Kiều Kiều Sư Nương


Đêm cứ như vậy trôi qua, Lăng Phong có lẽ rất thích này đối mẹ con hoa duyên cớ, cũng không giống như trước làm tình hoàn liền nhập định tu luyện, mà là đem tuệ trân hoàng rất phi và văn xương công chúa tả ủng hữu ôm nằm. Tuệ trân hoàng rất phi và văn xương công chúa hoàn toàn dứt bỏ loạn luân xấu hổ thành kiến, tựa như một đôi tỷ muội, thân mật hầu hạ Lăng Phong, làm cho Lăng Phong toàn sở không có sảng khoái.

thê như thế, phu phục gì cầu?

Lăng Phong là toàn sở không có thỏa mãn, đương nhiên tuệ trân hoàng rất phi và văn xương công chúa lại vô cùng no đủ, nhị nữ ước chừng đại tiết thất tám lần nhiều.

Sáng sớm, hoàng cung thần chung vang lên, Lăng Phong mở to mắt vừa thấy, đã muốn là thái dương dâng lên, đổi làm bình thường, này đã muốn là khai hoàn lâm triều thời gian , bất quá ngày hôm qua đã muốn lâm triều, hôm nay cũng không cần vào triều, cho nên Lăng Phong có thể làm càn ngủ lười thấy.

Tương phản tuệ trân hoàng rất phi đã muốn sớm không ở trên giường, Lăng Phong đang muốn thân duỗi người rời giường rửa mặt, chỉ thấy tuệ trân hoàng rất phi bưng một chén canh vào được, kiều mỵ nhìn Lăng Phong, nhẹ giọng cười nói: "Hoàng Thượng, tỉnh ngủ , này có bát canh, ngươi uống trước đi. Về phần văn xương tối hôm qua quá mức độ , bây giờ còn nằm đâu, ngươi nha, về sau chú ý điểm thân thể......"

Nàng nói cho hết lời, kiều yếp đỏ lên, xấu hổ cúi đầu cười, kia vẻ mặt chân tướng một vị tân hôn tiểu tức phụ, nhìn xem Lăng Phong không khỏi tâm thần nhộn nhạo.

"Trẫm thân thể không có việc gì, loại chuyện này đối trẫm mà nói, càng nhiều càng tốt......"

Lăng Phong đứng lên, vừa lúc cùng nàng tới gần, ngửi được trên người nàng phát ra nữ nhân mùi thịt, nhớ tới tối hôm qua đại chiến, nhịn không được vươn hai tay đem nàng ôm vào trong lòng, nàng đầy đặn hai vú u đỉnh ở chính mình trong ngực, Lăng Phong bảo bối lại bắt đầu bành trướng .

"Hoàng Thượng, ngươi tối hôm qua nhất định quá mệt mỏi , tuổi còn trẻ , cũng không biết yếu yêu quý chính mình thân thể, ngươi trước tọa hạ đem canh uống, ai gia có chuyện yếu với ngươi nói."

Tuệ trân hoàng rất phi nói xong, một bàn tay đem Lăng Phong đang ở bành trướng bảo bối, nhẹ nhàng sờ. Một bàn tay nhẹ nhàng đem lăng đỉnh núi khai, sắc mặt trướng càng hồng, cúi đầu, nhân lại ha ha không ngừng cười, rất mê người.

Tuệ trân hoàng rất phi đem Lăng Phong phụ giúp tọa hạ, đem canh đặt ở trước mặt hắn, nhân cũng lần lượt Lăng Phong tọa hạ, Lăng Phong xem là một chén cây long nhãn trứng chim thuốc bổ, vì thế quay đầu hỏi: "Rất phi, ngươi không uống sao?"

"Ta uống qua , trả lại cho văn xương để lại một phần."

Tuệ trân hoàng rất phi cúi đầu đầu nói.

Lăng Phong nhìn nàng kiều diễm bộ dáng, vui vẻ, nói: "Ngươi hẳn là uống nhiều một ít, tối hôm qua ngươi so với văn xương còn nhiều tiết hai lần, nhất định phải bổ trở về mới được."

Lăng Phong nhìn nàng kiều diễm bộ dáng, vui vẻ, nói: "Ngươi hẳn là uống nhiều một ít, tối hôm qua ngươi so với văn xương còn nhiều tiết hai lần, nhất định phải bổ trở về mới được."

"Đại phôi đản ~~ tẫn nói chút tu nhân trong lời nói."

Tuệ trân hoàng rất phi cúi đầu thối một tiếng, lấy tay ở Lăng Phong trên đùi nhẹ nhàng mà ninh , của nàng mặt đỏ lợi hại hơn.

"Ngươi thật sự không uống sao?"

Lăng Phong lại cố ý đem đường thủy đoan ở của nàng trước mặt nói.

"Uống nhanh đi, như vậy dài dòng, nước canh đều lạnh !"

Tuệ trân hoàng rất phi trong miệng lạc lạc thanh nói, cả người giống nhuyễn đường bàn dính ở Lăng Phong trên người, của nàng vẻ mặt, làm cho Lăng Phong xem thật muốn thân thủ lập tức đem nàng ôm vào trong ngực tiêu tiêu dục hỏa.

Tuệ trân hoàng rất phi đẩy ra Lăng Phong, động thân tọa thẳng, chờ Lăng Phong ăn xong canh sau, nàng dựa vào Lăng Phong ngồi ở trên giường, nhẹ nhàng nói: "Hoàng Thượng, ai gia vốn định văn xương công chúa chung thân có dựa vào, ta đời này là có thể yên tâm ...... Không nghĩ tới...... Ai gia lại cùng ngươi và văn xương làm ra loại này cảm thấy thẹn chuyện......"

Tuệ trân hoàng rất phi nói xong, hốc mắt có điểm ướt át nhuận , thanh âm cũng dần dần khàn khàn. Nhìn thấy Lăng Phong nghi nghi xem ánh mắt của nàng, tuệ trân hoàng rất phi tức thì hai má lại hồng toàn bộ cúi đầu: "Hoàng Thượng...... Ngươi...... Ai...... Này thật sự là của ta làm bậy......"

"Rất phi, tối hôm qua chúng ta không phải hảo hảo sao? Trẫm nói qua , trẫm yêu ngươi, cũng yêu ta công chúa."

Lăng Phong đem tuệ trân hoàng rất phi lãm tiến trong lòng, nàng hơi chút giãy dụa , cuối cùng vẫn là tựa vào hắn trước ngực: "Rất phi, trẫm yếu ngươi, ngươi là trẫm , trẫm yếu với ngươi cùng một chỗ, trẫm sẽ cho ngươi khoái hoạt...... Hơn nữa văn xương cũng nói qua làm cho trẫm chiếu cố ngươi cả đời, chúng ta ba người hoàn toàn có thể vĩnh viễn sinh hoạt tại cùng nhau, ngươi sợ cái gì đâu?"

"Hoàng Thượng...... Tối hôm qua ta cũng quá hồ đồ ...... Sáng nay tỉnh lại ta nghĩ qua, ta dù sao cũng là các ngươi trưởng bối...... Hơn nữa lại là văn xương mẫu thân...... Lại cùng ngươi và văn xương...... Phát sinh loại này cảm thấy thẹn chuyện......"

Tuệ trân hoàng rất phi thanh âm khàn khàn : "Hoàng Thượng, ngươi vừa mới đăng cơ, cần thống lĩnh quần thần. Hơn nữa ngươi mới hai mươi xuất đầu, ta đã muốn ba mươi sáu tuổi, tuy rằng bây giờ còn có chút tư sắc, nhưng cách vài năm sau, ta sẽ biến lão biến dạng, ngươi sẽ hối hận, hơn nữa chính là ngươi và văn xương cũng không để ý ta và các ngươi quan hệ, khả ngươi có hay không nghĩ tới những người khác, nếu làm cho người trong thiên hạ đã biết hội như thế nào đối đãi ngươi ta còn có công chúa, này...... Này nhiều làm cho người ta xấu hổ!"

Tuệ trân hoàng rất phi thanh âm khàn khàn : "Hoàng Thượng, ngươi vừa mới đăng cơ, cần thống lĩnh quần thần. Hơn nữa ngươi mới hai mươi xuất đầu, ta đã muốn ba mươi sáu tuổi, tuy rằng bây giờ còn có chút tư sắc, nhưng cách vài năm sau, ta sẽ biến lão biến dạng, ngươi sẽ hối hận, hơn nữa chính là ngươi và văn xương cũng không để ý ta và các ngươi quan hệ, khả ngươi có hay không nghĩ tới những người khác, nếu làm cho người trong thiên hạ đã biết hội như thế nào đối đãi ngươi ta còn có công chúa, này...... Này nhiều làm cho người ta xấu hổ!"

Tuệ trân hoàng rất phi nói xong, kỳ thật trong lòng một trăm luyến tiếc Lăng Phong, chính là xuất phát từ thế tục ánh mắt, nàng hay là muốn có điều lựa chọn. Rúc vào Lăng Phong trong lòng tuệ trân hoàng rất phi, nói xong trái lương tâm trong lời nói, thanh âm đã muốn nức nở, nàng yêu Lăng Phong, thậm chí không ly khai Lăng Phong.

"Tuệ trân, ngươi hãy nghe ta nói, trẫm yêu ngươi, trẫm yếu ngươi, mặc kệ ngươi bốn mươi hai tuổi vẫn là năm mươi hai, sáu mươi nhị, trẫm đều đã vẫn như vậy yêu ngươi. Về phần ngoại nhân, bọn họ căn bản sẽ không biết. Trong hoàng cung chuyện tình, chỉ cần trẫm không cho phép nói ra đi, không ai có thể, cũng không không ai dám nói đi ra ngoài! Đây là chúng ta thế ngoại đào nguyên, căn bản không cần lo lắng sẽ có lời ra tiếng vào, ngươi biết không? Trẫm đã muốn tưởng tốt lắm tương lai, chỉ cần đối với các ngươi bất lợi , ta cũng không có thể dễ dàng tha thứ ~" Lăng Phong một bàn tay gắt gao ôm tuệ trân hoàng rất phi nói xong, một bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve của nàng tóc, đồng thời đem ninh vô song, bạch Quân Nghi, lục phỉ nhi tam đại đồng phu, la ngọc thanh, liễu thi vân mẹ con, chu hoàng thái hậu, chiêu dương công chúa mẹ con, Ngọc Linh Lung, lam phượng hoàng mẹ con, ân vực, thanh lăng mẹ con...... Rất nhiều án lệ, đều nhất nhất nói cho tuệ trân hoàng rất phi, đánh mất của nàng dư lo.

"Cái gì?"

Tuệ trân hoàng rất phi quả thực là sợ ngây người, nàng không thể tin tưởng Lăng Phong còn có nhiều như vậy nữ nhân là cái nữ thậm chí tam đại nhất phu, lại càng không tin tưởng Lăng Phong hội võ công cao thâm, làm Lăng Phong đem uống hoàn nước canh từ bát tạo thành bột phấn, nàng mới không thể không tin tưởng, Lăng Phong căn bản không phải bình thường nhân. Hảo sau một lúc lâu, tuệ trân hoàng rất phi mới lấy lại tinh thần nói: "Hoàng Thượng, ngươi liền thật sự không sợ......"

"Sợ cái gì?"

Lăng Phong không ngại hỏi.

"Tỷ như nói báo ứng ~~" Tuệ trân hoàng rất phi cúi đầu nói, bởi vì nàng thật sự nghĩ không ra còn có cái gì có thể cho Lăng Phong sợ hãi .

Lăng Phong thanh âm dần dần trào dâng nói: "Rất phi, trẫm nếu yếu các ngươi, trẫm cũng không tin, cũng không sợ hội lọt vào cái gì báo ứng. Rất phi, trẫm không hối hận, chính là ngày mai ta sẽ tử, trẫm cũng không oán không hối hận......"

"Hoàng Thượng, ngươi không cần nói lung tung......"

Tuệ trân hoàng rất phi kích động lấy tay che lại Lăng Phong miệng, hai mắt đẫm lệ doanh tròng ngẩng đầu nhìn Lăng Phong nói: "Hoàng Thượng, ta không đáng ngươi làm như vậy, ngươi còn trẻ...... Như vậy...... Ta sẽ hại của ngươi...... Ngô......"

Tuệ trân hoàng rất phi kia lê hoa mang lệ vẻ mặt, làm cho Lăng Phong nhịn không được nâng lên của nàng mặt, kích tình hôn, nàng ngưỡng mặt tựa vào Lăng Phong khuỷu tay lý, mềm mại nhâm Lăng Phong miệng hôn biến của nàng mặt. Cuối cùng, làm Lăng Phong hôn lên của nàng môi khi, nàng cũng gắt gao ôm Lăng Phong, nhiệt tình đáp lại . Một trận quấn quanh đối phương nhiệt liệt nụ hôn dài sau, lại gợi lên Lăng Phong dục niệm, rục rịch bảo bối, bắt đầu không an phận đỉnh ở tuệ trân hoàng rất phi lưng bành trướng, nhảy lên .

"Hoàng Thượng, a, không...... Từ bỏ...... Ai...... Dục...... Ngươi như thế nào lại vừa cứng ...... Ngô...... Ban ngày ban mặt ...... Ai...... Yêu...... Oan gia...... Ta...... Mắc cỡ chết người ...... Ngươi yếu...... Hại chết của ta...... Ác......"

"Trẫm muốn ngươi có biết, ngươi chẳng những sẽ không hại trẫm, còn có thể làm cho trẫm thực hạnh phúc vui vẻ, trẫm yếu ngươi cũng cảm thụ như vậy vui vẻ. Trẫm về sau cũng không hứa nghe được ngươi này đó miên man suy nghĩ trong lời nói, chỉ cần ngươi làm một việc, toàn tâm toàn ý hầu hạ trẫm, làm trẫm thê tử!"

"Trẫm muốn ngươi có biết, ngươi chẳng những sẽ không hại trẫm, còn có thể làm cho trẫm thực hạnh phúc vui vẻ, trẫm yếu ngươi cũng cảm thụ như vậy vui vẻ. Trẫm về sau cũng không hứa nghe được ngươi này đó miên man suy nghĩ trong lời nói, chỉ cần ngươi làm một việc, toàn tâm toàn ý hầu hạ trẫm, làm trẫm thê tử!"

Lăng Phong bất chấp tất cả, lại một lần cưỡi ở tuệ trân hoàng rất phi trên người rong ruổi ~~"Là, Hoàng Thượng......"

Tuệ trân hoàng rất phi hoàn toàn cởi bỏ tâm linh hoang mang, tận tình phóng đãng, thắt lưng không được đong đưa , tựa hồ hoàn toàn chìm đắm trong tình ái vui vẻ trung.

Vốn đang không có ngủ tỉnh văn xương công chúa, lúc này lại bị Lăng Phong cùng tuệ trân hoàng rất phi đại chiến đánh thức, vẻ mặt phi hồng mở to mắt. Văn xương công chúa thấy bọn họ đại chiến rất đậm, dục hỏa đồng thời dần dần dâng lên, vì thế thân thủ vuốt tuệ trân hoàng rất phi nhất chích vòng tròn lớn cầu, một mặt dùng miệng hút tuệ trân hoàng rất phi mật đào, này đó tình cảnh làm cho Lăng Phong động tác càng thêm điên cuồng, ra sức tiến mạnh. Tuệ trân hoàng rất phi mặt trên bị văn xương công chúa hút, phía dưới bị Lăng Phong mãnh công, nàng toàn thân không ngừng run run , ảnh hình người hư thoát bàn nằm ở trên giường.

"Hoàng Thượng, ta...... Ta không được ~~" Tuệ trân hoàng rất phi một trận kêu thảm, hoàn toàn hỏng mất xụi lơ xuống dưới.

Lăng Phong chính làm được quật khởi, nhìn đến tuệ trân hoàng rất phi tình hình, chỉ có thể đem nàng buông, xoay người lại áp đến một bên dục hỏa thiêu đốt văn xương công chúa trên người, đem càng cứng rắn đại bảo bối nhét vào văn xương công chúa sớm ướt đẫm trong thế giới, sau đó dụng lực thẳng tiến.

"Ai...... Dục...... Hoàng Thượng ca ca, ngươi khinh một chút, a...... Hừ...... Hảo trướng...... Nga......"

Văn xương công chúa đùa bỡn tuệ trân hoàng rất phi tính thú chính nùng, không ngờ Lăng Phong tức sùi bọt mép bão nổi vọt tới, nhiều lần đều bính cùng hoa tâm, mãnh liệt cao trào, khiến cho văn xương công chúa nguyên bản nâng lên mông rất cao cao thẳng khởi.

Không có nhất chén trà nhỏ là thời gian kịch chiến,"A ~~" Theo văn xương công chúa một tiếng la lên, tuyết trắng hạ thể một trận run run sau, ngã xuống ở trên giường, nhân cũng không cấm từng trận điên đẩu, nàng cũng cùng truy chính mình mẫu thân cuồng tiết mà ra.

Nhìn đồng thời xụi lơ vô lực mẹ con, đồng dạng kiều diễm động lòng người, song song cùng một chỗ tùy ý Lăng Phong rong ruổi, thật sự là một bộ làm cho người ta phát cuồng tới cực điểm cảnh tượng ~~ Lăng Phong cùng tuệ trân hoàng rất phi, văn xương công chúa mẹ con ở trên giường đại chiến, vui đến quên cả trời đất. Cùng tuệ trân hoàng rất phi, văn xương công chúa mẹ con lưỡng ở trên giường tư triền một cái canh giờ sau, Lăng Phong làm cho tuệ trân hoàng rất phi và văn xương công chúa tiếp tục nghỉ ngơi, chính mình tắc mang theo nồng đậm xuân tình tiến đến hoàng cung nơi khác, tiếp tục chính mình chiến đấu.

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận