Kiều Kiều Sư Nương


Lê gia hân tưởng trừu Lăng Phong, nhưng là Lăng Phong nơi nào nhân cũng, hắn thuận tay liền đem lê gia hân thủ cấp bắt được, giống như mang theo tức giận, lại mang theo cười lạnh,"Hảo tỷ tỷ, ta là vừa lật hảo ý, ngươi không cảm kích là được để làm chi còn động thủ, ngươi không chỉ là vong ân phụ ý, nhưng lại lấy oán trả ơn --"

"Ta không cần ngươi tốt như vậy ý, ngươi cút cho ta! Ta chết cũng không yếu ngươi cứu!"

Lê gia hân tức giận nói.

"Không cần sẽ không yếu, ta mới không hiếm lạ!"

Lăng Phong tức giận nói: "Ta chỉ là nói nói, ngươi còn thật sao !"

Nói xong, cũng không quay đầu lại xoay người rời đi."Mẹ nó, sớm muộn gì thượng ngươi, gọi ngươi theo ta cuồng --"

Lăng Phong vừa đi, một bên tức giận đến là hung hăng ở trong lòng mắng một câu, bước nhanh hướng đi trở về đi.

Đến chỗ ở tự nhiên muốn cùng an nam thái tử phi triền miên vừa lật, xem như hơi giảm bớt một chút trong lòng hừng hực dục hỏa, nhưng là dù sao an nam thái tử phi thân thể yếu đuối, Lăng Phong cũng không dám quá mức hung mãnh.

Lăng Phong không hiểu được đến thỏa mãn, tự nhiên là ngủ không được, ở trên giường là lăn qua lộn lại ép buộc, an nam thái tử phi còn tưởng rằng Lăng Phong là ở lo lắng như thế nào đem chính mình an bài hồi Tử Cấm thành phát sầu đâu, liền không ngừng an ủi Lăng Phong, nói chính mình chính là ở trong cung cấp Lăng Phong làm cung nữ đều có thể.

Lăng Phong nghĩ nghĩ, vẫn là đi tìm vi tuệ Vương phi đi, như vậy nghẹn cũng không phải biện pháp, chẳng những chính mình nghỉ ngơi không tốt còn muốn ảnh hưởng an nam thái tử phi nghỉ ngơi.

An nam thái tử phi gặp Lăng Phong đột nhiên rời khỏi giường, nghi hoặc nói: "Hoàng Thượng, ngươi muốn đi nơi nào?"

"Nga, trẫm đột nhiên nhớ tới một sự kiện, yếu đi ra ngoài đi một chút, ái phi ngươi một người trước nghỉ ngơi chính là."

Lăng Phong nói.

"Kia -- vậy ngươi buổi tối còn trở về sao?"

An nam thái tử phi thân thiết hỏi.

"Còn không nhất định gặp gỡ cái gì tình huống, như vậy, ngươi trước tiên ngủ đi, nếu quá muộn trẫm sẽ không đã trở lại, miễn cho quấy rầy ngươi nghỉ ngơi."

"Còn không nhất định gặp gỡ cái gì tình huống, như vậy, ngươi trước tiên ngủ đi, nếu quá muộn trẫm sẽ không đã trở lại, miễn cho quấy rầy ngươi nghỉ ngơi."

Lăng Phong lại cúi đầu ở nàng cái miệng nhỏ nhắn thượng hôn hạ, an nam thái tử phi có vẻ phi thường ngọt ngào, nghĩ đến Lăng Phong là cỡ nào vì nàng suy nghĩ.

Ra cửa, gặp thị vệ một đội đội luân phiên qua lại tuần la, so với bình thường quả thật yếu gia tăng rồi ít nhất gấp đôi, xem ra đại nội thị vệ đều gia tăng rồi phòng vệ, để ngừa thích khách lại đến.

Đến vi tuệ Vương phi phòng, Lăng Phong nhẹ giọng nói: "Ái phi, trẫm đến đây --"

Vi tuệ Vương phi cũng không có lên tiếng trả lời, vẫn như cũ nằm ở trên giường không nhúc nhích, Lăng Phong đoán được nàng nhất định là ở giả bộ ngủ, liền vụng trộm lưu đi vào, thủ theo đùi liền sờ soạng đi vào,"Oa -- ái phi, ngươi đái dầm --"

"Ngươi chán ghét --"

Vi tuệ Vương phi đột nhiên xoay người đứng lên, tinh bột quyền hạt mưa bàn đánh vào Lăng Phong trên vai.

"Hắc hắc, ái phi, hôm nay chuẩn bị tốt yếu cùng trẫm như thế nào mây mưa thất thường không?"

Lăng Phong xoay người trên giường, trực tiếp đem vi tuệ Vương phi đặt ở dưới thân, một đôi tay thực tự nhiên vuốt ve kia mềm yếu bộ ngực.

"Hoàng Thượng, hiện tại bên ngoài có nhiều như vậy đại nội thị vệ, vẫn là cẩn thận một chút hảo. Không được ngươi xằng bậy, động thủ động cước !"

Vi tuệ Vương phi làm nũng nói.

"Không động thủ động cước, kia trẫm liền nói chuyện --"

Lăng Phong một ngụm liền hấp ở vi tuệ Vương phi cái miệng nhỏ nhắn, đầu lưỡi đỉnh đầu mạnh mẽ chui vào đàn hương bên trong, kiều nhỏ (tiểu nhân) đầu lưỡi nghịch ngợm trốn trốn tránh tránh, tiến tiến thối lui, biểu diễn nữ nhân theo tiểu cô nương khi liền làm không biết mệt trò chơi.

Lăng Phong tắc đại trương tề cổ theo đuổi không bỏ, bày ra ra giống đực nên có bá đạo cùng ngang ngược, cho dù vi tuệ Vương phi trong lòng không tình nguyện, vẫn như cũ cũng phải thần phục, chỉ chốc lát, vi tuệ Vương phi liền thở hồng hộc rên rỉ đứng lên.

Lăng Phong ngăn của nàng áo ngủ, theo kia bạch tạm cổ thừa thắng xông lên, đuổi giết kia nhu nhược thân thể cuối cùng một chút quật cường, chỉ tới miệng điêu trụ kia hai phiến phấn nộn, vi tuệ Vương phi rốt cục đầu hàng ......

Lăng Phong ngăn của nàng áo ngủ, theo kia bạch tạm cổ thừa thắng xông lên, đuổi giết kia nhu nhược thân thể cuối cùng một chút quật cường, chỉ tới miệng điêu trụ kia hai phiến phấn nộn, vi tuệ Vương phi rốt cục đầu hàng ......

Giường mạn thượng đột nhiên xuyên thấu qua vài cái bất quy tắc đồ án, dần dần khuếch tán mở ra, tiếp theo nếu đại hé ra phượng giường "Kẽo kẹt kẽo kẹt --"

Chớp lên đứng lên, giường mạn cũng không đình nhảy lên, mạn giác cơ hồ nhẹ nhàng đứng lên, làm như một cỗ cổ phong theo bên trong thổi ra đến.

Khi thì nửa thanh ngọc thể đột nhiên dò xét đi ra, tần phất phới, khi theo giường mạn dưới lại đột nhiên lộ ra hai điều tráng kiện đùi...... Kia kiều tiếng la khi khởi khi phục giằng co có gần hai cái canh giờ mới quàng quạc mà chỉ, còn lại hai thượng tiếp không tiếp hạ khí thở dốc cùng hút tiếng động.

Giây lát một lát,"Xoạch --"

Truyền ra một tiếng chân không trong phút chốc tiến vào không khí thanh âm, tiếng thở dốc dần dần bằng phẳng .

ngày hôm sau tỉnh lại thời điểm, vi tuệ Vương phi đã muốn không ở một bên nằm trứ, Lăng Phong một tiếng kêu to, chỉ thấy an nam thái tử phi ở hai thị nữ nâng hạ trong suốt tiến vào.

Lăng Phong gặp an nam thái tử phi hành động không tiện, nhớ tới chính mình ngày hôm qua "Ác đi" Vội vàng xông lên hai bước, một tay lấy an nam thái tử phi nâng dậy đến, thương tiếc nói: "Trẫm hảo ái phi, về sau cũng đừng cùng trẫm hành lễ , ngươi ta vợ chồng trong lúc đó khách khí gì nha? Xem ngươi như vậy tử trẫm nhìn quái khó chịu ."

An nam thái tử phi mắt phượng hàm xuân, mỉm cười, nói: "Nô tì cảm tạ Hoàng Thượng sủng ái, nhưng tôn ti có khác, lễ chế không thể phế, nếu nô tì đều đi đầu không tuân thủ lễ chế , hậu cung lý mỗi người noi theo, chẳng phải là yếu lộn xộn. Huống hồ, nô tì cũng chính là hôm nay hành động không tiện......"

Nói tới đây, nàng không khỏi mặt phiếm hoa đào, kiều diễm ướt át.

Lăng Phong tim đập thình thịch, một tay lấy an nam thái tử phi lãm tiến trong lòng, cười xấu xa nói: "Ái phi làm sao không có phương tiện? Trẫm cấp nhìn xem, trẫm nhưng là y quốc thánh thủ lý!"

An nam thái tử phi gắt giọng: "Hoàng Thượng......"

Lăng Phong mừng rỡ, cười nói: "Hảo hảo, hiện tại không xem, đãi buổi tối trẫm ở trên giường cấp ái phi chẩn trì chẩn trì...... Hiện tại khai thiện khai thiện, trẫm ngủ một đêm, tối hôm qua còn không có ăn cơm, chết đói."

An nam thái tử phi vội vàng phân phó bọn thị nữ truyền lệnh, hoàng đế đều nói chết đói kia còn rất cao.

Khinh mắt gian nóng hầm hập món ăn quý và lạ mĩ hào bưng lên bàn, an nam thái tử phi ngọc thủ chỉ vào hoàng đế trước mặt nhất đại bát nhiệt canh, nói: "Này một đạo tiên hạc Bát Bảo canh là đêm nay làm cho ngự trù riêng vì Hoàng Thượng làm , cắt vài phiến ngàn năm nhân sâm vương đi xuống, Hoàng Thượng yếu uống nhiều điểm, hảo hảo bổ nhất bổ long thể."

Lăng Phong vừa nghe ách nhiên thất tiếu, trẫm có cái gì hảo bổ , này đó thiên làm hoàng đế, cơm cơm ăn là sơn trân hải vị, cam phì bát trân, tái tiến bổ đều phải lưu máu mũi , cười nói: "Trẫm không cần bổ, nhưng thật ra ái phi tối hôm qua bị thương không nhỏ, vừa lúc tốt hảo bổ bổ mới là. Đến, tọa trẫm trong lòng đến!"

Lăng Phong vừa nghe ách nhiên thất tiếu, trẫm có cái gì hảo bổ , này đó thiên làm hoàng đế, cơm cơm ăn là sơn trân hải vị, cam phì bát trân, tái tiến bổ đều phải lưu máu mũi , cười nói: "Trẫm không cần bổ, nhưng thật ra ái phi tối hôm qua bị thương không nhỏ, vừa lúc tốt hảo bổ bổ mới là. Đến, tọa trẫm trong lòng đến!"

Hướng an nam thái tử phi ngoắc nói.

An nam thái tử phi xinh đẹp cao quý mặt cười thượng phi hồng một mảnh, thu ba lưu chuyển, thiên kiều bá mị liếc trắng mắt, lắc mông chi không thuận theo, gắt giọng: "Hoàng Thượng phá hư, chỉ biết khi dễ nô tì, nô tì không đến......"

Lăng Phong nhìn xem tròng mắt đều nhanh xông ra đến, chưa bao giờ gặp qua này thái tử phi nhẫm bàn quyến rũ kiều thái, không khỏi trong lòng từng đợt thịt nhanh. Này tuyệt thế mỹ nữ chính lấy tốc độ kinh người lột xác, vừa mới thủ, nhất đầu chừng, đều bị tràn đầy mỹ cảm, dáng vẻ ngàn vạn, phong hoa tuyệt đại, làm cho người ta hoa mắt thần mê, tiếng lòng rung động, bất tri bất giác trung mê nịch trong đó, không thể tự kềm chế. Hắn rốt cục biết cái gì kêu khuynh quốc khuynh thành .

Lăng Phong hì hì cười, trơ mặt ra nói: "Ái phi, nếu ngươi không nghe trẫm trong lời nói...... Hắc hắc, trẫm cũng sẽ không khách khí ."

An nam thái tử phi vừa thẹn vừa vội, thế này mới chân thành đứng dậy, nhẹ nhàng liên bước, phinh thướt tha đình đi đến bên cạnh hắn, tựa hồ một bộ không tình nguyện bộ dáng.

Lăng Phong thành thật không khách khí, mở ra song chưởng, một tay lấy an nam thái tử phi mềm nhũn thân thể mềm mại ôm vào trong lòng, nhất thời ôn hương nhuyễn ngọc bế cái đầy cõi lòng, an nam thái tử phi chích phát ra "Ưm" một tiếng kiều đề, thoáng chốc mây đỏ đầy mặt, ngoan ngoãn ngồi ở hắn hai đầu gối thượng.

Lăng Phong trong lòng mừng rỡ, chỉ cảm thấy trong lòng người ngọc thân thể mềm mại mềm mại không xương, y nội lộ ra sâu kín mùi thơm ngát thẳng thấm nhập tâm phế, co dãn mười phần hương mông ngồi ở chính mình trên đùi...... Khắp nơi dụ hoặc vô cùng, khắp nơi kinh tâm động phách. Lăng Phong vốn không phải cái gì chính nhân quân tử, lại càng không là Liễu Hạ Huệ, cho tới bây giờ liền kinh không dậy nổi nữ nhân câu dẫn, cùng trong lòng thiên tiên dường như thái tử phi da thịt nhất ma sát, dục hỏa "Đằng" một chút liền chạy trốn đi lên, hạ thân kia long căn lại rục rịch.

An nam thái tử phi lập tức liền cảm giác được hắn phồng lên trung dục vọng, không khỏi vừa thẹn lại sợ, duyên dáng gọi to nói: "Hoàng Thượng không cần! Tha nô tì đêm nay, đãi đêm mai nô tì lại cho Hoàng Thượng...... Thị tẩm......"

Lăng Phong cường tự áp chế đầy ngập dục hỏa, thân thủ dùng muỗng tử yểu một muỗng tử tiên hạc nhân sâm canh, đưa vào chính mình miệng lý, gặp an nam thái tử phi một bộ ký an tâm lại hơi thất vọng biểu tình, đột nhiên thấu phía dưới đi, hôn ở nàng đóa hoa bàn mềm mại môi đỏ mọng, đem bán khẩu canh độ tiến hoàng hậu miệng đi, phương ngẩng đầu cười nói: "Chúng ta một người một nửa, đều bổ nhất bổ."

An nam thái tử phi cho hắn khiêu khích thẹn thùng không chịu nổi, mặt hồng đắc tượng Tây Thiên ánh nắng chiều, cơ hồ có thể giọt xuất thủy đến, chung quanh bọn thị nữ một cái hai hé miệng cười trộm.

Bực này thần tiên quyến lữ bình thường hạnh phúc, là thiên hạ nữ nhân đều khát vọng có được !

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận