Kiều Kiều Sư Nương


An nam thái tử phi phía sau lại đứng lên, vươn bạch ngọc bàn bàn tay, che lại anh khẩu, nhẹ nhàng ngáp một cái, vi quyện nói: "Hoàng Thượng, vi tuệ Vương phi có chuyện yếu với ngươi nói hết, nô tì tạm thời cáo lui ."

"Tỷ tỷ!"

Vi tuệ Vương phi không biết an nam thái tử phi là chỉ gì để mà, vì thế vội vàng mở miệng kêu lên.

An nam thái tử phi cũng là tới gần vi tuệ Vương phi bên tai, nhẹ giọng dặn dò vài câu, vi tuệ Vương phi nghe được vừa mừng vừa sợ, cúi đầu đầu."Vi tuệ, chúng ta tỷ muội về sau hạnh phúc liền ngươi trên tay , hy vọng ngươi không phụ sự phó thác."

Dứt lời, nàng kiều thung đứng dậy, phất tay áo mang theo mọi người rời đi, chỉ chừa Lăng Phong kia một đôi thẳng ngoắc ngoắc sắc mắt, còn tại truy đuổi nàng dẫn nhân xa tư tuyệt vời bóng dáng.

Lăng Phong đang ở trong lòng ảo tưởng, nếu có thể thân thủ đến kia mê người hai vú sờ thượng một phen, hoặc là nắm ở eo nhỏ, khẽ hôn cặp môi thơm, thật là có bao nhiêu đã nghiền.

"Hoàng Thượng!"

Vi tuệ Vương phi phía sau khẽ cắn môi anh đào, mỉm cười nói: "Hoàng Thượng, ngươi đang nhìn cái gì đâu?"

Sóng mắt lưu chuyển, tựa tiếu phi tiếu nhìn Lăng Phong, như là vi có ghen tuông bộ dáng.

Phía sau, trong phòng chỉ còn lại có bọn họ hai người, Lăng Phong trong lòng cũng là vô cùng vui mừng, tuy rằng vừa rồi an nam thái tử phi đối vi tuệ Vương phi là khe khẽ nói nhỏ, nhưng đối Lăng Phong mà nói, cho dù con kiến đối thoại, hắn đều nghe nhất thanh nhị sở, điểm này nói nhỏ với hắn mà nói có gì khó khăn.

An nam thái tử phi đối vi tuệ Vương phi nói trong lời nói đại ý như thế: "Ta xem Đại Minh Hoàng Thượng đối với ngươi cố ý, không bằng ngươi nhân cơ hội hướng hắn đưa ra vừa rồi chúng ta đàm luận ý tưởng. Hoàng Thượng nãi phong lưu thiên tử, nếu không đáp ứng chúng ta thỉnh cầu, ngươi đại khả hy sinh một chút sắc tướng, này không có gì không thể . Nếu Hoàng Thượng cao hứng, nói không chừng còn có thể đem ngươi mang về trong cung, đến lúc đó ngươi có thể theo an nam thái tử Vương phi biến thành Đại Minh hoàng đế ái phi, đây chính là rất lớn vinh quang! Dù sao chúng ta tỷ muội mệnh khổ, tại đây loạn thế trung đã muốn không còn khả cầu, nếu Đại Minh hoàng đế không đáp ứng chúng ta thỉnh cầu, kia quả thực chính là sống không bằng chết."

Lăng Phong nghe thế dạng trong lời nói, hắn trong lòng há có thể không vui cao hứng, này bỏ qua chính là thiên điệu hãm bính, thật to hảo sự!"Vi tuệ Vương phi, thái tử phi nói ngươi có việc cùng trẫm nói hết, không biết ra sao sự tình?"

Vi tuệ Vương phi nghe Lăng Phong nói lên chính sự, đổ để lại thần, nghiêm túc nói: "Hoàng Thượng, sự tình quan an nam thái tử phần đông phi tử sau này hạnh phúc, nơi này nói chuyện không có phương tiện, chúng ta đến thiên thính đi nói."

Lăng Phong gật gật đầu, đi theo vi tuệ Vương phi đi vào một chỗ yên lặng thiên thính, tìm cái cẩm tháp ngồi xuống.

Vi tuệ Vương phi đóng cửa lại, này chỗ thiên thính, ánh sáng rất tốt. Sáng tỏ ánh trăng tự cửa sổ ở mái nhà chiếu vào đến, chiếu vào cẩm tháp thượng kia như hoa thiếu phụ trên người, hoa lệ cung trang rạng rỡ sinh huy, này tuổi trẻ mỹ mạo thiếu phụ, là như thế kiều diễm khả nhân.

Lăng Phong ám nuốt nước miếng, lại làm ra một bộ thành thật tin cậy bộ dáng, khoanh tay đứng ở vi tuệ Vương phi trước mặt, cung thanh nói: "Vi tuệ Vương phi, ngươi hiện tại có thể nói rõ đi?"

Vi tuệ Vương phi đột nhiên quỳ xuống, nói: "Hoàng Thượng, nô tì hy vọng Hoàng Thượng ban ân đem chúng ta tỷ muội phân phát về nhà......"

"Cái gì? Các ngươi yếu giải tán về nhà?"

Lăng Phong cố ý làm bộ như không biết, cả giận nói: "Chẳng lẽ các ngươi còn muốn tái giá bất thành?"

"Nô tì tội đáng chết vạn lần!"Vi tuệ Vương phi nghe được Đại Minh Hoàng Thượng tức giận, nhất thời trong lòng không có phương tấc, thấp giọng nói: "Nô tì biết thái tử vừa mới chết, giờ phút này đề việc này thật sự không nên, chính là nô tì khó được gặp Hoàng Thượng một mặt, không nói sợ về sau đều không có cơ hội ! Nói sau chúng ta nguyên bản chính là Đại Minh con dân, chính là gả cho an nam thái tử. Hiện tại an nam thái tử băng hà, chúng ta mặc dù trở lại an nam, cũng không dung thân nơi. Chỉ cầu Hoàng Thượng xem ở nô tì nãi Đại Minh con dân thân phận, có thể ban ân phân phát nô tì nhóm về nhà sống quãng đời còn lại!"

"Làm càn!"

Lăng Phong nói: "Các ngươi chẳng lẽ không biết nói làm người thê thất, có tam tòng tứ đức sao?"

"Nô tì muôn lần chết!"

Vi tuệ Vương phi vừa nghe đến Lăng Phong nói như vậy, cả người tâm đều lạnh , cũng không nhớ rõ thái tử phi cùng chính mình sở đề sắc dụ một chuyện, thầm nghĩ Hoàng Thượng tức giận, chính mình chỉ có vừa chết tạ tội, tránh cho liên lụy này hắn tỷ muội. Vì thế nói: "Nô tì mạo phạm thiên ân, thỉnh Hoàng Thượng ban thưởng nô tì vừa chết, lấy tạ hoàng ân."

Ánh trăng sáng tỏ, chiếu xạ ở vi tuệ Vương phi trên mặt, có vẻ trong suốt tuyết trắng, toàn bộ liền giống như một cái tuyết oa nhi bình thường, đáng yêu đến cực điểm. Lăng Phong càng xem càng yêu, ngồi ở tháp thượng, vươn tay đi, đột nhiên cầm tay nàng, mỉm cười nói: "Ngươi năm nay vài tuổi , ra sao khi gả cho trần thiên hoa tuổi , trong nhà còn có cái gì người sao?"

Vi tuệ Vương phi bị Lăng Phong một trảo, thế này mới nhớ tới thái tử phi nói qua , Hoàng Thượng khả năng đối chính mình có ý tứ, vì thế trong lòng nhớ tới khả năng sẽ có chuyển cơ, lúc này cung thanh nói: "Hồi Hoàng Thượng nói, nô tì nãi Giang Tô Dương Châu nhân sĩ, năm nay mười chín, năm trước mười nguyệt gả cho an nam thái tử, trong nhà phụ thân chết sớm, mẫu thân năm nay đầu xuân cũng đã muốn rời đi nhân thế. Trong nhà đã muốn không có gì thân thiết, hiện tại nô tì là cô linh linh một người, sớm đã là không nhà để về người."

Vi tuệ Vương phi bị Lăng Phong một trảo, thế này mới nhớ tới thái tử phi nói qua , Hoàng Thượng khả năng đối chính mình có ý tứ, vì thế trong lòng nhớ tới khả năng sẽ có chuyển cơ, lúc này cung thanh nói: "Hồi Hoàng Thượng nói, nô tì nãi Giang Tô Dương Châu nhân sĩ, năm nay mười chín, năm trước mười nguyệt gả cho an nam thái tử, trong nhà phụ thân chết sớm, mẫu thân năm nay đầu xuân cũng đã muốn rời đi nhân thế. Trong nhà đã muốn không có gì thân thiết, hiện tại nô tì là cô linh linh một người, sớm đã là không nhà để về người."

Lăng Phong nghe được này mỹ nữ thân thế bi thảm, không khỏi kích khởi quan ái loại tình cảm, gật đầu thở dài vài tiếng, lại ôn nhu an ủi, nói: "Ngươi đã đều không nhà để về , tội gì còn muốn trẫm đem ngươi phân phát về nhà? Cho trẫm xem, các ngươi vẫn là hồi Bắc Kinh an nam thái tử phủ trụ hạ, nếu là có cái gì mất hứng chuyện, có thể đến hoàng cung tìm trẫm, sự tình gì, có trẫm thay ngươi làm chủ, ngươi cứ yên tâm tốt lắm!"

Vi tuệ Vương phi vừa nghe, trong lòng cười thầm, sớm nghe nói Hoàng Thượng thích mỹ nữ, chẳng lẽ nói Hoàng Thượng thật sự đối chính mình có ý tứ sao? Nếu ấn thái tử phi cách nói, kia chính mình mặc dù là tiến hoàng cung cấp Hoàng Thượng làm tình phi đều là khả năng chuyện tình. Của nàng trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, cảm kích nói: "Thừa Hoàng Thượng ưu ái, nô tì tan xương nát thịt, cũng không nghĩ đến báo!"

Nhìn vi tuệ Vương phi thiên chân non nớt khuôn mặt thượng vui sướng biểu tình, Lăng Phong trong lòng run lên, yêu thương ý như thủy triều bàn bừng lên, nâng lên thủ đến, vuốt ve vi tuệ Vương phi khuôn mặt, nhẹ nhàng thở dài, thương tiếc như vậy thiên tư quốc sắc mỹ nữ, như thế nào nhưng lại sẽ cho an nam thái tử làm phi tử, này chẳng phải là giậm chân giận dữ, quá mức lãng phí sao?

"Hoàng Thượng......"

Vi tuệ Vương phi bị Lăng Phong như vậy nhất sờ, nhất thời trong lòng bất ổn , lại là khẩn trương lại là kinh hỉ, trong khoảng thời gian ngắn còn không biết như thế nào cho phải, kích động toàn thân run lên.

Lăng Phong cũng là trong lòng rung động, đánh bạo, nhẹ giọng nói: "Ái phi, trẫm đầu tiên mắt nhìn thấy ngươi là tốt rồi sinh thích, không bằng ngươi tiến cung đến hầu hạ trẫm đi!"

"A!"

Bị Lăng Phong cầm thủ, tái nghe được hoàng đế thổ lộ, vi tuệ Vương phi cũng không cấm mặt đỏ nhĩ nhiệt, khẽ cắn môi anh đào, nhịn không được miên man suy nghĩ đứng lên: "Hoàng Thượng muốn ta làm hắn ái phi, nói cách khác hoàng đế thích ta, này...... Điều này sao bạn!"

Nghĩ đến đây, phương tâm không khỏi loạn nhảy dựng lên, cố gắng bình ức như hỏa diễm bàn mãnh liệt tình tư, vi tuệ Vương phi thở gấp tức tức nói: "Hoàng Thượng, nô tì nãi tàn hoa bại liễu thân, có thể tiến cung hầu hạ Hoàng Thượng sao?"

Nói tới đây, vi tuệ Vương phi đã muốn là hai gò má ửng hồng, liếc mắt một cái hoa đào mắt, ngập nước nhìn Hoàng Thượng, trong lòng lại sợ vừa vui. Giờ phút này mặc dù có Hoàng Thượng thổ lộ, nhưng là ai dám nói đây là Hoàng Thượng bổn ý, nếu hắn là thử cách nói, chính mình liền phạm vào tử tội , làm an nam thái tử phi tử thế nhưng bên ngoài, kia nhưng là gặp vạn nhân thóa mạ , nếu không có trước mắt Hoàng Thượng như thế thiệt tình cùng soái khí, nàng cũng sẽ không động tâm.

Lăng Phong nghe được mừng rỡ, vừa rồi đối mặt an nam thái tử phi khi, đã muốn nhịn không được tâm như miêu trảo, chính là không dám nhận người nhiều như vậy đối với các nàng lộ ra một chút bất kính ý, hiện tại hai người một chỗ trong phòng, thế nào còn nhẫn được, lúc này vươn lộc sơn chi trảo, đụng đến vi tuệ Vương phi bộ ngực sữa phía trên."Trẫm nói có thể là có thể, ái phi, trẫm hôm nay sẽ ngươi!"

Vi tuệ Vương phi hoa dung thất sắc, không thể tưởng được này nhìn qua hào hoa phong nhã Hoàng Thượng như thế lớn mật háo sắc, ở an nam thái tử phi tử trong phòng, liền dám đối với chính hắn một an nam thái tử đàn bà góa động thủ động cước.

Nhưng là bộ ngực sữa thượng truyền đến cảm giác áp đảo hết thảy, Lăng Phong ma thủ thuần thục địa chấn chỉ , tượng có một cỗ nhiệt lực tự trước ngực đánh úp lại, trực tiếp rơi vào tay phương tâm bên trong, vi tuệ Vương phi thân thể mềm mại không khỏi run run đứng lên, trong miệng cũng nhịn không được phát ra mất hồn yêu kiều tiếng động.

Lăng Phong chậm rãi đứng dậy, tay trái thân đi qua, nắm ở nàng tinh tế ôn nhuyễn dương liễu thắt lưng, trên cao nhìn xuống nhìn vi tuệ Vương phi kia mang chút vài phần kinh hoảng xinh đẹp tiều tụy khuôn mặt, cúi đầu, đem dấu môi son ở tại nàng kiều diễm môi đỏ mọng thượng.

Cảm giác mềm môi hôn lên đến, nhuyễn hoạt đầu lưỡi như xà bàn tham tiến chính mình anh trong miệng, cùng cái lưỡi thơm tho dây dưa cùng một chỗ, vi tuệ Vương phi trong đầu ầm ầm vang lớn, ở Lăng Phong thuần thục hôn nồng nhiệt dưới, một cỗ chưa từng từng có mê loạn cảm giác chiếm cứ của nàng phương tâm, làm cho nàng lập tức trở nên thần trí hoảng hốt, cũng chỉ tới kịp ưm một tiếng, liền bị lạc ở Lăng Phong mãnh liệt bên trong.

Vi tuệ Vương phi thủ, bất tri bất giác gắt gao vây quanh trụ Lăng Phong cổ, tham lam cùng hắn trao đổi nước bọt, thẳng đến nàng sắp không thở nổi, mới thân thủ đến hắn trước ngực, liều mạng đẩy hắn ra, thân thể mềm mại mềm yếu gục ở tháp thượng, từng ngụm từng ngụm thở phì phò.

Nhìn trên giường thở gấp tức tức giai nhân, Lăng Phong càng xem càng là trìu mến, chậm rãi ngồi ở bên giường, vươn tay đi, ở nàng thân thể mềm mại khoản trên khoản vuốt ve, không hề kiêng kị.

Vi tuệ Vương phi thở dốc đã tất, ngẩng đầu nhìn này lớn mật Đại Minh thiên tử, nhớ tới chính mình vốn là an nam thái tử Vương phi, lại cùng Đại Minh thiên tử có lời lẽ chi thân, vừa rồi trong mê loạn không biết nuốt hắn bao nhiêu nước miếng, không khỏi cảm thấy thẹn hổ thẹn, nảy lên trong lòng, nước mắt không khỏi mới hạ xuống.

Lăng Phong cúi đầu ở nàng tuyết cần cổ nhẹ nhàng vừa hôn, cũng không bất kể nàng khóc thương tâm, chính mình hiện lên tháp đi, trực tiếp đặt ở nàng ôn nhuyễn thân mình thượng, liền đến thân thủ giải của nàng quần áo.

Thẳng đến đai lưng buông ra, bộ ngực sữa bán lộ, vi tuệ Vương phi mới vừa rồi tỉnh thấy đã muốn bị thái giám đặt ở thân thể mềm mại phía trên, không khỏi đại tàm, kinh hoảng bắt lấy hắn thân chính mình trong lòng sờ loạn thủ, phụ giúp hắn thân mình, hoảng sợ thanh nói: "Không thể, Hoàng Thượng, ngươi, ngươi không thể như vậy......"

Trong miệng hồ ngôn loạn ngữ, đã muốn không biết chính mình đang nói chút cái gì.

Lăng Phong hì hì cười, bắt lấy nàng tuyết trắng mảnh khảnh ngọc thủ, trực tiếp thân đến chính mình khố hạ, bỏ vào trong quần mặt. Vi tuệ Vương phi đồng tử chợt phóng đại, đôi mắt đẹp hoảng sợ đến cực điểm trừng mắt Lăng Phong, há mồm dục hô, lại bị Lăng Phong sớm có phòng bị, nhất cúi đầu liền cường hôn lên môi anh đào, dùng sức hấp ra trắng mịn cái lưỡi thơm tho, cắn ở xỉ gian, làm cho nàng chỉ có thể ô nức nở nuốt phát ra vài tiếng mơ hồ yêu kiều.

Đã bị như vậy mãnh liệt kích thích, vi tuệ Vương phi đã là khiếp sợ thân thể mềm mại chết lặng, tái cố không hơn quản Lăng Phong làm càn thân thủ thoát của nàng quần áo, bất quá một lát, hoa lệ quần áo liền đã như phiến phiến hoa đào phi lạc dưới giường, lộ ra thiếu phụ giàu có thanh xuân hơi thở tuyết trắng thân thể, đường cong linh lung, dáng người cũng là vô cùng tốt.

Chỉ thấy xinh đẹp thân thể ở phòng ngọn đèn chiếu rọi xuống lóe một loại diễm lệ, sắc thái đen thùi tóc nhân vi tuệ Vương phi không được đong đưa đầu mà tán loạn . Diễm lệ khuôn mặt nhân dục hỏa kích thích mà đỏ bừng toát ra mồ hôi, ở Lăng Phong giống như xuân dược giống nhau kích thích trung, một đôi xinh đẹp ánh mắt bắn ra tình dục quang mang, anh đào cái miệng nhỏ nhắn không được thở dốc, rên rỉ.

Tuyết trắng, đầy đặn vú cao ngạo đứng thẳng cũng không có bởi vì tuổi mà mất đi co dãn không được dồn dập phập phồng lại đại lại viên đỏ au đầu v* bị kích thích đứng thẳng hướng về phía trước, bóng loáng như đoạn da thịt lóe sáng bóng. Vi tuệ Vương phi hai tay không được nhu động hai vú, đầy đặn hai vú ở hai tay trung không được biến hóa hình dạng.

Lăng Phong bị trước mắt hết thảy kích thích dồn dập thở dẫn tính dục quá, vi tuệ Vương phi đã muốn thật lâu không có thù lao đến tình ái tư vị, hiện tại đụng tới Lăng Phong này tán tỉnh hảo thủ, sớm ở tình ái kích thích tính dục mà mất đi lý trí, một bàn tay hoạt đến chính mình kia trương đầy rậm rạp âm mao phì huyệt thượng, phì huyệt sớm cỏ dại lan tràn , d*m thủy không được theo huyệt khẩu chảy ra đem bên cạnh âm mao đều lộng thấp .

Vi tuệ Vương phi thủ tách ra chính mình đại âm thần không được chà xát lộng âm hạch, thuỳ mị, tuyết trắng, thon dài đùi không được vặn vẹo.

Vi tuệ Vương phi thủ tách ra chính mình đại âm thần không được chà xát lộng âm hạch, thuỳ mị, tuyết trắng, thon dài đùi không được vặn vẹo.

Đầy đặn, tuyết trắng mĩ mông cực lực hướng về phía trước cử không động đậy trụ run run. Ngón tay ở âm huyệt thượng khấu lộng, trừu sáp. Phát ra kêu xuân dường như tiếng rên rỉ "A...... A...... A...... Ta muốn...... Ta muốn......"

Toàn thân phiếm kỳ dị đỏ tươi. Lăng Phong thẳng lăng lăng nhìn tiểu huyệt ở cũng vô pháp khống chế trong lòng dục hỏa, côn th*t sớm mất thăng bằng thẳng thắn coi như kia chày gỗ giống nhau lại thô lại đại, thật to quy đầu coi như một cái đại nga đản hắc trung sáng, quy đầu chảy ra d*m thủy ở thái dương chiếu rọi xuống lóe ánh sáng.

Lăng Phong phát ra một tiếng rống to đánh về phía vi tuệ Vương phi. Lúc này vi tuệ Vương phi sớm mất đi lý trí thầm nghĩ yếu nam nhân an ủi, bị Lăng Phong bổ nhào vào trên người, toàn thân dục hỏa lập tức bộc phát ra đến. Trong miệng phát ra hò hét: "Hoàng Thượng, ta muốn...... Mau...... Của ta tiểu huyệt hảo dương...... Dương đã chết...... Cho ta...... Ta muốn......"

Vươn tái như sương tuyết cánh tay ôm cổ Lăng Phong, hai người điên cuồng hôn cùng một chỗ. Dồn dập tiếng thở dốc cùng tiếng rên rỉ ở trống trải trong phòng tiếng vọng. Lăng Phong hai tay ở vi tuệ Vương phi xinh đẹp hai vú thượng dùng sức niết lộng, nhu động, thô to dương v*t ở của nàng khố gian ma sát, thẳng ma vi tuệ Vương phi không được vặn vẹo, cơ khát đem tiểu huyệt hướng Lăng Phong côn th*t thấu đi.

Âm huyệt sớm d*m thủy tràn ra không được chảy xuôi , nàng trong miệng phát ra kiều mỵ tiếng kêu: "Ta muốn...... Ta...... Yếu...... Hoàng Thượng ...... côn th*t...... Sáp tiểu huyệt...... Mau...... Mau...... Đem côn th*t sáp nhập...... Của ta tao huyệt trung...... A...... A......"

Lăng Phong bị này một tiếng thanh dâm kêu cùng chính mình nô tì kia thành thục thân thể ma sát ở cũng khống chế không được chính mình dục hỏa gầm nhẹ một tiếng, lấy tay giúp đỡ chính mình côn th*t nhắm ngay vi tuệ Vương phi tiểu huyệt dùng hết toàn thân khí lực, thân thể về phía trước nhất cử thô hắc, thật lớn dương v*t sáp nhập nô tì tao huyệt bên trong.

Vi tuệ Vương phi không được hướng về phía trước đón ý nói hùa . Lăng Phong chỉ cảm thấy đến một loại mãnh liệt khoái cảm truyền khắp toàn thân, côn th*t bị gắt gao vây quanh lại thoải mái lại tuyệt vời. Thô to dương v*t không khỏi càng thêm gắng gượng lại thô to không ít thẳng trướng vi tuệ Vương phi phát ra một tiếng thanh tuyệt vời tiếng rên rỉ. Cái loại này đau đớn sớm bị một loại không hiểu khoái cảm sở thay thế, tiểu huyệt bên trong lại dương lại khó chịu, không khỏi phóng đãng vặn vẹo mĩ mông, trong miệng phát ra làm người ta tâm đãng thần nghi tiếng kêu: "A...... A...... Thật thoải mái...... Đẹp quá...... Mau...... Mau...... Động...... Động...... A...... Ta muốn...... Hoàng Thượng...... Hảo...... Cái côn th*t...... Dùng sức...... Sáp ta...... Sáp của ta tao huyệt...... Hảo...... Hảo...... Dương a...... Ân...... Ân...... A......"

Lăng Phong bị nô tì một tiếng thanh lãng kêu kích thích nhiệt huyết sôi trào, hai tay dùng sức nhu động nô tì to lớn hai vú, thô to dương v*t dùng sức trừu cắm vi tuệ Vương phi tiểu huyệt. Thô to dương v*t nhanh chóng ở tiểu huyệt trung xuất nhập phát ra "Phác tư, phác tư" Mê người thanh âm, tiến vừa ra tiểu huyệt phiên tiến nhảy ra, d*m thủy giống như lụt giống nhau chảy ra đem vi tuệ Vương phi khố gian đều lộng thấp một loại chưa bao giờ quá khoái cảm ở vi tuệ Vương phi trên người chảy qua.

Vi tuệ Vương phi chỉ cảm thấy đến tiểu huyệt lại phong phú lại trướng mãn đã lâu không có hưởng qua tư vị lại một lần dâng lên không khỏi đại lực vặn vẹo. Trong miệng phát ra cực kỳ dâm đãng tiếng kêu: "A...... A...... Ngô...... Hoàng Thượng...... Mau...... Dùng sức...... Lại dùng lực...... Quá nghiện...... Hảo...... Hảo đại dương v*t...... Sáp tiểu huyệt...... Hảo...... Thật thoải mái...... Hảo...... Thích...... Tao huyệt...... Thích đã chết......"

Vi tuệ Vương phi hoàn toàn đắm chìm đang không ngừng khoái cảm bên trong, điên cuồng mà đón ý nói hùa, nàng tuyết trắng da thịt đều bị mồ hôi tẩm thấp lòe lòe phát ra sáng bóng, xinh đẹp khuôn mặt lộ ra khoái hoạt trung hưng phấn, mị nhãn như tơ. To mọng cái mông đang dùng lực hướng lên trên cử động. Toàn bộ tao huyệt lý nộn thịt dường như sợ mất đi côn th*t dường như, số chết mang theo Lăng Phong côn th*t.

Lăng Phong phát ra dã thú bàn tiếng kêu: "A...... Vương phi...... Đẹp quá ...... Đẹp quá tiểu huyệt...... Giáp trẫm ...... côn th*t...... Đẹp quá...... Hảo thích...... A......"

Lăng Phong hai tay nâng lên vi tuệ Vương phi mĩ mông, thật lớn dương v*t một lần so với một lần mau, một lần so với một lần ngoan dùng sức trừu đưa. Thô to dương v*t nhanh chóng ở tiểu huyệt trung xuất nhập biến càng thêm thô cứng rắn, nóng lên, thẳng trướng vi tuệ Vương phi tiểu huyệt lại ma lại dương không gì sánh kịp khoái cảm nhanh chóng ở toàn thân khuếch tán.

Trống trải đã lâu tiểu huyệt bị côn th*t làm cho lại thoải mái lại thích, nhẫn nại đã lâu hư không, tịch mịch bị hoàn toàn dẫn phát rồi. Vi tuệ Vương phi ở côn th*t kích thích hạ càng thêm tình dục phấn khởi. Mái tóc tung bay, đổ mồ hôi đầm đìa, thở gấp dồn dập, mềm mại dâm tiếng gầm ngữ đem cái khuê phòng oán phụ tao kính hoàn toàn bộc phát ra đến. d*m thủy theo tiểu huyệt cái động khẩu không ngừng ra bên ngoài chảy, vi tuệ Vương phi hạ thể tất cả đều ướt đẫm.

"A...... A...... Hoàng Thượng...... Nô tì hảo...... Rất thích...... côn th*t...... Hảo...... Hảo Hoàng Thượng...... Dùng sức...... Ở dùng sức...... Hảo đại...... Hảo đại ...... dương v*t...... Ác...... Nô tì...... Hảo...... Đã lâu không có như vậy thích qua...... A......"

Vi tuệ Vương phi bị làm dục tiên dục tử "Phác tư, phác tư, phác tư!"

Tính khí ái ân trừu sáp khi phát ra dâm mĩ thanh cùng vi tuệ Vương phi dồn dập tiếng thở dốc ở trong phòng quanh quẩn. Hai người quên hết thảy kịch liệt tính giao. Lăng Phong dùng sức trừu đưa, mỗi lần côn th*t đều thật sâu sáp nhập nô tì tiểu huyệt thâm ra, hắn cảm thấy nô tì tiểu huyệt không ngừng mấp máy, co rút lại gắt gao kẹp lấy côn th*t từng trận khoái cảm theo côn th*t lưu biến toàn thân, ướt át tiểu huyệt lại nhiệt lại nhanh, đâm thẳng kích thích Lăng Phong ra sức mãnh thao .

Thẳng làm cho tiểu huyệt đại khai đại hợp phấn hồng nộn thịt không ngừng bị mang ra đưa vào. Vi tuệ Vương phi càng thêm thịt nhanh, tình dục cao vút, phấn giáp phi hồng. Chỉ thấy nàng cấp bãi mĩ mông đem no đủ tiểu huyệt gắt gao bộ lộng côn th*t.

Lăng Phong hai tay không ngừng đùa bỡn vi tuệ Vương phi hai vú, hồng nộn đầu v* bị hắn vuốt ve cứng rắn trướng đứng thẳng, vi tuệ Vương phi hai tay ôm chặt lấy Lăng Phong mông dùng sức đi xuống ấn, làm cho côn th*t càng sâu nhanh hơn trừu sáp tiểu huyệt, mị nhãn trắng dã, môi anh đào bán khai, thở gấp liên tục, từng trận tô dương truyền khắp toàn thân, vi tuệ Vương phi không khỏi điên cuồng hướng về phía trước cử động mĩ mông, tham lam tìm niềm vui, xinh đẹp hai má tràn ngập dâm đãng biểu tình, tóc tai bù xù, đổ mồ hôi lâm lâm, dâm tiếng gầm ngữ rên rỉ : "Nga...... Ai u...... Hảo...... Thật thoải mái...... Hảo...... Đau quá mau...... A...... A...... Ngươi...... Yếu...... Làm...... Giết chết ta ...... Ai u! Hoàng Thượng...... Ta...... Ta chịu không nổi...... Ác...... Ác! Ác!...... Đẹp quá...... A...... Hảo...... Hảo đại dương v*t...... Dùng sức...... Nhanh lên...... Ở...... Ở dùng sức...... A...... Không được...... A...... A...... A...... Ta muốn tiết ...... A...... Đến đây...... A...... Đẹp quá...... A...... Tiết ......"

Vi tuệ Vương phi cấp tốc đón ý nói hùa, tiểu huyệt một trận dồn dập co rút lại, nàng tê dại khó nhịn trong nháy mắt theo hoa tâm tiết ra đại lượng d*m thủy, chích tiết nàng mềm yếu vô lực điên cuồng hò hét chuyển vì thấp thiết rên rỉ không được toàn thân rung động.

Nó theo đại quy đầu chảy vào Lăng Phong trong cơ thể. Lăng Phong bị một trận d*m thủy đổ ở đại quy đầu thượng kích thích côn th*t càng cứng rắn lớn hơn nữa càng cử, Lăng Phong giống mất đi bản tính điên cuồng trừu đưa.

Ở vi tuệ Vương phi vừa tiết tiểu huyệt trung trừu sáp không ngừng, vi tuệ Vương phi dâm đãng đón ý nói hùa , nghĩ đã biết dạng cảm thấy thẹn đón ý nói hùa Lăng Phong, không khỏi xấu hổ không chịu nổi, nhưng là Lăng Phong kia thô to dương v*t sở mang đến khoái cảm lại khiến nàng khó có thể kháng cự, cái loại này hựu tô hựu ma, vừa chua xót lại dương kỳ diệu vô cùng cảm giác theo chính mình tiểu huyệt truyền khắp toàn thân, tịch mịch, hư không tâm linh lập tức lại bị thêm đầy.

Vi tuệ Vương phi hoàn toàn bị Lăng Phong kia hơn người lực lượng chinh phục , nàng hai tay ôm chặt lấy Lăng Phong cái mông dùng sức đi xuống ấn, chính mình hạ thể lại liều mạng hướng về phía trước cử động, hưởng thụ Lăng Phong côn th*t dễ chịu.

Huyệt tâm bị Lăng Phong làm từng trận tô dương, khoái cảm truyền khắp tứ chi bách hải như thế thoải mái kính cùng khoái cảm là vi tuệ Vương phi đã lâu hưởng thụ quá , khiến cho nàng dâm đãng đến cực điểm, mĩ mông điên cuồng hướng về phía trước cử động, nhẵn mịn d*m thủy khiến cho vi tuệ Vương phi càng thêm tuyệt vời ái ân, tận tình hưởng thụ loạn luân tình ái vui vẻ.

Vi tuệ Vương phi thỉnh thoảng ngẩng đầu xuống phía dưới, nhìn Lăng Phong kia tráng kiện thịt côn, hung mãnh ra vào trừu cắm chính mình tiểu huyệt, chính mình huyệt khẩu hai phiến nộn như thịt tươi âm thần, theo côn th*t trừu sáp không ngừng phiên tiến nhảy ra, thẳng làm vi tuệ Vương phi vong tình rên rỉ: "Nga...... Hảo...... Thật thoải mái a!...... A...... Hảo...... Hảo thích...... Hoàng Thượng...... Nô tì sẽ bị của ngươi đại...... côn th*t...... Thao tử lạp!...... A...... A...... Nô tì yêu ngươi chết mất...... Nô tì rất thích Hoàng Thượng đại...... côn th*t...... Nga!...... Sau này...... Nô tì tùy...... Tùy tiện Hoàng Thượng thao...... Ngươi...... Ngươi như thế nào ngoạn nô tì...... Đều có thể...... A...... A...... Nô tì yếu ngươi...... Mau...... Dùng sức làm...... Nô tì tao huyệt...... Hoàng Thượng...... Mau...... Mau dùng sức làm nô tì tao huyệt...... Hoàng Thượng ngươi...... Thật là lợi hại...... A...... A" Vi tuệ Vương phi dâm đãng tiếng kêu hòa phong tao biểu tình kích thích Lăng Phong bạo phát dã tính hung hăng trừu cắm, vi tuệ Vương phi mị nhãn như tơ thở gấp không thôi, đổ mồ hôi đầm đìa nói mê bàn rên rỉ . Tận tình hưởng thụ Lăng Phong côn th*t cho kích thích, hoang dã trung vang lên vi tuệ Vương phi không hề cố kỵ tiếng rên rỉ cùng côn th*t trừu sáp tiểu huyệt "Phác tư! Phác tư" Thanh, hai loại thanh âm đan vào cùng một chỗ ở hoang dã trung tiếng vọng.

Vi tuệ Vương phi hai người không chút nào biết điên cuồng tính giao, Lăng Phong đại lực niết lộng vi tuệ Vương phi hai vú, hung hăng làm . Vi tuệ Vương phi sảng khoái liên tiếp xoay bãi mĩ mông phối hợp Lăng Phong trừu sáp, liều mạng nâng lên mĩ mông để tiểu huyệt cùng côn th*t kết hợp càng thêm chặt chẽ.

"Ai nha...... A...... A...... Nô tì hảo thoải mái...... Hoàng Thượng...... côn th*t...... Hảo...... Hảo đại...... Hảo hội sáp...... Sáp tử nô tì ...... A...... A...... Ân...... Dùng sức...... Ở...... Dùng sức a...... Hảo thích...... Hoàng Thượng...... côn th*t...... A...... Ngươi sáp nô tì thật thoải mái...... Ác ác...... Thật nhanh sống...... A...... A...... Nô tì cũng bị thân Hoàng Thượng...... côn th*t...... Sáp đã chết...... A...... Hoàng Thượng...... Nô tì không được...... A...... Yếu...... Yếu đã đánh mất...... Ác......"

Đột nhiên vi tuệ Vương phi hai tay ôm chặt lấy Lăng Phong lưng, móng tay lâm vào thịt trung, đầu về phía sau ngưỡng, kiều kêu một tiếng, tiểu huyệt đột nhiên co rút lại cắn Lăng Phong quy đầu, một cỗ thấp nhiệt d*m thủy thẳng tiết mà ra, năng Lăng Phong quy đầu từng trận thấu tâm tê dại thẳng bức đan điền.

Đột nhiên vi tuệ Vương phi hai tay ôm chặt lấy Lăng Phong lưng, móng tay lâm vào thịt trung, đầu về phía sau ngưỡng, kiều kêu một tiếng, tiểu huyệt đột nhiên co rút lại cắn Lăng Phong quy đầu, một cỗ thấp nhiệt d*m thủy thẳng tiết mà ra, năng Lăng Phong quy đầu từng trận thấu tâm tê dại thẳng bức đan điền.

"Hảo -- ta sáp tử ngươi...... Sáp tử ngươi...... A......"

Lăng Phong phát ra dã thú bàn gầm rú điên cuồng trừu sáp, nhất thời đại lượng nóng hầm hập tinh dịch cuồng phun mà ra đổ đầy vi tuệ Vương phi tiểu huyệt, ngay thẳng vi tuệ Vương phi toàn thân quý luyên. Phát ra ngắn ngủi thỏa mãn tiếng rên rỉ. Nhưng là Lăng Phong kia vừa tiết hoàn côn th*t chẳng những không có héo rút ngược lại càng cứng rắn, Lăng Phong vẫn điên cuồng trừu đưa, vi tuệ Vương phi không thể không lại đón ý nói hùa đến thỏa mãn Lăng Phong tính dục.

Hai người càng thêm kịch liệt tính giao. Phúc hạ tam giác mang, đổ tam giác âm mao tươi tốt, đen đặc tràn ngập vô hạn mị lực tiểu huyệt tươi mới âm thần giống nhụy hoa nở rộ dường như tả hữu tách ra, trung gian một đạo thật sâu khích phùng gắt gao nhắm, cực kỳ xinh đẹp, diễm cực.

Vi tuệ Vương phi lúc này đem Lăng Phong thôi khởi, khiến cho Lăng Phong ngưỡng mặt nằm ở trên giường, kia thô to côn th*t dính đầy d*m thủy hướng về phía trước thẳng tắp, cứng rắn đứng thẳng, cực đại quy đầu lòe lòe tỏa sáng, mặt trên lê hoa d*m thủy theo bổng hành chảy xuống. Vi tuệ Vương phi không khỏi hút một ngụm lãnh khí ám đến: "Hảo đại, hảo thô, nô tì tiểu huyệt thế nhưng có thể cất chứa?"

Nhưng đã muốn không cho phép nàng tưởng nhiều lắm. Khóa cưỡi ở Lăng Phong trên người, đem chính mình tiểu huyệt nhắm ngay Lăng Phong côn th*t, hai tay tách ra âm thần đem huyệt khẩu nhắm ngay côn th*t thong thả xuống phía dưới đem côn th*t nuốt vào tiểu huyệt trung, nhưng là lúc này Lăng Phong sớm dục hỏa hướng não, hai tay dùng sức ôm lấy vi tuệ Vương phi mĩ mông thô to côn th*t dùng sức hướng về phía trước nhất cử đột phá, côn th*t thẳng đảo huyệt tâm toàn căn nhập vào tiểu huyệt bên trong, Lăng Phong chỉ cảm thấy đến côn th*t tiến nhập một cái lại ấm áp lại nhỏ hẹp thịt động thoải mái cực.

côn th*t trướng khó chịu, Lăng Phong không khỏi dùng sức hướng về phía trước trừu sáp, côn th*t ở tiểu huyệt trung hung hăng co rúm, vi tuệ Vương phi kịch liệt ái ân .

Theo thời gian trôi qua, vi tuệ Vương phi cảm thấy tiểu huyệt có loại chưa từng có quá ê ẩm , tô tô , ma ma , ngứa say lòng người khoái cảm theo tiểu huyệt bên trong dâng lên nhanh chóng ở toàn thân khuếch tán, nhất ba nhất ba đánh sâu vào chính mình nội tâm, không khỏi phát ra thoải mái, vui sướng tiếng rên rỉ, toàn thân cũng hưng phấn nóng lên, nóng lên, mị nhãn khép hờ, bên tai phát sốt, khêu gợi môi đỏ mọng hé ra hợp lại thở hào hển.

Phấn nộn tiểu cái lưỡi thơm tho không được liếm đôi môi, thân thể theo thịt heo bổng trừu đưa mà lên hạ phập phồng, cái mông cũng một trước một sau cử động đứng lên hơn nữa là càng động càng nhanh quả thực điên cuồng , mang vi tuệ Vương phi đổ mồ hôi rơi, nói kế cũng mở mái tóc tán loạn theo đong đưa mà bay vũ, thở gấp liên tục.

Tiểu huyệt nộn thịt không được bị thịt heo bổng mang nhập mang ra, d*m thủy cùng máu loãng chung quanh vẩy ra. Vi tuệ Vương phi phát ra kêu xuân giống nhau tiếng rên rỉ: "Ngô...... Ngô...... Đẹp quá nha!...... Ai nha...... A...... Hảo thích!......"

Nằm ở trên giường thượng, vi tuệ Vương phi hai tay cầm lấy chính mình đầy đặn hai vú không ngừng mình niết lộng, xoa nắn phát ra phấn khởi lãng hừ thanh. Nàng khi thì tả hữu bộ động khi thì trước sau cử động, ngẫu mà cũng sẽ ở Lăng Phong sải bước không được ma động, d*m thủy càng lưu càng nhiều đem vi tuệ Vương phi khố gian đều dính thấp .

Vi tuệ Vương phi bị làm dục tiên dục tử không khỏi tao lãng kêu lên: "A...... A...... Đẹp quá...... Thật thoải mái nha...... Không có...... Nghĩ đến...... Ái ân...... Thì ra là thế...... Tuyệt vời...... A...... A...... Hảo thích...... Đại...... côn th*t...... Làm ta...... Hảo...... Hảo thích...... A...... Tiểu huyệt bị...... Làm lạn ...... A...... Hảo...... Hảo...... Hoàng Thượng...... Dùng sức làm...... Làm của ta tiểu huyệt...... A......"

"Phác tư""Phác tư" ái ân thanh khiến cho vi tuệ Vương phi càng thêm tình dục cao vút, phấn giáp phi hồng, chỉ thấy nàng cấp bãi mĩ mông cuồng tùng rơi thẳng không ngừng cao thấp bộ động, no đủ tiểu huyệt gắt gao bộ lộng côn th*t, Lăng Phong bị tuyệt vời tiểu huyệt bộ động thịt heo bổng càng thêm tráng kiện, không khỏi cao thấp cử động bụng đón ý nói hùa tao huyệt, một đôi tay cũng không cam tịch mịch hung hăng niết nhu, thưởng thức vi tuệ Vương phi kia chống lại hạ chớp lên đại vú: "A...... Đẹp quá...... Hảo đại vú...... Lại phì lại đại...... Trẫm thật thoải mái...... A!"

Lăng Phong không được thưởng thức, đem hai cái đầu v* vuốt ve cứng rắn trướng đứng thẳng. Vi tuệ Vương phi càng thêm ý loạn tình mê, phấn khởi không thôi, tham lam hưởng thụ nam nữ chi nhạc. Gương mặt xinh đẹp tràn ngập dâm mị biểu tình vong ngã kích thích: "A...... A...... Hảo...... Đẹp quá diệu ...... Ái ân...... A...... Hoàng Thượng...... Dùng sức...... Nô tì yếu...... Yếu côn th*t sáp tử của ta...... Tao huyệt...... Khá lắm...... côn th*t...... Hoàng Thượng...... Yếu nô tì mệnh...... A...... Dùng sức...... Thích...... Tử...... Nhân...... Lạp...... Ngô......"

Lúc này vi tuệ Vương phi sớm quên chính mình, vi tuệ Vương phi hoàn toàn đắm chìm ở cá nước chi nhạc bên trong , cực độ khoái cảm kích thích nàng, toàn thân phấn khởi, phì bạch cái mông điên cuồng lên xuống, mỗi một lần côn th*t đều thật sâu sáp nhập tiểu huyệt lại rất nhanh rời khỏi, nhiều lần cực đại quy đầu đều đánh vào hoa tâm phía trên, tê dại khoái cảm truyền khắp toàn thân, đen đặc âm mao ướt đẫm dán tại tiểu huyệt bốn phía, hai phiến âm thần hướng ra phía ngoài nhảy ra, côn th*t đem huyệt khẩu chống đỡ đại khai, hung hăng trừu sáp quả thực muốn đem tiểu huyệt làm mặc dường như ngay thẳng vi tuệ Vương phi lên tiếng lãng kêu: "Ai nha...... A...... Sáp tử nô tì ...... A...... Dùng sức...... Hoàng Thượng...... Dùng sức làm...... Nô tì tao huyệt...... Ân...... Ân...... Ác...... A...... Mau...... Mau dùng sức...... Đẹp quá...... Hoàng Thượng...... Nô tì về sau không bao giờ nữa quản cái gì cảm thấy thẹn chi tâm...... Tất cả đều cho ngươi...... Nô tì yếu côn th*t sáp huyệt...... A...... Không được...... Nô tì yếu...... Thích bay...... A...... A...... Bay......"

Vi tuệ Vương phi một tiếng sắc nhọn, hưng phấn kêu to hai tay nắm chặt Lăng Phong bả vai đầu về phía sau ngưỡng, tiểu huyệt số chết ma không động đậy trụ co rút lại kẹp chặt hút quy đầu.

Vi tuệ Vương phi toàn thân kinh động một trận khó nhịn tê dại theo hoa tâm tiết ra đại lượng d*m thủy, chích tiết nàng mềm yếu vô lực thỏa mãn cực, toàn thân nằm ở Lăng Phong trên người, thở gấp liên tục, hai má phấn khởi hồng nhuận, ướt át d*m thủy đánh vào Lăng Phong đại quy đầu thượng.

Đâm thẳng kích thích Lăng Phong thịt heo bổng, giống như nóng lên thiết bổng giống nhau càng thêm trướng bó lớn tiểu huyệt chống đỡ lớn hơn nữa, càng mãn, ngay thẳng Lăng Phong giống như dã thú giống nhau điên cuồng co rúm, thẳng làm vi tuệ Vương phi hoàn toàn đã không có khí lực đón ý nói hùa, từng trận tô dương điên cuồng ở toàn thân thiêu đốt. Nằm ở Lăng Phong trên người hai tròng mắt khép hờ tận tình hưởng thụ kia trừu sáp khoái cảm.

Đầy đặn vú kịch liệt phập phồng ma sát Lăng Phong trong ngực, trong miệng phát ra dâm đãng thanh âm: "Ân...... Ân...... Ân...... Hảo...... Hoàng Thượng...... Nô tì mau...... Mau...... Nhạc đã chết...... A...... Hoàng Thượng...... côn th*t...... Mau...... Đỉnh...... A...... Lại đụng vào...... Hoa tâm ...... A...... Làm nô tì...... Hảo...... Đẹp quá...... Ân...... Ân...... Thích...... Thật sự hảo thích...... A......"

Vi tuệ Vương phi bị làm tiết lại tiết, tiết toàn thân bủn rủn, tiểu huyệt sưng đỏ, huyệt khẩu đại khai.

Lúc này, Lăng Phong nằm ở vi tuệ Vương phi trên người điên cuồng trừu đưa hoàn toàn không cho vi tuệ Vương phi đón ý nói hùa cơ hội đại lực trừu sáp, trong miệng phát ra lớn tiếng gầm rú: "A...... Hảo...... Mĩ...... Hảo...... Mĩ tiểu huyệt...... Giáp côn th*t hảo thích...... Thật vui vẻ...... Ta muốn làm...... Lạn nó...... Làm mặc nó...... A...... Ta muốn đến đây......"

Một trận điên cuồng cực cử, nhiều lần hung hăng va chạm hoa tâm, đánh thẳng vi tuệ Vương phi tứ chi bách hải thoải mái tê dại cực, đột nhiên côn th*t số chết đỉnh ở hoa tâm thượng, một trận trướng thật to lượng thấp nhiệt tinh dịch giống như phun nước giống nhau bắn vào vi tuệ Vương phi tiểu huyệt bên trong.

côn th*t tận lực hướng nội thân đi, đánh sâu vào vi tuệ Vương phi hoa tâm. Ngay thẳng vi tuệ Vương phi lớn tiếng lãng kêu: "A...... Thoải mái đã chết...... A...... Hảo năng...... Đẹp quá...... A...... Bắn vào tử cung ...... A...... côn th*t...... Hảo...... Lợi hại a...... Tiểu huyệt không được...... A...... Vừa muốn tiết ......"

Vi tuệ Vương phi cảm thấy hoa tâm một trận kì nhiệt, mãnh liệt run lên vài cái, hai tay ôm chặt lấy Lăng Phong phát ra thỏa mãn tiếng rên rỉ, toàn thân kinh không động đậy đã, hai người lẳng lặng nằm hưởng thụ tuyệt vời cảm giác.

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận