Kiều Kiều Sư Nương


Nam ninh hành cung trung, nồng đậm son phấn mùi, hỗn cúi đầu thở gấp khóc nức nở, tràn ngập ở hành trong cung mặt.

Lăng Phong người trần truồng nằm ở chính mình giường lớn thượng, thấp giọng thở dốc, chỉ cảm thấy cả người vui sướng. Cảm giác chính mình Nam chinh nhiều như vậy thiên, chỉ có mấy ngày nay, tài năng làm được như vậy sảng khoái.

Ở bên cạnh, một đôi mỹ nhân ôm ở cùng nhau, ôm nhau mà khóc. Các nàng tướng mạo, cực vì tương tự, tuổi lại giống như kém mười dư tuổi, đúng là một đôi mẹ con, Lăng Phong ở trên chiến trường trảo trở về nữ tù binh, nguyễn tứ nương cùng hồ ngọc kiều.

Các nàng trên người, cũng không từng phiến lũ, trần trụi tuyết trắng thân mình, trên người còn ẩn ẩn vết trảo dấu răng, màu da ửng đỏ, cũng là kịch liệt hoan hảo sau lưu lại dấu vết.

Vừa rồi Lăng Phong ở đại điện phê duyệt tấu chương thời điểm, bởi vì an nam hân như công chúa đã đến, làm cho hắn đần độn không thú vị, nghĩ đến chộp tới nguyễn tứ nương mẹ con cũng có nhiều ngày, không cần tái khách khí cái gì . Vì thế nghĩ sủng hạnh này một đôi bị chính mình tù binh mỹ nữ mẹ con hoa.

Dựa theo chiến thời quy tắc, này một đôi mẹ con ký bị chính mình tù binh, làm như vậy chính mình nô lệ cũng là phải làm . Bất quá Lăng Phong không nghĩ quá đem các nàng xem thành nô lệ, tương phản đem các nàng coi như là chính mình ái phi. Đối nguyễn tứ nương mẹ con mà nói, Lăng Phong sủng hạnh có thể bảo toàn các nàng mẹ con tánh mạng, bởi vậy không thể không như thế nhận.

Nguyễn tứ nương tuy rằng hận Lăng Phong, nhưng là vì mẹ con tánh mạng, cũng chỉ nghe hắn an bài, xấu hổ nhẫn nhục, cùng nữ nhi đang hầu hạ Lăng Phong. Nàng cùng nữ nhi công lực sớm bị Lăng Phong che lại, không thể vận dụng tự nhiên, huống chi nàng đó là phản kháng, cũng không có cái gì tác dụng, chỉ có thể làm cho chính mình cùng nữ nhi đã bị lăng ngược càng tàn khốc vài lần mà thôi.

Nhưng là này cũng không thể thuyết minh nàng cam tâm chịu Lăng Phong chà đạp. Cho dù cùng Lăng Phong cùng một chỗ quả thật thực điên cuồng kịch liệt, hưng phấn khoái cảm đủ để đem nàng bao phủ, nhưng là nàng cũng không nguyện nữ nhi cùng chính mình chia xẻ mưa móc, ngẩng đầu lên, một bên ôm an ủi nữ nhi thân mình, một bên lên án mạnh mẽ nói: "Ngươi này cẩu hoàng đế, cảm mạo bại đức, như thế nào dám bức gian chúng ta mẹ con hai cái!"

Lăng Phong nằm ở các nàng bên người, một bên thân thủ vuốt các nàng bộ ngực sữa ngọc cơ, một bên lười biếng nói: "Nói gì vậy, các ngươi an nam quân, đi ngang qua nhất , gian lược nhất , loại sự tình này, làm được chỉ biết so với trẫm quá mức đi? Trẫm làm Đại Minh hoàng đế, sủng hạnh các ngươi, thậm chí phải các ngươi nạp vì phi tử, có gì thực xin lỗi các ngươi địa phương?"

Nguyễn tứ nương cả giận nói: "Ngay cả thật sự là như thế, ngươi đồng thời chiếm lấy chúng ta mẹ con hai người, nhân luân ở đâu?"

Nghe nàng nghĩa chính từ ngôn lên án mạnh mẽ, Lăng Phong cũng bắt đầu đứng đắn đứng lên, ngồi xếp bằng ngồi ở trên giường, thân thủ theo nàng trong lòng ôm quá hồ ngọc kiều, ôm vào chính mình trong lòng, ở cô gái mềm nhẵn thon thả thân thể mềm mại thượng vuốt ve, một bên nghiêm mặt nói: "Trẫm là thiên tử, các ngươi chẳng lẽ không biết nói trẫm yêu cầu chính là thiên đạo sao?"

Nguyễn tứ nương cắn răng nói: "Nói bậy! Nhân luân đạo đức, thiên hạ giai nhiên, chính cái gọi là thiên tử phạm pháp cùng thứ dân đồng tội! Ngươi chẳng lẽ không biết nói?"

Lăng Phong lắc đầu nói: "Trẫm nhìn ngươi trẫm là hồ đồ , thiên tử có phạm pháp sao? Trẫm nói mỗi một câu đều là pháp luật."

Hắn thở hổn hển khẩu khí, ngón tay khinh niêm cúi đầu thấp khóc hồ ngọc kiều hương nhũ, nói: "Các ngươi đều là trẫm thích , này chẳng lẽ cũng có sai sao?"

Nguyễn tứ nương che mặt cả giận nói: "Chẳng lẽ ngươi cứ như vậy dính vào, vốn không có nhân quản sao?"

Lăng Phong lắc đầu nói: "Xem ra ngươi vẫn là không rõ, trẫm thật sự là không rõ, trẫm vốn không có đáng giá các ngươi thích địa phương sao?"

Hắn thở dài, ngón tay chậm rãi tiến vào cô gái hẹp hòi ướt át âm đ*o, tiếp tục cùng nàng xinh đẹp mẫu thân thảo luận nói: "Trẫm nhưng là một mảnh thiệt tình !"

Nguyễn tứ nương che mặt nổi giận nói: "Đại Minh thiên hạ lưu lạc như thế cầm thú chi bang! Đều là ngươi này hôn quân cho phép, nhưng lại đem loạn luân việc, làm như lẽ phải thi hành, này chờ dâm bang, an không vong!"

Như vậy vớ vẩn ngôn luận, tự nhiên làm cho Lăng Phong nghe được lòng căm phẫn đầy ngập, một phen đem nàng đặt tại trên giường, kỵ thượng của nàng ngọc thể, cả giận nói: "Dám như vậy vũ nhục trẫm giang sơn, xem trẫm như thế nào thu thập ngươi! Lời nói thật với ngươi nói đi, ngươi cùng ngươi nữ nhi cùng trẫm không có huyết thống quan hệ, nàng cũng không phải trẫm dưỡng nữ, ngươi cũng không phải trẫm dưỡng mẫu, các ngươi đều là trẫm chộp tới nô lệ, cho để ý cho pháp, trẫm đều hẳn là đem bọn ngươi thu gom tất cả, đây mới là hợp pháp hành vi! Hôm nay, trẫm sẽ hành sử làm chủ nhân hợp pháp quyền lợi !"

Nguyễn tứ nương nổi giận đến cực điểm, còn muốn phản bác hắn miệng đầy ngụy biện, môi anh đào khẽ nhếch, đàn trong miệng đã có nhất kiện vật cứng cường xông tới, cao đến hầu gian, ế nàng đôi mắt đẹp trắng dã, làm sao còn có thể có thừa lực, tái phản bác công kích Lăng Phong?

Lăng Phong ở nguyễn tứ nương trong miệng qua lại pít-tông vận động! Đồng thời đem nàng để khố cởi bỏ, ở nguyễn tứ nương phình như bánh bao thịt bàn âm phụ thượng nghiền nát một trận, đãi hơi có ướt át sau ngồi xuống thắt lưng, đột nhiên đem thịt heo bổng theo trong miệng rút ra,"Xích......"

Thịt heo bổng liền sáp nhập đến nguyễn tứ nương mật huyệt lý, thẳng đến quy đầu lọt vào của nàng tử cung, đỉnh đến tử cung trên vách đá mới đình chỉ.

"A!"

Nguyễn tứ nương bị này kích thích bừng tỉnh, nàng có chút bối rối , hai tay nỗ lực phải Lăng Phong đẩy ra, cũng là không hề khí lực. Lăng Phong đem nàng hai tay đừng ở nàng phía sau, nói: "Đừng không biết phân biệt! Trẫm hiện tại là theo ngươi song tu, cho ngươi nội công đột nhiên tăng mạnh! Của ngươi bộ dáng cũng coi như tuấn tú, bằng không trẫm cũng chướng mắt ngươi!"

Thấy hắn khinh miệt bộ dáng, nguyễn tứ nương không khỏi trong lòng có khí, nàng mất nửa ngày khí lực mới mắng ra một câu: "Ngươi...... Ngươi, vô sỉ, ngươi...... Phi!"

Đi theo liền lại thở không chỉ. Xem nàng mỹ nhân giận tái đi bộ dáng, Lăng Phong lại mừng rỡ, hắn thừa này chưa chuẩn bị, đột nhiên hôn nguyễn tứ nương một chút, nguyễn tứ nương lại kinh sợ.

"Ngươi...... Ngươi...... Vô sỉ!"

Ngay cả chính nàng đều kỳ quái, chính mình cũng không phải chưa thấy qua trường hợp nhân, nhưng chưa từng có giống hôm nay như vậy thẹn thùng quá. Không biết vì sao, chính mình ở cùng Lăng Phong cùng nhau khi thế nhưng có một loại không hiểu thẹn thùng cảm giác, thật sự là kỳ quái.

Lăng Phong cười nói: "Trẫm vô sỉ? Trẫm nói là lời nói thật! Thiên hạ ai không muốn làm trẫm ái phi? Nếu ngươi không muốn, trẫm liền đem ngươi phóng tới kỹ viện hoặc là sung quân sung quân làm quân kĩ! Ha ha......"

Lăng Phong cuồng tiếu ở nguyễn tứ nương xem ra là như vậy đáng sợ, bị bán được kỹ viện kia...... Nàng không dám còn muốn đi xuống .

Trải qua mấy chục cái qua lại đại chiến,"A, đã chết, muốn chết!"

Trải qua mấy chục cái qua lại đại chiến,"A, đã chết, muốn chết!"

Nguyễn tứ nương rốt cục nhịn không được phóng đãng lãng kêu. Một bên hồ ngọc kiều nghe được như thế động tĩnh, nhất thời cũng là cả người nóng lên, tuy rằng nàng đã sớm đối Lăng Phong công phu có điều chuẩn bị, nhưng là thật không ngờ, ngay cả chính mình mẫu thân đều là như thế bị hắn dễ dàng bắt hàng phục, dù sao kia vui thích thanh âm không phải có thể che dấu nha!

Phía sau Lăng Phong lại ra sức, hắn đem nguyễn tứ nương mặt đối mặt sao khởi, uy phong lẫm lẫm đứng ở phòng ở trung ương, hai tay nhờ ở nguyễn tứ nương trắng nõn màu mỡ hai vú, đúng là lại tế ra hắn chinh phục nữ tử sở dụng tất sát kĩ -- ngọc nữ lên cây! Nguyễn tứ nương giống như nhất chích xinh đẹp linh viên bình thường, ôm ở Lăng Phong này khỏa đại thụ thượng, nàng tuy rằng tứ chi vô lực bắt lấy thân cây, nhưng là có nhất chi thật lớn chạc cùng thân thể của hắn gắn bó nhất thể. Chỉ tiếc, hơn này vừa vững cố điểm tựa, cũng là làm cho nàng càng thêm vất vả! Mỗi lần hạ xuống, Lăng Phong đại dương v*t đều không hề giữ lại sáp nhập đến nguyễn tứ nương mật huyệt lý, tuy rằng nàng kinh nghiệm sa trường, nhưng Lăng Phong như vậy thật lớn dương v*t cũng là nàng thấy những điều chưa hề thấy, văn sở vị văn !

"Không được, Hoàng Thượng, nha...... Lại đỉnh mặc, a...... Tha ta, nha......"

Nguyễn tứ nương thê thảm cầu xin tha thứ , khả hồ ngọc kiều cũng là theo cầu xin tha thứ trong tiếng nghe ra nàng kia vui thích thành phần. Vốn chính là đối Lăng Phong có này loại ảo tưởng, trải qua nguyễn tứ nương chứng thật, càng thêm phóng đại .

Hồ ngọc kiều mật huyệt lý đều trở nên ướt át đứng lên!

"A...... A...... A...... Đã chết, đã chết, a......"

Nguyễn tứ nương một trận chấn giá trên trời kêu to, bỗng nhiên liền mất đi tiếng động.

"Không còn dùng được gì đó, nha, ngươi tái cử cử nha, ai, ta còn không có ra hóa nha!"

Lăng Phong cũng là lo lắng hô.

"Không được nha, a...... Nha...... Tha mạng nha, Hoàng Thượng, ta, a...... Ta, ta,...... Ta thật sự không được, a......"

Nguyễn tứ nương chính là ở cầu xin tha thứ . Hồ ngọc kiều chờ cũng nghe ra nàng là thật xin khoan dung, mà không phải cố ý câu dẫn Lăng Phong, dẫn phát hắn hung dâm chi tính !

"Trẫm mặc kệ, trẫm cũng muốn đi ra mới thành......"

Lăng Phong biến hóa động tác, hắn gặp nguyễn tứ nương tả hữu giãy dụa, tựa hồ là yếu theo hắn đại dương v*t thượng đào thoát, vội vàng đem nàng phóng ngã xuống đất, đem nàng hai chân áp hướng thân thể, chiết khấu lên.

"Muốn chạy? Không có lối thoát!"

Dứt lời, hắn đem đại dương v*t nhắm ngay nguyễn tứ nương đã muốn sưng đỏ vô cùng, thả có chút khép kín không hơn mật huyệt, ngồi xuống thắt lưng, một chút tự táo đi vào.

"A......"

Tuy rằng là thấp hoạt dị thường, nhưng đã muốn sưng lợi hại âm phụ tại kia cứng rắn như sắt đại dương v*t đánh sâu vào hạ, vẫn là đem nguyễn tứ nương đau một cái kêu thảm thiết.

"Khinh chút nha......"

Lăng Phong cũng là mặt mang tàn nhẫn cười dâm đãng nói: "Ngay cả lừng lẫy đại danh nguyễn tứ nương cũng bất quá như thế, trẫm còn chưa tới một nửa đâu, thật sự là lãng hư danh nha, hắc!"

Dứt lời, đột nhiên làm khó dễ, hùng thắt lưng bạo cử, đại dương v*t như đảo toán bàn táo đứng lên, nhiều lần rốt cuộc, nhiều lần xuyên tim!

"Nha, nha nha nha nha nha nha, tha mạng nha......"

Nguyễn tứ nương kêu thảm, cũng là đổi lấy Lăng Phong càng thêm điên cuồng táo lộng!

"Ngọc kiều, cứu mẫu thân, hắn, hắn...... Hắn quá mạnh mẽ , mẫu thân ta không chịu nổi ......"

Nguyễn tứ nương hữu khí vô lực hướng chính mình nữ nhi cầu viện, này đổ không phải nàng giả vờ, nàng thật sự là mệt quá ! Nếu đổi làm ngày thường, nàng ninh tử cũng sẽ không làm ra chuyện như vậy!

"Hoàng Thượng, buông tha ta mẫu thân đi......"

Hồ ngọc kiều trong thanh âm lại không hiểu có run run ý. Hồ ngọc kiều vài cái bỏ chính mình quần áo.

Hồ ngọc kiều thân thể, liền này đầy đặn trình độ mà nói so với chi nguyễn tứ nương chờ còn muốn còn hơn một hai phân, hơn nữa, chút không có có vẻ trói buộc mập mạp địa phương. Cự to lớn phong mông, giống như hoa sen bồn bình thường khấu ở tại mặt sau, nhưng không có một chút hạ trụy ý tứ. To thẳng hào nhũ giống như là một đôi cây đu đủ bàn bắt tại trước ngực, run lên run lên , no đủ tròn trịa, trên đỉnh cây nho châu bàn đầu v* tinh linh trong sáng rất là đáng yêu! Lăng Phong nuốt khẩu nước miếng, hắn buông tha hấp hối nguyễn tứ nương, khi hắn đem đại dương v*t theo nguyễn tứ nương thịt huyệt lý rút ra khi, mang ra nhất đại than dâm dịch. Bị d*m thủy dễ chịu ánh sáng vô cùng đại dương v*t run run đối với hồ ngọc kiều, phát ra tử hồng sắc quang mang, rất có khí nuốt núi sông tư thế!Nhìn đến Lăng Phong đại dương v*t, hồ ngọc kiều không khỏi cũng là trong lòng run lên. Nàng thu nhiếp một chút tâm thần, vẻ mặt kiên nghị sắc đối Lăng Phong nói: "Hoàng Thượng, đến đây đi!"

Nhìn đến Lăng Phong đại dương v*t, hồ ngọc kiều không khỏi cũng là trong lòng run lên. Nàng thu nhiếp một chút tâm thần, vẻ mặt kiên nghị sắc đối Lăng Phong nói: "Hoàng Thượng, đến đây đi!"

Thế nhưng trực tiếp phát ra khiêu chiến, quả nhiên là một cái không hiểu chuyện tiểu cô nương.

Lăng Phong cũng là không thèm quan tâm mỉm cười, đi đến bên người nàng liền phải nàng áp đảo.

Hồ ngọc kiều cũng là vẻ mặt phong tình nói: "Hoàng Thượng, bắt đầu phía trước vẫn là trước làm cho ta tới hầu hạ ngươi đi!"

Nói xong, nàng đem Lăng Phong phóng ngã vào trên giường, hai tay bắt lấy kia căm giận thẳng chỉ thiên tế đại dương v*t, đàn khẩu mở ra hàm ở đi. Bởi vì Lăng Phong dương v*t thật sự quá mức kinh người, thế cho nên nàng cố gắng làm vẫn là chích hàm ở nửa đại quy đầu. Vì thế nàng thủ khẩu cùng sử dụng , bắt đầu tiến công. Trăn thủ trước sau chớp lên, giống như nuốt hương tiêu bàn , đem dương v*t nuốt vào phun ra, cái lưỡi thơm tho thỉnh thoảng thông đồng kia thật lớn mã mắt, khi thì điểm nhẹ khi thì câu quát!

Tuy rằng hồ ngọc kiều khẩu kỹ xuất thần nhập hóa, nhưng Lăng Phong cũng là gợn sóng không sợ hãi, hắn chính là ở an tâm hưởng thụ , đồng thời đã ở bình luận hồ ngọc kiều kỹ xảo. Ở hắn xem ra, hồ ngọc kiều khẩu kỹ tuyệt đối là đứng đầu , cùng chính mình hoàng cung ái phi cũng không tướng cao thấp, còn muốn ở nàng mẫu thân nguyễn tứ nương phía trên, mà này nàng chư nữ tắc lại không so với .

Nhưng Lăng Phong kinh nghiệm hầu hạ đại dương v*t tự nhiên sẽ không đối này không hề thích ứng, trường kỳ ở mỹ nữ đôi lý sát phạt chinh đạp, loại này kích thích với hắn mà nói cũng bất quá là khai vị điểm nhỏ mà thôi. Lăng Phong cười dâm đãng nhìn hồ ngọc kiều, cũng là không nói được một lời, hồ ngọc kiều trong lòng kinh ngạc, dù sao chính mình còn không có quá loại này trải qua, nhưng là mấy thứ này còn lại là chính mình xuất giá tiền này mẹ sở giáo.

Hồ ngọc kiều thủ khẩu cùng sử dụng , ôm Lăng Phong đại dương v*t thổi non nửa cái canh giờ tiêu, nhưng là rơi vào chính nàng hai má lên men, cổ phát cứng rắn, nàng gặp Lăng Phong vẫn là một bộ chẳng hề để ý, vẻ mặt cười xấu xa bộ dáng, trong lòng không khỏi có khí, đột nhiên, nàng đứng dậy, kỵ đến Lăng Phong trên người, đem nàng kia đã muốn thỉnh thoảng chảy ra quỳnh tương ngọc dịch mật huyệt khe hở nhắm ngay Lăng Phong đại dương v*t, chậm rãi ngồi xuống!

"A...... Hắc...... Nga......"

Hồ ngọc kiều thế nhưng có chút cố sức, ở Lăng Phong kia cự nhân bàn đại dương v*t trước mặt, nàng thế nhưng cũng là nhất thời khó có thể thừa nhận rồi.

Mà Lăng Phong cũng có chút giật mình, hồ ngọc kiều này chặt chẽ vô cùng thịt huyệt ngọc nói thế nhưng có thể cất chứa chính mình thịt heo bổng?

Vừa nhất tiếp chiến, Lăng Phong lập tức đó là cả kinh, hắn cái kia giương nanh múa vuốt gân xanh bại lộ đại dương v*t bị hồ ngọc kiều tươi mới vô cùng huyệt thịt theo bốn phương tám hướng vây quanh đi lên, khỏa nghiêm kín thật thư thư phục phục ! Theo hồ ngọc kiều âm đ*o ở chỗ sâu trong dâm dịch phân bố tăng nhiều, nàng bắt đầu từ trên xuống dưới lên xuống đứng lên. Giống như là cái xinh đẹp kỵ sĩ giống nhau, cưỡi ở Lăng Phong trên người, tựa hồ ở rộng lớn thảo nguyên thượng tùy ý rong ruổi , trước ngực hào nhũ theo của nàng phập phồng mà lên hạ chớp lên, quả thực là ở dụ hoặc phạm nhân tội bàn. Lăng Phong còn lại là yên tam thoải mái hưởng thụ có thể hâm mộ tử gì nam nhân phục vụ, hưởng thụ này xinh đẹp vô cùng vưu vật!

Không biết qua bao lâu, hai người kịch liệt chém giết đã muốn biến hóa vị trí, Lăng Phong đã muốn đứng ở thượng, mà hồ ngọc kiều còn lại là hoành nằm ở kháng trên bàn. Lăng Phong hai tay phân biệt dắt hồ ngọc kiều một chân cổ tay, đại dương v*t còn lại là uy vũ có sinh táo hồ ngọc kiều kia đầy đặn mê người mật huyệt! Hồ ngọc kiều giờ phút này đã muốn quên chính mình là ở đổ tái, nàng hai chân bị Lăng Phong dắt, mà hai tay còn lại là mềm phân tán tại thân thể hai sườn. Ở chính mình đồ đệ cùng thuộc hạ trước mặt, thải dương ma nữ rốt cuộc không chỗ nào cố kỵ, nàng vong ngã kêu rời giường đến!

"A...... Mĩ đã chết, nha...... Đỉnh mặc......"

"A...... A...... Nhĩ hảo bổng nha...... Hoàng Thượng, đòi mạng Hoàng Thượng nha......"

Hồ ngọc kiều ngọc nói vách tường chặt chẽ ở Lăng Phong đại dương v*t thượng xoa nắn, đè ép, giống như muốn đem này kinh thế hãi tục cự vật cắt đứt bình thường. Mà của nàng tử cung khẩu cũng là có quy luật từng trận co rút lại run run, cắn Lăng Phong đại quy đầu gắt gao không chịu buông ra!

Chỉ thấy Lăng Phong quát lên một tiếng lớn, đem hồ ngọc kiều hai chân áp hướng thân thể, đại dương v*t lại lập tức thẳng hướng nhập nàng kia non mềm tử cung lý, đại quy đầu thật mạnh giã ở tại hồ ngọc kiều tử cung trên vách đá,"A......"

Hồ ngọc kiều thình lình bị hắn táo phải gọi đi ra. Nhưng này chính là bắt đầu, Lăng Phong hai tay theo hồ ngọc kiều đùi phía dưới sao đi qua, khống chế được nàng kia mảnh khảnh kích thước lưng áo, song chưởng khuất thân, phối hợp chính mình đại dương v*t táo động, không ngừng đem hồ ngọc kiều lạp hướng chính mình đại dương v*t thượng. Bụng cùng phong mông va chạm phát ra thanh thúy mê người "Đùng" Thanh, Lăng Phong lộ ra mỉm cười đắc ý, hắn cảm thấy hồ ngọc kiều đã muốn là nỏ mạnh hết đà !

"Ta chết ! A!"

Hồ ngọc kiều một trận hí, bỗng nhiên mật huyệt lý vốn là kịch liệt co rút lại lại như chấn bàn tăng mạnh, Lăng Phong một tiếng hổ rống, đem đại dương v*t số chết táo vào hồ ngọc kiều mật huyệt lý, quy đầu giải khai hồ ngọc kiều hoa tâm, chiếm cứ co rút lại tử cung. Đồng thời, một cỗ thực dương phát ra, nóng rực như nham thạch nóng chảy bàn thực dương năng hồ ngọc kiều nhất thời sợ tới mức nàng hồn phi phách tán, tứ chi không ngừng loạn vũ giãy dụa.

"Van cầu ngươi, tha ta nha...... Tại sao có thể như vậy, a......"

Lăng Phong không để ý tới nàng cầu xin tha thứ, miệng che lại nàng kia miệng anh đào nhỏ, hấp ra kia mỹ vị cái lưỡi thơm tho gắt gao cắn. Đồng thời, hắn cũng đem hồ ngọc kiều giống như định trụ bình thường đỉnh ở tại kháng trên bàn, đại dương v*t còn không đình đảo động , chính là, hồ ngọc kiều công lực hắn không có thải, khả hồ ngọc kiều nguyên âm hắn cũng là không chút khách khí toàn bộ thải đi rồi!

Làm Lăng Phong phát tiết hoàn dục hỏa khi, hồ ngọc kiều âm quan nội đã muốn là rỗng tuếch một tia nguyên âm cũng không có , nàng thất kinh hạ, lại là đã bị như thế thật lớn kích thích, không khỏi trong óc "Ông......"

một tiếng, liền hôn mê bất tỉnh, mất đi tri giác! Lăng Phong dùng chính mình nguyên dương tu bổ thượng nàng bị hao tổn âm quan sau, liền bứt ra đứng lên, buông tha nàng.

Nguyễn tứ nương bị vừa rồi chiến đấu sợ tới mức có chút ngây người, Lăng Phong đi vào nàng trước người khi, nàng vẫn là không biết nên như thế nào cho phải. Chính mình nữ nhi đã muốn chiến bại, nếu không thể làm cho Lăng Phong thỏa mãn, chỉ sợ chính mình mẹ con cũng không sẽ có cơ hội sống rời đi!

Lăng Phong nhếch miệng cười,"Tốt lắm mỹ nhân, ngươi cũng nghỉ ngơi đủ, cũng muốn cho ngươi nhạc một chút !"

Nói xong, hắn bắt lấy nguyễn tứ nương.

"A......"

Cùng với nguyễn tứ nương tiếng kêu, Lăng Phong lại bắt đầu một hồi tân sát phạt, chính là, hắn không có giống vừa rồi đại chiến hồ ngọc kiều bàn chơi đùa, mà là thẳng đến chủ đề, đi lên chính là ngọc nữ lên cây tư thế!

Lăng Phong đem nguyễn tứ nương phao khởi, đãi nàng hạ xuống lại vừa người thượng thứ, đại dương v*t đỉnh đến của nàng mềm mại tử cung lý, táo nguyễn tứ nương lại là hét lên một tiếng , chính mình liền chạy trốn đi lên. Đương nhiên, của nàng kết quả vẫn là rơi xuống, sau đó lại bị Lăng Phong táo khởi, như thế lặp lại, không có vài cái nguyễn tứ nương đó là vô lực như một bãi thịt nát bàn dính ở tại Lăng Phong trên người, không còn có khí lực kêu.

Lăng Phong cũng là không nghĩ quá mức hung ác, hắn dục hỏa cũng sắp phát tiết , vì thế, hắn liền đem đường đường nguyễn tứ nương đặt tại thượng, giống như mẫu cẩu bàn ghé vào Lăng Phong trước người. Tuyết trắng nguyễn tứ nương lúc này đã muốn là vô lực duy trì , nàng tùy ý Lăng Phong bài bố đi trên mặt đất, chính là đem cái mặc dù không bằng hồ ngọc kiều cự to lớn, nhưng cũng là thập phần chật ních tuyết đồn cao cao chi khởi, bất đắc dĩ thừa nhận Lăng Phong gian dâm! Lăng Phong cũng là sẽ không thương hương tiếc ngọc, hắn ôm lấy nguyễn tứ nương mĩ mông, hít sâu một hơi,"Hải......"

Lăng Phong cũng là không nghĩ quá mức hung ác, hắn dục hỏa cũng sắp phát tiết , vì thế, hắn liền đem đường đường nguyễn tứ nương đặt tại thượng, giống như mẫu cẩu bàn ghé vào Lăng Phong trước người. Tuyết trắng nguyễn tứ nương lúc này đã muốn là vô lực duy trì , nàng tùy ý Lăng Phong bài bố đi trên mặt đất, chính là đem cái mặc dù không bằng hồ ngọc kiều cự to lớn, nhưng cũng là thập phần chật ních tuyết đồn cao cao chi khởi, bất đắc dĩ thừa nhận Lăng Phong gian dâm! Lăng Phong cũng là sẽ không thương hương tiếc ngọc, hắn ôm lấy nguyễn tứ nương mĩ mông, hít sâu một hơi,"Hải......"

Hét to một tiếng, liền điên cuồng táo động đứng lên! Đại dương v*t như đóng cọc đảo toán bàn ở nguyễn tứ nương mật huyệt lý táo động, rất nhanh đã đem nguyễn tứ nương lại đưa bùng nổ bên cạnh!

Kỳ thật, Lăng Phong cũng là yếu bạo phát, cho nên, hắn một trận mãnh đảo, làm nguyễn tứ nương duyên dáng gọi to trong tiếng một cỗ lạnh lẽo âm tinh bắn ra khi, Lăng Phong cũng là bị lâm một cái run run, tinh quan cũng không chết lại thủ , bắn ra chính mình dương tinh, mãnh liệt xâm nhập nguyễn tứ nương tử cung lý!

"A...... A...... A...... Bỏng chết, đã chết......"

Nguyễn tứ nương một trận giãy dụa sau, yếu đuối hôn mê bất tỉnh, tái không một tiếng động, chỉ có Lăng Phong tiếng thở dốc ở trong phòng quanh quẩn!

Đem nguyễn tứ nương cùng hồ ngọc kiều trải qua ép buộc sau, Lăng Phong không biết vì cái gì cảm thấy bỗng nhiên có loại thực cảm giác bất an, vô lấy ngôn nói, lại cứ lại quanh quẩn trong lòng, lái đi không được.

Nhìn các nàng mẹ con xụi lơ vô lực trạng thái, Lăng Phong tròng mắt vòng vo chuyển, đột nhiên bật cười, tự nhủ: "Ta nay nhưng là hoàng đế, thế nào dùng sợ ai ai !"

Như vậy nhất tưởng, trong lòng vẻ lo lắng diệt hết, phất tay áo dài thân dựng lên, nghênh ngang đi hướng sau điện.

Xuyên qua ngọc giai hành lang gấp khúc, một người lặng lẽ nhiễu đến Noãn các tiểu hiên cửa sổ ở ngoài, phòng ngoại hầu hạ bọn thị nữ khó hiểu nhìn hắn, hắn lộ ra một cái thần bí tươi cười, dựng thẳng lên ngón trỏ cho thần hạ, ra dấu chớ có lên tiếng, bọn thị nữ hiểu ý, không một cái dám lên tiếng.

Lăng Phong lấy tay phải ngón trỏ ở miệng chấm trám nước miếng, hướng một màu tuyết trắng cửa sổ giấy thượng nhẹ nhàng như vậy nhất trạc, một cái lỗ nhỏ. Hắn thấu mắt đi lên, vọng bên trong nhìn trộm.

Chỉ thấy an nam thái tử phi cùng an nam hân như công chúa song song ngồi ở nhuyễn ghế, thực thân thiết tay nắm, thấp giọng đàm tiếu . An nam thái tử phi xảo tiếu ngâm ngâm, nàng hôm nay tâm tình cùng trước kia hoàn toàn bất đồng, vì vậy nói cũng đặc biệt nhiều, hồn không giống thưòng lui tới lòng tràn đầy u oán không chỗ tố bộ dáng, thấy hảo tỷ muội tự nhiên cao hứng thật; Trái lại xinh đẹp an nam công chúa, liền có chút không yên lòng, câu được câu không thuận miệng ứng phó , lợi hại ánh mắt chung quanh nhìn quét, coi như đang tìm tìm cái gì.

An nam hân như công chúa ánh mắt đột nhiên ngưng tụ ở ngăn tủ thượng một bao phục thượng, xinh đẹp tuyệt trần như lăng hoa khóe miệng thượng loan, mỉm cười hỏi: "Cái kia bao vây là chỗ nào đến, bộ dáng rất là cổ quái a! Hân như còn cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy tử bao vây."

An nam thái tử phi liền phân phó bên cạnh một cái thị nữ đem túi du lịch đề cập qua đến, ở trên bàn cởi bỏ, làm cho an nam hân như công chúa cũng đồng loạt đến xem xét, cười nói: "Chúng ta Hoàng Thượng ngoạn tính trọng, liền thích ngạc nhiên cổ quái tiểu ngoạn ý, nghe nói này trong bao quần áo ngoạn ý là Hoàng Thượng này phiên ra kinh du ngoạn khi thu nạp đến. Hắn còn nói muốn đem an nam mỹ nữ hòa hảo đùa đều mang về trong cung......"

Ngôn điểm chỗ, an nam thái tử phi mặt dâng lên hai đóa mây đỏ, trong ánh mắt lại chớp động vui sướng quang mang.

An nam hân như công chúa nghe xong nếu có chút đăm chiêu, trầm ngâm trong chốc lát, đột nhiên hỏi: "Mấy ngày trước đây trong cung tao thích khách đêm đó, Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác có biết hay không Hoàng Thượng bên kia đã xảy ra chuyện gì?"

An nam thái tử phi lắc đầu nói: "Hoàng Thượng bên kia chuyện bản cung cho tới bây giờ sẽ không hỏi đến, đêm đó giống như Hoàng Thượng cũng đi bắt thích khách, Hoàng Thượng võ công cao cường, thích khách văn phong mà chạy, còn có vài cái bị nắm trụ !"

Ngoài cửa sổ Lăng Phong nghe được tâm liền liên tiếp đi xuống trầm. Nữ nhân này quả nhiên là tiến cung quả nhiên là có mục đích ! Muốn làm không tốt vẫn là cùng thích khách một người , vừa lúc, làm cho trẫm đem bọn ngươi một lưới bắt hết!

An nam hân như công chúa lại truy vấn nói: "Kia Hoàng Thượng có hay không bị thương linh tinh?"

An nam thái tử phi kỳ quái phiêu nàng liếc mắt một cái, nói: "Hẳn là sẽ không, Hoàng Thượng còn sinh long hoạt hổ ! Hân như, ngươi đêm nay như thế nào là lạ , lão hỏi thăm Hoàng Thượng chuyện?"

An nam hân như công chúa cười gượng một tiếng, nàng lịch duyệt loại nào phong phú, rất nhanh liền nghĩ đến tìm cớ, cười nói: "Hân như là đánh tâm nhãn lý vì Nữ Chân tộc hoàng thái hậu cùng trác tỷ tỷ cao hứng lý! Tỷ tỷ ngươi từ lúc gả cho ca ca ta, còn chưa từng nay ngày như vậy vui vẻ quá. Xem ra ca ca ta hồn quy thiên quốc, cũng là thiên ý!"

Nhắc tới trần thiên hoa, an nam thái tử phi trong lòng có sở bất khoái, nhưng là nghe được hân như công chúa nói đó là thiên ý, biết nàng sẽ không phản đối chính mình tái giá Đại Minh thiên tử, lại vui mừng, khoái hoạt nguyên bản nên cùng bạn tốt cùng nhau chia xẻ. Nàng là [trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường], nhưng lại không nhận thấy được an nam hân như công chúa hôm nay khác thường.

An nam hân như công chúa khanh khách cười duyên một tiếng, thấu đầu đi qua, cái miệng nhỏ nhắn nhi ở an nam thái tử phi bên tai nhỏ giọng nói nói mấy câu. An nam thái tử phi nghe xong đầy mặt đỏ bừng, quá gắt giọng: "Phải chết lạp! Hỏi cái này sao tu nhân chuyện nhi!"

Ngoài cửa sổ nghe lén Lăng Phong đại kì, vừa rồi nhất thời không lưu ý, không tập trung tinh thần nghe lén, đến nỗi không có thể nghe được các nàng tinh tế nói chuyện với nhau. Nghĩ rằng an nam hân như công chúa vấn an nam thái tử phi cái gì , như thế nào sứ an nam thái tử phi xấu hổ thành như vậy.

An nam hân như công chúa lại hãy còn chưa từ bỏ ý định, khẽ cười nói: "Hảo tỷ tỷ, cùng muội muội nói nói. Hoàng Thượng thân thể thượng......"

Nói tới đây, chính nàng đều có chút trên mặt phát sốt, nhưng vẫn nói tiếp nói: "Hoàng Thượng thân thể thượng có hay không đặc thù ký hiệu? Tỷ như vết sẹo, đao ngân cái gì......"

Lăng Phong rốt cuộc nghe không nổi nữa, dĩ nhiên tin tưởng không thể nghi ngờ, này chết tiệt an nam công chúa tiến cung đến chính là tra chính mình một đêm kia có phải hay không bị thương ! Hắn đột nhiên gian dâng lên cái điên cuồng ý niệm trong đầu, này niệm cùng nhau, cả người xao động càng phát ra không thể vãn hồi, hung hăng trành trong phòng xinh đẹp an nam công chúa mạn diệu có hứng thú dáng người hai mắt, lặng lẽ rời đi ngoài cửa sổ.

Lăng Phong trở lại phía trước, mệnh hai cái thị nữ chưởng đèn cung đình ở phía trước dẫn đường trở về......

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận