Kiều Kiều Sư Nương


Lăng Phong ôm nàng vụng trộm sờ soạng đi vào, sân không phải rất lớn, vài bước đi ra cửa phòng khẩu, nhẹ nhàng đẩy ra che môn bên trong nhất thời truyền ra một cỗ mốc meo hương vị, có thể khẳng định là không có người ở, nơi này nói không chừng chính là xử phạt nhốt phạm sai lầm nhân viên phòng cái gì.

Lăng Phong tùy tiện tìm hé ra giường, mặt trên thoạt nhìn thực sạch sẽ, cũng không có tro bụi, liền đem nàng thả đi lên,"Ngươi đều thương đến thế nào ?"

"Bối, còn có...... Ngươi đem, đem giường mạn...... Buông, trên giường --"

Cái kia mỹ nữ thích khách có điểm không yên nói.

"Còn có nơi đó bị thương?"

Lăng Phong lại một lần nữa hỏi.

"Ở, ở trong này......"

Kia mỹ nữ thích khách lấy tay chỉ chỉ cái mông địa phương, khó trách nàng nói ra khẩu.

Lăng Phong vuốt đem giường mạn buông, có điểm bụi, nhưng không phải rất nhiều, hẳn là mười thiên nửa tháng không ai trụ cảm giác."Ta còn có thể giúp ngươi làm chút cái gì?"

Kia mỹ nữ thích khách nhìn lại nhìn Lăng Phong, ánh mắt lóe ra một chút.

Lăng Phong đương nhiên hiểu được của nàng ý tứ, nói: "Ngươi lo lắng ta bán đứng đâu? Nếu ta thật muốn làm như vậy, căn bản sẽ không như vậy khó khăn, trực tiếp đem ngươi giao cho đại nội thị vệ là có thể, nói không chừng còn có thể quan thăng ba cấp."

"Kia...... Vậy ngươi vì cái gì yếu cứu ta?"

Kia mỹ nữ thích khách hỏi.

Lăng Phong sớm đã tưởng tốt lắm đối đáp trong lời nói, nói: "Kỳ thật ta với ngươi giống nhau mục đích , nhưng là ta còn không thể nói cho ngươi ta là ai. Nếu ngươi không tin ta, ta hiện tại bước đi......"

"Ngươi sẽ không theo ta mục đích giống nhau, nhưng là ta còn là trước tin tưởng ngươi!"

Kia mỹ nữ thích khách vội la lên: "Ta trong lòng có, có đao thuốc trị thương, còn có dạ minh châu --"

Lăng Phong nghĩ rằng ngươi tiến vào vì sát trẫm, ngươi đương nhiên không theo ta mục đích giống nhau, nhưng là như ta vậy nói, mọi người thích khách đều đã tin tưởng giống nhau là vì ám sát hoàng đế mà đến. Ngươi không thừa nhận là sát hoàng đế, kia chính là lấy cớ hoặc chối từ. Mới mặc kệ ngươi kia một bộ, nếu nàng đều làm cho chính mình sờ soạng kia còn khách khí cái gì, vói vào thủ đi một trận sờ loạn. Kia da thịt cũng thật hoạt, nhẵn nhụi như trẻ con bàn da thịt giống nhau, kia bộ ngực lại no đủ mềm mại tràn ngập co dãn, xúc cảm mười phần.

"Tại hạ, phía dưới --"

Kia mỹ nữ giờ phút này bị Lăng Phong như vậy một trảo, trong lòng rất là ngượng ngùng kích động nói.

Kia mỹ nữ giờ phút này bị Lăng Phong như vậy một trảo, trong lòng rất là ngượng ngùng kích động nói.

"Nga -- đụng đến --"

Lăng Phong nếu không thấy nàng bị thương thật sự không được, nhất định hội bắt tay thân đến nàng hai chân trong lúc đó đi.

Lăng Phong xuất ra dạ minh châu chiếu chiếu, trên lưng tên còn cắm ở nơi đó, một khác ở mông thượng, giống như chính nàng đã muốn nhổ . Trong lòng âm thầm cười dâm đãng,"Xem ra hôm nay chính mình vận khí không sai, này mỹ nữ đủ thủy linh . Cư nhiên còn muốn ám sát trẫm, xem trẫm như thế nào thu thập ngươi!"

"Cái kia, ta chỉ hiểu được tội --"

Lăng Phong làm bộ hàm súc hạ, bất quá trên tay lại một chút không khách khí,"Xích --"

một chút, trực tiếp tê đến đùi căn, toàn bộ trắng noãn nộn mông đều lộ đi ra!md, ngươi này người đàn bà chanh chua, muốn giết ta, xem ta hôm nay không ngay cả bản mang lợi kiếm trở về.

Lăng Phong còn cố ý lấy tay lý dạ minh châu cẩn thận chiếu chiếu, ân, này làn da thật đúng là hảo, xem nàng bộ dáng hẳn là ba mươi tuổi đã ngoài thiếu phụ, nhưng là của nàng làn da cái kia hảo, hai mươi tả hữu tuổi đại cô nương cũng bất quá như thế, nàng là như thế nào bảo dưỡng đâu, liền cùng chính mình này sư nương giống nhau. Chẳng lẽ nói, nàng cũng tu luyện tố nữ công, Lăng Phong nhịn không được thân thủ sờ sờ, trắng mịn nị , tuyệt đối không phải ngụy kém sản phẩm.

Mỹ nữ thích khách ở Lăng Phong đụng đến của nàng mông khi ưm một tiếng,"Ân, ngươi, ngươi xem -- cái gì?"

"Đương nhiên là xem thương."

Lăng Phong cầm lấy dạ minh châu chiếu chiếu của nàng mặt, tái nhợt trung mang theo điểm đỏ ửng, đôi mắt đẹp gắt gao nhắm,"Hắc hắc, cũng biết thẹn thùng a! Biết thẹn thùng sẽ không muốn tới giết ta."

"Ngươi -- ngươi không nghĩ -- tử -- cũng sắp điểm --"

Mỹ nữ thích khách đem mày nhíu hạ.

"Đại tỷ, ngươi, ngươi, ngươi đừng làm ta sợ, ta nhát gan --"

Lăng Phong nói lời này khi là vụng trộm mang theo sắc cười.

Mỹ nữ thích khách đột nhiên mở mắt, dọa Lăng Phong nhảy dựng, ánh mắt mang quay lại của nàng phía sau lưng, đi lên một phen liền đem tên rút đi ra, huyết "Tạch --"

Liền chạy trốn đi ra, mỹ nữ thích khách không nghĩ tới như vậy đột nhiên,"A --"

Hét thảm một tiếng, thiếu chút nữa đau ngất xỉu đi, bất quá, gọi vào một nửa khi mang đem mặt chôn ở trên giường đổ thượng miệng, mặt cười thượng đã xuất một tầng mồ hôi lạnh.

Lăng Phong cố ý chỉnh nàng, trang làm động tay đông chân, như thế nào đau như thế nào chỉnh nàng, hơn nữa băng bó bố tất cả đều là theo nàng quần áo thượng tê , không một hồi liền cấp tê hoàn toàn thay đổi . Bất quá, Lăng Phong cũng cử bội phục này đàn bà , thật đúng là có thể cử được, dám không cổ họng một tiếng, không chỉ là kiên cường, hơn nữa đòi mạng không biết xấu hổ, chính mình liền như vậy tê của nàng quần áo mà ngay cả giả trang bộ dáng ngăn cản một chút đều không có.

Lăng Phong cố ý chỉnh nàng, trang làm động tay đông chân, như thế nào đau như thế nào chỉnh nàng, hơn nữa băng bó bố tất cả đều là theo nàng quần áo thượng tê , không một hồi liền cấp tê hoàn toàn thay đổi . Bất quá, Lăng Phong cũng cử bội phục này đàn bà , thật đúng là có thể cử được, dám không cổ họng một tiếng, không chỉ là kiên cường, hơn nữa đòi mạng không biết xấu hổ, chính mình liền như vậy tê của nàng quần áo mà ngay cả giả trang bộ dáng ngăn cản một chút đều không có.

Lăng Phong nghĩ rằng, này đàn bà cả gan đến ám sát chính mình, nhất định là tâm ngoan thủ lạt hạng người, muốn làm không tốt vì bảo toàn thanh danh còn có thể sát chính mình diệt khẩu đâu! Nhất định là, loại này làm đại sự nữ nhân đều là tâm ngoan thủ lạt, có khi vì quyền lợi chi kế gì sự đều có thể tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, chính là làm cho nàng hiến thân nàng cũng không hội một chút nhíu mày.

Đúng lúc này, đột nhiên nghe được trong viện cửa gỗ "Ầm --"

Một tiếng bị đá văng ra , đồng thời vài cái tiếng bước chân bôn tiến vào, làm như ngự tiền thị vệ sưu lại đây, mỹ nữ thích khách cũng một chút mở mắt nhìn chằm chằm Lăng Phong, trong mắt hiện lên một tia ngoan ý, chính là nàng không động đậy lại có vẻ bất đắc dĩ.

"Mỹ nữ, thực xin lỗi , phải đem ngươi quần áo cởi ra."

Lăng Phong cũng không chờ nàng đồng ý, đi lên hai thanh liền cấp xả quang, trên thân chỉ còn lại có một cái tiểu cái yếm, hạ thân cơ hồ chính là quang mông, tiếp theo, ôm lấy nàng liền lăn đến dưới giường, đồng thời, một quyền huy hướng về phía sau cửa sổ......

"Thích khách chạy thoát, mau đuổi theo --"

Vài cái thị vệ theo Lăng Phong một quyền tạp khai cửa sổ liền chạy trốn đi ra ngoài, bất quá, có hai vệ sĩ lại cầm cây đuốc hướng trên giường nhìn thoáng qua, cầm lấy kia xé rách quần áo nhìn nhìn.

"Thích khách bị trọng thương chạy không xa, mau đuổi theo --"

Dưới giường, Lăng Phong cưỡi ở mỹ nữ thích khách trên người, không có biện pháp, dưới giường liền như vậy một khối địa phương, không cưỡi nàng kỵ ai, Lăng Phong lại lo lắng nàng nhịn không được ra tiếng, còn gắt gao ôm của nàng cái miệng nhỏ nhắn.

Khách khí biên không có động tĩnh, Lăng Phong cố ý thế này mới gần sát của nàng bên tai nhỏ giọng hỏi: "Ngươi lỗ tai linh, ngươi nghe một chút bọn họ đi xa không?"

Mỹ nữ thích khách gật gật đầu, hơn nữa nhịn không được rên rỉ hai tiếng, tuy rằng nàng là đau rên rỉ, nhưng nghe đến Lăng Phong lỗ tai lý đã có chút biến vị, hơn nữa còn ghé vào nàng kia cơ hồ quang thân mình thượng, kia thân mình cũng là mềm mại không có xương, bộ ngực no đủ dị thường, theo thân thể của nàng thượng là có thể tưởng tượng đến nàng tuổi trẻ phong tư, Lăng Phong thiếu chút nữa nhịn không được thượng nàng.

"Ô ô ô --"

Nàng bị Lăng Phong ô khó chịu quơ quơ đầu, Lăng Phong thoáng buông ra một chút, gần sát nàng bên tai nói: "Không được, nơi này không an toàn, ta còn phải rời đi một hồi."

Lăng Phong nói xong theo trên người nàng lăn xuống đến, đem nàng ra bên ngoài nhất tha, ôm lấy đến tựu vãng ngoại bào, tìm chỗ ẩn nấp địa phương ngồi đi xuống. Không quá một hồi, quả nhiên kia vài cái thị vệ lại đã trở lại, ở phòng trong sưu một vòng, gặp quả thật không có người thế này mới rời đi.

Lăng Phong lại ôm nàng trở lại phòng trong, đem nàng phóng tới trên giường, nhẹ giọng nói: "Cái này hẳn là an toàn ."

Mỹ nữ thích khách vừa đau rên rỉ vài tiếng,"Ngươi tưởng đem ta như thế nào...... Làm ra đi?"

Lăng Phong nghĩ rằng chính mình thật vất vả bắt lấy ngươi như vậy một mỹ nữ thích khách, đang nghĩ tới ngoạn một chút kích thích , ngươi muốn ta thả ngươi đi, không phải bậy bạ thôi! Vì thế nói: "Này cấp không thể, hiện tại tiếng gió chính nhanh, đi ra ngoài chẳng khác nào toi mạng, ngươi vẫn là ngoan ngoãn ở trong này trước cất giấu đi!"

Mỹ nữ thích khách do dự một chút, nói: "Nơi này, nơi này như thế nào có thể -- người ngoài --"

Mỹ nữ thích khách do dự một chút, nói: "Nơi này, nơi này như thế nào có thể -- người ngoài --"

Lăng Phong nghĩ rằng chính mình cứu ngươi, ngươi còn chọn tam lấy tứ, hoặc không kiên nhẫn là đi! Nói: "Không thể đãi cũng phải đãi, hiện tại ngươi căn bản là không thể lộ diện, đúng rồi, các ngươi đến này làm gì sao, này không phải muốn chết sao?"

Mỹ nữ thích khách thở dài nói: "Đại Minh hoàng đế bắt nữ nhi của ta, ta tự nhiên muốn tới nơi này cứu hắn!"

"Ngươi nữ nhi tên gọi là gì, ta giúp ngươi tìm hiểu một chút."

Lăng Phong nghĩ rằng chính mình gần nhất chích bắt nguyễn tứ nương cùng hồ ngọc kiều mẹ con, không trảo cái khác nữ nhân a.

"Không nói cho ngươi, ngươi, ngươi đừng tái -- dong dài -- vẫn là -- cho ta -- trước tìm chút -- quần áo mặc --"

Kia mỹ nữ thích khách hiển nhiên còn không phải thực tin tưởng Lăng Phong, trong lòng vẫn là ở thầm oán.

"Ân, như thế, ngươi cũng không thể quang , như vậy như thế nào cũng không phải như vậy hồi sự."

Lăng Phong cố ý như ý vừa nói, nói xong quỷ dị cười,"Đúng rồi, ta nên như thế nào xưng hô, ta hiện tại trở về thủ quần áo, một hồi khi trở về hẳn là có cái ám hiệu đi!"

"Ta gọi là lê gia hân, ngươi đừng -- dong dài -- nhanh đi -- mau hồi --"

Cái này gọi là lê gia hân mỹ nữ thích khách nói.

"Ta gọi là ngươi gia hân tỷ đi, hiện tại ta phải đi , nhất định phải chú ý an toàn."

Lăng Phong nói xong có vẻ thân thiết lôi kéo tay nàng,"Bảo trọng --"

Lăng Phong thoát khai nàng thủ đi rồi đi ra ngoài, trong lòng âm thầm nói: "Trở về cũng không cho ngươi mang quần áo, ngươi liền quang đi, ta đi trước hỏi một chút rốt cuộc ai bắt ngươi nữ nhi. Chân thật ăn Báo tử mật, bắt mỹ nữ thế nhưng không hơn chước, còn làm cho trẫm cho các ngươi làm bia ngắm, hiện tại này bang hỗn đản là càng lúc càng lớn mật!"

Lăng Phong nghĩ, này nhất định là trên chiến trường ai vụng trộm đem chộp tới mỹ nữ tư tàng không bày đồ cúng cấp chính mình. Nếu biết là ai làm, xem lão tử không cần hắn mạng nhỏ!

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận