Kiều Kiều Sư Nương


"Đi phòng ăn......"

Lăng Phong đối với dẫn đường thị nữ nói, bọn thị nữ mang theo Lăng Phong hướng ngự phòng ăn bước vào.

Hành cung trung phòng ăn cũng cùng địa phương khác giống nhau, mỗi ngày mười hai cái canh giờ đều có nhân đợi mệnh. Ba cái ngự trù chính ghé vào trên bàn ngủ gà ngủ gật, chợt thấy hoàng đế thánh giá đến, vội vàng quỳ gối hành lễ.

Lăng Phong khẽ cười nói: "Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác muốn ăn bữa ăn khuya, các ngươi mau chút làm vài đạo đồ ăn đi ra, đưa đi Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác phòng."

Ba cái ngự trù liên thanh ứng thị, tiếp đón một tiếng vài cái trợ thủ tiểu thái giám, ngự phòng ăn lý liền khí thế ngất trời làm mở. Tuy nói hoàng đế tự mình đến phân phó bữa ăn khuya, việc này thực tại lộ ra quái dị, nhưng không người dám hỏi nhiều.

Ngự trù cùng thi triển tay nghề, không bao lâu, sắc hương vị câu toàn vài đạo tinh xảo mỹ thực đã phanh chế hảo.

Lăng Phong nhìn nhìn, hắc hắc tặc trong tiếng cười, từ trong lòng xuất ra một cái tiểu bình sứ, đem bên trong bột phấn phân biệt điều nhập trong thức ăn, lấy chiếc đũa bạn đều đều. Bột phấn nháy mắt liền bị du nhuận nhuận đồ ăn hấp thu, ở mặt ngoài rốt cuộc nhìn không ra khác thường.

Ngự phòng ăn lý một đoàn ngự trù bọn thái giám chỉ nhìn trợn mắt há hốc mồm, một cái hai há to miệng ba rốt cuộc không thể chọn.

Lăng Phong cười thần bí, nói: "Các ngươi ai cũng không cho nói đi ra ngoài."

Mọi người nhất tề bả đầu ngay cả điểm. Hoàng đế ái phi khuê phòng việc, làm nô tài lại sao dám lắm mồm. Cho dù bên trong là độc dược, ai cũng hé răng.

Lăng Phong làm cho bọn họ đem nóng hầm hập đồ ăn trang nhập hai cụ đồ ăn tráp lý, thế này mới kêu hai thị nữ tiến vào, mệnh các nàng các nhắc tới một khối đồ ăn tráp, bãi giá hồi Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác trong phòng.

Đi vào Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác phòng, cửa thái giám nói Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác cùng an nam công chúa vừa đi trung cung.

Lăng Phong vừa nghe, không khỏi giận dữ, Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác đi trung cung chính mình phòng làm thậm? Nhất định lại là kia an nam công chúa chủ ý, nàng nhất định nhi là muốn ở tẩm cung tra tìm chính mình dấu vết để lại. Hắn căm giận tưởng: "Thối kỹ nữ khinh người quá đáng! Tra án tra được trẫm trên đầu , xem đợi lát nữa lão tử như thế nào thu thập ngươi, hôm nay cái với ngươi không để yên!"

Đoàn người lại đây đến trung cung phòng ngủ, Lăng Phong gặp vài cái trung cung thị nữ ở cửa điện ngoại, đã biết Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác cùng an nam công chúa này xú nữ nhân quả thực ở bên trong. Cũng không đám người thông báo, thở phì phì xông thẳng đi vào.

Nhưng thấy Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác cùng an nam hân như công chúa ở bọn thị nữ ủng đám trung, cho trong điện lững thững du lãm, một đường nói chuyện cười đùa, Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác thường thường chỉ điểm các nơi trên tường giắt danh gia bút tích, vì nàng giảng giải bình luận. Vài cái thị nữ đã ở một bên tùy thị.

Nhưng thấy Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác cùng an nam hân như công chúa ở bọn thị nữ ủng đám trung, cho trong điện lững thững du lãm, một đường nói chuyện cười đùa, Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác thường thường chỉ điểm các nơi trên tường giắt danh gia bút tích, vì nàng giảng giải bình luận. Vài cái thị nữ đã ở một bên tùy thị.

Lăng Phong nhìn xem nổi nóng lên hướng, đặng đặng đặng bước đi tiến lên.

An nam thái tử phi thấy hoàng đế đi tới, vội vàng trong suốt quỳ gối chào, nói: "Nô tì bái kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng như thế nào cũng đến nơi này?"

Lăng Phong hầm hừ nói: "Trẫm xem ái phi đêm nay miệng sẽ không đình quá, liền làm cho ngự phòng ăn đưa tới vài cái ăn sáng, cho ngươi làm bữa ăn khuya ăn."

An nam thái tử phi nghe ra hoàng đế trong giọng nói châm chọc ý, buông xuống chân mày, ủy ủy khuất khuất nói: "Hoàng Thượng, nô tì biết sai rồi. Nô tì cũng là bởi vì hân như khó được tiến cung vấn an nô tì, nhất thời cao hứng sao......"

Lăng Phong ý thức được chính mình nói trọng chút, gặp an nam thái tử phi ủy khuất bộ dáng nhi, trong lòng đau tích không thôi, ngữ khí vừa chuyển, nói: "Trẫm cũng không phải nói Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác khác, mà là ngươi hôm nay hành động không tiện, còn muốn nơi nơi chạy loạn, chính ngươi không đau lòng trẫm còn đau lòng đâu!"

An nam thái tử phi nghe xong ngọt ngào cười, lần này ngọc dung tuyết tan, thẳng như xuân hoa giận phóng, thu nguyệt sinh huy, xinh đẹp không thể phương vật. Lăng Phong nhìn một trận thất thần.

Hắn hỏi phòng trong vài cái bên người thị nữ nói: "Như thế nào không phát hiện các ngươi vi tuệ Vương phi nương nương."

Kia thị nữ cung thanh đáp: "Vi tuệ Vương phi nương nương dùng quá bữa tối sau, liền bị hiền phi nương nương thỉnh đi, bây giờ còn không trở về."

"Hiền phi?"

Lăng Phong sửng sốt, này hành cung lý còn có nhiều như vậy phi tử?

An nam thái tử phi vội vàng giải thích nói: "Hiền phi là nguyên an nam thái tử phi tử, các nàng xưng hô quán mà thôi......"

Lăng Phong gật đầu, nói: "Ngày đó trẫm cũng đi trông thấy này hiền phi......"

"Tốt!"

An nam thái tử phi cao hứng nói: "Trừ bỏ hiền phi, còn có thục phi, huệ phi vài cái, đều là rất được hiền lành , các nàng đều hy vọng được đến Hoàng Thượng sủng hạnh đâu!"

An nam thái tử phi cao hứng nói: "Trừ bỏ hiền phi, còn có thục phi, huệ phi vài cái, đều là rất được hiền lành , các nàng đều hy vọng được đến Hoàng Thượng sủng hạnh đâu!"

"Ân!"

Lăng Phong gật gật đầu, phân phó thị nữ đem mấy thứ thêm quá đặc biệt gia vị ăn sáng bãi đặt lên bàn, liền cùng an nam thái tử phi tướng cùng tọa hạ, cố ý không nhận tội hô an nam hân như công chúa.

Quả nhiên an nam thái tử phi nói: "Hân như, ngươi cũng ngồi xuống chịu chút bữa ăn khuya đi!"

An nam hân như công chúa câu nệ nói: "Tạ Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác nương nương. Nhiên tôn ti có khác, vi thần không dám cùng Hoàng Thượng ngồi cùng bàn."

An nam thái tử phi nghe xong, nhìn phía hoàng đế, Lăng Phong nhân tiện nói: "Ái khanh cũng là Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác khuê trung bạn thân, ở tẩm cung nội liền bất luận thân phận, chích luận tư nghị, ngươi cũng tọa hạ tốt lắm."

An nam hân như công chúa không khỏi một trận chần chờ, vẫn là không quá dám tọa hạ.

Lăng Phong mi phong một điều, nói: "Như thế nào? Ngại ngự phòng ăn phanh chế ra thức ăn, còn không xứng nhập ngươi này an nam công chúa thiên kim chi khẩu?"

"Vi thần không dám!"

Nói đến loại tình trạng này, mặc kệ nàng là cái gì tâm tư, ở trước mắt bao người, nàng thế tất đã mất pháp chống đẩy, chỉ phải nói: "Vi thần tạ Hoàng Thượng, Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác nương nương ân điển, vi thần có tiếm ."

Đi tới, tại hạ thủ tọa hạ. Đều có thị nữ mang lên bát khoái.

Lăng Phong trong bụng cười thầm: "Nhâm ngươi này gian giống như quỷ, cũng muốn uống ta nước rửa chân. Lúc này nhìn ngươi còn bừa bãi không bừa bãi!"

Hắn bản thân đổ thượng một chén rượu, nhợt nhạt nhấp một ngụm, cố ý trong lúc vô tình thân khoái ở mỗi nói đồ ăn lý đều gắp một chút nhấm nháp, hảo sứ an nam hân như công chúa yên tâm.

"Ái phi ngoan, ăn nhiều một chút, bảo trọng phượng thể!"

Lăng Phong ân cần vì an nam thái tử phi đĩa rau.

Lăng Phong ân cần vì an nam thái tử phi đĩa rau.

Kỳ thật Lăng Phong chỉ tại trong đó một đạo đồ ăn lý hạ cương cường xuân dược, còn lại đồ ăn lý đều là mê dược, hắn cấp an nam thái tử phi giáp đồ ăn liền đều là mê dược , muốn cho hoàng hậu ăn xong sau ngủ một giấc, miễn cho phá hư chính mình chuyện tốt. Hắn ở trong rượu thả đặc chế giải dược, cho nên đại khả mỗi nói đồ ăn đều ăn. Mà an nam hân như công chúa sao đề phòng được hắn bực này quỷ kế đa đoan, mê dược xuân dược đồ ăn đều ăn một ít.

Chỉ chốc lát sau, dược lực phát tác đi lên, an nam thái tử phi mí mắt thẳng đánh nhau, trán nhất tài nhất gặp hạn, lẩm bẩm nói: "Nô tì hảo...... Vây, Hoàng Thượng, nô tì yếu thất lễ ......"

Lăng Phong hì hì cười nói: "Vây trở về cung hảo hảo ngủ một giấc."

Phân phó bọn thị nữ nâng an nam thái tử phi hồi chính nàng phòng.

An nam thái tử phi đi rồi, Lăng Phong xem xét an nam hân như công chúa xuy xuy xuy cười lạnh.

Mê dược xuân dược giao bức dưới, an nam hân như công chúa lúc này cũng đã là đào má đỏ bừng, sóng mắt huân nhiên, dày mê ly, một bộ mỹ nhân xuân tâm nảy mầm mê người bộ dáng.

Lăng Phong thi thi nhiên đi thong thả đến nàng trước người, vươn tay phải ngón trỏ gợi lên nàng nõn nà tuyết ngọc bàn hạ hạm, gần đây cùng nàng bốn mắt nhìn nhau, cười nói: "Tiểu mỹ nhân, có biết hay không trẫm hiện tại suy nghĩ cái gì?"

An nam hân như công chúa đang cùng trong cơ thể sẽ không khống chế được xuân triều chỉ đấu tranh, ngưng thần tĩnh khí, làm sao nói được ra nói đến, ngửi được hắn trên người nồng đậm nam tử hơi thở, phương tâm nhất thời một trận mê loạn.

"Trẫm suy nghĩ, cường bạo ngươi sau, muốn hay không phong ngươi cái danh vị......"

An nam hân như công chúa giờ phút này chính là đầu óc tái như thế nào hỗn độn, nàng vẫn là phi thường hiểu được Lăng Phong trong lời nói! Không khỏi nhất thời cả kinh......

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận