Kiều Kiều Sư Nương


Lăng Phong cùng hoàng hậu giống như tân hôn yến ngươi, hảo nếu mật lý điều du bình thường, thẳng có nói vô cùng triền miên ân ái.

Tam thiên thời gian lý, Lăng Phong căn bản không có rời đi khôn ninh cung từng bước, hoàng hậu đã muốn hoàn toàn đắm chìm ở khôn cùng ngọt ngào cùng hạnh phúc trung, mỗi ngày đều là cười khanh khách mĩ tư tư . Trải qua Lăng Phong tình yêu dễ chịu cùng đối của nàng dốc lòng che chở, nàng cả người lại toả sáng ra kinh người diễm sắc!

Hoàng hậu sắc mặt càng ngày càng đỏ ửng, bộ ngực càng thêm cao ngất, mông là càng ngày càng viên kiều, đi khởi lộ đến thần thái bay lên, vốn đã thành thục thân thể lại đầy đặn bức nhân, giơ tay nhấc chân, toàn thân không chỗ không ra thiếu phụ kia chín liêu nhân phong tình.

Của nàng thân thể càng ngày càng thành thục mượt mà, hai vú no đủ cao thẳng, cái mông mượt mà cử kiều, thanh xuân hơi thở cùng phụ nhân thành thục mị lực hoàn mỹ kết hợp ở nàng xinh đẹp thân mình thượng, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều có một loại làm người ta nổ lớn tâm động quyến rũ.

Lăng Phong nhìn hoàng hậu tràn ngập thanh xuân xinh đẹp trắng noãn thân hình, này thân mình đã bị hắn âu yếm vô cùng mượt mà, hắn cũng ngạc nhiên cho nữ tính thân mình biến hóa. Hoàng hậu rf càng lúc càng lớn, càng ngày càng to thẳng, cái mông cũng càng ngày càng viên kiều. Nàng có khi ở tư dưới cũng sẽ oán giận Lăng Phong luôn vuốt ve nàng này hai cái địa phương, khiến cho càng ngày càng trướng đại cao ngất, điều này làm cho hoàng hậu ngượng ngùng vô cùng, nhưng này lại làm cho Lăng Phong tự hào vô cùng.

Lăng Phong càng ngày càng phát hiện hoàng hậu đoan trang bề ngoài hạ đối với tính khát vọng, thân thể của hắn càng ngày càng để lộ ra nhục dục hương vị, thân mình càng thêm nở nang mĩ bạch, một đôi rf nặng trịch đứng thẳng, khéo léo mảnh mai rắn nước bàn mềm mại linh hoạt, đẫy đà pg đường cong hoàn mỹ, thon dài đùi càng ngày càng bạch tích ngọc nhuận, tràn ngập một loại thục thấu giận trán cảm giác.

Ở hoàng hậu kia đầy đặn thân thể mềm mại thượng Lăng Phong càng ngày càng lãnh hội đến thiếu phụ cái loại này mị tao tận xương phong tình cùng điên cuồng kích động kích tình.

Lăng Phong cơ hồ mỗi thời mỗi khắc đều ở nàng đầy đặn thân thể lý rong ruổi , phi thường sảng khoái, hoàng hậu thuần thục phối hợp , thở gấp thét chói tai , hai người điên cuồng mà thử các loại tư thế, cuối cùng đều mệt than đến ở trên giường.

Lăng Phong đối với hoàng hậu ở trên giường biểu hiện phi thường thưởng thức, đặc biệt hoàng hậu phi thường dễ dàng hưng phấn, mẫn cảm điểm rất nhiều, nhất chạm đến của nàng đầu v*, nàng vú vú chất lỏng liền tuôn chảy không chỉ. Hắn yêu nhất xem chính là hoàng hậu làm tình sau vú & như lưu mị thái, mỗi khi nghĩ vậy một chút, hắn hứng thú phấn không hiểu. Lăng Phong cho rằng chất lỏng lưu nhiều lắm nữ nhân, làm tình thời điểm càng dễ dàng đạt tới cao trào, làm khố quyết tâm yêu nữ nhân bị trừu đi lên cao phong mà kiều nhuyễn vô lực thời điểm, cái loại này chinh phục cảm giác vô luận như thế nào từng cái nam nhân đều là dẫn nghĩ đến hào .

Hoàng hậu càng ngày càng xinh đẹp, khí chất càng ngày càng xuất chúng. Đoan trang thánh khiết cùng gợi cảm quyến rũ kết hợp cùng một chỗ nàng tản mát ra kinh người lệ sắc, làm cho không thể tự thoát ra được.

Ngắn ngủn tam thiên, Hoàng Thượng cùng hoàng hậu quan hệ ở toàn bộ hoàng cung, thậm chí kinh thành đều đã muốn truyền khai, Hoàng Thượng cùng hoàng hậu như thế ân ái, này chính là quốc gia chuyện may mắn.

Biến thành Lăng Phong mấy ngày nay phê duyệt tấu chương, Lăng Phong đều thích tựa vào hoàng hậu trên người, một bên nghe trên người nàng hương khí một bên cùng nàng cùng nhau xem.

Bắt đầu khi hoàng hậu còn có điểm ngượng ngùng, sau lại chậm rãi liền thói quen , đến sau lại lại thích thượng phương thức này. Phu xướng phụ tùy, cho dù là hoàng đế hoàng hậu, cũng sẽ không hề giống nhau phong tình.

Mà Lăng Phong cũng tối hưởng thụ giờ khắc này, cảm thấy đặc biệt ấm áp. Xem tấu chương thời điểm trong tay vuốt ve hoàng hậu rf, có khi cắn cắn của nàng nhĩ liêm, có khi...... Loại cảm giác này thật sự phi thường tốt. Nhất là làm Lăng Phong phiền lòng thời điểm, như vậy ôm nàng thường thường có thể bình tĩnh trở lại.

Theo thời gian trôi qua, hoàng hậu cùng Lăng Phong đều đối với đối phương càng ngày càng không muốn xa rời. Không chỉ có trầm mê cho đối phương thân thể, đồng thời cũng trầm mê cho đối phương tâm linh.

một ngày này buổi sáng, thiên cương lượng, tiểu thù này hỗn cầu cũng đã mang theo Hoàng Thượng tọa kia đỉnh long kiệu, đến thúc giục Lăng Phong vào triều .

Lăng Phong nhìn còn tại ngủ say trung hoàng hậu, tuy rằng trong lòng có điểm không muốn, nhưng vẫn là rời giường , chính mình tổng không thể làm hôn quân a.

Trải qua một phen cho rằng sau, tiểu thù giúp đỡ Lăng Phong tiến nhập Kim Loan điện. Này tượng trưng cho Đại Minh hoàng triều, tối cao quyền lực địa phương. Mỗi lần đi vào đến, đều có thể làm cho Lăng Phong có một loại cảm xúc mênh mông cảm giác. Giống nhau trong nháy mắt này, thiên hạ quyền lực, đều nắm giữ ở tại trong tay chính mình.

Ở một mảnh hướng tiếng quát trung, Lăng Phong ngồi trên kia tòa dấu hiệu thiên hạ quyền lực kim long y.

"Có việc khải tấu, vô sự bãi triều."

"Có việc khải tấu, vô sự bãi triều."

Tiểu thù cầm trong tay phất trần vung, dắt tiếng nói hô.

Lăng Phong nhìn một chút hướng hạ các vị đại thần, tam thiên nghỉ ngơi, cộng thêm chậm lại một cái canh giờ vào triều, những người này tinh thần rõ ràng sung túc rất nhiều, một đám liền cùng đánh gà huyết giống nhau tinh thần.

Xử lý một ít vấn đề nhỏ sau, kế tiếp liền đến hôm nay chủ yếu thảo luận vấn đề là quân bị vấn đề cho quốc khố hư không, mỗ vị đại thần liền đề nghị nói là muốn vào hành quân đội cắt giảm.

Như thế, lập tức khiến cho lấy bộ binh Thượng Thư cùng uy vũ đại tướng quân mãnh liệt phản kích.Lăng Phong đầu tiên là tọa sơn quan hổ đấu, kiều chân bắt chéo, phẩm thiết Quan Âm, một bộ thản nhiên tự đắc bộ dáng, nhưng là ở trong lòng hắn, lại ở lo lắng như thế nào tướng quân đội chộp vào trong tay chính mình. Mọi người đều biết, không có chân chính nắm giữ quân đội hoàng đế, cho dù làm , nói chuyện cũng không thân thể cường tráng. Ngày đó hoàng tử nhìn ngươi không vừa mắt, cấu kết một chút binh mã đại nguyên soái hoặc là tướng quân cái gì, nhất tạo phản ngươi này hoàng đế liền xong đời.

Cho nên, quân đội cải cách vấn đề, kỳ thật là Lăng Phong trong lòng tối tưởng giải quyết vấn đề. Nói trắng ra là, nếu đem quân đội khống chế ở chính mình trong tay, Lăng Phong là phi thường hy vọng thông qua quân đội cải cách mà thực hiện .

Nghe được bọn họ biện luận gần một cái canh giờ, Lăng Phong cuối cùng đại khái hiểu được đại thế thượng quân đội biên chế. Ở kinh thành nội quân đội biên chế, chủ yếu là đại nội thị vệ, Ngự Lâm quân, cấm quân, cùng với thành vệ quân, quân dự bị.

Đại nội thị vệ, là Tử Cấm thành trong vòng bảo tiêu, nghiêm khắc mà nói không tính quân đội phạm trù, hắn cùng Cẩm Y vệ giống nhau là một cái cơ quan, trực tiếp đối hoàng đế phụ trách, trước mắt là dương huy thống lĩnh, xem như đã muốn bị Lăng Phong nắm giữ.

Ngự Lâm quân nhân sổ ước ở tam vạn tả hữu, chính là nhất tinh nhuệ bộ đội, hoàng đế trực thuộc bộ đội, không chỉ có người người tuổi trẻ lực tráng, thả trang bị cùng đãi ngộ, cũng là tốt nhất. Này chi quân đội, nãi Lăng Phong hàng đầu nắm giữ ở trong tay bộ đội, cũng là dễ dàng nhất bắt lấy bộ đội, bởi vì nó ở danh nghĩa phía trên, chính là thuộc loại Hoàng Thượng tư nhân bộ đội. Trước mắt là Lăng Phong an bài từ đại thành nắm giữ, đã muốn xem như khả khống .

Cấm quân, chính là đóng quân ở kinh thành, cùng với kinh thành quanh thân địa khu quân đội. Chủ yếu phụ trách chống đỡ kinh thành quanh thân khu vực kẻ thù bên ngoài xâm nhập, nhân sổ ước ở mười hai vạn tả hữu, trước mắt từ cấm quân thống lĩnh lâm kiến thành suất lĩnh, đương nhiên, cái kia lâm kiến thành, còn có một cái phong hào, thì phải là uy vũ đại tướng quân, này chiến công hiển hách, thanh danh lan xa.

Thành vệ quân ước ở hai vạn tả hữu, chủ yếu phụ trách kinh thành trị an vấn đề. Đây là một chi nhất lười nhác quân đội, bởi vì ngày thường lý thường xuyên cùng phố phường đồ đệ giao tiếp, sớm đã luyện được người người lão bánh quẩy mười phần.

Quân dự bị chủ yếu là các loại tân quân thống nhất xưng hô, ngày thường giao từ bộ binh huấn luyện. Cái khác các quân đội nếu có chút tổn thương cùng xuất ngũ, tùy thời từ sau bị trong quân bổ sung đi vào. Mặt khác, này cũng là ở chiến sự bên trong, binh lực chủ yếu nơi phát ra chỗ. Trước mắt kinh sư có được quân dự bị hai mươi vạn tả hữu.

Sở hữu trung ương quân đoàn thêm lên nhân sổ, tổng cộng đem đạt tới ba mươi tám vạn nhân sổ.

Tái nghe được này triều thần công kích lý do trung ra, ở cùng các nước láng giềng chỗ giao giới đóng quân biên cương quân đội, nhân sổ thêm đứng lên ước ở hai mươi lăm vạn tả hữu.

Mỗi châu mỗi phủ, sở thêm lên các loại quân đội, ước chừng ở mười lăm vạn tả hữu. Như thế, cả nước cao thấp, sở hữu quân đội tổng, cao tới tám mươi tứ vạn.

Nuôi sống nhiều như vậy quân đội, một năm sở tiêu phí phí dụng ở một ngàn hai trăm vạn lượng bạc tả hữu.

Trách không được, quốc khố tiền, hoa đi ra ngoài khi, quả thực giống như lưu thủy bình thường. Hộ bộ Thượng Thư đinh vọng thư kia béo tiểu tử, tuy rằng tham tài, lại như cũ có thể kiên trì cho tới hôm nay, cũng coi như hắn là cái kỳ tích . Hôm nay giải trừ quân bị đề nghị, liền sổ hắn gọi gọi tối hung ác.

Trách không được, quốc khố tiền, hoa đi ra ngoài khi, quả thực giống như lưu thủy bình thường. Hộ bộ Thượng Thư đinh vọng thư kia béo tiểu tử, tuy rằng tham tài, lại như cũ có thể kiên trì cho tới hôm nay, cũng coi như hắn là cái kỳ tích . Hôm nay giải trừ quân bị đề nghị, liền sổ hắn gọi gọi tối hung ác.

Hôm nay giải trừ quân bị, chủ yếu nhằm vào là kinh thành quân đội cùng địa phương quân đội. Về phần biên cương quân đội cùng hoàng đế lệ thuộc trực tiếp Ngự Lâm quân, mượn bọn họ vài cái lá gan, cũng không dám lộn xộn.

Cái kia cái thứ nhất đề nghị đại thần, Lăng Phong nhìn hắn đứng ở đinh vọng thư bên cạnh người, đánh giá cũng là hộ bộ quan viên, có thể là hộ bộ Thị Lang chức.

Dựa theo hắn đề nghị, phải cấm quân cắt giảm điệu tứ vạn, quân dự bị cắt giảm điệu mười hai vạn, cùng với địa phương quân cắt giảm điệu ngũ vạn. Kể từ đó, có thể giảm bớt điệu hai mươi mốt vạn quân đội. Ở thật lớn trình độ thượng, tiết kiệm chi. Mà cắt giảm xuống dưới nhân viên, cũng có thể gia nhập xã hội, trở thành tân sức sản xuất.

Tựa hồ nghe cũng có chút đạo lý, trung ương quân dự bị thật sự nhiều đáng sợ.

Nhưng mà quân đội bên kia, đã có bất đồng ý kiến. Trước mắt tuy rằng có vẻ thái bình, cùng nước láng giềng trong lúc đó cũng không có rất lớn xung đột, loạn phỉ cũng so với kiến hướng chi sơ rất là giảm bớt. Nhưng là, kia đều là bởi vì có quân đội uy hiếp lực ở. Nếu là tiến hành đại quy thế nào giải trừ quân bị, trước kia không dám lộn xộn các loại thế lực, thế tất sẽ rục rịch đứng lên, thời điểm hướng dã đem một mảnh nguy cơ tứ phía.

Tựa hồ nghe cũng có chút đạo lý. Bộ binh cùng hộ bộ, đều là đứng ở bất đồng góc độ lo lắng vấn đề.

Lăng Phong chính nghe hăng say. Bộ binh cùng hộ bộ không hẹn mà cùng đem nan đề vứt cho Lăng Phong, dù sao bọn họ cũng tranh không ra cái cái gì ngoạn ý đến, dựa vào đánh nước miếng trận, lãng phí tái nhiều võ mồm cũng là không làm nên chuyện gì, cuối cùng quyền quyết định, như cũ ở Hoàng Thượng trên tay.

Lăng Phong gặp tránh không khỏi đi, liền ho nhẹ hai tiếng, cất cao giọng nói: "Các vị ái khanh nói đều có đạo lý. Đinh ái khanh trạm góc độ, đó là bị vây lo lắng giảm bớt vạn dân gánh nặng, tiết kiệm quốc gia chi, sức sản xuất đề cao."

Lăng Phong nhìn thấy đinh vọng thư trên mặt, lộ ra một tia vẻ hưng phấn, hiển nhiên có thể bị hoàng đế lý giải, hắn cũng là có chút thỏa mãn .

Toại tức, Lăng Phong lại dừng một chút: "Lâm tướng quân cùng bộ binh đặng ái khanh, lời nói, cũng không vô đạo để ý. Không có quân đội uy hiếp lực, nào có dân chúng yên ổn phồn vinh. Phương bắc Mông Cổ còn như hổ rình mồi, bọn họ vẫn không cam lòng lui cư Mạc Bắc, không có lúc nào là nghĩ nếu nhập Trung Nguyên, bởi vậy bảo trì quân đội cường đại sức chiến đấu là phải ."

Lăng Phong lời này vừa nói ra, bộ binh Thượng Thư đặng siêu võ, cùng với uy vũ đại tướng quân lâm kiến thành, sắc mặt đều đẹp mặt rất nhiều, theo Lăng Phong trong lời nói, đồng ý đốt đầu.

"Các vị ái khanh có thể làm được ở này vị, mỗ này chức. Trẫm thậm cảm vui mừng, triều đình có chư vị lương đống chi tài, nãi vạn dân có phúc. Cũng là triều đình có phúc, trẫm có phúc."

Lăng Phong nghiêm túc nói, trong ánh mắt còn miễn cưỡng bài trừ một tia vui mừng thần sắc.

"Như thế nào định đoạt, thỉnh Hoàng Thượng ban thưởng ngôn. Vi thần định không có nửa câu oán hận."

Đinh vọng thư, lâm kiến thành, cùng với bộ binh Thượng Thư đặng siêu võ cùng(quân) đối Lăng Phong lý giải chi tâm, một trận cảm động.

"Trẫm có nhắc tới nghị, ký có thể tiết kiệm quốc gia chi, lại có thể không giảm nhược quân đội uy hiếp lực."

Lăng Phong cười dài nói.

Quả nhiên, Lăng Phong lời vừa nói ra, trong triều phần lớn thần tử, đều lộ ra nghi hoặc vẻ mặt. Xí phán nhìn về phía Lăng Phong.

Lăng Phong vừa lòng gật gật đầu, toại tức trầm giọng nói: "Trẫm nếu thiết nhất quân."

Lăng Phong vừa lòng gật gật đầu, toại tức trầm giọng nói: "Trẫm nếu thiết nhất quân."

"Cái gì?"

Trong triều mọi người, đều lộ ra cực kỳ kinh ngạc ánh mắt, bọn họ không thể tin được, tái thiết nhất quân hội tiết kiệm quốc gia chi?

"Trẫm tân quân, quyết định mệnh danh là phi ngựa."

Lăng Phong không đợi bọn họ mở miệng phản đối hết sức, tiện đà nói: "Trẫm này chi phong phi ngựa quân, cũng không theo dân chúng trung một lần nữa thu thập. Các vị đều là người thông minh, phải làm hiểu được binh quý ở tinh, mà không ở nhiều. Nhìn chung từ xưa đến nay lịch sử, lấy ít thắng nhiều, lấy tinh thái tạp việc, nhiều đếm không xuể. Năm đó Hoắc Khứ Bệnh hai ngàn thiết kỵ liền phá Hung Nô mười vạn đại quân a! Mà trẫm này chi phi ngựa quân, đó là y theo như thế đạo lý sở thiết quân đội. Lấy cường đại vô cùng tinh nhuệ quân đội, uy hiếp thiên hạ."

Trong lòng âm thầm đắc ý không thôi, lão tử muốn tìm kế, đem quyền to nắm ở chính mình trong tay. Tuy rằng đại thần trung đủ có thông minh người, nhưng nào dám trực tiếp đề suất? Thiên hạ đều là thuộc loại hoàng đế , hoàng đế muốn bắt chi quân đội, ngươi nếu là mọi cách cản trở, bảo an rốt cuộc là cái gì tâm? Vậy không được biết rồi. Chỉ sợ kia chói lọi đại đao, đã muốn giá lâm đến trên cổ .

Bộ binh Thượng Thư đặng siêu võ, tựa hồ nghe ra điểm ý tứ đến đây, thật cẩn thận hỏi: "Kia Hoàng Thượng ngài ý tứ là......"

"Theo ngay hôm đó khởi, trẫm hội khiển nhân theo các bộ trong quân đội điều động khởi tinh nhuệ nhất chiến sĩ, tổ kiến thành phi ngựa quân. Mà theo ngay hôm đó khởi, cấm quân cùng quân dự bị, cùng với địa phương quân đội, chọn dùng tích ưu thái kém phương pháp, cắt giảm điệu nhất bộ phân quân đội. Cấm quân giữ lại nguyên bộ đội lục đã lớn viên, quân dự bị giữ lại tam thành, mà địa phương quân đội, giữ lại ngũ thành. Đào thải xuống dưới nhân viên, toàn bộ phản hồi nguyên quán, gia nhập xã hội tiến hành sinh sản, hoặc là trực tiếp đến biên cương tiến hành sinh sản, nhàn khi vì nông, chiến thời vì binh, quốc gia cho miễn thuế chính sách."

Lăng Phong tức khắc lại bình tĩnh thanh âm nói: "Trẫm việc này đã muốn có quyết luận, bất luận kẻ nào cũng không khác thường nghị."

"Ngô hoàng anh danh, vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế."

Đinh vọng thư mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, vội vàng lễ bái trên mặt đất, đối Lăng Phong hướng hạ đứng lên. Này cũng khó trách, lão tử tuyệt bút vung lên, tài điệu quân đội so với hắn dự tính còn muốn nhiều.

Cái khác trung lập đại thần vừa thấy, cũng lập tức quỳ xuống thân mình, hô to vạn tuế. Đặng siêu võ cùng lâm kiến thành tuy rằng sắc mặt khó coi, nhưng cũng không dám không theo đại lưu, không cam lòng nguyện quỳ lạy xuống dưới.

Ha ha. Cái này gọi là hạc trai ngọc tranh chấp, Lăng Phong này ngư ông đắc lợi . Mà kia phi ngựa quân tướng quân, trong lòng từ lâu kinh có chọn người. Dương huy người này, nãi quân đội thế gia xuất thân, thân mình võ nghệ cao cường không nói, thả tâm tư tinh mịn, là trọng yếu hơn là, hắn đối Lăng Phong nhưng là trung thành và tận tâm, đặt ở đại nội thị vệ làm thống lĩnh thật sự quá lãng phí . Mà đại nội thị vệ thống lĩnh phương diện, Lăng Phong cũng có chọn người, chờ thê tử của chính mình nhóm nhất lại đây, toàn bộ võ lâm nương tử quân tiếp nhận đại nội thị vệ, đến lúc đó chính là đem cung nữ huấn luyện đều đã so với hiện tại đại nội thị vệ võ công yếu cao, thủ vệ Tử Cấm thành căn bản không thành vấn đề. Kể từ đó, có này chi phi ngựa quân, Lăng Phong trong tay quyền to hội củng cố không ít, đến lúc đó muốn làm thôi liền để làm chi.

Cái kia lí Thái Sư, bởi vì lần trước bị Lăng Phong bẩn thỉu vừa thông suốt, đánh giá trong lòng khó chịu. Hôm nay thế nhưng cáo ốm bãi hướng, kể từ đó, người chống lại đã không có thủ lĩnh, lại không người dám cùng lăng đỉnh núi chàng.

Nếu là kia lí Thái Sư biết được có hôm nay kết quả này, chẳng sợ hắn là thực bệnh, cũng sẽ kéo thân mình, cho dù đi cũng muốn đi đến Kim Loan điện đến. Hừ, xem lão tử về sau như thế nào thu thập ngươi.

Lăng Phong gặp đại sự để định sau, liền lập tức tuyên bố bãi triều. Hôm nay bởi vì Lăng Phong khoái đao chém loạn ma, tất nhiên là bãi triều cực sớm, ngay cả giữa trưa đều còn kém một đoạn thời gian. Nhưng là Lăng Phong vào triều lâu như vậy tới nay, chưa bao giờ giống hôm nay nhanh như vậy nhạc, một chữ, thích!

thần chỉ [ chưa xong còn tiếp, mặt sau tinh ranh hơn màu......]Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận