Kiều Kiều Sư Nương


"Hoàng Thượng, nhanh lên, chúng ta vẫn là sớm một chút chấm dứt đi. Ai gia lo lắng các cung nữ hội xông tới!"

Tuệ trân hoàng rất phi loan thắt lưng, đầu hướng phía trước thấp giọng nói.

"Ân."

Nghe xong tuệ trân hoàng rất phi trong lời nói, Lăng Phong lại nhanh hơn tiết tấu.

Theo động tác tăng lên, tuệ trân hoàng rất phi d*m thủy nhiều đến phát ra "Chi, chi" tiếng vang. Không biết ngoài cửa tiểu cung nữ nghe được d*m thủy thanh âm sẽ có cái gì phản ứng, dù sao Lăng Phong chính mình chính là thích.

"Nga...... Thật sự là cho ngươi trạc đến trong lòng ......"

Tuệ trân hoàng rất phi cố nén sắp yếu thốt ra rên rỉ, thấp giọng kêu.

"A......"

Lăng Phong nhẹ nhàng kêu một chút. Nguyên lai tuệ trân hoàng rất phi bởi vì rất hưng phấn, ở phía trước phản qua tay tới bắt ở Lăng Phong mông thịt.

Lăng Phong tiếp tục , tuệ trân hoàng rất phi d*m thủy bị Lăng Phong từng đợt mang ra, đem của nàng mông cánh hoa đều dính ẩm ướt , có bộ phận còn theo đùi chảy tới chân loan chỗ.

"Ngô...... Hoàng Thượng...... Ta sắp cao trào a......"

Tuệ trân hoàng rất phi loan thắt lưng bả đầu xoay hướng Lăng Phong.

"Ngô......"

Lăng Phong ghé vào của nàng phía sau lưng thượng, cùng miệng nàng đối miệng hôn đến cùng nhau.

"Nga......"

Tuệ trân hoàng rất phi ức chế không được phát ra rên rỉ, Lăng Phong mông bị nàng phản trảo thủ trảo càng ngày càng đau. Nếu lúc này có nhân theo ngoài cửa trải qua trong lời nói, nói không chừng hội nghe thấy tuệ trân hoàng rất phi rên rỉ.

Lăng Phong biết việc này không nên chậm trễ, bởi vì tuệ trân hoàng rất phi biểu hiện càng ngày càng khó lấy điều khiển tự động. Lăng Phong ôm của nàng mông càng lúc càng nhanh. Chỉ cảm thấy đến chính mình hạ thân đã muốn che kín của nàng d*m thủy, khoái cảm từng đợt dũng hướng chính mình, đánh sâu vào chính mình mỗi một căn thần kinh, Lăng Phong biết bắn tinh sắp tới.

"A......"

Tuệ trân hoàng rất phi quên hết tất cả kêu một tiếng, nhưng không phải thực vang. Lăng Phong tưởng nàng là bất cứ giá nào , dù sao lúc này trên đường không có người đi qua.

"Ta lại tới nữa a......"

Tuệ trân hoàng rất phi thấp giọng kêu, có thể cảm giác nàng là cố nén toát lên toàn thân khoái cảm, cố gắng không cho chính mình cao kêu.

Lúc này chỉ thấy tuệ trân hoàng rất phi một tay xanh tại khung giường thượng, cả người rung rung vài cái, cầm lấy Lăng Phong mông thủ lại ngay cả móng tay đều rơi vào Lăng Phong mông thịt lý.

Lăng Phong cũng cảm nhận được một cỗ trước nay chưa có nhanh giáp, tuệ trân hoàng rất phi từng đợt co rút, co rút lại, giáp Lăng Phong rất sảng khoái. Tiếp theo một cỗ nhiệt nhiệt d*m thủy đâu đầu đúc ở Lăng Phong trên người, tuệ trân hoàng rất phi đã muốn tới tính đỉnh núi.

Lăng Phong khoái cảm giống tiền đường giang triều giống nhau nhất lãng cao hơn nhất lãng, rốt cục đến vỡ đê đỉnh."A...... Rất phi...... Chúng ta cùng nhau đến a......"

Một trận cuối cùng đánh sâu vào, đem tuệ trân hoàng rất phi thôi thượng khoái hoạt cực hạn cao nhất, đối với tuệ trân hoàng rất phi mông, một cỗ tinh dịch liền bắn đi ra, không hề giữ lại bắn ở tại tuệ trân hoàng rất phi mông thượng. Theo tinh dịch bắn nhanh mà ra, một cỗ thê tuyệt khoái cảm đồng thời thẳng hướng ót, Lăng Phong rốt cục cũng đến tính cao trào.

"Hô......"

Lăng Phong cùng tuệ trân hoàng rất phi đều ở thở hổn hển, vừa rồi kịch liệt vận động hao phí bọn họ đại lượng thể lực.

Thật lâu sau, tuệ trân hoàng rất phi mới khôi phục bình thường hô hấp. Tuệ trân hoàng rất phi theo mắt cá chân chỗ cởi ra quần lót, đem của nàng mông lau lau rồi một lần. Tiếp theo lại thay Lăng Phong tinh tế lau một lần. Nàng thỉnh thoảng nhẹ nhàng mà vỗ đánh Lăng Phong,"Bại hoại, xấu lắm, vừa rồi còn ngoan thiên ngoan biến thành người ta oa oa kêu, hiện tại lại thành thật đắc tượng cái ngoan cục cưng, nam nhân gì đó thật sự là kỳ quái."

"Hoàng Thượng, về sau ngươi cũng không nên ở trong này làm chuyện loại này tình, mắc cỡ chết người !"

Tuệ trân hoàng rất phi còn không quên vừa rồi hứa hẹn, nhìn Lăng Phong, vẻ mặt ngưng trọng nói.

"Tốt."

Lăng Phong thúc quần, không chút do dự hồi đáp.

"Cáp, đây mới là của ta ngoan Hoàng Thượng a."

Gặp Lăng Phong đáp ứng, tuệ trân hoàng rất phi lập tức cười ra tiếng đến, có vẻ mười cao hứng.

Thật sự là cười khuynh thành a. Lăng Phong nhìn tuệ trân hoàng rất phi tươi cười, trong lòng tự đáy lòng cảm thán.

"Hoàng Thượng ngươi rất xấu rồi, khiến cho của ta nội y đều bẩn hoàn ~~" Tuệ trân hoàng rất phi một bên mặc quần áo một bên thầm oán Lăng Phong nói.

Lăng Phong cầm quần áo ăn mặc không sai biệt lắm , nhìn tuệ trân hoàng rất phi đang ở mặc quần áo mê người bộ dáng, ngoạn nhạc chi tâm lại khởi, từng bước sải bước tiền, bắt tay đặt tại của nàng mông thượng, mỉm cười nói: "Nội y ô uế cũng đừng mặc."

Lăng Phong cầm quần áo ăn mặc không sai biệt lắm , nhìn tuệ trân hoàng rất phi đang ở mặc quần áo mê người bộ dáng, ngoạn nhạc chi tâm lại khởi, từng bước sải bước tiền, bắt tay đặt tại của nàng mông thượng, mỉm cười nói: "Nội y ô uế cũng đừng mặc."

Nói xong Lăng Phong đem của nàng mông nhẹ nhàng bắt một chút.

"Muốn chết...... Ngươi......"

Tuệ trân hoàng rất phi cả người run lên, xoay người lại, mặt trướng đỏ bừng,"Ngươi không muốn sống nữa a...... Vừa mới làm xong, ngươi còn muốn trêu người gia, để ý bị những người khác tiến vào đụng vào."

"Đều gọi ngươi mông rất mê người ~~ hơn nữa, ai dám tiến vào!"

Lăng Phong thấp giọng nói xong tiếp tục bắt tay đặt tại của nàng mông thượng, chút không có bắt tay triệt hạ đến ý tứ.

"Đừng , mau giữa trưa ."

Tuệ trân hoàng rất phi xem một chút thời gian, lo lắng thật sự có người đến, trong lòng rất là lo lắng.

"Cùng lắm thì hôm nay trẫm nơi đó cũng không đi, ngay tại nơi này cùng ngươi."

Gặp tuệ trân hoàng rất phi không có cự tuyệt chính mình vuốt ve, Lăng Phong lại lớn mật đưa tay chậm rãi hướng lên trên na, thân đến của nàng trước ngực.

"Hoàng Thượng ngươi nếu không bắt tay lấy khai, ta không muốn giận a. Nói sau công chúa cũng sắp đến đây ~~" Tuệ trân hoàng rất phi hô hấp lập tức dồn dập đứng lên, ngay cả bên tai đều đỏ. Nhìn ra được nàng cũng có một tia hưng phấn.

Đang lúc Lăng Phong thủ đặt tại tuệ trân hoàng rất phi trước ngực chuẩn bị dùng sức trảo đi xuống thời điểm, chỉ nghe đại môn một trận lắc lư tiếng vang.

"Ai!"

Tuệ trân hoàng rất phi nghe được có người xông tới, trong lòng một trận lo lắng.

Ngay tại tuệ trân hoàng rất phi chấn động thời điểm, Lăng Phong cũng buông ra thủ, lúc này đại môn bị đẩy ra, chỉ thấy văn xương công chúa đứng ở môn trước cửa kinh hô: "Mẫu phi, Hoàng Thượng ca ca...... Các ngươi......"

Thật sự là nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đi ra.

Nghe được văn xương công chúa thanh âm, Lăng Phong cùng tuệ trân hoàng rất phi vội vàng xấu hổ xoay người sang chỗ khác, tuệ trân hoàng rất phi mặt lại sợ tới mức trắng bệch, văn xương công chúa chính giật mình nhìn Lăng Phong cùng chính mình.

Trong nháy mắt trong phòng lặng ngắt như tờ, ba người ngươi xem rồi Lăng Phong, Lăng Phong nhìn ngươi, cũng không biết nên nói cái gì mới tốt.

Lúc này tuệ trân hoàng rất phi trong đầu cái thứ nhất phản ứng chính là: "Xong rồi, cái này hoàn toàn xong đời , chính mình cùng Hoàng Thượng như vậy cách giải quyết, còn bị nữ nhi trảo gian ở phòng, chính mình còn có cái gì thể diện sống trên đời?"

Tuệ trân hoàng rất phi nghĩ đến này, sắc mặt đều trắng, tình thế nào cũng phải lấy, quả thực so với khóc còn khó coi hơn.

Lăng Phong nhưng thật ra có vẻ thực bình tĩnh, tựa hồ sáng sớm biết trước có sự tình hôm nay phát sinh bình thường, đối với văn xương công chúa khoát tay nói: "Văn xương...... Ngươi không sao chứ?"

Tuệ trân hoàng rất phi một bên mặc vào chính mình quần, một bên đem kia chà lau hạ thân quần lót nhét vào túi tiền trung, cứ việc thời tiết rất lạnh, nhưng là đậu đại mồ hôi vẫn là theo cái trán của nàng xông ra, nàng vươn tay đến ở mặt trên lau hãn, cái loại này khẩn trương cùng xấu hổ, so với tử nhất vạn lần đều làm cho người ta khó chịu.

Văn xương công chúa cả người ngây dại, lăng nói: "Mẫu phi...... Hoàng Thượng...... Ngươi vừa rồi......"

Của nàng thanh âm khẽ run, run run thanh âm chứng minh nàng nội tâm phập phồng, kỳ thật nàng nội tâm so với tuệ trân hoàng rất phi đến, càng quan trọng hơn trương cùng khó chịu. Một cái là chính mình thân sinh mẫu thân, một cái là chính mình hoàng đế ca ca, này như thế nào cho phải? Văn xương công chúa sắc mặt lại hồng một trận, bạch một trận, không hề nghi ngờ nàng đã muốn hiểu được hết thảy, nói trở về, nếu như vậy nàng cũng không hiểu được phát sinh cái gì nói, kia nàng không phải là ngu ngốc sao?

Lăng Phong không nghĩ giải thích cái gì, bởi vì gì giải thích đều là phí công .

Ánh mặt trời chiếu ở văn xương công chúa trên người, tha ra một cái thật dài thân ảnh theo trước cửa vẫn kéo dài đến trong phòng, nhìn qua là như vậy cô đơn bất lực. Toàn bộ phòng ngủ đều có vẻ thực im lặng, giống nhau một cây châm rơi trên mặt đất đều có thể nghe thấy. Mà văn xương công chúa mặt sau đi theo chạy vào hai cái tiểu cung nữ thấy như vậy một màn, lúc này xoay người sang chỗ khác, phải biết rằng đây chính là tử tội a!

Văn xương công chúa kinh ngạc nhìn chính mình hoàng đế ca ca cùng mẫu thân tuệ trân hoàng rất phi, trắng noãn hạo xỉ gắt gao cắn môi, thật sâu hãm đi vào, thiện lương con ngươi vải bố lót trong đầy nghi hoặc cùng ủy khuất, Lăng Phong nhìn đến của nàng ánh mắt chậm rãi ẩm ướt đứng lên.

Không biết lại qua bao lâu, tựa như trôi qua nhất vạn năm dường như, ba người ai cũng không ra tiếng.

"Mẫu phi...... Vì cái gì hội như vậy......"

Rốt cục văn xương công chúa nhịn không được ra tiếng . Vừa dứt lời, hai hàng thanh lệ lặng yên không một tiếng động theo nàng kia trong nháy mắt khả phá mặt cười chảy xuống.

"Văn xương......"

Nhìn thấy văn xương công chúa trong mắt chảy ra ủy khuất nước mắt, tuệ trân hoàng rất phi nhất thời bi từ giữa đến, cũng nhịn không được nghẹn ngào đứng lên,"Văn xương, mẫu phi...... Thật sự là xin lỗi ngươi......"

Của nàng hốc mắt cũng hồng hồng , lượng lượng nước mắt ở hốc mắt lý loạn chuyển, còn kém tràn mi mà ra .

Nhìn các nàng mẹ con đồng thời rơi lệ tương đối, Lăng Phong trong lòng cũng không quá, bởi vì này hết thảy đều nhân chính mình dựng lên, như vậy cục diện chỉ có thể từ hắn tới thu thập.

"Các ngươi rốt cuộc như vậy có bao nhiêu lâu? Các ngươi đều là ta tối thân người, nhưng là các ngươi thế nhưng như vậy gạt ta làm chuyện như vậy......"

Văn xương công chúa thanh âm không lớn, lại thanh thanh gõ ở Lăng Phong trong lòng, chua xót làm cho người ta cảm thấy đau lòng.

Văn xương công chúa thanh âm không lớn, lại thanh thanh gõ ở Lăng Phong trong lòng, chua xót làm cho người ta cảm thấy đau lòng.Ngay cả Lăng Phong nghe xong đều cảm giác như thế, lại càng không dùng nói tuệ trân hoàng rất phi . Của nàng mặt trướng phi hồng, nhìn qua lại là xấu hổ lại là quẫn, lại không lời nào để nói.

Lợn chết không sợ nước sôi năng, dù sao chính mình là bất cứ giá nào , nghĩ đến đây Lăng Phong tâm nhất hoành, hắn đi đến văn xương công chúa trước mặt, đối nàng nói,"Muốn trách thì trách trẫm, đều là trẫm không tốt. Trẫm cũng không xa cầu của ngươi tha thứ, chỉ cần ngươi không trách ngươi mẫu phi. Là trẫm bắt buộc nàng, trẫm là một cái tội ác tày trời phá hư hoàng đế, có cái gì ngươi liền phát tiết đến trẫm trên người tốt lắm."

"Hoàng Thượng, ngươi đừng như vậy nói lung tung!"

Tuệ trân hoàng rất phi kích động rớt ra Lăng Phong, đối với văn xương công chúa nói: "Văn xương, là cái phi không tốt. Ngươi không nên trách Hoàng Thượng, ai gia hy vọng ngươi không cần làm sai sự ~~""Mẫu phi ~~ ngươi làm cho ta như thế nào làm?"

Văn xương công chúa xoay người sang chỗ khác, mãn nhãn là lệ.

"Văn xương, coi như mẫu phi cầu ngươi ~~" Tuệ trân hoàng rất phi khóc nói xong, đột nhiên chính quỳ gối văn xương công chúa trước mặt, hai hàng nước mắt bắt tại trắng noãn khuôn mặt thượng, miệng nói xong, đồng thời vẻ mặt xí phán vẻ mặt làm cho Lăng Phong đốn sinh thương tiếc loại tình cảm.

Mà văn xương công chúa lăng lăng đứng, thanh tú trên mặt cũng là lúc đỏ lúc trắng, vẻ mặt xấu hổ bộ dáng.

Thấy như vậy một màn, Lăng Phong trước ngực trào ra nhất lũ nhu tình,"Rất phi, ngươi thật sự là đối trẫm thật tốt quá, vì trẫm thế nhưng hướng chính mình nữ nhi quỳ xuống. Khả trẫm lại như thế nào bỏ được cho ngươi thừa nhận lớn như vậy ủy khuất?"

Lăng Phong trong lòng nghĩ, tiến lên đem tuệ trân hoàng rất phi nâng dậy, trong lòng thậm chí quyết định chủ ý đối văn xương công chúa nói: "Văn xương, ngươi không cần khó xử mẫu phi , có cái gì không đúng , ngươi hướng trẫm đến chính là. Mẫu thân quỳ nữ nhi, là thiên lôi đánh xuống chuyện tình ~~""Hoàng Thượng, ngươi đừng nói như vậy ~~" Tuệ trân hoàng rất phi đang ở mềm giọng cầu xin, đương nhiên không nghĩ làm cho Lăng Phong nhúng tay ngăn trở.

"Mẫu phi...... Loại sự tình này ngươi làm cho ta làm như thế nào là hảo, đổi làm là ngươi, ngươi nói cho ta biết nên như thế nào làm?"

Văn xương công chúa mặt đỏ hồng , nhẹ nhàng lắc lắc đầu, phương tâm vô thố.

"Văn xương, là trẫm thực xin lỗi ngươi, ngươi không cần phải nói nói như vậy. Nhưng là quỳ trên mặt đất nhân là ngươi mẫu phi, cho dù nàng như thế nào không phải, ngươi cũng không thể trách cứ nàng ~~" Lăng Phong cố không hơn văn xương công chúa cảm thụ, chính là không nghĩ làm cho tuệ trân hoàng rất phi thừa nhận càng nhiều ủy khuất.

"Ngươi......"

Văn xương công chúa nhất thời tức giận đến vừa vội vừa tức, nói: "Khó được nàng là ta mẫu phi, sẽ không là ngươi mẫu phi sao? Ta mẫu phi tuy rằng không phải ngươi thân sinh mẫu thân, khá vậy là tiên đế ái phi, của ngươi thứ...... Ta hận các ngươi!"

Nói xong, nàng xoay người mà đi.

Tuệ trân hoàng rất phi nóng nảy, phụ giúp Lăng Phong nói: "Hoàng Thượng, mau, đi đem công chúa truy trở về, đừng làm cho nàng làm chuyện điên rồ?"

Lăng Phong nói: "Vậy còn ngươi?"

Tuệ trân hoàng rất phi vội la lên: "Ta sẽ không làm chuyện điên rồ , ngươi yên tâm đi!"

Lăng Phong cầm lấy của nàng cánh tay ngọc, trong lòng tràn ngập vui mừng nói: "Tin tưởng trẫm, trẫm hội đem điều này sự tình xử lý tốt !"

Nói xong, cũng không quản tuệ trân hoàng rất phi trên mặt kinh ngạc biểu tình, xoay người liền tùy tùng văn xương công chúa mà đi!

Nhìn Lăng Phong tùy tùng văn xương công chúa cước bộ, tuệ trân hoàng rất phi trong lòng tràn ngập mâu thuẫn, không khỏi dài ra một hơi.

Văn xương công chúa ở phía trước đi, Lăng Phong thì tại mặt sau đi theo. Có lẽ là có thẹn cho tâm, có lẽ là trong lòng loạn thành một đoàn, Lăng Phong thủy chung không có dũng khí cùng nàng nói chuyện, đương nhiên nàng càng không thể có thể chủ động quan tâm Lăng Phong.

Văn xương công chúa vẫn đi phía trước đi, phía trước chính là ngự hoa viên, đi ở thạch tử chăn đệm thượng, lạnh lạnh thanh gió thổi phất ở trên mặt, làm cho Lăng Phong nóng hừng hực đầu óc nhất thời nhẹ nhàng khoan khoái không ít.

"Văn xương, nếu ngươi thật sự muốn trách, ngươi thì trách trẫm, thật sự không liên quan ngươi mẫu phi chuyện tình."

Lăng Phong trong lòng đã muốn bình tĩnh xuống dưới, vừa rồi ở tẩm cung thảo luận trong lời nói xác thực quá mức cho kích động, trải qua này một đường tự hỏi, hắn cố lấy dũng khí, tiến lên vài bước đối văn xương công chúa nói.

"Ta giết ngươi này bại hoại......"

Văn xương công chúa, nói xong, trong tay nhất roi trừu đến.

Lăng Phong một lòng nghĩ làm cho nàng cho hả giận, tự nhiên không có về đỡ, càng không thể đi tránh né.

"Ba......"

Nhất roi thật sự đánh vào Lăng Phong trên người, một trận sinh đau.

"Ta dựa vào, thật nhanh roi --"

Lăng Phong thầm giật mình, nhưng không chấp nhận được hắn nghĩ nhiều, thứ hai roi đã đến.

"Ba --"

Lại một chút, Lăng Phong đốn thấy mắt cá chân một trận nóng bỏng, nhưng lại bị nàng tảo trúng nhất roi.

Lại một chút, Lăng Phong đốn thấy mắt cá chân một trận nóng bỏng, nhưng lại bị nàng tảo trúng nhất roi.

Lăng Phong thầm hô thảm , không thể tưởng được trong khoảng thời gian này văn xương công chúa công phu tiến bộ không ít, đả khởi người đến, kia thật đúng là làm cho người ta đau!

Văn xương công chúa roi liên tục huy động, không một hồi Lăng Phong liền đã trúng bốn năm roi, kia nhưng là tiểu da trâu roi, nhất roi chính là một đạo vết máu.

"Như vậy bị nàng đánh tiếp cũng không phải biện pháp! Làm sao bây giờ?"

Lăng Phong nghĩ rằng nói. Cuối cùng, hắn tránh né một chút.

"Muốn tránh...... Ta đánh chết ngươi này bại hoại Hoàng Thượng."

Văn xương công chúa nhất roi liền hướng Lăng Phong mắt cá chân rút đi.

"Đủ!"

Lăng Phong trốn chính là hư thức, ngón tay bắn ra, bắn thẳng đến hướng về phía tay nàng cổ tay.

"A --"

Văn xương công chúa một tiếng duyên dáng gọi to, trên tay roi "Bá tháp --"

Dừng ở thượng, cũng không đoạn xoa tay nhỏ bé cổ tay.

Lăng Phong cũng không đình xoa bị nàng trừu trung địa phương, lạnh lùng nói: "Văn xương tính tình của ngươi không khỏi rất hỏa bạo điểm, đến lúc đó lập gia đình, cưới của ngươi Phò mã này cả đời không phải có tội bị."

"Ngươi thúi lắm --"

Lăng Phong nhắc tới lập gia đình, văn xương công chúa càng thêm phát hỏa, dưới chân nhất câu lại đem roi chọn lên.

Lăng Phong thế nào dung nàng tái vào tay roi, lại dùng là nhất chỉ,"Xích --"

Trực tiếp đem roi bắn thành hai đoạn, văn xương công chúa lấy đến thủ chỉ còn lại có tiên bính.

"Ngươi đây là cái gì công phu?"

Văn xương công chúa giật mình nói.

"Hoàng đế công phu."

Lăng Phong hắc hắc cười nói.

"Ngươi không phải thật sự hoàng đế ca ca, ngươi không phải văn xương hoàng đế ca ca!"

Văn xương công chúa nhất sai bước liền lại công đi lên, khởi chân liền hướng Lăng Phong hạ bộ đá vào.

Lăng Phong lạc địa phương đã muốn là kề sát góc tường, tị không chỗ tránh được, đành phải hướng về phía trước nhảy tới. Vừa nói: "Công chúa, ngươi, ngươi cũng thật đủ ngoan độc --"

"Hừ, ngươi tự làm tự chịu."

Văn xương công chúa tuy rằng không đá đến Lăng Phong, nhưng vẫn là rất đắc ý nói.

Lăng Phong nói: "Ngươi đã biết trẫm không phải chân chính nét nổi hướng, cũng sẽ không là ngươi hoàng đế ca ca. Cho nên trẫm với ngươi mẫu phi chuyện tình, sẽ không tồn tại loạn luân, cũng không tồn tại cái gì đại nghịch bất đạo. Mặt khác trẫm cùng chiêu dương công chúa, chu hoàng thái hậu cũng là giống nhau quan hệ. Này không có gì cùng lắm thì chuyện tình!"

"Ngươi...... Ngươi này ác ma, cư nhiên mưu hướng soán vị, càng thêm không thể tha thứ!"

Văn xương công chúa càng thêm lớn tiếng kêu lên.

Lúc này đây, Lăng Phong cũng thật không nghĩ cùng nàng dây dưa , cầm trụ nàng, nói: "Ngươi tái sảo, trẫm gian ngươi!"

"Ngươi dám!"

Văn xương công chúa thế nhưng trừng khởi hai cái mắt to, thẳng tắp ngang khởi trong ngực nói. Kia một đôi thỏ ngọc run lên run lên, đang ở khiêu khích Lăng Phong cực hạn.

Một cái là dã man tiểu công chúa, một cái là sắc lang hoàng đế, bọn họ có thể va chạm ra thế nào hỏa hoa! Có lẽ, chỉ có trời biết.

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận