Kiều Kiều Sư Nương


Ở chiến trường trung ương, nguyễn tứ nương gặp nữ nhi bị Đại Minh hoàng đế cầm đi, trong lòng kêu khổ, trong tay cũng không dám chậm trễ, cùng tô hổ liều mình khổ đấu, chỉ sợ chính mình trong lòng nhất loạn, chiêu số cản không nổi, nếu bị tô hổ đả bại cầm sát, chính mình nữ nhi, chỉ sợ thật sự yếu xong rồi.

Tô hổ gặp Lăng Phong đãi nguyễn tứ nương nữ nhi, trong lòng nhất khoan, tức giận hơi tiết, kia một cỗ chống của nàng khí thế lúc này biến mất, ở phong hàn làm phức tạp dưới, tay chân bắt đầu có chút bủn rủn vô lực.

Nguyễn tứ nương chiêu số bỗng nhiên tán loạn, liễu hiệp đao ở tô hổ trước mặt hư hoảng một cái, bát mã liền đi, trong miệng quát nói: "Đồ vô sỉ! Đừng tưởng rằng các ngươi chộp tới nữ nhi của ta, ta sẽ sợ ngươi! Các ngươi nếu dám đụng đến ta nữ nhi một cây tóc gáy, ta tuyệt không cùng ngươi từ bỏ ý đồ!"

Tô hổ thấy nàng thối lui, trong lòng buông lỏng, thúc ngựa huy đao đuổi theo đi!

Nguyễn tứ nương thúc ngựa đi nhanh, nghe được mặt sau vó ngựa dồn dập, trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, đem liễu hiệp đao bắt tại mã cảnh thượng, bỗng nhiên quay lại thân, quát to: "Xem chiêu!"

Lưỡng đạo hàn quang, tự nàng trong tay bắn ra, hướng tô hổ điện xạ mà đi!

Tô hổ cầu thắng sốt ruột, đã quên "Giặc cùng đường đừng truy" đạo lý, cũng chỉ là dựa vào một cỗ tức giận cường chống đuổi giết nguyễn tứ nương, rồi đột nhiên nhìn đến hàn quang đánh úp lại, không khỏi kinh hãi, cuống quít huy đao chém tới, bệnh trung đại đao mất chính xác, chích trảm lạc một thanh phi đao, một khác bính phi đao, lại bắn thẳng đến đến trước ngực, nhập vào trong ngực bên trong!

Tô hổ quát to một tiếng, nằm ở mã cảnh thượng, trong ngực máu tươi tung toé.

Nguyễn tứ nương thấy thế mừng rỡ, phục lấy liễu hiệp đao, trở lại đến công tô hổ. Liền yếu bắt giữ quân địch chủ soái, dùng nàng đến trao đổi chính mình nữ nhi!

Ngay tại nàng thúc ngựa trì đến tô hổ mã tiền, liền yếu xuống tay tróc nã là lúc, chợt nghe một tiếng quát chói tai vang lên: "Lớn mật phụ nữ, hưu thương trẫm tướng quân!"

Dây cung như sét đánh vang lên, tên bắn lén phá không, thẳng hướng nguyễn tứ nương phóng tới.

"Tặc phụ nữ, mơ tưởng thương trẫm ái tướng!"

Nguyễn tứ nương vừa nhấc đầu, gặp kia tên thế trầm mãnh, bừng tỉnh có tê thiên liệt địa uy thế bình thường, không khỏi kinh hãi, cử đao liền chắn.

Mũi tên nhọn bắn ở liễu hiệp đao thượng, ầm ầm vang lớn, nguyễn tứ nương song bàng kịch chấn, trong lòng thất kinh nói: "Hảo đại khí lực! Đại Minh thiên tử, như thế nào còn có như vậy thân thủ?"

Đưa mắt nhìn lại, chỉ thấy vừa mới bắt được chính mình nữ nhi Đại Minh thiên tử thúc ngựa bay nhanh mà đến, trong tay liên châu tên phát, nhất tên tên bắn về phía nàng nguyễn tứ nương.

Nguyễn tứ nương thật sự không nghĩ tới Lăng Phong thế nhưng như thế cường hãn, lúc này đón đỡ hắn phi tên, nhưng là phát hiện căn bản không làm nên chuyện gì.

Nguyễn tứ nương thật sự không nghĩ tới Lăng Phong thế nhưng như thế cường hãn, lúc này đón đỡ hắn phi tên, nhưng là phát hiện căn bản không làm nên chuyện gì.

Nguyễn tứ nương bất đắc dĩ, thật sự ngăn không được, chỉ có thể huy mã mà chạy, cách đó không xa, đó là một mảnh rậm rạp cây cối, nguyễn tứ nương hung hăng nhất cắn hàm răng, thầm nghĩ trong lòng: "Nhảy vào trong rừng, xem ta như thế nào phục kích hắn!"

Nguyễn tứ nương huy động mã tiên, hung hăng đánh chiến mã, dùng hết mã lực, vọt vào lâm lý, nhìn cao lớn rậm rạp rừng cây, nàng thế này mới dừng lại thở dốc.

Lăng Phong cứu tô hổ, nguyên bản có thể không truy, nhưng là gặp Trương Phụ đã muốn huy động đại quân khuynh sào vây công an nam đại quân, chiến trường đã muốn là một mảnh hỗn chiến, hắn cũng sẽ không cố mọi việc, thẳng truy nguyễn tứ nương. Này mỹ nữ không thể để cho chạy , nếu đem nàng cùng vừa rồi bắt đến hồ ngọc kiều cùng nhau phóng đổ trên giường, kia nhưng là một loại trước nay chưa có hưởng thụ, là nam nhân cũng không hẳn là bỏ qua.

Nguyễn tứ nương phía sau cũng là tâm niệm thay đổi thật nhanh: "Nếu hắn không chịu buông tha ta, đơn giản làm phiên hắn, nếu có thể vừa mới bắt giữ Đại Minh thiên tử, chẳng những có thể cứu trở về nữ nhi chi mệnh, cũng có thể cứu vớt an nam hoàng thất, nhất cử lưỡng tiện!"

Một chút hung ác tàn khốc tại đây nguyễn tứ nương trên mặt hiện ra, nàng nhanh chóng nhảy xuống chiến mã, huy quất mã, đuổi nó ăn đau chạy như điên, chính mình lại tay chân cùng sử dụng, bay nhanh hiện lên ngọn cây, thủ niêm phi đao, chỉ đợi Lăng Phong truy tiến trong rừng.

Câu cửa miệng nói "Phùng lâm đừng nhập" Lăng Phong tự nhiên cũng biết đạo lý này. Thúc ngựa đuổi tới rừng cây biên, xa xa nhìn ở cây cối che đậy dưới, hình như có một tuấn mã xa xa trốn hướng rừng cây ở chỗ sâu trong, đang muốn đuổi theo, bỗng nhiên trong lòng vừa động, ghìm ngựa dừng bước, bằng hắn võ công tạo nghệ, mai phục tại thụ đỉnh phía trên nguyễn tứ nương lại há có thể giấu diếm được hắn cảm ứng.

Lăng Phong trong lòng cười thầm, một lòng thầm nghĩ trêu chọc này dũng mãnh giai nhân, cũng không ngẩng đầu nhìn nàng ghé vào trên cây buồn cười bộ dáng, thúc ngựa nhập lâm, theo vó ngựa dấu, về phía trước đuổi theo.

Nguyễn tứ nương ghé vào ngọn cây, tập trung tinh thần theo dõi hắn, thấy hắn mắc mưu, trong lòng mừng thầm, trơ mắt nhìn Lăng Phong trì quá chính mình cư trú đại thụ, rắn chắc hữu lực hai chân bàn nhanh thân cây, một đôi ngọc thủ dùng sức huy động, lặng yên không một tiếng động đem lưỡng đạo hàn quang hướng Lăng Phong phía sau lưng vọt tới!

Vì không cho Lăng Phong chịu vết thương trí mệnh, này hai đao cũng là bắn về phía hắn vai phải cùng sau lưng, chỉ cần hắn đánh mất sức chiến đấu liền hảo. Lần này nguyễn tứ nương là chí ở nhất định phải, mảy may đắn đo cực vì chuẩn xác, phi đao ném đi, đã là đem hết nàng bình sinh khả năng, trong lòng biết, tất nhiên là tuyệt không hội hư phát ra!

Nghe được tiếng gió vang lên, Lăng Phong chợt trở lại, trong tay đã chấp thượng một thanh nhuyễn kiếm, như gió cuồng tảo, đinh đương hai tiếng vang lớn, đem phi đao tất cả đều đánh rơi cho , ghìm ngựa lập cho trong rừng, dương đầu cười lạnh nói: "Nguyễn tứ nương, khanh bản giai nhân, nề hà biến thành hầu tử, ghé vào trên cây?"

Nguyễn tứ nương vốn đã bị này tất trung hai đao thất bại mà khiếp sợ, lại nghe lời ấy, nghĩ chính mình ghé vào trên cây, quả nhiên có thất dáng vẻ, đại xấu hổ giận dữ, hai tay đều xuất hiện, tia chớp bàn đem hai thanh phi đao hướng Lăng Phong vọt tới.

Lăng Phong nhuyễn kiếm huy quá, phi đao đánh văng ra, một mặt đưa mắt thưởng thức xinh đẹp giai nhân hai chân bàn nhanh thân cây, giống như tạp kỹ nữ lang bàn tuyệt đẹp phong tư, một mặt nói cười nhạo, loạn này tâm chí."Nếu ngươi thích làm mẫu hầu tử, không bằng đến trẫm hoàng cung, mỗi ngày biểu diễn cho trẫm xem xét như thế nào?"

Nguyễn tứ nương tức giận đến toàn thân phát run, lúc này hai tay ngay cả huy, trên người sở mang phi đao như liên châu tên bàn nhanh chóng vọt tới, lại bị Lăng Phong nhất nhất đánh rơi, trong lòng kinh sợ, biết lần này chiếm không được hảo đi, nhưng cũng không muốn khoanh tay chịu chết, thả người nhảy, khinh phiêu phiêu rơi trên mặt đất, hai tay vung lên, đã muốn theo bên hông rút ra liễu hiệp đao, đao phong dao sắc dày đặc, thẳng chỉ Lăng Phong, quát: "Cẩu hoàng đế, hôm nay không phải ngươi tử, đó là ta mất mạng!"

Lăng Phong lắc đầu sẩn cười nói: "Yên tâm, ngươi sẽ không chết, trẫm lại càng không hội vong ! Hắc hắc, yếu giết chết ngươi, trẫm còn luyến tiếc đâu!"

Nguyễn tứ nương nghe được má ngọc mây đỏ nổi lên, mắng: "Cẩu hoàng đế, miệng lưỡi trơn tru!"

Nguyễn tứ nương nghe được má ngọc mây đỏ nổi lên, mắng: "Cẩu hoàng đế, miệng lưỡi trơn tru!"

Huy đao liền hướng Lăng Phong công tới.

Liễu hiệp đao khởi chỗ, phô thiên cái địa tinh diệu chiêu số tề hướng Lăng Phong vọt tới. Lăng Phong cũng không cùng nàng giao chiến, bát mã liền đi, hướng trong rừng phi đi.

Nguyễn tứ nương ngẩn ra, lập tức hiểu được, hắn là yếu thừa dịp chính mình đào tẩu khi, tái thúc ngựa đuổi theo, tượng miêu trảo con chuột bàn trêu chọc cái đủ, tái thừa dịp chính mình kiệt lực khi thoải mái bắt lấy chính mình, không khỏi nổi giận, song đao che ngực, đứng ở địa phương bất động, lạnh lùng nhìn hắn.

Lăng Phong thấy nàng không đuổi theo, chỉ phải thúc ngựa nhiễu đến của nàng phía bắc, chính mình nhảy xuống ngựa, vỗ mã cổ, làm cho nó chính mình trì khai, chỉ chừa chính mình một người, lúc này cùng nguyễn tứ nương giằng co.

Hai người lạnh lùng tương đối, trầm mặc sau một lúc lâu, Lăng Phong bỗng nhiên đi nhanh về phía trước chạy như điên, trong tay trong suốt nhận ra, cả người kiếm hợp nhất, liền giống như mũi tên nhọn bình thường, nhanh chóng mà hướng nguyễn tứ nương vọt tới!

Gặp này Đại Minh hoàng đế thế tới hung mãnh, lại thân pháp phiêu dật đến cực điểm, nguyễn tứ nương trong lòng kịch chấn, song đao cuồng huy mà ra, chém thẳng vào hướng hắn mũi kiếm!

Đao kiếm tương giao, hai cổ đại lực thật mạnh đánh vào cùng nhau, ầm ầm vang lớn. Nguyễn tứ nương cả người bị đánh trúng về phía sau bay ngược, tay áo phiêu phiêu, tư thái tuyệt vời đến cực điểm.

Nguyễn tứ nương lúc này đây, cũng là mượn lực phi độn, trong lòng cũng tự hoảng sợ: Chính mình song đao đều xuất hiện, lại ngăn không được hắn một kiếm lực, này cẩu hoàng đế lực lượng, đã muốn xa xa vượt qua lấy hắn hiện tại niên kỉ linh hẳn là có được thực lực. Chẳng lẽ Đại Minh hoàng đế thật là thiên tử, có được thần tiên pháp thuật sao?

Lăng Phong để ý không cho nhân, đi nhanh về phía trước phóng đi, nhất đãi nguyễn tứ nương rơi xuống đất, đó là mưa rền gió dữ bàn kiếm thế điên cuồng chém, thẳng làm cho nàng luống cuống tay chân, đi bước một lui hướng rừng rậm ở chỗ sâu trong.

Nguyễn tứ nương liều mạng ngăn cản hắn thủy triều bàn thế công, trong lòng âm thầm kêu khổ, nhưng cũng chỉ có thể từng bước thoái nhượng, thẳng rời khỏi trăm bước, cũng không nửa điểm biện pháp, có thể đến ngăn trở hắn kiếm thế.

Lăng Phong xem nàng kiếm chiêu dần dần tán loạn, âm thầm cười lạnh, trong suốt nhận điện xạ mà ra, quấn lấy song đao, dùng sức nhất giảo, chỉ nghe kiếm rít đao minh, kia một đôi liễu hiệp đao, dĩ nhiên bị giảo đến giữa không trung, xa xa bay qua phía chân trời, phốc phốc hai tiếng, thật mạnh cắm vào xa xa đại thụ thượng, lưỡi dao thật sâu khảm ở thân cây bên trong.

Nguyễn tứ nương kêu sợ hãi một tiếng, gặp kia đối liễu hiệp đao cách quá xa, lại ở trên cây, hiển nhiên là không thể tái lấy đến thủ, nhìn Lăng Phong nhe răng cười cầm kiếm bức lai, kinh cụ dưới, trở lại đi nhanh bôn đào.

Nàng vốn là giang hồ làm xiếc nữ tử, thân thể nhẹ nhàng, chạy như điên chỗ cũng không thất mỹ cảm, làm cho Lăng Phong nhìn xem trong lòng cuồng đãng, nhớ tới nàng nữ nhi ở chính mình dưới thân giãy dụa vặn vẹo rên rỉ khi phong tư, không khỏi âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, đi nhanh đuổi theo.

Trong rừng cây, một gã mặc trang phục xinh đẹp nữ tử đầy mặt kinh hoảng sắc, ở trong rừng bước nhanh bôn đào, ở phía sau, thiếu niên hoàng đế, nhe răng cười cử kiếm đuổi giết, trường hợp kinh ngạc lòng người.

Nguyễn tứ nương trong lòng biết hôm nay dữ nhiều lành ít, hơn phân nửa liền phải chết ở chỗ này, bị hắn cắt đầu đi báo công, một bên chạy, một bên mắng to: "Cẩu hoàng đế, ngươi khi dễ quả phụ ấu nữ, không chết tử tế được!"

Nguyễn tứ nương trong lòng biết hôm nay dữ nhiều lành ít, hơn phân nửa liền phải chết ở chỗ này, bị hắn cắt đầu đi báo công, một bên chạy, một bên mắng to: "Cẩu hoàng đế, ngươi khi dễ quả phụ ấu nữ, không chết tử tế được!"

Lăng Phong giận dữ, nếu không trả thù, thật sự là uổng chính mình có một thân bản lĩnh !

Tuy rằng nguyễn tứ nương vốn là giang hồ nữ hiệp, khinh công không sai, nhưng Lăng Phong cước trình nhanh hơn, ba bước hai bước liền vượt qua đi, trong suốt nhận chặn ngang bổ tới, mũi kiếm ở nguyễn tứ nương eo nhỏ gian chợt lóe mà qua.

Nguyễn tứ nương chạy vài bước, chợt thấy trên người khác thường, cúi đầu vừa thấy, bên hông thúc giáp ti thao không biết như thế nào ngăn ra , khinh giáp rộng mở, ngã đến đãng đi, thật là không có phương tiện.

Nàng lúc này chỉ cần quần áo nhẹ đào tẩu, dù sao này giáp trụ cũng ngăn không được lợi nhận tập kích, đơn giản đem khinh giáp nhất giải, để qua thượng, chạy đứng lên quả nhiên thoải mái rất nhiều.

Tái chạy vài bước, bên hông nhất khinh, nguyễn tứ nương kinh thấy bên hông triền hãn khăn đã khai, cúi đầu vừa thấy, giữa gãy chỗ, vết kiếm giống như, thế mới biết là Lăng Phong đã hạ thủ, trong lòng đại hận.

Kia đai lưng ký khai, nguyễn tứ nương sở mặc lục nhạt sắc tơ lụa quần dài chạy lâu như vậy, sớm buông ra, lập tức liền hạ xuống đi, nguyễn tứ nương với tay không kịp, nhưng lại đem hạ thể lộ ra, hạnh còn mặc phấn hồng sắc áo lót, mới chưa mất mặt trước mọi người.

Kia lục nhạt trù khố, lập tức rơi xuống tiểu thối thượng, nguyễn tứ nương chạy trốn thở gấp vụt vụt, bị này nhất bán, đương trường ngã sấp xuống, thân thể mềm mại rơi trên mặt đất phía trên, hạnh tiền hai ngày vừa hạ quá vũ, bùn đất xốp, mới chưa trầy da ngọc chưởng.

Ở phía sau, Lăng Phong nhe răng cười giơ kiếm bức lai, trong miệng thì thào nghiến răng nói: "Dám chú trẫm, hừ, hôm nay khiến cho ngươi có biết trẫm lợi hại!"

Nguyễn tứ nương té trên mặt đất, để trần hai điều tuyết trắng thon dài lại tràn ngập co dãn cùng lực lượng đùi ngọc, nhìn hắn cầm kiếm bức lai, xinh đẹp hung ác trên mặt, nhịn không được lộ ra kinh hoảng sắc, lại kiên trì, chỉ vào hắn mắng to nói: "Cẩu hoàng đế, ngươi, ngươi muốn làm gì?"

Lăng Phong nghe miệng nàng cứng rắn, lại tức giận, trong suốt nhận cuồng phách xuống.

Nguyễn tứ nương chỉ cảm thấy một cỗ kình phong tập thể, kinh hoàng qua đi, cúi đầu vừa thấy, vạt áo câu khai, trước ngực quần áo, đã muốn bị phách liệt, tản ra hai bên, lộ ra tuyết trắng bộ ngực sữa, hạnh còn có mạt ngực bao lấy, mới chưa bị này thiếu niên hoàng đế xem cái toàn bộ thấu thấu.

Đối với một nữ nhân mà nói, đây là rất lớn nhục nhã! Huống chi nàng nguyễn tứ nương vẫn là an nam nữ tướng quân!

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận