Kiều Kiều Sư Nương


Lui hướng sau, Lăng Phong mà bắt đầu tính toán Bái Chiến Đình đế quốc mỹ nữ, càng muốn trong lòng càng hỏa thiêu hỏa liệu , liền miêu móng vuốt ở trảo tâm giống nhau khó chịu!

"Tiểu thù, cái kia Bái Chiến Đình đế quốc mỹ nữ gọi là gì?"

"Hồi Hoàng Thượng, vừa rồi nô tài cố ý hỏi qua , nàng kêu yêu y na, năm phương mười bảy tuổi. Hiện tại an bài đi trọng hoa cung."

"Ân, nói như thế nào người ta cũng là đường xa mà đến, ngươi xem trẫm có phải hay không mau chân đến xem người ta?"

"Hoàng Thượng là muốn bãi giá đi trọng hoa cung sao?"

Lăng Phong hơi hơi gật gật đầu, làm như còn giống khác sự,"Tiểu thù, ngươi đi làm đi, đúng rồi, ngươi hiện tại đã kêu ngự phòng ăn truyền lệnh, dùng cơm xong bãi giá trọng hoa cung."

"Tra --"

Tiểu thù bước nhanh chạy đi xuống.

Lăng Phong đẩy ra cửa sổ ngửa đầu nhìn bên ngoài xuất thần, nội tâm kích động không thôi, nghĩ đến về sau còn có càng nhiều ngoại quốc mỹ nữ công chúa, hắn liền nhịn không được cảm xúc mênh mông, con bà nó, trẫm này hoàng đế nói như thế nào cũng là phong lưu hoàng đế, như thế nào có thể bỏ qua quốc gia khác công chúa, nhất định phải làm cho bọn họ này hoàng đế đem công chúa đưa tới, nếu không tiễn đến, kia trẫm liền phái binh đánh đi qua. Khi đó chẳng những muốn đem công chúa đoạt lấy đến, liền ngay cả bọn họ hoàng hậu, hoàng thái hậu, chỉ cần là đẹp mặt mỹ nữ, toàn bộ chộp tới!

Kể từ đó, chính mình chẳng phải là biến thành hoang dâm hoàng đế? Lăng Phong như vậy nhất tưởng, giống như cũng không phải thực thỏa đáng. Quên đi, này vẫn là không nghĩ , vẫn là tưởng một chút Bái Chiến Đình đế quốc mỹ nữ, di, như thế nào lâu như vậy cũng không gặp truyền lệnh đến.

"Người đến!"

Lăng Phong hô.

"Hoàng Thượng, ngươi có cái gì phân phó."

Một cái cung nữ chào đón hỏi.

Lăng Phong nhìn một chút, nói: "Ngươi là nguyên phỉ? Di, ngươi mặc quần áo không giống với ?"

"Hồi Hoàng Thượng, hoàng thái hậu vừa mới tấn chức nô tì vì quý nghi."

Nguyên phỉ một bộ ôn ôn nhu nhu lại hơi thẹn thùng bộ dáng trả lời nói.

Quý nghi, ở phía sau trong cung là từ tứ phẩm, khoảng cách phi tử đã muốn là rất gần khoảng cách . Kỳ thật ở Lăng Phong bên người Nguyên Dao bát nữ, chức vị tối cao làm chúc Nguyên Dao cùng nguyên san, các nàng đều đã muốn là chiêu nghi, thuộc loại chính tam phẩm, ở thượng nhất cấp chính là thứ nhị phẩm tần phi. Theo nhị phẩm là quý tần phi. Nhị phẩm chính là chính phi. Tái hướng lên trên đi chính là quý phi, hoàng phi, hoàng quý phi cùng hoàng hậu cấp bậc .

Bởi vì Nguyên Dao sớm nhất được đến Hoàng Thượng ân sủng, tự nhiên đề bạt rất nhanh, ở Hoàng Thượng tám vị cung nữ giữa, nguyên phỉ xem như quan chức thấp nhất . Nhưng là so với bình thường cung nữ cao hơn rất nhiều, mà mỗi một chức quan cung nữ, trên người hầu hạ cùng trang hoàng cũng đều không giống với, mà quý nghi trên người quần áo đã muốn là xuất hiện hoàng biên, đại biểu hoàng quyền tôn quý. Mà sở hữu thượng đến tần phi cấp bậc , quần áo thượng đều có thể tú thượng phượng hoàng đồ án, trong đó hoàng thái hậu cùng hoàng hậu quần áo thượng là trăm phượng đồ án. Mà đi xuống căn cứ bất đồng cấp bậc, phượng hoàng số lượng hội giảm bớt.

"Đến, làm cho trẫm nhìn xem, không thể tưởng được chúng ta nguyên phỉ trở nên càng thêm đẹp!"

Lăng Phong thuận tay liền đem nguyên phỉ lâu vào trong lòng.

Lăng Phong thuận tay liền đem nguyên phỉ lâu vào trong lòng.

"Hoàng Thượng --"

Nguyên phỉ chọn mục vụng trộm nhìn Lăng Phong liếc mắt một cái, sắc mặt dần dần hồng nhuận đứng lên, thân thể cũng càng thêm mềm mại.

"Hoàng Thượng, ngài truyền thiện ."

Nguyên phỉ lo lắng trong chốc lát đưa thiện nhân tiến vào thấy, chính mình đã có thể nan kham .

Lăng Phong cũng không để ý lời của nàng, trực tiếp hấp ở của nàng cái miệng nhỏ nhắn, đầu lưỡi ở nàng môi anh đào thượng nhất nhiễu, tiếp theo dò xét đi vào cùng nàng kia mềm nhẵn khéo léo đầu lưỡi giảo ở giống nhau, đồng thời, thủ cũng cầm nàng no đủ bộ ngực nhu lộng đứng lên.

Nguyên phỉ một cái tiểu cung nữ thế nào chịu được này đó, rất nhanh liền thở gấp ưm đứng lên, thân thể cũng mất đi khống chế run run , một đôi tay vong tình vuốt ve Lăng Phong dày rộng phía sau lưng, đối với cô gái mà nói, nàng không hưởng qua cái loại này tư vị cũng liền thôi, nếu hưởng qua sau sẽ thấy cũng khó lấy đã khống chế, huống chi đối phương là Hoàng Thượng, nàng không có khả năng cự tuyệt. Lòng của nàng trung đối kia mất hồn cảm giác càng thêm hướng tới bức thiết.

"Hoàng Thượng -- dùng bữa thời gian -- đến --"

Lăng Phong cũng biết hiện tại không phải thời điểm, lại tham lam hút một chút nguyên phỉ đinh hương cái lưỡi thế này mới buông ra,"Nguyên phỉ, bồi trẫm cùng đi ăn."

Nguyên phỉ thật sâu hút mấy hơi thở, kia no đủ bộ ngực cùng nhau nhất phục, Lăng Phong lại nhịn không được nhu nhu, nhu nguyên phỉ một trận ma nhuyễn, ngay cả đều không đứng lên nổi......

Dùng bữa thời điểm, Lăng Phong thật không có cái gì hạnh kiểm xấu , khả năng trong lòng nghĩ yêu y na duyên cớ, bữa tiệc này cơm trưa là muốn làm nhanh chóng, không vài cái liền ăn no . Cơm ăn no sau, Lăng Phong khẩn cấp lúc này truyền lệnh bãi cái đi trước trọng hoa cung.

Nhất thời, mọi người vội vàng nghi thức vân kì, lôi kì, quạt tròn, mui xe...... Chậm rãi đội ngũ, thẳng đến trọng hoa cung mà đi.

Lăng Phong ngồi trên hoàng đế bát nâng đại kiệu, bên trong đại giống một gian tiểu phòng ở dường như, bên trong cũng rộng mở, tả ủng hữu lâu đều tuyệt đối đủ dùng.

Cứ việc ở trong hoàng cung, có lẽ vì biểu hiện cấp ngoại quốc mỹ nữ xem, toàn bộ đội danh dự chậm rãi lôi ra mấy trăm thước, cái loại này khí thế thật sự là chỉ có thân ở bên trong tài năng cảm giác được đến. Lăng Phong ở đại trong kiệu còn có chút ngồi không yên, không ngừng khiếm khởi mông dán cửa sổ hướng ra phía ngoài xem.

Phía sau, Lăng Phong lại thấy được một bên đi theo cỗ kiệu nguyên phỉ, thân một bộ Mân Côi sắc váy dài, ở trong đám người như hồng mai tham xuân, phá lệ chói mắt, một đôi đôi mắt đẹp, minh như hạo nguyệt, lược hàm thu thủy, hé ra nga đản mặt cười băng thanh ngọc nhuận, nõn nà thấu oánh.

"Đình kiệu --"

Lăng Phong đạp đạp kiệu để.

"Hoàng Thượng, có gì ý chỉ?"

Tiểu thù ở kiệu ngoại hỏi.

"Kêu nguyên phỉ lên kiệu đến hầu hạ."

"Kêu nguyên phỉ lên kiệu đến hầu hạ."

"Là, Hoàng Thượng --"

Không một hồi, nguyên phỉ thượng kiệu, nhẹ nhàng rúc vào Lăng Phong dưới chân, một đôi đôi mắt đẹp hàm ba như nước, mặt cười mang theo nhiều điểm đỏ ửng, làm như đoán được Lăng Phong ý tứ.

Lăng Phong thuận tay đem nàng kéo vào trong lòng, hé ra miệng đã thiếp đi lên hàm nổi lên của nàng anh khẩu, này đồ mặc dù không dài lâu, nhưng là thời gian khó nhịn, non nửa thiên thời gian cũng đủ chiết chi phất liễu, Lăng Phong tự biết thời gian quý giá, sao có thể buông tha mỗi một cái tích hoa cơ hội......

Bát nâng đại kiệu nhẹ nhàng chiến, khi khinh khi trọng tẫn triền miên; Lăng Phong ở trong kiệu khinh hàm anh đào thủ phất xuân, kiện thể lỏa hoành nhuyễn ngọc ôn, hai người đã là dứt bỏ hết thảy tạp niệm thẳng thắn thành khẩn gặp lại, nguyên phỉ thở gấp thậm cấp, ưm không ngừng, đầy đặn bộ ngực sữa ở Lăng Phong ma trảo hạ không ngừng biến đổi hình, mềm mại kiều chi ở Lăng Phong dưới thân xoay đến xoay đi, hai điều giống dây giống nhau triền ở Lăng Phong một cái thô trưởng trên đùi.

Lăng Phong thủ theo bụng đã sờ soạng đi xuống, nhu lộng kia hai cánh hoa kiều diễm Mân Côi, trong suốt xuân lộ ồ ồ chảy xuôi, lây dính hai bờ sông hoa hoa thảo thảo tươi mát dị thường.

"Ân -- a --"

Nguyên phỉ một trận run run, Lăng Phong đầu ngón tay đã đỉnh vào nhụy hoa.

"Hoàng Thượng, nô tỳ cầu...... Hoàng Thượng, cầu Hoàng Thượng thiên ân......"

Nguyên phỉ thật sự là chịu được không được , nhưng lại chủ động đứng lên.

Lăng Phong chấp khởi ngọc vật thẳng đỉnh ngọc môn, nương kia oánh oánh xuân lộ tễ đi vào, nguyên phỉ thân mình đột nhiên cử lên ôm chặt lấy Lăng Phong, đem cái miệng nhỏ nhắn đặt ở Lăng Phong trước ngực khiến cho không cho chính mình kêu đi ra.

Lăng Phong không có lập tức vận động, trìu mến nhẹ nhàng vỗ về nguyên phỉ đầu, phi thường thương hương tiếc ngọc.

Một hồi lâu, nguyên phỉ mới trầm tĩnh lại, khẽ cắn hàm răng, lan hương dồn dập, cái trán lộ vẻ một tầng tế hãn.

Lăng Phong biết nàng đã muốn chuẩn bị tốt , bắt đầu chậm rãi mấp máy đứng lên, vừa mở ra động, nguyên phỉ anh khẩu liền mở ra , phát ra uyển chuyển ưm tiếng kêu, hàm súc trung lại mang theo ngượng ngùng, làm như xinh đẹp công chúa ở thí xướng thứ nhất thủ ca.

Theo Lăng Phong điều chỉnh, nguyên phỉ xướng nổi lên nhân sinh thứ nhất khúc nguyên sinh thái tiếng ca, theo trúc trắc đến mượt mà, theo thiển xướng đến ngẩng cao.

Lăng Phong nhâm nàng biểu diễn, nếu đánh gãy nàng chỉ sợ hội ảnh hưởng nàng cả đời, kia nhưng là phi thường lớn tổn thất. Lăng Phong theo công suất không ngừng đổi tần số, nguyên phỉ tiếng ca cũng càng ngày càng vang dội, cũng hỗn loạn trầm thấp cùng toàn nhạc đệm, đột nhiên gian, nguyên phỉ toàn bộ thân hình cử lên, anh khẩu một chút hấp ở Lăng Phong tiểu, dùng sức hút đồng phát ra dồn dập nức nở thanh, tận lực bồi tiếp một trận co rút.

Lăng Phong biết nguyên phỉ lại một người sinh khởi điểm bắt đầu, kia phiến ôn nhu chính rất chương thấu mà vừa vội thiết duyện động , một lần tái một lần hữu lực, Lăng Phong chậm rãi thưởng thức , cảm giác , kia bởi vậy tới nay lần đầu tiên như vậy rõ ràng.

Nức nở thanh dần dần ổn định, theo bộ ngực phập phồng dồn dập thở gấp , mê say khiếm khai đôi mắt đẹp, ngượng ngùng mà lại động tình nhìn chằm chằm Lăng Phong, khóe miệng còn mang theo thỏa mãn mỉm cười.

"Nô, nô tỳ tạ Hoàng Thượng, chúc phúc, Hoàng Thượng cát tường......"

"Oa --"

"Oa --"

Tựa như một trận dòng nước ấm dũng vào Lăng Phong trong lòng, cả người đều là ấm dào dạt ,"Nguyên phỉ, trẫm hội thương ngươi , ngươi như vậy nhu thuận, trẫm hội thường xuyên chúc phúc đưa cho ngươi."

Nguyên phỉ xấu hổ đến thiếu chút nữa tìm cái phùng tiến vào đi, một chút lấy tay bưng kín mặt, còn làm nũng vặn vẹo thân thể. Lăng Phong vừa thấy của nàng kiều thái nhất thời động tình vạn trượng, lại tiếp theo vận động đứng lên, quyết định đem kia nguyên sinh lục sắc tinh hoa thiên ân cho nàng.

Lần này nguyên phỉ cũng có kinh nghiệm, mang đem một cái khăn tay cắn ở miệng, nàng thật sự không tốt ý đem kia vừa học được tiếng ca xướng cấp cỗ kiệu bên ngoài nhân nghe......

Toàn bộ hoàng cung khắp nơi lộ ra thanh lương, khắp nơi lộ ra hoàng gia khí phái nội tình, đình, thai, lâu, các, cung điện, tự xem, Phật tháp, nhà thuỷ tạ, hành lang, dài đê, cầu đá, thạch phảng giao tướng hô ứng, cho nhau phụ trợ, non sông tươi đẹp, khúc kính thông u, xoay quanh khúc chiết, tùng bách úc mậu, làm cho người ta không kịp nhìn, nhĩ nhiễm tư trần.

Lăng Phong tinh thần no đủ hạ kiệu, mà nguyên phỉ cũng là dưới chân như nhũn ra, tinh thần suy yếu, bất quá, kia thần thái lại lộ ra thỏa mãn, vẫn như cũ mang theo xuân sắc. Nàng biết đã biết thứ hầu hạ Hoàng Thượng sau, nhất định lại hội thăng nhất cấp, nếu có thể hoài thượng long loại, kia tuyệt đối là có thể làm phi tử, thậm chí quý phi . Đối với cung nữ mà nói, này tuyệt đối là rất lớn vinh dự cùng tự hào.

Bất quá phía sau, nguyên phỉ là không thể tái hầu hạ Lăng Phong , chỉ có thể là một chút kiệu liền quỳ an đi nghỉ ngơi.

Lăng Phong phía sau còn muốn như thế nào lâu như vậy không tới trọng hoa cung thời điểm, chỉ thấy cỗ kiệu ngừng lại.

"Hoàng Thượng, Bái Chiến Đình đế quốc mỹ nhân ở trọng hoa cung hậu chỉ."

Tiểu thù đi đến cỗ kiệu giữ đưa lỗ tai nhỏ giọng nói.

"Ân --"

Lăng Phong gật gật đầu, vẫy lui thị vệ hướng trọng hoa cung đi đến, nhất tưởng đến kia tuyết trắng da thịt, thon dài đùi, cử kiều tiểu thí thí, vô cùng no đủ bộ ngực, Lăng Phong trong lòng liền dương khó chịu, hận không thể lập tức lấy hết nàng nhất nhìn đã mắt, nhìn xem thân thể của hắn đến tột cùng cùng sản phẩm trong nước nữ tử có gì bất đồng.

Ngay tại Lăng Phong sắp sửa bước vào ngọc lan đường môn khi, một cái tỳ nữ vội vàng mang rất xa hướng bên này bước nhanh đi tới.

"Nô tỳ cấp Hoàng Thượng thỉnh an, vạn tuế gia cát tường --"

Kia cung nữ đầu tiên là cấp Lăng Phong thỉnh cái an, nói tiếp: "Hoàng Thượng, nô tỳ cái này đi thông báo quý phi nương nương......"

"Không cần, các ngươi đều hầu , trẫm tự mình đi trước liền khả!"

Lăng Phong nói xong, căn bản mặc kệ người khác, một người một mình rảo bước tiến lên trọng hoa cung phòng ngủ bên trong. Nhân đối với không biết gì đó luôn tràn ngập tò mò, này cũng là nhân chi lẽ thường. Huống chi Lăng Phong lần đầu tiên tiếp xúc ngoại quốc nữ nhân, trong lòng khó tránh khỏi an nại không được......

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận