. Nhưng là đối mặt như thế ngàn năm một thuở kỳ ngộ, cho dù chết, nàng cũng cho rằng đáng giá thử một lần. Chính mình tiến cung, vì không phải là đạt được hoàng đế sủng hạnh sao?

"Hảo, các ngươi đều đến!"

Lăng Phong mừng rỡ, phản thủ một tay lấy thái nhất linh, tiếu bích phân cũng kéo vào chiến đoàn............

Thật lâu sau, thật lâu sau, giường thổ một hồi bàn tràng đại chiến rốt cục chấm dứt, phòng ngủ nội phong đình vũ trụ, lại im lặng xuống dưới.

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị cùng thái nhất linh, tiếu bích phân trần như nhộng song song nằm ở trên giường, hạ thể đều là một mảnh căn tạ, đều bị Lăng Phong ép buộc tinh bì lực tẫn. Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị si ngốc nhìn lên Lăng Phong, bên môi không ngờ như thế vô hạn thỏa mãn ý cười, mộng ăn bàn có đề nói: "Hoàng Thượng thật sự là rất...... Quá mạnh mẽ ! Nô tì cho tới bây giờ chưa thấy qua giống Hoàng Thượng như vậy cường nam nhân. Hoàng vương thật không hổ là thực long thiên tử, cũng không tầm thường phàm phu tục tử có thể sánh bằng. Nô tì vừa mới hồn đều phải đã đánh mất!"

Lăng Phong vừa nghe hoạt kê an cười, nam tính tôn nghiêm rất là thỏa mãn, do dự mãn chí, đường làm quan rộng mở, thân thủ ở Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị trên mặt nhéo một phen, cười nói: "Tiểu lãng hóa, trẫm không thể tưởng được ngươi đường đường nhất giới hoàng hậu, thế nhưng như thế phát lãng. Cáp, bất quá trẫm thích, ngươi nếu nguyện ý đi theo trẫm, trẫm mỗi đêm đều cho ngươi mĩ đã đánh mất hồn.

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị mĩ tì sáng ngời. Nói: "Nếu có thể đi theo bên người hoàng thượng. Nô tì tử cũng cam nguyện!"

Giọng nói tuy nhẹ. Nhưng dị thường kiên quyết.

Lăng Phong ở thái nhất linh cùng tiếu bích phân trên mặt các nhéo một phen. Cười hỏi: "Vậy ngươi nhóm đâu?"

Lăng Phong ở thái nhất linh cùng tiếu bích phân trên mặt các nhéo một phen. Cười hỏi: "Vậy ngươi nhóm đâu?"

"Nô tì một ngàn cái, nhất vạn cái nguyện ý!"

Tiếu bích phân kích động không thôi đáp.

Thái nhất linh ngây người một chút. Nói: "Nô tỳ cũng giống nhau."

Lăng Phong ha ha một trận lãng cười."Tốt lắm. Trẫm đúng là phong ban thưởng Hách Lạp thị vì tần phi, tiếu bích phân vì uyển nghi, thái nhất linh vì quý cơ!"

Tam nữ nửa mừng nửa lo, ra sức bò lên thân, quỳ gối trên giường khấu tạ hoàng ân."Tạ Hoàng Thượng ân điển, nô tì nguyện cả đời hầu hạ Hoàng Thượng."

Nữ Chân tộc hoàng hậu Hách Lạp thị lại đương trường hỉ cực mà khóc. Nức nở thất thanh.

Phải biết rằng tần phi chính là theo nhị phẩm, ở nhị phẩm nương nương trung, gần với chính phi, quý tần, đồng chúc cho phi tử hàng ngũ. Uyển nghi còn lại là chính ngũ phẩm so với phía trước theo thất phẩm không biết tiến bộ bao nhiêu, có thể nói là thắng liên tiếp ngũ cấp! Mà thái nhất linh theo một cái cung nữ nhảy sinh vì theo lục phẩm quý cơ, kia lại thăng hơn mười lần. Tam nữ được đến như thế lên chức, kiêm hoàng đế sủng ái, há có thể mất hứng.

"Bình thân."

Lăng Phong vui rạo rực nâng khởi tam nữ. Quay đầu hướng thái na vũ luân nhìn lại.

Thái na vũ luân ma dường như xem hoàn một hồi bốn người giường diễn, vô cùng mặt cười nhi hồng một trận bạch một trận, thình lình Lăng Phong quay đầu đến. Cùng của nàng ánh mắt ở không trung giao hội, nàng chấn động, tượng bị đại nhân bắt lấy làm chuyện xấu tiểu cô nương dường như. Mặt đỏ tía tai, cuống quít quay đầu đi, phương tâm thẳng thắn nhảy rộn không chỉ, coi như yếu phong khí ra trong ngực.

Lăng Phong nhất nhạc, cười xấu xa nói: "Ái phi, trẫm cùng ba vị nương nương đương trường cho ngươi làm mẫu biểu diễn một phen. Hắc hắc...... Ngươi có hay không học được mấy chiêu?"

Thái na vũ luân đại xấu hổ, hận không thể tìm điều phùng tiến vào đi, căm giận thối một ngụm nói: "Hoang dâm vô đạo!"

Lăng Phong bãi bình hai mỹ nữ sau ý do chưa hết, đánh nội tâm lý muốn cùng thái na vũ luân hôn lại nhiệt một phen. Nhưng là lại biết rõ thái na vũ luân là không chịu dễ dàng đi vào khuôn khổ , bất quá càng là như thế, hắn Lăng Phong lại càng là đối nàng cảm thấy hứng thú! Bởi vì chỉ có như vậy nữ nhân, mới có thể làm cho hắn có mãnh liệt chinh phục dục vọng cùng chinh phục sau tự hào, thành công cảm!

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận