Kiều Kiều Sư Nương


Kiều diễm thái dương cao cao bắt tại, chiếu đại địa một mảnh ấm áp dễ chịu, tiến nhập mùa đông sau, đã lâu không giống như này ấm áp thời tiết . Lăng Phong đơn giản không tọa cỗ kiệu, lững thững ở trong hoàng cung trong viện tán khởi bước đến. Tản bộ nhưng là một loại tốt lắm vận động, không chỉ có có thể rèn luyện nhân thể chất, còn có thể xúc tiến tư duy năng lực, có rất nhiều nhân linh cảm, đều là ở tản bộ khi sinh ra .

Kỳ thật Lăng Phong tư tưởng nhiều nhất chuyện tình là, vì cái gì chính mình nương tử quân nhóm còn chưa tới, theo lý thuyết, nếu là cưỡi phi hạc tiến đến hoàng cung, kia bất quá là một ngày chuyện tình. Nhưng là hiện tại đã muốn năm ngày trôi qua, cũng là yểu vô âm tín. Ngược lại là hoàng thái hậu bên kia, phỏng chừng hai ba thiên sau, liền yếu đến kinh thành, này đối Lăng Phong mà nói, là thiên đại hảo sự.

Hiện tại Tử Cấm thành trong vòng, hậu cung đấu tranh kỳ thật vừa mới vừa mới bắt đầu, may mắn đại nội thị vệ, Cẩm Y vệ, Ngự Lâm quân này tam đại thế lực đã muốn bị Lăng Phong nắm trong tay, này ít nhất có thể bảo đảm chính mình ở ngôi vị hoàng đế tranh đoạt bên trong không rơi hạ phong. Mà nay thiên quân đội cải cách, lại một cái tiến bộ, nếu cải cách cuối cùng hoàn thành, kia Lăng Phong phi thường có tự tin tọa ổn giang sơn.

Từ giữa cùng trong điện trút bỏ lớp hoá trang sau đi ra, bất tri bất giác đi rồi hai cái lâu ngày thần, đã muốn là buổi trưa thời gian , Lăng Phong thế này mới cảm giác được bụng một trận đói khát. Tuy rằng Lăng Phong chống lại hướng, có chút không tình nguyện, nhưng là cái loại này oai phong một cõi sảng khoái cảm, cũng không sai.

Lăng Phong đã muốn cấp chính mình quy hoạch tốt lắm, hoàng đế không phải hắn trường kỳ muốn làm , mặc dù phải làm, cũng là làm một cái tiêu dao hoàng đế. Nhưng mà triều cương không rõ, như thế nào có thể an tâm tiêu dao. Mặt khác, lòng người đều là thịt trưởng, Lăng Phong có thể không nhìn này ngu ngốc các đại thần như thế nào như thế nào, nhưng là hắn không thể làm cho thiên hạ lê dân dân chúng chịu khổ chịu khổ.

"Hoàng Thượng, phải đi Càn Thanh cung dùng bữa đâu? Vẫn là đi trước khôn ninh cung cùng hoàng hậu cùng nhau dùng bữa?"

Phía sau, tiểu thù tiến đến Lăng Phong trước mặt, thấp giọng dò hỏi.

"Đi Càn Thanh cung đi, thuận tiện nhìn xem tấu chương, buổi tối lại đi khôn ninh cung."

Lăng Phong nói xong, liền hướng Càn Thanh cung đi đến.

Một đường ngồi ở cỗ kiệu trung, buồn ngủ trở về Càn Thanh cung.

"Hoàng Thượng, ngài đã trở lại."

Thục phi nghe nói thái giám tiếng quát tháo sau, chầm chậm liên chuyển qua cửa cung nghênh đón Lăng Phong. Phía sau không chỉ có đi theo của nàng hai gã thị nữ thanh thi, mạn đình, còn có Nguyên Dao, nguyên san, nguyên xuân, nguyên ngọc bát nữ.

Lăng Phong gặp Nguyên Dao, nguyên san các nàng vẻ mặt gian, đã muốn thục lạc không ít, thấy này định là thục phi công lao. Tái nhất tưởng, này thục phi thật đúng là có tâm, vì có thể thân cận Hoàng Thượng,"Dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào" Biết rõ một đoạn này thời gian ta sẽ đi khôn ninh cung cùng hoàng hậu đồng túc, nhưng thục phi lại bắt lấy mỗi một một cơ hội đến hiến ân cần. So sánh với một cái phi tử, xuân phi, thục phi biểu hiện liền rất tích cực. Ngược lại là này xuân phi thế nhưng chút không có áp dụng động tác, khó được nàng một chút không cần Hoàng Thượng sủng hạnh sao? Lăng Phong có đôi khi thực hoài nghi này xuân phi có phải hay không tính lãnh đạm.

Nói trở về, Lăng Phong nhìn thấy thục phi, trong lòng tuy rằng hiểu được nàng này đó động tác nhỏ sau lưng là yêu sủng, nhưng là hắn không lý do cự tuyệt. Vì thế liền cười dài nói: "Thục phi nương nương, ngươi thật đúng là chịu khó, trẫm còn không có trở về, ngươi liền sáng sớm sẽ chờ trẫm ?"

"Hoàng Thượng."

Thục phi vi cảm ngượng ngùng, tiếu trừng mắt nhìn Lăng Phong liếc mắt một cái, phù tư hắn cánh tay hướng trong cung đi đến, thân thiết nói: "Hôm nay lâm triều tiến hành rồi không sai biệt lắm hai cái canh giờ, Hoàng Thượng ngươi nhất định mệt mỏi đi?"

"Coi như hảo, kỳ thật trẫm buổi tối càng mệt."

Nói xong, Lăng Phong tựa tiếu phi tiếu ngắm nàng cao ngất bộ ngực liếc mắt một cái.

"Hoàng Thượng."

Thục phi giống như động tình tiểu nhi nữ bình thường, kiều sắc không thuận theo nói, mặt cười một mảnh hồng nhuận, mắt hạnh xuân ý sạch sành sanh.

"Nô tì làm cho ngự phòng ăn chuẩn bị Hoàng Thượng yêu nhất ăn ngự thiện."

Nói xong, quay đầu đối thị nữ nói: "Thanh thi, đi thỉnh ngự thiện."

"Là, thục phi nương nương."

Thanh thi lĩnh mệnh thối lui.

Thục phi bỗng nhiên lại đã phòng trong, tự mình mang sang một chén hạt sen canh đến, đưa đến Lăng Phong trước mặt, ôn nhu tế cả giận: "Hoàng Thượng, đây là nô tì chính mình ngao chế tổ yến hạt sen canh, ngài trước điếm điếm bụng."

Nói xong, thúc giục Lăng Phong ngồi xuống ghế trên. Tự mình thổi lãnh sau, đút cho hắn ăn.

Lăng Phong nhất thời cảm giác một trận ấm áp, thục phi tựa như cái tiểu thê tử bình thường, dốc lòng chăm sóc vừa công tác trở về trượng phu.

Một chén hạt sen canh hạ đỗ, cuối cùng cũng tạm thời điền hạ đỗ tử.

"Thục phi, vất vả ngươi ."

Lăng Phong chấp nhất thục phi tay nhỏ bé, ôn nhu nói: "Trẫm có ngươi như vậy lúc còn nhỏ săn sóc thục phi, thật sự là trẫm có phúc."

"Hoàng Thượng chớ như thế, hầu hạ Hoàng Thượng, nãi nô tì trách nhiệm."

Thục phi chậm rãi dựa vào đến Lăng Phong ngực thượng, thấp giọng lời nói nhỏ nhẹ nói: "Nô tì, kỳ thật làm được còn chưa đủ, bằng không Hoàng Thượng cũng sẽ không không đến nô tì phòng đêm túc......"

Vừa dứt lời, chính mình lại nhẫn không tráng giáp phi hồng đứng lên.

Lăng Phong nhất thời hứng thú tăng nhiều, thân thủ theo của nàng vạt áo nội dò xét đi vào, tà cười nói: "Nếu thục phi nương nương như thế có nhã tính, kia trẫm hiện tại liền bồi thường bồi thường ngươi, thật dài cho ngươi hạnh phúc tốt lắm."

"A! Không cần a, hiện tại có nhân."

Thục phi mặt mày thất thố, khẩn trương đứng lên.

"Sợ cái gì, trẫm là kiền, ngươi là khôn. Âm dương kết hợp, nãi thuận theo thiên lý, như thế nào nhận không ra người a?"

Lăng Phong cúi xuống thân mình, phong tư nàng kia mềm mại mềm mại môi.

Phía sau, trong phòng thị nữ đều thông minh rất, biết thục phi cùng hoàng đế một mình ở chung một lần không dễ dàng, không cần giao cho cũng hiểu được tị hiềm, đều lui ra.

"Hoàng Thượng --"

"Hoàng Thượng --"

Thục phi lạc lạc thanh lạc lạc khí thiếp lại đây. Thục phi vừa vào hoài liền thở gấp đứng lên, cánh tay ngọc nhiễu cảnh, mĩ cổ khinh xoay, hé ra trơn mềm khuôn mặt nhỏ nhắn cũng nhu vào Lăng Phong trong lòng, có thể thấy được cũng là sớm ức chế không được . Thục phi nhắm đôi mắt đẹp không ngừng lời vô nghĩa , thân thể nhưng lại run run đứng lên, phỏng chừng trong lòng thật sự là rất kích động .

Lăng Phong lúc này thực sự một cỗ xúc động, rất muốn nói cho nàng,"Ta gọi là Lăng Phong, không gọi nét nổi hướng."

Thành thục thiếu phụ chính là không giống với, biểu hiện cũng lớn mật, hiểu được quý trọng thời gian, ở Lăng Phong hôn môi thục phi khi, nàng đã là chủ động vì Lăng Phong cởi áo tháo thắt lưng, tuy rằng nàng biểu hiện phi thường kích động, một đôi tay không ngừng run run, động tác cũng có vẻ có chút bối rối vô chương, nhưng là, tổng thể đại cương cũng không loạn, đầu tiên là cởi bỏ Lăng Phong vạt áo sau, tiếp theo hai tay vói vào Lăng Phong y nội vuốt ve Lăng Phong phía sau lưng, theo sau theo Lăng Phong bối đi xuống đẩy, liền đem Lăng Phong quần áo cấp kéo xuống dưới.

Lăng Phong vừa thấy thục phi hoạt nộn da thịt càng thêm điên cuồng , đi lên liền giải của nàng cái yếm nhi......

Thục phi theo Lăng Phong vuốt ve hôn môi, thân thể phản ánh càng ngày càng mãnh liệt, tiếng rên rỉ cũng dần dần biến thành ưm vui , kia tiếng kêu tựa như thúc giục hồn khúc giống nhau, Lăng Phong cơ hồ mất đi lý trí, duy nhất nhớ rõ chính là giữ lấy nàng, tiến vào thân thể của hắn. Thủ theo trơn nhẵn bụng liền thân đi xuống, nơi đó đã là hồng thủy thành hoạ, ngay cả quần đều ướt đẫm, làm sờ kia hai phiến trai ngọc && khi, Lăng Phong trong lòng nhưng lại hoảng sợ, nơi đó cư nhiên hội mấp máy, tựa như cái miệng nhỏ nhắn ở hút giống nhau.

Lăng Phong không hề lưu luyến này dư thừa động tác, rất nhanh bỏ hai người còn sót lại quần áo...... Ra sức dựng lên, ở thục phi trên người trên đường đứng lên.

Trừ bỏ thở dốc cùng rên rỉ thanh âm ngoại, thục phi đã nhâm Lăng Phong bãi bố. Lặp lại trừu sáp hạ, thục phi vườn địa đàng nội tràn đầy đầy quỳnh tương ngọc dịch, cùng với đại cự mãng mỗi lần đi tới đi lui đều phát ra vang dội thanh âm. Thục phi hoàn toàn mê loạn , của nàng mười ngón thật sâu kháp nhập Lăng Phong tráng kiện cơ thể lý.

Kia căn thật lớn vô cùng cự mãng ở thục phi hẹp hòi âm đ*o nội trừu sáp càng ngày càng mãnh, càng ngày càng lỗ mãng tiến vào nàng trong cơ thể,"Nó" Càng ngày càng dùng sức thâm đỉnh, ngoan sáp từ thục phi nhanh trách, nhỏ hẹp âm đ*o.

"Ai...... Ân...... Ngô......"

Thục phi bắt đầu kiều đề uyển chuyển, quyến rũ rên rỉ, cự mãng hung hăng , hung mãnh tiến vào khi, tễ quát, ma sát âm đ*o chất khang nội hẹp hòi ấm áp kiều hoạt thịt vách tường sở mang đến ma sí khoái cảm làm cho nàng run rẩy không thôi, thân thể không ngừng vặn vẹo đón ý nói hùa ...... Lăng Phong cự mãng lại triển khai pít-tông vận động, lấy cửu thiển nhất thâm hình thức trừu cắm, mỗi khi đi vào thâm một chút khi, thục phi tổng không tự giác phát ra hừ nhẹ thanh. Lăng Phong cười dâm đãng nói ∶"Thục phương, có cảm giác sao?"

Nói xong liền sửa cửu thiển nhất thâm vì ngũ thiển tam thâm, cự mãng gia tốc trừu cắm thục phi nhà ấm trồng hoa. Chỉ thấy thục phi hừ nhẹ thanh dần dần thêm đại, cho đến không tự giác thở gấp rên rỉ đứng lên, cự mãng truyền đến chặt chẽ ma sát gây cho Lăng Phong mãnh liệt khoái cảm cùng chinh phục cảm, dần dần thục phi vườn địa đàng trở nên chước năng cũng lớn hơn nữa biên độ co rút lại, tễ bách ma sát Lăng Phong cự mãng.

Ngay tại thục phi âm thịt co rút lại tới đỉnh núi khi, phương tâm run rẩy, cảm thụ được ngọc thể sâu nhất chỗ theo mạt bị nhân chạm đến thánh địa truyền đến đến cực điểm khoái cảm, một trận kiều tê dại dương bàn co rút trung, kia non nớt kiều nhuyễn ngượng ngùng hoa tâm xấu hổ điểm nhẹ, cùng kia đỉnh nhập âm đ*o sâu nhất chỗ cự mãng nóng bỏng quy đầu gắt gao hôn cùng một chỗ.

Lăng Phong một chút lại một chút không ngừng khinh đỉnh tốc sáp làm thục phi liên tục thở gấp, vốn đã cảm thấy ngọc khố âm đ*o trung cự mãng đã đủ đại đủ cứng rắn, khả hiện tại kia đỉnh nhập chính mình sâu thẳm âm đ*o trung lửa nóng cự mãng thế nhưng còn càng lúc càng lớn càng ngày càng cứng rắn, càng thêm phong phú nhanh trướng hoạt nộn âm vách tường, càng thêm xâm nhập u cự nhỏ hẹp âm đ*o nội.

"Ngô, ngô...... Hoàng Thượng...... Thật thoải mái...... Ngô, ân!"

Ở Lăng Phong liên tục xúc đỉnh hạ, thục phi nhà ấm trồng hoa xấu hổ mang lộ, hoa tâm run rẩy."A......"

Theo một tiếng thẹn thùng thở nhẹ, một cỗ nhũ bạch niêm trù âm tinh theo thục phi âm đ*o ở chỗ sâu trong tử cung nội lưu bắn mà ra, theo sũng nước ở âm đ*o trung cự mãng, chảy ra âm đ*o, chảy ra mông câu, dọc theo ngọc cổ, tẩm thấp toàn bộ sàng đan.

Chỉ nhìn một cách đơn thuần thục phi phản ứng liền biết nàng cấp chính mình làm được tiết đi ra. Quả nhiên tiếp theo mà đến, thục phi âm thịt làm ra cao trào đè ép, nhanh mang theo Lăng Phong cự mãng qua lại bộ lộng, Lăng Phong cố ý dừng lại động tác hơi nghỉ ngơi, một bên hưởng thụ thục phi cao trào, đãi của nàng xuân tình hoàn toàn bình ổn sau cự mãng lại lần nữa làm ra càng mạnh kính trừu sáp.

Thục phi thân thể một trận co rút, chỉ cảm thấy sâu thẳm lửa nóng âm đ*o nội ôn hoạt nhanh trách mềm mại chất vách tường từng trận co rút lại, phương tâm thẹn thùng vạn phần, dục tiên dục tử, nhất thời đắm chìm tại kia khoảnh khắc loạn luân nhục dục giao hoan cao trào khoái cảm bên trong.

Lăng Phong đem cự mãng trừu tới tiếp cận rời đi thục phi âm đ*o, tái đại lực sáp hồi của nàng vườn địa đàng nội, thô to cự mãng nhồi vào thục phi nhanh trách âm đ*o, thẳng để của nàng âm đ*o cuối, còn thừa ở thục phi bên ngoài cơ thể hai tấc nhiều cự mãng cũng cấp Lăng Phong cứng rắn chen vào nàng trong cơ thể. Thục phi kiều đề uyển chuyển, nhẹ nhàng mà thở gấp , ôn nhu rên rỉ ......

"...... Thật thoải mái a...... Dùng sức...... Dùng sức a...... Ngô...... Ngô, ai......"

Lăng Phong mỗi một lần đỉnh nhập, thục phi xinh đẹp đáng yêu mũi ngọc cũng không từ tự chủ thẹn thùng ưm một tiếng, đáp lại Lăng Phong lửa nóng tiến vào......"...... Ngô, ân...... Ngô, ngô...... Ân...... Ngô...... Hảo đại...... Nóng quá...... Ngô...... Hảo phong phú a...... Ân...... Ngô...... Ngô...... Ân......"

Thục phi ôn nhu tuyết trắng trơn bóng ngọc thể theo Lăng Phong mỗi một lần rút ra, đỉnh nhập mà tuyệt vời khôn kể phập phồng mấp máy, giống nhau yếu sứ Lăng Phong lần đầu tiên đỉnh nhập đều có thể tiến vào đến nàng âm đ*o sâu nhất chỗ, đỉnh đến thục phi "Hoa tâm" Lăng Phong ôn nhu mà nhanh chóng theo thục phi âm đ*o trung rút ra "Cự mãng" Vừa ngoan ngoan đỉnh nhập sâu thẳm lửa nóng nhanh trách âm đ*o nội.

Nóng bỏng rất tròn cực đại quy đầu đứng vững thục phi cổ tử cung, miệng rộng ở thục phi má ngọc đào má, môi anh đào lệ mâu thượng một trận dâm tà mãnh liệt, trên thân ép chặt trụ thục phi tuyết trắng hoạt nộn, trần như nhộng trinh tiết ngọc thể, gắt gao ngăn chận thanh thuần khả nhân, dịu dàng thẹn thùng thục phi kia một đôi đỏ bừng ngọc nhuận đáng yêu tiêu nhũ một trận lửa nóng ma động, tễ sát......

"...... Ngô...... Ngô, ngô...... Ân...... Ngươi, ngô...... Ngươi...... Đều, ngô...... Ngươi đều...... Ngô, sáp...... Sáp...... Tiến...... Tiến vào...... ...... Ác, ngô...... Ngô, ngươi...... Ngô, tiến...... Tiến...... rất...... Rất, ân...... Thâm, thâm ...... Ngô, ngô...... Ân, hảo...... Hảo...... Trướng a...... Ngô......"

Thục phi tuyệt sắc lệ yếp đỏ bừng như hỏa, thẹn thùng vạn phần kiều đề uyển ngâm, ưm thanh thanh. Đa tình mắt to sở sở xấu hổ, che đậy nửa khép, xinh đẹp tuyết trắng trần như nhộng hoạt nộn ngọc thể lửa nóng mấp máy, quấy rầy.

Lăng Phong chậm rãi thông qua thật sâu đỉnh tiến thục phi vườn địa đàng trung thô to dương cụ, chỉ chừa nhất tiệt "Côn đầu" Cắm ở thục phi âm đ*o trung......

Sau đó vừa ngoan ngoan , thật sâu cắm vào thục phi trong cơ thể...... Lăng Phong càng thêm cuồng mạnh tại đây thanh lệ khôn kể, đẹp như thiên tiên tuyệt sắc thanh xuân ngọc nữ kia trắng trợn trần như nhộng, mềm mại không xương tuyết trắng ngọc thể thượng kích thích ......

Thật lớn cự mãng, ở thục phi trời sinh kiều tiểu nhanh trách âm đ*o trung càng thêm thô bạo tiến tiến xuất xuất......

Nhục dục sóng to trung thục phi chỉ cảm thấy đến kia căn thô to làm cho người ta sợ hãi cự mãng càng ngày càng cuồng dã về phía chính mình âm đ*o ở chỗ sâu trong tiến lên, nàng ngượng ngùng cảm giác được tráng kiện làm cho người ta sợ hãi "Nó" Càng ngày càng xâm nhập của nàng "U kính" Càng thứ càng sâu...... Phương tâm vừa thẹn lại sợ cảm giác được còn tại không ngừng tăng lực đỉnh nhập...... Nóng bỏng quy đầu đã dần dần xâm nhập trong cơ thể tối sâu thẳm chỗ.

Theo Lăng Phong càng ngày càng cuồng dã trừu sáp, xấu xí dữ tợn cự bổng dần dần xâm nhập đến nàng trong cơ thể lại huyền diệu, sâu thẳm "Ngọc cung" Trung đi......

Ở lửa nóng dâm tà co rúm đỉnh nhập trung, có vài thứ thục phi ngượng ngùng cảm giác được Lăng Phong kia cực đại nóng bỏng quy đầu giống như xúc đỉnh đến trong cơ thể ở chỗ sâu trong một cái bí ẩn không biết tên nhưng lại làm người ta cảm thấy toan ma kích thích chi cực, mấy dục hô hấp đốn chỉ "Nhụy hoa" Thượng. Nàng không tự chủ được rên rỉ cuồng suyễn, kiều đề uyển chuyển. Nghe thấy đã biết một tiếng thanh dâm mị tận xương thở gấp rên rỉ cũng không tùy vào thẹn thùng vô hạn, lệ yếp ửng đỏ.

Lăng Phong tứ vô kỵ đát gian dâm cường bạo chà đạp đạp hư dưới thân này trần như nhộng, mềm mại không xương tuyết trắng thân thể. Dựa vào cao siêu kỹ xảo cùng siêu nhân kéo dài lực đem thục phi gian dâm cường bạo kiều đề uyển chuyển, dục tiên dục tử.

Thục phi thì tại Lăng Phong khố hạ mấp máy trần như nhộng trần trụi ngọc thể, cuồng nhiệt cùng Lăng Phong Hành Vân bố vũ, giao cấu hợp thể. Chỉ thấy nàng cuồng nhiệt mấp máy trắng trợn trần như nhộng tuyết trắng thân thể ở Lăng Phong khố hạ liều chết xu nịnh, kiều yếp ửng đỏ uyển chuyển hầu hạ, ngàn nhu trăm thuận xấu hổ tướng liền. Lúc này hai người thân thể ái ân chỗ đã muốn dâm hoạt không chịu nổi, yêu dịch cuồn cuộn.

Lăng Phong âm mao đã hoàn toàn ướt đẫm, mà thục phi kia một mảnh đạm hắc nhỏ nhắn mềm mại âm mao trung càng thêm là xuân triều mãnh liệt, ngọc lộ cuồn cuộn. Theo nàng ngọc câu trung, âm đ*o khẩu từng đợt dính hoạt bạch trọc "Di động nước" Yêu dịch đã xem của nàng âm mao thấp thành một đoàn, kia đoàn đạm hắc nhu cuốn âm mao trung thấp hoạt hoạt, sáng trông suốt, mê người phát cuồng.

Nhưng Lăng Phong cũng không có dừng lại, thô to cự mãng vẫn đang vừa ngoan lại thâm sâu ở thục phi nhanh trách âm đ*o trung rút ra, đỉnh nhập...... Cực đại quy đầu vẫn đang không ngừng đứng vững thục phi âm đ*o sâu nhất chỗ "Nhụy hoa" Nhu động."A...... A...... A...... Ai...... Ai...... A...... A a...... Ai...... Ai...... Ai...... Một chút...... Ai...... Ngô...... A...... Rất...... Rất...... Quá sâu...... Thâm ...... Ngô...... A...... Khinh...... Khinh...... Một chút...... Ai...... Ngô......"

Đẹp như thiên tiên, thanh lệ tuyệt luân thục phi kiều đề uyển chuyển, oanh thanh yến ngâm. Nhưng thấy nàng tú yếp ửng đỏ như hỏa, thẹn thùng sợ hãi uyển chuyển hầu hạ, dục cự còn nghênh.

Thục phi kiều đề cuồng suyễn thanh thanh, lãng thân diễm ngâm không dứt. Bị Lăng Phong như vậy một chút nhiều điểm mãnh công, thục phương nhưng thấy một viên phương tâm như phập phềnh ở đám mây, hơn nữa khinh phiêu phiêu còn tại hướng về phía trước kéo lên......

Không biết đem phiêu tới đâu. Đặc biệt Lăng Phong ở nàng âm đ*o nội tiến lên cùng đối nàng mềm mại "Nhụy hoa" nhu động đem nàng đưa lên một cái chưa bao giờ tới quá , mất hồn thực cốt đến cực điểm cao trào đỉnh, còn tại không ngừng hướng về phía trước phiêu thăng, phảng phất phải nàng đưa lên lên chín từng mây kia lưỡng tính giao cấu hoan hảo cực lạc chi trên đỉnh.

Không biết đem phiêu tới đâu. Đặc biệt Lăng Phong ở nàng âm đ*o nội tiến lên cùng đối nàng mềm mại "Nhụy hoa" nhu động đem nàng đưa lên một cái chưa bao giờ tới quá , mất hồn thực cốt đến cực điểm cao trào đỉnh, còn tại không ngừng hướng về phía trước phiêu thăng, phảng phất phải nàng đưa lên lên chín từng mây kia lưỡng tính giao cấu hoan hảo cực lạc chi trên đỉnh.

Thục phi nàng chỉ cảm thấy kia căn hoàn toàn phong phú trướng mãn nhanh trách bí động thật lớn cự mãng, càng sáp thế nhưng càng sâu nhập âm đ*o thịt vách tường nội, một trận cuồng mãnh kích thích sau, nàng phát giác hạ thân càng ngày càng ướt át, nhu hoạt, theo càng ngày càng cuồng dã xâm nhập trừu sáp, cự mãng cuồng dã tách ra ôn nhu nhắm chặt mềm mại vô cùng âm thần, cực đại rất tròn nóng bỏng quy đầu thô bạo chen vào kiều tiểu nhanh trách tử cung khẩu, tách ra âm đ*o chất vách tường nội niêm màng nộn thịt, thật sâu đâm vào kia lửa nóng u ám nhỏ hẹp tử cung nội, thế nhưng đâm vào kia xấu hổ nở rộ mềm mại nhụy hoa, quy đầu đỉnh mã mắt vừa vặn mâu thuẫn ở mặt trên.

Một trận làm người ta hồn phi phách tán nhu động, nàng kinh không được kia mãnh liệt kích thích, một trận dồn dập kiều đề cuồng suyễn, thục phi mềm mại không xương, tiêm hoạt kiều nhuyễn toàn thân băng cơ ngọc cốt lại từng đợt khó kìm lòng nổi co rút, run rẩy, hạ thân âm đ*o chất vách tường trung niêm màng nộn thịt lại gắt gao quấn quanh tại kia thật sâu sáp nhập thô to dương cụ thượng, một trận không thể tự chế lửa nóng co rút lại, nhanh giáp.

Lăng Phong tối cuồng dã tiến lên, trừu cắm từng đợt co rút co rút lại âm đ*o, quy đầu nhiều lần theo mãnh liệt sáp nhập dương cụ quán tính nhảy vào nhanh nhỏ (tiểu nhân) tử cung khẩu chỉ chốc lát sau, thục phi kia đỏ bừng như hỏa lệ yếp tức thì trở nên tái nhợt như tuyết, kiều đề cuồng suyễn anh đào cái miệng nhỏ nhắn phát ra một tiếng thanh làm người ta huyết mạch sôi sục, như si như túy dồn dập ai uyển kiều đề.

"Ai --"

Theo một tiếng thê diễm ai uyển mất hồn kiều đề, nhỏ hẹp tử cung cân nhắc nhanh cô kẹp lấy nóng bỏng cực đại rất tròn quy đầu, thục phi phương tâm lập là một mảnh vựng huyễn, tư duy một trận chỗ trống, đỏ tươi mê người non mềm môi anh đào một tiếng kiều mỵ uyển chuyển khinh đề, nàng không ngừng hiện lên nam nữ hoan ái cực lạc cao nhất.

Kiều đề uyển chuyển trung thục phi thật là hồn tiêu sắc thụ, dục tiên dục tử, tại kia nhất ba lại nhất ba mãnh liệt mênh mông nhục dục phong ba trung, phương tâm vừa thẹn lại sợ, dưới thân lãnh hội chưa bao giờ lãnh hội quá cực lạc cao trào, thường đến nam nữ giao hoan dâm hợp khắc cốt minh tâm chân lý diệu vị; Thể xác và tinh thần đều còn tại kia nhất ba so với nhất ba mãnh liệt bể dục phong ba trung hướng về phía trước kéo lên, bay vọt...... Nàng không biết chung điểm ở nơi nào, thể xác và tinh thần lại hội bay lên như thế nào một cái làm cho người ta sợ hãi chỗ cao? Nàng cảm thấy tim đập cơ hồ đều đình chỉ.

Thục phi diễm so với hoa kiều xinh đẹp tú yếp lệ sắc kiều vựng như hỏa, môi anh đào khẽ nhếch, kiều đề uyển chuyển, rên rỉ cuồng thở gấp, một đôi mềm mại tuyết trắng như ngẫu cánh tay ngọc ôm chặt lấy Lăng Phong rộng lớn hai vai, như thông bàn xinh đẹp tuyệt trần đáng yêu như ngọc tay nhỏ bé gắt gao khu tiến cơ thể lý, ra sức thừa nhận Lăng Phong mưa móc dễ chịu.

Gậy lửa cũng dường như cự mãng ở thục phi nhà ấm trồng hoa tiến tiến xuất xuất, cuồn cuộn nhiệt khí tự hạ thân trung truyền đến, khoách cùng toàn thân, ở nàng tuyết trắng chói mắt xinh đẹp thân thể thượng lau tầng tầng rặng mây đỏ, thân mình không tự chủ được rung động, trước ngực cao thẳng kiên cố tuyết phong, ba đào bàn phập phồng nhảy lên, huyễn ra ôn nhu mãnh liệt nhũ ba, trên người thấm ra đổ mồ hôi nhiều điểm như mưa, hỗn tạp ở người trong dục cho say, liêu lòng người hồn yêu dịch vi huân, như khóc như tố yêu kiều giường trong tiếng.

Nam cuồng nữ mị, ba ba liên tiếp dồn dập thịt đánh thanh tiếng thở dốc tiếng rên rỉ, hai người thân mình vẫy qua vẫy lại càng thêm lợi hại, đổ mồ hôi vẩy ra, mùi thơm lạ lùng tràn ngập, tràn ngập toàn bộ phòng.

Lăng Phong dương tinh đã là tên đã trên dây, không thể không phát ra. Lăng Phong rút ra cự mãng, mãnh hấp một ngụm dài khí, dùng hết toàn thân khí lực giống như đem thật lớn vô bằng cự mãng hướng thục phi lửa nóng nhanh trách, huyền ảo sâu thẳm cùng âm đ*o sâu nhất chỗ cuồng mạnh cắm xuống...... "A......"

Thục phi một tiếng cuồng đề, nghiến, đại mi khinh mặt nhăn, hai lạp trong suốt châu lệ theo nhắm chặt đôi mắt đẹp trung tràn mi mà ra.

Đây là mừng như điên nước mắt, là một nữ nhân tới nam nữ hợp thể giao hoan cực lạc đỉnh, ngọt đến cực điểm nước mắt. Lúc này, Lăng Phong quy đầu thật sâu đỉnh nhập thục phi nhanh nhỏ (tiểu nhân) âm đ*o ở chỗ sâu trong, thật lớn quy đầu gắt gao đỉnh ở thục phi tử cung khẩu, đem một cỗ nồng đậm cuồn cuộn tinh dịch bắn thẳng đến nhập tiên tử bàn người ngọc tử cung ở chỗ sâu trong......

Hơn nữa tại đây lửa nóng phun ra trung, Lăng Phong kia cực đại nóng bỏng quy đầu đỉnh ở thục phi mềm mại đáng yêu ngượng ngùng "Nhụy hoa" Thượng một trận số chết nhu động đè ép, cuối cùng đem cực đại vô cùng quy đầu đỉnh vào tử cung khẩu.

"Rống --"

Theo Lăng Phong một tiếng rống to, một cỗ nồng đậm tinh dịch bắn vào thục phi trong cơ thể, Lăng Phong cùng thục phi cùng nhau kịch liệt run run, thục phi âm đ*o giữa dòng ra màu đỏ xử nữ huyết cùng Lăng Phong tinh dịch. Hai cái trần trụi ái ân thân thể một trận hít thở không thông bàn rung động, một cỗ lại một cỗ nồng đậm, nóng bỏng tinh dịch rơi li li bắn vào thục phi kia u ám, thâm thúy xử nữ nhà ấm trồng hoa nội.

Mà cực độ cuồng loạn trung thục phi chỉ cảm thấy tử cung cân nhắc nhanh cô trụ một cái thật lớn quy đầu, kia lửa nóng cứng rắn đại quy đầu ở co rút giống như phun ra một cỗ nóng bỏng chất lỏng, năng tử cung nội vách tường một trận sí ma, cũng đem co rút cũng truyền lại cấp của nàng tử cung ngọc vách tường, từ tử cung ngọc vách tường một trận cực độ run rẩy, co rút lại luật động nhanh chóng truyền hướng toàn thân tiên cơ ngọc cốt.

Nàng cảm giác được của nàng tử cung ở chỗ sâu trong bụng hạ ở cực độ co rút trung cũng điện chiến bàn kiều bắn ra một cỗ ấm áp cuồng lưu, chỉ cảm thấy ngọc thể phương tâm như lâm cam lộ, thư sướng ngọt đến cực điểm. Mà Lăng Phong lại ở cao trào trung, phát giác đến khố hạ này đẹp như thiên tiên, thiên kiều bá mị tuyệt sắc thục phi cũng bắn ra nữ tính ở cực độ cao trào hạ ngọc nữ nguyên âm, Lăng Phong biết, chính mình đã hoàn toàn chinh phục khố hạ này xinh đẹp cao quý thục phi. Cực độ cao trào trung, hai cái trần như nhộng nam nữ trắng trợn ôm chặt quấn quanh cùng một chỗ, thể xác và tinh thần cùng nhau phiêu đãng ở nhục dục đỉnh......

Thục phi vui uyển chuyển tiếng kêu cũng tùy theo tăng lên phập phồng, một đôi gắt gao cuốn lấy Lăng Phong thắt lưng, ngọc bạc ôm lấy Lăng Phong cổ, toàn bộ thân mình cơ hồ cùng Lăng Phong dung cùng một chỗ.

Lăng Phong theo bản năng càng thêm ra sức, động tác càng lúc càng nhanh, càng ngày càng mãnh liệt, da thịt cùng da thịt va chạm ra liên tiếp thanh thúy vui thanh âm. Kia lã lướt hương diễm chi âm theo bên trong vẫn rơi vào tay bên ngoài, vài cái bên ngoài thất hầu hạ cung nữ cơ hồ cũng mau đưa trì vì trụ, biến thành mặt đỏ tai hồng, hương lộ chảy ròng.

Thục phi vui tiếng kêu cũng từ đầu tới cuối sẽ không đình quá, một đầu mềm mại tóc dài theo kịch liệt vận động toàn phân tán xuống dưới, phô mãn giường đều là, hai người đều là đại hãn rơi, thục phi dưới thân lại thấp nhất đại phiến, trận này đại chiến, thục phi cũng không biết triều khởi triều rơi xuống bao nhiêu thứ, có thể nói, thục phi cho tới bây giờ rốt cục được đến một lần đầy đủ thỏa mãn.

"Hoàng Thượng......"

Thục phi qua một hồi lâu mới mở kia mê say ánh mắt, vô lực nâng lên thủ vì Lăng Phong xoa xoa trên mặt hãn, vui mừng nói: "Hoàng Thượng, nô tì tạ ơn ."

"Ái phi!"Lăng Phong nghe nàng cười, nhịn không được lại động tình , không khỏi lại túng động đứng lên, Lăng Phong vừa động, thục phi cũng đi theo rên rỉ, đôi mắt đẹp bán mị, một bộ mê say bộ dáng.

"Hoàng...... Hoàng Thượng, xin bảo trọng...... Long thể!"

Thục phi biên rên rỉ biên khuyên nhủ.

"Ái phi, trẫm một chút không phiền lụy......"

"Kia cũng...... Không được a! Hoàng Thượng còn có quốc sự yếu...... Xử lý......"

Lăng Phong rất muốn lại đến một lần, nhưng là cũng cảm giác trận này đại chiến đã liên tục không ngắn, thục phi khẳng định đã muốn là đã muốn không thể tái kiên trì , vì thế chỉ có thể từ bỏ!

"Hoàng Thượng, nô tì cảm giác ngài không giống trước kia Hoàng Thượng."

Thục phi đột nhiên nói.

Lăng Phong hoảng sợ, đôi khẩn trương nhìn thẳng thục phi, không biết thục phi vì sao như thế vừa nói, chẳng lẽ là phát hiện cái gì dị thường sao?

Thục phi cũng là khóe miệng hơi ý cười, mị mục Như Nguyệt, xuân tình như nước, theo biểu tình thượng nhìn không ra nàng suy nghĩ cái gì. Lăng Phong chậm rãi điều tiết chính mình nội tâm khẩn trương, mặc kệ nói như thế nào chính mình không thể trước rối loạn tay chân, cho dù nàng phát giác cái gì, chỉ cần chính mình không hoảng hốt tin tưởng nàng cũng dám có cái gì động tác.

"Thục phi, trẫm như thế nào không giống trước kia đâu?"

Thục phi ngượng ngập nói: "Kia muốn hỏi Hoàng Thượng chính mình."

Lăng Phong tự nhiên đoán không ra nàng có ý tứ gì, hỏi chính mình, chính mình còn không biết đi hỏi ai đây thế nào!

"Bất quá, nô tì thích hiện tại Hoàng Thượng."

"Bất quá, nô tì thích hiện tại Hoàng Thượng."

Thục phi rốt cục quyến rũ vừa cười .

Lăng Phong cũng tùy theo thoải mái,"Ái phi, chẳng lẽ trước kia trẫm ngươi không thích?"

Thục phi mị mục hơi hơi thùy hạ, nhìn chằm chằm Lăng Phong bộ ngực, đầu ngón tay vây quanh một cái điểm nhẹ nhàng đánh vòng,"Nô tì tự nhiên đều thích, nô tì, hôm nay có thể là nhìn thấy Hoàng Thượng rất cao hứng , thuận miệng nói lung tung , thỉnh Hoàng Thượng giáng tội."

"Ha ha...... Ái phi như vậy lúc còn nhỏ đáng yêu, trẫm như thế nào bỏ được trách tội đâu, tốt lắm ái phi, trẫm cùng ngươi ăn giữa trưa như thế nào?"

Lăng Phong theo bản năng nâng lên hạ thân, lại nghe "Tư --"

một tiếng hút chi âm, biến thành Lăng Phong nháy mắt một trận hoảng hốt, thiếu chút nữa lại cầm giữ không được.

"Hoàng Thượng, nô tì đến bang Hoàng Thượng."

Nói xong nhưng lại phải giúp Lăng Phong rửa sạch hạ thân.

"Thục phi, không được, trẫm đã có chút cầm giữ không được , thục phi nếu động, trẫm thực sẽ tái yếu ngươi một lần."

Lăng Phong mang chính mình rửa sạch hảo đi mặc quần áo. Một bên mặc quần áo một bên không quên hước cười nói: "Thục phi nương nương không hổ là thiên tư quốc sắc, ngay cả môi đều như vậy có hương vị."

"Hoàng Thượng sẽ giễu cợt nô tì."

Thục phi thở gấp liên tục, chu cái miệng nhỏ nhắn làm nũng nói.

"Thục phi nương nương, ngự thiện đã muốn đưa."

Phía sau thanh thi ở bên ngoài trở về, đông lạnh hài đỏ bừng , rất là đáng yêu.

Vài tên ngự phòng ăn thái giám, đều đem tráo tốt đồ ăn nhất nhất bưng tiến vào. Tràn đầy phóng thượng nhất bàn lớn tử.

Lăng Phong ban ngày hướng đến không thế nào uống rượu, đơn giản tiếp đón chúng nữ một khối lại đây ăn cơm.

Chính tông trong cung ngự trù chỉnh đi ra thức ăn, quả nhiên tinh xảo phi thường. Đáng tiếc hương vị hơi chút lạnh một ít.

Nhất tịch cơm xuống dưới, thẳng đem Lăng Phong ăn ăn no cách liên tục, cơ hồ ngay cả đầu lưỡi đều phải nuốt mất.

"Hoàng Thượng, nhĩ hảo lâu không có như vậy vui vẻ ăn cái gì?"

Thục phi gặp Lăng Phong ăn vừa lòng, vẻ mặt ý cười dạt dào.

"Ha ha, kia đều cũng có ái phi bồi duyên cớ!"

Lăng Phong nhạc thoải mái nói.

Thục phi cùng ta mở cái nho nhỏ vui đùa sau, liền lại nghiêm mặt nói: "Hoàng Thượng, buổi chiều nếu không có sự tình khẩn yếu, liền bồi nô tì du lãm một chút ngự hoa viên đi?"

"Ái phi, buổi chiều ngươi một người đi du lãm ngự hoa viên đi. Trẫm còn có chút sổ con yếu phê duyệt, mặt khác, thân thể vẫn cảm giác man mệt nhọc ."

Lăng Phong nghĩ rằng, chính mình không thể suốt ngày ở nữ nhân đôi lý, chính sự vẫn phải làm, hơn nữa hiện tại thân phận bất đồng, chính mình tổng không thể làm một cái hôn quân đi!

Thục phi vi thấy thất vọng, cũng không dám miễn cưỡng, đành phải ảm đạm gật gật đầu: "Kia Hoàng Thượng ngài yếu khá bảo trọng thân thể. Nô tì chính mình đi ngự hoa viên đi một chút, Hoàng Thượng ngài đi phê duyệt sổ con đi."

"Khởi giá, đi trước nam thư phòng."

Lăng Phong phân phó nói, bọn thái giám vội vàng tiến đến chuẩn bị.

Lăng Phong ở nam thư phòng phê duyệt tấu chương thời điểm, tiểu thù ngay tại cửa thư phòng khẩu thị lập , tùy thời chờ đợi hoàng đế gọi đến.

Lăng Phong hơi chút sửa sang lại một chút tâm tình, liền ngồi xuống kia mở lớn cái bàn giữ, mặt trên trừ bỏ giấy và bút mực ngoại, còn có chồng chất cùng một tòa núi nhỏ bình thường tấu chương. Mà nguyên ngọc cùng nguyên xuân thì tại một bên cấp Lăng Phong ma mặc, Hồng Tụ thêm hương.

Nhất đống lớn tấu chương, còn không phải toàn bộ. Này đó gần là này bị chọn lựa qua đi sổ con. Nếu là đem cả nước tấu chương đều mang lên, chỉ sợ đem này nam thư phòng đôi đầy, cũng không bỏ xuống được.

Lăng Phong tùy tay cầm một quyển, tinh tế nhìn một lần. Cảm thấy có thể làm, liền ở mặt trên dùng ngọc tỷ cái một chút, tỏ vẻ thông qua. Không thông qua trực tiếp lấy xoa xoa bác bỏ.

Cứ như vậy, Lăng Phong xử lý tốc độ trở nên rất nhanh. Một cái canh giờ xuống dưới, thường thường có thể xử lý thượng trăm cái sổ con. Nhưng mà gần như thế, cũng dùng gần một cái buổi chiều thời gian, mới đưa sở hữu sổ con phê duyệt xong.

Lăng Phong nhấp một ngụm cống phẩm trà Long Tĩnh, cố hết sức nằm đến ghế thái sư, nhắm mắt dưỡng thần đứng lên. Trong lòng nói thầm , nương, nguyên lai muốn làm tốt hoàng đế, là như thế hao tâm tốn sức a? May mắn, chính mình cũng không muốn làm một cái thiên cổ lưu danh minh quân vĩ đại lý tưởng. Nhưng là cũng có một cái cơ bản yêu cầu, ít nhất không thể làm cho thiên hạ dân chúng nhóm, bị cuộc sống bức lấy con nữ nhi đi ra ngoài bán. Chỉ cần thiên hạ thái bình, hài hòa hưng thịnh, dân chúng an cư lạc nghiệp, như vậy thời gian còn lại, hắn Lăng Phong hưởng lạc thiên hạ mỹ nữ thời gian .

Nhân sinh đến tận đây, phu phục gì cầu.

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận